Xem Nhiều 2/2023 #️ Bài Luận Tiếng Anh Về Cuộc Sống Ở Thành Phố. # Top 4 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bài Luận Tiếng Anh Về Cuộc Sống Ở Thành Phố. # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bài Luận Tiếng Anh Về Cuộc Sống Ở Thành Phố. mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

viết đoạn văn tiếng anh về lợi ích sống ở thành phố

bất lợi khi sống ở thành phố bằng tiếng anh

thuận lợi và bất lợi khi sống ở thành phố tiếng anh

viết đoạn văn về cuộc sống ở thành phố

thuận lợi khi sống ở thành phố bằng tiếng anh

viết bài văn về cuộc sống ở thành phố tiếng anh.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH MẪU THEO CHỦ ĐỀ.

Life in the city is full of activity. Early in the morning hundreds of people rush out of their homes in the manner ants do when their nest is broken. Soon the streets are full of traffic. Shops and offices open, students flock to their schools and the day work begins. The city now throb with activity, and it is full of noise. Hundreds of sight-seers, tourists and others visit many places of interest in the city while businessmen from various parts of the world arrive to transact business. Then towards evening, the offices and day schools begin to close. Many of the shops too close.

There is now a rush for buses and other means of transport. Everyone seems to be in a hurry to reach home. As a result of this rush, many accidents occur. One who has not been to the city before finds it hard to move about at this time. Soon, however, there is almost no activity in several parts of the city. These parts are usually the business centres. With the coming of night, another kind of actịvity begins. The streets are now full of colorful lights. The air is cooler and life becomes more leisurely. People now seek entertainment. Many visit the cinemas, parks and clubs, while others remain indoors to watch television or listen to the radio. Some visit friends and relatives and some spend their time reading books and magazines. Those who are interested in politics discuss the latest political developments. At the same time, hundreds of crimes are committed. Thieves and robbers who wait for the coming of night become active, and misfortune descends upon many. For the greed of a few, many are killed, and some live in constant fear. To bring criminals to justice, the officers of the law are always on the move.

The city could, therefore, be described as a place of ceaseless activity. Here, the drama of life is enacted every day.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ CUỘC SỐNG Ở THÀNH PHỐ.

Cuộc sống ở thành thị cuộc sống ở thành thị rất nhộn nhịp. Từ tờ mờ sáng hàng trăm người ùa ra khỏi nhà như đàn kiến vỡ tổ. Chẳng bao lâu sau đường phố đông nghẹt xe cộ. Các cửa hàng và văn phòng mở cửa. Học sinh hối hả cắp sách đến trường và một ngày làm việc bắt đầu. Giờ đây thành phố hoạt động nhộn nhịp và đầy ắp tiếng huyên náo. Hàng trăm người ngoạn cảnh, du khách và nhiều người khác viếng thăm những thắng cảnh của thành phố trong khi các doanh nhân từ nhiều nơi trên thế giới đến trao đổi công việc làm ăn.

Trời về chiều, những văn phòng và trường học bắt đầu đóng cửa. Nhiều của hàng cũng đông cửa.

Lúc này diễn ra một cuộc đổ xô đón xe buýt và các phương tiện vận chuyên khác. Dường như mọi người đều vội vã về nhà. Kết quả của sự vội vã này là nhiều tai nạn xảy ra. Những ai chưa từng đến thành phố cảm thấy khó mà đi lại vào giờ này. Tuy vậy không bao lâu sau một số khu vực của thành phố như ngừng hoạt động. Những nơi này thường là các trung tâm kinh doanh.

