Xem Nhiều 2/2023 #️ B2C Là Gì? Sự Bùng Nổ Mua Sắm Trực Tuyến B2C # Top 9 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # B2C Là Gì? Sự Bùng Nổ Mua Sắm Trực Tuyến B2C # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về B2C Là Gì? Sự Bùng Nổ Mua Sắm Trực Tuyến B2C mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

B2C là gì?

Định nghĩa: Thương mại điện tử B2C (Doanh nghiệp với khách hàng) là trao đổi hàng hóa hoặc dịch vụ qua internet giữa các cửa hàng trực tuyến và khách hàng cá nhân. Người tiêu dùng yêu thích sự tiện lợi của mua sắm trực tuyến và việc bắt đầu một cửa hàng trực tuyến cũng dễ dàng hơn nhiều so với cửa hàng vật lý – đã khiến thương mại điện tử trở thành một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất của nền kinh tế.

Nguồn gốc của B2C trong thương mại điện tử

Nguồn gốc của thương mại điện tử bắt nguồn từ cuối những năm 1990. Nhu cầu sử dụng internet ngày càng tăng, nhiều doanh nghiệp đã thấy được lợi ích của việc bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng qua website. Hiện tại có hơn 100.000 doanh nghiệp thương mại điện tử B2C chỉ riêng ở Hoa Kỳ và con số này sẽ tăng lên không ngừng.

Tại sao thương mại điện tử B2C đang trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng

Thương mại điện tử đơn giản hóa trải nghiệm mua sắm cho cả người tiêu dùng và nhà cung cấp. Các cửa hàng trực tuyến có thể được ra mắt trong vài ngày, người mua sắm dễ dàng thực hiện các giao dịch mua sắm trong sự thoải mái khi chỉ cần ngồi trong chính ngôi nhà của họ.

Làm thế nào để tận dụng tiếp thị để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh trực tuyến

Thương mại điện tử B2C là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất của nền kinh tế, nó không phải là không có cạnh tranh. Nhiều công ty B2C dựa trên web phát triển mạnh bằng cách xác định một vị trí thích hợp với cơ hội cạnh tranh.

Doanh nghiệp phải tìm cách khiến người dùng có thể nhìn thấy website trên internet. Khách hàng có thể đi bộ xuống phố và tình cờ gặp một cửa hàng vật lý. Còn với website, cuộc gặp gỡ này yêu cầu website phải được hiển thị trên một hoặc nhiều kênh như SEO, SEM và affiliate referral. Marketing cho các doanh nghiệp trực tuyến là cần thiết để liên tục tìm kiếm được những người dùng mới đến với cửa hàng. Các nền tảng thương mại điện tử sẽ giúp doanh nghiệp đơn giản hóa đáng kể những công việc marketing này với các tính năng MKT tích hợp.

Thiết kế thân thiện với người dùng

Người mua hàng tại các cửa hàng vật lý rất quan tâm đến về cách bố trí cửa hàng, sự sạch sẽ và sự dễ dàng trong việc tìm kiếm sản phẩm, thông tin. Các yếu tố này cũng có vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp thương mại điện tử, nhưng được thay thế bằng:

– Phối màu: Người dùng luôn thích những website có giao diện bắt mắt. Hãy đảm bảo văn bản hiển thị rõ ràng tương phản với nền và màu sắc phải đồng bộ với thương hiệu.

– Điều hướng: Dù nội dung có hay ho, sản phẩm có hấp dẫn như thế nào đi chăng nữa thì người tiêu dùng trước tiên cần phải tìm và nhìn thấy sản phẩm đó đã. Điều hướng đơn giản là việc chỉ rõ người dùng đi đúng hướng để tìm hiểu về sản phẩm và đưa ra quyết định mua hàng.

– Bố cục: Giống như điều hướng, website cần được trình bày một cách hấp dẫn. Đừng khiến website trở nên lộn xộn với quá nhiều thông tin, hãy sử dụng các menu được gắn thẻ nếu cần thiết để trình duyệt không bị quá tải.

