Xem Nhiều 1/2023 #️ 10 Tính Năng Bạn Cần Biết Khi Dùng Tai Nghe Airpods # Top 8 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 1/2023 # 10 Tính Năng Bạn Cần Biết Khi Dùng Tai Nghe Airpods # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Tính Năng Bạn Cần Biết Khi Dùng Tai Nghe Airpods mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Bạn có thể ghép AirPods với bất kỳ thiết bị Bluetooth nào

Nhiều người có cảm tưởng rằng AirPods sử dụng công nghệ không dây từ con chip W1 đặc biệt của Apple. Do vậy, họ nghĩ rằng AirPods chỉ kết nối được với iPhone và iPad. Đây là một ví dụ điển hình cho thấy Apple là bậc thầy của nghệ thuật tiếp thị. Có như vậy hãng mới bán được nhiều sản phẩm mang logo Táo khuyết.

Thực tế, chip W1 sử dụng công nghệ đơn giản hóa quá trình ghép nối với các thiết bị của Apple. Nhưng về cơ bản, AirPods là tai nghe Bluetooth. Vì thế, nó có thể được ghép nối với bất kỳ thiết bị hỗ trợ kết nối Bluetooth nào. Chẳng hạn như smartphone hay tablet chạy hệ điều hành Android cũng có thể sử dụng AirPods. Thậm chí laptop có Bluetooth cũng dùng được tai nghe AirPods.

2. Bạn có thể thấy lượng pin còn lại của AirPods trong Control Center

Khai AirPods kết nối với iPhone của bạn, bạn có thể theo dõi lượng pin của cặp tai nghe này bằng cách mở Control Center trên máy. Bạn hãy vuốt màn hình lên từ phía dưới cùng để mở Control Center, rồi vuốt sang tab Music. Chạm vào biểu tượng AirPods để thấy lượng pin còn lại.

3. Sử dụng Widget pin trên iPhone để xem pin trên AirPods

Ngoài ra, bạn có thể thấy dung lượng pin của AirPods trên widget pin của iPhone. Thêm widget pin vào màn hình khóa của iPhone là xong. Nếu bạn không nhìn thấy widget này được liệt kê ở màn hình khóa, hãy nhấp vào “Show more”.

4. Bạn có thể thấy theo dõi lượng pin còn lại trong AirPods và hộp sạc bằng iPhone

Chiếc hộp đựng AirPods đi kèm theo còn đóng vai trò là một hộp sạc dự phòng cho cặp tai nghe này. Nếu bạn có một thiết bị của Apple được trang bị chip W1 (chính xác là dòng iPhone 7 và iPhone 7 Plus), bạn có thể thấy lượng pin còn lại trong AirPods và cả hộp sạc bằng cách đứng gần 2 thiết bị trên. Lượng pin sẽ được hiển thị lên màn hình iPhone như thế này.

5. Dùng Apple Watch để theo dõi lượng pin trên AirPods

Bạn có thể thấy lượng pin còn lại của AirPods trên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch. Việc này vô cùng đơn giản: chỉ cần kết nối AirPods với iPhone của bạn, và iPhone đó được kết nối với Apple Watch. Từ đây bạn có thể thấy được lượng pin của AirPods của bạn bằng cách vuốt lên từ dưới cùng của màn hình Watch Watch và sau đó nhấn vào nút pin.

6. Bạn có thể đổi tên AirPods của bạn.

Mở Settings trên iPhone của bạn và sau đó nhấp vào Bluetooth. Bấm vào biểu tượng chữ “i” bên cạnh AirPods đã kết nối với máy. Để đổi tên bạn nhấp vào mục Name.

7. Bạn có thể thay đổi thao tác khi nhấp đúp vào AirPods

8. Bạn có thể chuyển các cuộc gọi thoại từ iPhone sang AirPods một cách tự động

Cũng phần Settings trên, bạn có thể kích hoạt “Automatic Ear Detection” để tai nghe AirPods tự động nhận cuộc gọi thoại trên iPhone.

9. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng trên AirPods bằng Apple Watch

Đây là một mẹo tuyệt vời cho người dùng sở hữu cả hai thiết bị Apple Watch và tai nghe AirPods. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng trên AirPods bằng nút vặn kỹ thuật số của Apple Watch. Những gì bạn cần làm là mở ứng dụng Music Watch khi đang chơi nhạc, sau đó điều chỉnh âm lượng bằng cách “vặn” nút vặn kỹ thuật trên màn hình.

10. Tuy nhiên, AirPods không tính năng sạc không dây

 

Theo BGR / FPT

Bạn Đã Biết 6 Tính Năng Đặc Biệt Của Tai Nghe Airpod ?

AirPods kết nối mọi thiết bị bluetooth

Nhiều người nghĩ rằng tai nghe Airpods chỉ kết nối được với các thiết bị của apple. Một thực tế rằng, airpods thực ra kết nối tốt nhất với iPhone, iPad. Tuy nhiên, thương hiệu quả táo khuyết này cũng có tính năng liên kết, trao đổi với các loại thiết bị khác. Mặc dù có giới hạn tính năng sử dụng của tai nghe.

Vì thế người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn tai nghe này cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android, hoặc các máy tính sử dụng công nghệ bluetooth, là một trong những tai nghe không dây cho tivi được nhiều người yêu thích.

Báo dung lượng pin còn lại trên màn hình

Khi AirPods kết nối với iPhone hoặc các thiết bị bluetooth khác của bạn, bạn có thể theo dõi lượng pin của cặp tai nghe này bằng cách mở Control Center trên máy. Lúc này hãy vuốt màn hình từ phía dưới cùng lên để mở Control Center. Tiếp theo bạn vuốt sang tab Music. Chạm vào biểu tượng AirPods để thấy lượng pin còn lại.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thấy dung lượng pin của AirPods trên widget pin của iPhone. Thêm widget pin vào màn hình khóa của iPhone là bạn đã có thể theo dõi pin một cách dễ dàng. 

Dùng Apple Watch để theo dõi lượng pin trên AirPods

1.  Airpods trên iphone còn có một tính năng khác như 

Bạn có thể thấy lượng pin còn lại của AirPods trên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch. Việc này vô cùng đơn giản: chỉ cần kết nối AirPods với iPhone của bạn, và iPhone đó được kết nối với Apple Watch. Từ đây bạn có thể thấy được lượng pin của AirPods của bạn bằng cách vuốt lên từ dưới cùng của màn hình Watch Watch và sau đó nhấn vào nút pin.

2. Bạn có thể tự đổi tên AirPods của bạn.

Mở Settings trên iPhone của bạn và sau đó nhấp vào Bluetooth. Bấm vào biểu tượng chữ “i” bên cạnh AirPods đã kết nối với máy. Để đổi tên bạn nhấp vào mục Name. Lúc này Airpods của bạn sẽ được đổi tên theo ý muốn của bạn.

3. Bạn có thể thay đổi thao tác khi nhấp đúp vào AirPods

4. Bạn có thể chuyển các cuộc gọi thoại từ iPhone sang AirPods một cách tự động

Cũng phần Settings trên, bạn có thể kích hoạt “Automatic Ear Detection” để tai nghe AirPods tự động nhận cuộc gọi thoại trên iPhone.

5. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng trên AirPods bằng Apple Watch

Đây là một mẹo tuyệt vời cho người dùng sở hữu cả hai thiết bị Apple Watch và tai nghe AirPods. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng trên AirPods bằng nút vặn kỹ thuật số của Apple Watch. Những gì bạn cần làm là mở ứng dụng Music Watch khi đang chơi nhạc, sau đó điều chỉnh âm lượng bằng cách “vặn” nút vặn kỹ thuật trên màn hình.

