Xem Nhiều 2/2023 #️ 5 Cách Để Quay Màn Hình Điện Thoại Android # Top 11 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # 5 Cách Để Quay Màn Hình Điện Thoại Android # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Cách Để Quay Màn Hình Điện Thoại Android mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ quay màn hình điện thoại Android trên cửa hàng CHplay. Và các ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo một Video từ việc quay màn hình khi chơi Game hay hướng dẫn thao tác trên màn hình điện thoại.

5 cách giúp bạn quay lại màn hình Android

1 Sử dụng Record trong ứng dụng Youtube Gaming. Ứng dụng cũng tương tự ứng dụng Youtube nhưng được phát triển để tối ưu cho Live Stream Game. Hơn nữa, còn hỗ quay màn hình không giới hạn ứng dụng với nhiều tính năng hữu ích.

Các tính năng nổi bật hỗ trợ quay màn hình:

Live Stream

Hỗ trợ quay màn hình tối đa 720p.

Thu âm

Camera khung tròn. Có thể hiện thị Logo Account, thu phóng và di chuyển vị trí.

Hỗ trợ chỉnh sửa Video và tải trực tiếp lên Youtube.

⏭ Link tải Youtube Gaming

💡 Trong khi quay màn hình nếu bạn muốn thay Camera bằng Logo tài khoản thì bạn có thể chạm vào icon Camera, hoặc chạm vào icon cài đặt để điều chỉnh khung Camera to lên hoặc nhỏ xuống.

2 Sử dụng Record trong Google Play. Ứng dụng này chắc chắn sẽ có trên máy của bạn nếu bạn chơi một trò chơi trực tuyến trên Android. Google Play sẽ liên kết với tài khoản Google để giúp bạn tạo nhạnh một tài khoản trong bất cứ trò chơi nào. Không những vậy, nó còn giúp bạn tổng hợp các trò chơi được cài đặt và hỗ trợ quay lại màn hình chơi Game.

Các tính năng hỗ trợ quay màn hình:

Hỗ trợ quay màn hình tối đa 720p.

Thu âm.

Camera khung tròn.

Hỗ trợ chỉnh sửa Video.

⏭ Link tải Google Play

💡 Để bật được tính năng quay màn hình, bạn phải chọn vào Logo của trò chơi sau đó chạm vào icon Camera để bật.

💡 Tuy trong màn hình quản lý chỉ bật được tính năng quay màn hình cho Game nhưng khi đã bật, thì bạn có thể thoát trò chơi để quay lại bất cứ màn hình ứng dụng nào trên thiết bị.

3 Sử dụng AZ Screen Recoder.  Đây là ứng dụng chuyên dùng để quay màn hình trên thiết bị Android. AZ Screen Recoder khá nhẹ, hoạt động ổn định và hỗ trợ nhiều tùy chỉnh trong Cài đặt.

Các tính năng nổi bật hỗ trợ quay màn hình:

Quay màn hình với độ phân giải tùy chình.

Live Stream

Hỗ trợ Wifi Tranfer.

Hỗ trợ FPS lên tới 60.

Hỗ trợ chỉnh sửa Video, tạo ảnh GIF.

Hỗ trợ bật Camera khung vuông hoặc tròn.

Chụp màn hình khi quay.

Thu âm.

⏭ Link tải AZ Screen Recoder

Khi khởi động, ứng dụng sẽ tạo 1 icon nổi trên màn hình, và bạn sẽ thao tác với ứng dụng thông qua các icon nổi này.

4 Sử dụng ADV Screen Recorder. Cũng khá giống với AZ Screen Recoder, ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa Video, tạo ảnh Gif và hỗ trợ quay với độ phân giải gốc của thiết bị.

Tính năng nổi bật hỗ trợ quay màn hình:

Quay màn hình với độ phân giải tùy chình.

Hỗ trợ chỉnh sửa Video, tạo ảnh GIF.