Đêm xuống, một hình thức hoạt động khác lại bắt đầu. Đường phố tràn ngập ánh đèn màu. Bầu không khí dịu xuống và cuộc sống trở nên thư thả hơn. Giờ đây người tìm đến những thú vui giải trí. Nhiều người đến rạp chiếu bóng, công viên và câu lạc bộ, trong khi những người khác ở nhà xem ti vi và nghe đài phát thanh. Có người đi thăm bạn bè và bà con. Có người dành thì giờ đọc sách và tạp chí. Những người quan tâm đến chính trị bàn luận về những sự kiện chính trị nóng hổi. Cũng trong thời gian này, hàng trăm vụ trộm cướp diễn ra. Trộm cướp chờ đêm xuống để hoạt động, và vận rủi ập xuống nhiều người. Chỉ vì lòng tham của một số ít người mà nhiều người sẽ bị giết, và nhiều người khác phải sống trong cảnh sợ hãi triền miên . Để đưa tội phạm ra trước công lý, các viên chức luật pháp luôn luôn sẵn sàng hành động.

Người lao động và những người muốn tiến triển trên con đường công danh sự nghiệp của mình thì tham gia các lớp học ban đêm. Mỗi năm có hàng trăm người trong số họ tham dự vào nhiều kỳ thi khác nhau. Các phương tiện và cơ hội dành cho người dân thành thị để mở rộng học hỏi và gia tăng kiến thức nhân sinh thực sự rất phong phú. Do đó người dân ở thành phố luôn nắm bắt thông tin nhanh hơn người dân vùng nông thôn, nơi mà có khi ngay đến một tờ báo cũng khó kiếm.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH MẪU THEO CHỦ ĐỀ.

viết đoạn văn tiếng anh về lợi ích sống ở thành phố

bất lợi khi sống ở thành phố bằng tiếng anh

thuận lợi và bất lợi khi sống ở thành phố tiếng anh

viết đoạn văn về cuộc sống ở thành phố

thuận lợi khi sống ở thành phố bằng tiếng anh

viết bài văn về cuộc sống ở thành phố tiếng anh.

Bài Luận Tiếng Anh Về Cuộc Sống Ở Thành Phố

I have lived in Ho Chi Minh City for one year since I was a freshman at university. The city’s life is so different from one in rural. Before I moved to Ho Chi Minh City, I have lived in rural for 17 years with my family. The rural’s life is so serene with gentle breeze, charming meadow and pleasant people. Since I started a city life, it has been a shock.

Ho Chi Minh City is animated place with high living standard. If you want to buy something, you must consider the price carefully. People in city get high salary than in rural, but they are under a lot of pressure, such as working deadline, accommodation rent, food price… In the morning, traffic congestion is always in make people feel tired to get to their destination. In summer, the temperature rising from 33- 36 Celsius degree together with populated air caused by car emission. During that time, going out seems to be extremely difficult.

To sum up, living in city will be a good choice but numerous chanllenges. If you are a type of people like a heated life, it’s no doubt that city life is for you. If you like a peaceful living, you should consider carefully.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ CUỘC SỐNG Ở THÀNH PHỐ

Bài luận về cuộc sống ở thành phốdưới đay là một cái nhìn đày thú vị, có cả những khó khăn và thuận lợi khi sinh sống tại thành phố. Các bạn nên dựa vào quan điểm cá nhân và những kinh nghiệm từng trải của mình để có một bài luận về cuộc sống ở thành phố hấp dẫn.

Tôi đã sống ở thành phố Hồ Chí Minh được một năm kể từ khi tôi là sinh viên năm nhất đại học. Cuộc sống thành phố rất khác với cuộc sống ở nông thôn. Trước khi tôi chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh, tôi đã sống ở nông thôn 17 năm với gia đình. Cuộc sống ở vùng nông thôn rất thanh bình với làn gió nhẹ, đồng cỏ dễ chịu và những con người quê than thiện. Kể từ khi tôi bắt đầu một cuộc sống thành phố, đó đã là một cú sốc đối với tôi.