Tìm Hiểu 6 Tính Năng Vượt Trội Của Tai Nghe Airpods

Thứ nhất: Tai nghe AirPods có thể ghép với bất cứ thiết bị Bluetooth nào

Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể mua chiếc tai nghe của Apple này để dùng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Ngoài ra với những ai sử dụng máy tính với công nghệ Bluetooth cũng hoàn toàn có thể dùng tai nghe AirPods dễ dàng.

Thứ hai: Tai nghe AirPods có thể nhận biết số lượng pin còn lại trong Control Center

Bạn biết không khi dùng tai nghe không dây đến từ thương hiệu Apple này để kết nối với những thiết bị Bluetooth khác thì bạn dễ dàng trong việc nhận biết số lượng pin bằng thao tác đơn giản. Đó chính là mở Control Center trên máy với thao tác vuốt màn hình từ phía dưới cùng lên và vuốt tiếp sang tab Music rồi chọn vào biểu tượng tai nghe AirPods thì có thể thấy được lượng pin còn lại.

Thứ ba: Có thể dùng Apple Watch giúp theo dõi lượng pin trên tai nghe AirPods

Thứ tư: Có thể đổi tên cho tai nghe AirPods

Bạn không thích cái tên cũ dành cho tai nghe AirPods của mình? Bạn muốn một cách tên thật ngầu? Đơn giản thôi chỉ cần mở Settings trên điện thoại thông minh iPhone rồi nhấp vào Bluetooth. Tiếp theo hãy bấm vào biểu tượng chữ I bên cạnh chiếc tai nghe Apple không dây đã được kết nối với máy. Lúc này chỉ cần nhấp vào mục Name rồi điền tên theo ý muốn là hoàn thành rồi đấy.

Thứ năm: Có thể thay đổi thao tác khi nhấp đúp vào tai nghe AirPods

Ở đây chúng ta có thể tự mình thay đổi thiết lập để thao tác thực hiện khi nhấn đúp vào chiếc tai nghe không dây này. Đồng thời nếu như bạn không muốn sử dụng nữa thì có thể vô hiệu hóa tính năng một cách dễ dàng.

Thứ sáu: Có thể điều chỉnh âm lượng tai nghe AirPods bằng Apple Watch

Cuối cùng một tính năng thông minh của tai nghe AirPods nữa đó là chúng ta có thể điều chỉnh âm lượng tai nghe của mình thông qua Apple Watch. Chỉ cần dùng nút vặn kỹ thuật số của Apple Watch là đã thao tác được dễ dàng.

Tất Tần Tật Những Điều Bạn Cần Biết Về Tai Nghe Airpods 2? Nó Là Gì?

1.1. Định nghĩa về AirPods 2

Vào tháng 3 năm 2019, Apple đã ra mắt bản tai nghe AirPods 2, nối tiếp thế hệ ban đầu. Bản AirPods mới có thiết kế tốt và nhiều chức năng mới được cập nhật. Tai nghe này hỗ trợ chức năng điều chỉnh rảnh tay bằng trợ lý ảo Siri. Người dùng có thể điều chỉnh âm lượng mà không cần phải dùng tay trực tiếp.

AirPods 2 được trang bị chip H1 thay cho chip W1 của AirPods thế hệ đầu tiên. Việc này cho phép AirPods có kết nối nhanh hơn 2 lần. Ngoài ra, chip H1 còn hỗ trợ Bluetooth 5.0, giúp cho phạm vi kết nối với các thiết bị cũng rộng hơn.

AirPods kết hợp với iPhone, iPad, iPod touch, Apple Watch, Apple TV và Mac. Nhờ chip H1, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị Apple. AirPods cũng ghép nối với điện thoại Android và các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác bằng phương pháp ghép nối Bluetooth truyền thống.

Ngoài ra, AirPods 2 còn giúp bạn kết nối cuộc gọi nhanh hơn 1.5 lần, có âm thanh và giọng nói tốt hơn, thời gian nói chuyện dài hơn so với AirPods 1.

1.2. Thiết kế AirPods 2

Thiết kế của AirPods 2 cũng không có sự thay đổi nhiều với AirPods 1. Nhìn bên ngoài thì 2 loại khá giống nhau & đều chỉ có màu trắng.