Hỗ trợ FPS lên tới 60.

Hỗ trợ bật Camera khung vuông.

Thu âm.

⏭ Link tải ADV Screen Recorder

Khi khởi động, ứng dụng sẽ mở giao diện quản lý Video được quay bằng ứng dụng. Để quay màn hình, bạn sẽ chạm vào icon hình tròn phía trên thì icon nổi sẽ xuất hiện.

5 Sử dụng ứng dụng Connect trên Windows 10 và SmartView trên Android. Trường hợp, với một chiếc điện thoại cấu hình không được “khỏe” thì vừa chơi Game vừa quay sẽ khiến khung hình bị giật. Vì vậy, bạn có thể sử dụng giải pháp là từ Android, sử dụng SmartView để Stream lên Windows 10. Từ Windows 10, sử dụng Connect để hiện thị và Obs studio để quay màn hình máy tính.

SmartView là một tính năng có trên một số dòng điện thoại của Samsung. Còn đối với các dòng máy của hãng khác có thể có tên gọi là Cast Screen.

⚠ Với cách này, hình ảnh sẽ không được đẹp và bị giảm độ nét của hình ảnh so với màn hình trên điện thoại. Nhưng sẽ là giải pháp tối ưu cho các máy cấu hình trung bình.

OK! Với 5 cách quay màn hình điện thoại Android kể trên, mình hy vọng đã giúp bạn tìm được cách tốt nhất để thực hiện làm Video.

Top 5 Ứng Dụng Quay Video Màn Hình Điện Thoại Cực Kỳ Thần Thánh

Nhu cầu quay video màn hình điện thoại ngày càng phổ biến, chủ yếu là muốn quay lại thao tác trên smartphone để gửi cho bạn bè, người quen. Vậy làm thế nào để quay màn hình điện thoại?

Top 5 ứng dụng quay màn hình điện thoại cực kỳ thần thánh

Với điện thoại Android và iOS thì hiện nay chưa hề hỗ trợ quay video trên màn hình điện thoại. Những người muốn quay video trên điện thoại phải sử dụng phần mềm của bên thứ 3 để thực hiện thao tác này.

Cùng điểm qua những ứng dụng quay màn hình điện thoại Android và iOS tốt nhất, thực hiện được nhiều chức năng khác nhau.

Telecine sở hữu giao diện làm việc rất đơn giản, không có quá nhiều chức năng và tùy chọn, nhưng ứng dụng quay màn hình này rất mạnh mẽ và hoạt động tốt. Telecine đem lại chất lượng hình ảnh tốt và sắc nét. Tuy nhiên, phần mềm này có nhược điểm khá lớn là không thể ghi âm, gây khá nhiều bất tiện cho nhiều người.

Khi mở ứng dụng, hãy bấm nút “Launch Overlay”, nó sẽ xuất hiện một biểu tượng nhỏ ở góc trên bên phải màn hình, bấm vào nút Record để bắt đầu quay video màn hình khi bạn đã sẵn sàng. Để dừng quá trình quay video, nhấn vào góc trên cùng bên phải.

2. Ứng dụng AZ Screen Recorder

Phần mềm này cho phép quay video ở nhiều định dạng khác nhau như: Full HD, Q HD… Người dùng có thể dễ dàng tạo dừng trong khi đang quay màn hình điện thoại.

3. Ứng dụng Mobizen Screen Recorder:

Ứng dụng này chiếm được cảm tình của nhiều người không chỉ ở khả năng quay video màn hình, mà cả ở khả năng chỉnh sửa sau đó. Người sử dụng có thể sắp xếp, cắt bỏ, chỉnh sửa video một cách cơ bản nhất để có được một video ưng ý.

Ngoài ra, Mobizen Screen Recorder còn cho phép lưu video ra thẻ nhớ ngoài, không giới hạn thời lượng quay video. Chính vì vậy mà người dùng có thể thoải mái quay những đoạn video màn hình yêu thích mà không cần quá quan tâm về dung lượng.