Những khó khăn khi sinh sống tại thành phố

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi náo nhiệt với mức sống cao. Nếu bạn muốn mua một cái gì đó, bạn phải xem xét giá cẩn thận. Người dân trong thành phố nhận được mức lương cao hơn ở nông thôn, nhưng họ chịu nhiều áp lực, chẳng hạn như thời hạn làm việc, tiền thuê nhà, giá thực phẩm. Vào buổi sáng, tắc nghẽn giao thông luôn khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi khi đến nơi họ muốn tới. Vào mùa hè, nhiệt độ tăng từ 33- 36 độ C cùng với không khí ô nhiễm gây ra bởi khí thải xe hơi. Trong thời điểm đó, đi ra ngoài dường như vô cùng khó khăn.

Những thuận lợi khi sinh sống tại thành phố

Mặt khác, sống ở thành phố cũng có nhiều lợi thế. Trẻ em có thể học chương trình giáo dục cao, học tại trung tâm tiếng Anh, các hoạt động ngoại khóa tại nhà văn hóa trẻ em. Người lớn có thể có nhiều cơ hội hơn để có các công việc phù hợp với mức lương cao. Trong thành phố, cũng có rất nhiều trung tâm giải trí, mọi người có thể đến đó để thư giãn sau khi làm việc, học hành chăm chỉ. Hơn nữa, thành phố là một lựa chọn thông minh cho sinh viên nộp đơn vào các trường đại học, nơi có chất lượng giảng dạy cao, cơ sở hạ tầng cao và tỷ lệ việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Sống trong thành phố sẽ là một lựa chọn tốt nhưng vô số thử thách. Nếu bạn là kiểu người thích cuộc sốngnáo nhiệt, thì không còn nghi ngờ gì nữa, cuộc sống thành phố là dành cho bạn. Nếu bạn thích một cuộc sống yên bình, bạn nên cân nhắc cẩn thận.

#3 Bài Viết Tiếng Anh Về Cuộc Sống Ở Thành Phố

Mỗi khi nhắc đến thành phố thì mọi người lại liên tưởng đến một nơi ồn ào và đông đúc người. Tuy nhiên, nghĩ thì dễ nhưng khi viết ra được bài văn hay về cuộc sống ở thành phố bằng tiếng Anh thì nhiều bạn vẫn còn không biết cách xây dựng bài viết hoặc biết nhưng thiếu ý tưởng, thiếu idiom. Làm cho bài của các bạn không được điểm cao.

Các bước viết bài về cuộc sống ở thành phố

Bạn được sinh ra ở thành phố lớn, thị trấn hay một vùng quê. Cuộc sống ở mỗi nơi có những điểm khác nhau gì và để có một bài viết hay thì bạn không nên bỏ qua 3 bước này.

Các bạn có thể bắt đầu với những từ vựng tiếng Anh cơ bản mà bạn biết để viết được về cuộc sống ở thành phố.

Bước 1: Giới thiệu về cuộc sống ở thành phố.

Với đoạn đầu của bài viết thì các bạn nên đi thẳng vào vấn đề ở bài, tránh lối viết lan man như tiếng Việt. Sử dụng câu từ đúng, sắp xếp bố cục hợp lý để bài văn bạn trở nên thu hút người đọc.

+) Các bạn nên trả lời như: Tôi thích sống ở thành phố, Thành phố là một nơi có cuộc sống vội vã và đem nhiều cơ hội việc làm cao, Cuộc sống ở thành phố là một sở thích của tôi, cuộc sống ở thành phố rất khác với cuộc sống ở nông thôn.

**Mẫu câu: ( Thành phố (Tôi sống ở Hà Nội. Nó là thành phố thủ đô.) Thai Nguyen (Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn và có một cuộc sống rất bận rộn.) là một nơi tuyệt để sống.) (Nha Trang là một thành phố ven biển và có nền kinh tế du lịch khá phát triển.)

Ho Chi Minh City is a big city and has a very busy life.

(Sống trong thành phố là sở thích của tôi. Nó rất thoải mái và thuận tiện cho tôi.)

