Xem Nhiều 2/2023 #️ 16 Tính Năng &Amp; Thay Đổi Mới Điện Thoại Iphone Trong Ios 13.4 # Top 5 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # 16 Tính Năng &Amp; Thay Đổi Mới Điện Thoại Iphone Trong Ios 13.4 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 16 Tính Năng &Amp; Thay Đổi Mới Điện Thoại Iphone Trong Ios 13.4 mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cho đến nay, tất cả các bản cập nhật điểm chính của iOS 13 đều khá thú vị cho iPhone. Chúng tôi đã thấy iOS 13.1 , 13.2 và 13.3 đến và đi, cung cấp hơn 60 tính năng và thay đổi mới được kết hợp với phiên bản đầu tiên của iOS 13. Trong khi iOS 13.3.1 là bản cập nhật nhỏ, iOS 13.4 , phiên bản tiếp theo của nó một sự trở lại với hình thức

Kể từ ngày 6 tháng 2, chúng tôi đã phát hiện ra 16 cải tiến mới mà iOS 13.4 (vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm) mang đến cho bảng. Một số người chắc chắn sẽ phấn khích, như việc bổ sung nhãn Memoji mới hoặc khả năng điều khiển xe của bạn chỉ bằng iPhone. Một số thay đổi nhỏ hơn, dưới radar mà nhiều người có thể bỏ lỡ nếu họ không chỉ ra. Dù lớn hay nhỏ, điều đó không quan trọng với chúng tôi – bất kỳ thay đổi nào tốt hơn đều đáng để báo cáo.

1 Nhãn Memoji mới

Mặc dù Apple đã thêm một công tắc tắt cho phím tắt bàn phím dán Memoji trong iOS 13.3, nhưng nó không tránh khỏi tính năng này bằng bất kỳ phương tiện nào. Thay vào đó, công ty đã thêm chín nhãn dán mới trong iOS 13.4. Những người bao gồm:

Mặt với hơi nước từ mũi

Khuôn mặt tươi cười với trái tim

Gương mặt tiệc tùng

Khuôn mặt gào thét trong sợ hãi

Mặt nháy mắt với lưỡi

Kỹ thuật viên

Tiền boa

Nắm tay

Cử chỉ không

2 Di chuyển & Gắn cờ Trở lại Thanh công cụ của Mail

Mail thấy một sự thay đổi nhỏ trong iOS 13.4 với việc bổ sung hai tùy chọn mới trong thanh công cụ dưới cùng khi xem email. Những bổ sung này đã có trong iOS 12 trở lên nhưng cuối cùng đã trở lại! Trong các phiên bản trước của iOS 13, chúng tôi chỉ có thể xóa email hoặc nhấn trả lời, sau đó sẽ mở ra một bộ tùy chọn. Hai nút đó vẫn còn ở đây, nhưng bây giờ có thêm hai nút: “Di chuyển” để thay đổi thư mục của email và “Cờ” để thêm hoặc xóa cờ màu một cách nhanh chóng.

3 Mẫu nút Home Nhận cập nhật trung tâm điều khiển nhỏ

Trong iOS 13.4, Apple đã thay đổi bố cục Control Center một chút cho các mẫu iPhone bằng nút Home để trông giống như phiên bản trên các mẫu Face ID. Với bản cập nhật mới, thông tin mạng nằm ở phía trên bên trái màn hình, trong khi các chỉ số pin nằm ở trên cùng bên phải. Trước iOS 13.4, hai góc đó trống rỗng trên các mẫu nút Home cũ hơn. Bây giờ, nếu chúng ta chỉ có thể có được điều khiển cử chỉ quá.

4 ứng dụng MacOS & iOS có thể được mua cùng nhau

Để làm cho iOS và macOS gắn kết hơn, Apple hiện cho phép các nhà phát triển kết hợp các ứng dụng iOS và macOS thành một giao dịch mua riêng lẻ. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn mua một ứng dụng tương thích trên Mac App Store, bạn sẽ có thể tải xuống bản sao iOS miễn phí, giống như bạn có thể cho các ứng dụng giữa iOS và iPadOS.