Lợi ích của thương mại điện tử B2C là gì?

– Không cần sự hiện diện của cửa hàng vật lý: Với thương mại điện tử B2C, bạn không cần phải trả tiền cho các cửa hàng truyền thống vì các giao dịch diễn ra trực tuyến.

– Thu thập dữ liệu: Bạn có thể sở hữu được các dữ liệu từ khách hàng và khách truy cập của mình.

– Cơ hội kinh doanh: Với thương mại điện tử B2C, công ty của bạn có thể khai thác nhiều cơ hội kinh doanh hơn vì bạn không bị ràng buộc về địa điểm hoặc thời gian mở cửa kinh doanh.

– Cá nhân hóa khách hàng: Với thương mại điện tử B2C, doanh nghiệp có thể phân khúc khách hàng để cá nhân hóa các chiến dịch MKT. Bằng cách tạo ra các trải nghiệm cá nhân hóa, doanh nghiệp có thể đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng đó trong hành trình khách hàng. Sử dụng các kỹ thuật MKT cá nhân hóa trong chiến lược thương mại điện tử có thể giúp doanh nghiệp tăng ROI MKT từ 5 đến 8 lần.

Thách thức của TMĐT B2C

Doanh nghiệp TMĐT B2C đối mặt với nhiều sự cạnh tranh và nhu cầu cao hơn từ các khách hàng so với B2B. Các yếu tố cơ bản làm nên thành công của TMĐT B2C là:

Xử lý thanh toán

Nhiều khách hàng ngần ngại gửi dữ liệu cá nhân của họ đến các trang web vì lý do bảo mật. Do đó doanh nghiệp cần nâng cao các biện pháp bảo mật website để khách hàng có thể tin tưởng.

Hỗ trợ khách hàng

Yếu tố con người đóng vai trò quyết định trong quá trình bán hàng. Chi phí để có được một khách hàng mới cao hơn gần mười lần so với việc duy trì một khách hàng trung thành hiện có, khách hàng trung thành thường chi nhiều hơn 60% so với một khách hàng mới. Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng góp phần biến khách truy cập trở thành khách hàng trung thành, hãy luôn cho khách hàng cảm giác họ được đánh giá cao. Việc mua sắm trực tuyến phải thật dễ dàng kèm theo sự kết hợp của các chương trình khuyến mãi, chiến dịch và chương trình khách hàng thân thiết hấp dẫn, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiến đến trái tim khách hàng hơn.

Khả năng tìm kiếm sản phẩm

Các cửa hàng trực tuyến liên tục được cải tiến để trở nên đơn giản hơn, trực quan hơn và bắt mắt hơn. Sự tiện lợi của việc tìm kiếm và điều hướng là yếu tố chính giúp 1 website trở nên thân thiện, dễ dùng với khách truy cập. Trong phần tìm kiếm, các trường tùy chọn đầy đủ và phân cấp sản phẩm rõ ràng là một trong các tính năng thiết yếu giúp tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi. Sản phẩm càng dễ tìm, món hàng dễ được mua. Nền tảng cửa hàng trực tuyến phải chứa các công cụ hỗ trợ cho quá trình tìm kiếm dễ dàng nhất làm khách hàng hài lòng và quay lại mua hàng cho lần sau.

Sự khác biệt giữa thương mại điện tử B2C và B2B là gì?

Có sự khác biệt giữa thương mại điện tử B2C và B2B. Khách hàng B2C có xu hướng thực hiện các đơn đặt hàng nhỏ hơn và quyết định mua nhanh hơn, trong khi khách hàng B2B sẵn sàng dành hàng tuần để nghiên cứu các nhà cung cấp trước khi mua hàng.

Các TMĐT B2B hình thành mối quan hệ lâu dài với khách hàng và khách hàng của họ ít khi quyết định mua hàng từ ngay lần đầu tiên. Trong thương mại điện tử B2C, quá trình mua hàng thường được thúc đẩy bởi cảm xúc: khách hàng B2C muốn các sản phẩm cải thiện cuộc sống của họ và làm họ hạnh phúc.