Nha Trang is a coastal city and has a fairly developed tourism economy.

Living in the city is my cup of tea. It was very comfortable and convenient for me.

Bước 2: Thêm nền và chi tiết hơn về cuộc sống thành phố.

+) Tại bước này bạn có thể triển khai theo cách như: nói về mặt lợi và mặt hại của cuộc sống ở thành phố; bạn thích điều gì và không thích điều gì về cuộc sống nơi đây; bạn có thể mô tả về những hoạt động con người, và sự sự vật nơi này.

Hệ thống thông tin liên lạc và giao thông ( tiện nghi và nhanh chóng hơn).

+) Các bạn có thể triển khai theo một số ý sau đây và sau đó thêm chi tiết vào. Sử dụng đúng cấu trúc và idiom hay.

Con người (bận rộn, sống nhanh, không tương tác với hàng xóm nhiều).

Communication system and traffic (more convenient and faster).

Trường học và bệnh viện (tốt, thuận tiện, máy mọc và đồ vật hiện đại). Cuộc sống ( ồn ào, nhộn nhịp, thoải mái).

People (busy, live fast, do not interact with neighbors much).

Thức ăn (ngon, đa dạng, mới lạ và hấp dẫn).

Schools and hospitals (good, convenient, modern machines and appliances).

Giải trí và tiện nghi (phong cảnh đẹp, nhà hát lớn, rạp chiếu phim, bể đi bộ, siêu thị và trung tâm giải trí lớn). **Mẫu câu:

Food (delicious, varied, novel and attractive).

(Hà Nội nổi tiếng với những địa danh như nhiều tòa nhà chọc trời, Quảng trường Ba Đình – lăng của Bác Hồ, phố cổ hay nhà thờ lớn. Nó cũng nổi tiếng với các món ăn ngon, tất nhiên!)

Entertainment and facilities (beautiful scenery, great theaters, cinemas, walking pools, supermarkets and large entertainment centers).

(Đó là một thành phố đông đúc với nhiều người từ khắp nơi đến đây làm việc. Mọi người luôn vội vàng cho công việc và các hoạt động hàng ngày. Các đường phố ồn ào, chật cứng xe cộ và tiếng còi xe trong giờ cao điểm.)

Ha Noi is famous for it is landmarks such as many skyscrapers, Ba Dinh Square – Uncle Ho’s mausoleum, the old town or the big church. It is also well-known for delicious food, of course!

It is a crowded city with many people from all over go here working. People are always in a hurry for work and daily activities. The noisy streets are filled with traffic and cars honking in rush hours.

In the city, you have the opportunity to study and get more information. You have completely different standards and beliefs. The goal of living is also completely different from many friends who live in the countryside.

Bước 3: Phần kết bài hay đoạn viết

(Tôi đã có kế hoạch sống ở thành phố trong một thời gian dài.)

I had planned to live in the city for a long time.

(Cuộc sống ở thành phố rất khác với cuộc sống ở nông thôn. Đầu tiên, những người ở đây rất hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trong thành phố rất nhộn nhịp, mọi người tấp nập trên phố.)

Bài viết mẫu tham khảo

(Thứ hai, trong ngày, có rất nhiều phương tiện chạy trên đường. Thỉnh thoảng, bạn sẽ gặp những học sinh đứng ở trạm xe buýt chờ xe buýt đến. Mỗi ngày ai cũng có một công việc của riêng mình. Các cửa hàng bán buôn đã bắt đầu mở để chuẩn bị cho ngày sắp tới. Tuy nhiên, các mặt hàng như thực phẩm, rau và trái cây trong thành phố đắt hơn ở nông thôn.)

Life in the city is very different from that of the countryside. Firstly, the people here are very sociable, willing to help others. In the city is very bustling, people are busy on the street.