4. Ứng dụng ilos screen recoder

ilos screen recoder còn hỗ trợ chia sẻ video lên các mạng xã hội phổ biến như Youtube, Facebook, … và một số trang lưu trữ như Dropbox, Drive…

Ngoài ra, ilos screen recoder còn cung cấp phiên bẩn trả tiền dành cho thiết bị máy tính sử dụng các hệ điều hành khác nhau như: Window, Mac, Linux…

5. Ứng dụng ADV Screen Recorder

Ngoài ra, ứng dụng này còn có một số chức năng mà nhiều phần mềm quay màn hình điện thoại khác không hề có. Đó chính là khả năng chèn hình ảnh và text vào video một cách dễ dàng trong khi đang quay video. Tính năng này mang đến sự tiện lợi cho nhiều người dùng khi muốn thêm các chi tiết vào video.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cách Kích Hoạt Tính Năng Quay Màn Hình Ẩn Trong Android 10

Vì một số lý do, Google đã quyết định bỏ tính năng quay phim màn hình trên Android 10. Thực tế, đó là một tính năng thử nghiệm trong giai đoạn thử nghiệm và gần như biến mất khi Google chính thức phát hành Android 10. Tuy nhiên, bạn vẫn có cách. bật tính năng quay màn hình ẩn trong Android 10 và không cần tải xuống ứng dụng của bên thứ ba.

Cách bật tính năng quay màn hình ẩn trong Android 10

Tại sao chúng ta nên bật tính năng quay màn hình trong Android 10?

Câu trả lời rất đơn giản. Đó là quyền riêng tư. Hầu hết các ứng dụng thu thập dữ liệu khi bạn quay. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng Google sẽ không lưu một số thông tin, nhưng ít nhất bạn sẽ không phải chia sẻ dữ liệu với các công ty khác.

Thêm vào đó, tại sao bạn không tận dụng các tính năng có sẵn trên điện thoại của mình? Nếu bạn sử dụng thiết bị Samsung hoặc LG, có thể tính năng này sẵn sàng phục vụ bạn mà bạn không cần phải làm gì thêm. Nếu sử dụng Android 10, hãy vuốt xuống để mở rộng menu Cài đặt nhanh. Tìm biểu tượng Trình ghi màn hình. Nó có thể nằm trên trang Cài đặt nhanh, vì vậy hãy vuốt để xem các trang sau. Bạn có thể chuyển tính năng này lên trang nhất nếu sử dụng thường xuyên.

Chạm vào hộp Trình ghi màn hình trên màn hình.

Cho phép gỡ lỗi USB

Bước đầu tiên để bật công cụ quay màn hình ẩn trong Android 10 là bật trình gỡ lỗi USB. Điều này là cần thiết vì sau đó bạn sẽ kết nối thiết bị Android của mình với máy tính.

Start bằng cách mở Cài đặt và chạm Về điện thoại. Chạm nhanh Số bản dựng 7 lần. Nếu bạn đặt mật mã Key màn hình, hãy nhập mật mã đó khi được nhắc. Nếu không, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết rằng bạn hiện là một lập trình viên. Tất cả những điều trên nhằm mục đích mở các công cụ lập trình trên thiết bị của bạn.

Tiếp theo, quay lại Cài đặt và chạm Hệ thống. Chọn Nâng cao và Tùy chọn nhà phát triển.

Đảm bảo rằng các tùy chọn Phát triển đã được bật. Sau đó bật tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB.

Xác nhận bạn muốn bật tính năng này.

Cài đặt nền tảng Android SDK

Android có một bộ công cụ lập trình phong phú nhưng để bật tính năng quay màn hình ẩn trong Android 10, bạn chỉ cần phần ADB và nền tảng Android SDK. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của hệ điều hành trực tiếp từ các công cụ lập trình Android của Google tại https://developer.android.com/studio/releases/platform-tools. Giải nén hoặc giải nén các File sau khi tải xuống.