B2C Là Gì? Và Những Sự Khác Biệt Giữa B2C Và B2B Là Gì

Như bài ở số trước chúng tôi đã đề cập tới việc phương thức B2B là phương pháp được các doanh nghiệp sử dụng để xây dựng các website thương mại điện tử. Những đối tượng hướng tới của những website này chính là các tổ chức doanh nghiệp, điều này đã hiện rõ tỷ lệ những website thương mại điện tử hướng tới người tiêu dùng tăng lên với con số đáng kể xấp xỉ 90%.

Nói tới thương mại điện tử hay marketing online là không thể không nhắc tới SEO việc SEO giúp cho website của bạn tiếp cận tốt hơn với khách hàng trên mạng. Để seo tốt bạn nên tìm hiểu các tiêu chuẩn của seo tôi xin giới thiệu với bạn một addon hỗ trợ đó là SEOquake nếu bạn chưa biết về nó hãy đọc bài SEOquake là gì để có thể hiểu được về công cụ này

Sự khác biệt giữa B2B và B2C là gì?

Sự khác biệt giữa khách hàng.

Mô hình B2B khách hàng chính của nó chính là doanh nghiệp với doanh nghiệp. Còn ở mô hình B2C chính là các cá nhân khách hàng cụ thể. ngoài ra thì B2C cũng có thể có đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp.

Tổng quan các giao dịch của mô hình B2B mang tính quy mô lớn hơn, nên nó phức tạp hơn mô hình B2C ngoài ra việc bán hàng thông qua B2B còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như:

Đàm phán giao dịch.

Giá cả, giao nhận hàng

Tuy nhiên B2C không cần quá phụ thuộc vào yếu tố trên. Đây cũng chính là nguyên nhân chính giải thích cho việc tại sao mô hình B2B được sử dụng nhiều hơn cho sản phẩm hàng hóa đã hoàn chỉnh về đặc tính & phân định giá cả.

Trong lĩnh vực thương mại điện tử có rất nhiều những mô hình kinh doanh khác chúng tôi nhiên mô hình B2C được coi là mô hình được các doanh nghiệp áp dụng thành công trong kinh doanh online. Đối với mô hình B2C cộng thêm một khóa đào tạo seo chất lượng doanh nghiệp của bạn có thể là số 1 trên internet.

Mô hình B2C của doanh nghiệp với người tiêu dùng được diễn ra trên các phương tiện điện tử như trên internet chẳng hạn. Hiện nay các mô hình kinh doanh truyền thống ngày càng ít đi và thay vào đó là mô hình kinh doanh online theo xu hướng của thế giới.

Mô hình B2C sẽ khiến các sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng dễ dàng.

*Doanh nghiệp: cung cấp dịch vụ sản phẩm cho khách hàng trên những kênh điện tử.

*Khách hàng: Đánh giá tham khảo, so sánh để quyết định mua hàng online, thanh toán trực tuyến.

Tuy rằng B2C là mô hình kinh doanh online tốt nhưng cũng cần phải kết hợp với các mô hình offline nhằm tăng tối đa hiệu quả nếu bạn chưa biết Offline là gì có thể đọc bài và tìm hiểu về nó

B2C là Mô hình sẽ khiến các sản phẩm của doanh nghiệp, tiếp cận được với người tiêu dùng một cách nhanh chóng, dễ dàng và đầy đủ thông tin nhất qua các kênh điện tử. từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng hàng tháng.

Để sử dụng được mô Hình B2C và B2B bắt buộc bạn phải thiết kế web bán hàng chuẩn seo sau khi thiết kế website bạn có thể thỏa sức kinh doanh hiệu quả ^^.

Với những người lập trình thì việc debug luôn luôn cần thiết nhưng nếu bạn mới tìm hiểu về nghề lập trình chưa biết debug là gì có thể đọc bài Debug là gì và tìm hiểu về nó.