5 Chia sẻ thư mục iCloud giúp ra mắt

22Ban đầu dự định phát hành như một phần của iOS 13, Chia sẻ thư mục iCloud đã tạm dừng vào mùa xuân năm 2020 trước khi được giới thiệu lại với iOS 13.4. Tính năng này biến ứng dụng Tệp thành đối thủ của Dropbox, vì nó cho phép bạn chia sẻ thư mục tương tác với những người khác trên web.

6 Điều khiển xe của bạn bằng CarKey

Bạn có muốn điều khiển xe của bạn với iPhone của bạn? 9to5Mac đã phát hiện ra API CarKey mới trong iOS 13.4, mang đến tiềm năng kiểm soát các phương tiện tương thích NFC. Giống như Express Transit, tính năng được cho là sẽ không yêu cầu Face ID hoặc Touch ID để hoạt động và thậm chí nó có thể hoạt động khi iPhone của bạn hết nước.

Bạn sẽ ghép nối iPhone của mình với ô tô của bạn với sự kết hợp giữa ứng dụng Wallet và ứng dụng của nhà sản xuất ô tô và bạn cũng có thể chia sẻ “chìa khóa” với bạn bè và gia đình thông qua ứng dụng Wallet.

7 Tính năng mới của CarPlay

Nói về phương tiện, CarPlay nhận được bản cập nhật trong iOS 13.4, thêm hỗ trợ điều hướng của bên thứ ba và điều khiển cuộc gọi mới.

8 Tích hợp chia sẻ gia đình trên TV

Ứng dụng TV nhận được một bản cập nhật nhỏ, có tính năng “Chia sẻ gia đình” trong tab “Thư viện”. Nếu bạn không có bất kỳ tài khoản nào được thiết lập cho Chia sẻ gia đình, bạn sẽ không thấy tùy chọn này.

9 Duyệt theo Thể loại trong Thư viện TV của bạn

Các mục bạn đã mua, cho dù từ chính iTunes hoặc từ bất kỳ tài khoản kỹ thuật số được đồng bộ hóa nào từ Phim ở mọi nơi đều hiển thị trong tab “Thư viện” trong ứng dụng TV. Trước iOS 13.4, chỉ có các tùy chọn cho Chương trình truyền hình và Phim lên hàng đầu, nhưng bây giờ, ngoài Chia sẻ gia đình, còn có lựa chọn “Thể loại” mới.

10 nút Chi tiết mới cho chương trình

11 Cập nhật vị trí nhắc nhở

Theo 9to5Mac, khi một ứng dụng được ủy quyền trước đây cho quyền “Trong khi sử dụng ứng dụng” yêu cầu cấp phép “Luôn luôn”, iPhone của bạn sẽ hiển thị lời nhắc ủy quyền vị trí. Không rõ tình hình trước đây hoạt động như thế nào, nhưng chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã thấy nó trước đây, cho dù trí tưởng tượng của chúng tôi hay không.

12 Tạo phím tắt Shazam

Với iOS 13.4, bạn có thể tạo các phím tắt với hành động “Shazam It”. Bạn có thể tạo một phím tắt đơn giản như yêu cầu Siri “Shazam It” hoặc bạn có thể thêm lệnh như một phần của chuỗi hành động phức tạp hơn.

13 Luôn luôn lắng nghe Hey Siri

14 Biểu tượng VPN bị vô hiệu hóa tạm thời trong Thanh trạng thái

Khi bạn tắt VPN trong iOS 13.4, iOS sẽ cung cấp cho bạn một số phản hồi trực quan. Bạn sẽ thấy một biểu tượng tạm thời xuất hiện trên thanh trạng thái.

15 Nói Siri đi đến màn hình chính

22Trong iOS 13.4, nếu bạn bảo Siri đi đến màn hình chính, cô ấy sẽ làm điều đó. Trong các phiên bản trước, trợ lý sẽ chỉ cho bạn biết cách tự mình đến màn hình chính.