2. Đánh giá AirPods 2

2.1. Pin và thời gian sử dụng

Thời gian sử dụng cho mỗi lần sạc đầy của AirPods 2 là 5 giờ đồng hồ. Nói chung thời gian sử dụng này so với các loại tai nghe khác trên thị trường là vượt trội.

2.2. Giá thành so với tai nghe khác

Nhìn chung, với những tính năng vượt trội mà AirPods 2 mang lại thì khó mà so sánh được. Những tai nghe Bluetooth khác trên thị trường có giá thành rất đa dạng. Song không có loại tai nghe nào đủ uy tín và có nhiều chức năng cũng như hiệu năng như AirPods 2.

2.3 Hiệu năng so với các tai nghe khác

Có nhiều hiệu năng ở AirPods 2 so với các tai nghe khác:

Pin sử dụng lâu

Thao tác dễ dàng

Gọn nhẹ

Thương hiệu Apple quá uy tín…

3. Tại sao nên nâng cấp AirPods 1 lên thành AirPods 2?

Sau một thời gian chờ đợi khá dài của cộng đồng iFan, mới đây, Apple đã chính thức trình làng chiếc tai nghe không dây thế hệ thứ 2 của hãng là AirPods 2. Điều đáng chú ý là so với thế hệ đầu, AirPods 2 gần như không ghi nhận sự cải tiến đáng chú ý nào về thiết kế bên ngoài mà chỉ tập trung nâng cấp về trải nghiệm bên trong.

3.1. Nếu bạn cần nghe gọi nhiều

Nếu có dịp để ý kĩ thông số kỹ thuật của thế hệ AirPods mới nhất, bạn sẽ nhận thấy một sự thật thú vị. Theo đó, so với chiếc AirPods đời đầu thì AirPods 2 có duy trì thời lượng pin khi nghe nhạc tương tự (xấp xỉ 5 giờ đồng hồ). Tuy nhiên, có sự khác biệt lớn nếu bạn sử dụng tai nghe để thực hiện cuộc gọi điện bởi AirPods 2 đem tới thêm 50% thời gian đàm thoại so với AirPods đời đầu.

3.2. Nếu bạn cần kết nối tai nghe với nhiều thiết bị

Apple sở hữu một hệ sinh thái sản phẩm rất được lòng người dùng như iPhone, iPad và MacBook… Tất cả những thiết bị này đều có thể tương tác và hoạt động tốt với tai nghe AirPods. Nếu bạn là chủ nhân của nhiều thiết bị di động đóng logo Táo khuyết thì AirPods 2 sẽ là thiết bị đáng để nâng cấp so với AirPod đời đầu bởi Apple đã cải tiến tốc độ kết nối trên chiếc tai nghe thế hệ 2 lên gấp đôi, do đó, việc chuyển đổi kết nối giữa các thiết bị sử dụng AirPods 2 sẽ nhanh hơn nhiều so với AirPod 1.

4. Làm thế nào để sử dụng AirPods hiệu quả nhất

1. Các thiết bị có thể kết nối với Airpods

Bên trong thiết bị này sử dụng cảm biến hồng ngoại ( nhạc sẽ tắt khi bạn tháo thiết bị khỏi tai ), cảm biến chuyển động, 2 cảm biến âm thanh ( chống ồn và nhiễu âm khi bạn đang nói chuyện điện thoại).

Tai nghe Airpods được thiết kế nhỏ gọn nhiều tính năng nhưng không phải thiết bị nào cũng có thể sử dụng với loại tai nghe không dây này.

2. Cách kết nối tai nghe Airpods với các thiết bị

Kết nối Airpods với iPhone, iPad

Bật bluetooth của thiết bị iPhone, iPad ở thanh trung tâm lưu ý thiết bị của bạn phải chạy iOS 10 trở lên.

Sau đó bạn bấm giữ nút sau hộp, chú ý bạn phải để mở nắp hộp. Thiết bị sẽ xác nhận kết nối thành công từ 1-3s.