B2C Là Gì? Lợi Ích B2C Và 7 Mô Hình Kinh Doanh Chính

B2C là gì?

B2C (Business to Customer) là loại hình giao dịch giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng qua các phương tiện điện tử:

Doanh nghiệp sử dụng các phương tiện điện tử để bán hàng hóa, dịch vụ tới người tiêu dùng.

Người tiêu dùng thông qua các phương tiện điện tử để lựa chọn, mặc cả, đặt hàng, thanh toán, nhận hàng.

Giao dịch B2C tuy chiếm tỷ trọng ít ( khoảng 10%) trong thương mại điện tử nhưng có sự phạm vi ảnh hưởng rộng.

Lợi ích B2C

B2C đem lại lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng:

Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí bán hàng do không cần phòng trưng bày hay thuê người giới thiệu bán hàng, chi phí quản lý cũng giảm hơn.

Người tiêu dùng sẽ cảm thấy thuận tiện vì không phải đến tận cửa hàng, có khả năng lựa chọn và so sánh nhiều mặt hàng cùng một lúc.

7 mô hình kinh doanh chính

1. Cổng thông tin (Portal)

Ví dụ: Yahoo, AOL,…

Mô hình doanh thu:

Phí định kỳ

Phí giao dịch

2. Nhà bán lẻ điện tử (E-tailer):

Phiên bản bán lẻ trực tuyến của bán lẻ truyền thống.

Có 4 loại:

Người bán hàng ảo (Virtual merchants)

Nhà sản xuất trực tiếp (Manufacturer-direct)

Mô hình doanh thu:

Bán hàng

Phí giao dịch

3. Nhà cung cấp nội dung (Content provider):

Ví dụ: chúng tôi chúng tôi sportsline.com,…

Mô hình doanh thu

Phí định kỳ

Phí liên kết

4. Nhà trung gian giao dịch (Transaction broker):

Ví dụ: chúng tôi Expedia,…

Mô hình doanh thu

Phí giao dịch

5. Nhà tạo thị trường (Market creator):

Ví dụ: chúng tôi priceline.com,…

Mô hình doanh thu

Phí giao dịch

6. Nhà cung cấp dịch vụ (Service provider):

Ví dụ: Lawinfo, oneDrive, GoogleDrive,…

Mô hình doanh thu

Bán dịch vụ

Phí định kỳ

7. Nhà cung cấp cộng đồng (Community provider):

Ví dụ: about,…

Mô hình doanh thu

Phí định kỳ

Phí liên kết

Sau khi đọc xong bài viết B2C là gì? lợi ích B2C và 7 mô hình kinh doanh chính hy vọng giúp ích cho các bạn. Biết thêm về B2C nói riêng, cũng như lĩnh vực thương mại điện tử nói chung.

3.7

/

5

(

3

bình chọn

)

Ngành Thương Mại Điện Tử B2B Và B2C Là Gì?

Định nghĩa mô hình kinh doanh B2C là gì?

Mô hình kinh doanh B2C (Business to customer) là hình thức kinh doanh từ doanh nghiệp, công ty tới khách hàng. Các giao dịch mua bán diễn ra mạng internet, tất nhiên khách hàng ở đây là những cá nhân mua hàng phục vụ cho mục đích tiêu dùng bình thường, không phát sinh thêm giao dịch tiếp theo. Đây là mô hình kinh doanh khá phổ biến ở nước ta, ví dụ bạn lên mạng mua một bộ quần áo từ một shop thời trang online, đấy chính là mô hình kinh doanh B2C. Hoặc bạn mua điện thoại từ một cửa hàng online về sử dụng, đó cũng là mô hình B2C.

Để kinh doanh mô hình này thì doanh nghiệp, công ty, cửa hàng có cần thiết kế một kênh bán hàng trực tuyến, có thể là thiết kế website bán hàng, lệnh fanpage bán hàng, hoặc bán hàng trên Zalo. Do tính chất khá đơn giản, không yêu cầu cao về kỹ thuật cũng như tính chất pháp lý, đàm phán, nên bất kỳ doanh nghiệp, cửa hàng nào cũng chọn B2C là mô hình kinh doanh chính của mình.