16 Lời nhạc Apple Music Xác định các phần nhạc cụ

2222Nếu bạn đang nghe một bài hát có phần nhạc cụ mở rộng, lời bài hát trực tiếp của Apple Music sẽ hiển thị dấu chấm lửng (•••) để thể hiện sự thiếu từ. Dấu chấm lửng này đạt được một chấm trắng vững chắc khi bài hát gần với lời bài hát hơn.

Phím tắt mới trong ảnh (Chỉ dành cho iPad)

Nếu bạn có iPad có bàn phím ngoài, iOS 13.4 cung cấp một số chức năng bổ sung. Giờ đây, bạn có thể sử dụng phím tắt để tương tác với Ảnh, bao gồm điều hướng các thẻ, tìm kiếm và tạo album. Khi ở chế độ toàn màn hình, bạn cũng có thể xóa, sao chép và vào chế độ chỉnh sửa bằng các phím tắt này.

16 Chức Năng Thần Thánh Của Tai Nghe Iphone

Kể từ khi iphone 5 được ra mắt năm 2012 thì Apple trang bị cho iphone chiếc tai nghe Earpods. Ngoài việc hỗ trợ nghe nhạc, đàm thoại, chụp ảnh nhờ 3 nút bấm điều khiển tăng giảm âm lượng và nút giữa. Trong bài viết này thì chúng ta cùng khám phá 16 chức năng của tai nghe iphone này. Giờ thì các bạn kết nối tai nghe với chiếc iphone và chuẩn bị khám phá nào.

#1 Phát nhạc – Bạn chỉ việc bấm phím giữa thì sẽ phát nhạc từ ứng dụng music hoặc là ứng dụng nghe nhạc bạn đang sử dụng.

#2 Tạm dừng phát nhạc – Khi bạn đang nghe nhạc bằng các ứng dụng nghe nhạc chỉ cần bấm phím giữa 1 lần thì trình nghe nhạc cũng sẽ tạm dừng.

#3 Next sang bản nhạc kế tiếp – Bạn muốn chuyển bài sang bản nhạc kế tiếp thì chỉ cần bấm phím giữa 2 lần liên tiếp.

#4 Quay lại bản nhạc trước đó – Bạn bấm nút giữa 3 lần liên tiếp để quay lại nghe bài hát trước đó.

#5 Tua nhanh bài hát đang phát: Bạn bấm 2 lần nút giữa sau đó giữ để tua nhanh.

#6 Tua ngược lại bài hát đang phát bằng cách bấm 3 lần nút giữa sau đó giữ để tua nhanh theo chiều ngược lại của bài hát đang phát.

#7 Khi có cuộc gọi bấm nút giữa để bắt đầu đàm thoại.

#8 Phía sau của phần phím chức năng có micro giúp bạn có thẻ thu âm và đàm thoại.

#9 Trong khi đang đàm thoại có cuộc gọi khác đến bạn bấm nút giữa để chuyển sang cuộc gọi mới, cuộc gọi hiện tại sẽ chuyển sang chế độ chờ.

#10 Nếu đang đàm thoại có cuộc gọi mới bạn muốn từ chối thì giữ nút giữa để từ chối cuộc gọi mới.

#11 Trong khi đàm thoại có cuộc gọi mới và bạn muốn từ chối và chuyển cuộc gọi đó vào hộp thư thoại thì chỉ việc bấm và giữ nút giữa.

#12 Trong khi đang đàm thoại bạn muốn kết thúc cuộc gọi chỉ việc bấm nút giữa.

#13 Kích hoạt siri – ở màn hình chính bấm và giữ để kích hoạt trợ lý giọng nói siri

#14 Chụp ảnh – Ở màn hình chụp ảnh bấm phím tặng hoặc giảm âm lượng để chụp ảnh thay vì phải chạm vào màn hình.

#15 Tăng và giảm âm lượng – Trong khi đang nghe nhạc hay đàm thoại muốn tăng âm lượng thì bấm phím +

#16 Giảm âm lượng – Thì bạn chỉ việc bấm phím –

Bàn Ghế Đá Sân Vườn 16

Bàn ghế đá sân vườn 16

Bàn ghế đá sân vườn 16 là mẫu bàn đá tự nhiên có cấu tạo tự nhiên. Bàn đá mang lại cho không gian vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và bền bỉ theo thời gian sử dụng.