Sử dụng ADB

Mở thư mục platform_tools. Các bước thực hiện có thể hơi khác khi sử dụng Windows để thực hiện các lệnh. Nhập khẩu cmd trong hộp đường dẫn File và nhấp vào Đi vào.

Thao tác này sẽ mở ra một dấu nhắc lệnh trong thư mục platform_tools, giúp bạn rút ngắn một số bước.

Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB. Sau đó nhập thiết bị adb và hãy nhấn Đi vào. Điều này liệt kê các thiết bị được đính kèm và xác minh kết nối của bạn.

Sau đó nhập hoặc sao chép và dán văn bản bên dưới, sau đó nhấn Đi vào:

cài đặt adb shell đặt global settings_screenrecord_long_press true

Giờ đây, tính năng quay màn hình ẩn trong Android 10 sẽ được thêm vào menu Nguồn.

Thử quay màn hình trên Android

Nhấn nút Quyền lực của thiết bị và giữ một lúc Ảnh chụp màn hình:

Chọn cài đặt bạn muốn:

Cuối cùng, đồng ý với cảnh báo này:

nhấn Start bây giờ để Start ghi. Vuốt xuống nếu bạn muốn mở bảng thông báo để tạm dừng hoặc dừng ghi.

Lưu ý, do quay màn hình không phải là tính năng chính thức trên Android nên có thể xảy ra lỗi khi sử dụng. Bạn luôn có thể khắc phục sự cố bằng cách khởi động lại thiết bị.

Cách Quay Màn Hình Ios 12

Trên iOS 12 có một tính năng khá mới đó là Ghi màn hình, nó có thể giúp bạn quay lại màn hình thiết bị iOS của mình mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm của bên thứ ba nào mà chỉ cần thêm vào từ trong phần cài đặt. Vì đây là tính năng rất mới nên nhiều người chưa biết nên chuyên mục ngày hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách làm như thế nào để quay màn hình iPhone trên iOS 12.

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone trên iOS 12

Thêm quay màn hình vào T.T Kiểm soát trên iOS 12

Để quay màn hình iPhone trên iOS 12 trước hết bạn cần thêm nút “Ghi màn hình” vào “Trung tâm kiểm soát” (Control Center) của iPhone. Cách thêm nút này như sau:

Bước 1: Trên iPhone vào Cài đặt .

Bước 2: Trong “Cài đặt” chọn mục Trung tâm kiểm soát.

Bước 3: Chọn tiếp mục Tùy chỉnh điều khiển .

Bước 4: Kéo xuống tìm và chọn + để thêm mục Ghi màn hình vào “Trung tâm kiểm soát” của iPhone.

Cách quay màn hình iPhone trên iOS 12

Nên xem: Hướng dẫn cách cập nhật iPhone lên iOS 12

Như vậy là trong danh sách “Tùy chỉnh điều khiển” mục “Ghi màn hình” đã được thêm vào.

Bước 1: Kéo từ dưới màn hình lên để vào Trung tâm kiểm soát của iPhone rồi chạm giữ vào nút Ghi màn hình vừa mới được thêm vào.

Bước 2: Nó sẽ hiện lên một tùy chọn, bạn hãy chọn Bật micrô (1) nếu bạn muốn video có tiếng thu âm khi quay rồi nhấn Bắt đầu ghi (2) để bắt đầu quay màn hình iPhone trên iOS 12.

Bước 3: Trên thanh thông báo pin sóng sáng màu đỏ có nghĩa là mà hình iPhone đang được quay lại. Bạn có thể chạm vào đây để chọn kết thúc việc quay màn hình iPhone.

Nên xem: Cách phát trực tiếp màn hình iPhone lên Facebook

4

/

5

(

2

bình chọn

)

Bạn đang xem bài viết 5 Cách Để Quay Màn Hình Điện Thoại Android trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!