Bạn có thể tham khảo 2000+ website bán hàng trong nhiều linh vực cho các doanh nghiệp B2C, B2B và nếu bạn cần hỗ trợ – tư vấn nhanh vui lòng liên hệ với Mona theo hotline 1900 636 648

Đặc điểm chính của mô hình kinh doanh thương mại điện tử B2C đó chính là khách hàng của mô hình kinh doanh B2C là người dùng cá nhân. Những người dùng này chỉ có nhu cầu lên mạng internet và mua sản phẩm phục vụ nhu cầu của mình về dùng, không phát sinh thêm giao dịch mua bán tiếp theo. Chính vì người dùng cá nhân nên không phải tốn công đàm phán giữa hai bên quá nhiều. Bởi tất cả điều kiện mua hàng, giá cá, chính sách, đổi trả hàng hóa đều được cập nhật chi tiết trên website bán hàng. Khách hàng chỉ cần đọc qua những điều khoản, giá cả rồi quyết định có mua hàng hay không.

Lấy ví dụ như bạn mở thiết kế website để kinh doanh đồ phượt, thì bạn chỉ cần up hình ảnh, thông tin sản phẩm, giá cả, điều khoản vận chuyển, thanh toán online… Khách hàng của bạn truy cập website thì họ sẽ đọc sơ qua nội dung mô tả bộ đồ phượt cần mua, tiếp theo là giá cả và phương thức thanh toán, vận chuyển. Nếu cảm thấy hợp lý thì họ sẽ đặt hàng trên website của bạn. Công việc còn lại chỉ ngồi ở nhà và đóng gói giao hàng cho khách, không phải tốn thêm công sức gì nhiều.

Mô hình thương mại điện tử B2B là gì?

Định nghĩa mô hình B2B là gì?

Mô hình kinh doanh thương mại điện tử B2B (Business to Business) có nghĩa là mô hình kinh doanh online giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Các hoạt động giao dịch mua bán giữa hai doanh nghiệp diễn ra trên các sàn thương mại điện tử, hoặc các kênh thương mại điện tử của từng doanh nghiệp. Khi nào gọi là mô hình kinh doanh B2B, đó là khi một khách hàng mua hàng từ một doanh nghiệp, công ty sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm đó để kinh doanh bán lại cho khách hàng là người dùng cuối.

Khách hàng trong mô hình B2B ở đây không phải là một cá nhân, mà là một công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, do đó có thể giá trị của hợp đồng, đơn hàng thường rất lớn, không thể giao dịch ngay trên sàn thương mại điện tử hoặc kênh thương mại điện tử riêng mà buộc phải ký hợp đồng bên ngoài (trong trường hợp cần thiết).

Các mô hình kinh doanh B2B thường gặp

Mô hình B2B đầu tiên thường gặp nhất sàn giao dịch thương mại điện tử, có thể kể đến như Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee,.. ở thị trường Việt Nam. Còn thị trường nước ngoài thì có thể kể đến Amazon, Taobao, Alibaba, Ebay,… Doanh nghiệp nào cần bán hàng hóa gì có thể đăng ký thông tin, rồi gửi hàng hóa lên sàn giao dịch thương mại điện tử. Doanh nghiệp nào muốn mua thì cũng liên hệ sàn, điểm hay khi giao dịch qua sàn thương mại điện tử đó chính là hoạt động mua bán đặt dưới sự bảo trợ của sàn, nên tình trạng gian lận, lừa đảo rất khó xảy ra, mang đến hoạt động công khai, minh bạch.