Để có cách sử dụng Airpods hiệu quả thì việc nắm rõ các tính năng của nó rất cần thiết.

Để cài đặt các tính năng vào bluetooth ⇒ cài đặt⇒ chạm vào nút chấm than.

Bạn có thể dùng các chức năng như : tùy chỉnh nhấn 2 lần vào tai nghe, sử dụng tính năng tháo tai nghe ngừng nhạc, chọn tai nghe chuyên dùng micro.

Ngoài ra, bạn có thể cập nhập phần mềm, đổi tên, reset lại Airpods, cài đặt đọc tên người gọi đến.

4. Pin và sạc pin của tai nghe Airpods 2

Kiểm tra tình trạng pin

Khi hết gần hết pin thiết bị Airpods sẽ có âm báo và thêm một âm báo nữa khi hết pin.

Bạn còn có thể xem phần trăm pin ở thanh trung tâm.

Đèn led trên hộp sạc cũng sẽ cho bạn biết tình trạng pin của thiết bị:

Khi đèn hiện đỏ, nếu không sạc thì tức là pin dưới 80%, đang sạc thì pin chưa đầy.

Khi đèn hiện trắng là bạn có thể ghép nối.

Khi đèn xanh tức pin đầy nếu đang sạc.

Sạc pin cho Airpods

Cho tai nghe vào trong hộp sạc, dùng sạc pin như cho iPhone. Thời lượng pin của thiết bị khá lâu.

5. Địa chỉ mua tai nghe AirPods 2 tin cậy

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, ShopDunk có chính sách trả góp với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản, không phải công chứng giấy tờ. Bạn có thể trả góp với nhiều kỳ hạn khác nhau từ 3 tháng đến 15 tháng với lãi suất rất thấp.

Thế giới di động là đại lý phân phối các sản phẩm công nghệ số lớn nhất Việt Nam. Các chi nhánh, cửa hàng có mặt ở mọi tình thành trên cả nước. Dù ở tỉnh nào thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng Thế giới di động. Chất lượng, giá cả và chính sách hỗ trợ khách hàng tốt là ưu điểm của chuỗi đại lý này.

Thế giới di động cũng cung cấp dịch vụ trả góp cho khách hàng. Thủ tục yêu cầu xét trả góp cũng rất đơn giản, nhanh chóng, thuận lợi, bạn có thể thực hiện qua điện thoại mà không cần đến tận nơi. Hơn nữa, với những sản phẩm nhất định, khách hàng còn được mua trả góp với mức lãi suất 0%.

Là một chuỗi cung ứng các thiết bị công nghệ lớn tại Việt Nam, FPT Shop đã nhận được sự yêu mến, tin tưởng của người dùng trong nhiều năm. Các sản phẩm của shop đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

FPT Shop cũng có chính sách mua hàng trả góp vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể chọn một trong các hình thức trả góp vay ngân hàng, trả góp thường, F.Friends và trả góp thẻ tín dụng. Trong đó, F.Friends được áp dụng với hội viên, khi là hội viên bạn sẽ được nhận chính sách trả góp tốt hơn.

CellphoneS là một chuỗi cung ứng các sản phẩm công nghệ lớn, trong đó phần lớn là các loại điện thoại thông minh. Đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có ý định mua các sản phẩm công nghệ. Hệ thống CellphoneS có mặt tại nhiều tỉnh thành với chất lượng sản phẩm tốt và giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

CellphoneS đã hợp tác với các công ty tài chính, các ngân hàng để cung cấp dịch vụ trả góp đến khách hàng. Thủ tục trả góp đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh. Tại đây cũng có chính sách trả góp với lãi suất 0% đối với những sản phẩm nhất định.

Chi tiết về tai nghe AirPods 2 Tổng quan về tai nghe AirPods 2

Bạn đang xem bài viết 10 Tính Năng Bạn Cần Biết Khi Dùng Tai Nghe Airpods trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!