Những bộ bàn ghế đá tự nhiên được tạo nên từ chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên nên mang đến vẻ đẹp vô cùng ấn tượng. Sản phẩm này có đặc điểm chung là sở hữu bề mặt cứng, bóng láng và rất bền khi sử dụng. Bàn ghế đá tự nhiên mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Các sản phẩm bàn ghế đá tự nhiên được làm từ đá nguyên khối nên thường có nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau.

Xem Thêm : 100 bộ bàn ghế đá sân vườn ngoài trời đẹp

Vì vậy, sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng sự đa dạng trong lựa chọn để phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng và không gian. Những bộ bàn ghế đá tự nhiên rất phù hợp dùng để bày trí trong các không gian sân vườn của nhà biệt thự hay nhà phố có diện tích rộng.

Nếu bạn ở nhà phố nhỏ cũng có thể bày trí bộ bàn ghế đá này trên sân thượng hoặc ban công để tạo không gian nghỉ ngơi và thư giãn ấn tượng.

Bàn ghế bằng đá tự nhiên nguyên liệu 100% là đá tự nhiên và không lẫn những nguyên liệu khác. 1 bộ bàn ghế đá giá bao nhiêu? Còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chất liệu, kích thước, hình dáng.

Là một trong những địa chỉ chế tác đá mỹ nghệ được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Những sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi đã có mặt ở khắp các địa phương trên cả nước. Điều đó cho thấy rằng Cơ sở chúng tôi là một địa chỉ thực sự đáng tin cậy để mua các sản phẩm bàn ghế đá tự nhiên sân vườn ngoài trời.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các mẫu bàn ghế đá tự nhiên sân vườn ngoài trời. Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt các hạng kiến trúc đá nhà thờ họ như chiếu rồng đá, bậc tam cấp, nhà gỗ, lan can đá nhà thờ họ, đá lát, lan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, đèn đá, bát hương đá, … , cột đá đồng trụ, cổng tam quan đá nhà thờ họ đẹp, mẫu cổng tam quan chùa, khu lăng mộ đá, lăng thờ chung, , bia mộ đá,……Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Liên trực tiếp để được báo giá cụ thể Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình Hotline: 0904. 805. 727 Zalo: 0904. 805. 727 Website: https://damyngheninhvan.com.vn/ Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com

Tính Năng Của Website Là Gì? Web Doanh Nghiệp Cần Có Tính Năng Gì?

Tính năng của website là phần rất quan trọng đối với một thiết kế web. Bên cạnh việc tăng hiệu suất sử dụng lên cao hơn, website có bộ tính năng tốt, hợp lý cũng giúp giữ chân khách hàng và gia tăng thiện cảm của khách hàng với doanh nghiệp.

14:34 01/10/19 1,108 lượt xem

Tính năng của website là phần rất quan trọng đối với một thiết kế web. Bên cạnh việc tăng hiệu suất sử dụng lên cao hơn, website có bộ tính năng tốt, hợp lý cũng giúp giữ chân khách hàng và gia tăng thiện cảm của khách hàng với doanh nghiệp. Vậy thế nào là một bộ tính năng website tốt? Đầu tiên ta cần hiểu tính năng của website là gì ? Cũng như tìm hiểu về khái niệm và một số đặc điểm của tính năng website đã.

Tính năng của website là gì?

Tính năng của website về cơ bản có thể được hiểu là những đặc điểm về tác dụng của website đối với người dùng. Tính năng tạo ra sự tương tác giữa website với người truy cập.

Một website với những tính năng tốt sẽ tạo ra sự tương tác liền mạch, đem lại những trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng, từ đó giúp nâng cao ấn tượng về sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Những tính năng cần có ở một mẫu thiết kế website doanh nghiệp

Trang chủ

Tính năng trang chủ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với menu rõ ràng, chi tiết, thể hiện được cấu trúc cơ bản của website. Bên cạnh đó, trang chủ cũng là nơi tập hợp các thông tin đại diện cho các tính năng khác như giới thiệu, sản phẩm, tin tức,… với nội dung thống nhất.