Mô hình B2B phổ biến tiếp theo đó là mô hình chuyên về phân phối hàng hóa, nói cách dân dã là bỏ sỉ, đầu mối. Mô hình này gặp nhiều bên ngành thời trang, may mặc, có nhiều trang web bán hàng quần áo giá sỉ khắp cả nước. Có thể coi đó gần như là một cái chợ đầu mối giống như mô hình kinh doanh offline theo kiểu truyền thống. Các cửa hàng, chủ shop nhỏ lẻ cả nước sẽ lên trang web của xưởng may đó, chọn sản phẩm, sổ lượng, giá cả rồi tiến hành thanh toán đặt hàng. Hầu như ngành nghề nào cũng có trang web thương mại điện tử giống như thế này. Đây có thể được xem là mô hình B2B phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay, hơn cả mô hình B2B trung gian. Vì tâm lý của doanh nghiệp khi kinh doanh thường muốn tiếp xúc, gặp gỡ trực tiếp khách hàng của mình hơn là đến thông qua một bên thứ ba nào đó.

Kinh doanh trên Internet bắt buộc phải thông báo website với bộ Công Thương, nếu bạn quan tâm vấn đề này hãy tham khảo dịch vụ đăng ký website với bộ công thương này!

Sự khác nhau giữa mô hình B2B và B2C là gì?

Khác nhau về đối tượng khách hàng của B2B và B2C

Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh nên tìm hiểu kỹ lưỡng hai mô hình này, tùy thuộc vào ngân sách, kinh nghiệm năng lực tổ chức quản lý doanh nghiệp mà chọn mô hình kinh doanh thương mại điện tử B2B hay B2C. Bởi vì cả hai có sự khác biệt rõ rệt, nói thẳng ra thì một bên là bán lẻ, còn một bên bán sỉ.

Tổng kết lại sự khác nhau giữa B2B và B2C, ta thấy rõ nhất là về đối tượng khách hàng. Đối tượng khách hàng của mô hình B2C đó là những khách hàng cá nhân, chỉ có nhu cầu mua sản phẩm về dùng, nên giá trị thường đơn hàng thường nhỏ. Còn khách hàng của mô hình B2B đó là những doanh nghiệp mua sỉ, mua hàng hóa số lượng lớn với mục đích kinh doanh lại, do đó đơn hàng thường mang giá trị lớn. Tất nhiên các hoạt động giao dịch mua bán đêu diễn ra trên internet, thông qua website bán hàng.

Khác biệt hệ thống tích hợp thương mại điện tử

Muốn kinh doanh online thành công, thì thiết kế website cần phải tích hợp đầy đủ hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu kinh doanh theo mô hình B2C thì trang web của bạn cũng không cần phải tích hợp quá nhiều tính năng bán hàng phức tạp, nhưng ngược lại khi đã kinh doanh theo mô hình B2B thì cần phải tích hợp hệ thống thương mại phức tạp, bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể chăm sóc tốt khách hàng lớn của mình bằng hệ thống tự động, như email, báo giá, cổng thanh toán, hợp đồng, vận chuyển,.. Hãy chắc chắn rằng hệ thống vận luôn tự động vận hành khi không có sự giám sát của con người.

Bạn có thể sẽ quan tâm đến dịch vụ thiết kế website của chúng tôi (bao gồm: giao diện, tính năng, tích hợp Web App quản lý, tên miền doanh nghiệp, Hosting VPS,…)

Khác biệt về vấn đề đàm phán kinh doanh

Bán một bộ đồ, một cái điện thoại, chai nước hoa thì bạn không cần phải đàm phán quá phức tạp với khách hàng của mình, đó là sự khác biệt khi áp dụng mô hình kinh doanh B2C, bởi điều khoản đã có rồi, anh (chị) mua hay không thì cũng không thành vấn đề, vẫn còn những khách hàng khác. Nhưng nếu áp dụng mô hình kinh doanh B2B thì bạn nhất thiết phải biết học tập kỹ năng đàm phán, chẳng hạn đàm phán về giá cả, chất lượng hàng hóa, chế độ hỗ trợ trong thanh toán, vận chuyển, thu hồi công nợ,…

Bạn đang xem bài viết B2C Là Gì? Sự Bùng Nổ Mua Sắm Trực Tuyến B2C trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!