Thiết kế trang chủ ấn tượng, chuẩn SEO, có thể chạy ổn định trên các trình duyệt phổ biến như IE, safari, chrome, firefox,…

Trang giới thiệu

Trang giới thiệu gồm có các thông tin giới thiệu tổng quan về công ty, sứ mệnh, tầm nhìn. Tính năng này cần đảm bảo việc thêm, sửa, xóa, ẩn hiện thông tin trên trang giới thiệu một cách dễ dàng, nhanh chóng đồng thời cũng giúp người quản trị có thể quản lý mô tả, tag, tối ưu link bài viết chuẩn SEO, giúp bài viết thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Trang sản phẩm/dịch vụ

Trang tin tức

Trang tin tức có tính năng cung cấp các tin tức của website đến với người truy cập. Tính năng này trên website doanh nghiệp sẽ cho phép người quản trị có thể thêm, sửa, xóa, ẩn, hiện tin tức trên website, giúp sắp xếp tin tức dạng danh sách theo thứ tự. Bên cạnh đó, trang tin tức cũng cho phép nhà quản trị quản lý các đặc điểm tối ưu như từ khóa, mô tả, tag, … cho phép chỉnh sửa link bài viết thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Trang tuyển dụng

Thiết kế trang tuyển dụng bắt mắt giúp dễ dàng thu hút ứng viên

Trang liên hệ

Trang liên hệ cung cấp khả năng cập nhật địa chỉ cũng như các thông tin liên hệ với doanh nghiệp. Cụ thể, trang liên hệ sẽ được tích hợp:

Bản đồ địa chỉ doanh nghiệp

Các mạng xã hội của doanh nghiệp

Số hotline, địa chỉ email

Thống kê khách đã và đang truy cập trên website

Tính năng tìm kiếm

Đây là tính năng quan trọng mà bất cứ website nào cũng cần có. Tính năng tìm kiếm cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp theo tên sản phẩm hoặc theo từ khóa xuất hiện trong sản phẩm.

Tính năng chia sẻ mxh

Tính năng chia sẻ mxh được tích hợp trên toàn website, giúp người truy cập dễ dàng chia sẻ thông tin về sản phẩm, tin tức đến với mọi người.

Giỏ hàng (nếu cần)

Với các website giới thiệu doanh nghiệp tích hợp thương mại điện tử, giỏ hàng là một tính năng cần thiết, tính năng này giúp người mua dễ dàng chọn lựa sản phẩm trên website và đưa chúng về giỏ hàng, đặt hàng một cách nhanh chóng nhất có thể.

Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng – là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!

Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp

Thông số

🍊 Gói chuyên nghiệp

🥭 Gói cao cấp

🍓 Gói VIP

🍎 Gói Super VIP

🍇 Gói đỉnh cao

Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn

Từ 4 – 10 triệu VNĐ

Từ 11 – 20 triệu VNĐ

Từ 21 – 30 triệu VNĐ

Từ 31 – 50 triệu VNĐ

Từ 51 – 100 triệu VNĐ

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020 chi phí thiết kế Logo , Giảm 30-50% Catalog , Profile , Bao bì ,… khi thiết kế cùng website .

Giao diện website UI

– Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng. – Cho phép thay đổi màu sắc – Cho phép thay đổi bố cục- Cho phép thay đổi đường nét – Cho phép thay đổi vị trí các khối – Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển

Hỗ trợ quảng bá website

– Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website – Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website – Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến

Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ ⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến ⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX

– Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge – Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến – Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,…

Công nghệ

ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,… trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft

Tên miền, SSL

Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu

Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 – 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 21 – 30 bài

Tất Thành viết tặng từ 31 – 40 bài

Thay đổi giao diện

Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.

Bảo hành

Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,…

Cập nhật phần mềm

Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành

Bạn đang xem bài viết 16 Tính Năng &Amp; Thay Đổi Mới Điện Thoại Iphone Trong Ios 13.4 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!