(Vào buổi chiều, người cao tuổi đi chạy bộ trong công viên hoặc hồ. Vào buổi tối, mọi người ùa về nhà, trên đường bắt đầu tắc nghẽn, tiếng ồn ào của xe cộ. Không khí trở nên ô nhiễm nghiêm trọng do khí thải từ các phương tiện.)

Secondly, during the day, there are many vehicles running on the road. Occasionally, you will meet students standing at the bus stop waiting for the bus to arrive. Every day everyone has a job of their own. Wholesale shops have started to open in preparation for the upcoming day. However, Items such as food, vegetables, and fruits in the city are more expensive than in the countryside.

In the afternoon, elderly people go jogging in parks or lakes. In the evening, people rushed home, on the road began to congestion, the noise of the traffic. The air becomes a seriously polluted due to the exhaust from vehicles.

(Vào ban đêm, đèn đường đã bắt đầu bật. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cuộc sống về đêm ở đây. Mọi người tụ tập để đến một quán rượu vỉa hè, quán bar, rạp chiếu phim hoặc đi dạo. Thứ ba, thành phố này đã thay đổi rất nhiều trong 10 năm qua. Đường, bệnh viện và trường học hiện đại và tiện nghi hơn nhiều. Tiếp theo, không gian trở nên hẹp hơn, nhiều ngôi nhà mọc lên. Tuy nhiên, an ninh trong thành phố không an toàn so với nông thôn.)

At night, the street lights have started to turn on. You will find a lot of nightlife here. People gather to go to a sidewalk pub, bar, cinema or a stroll.

(Thành phố biển Đà Nẵng là nơi đáng sống nhất ở Việt Nam do môi trường sạch sẽ, ít ô nhiễm và nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Ở đây, có một hệ thống giao thông thuận tiện cho việc di chuyển và liên lạc rất nhanh. Mọi người rất thân thiện và đoàn kết với nhau.)

Finally, maybe I find myself adapting to the bustling environment in the city. Because I hate tranquility, it always makes me feel lonely. I will plan to live longer in this place.

(Tiếp theo, bạn có thể thấy rằng thành phố có rất nhiều dịch vụ và mức sống của con người không quá cao. Đây là lý do tại sao bạn có thể sống ở thành phố này mà không có nhiều căng thẳng. Giống như một số thành phố khác, có một cuộc sống về đêm như quán bar, nhà hàng, công viên và vân vân. Tuy nhiên, Đà Nẵng may mắn có những đặc quyền đặc biệt dành cho thành phố nằm cạnh sông Hàn. Do đó, vào ban đêm ánh đèn đường và ánh sáng của cây cầu bắc qua sông phản chiếu ánh sáng đầy màu sắc. Làm cho thành phố trở nên nhộn nhịp hơn, tràn đầy sức sống.)

The coastal city of Da Nang is the most livable place in Vietnam due to its clean environment, less pollution and many attractive tourist destinations. Here, there is a convenient transportation system for moving and communication very quickly. People are very friendly and united with each other.

(Ngoài ra, thành phố này rất giàu văn hóa như làng nghề thủ công cổ như làng khắc đá Non Nước, làng cổ Tuý Loan,… Thật thú vị, khiến nhiều khách du lịch muốn đến đây để trải nghiệm và mở rộng kiến ​​thức. Một điểm đặc biệt ở đây, thức ăn rất ngon như tôm, cá biển, cua và vân vân. Nó là một loại hải sản bổ dưỡng cho sức khỏe. Bạn có thể ăn và thưởng thức mà không sợ mất nhiều tiền để trả.)

Next, you can see that the city has a wide variety of services, and the human standard of living is not too high. This is why you can live in this city without much stress. Like some other cities, there is a nightlife like bars, restaurants, parks and so on. However, Da Nang is blessed with special privileges especially for the city located next to the Han River. Therefore, at night the street lights and the lights of the bridge across the river reflect colorful light. Making the city more bustling, full of life.

( Bởi vì đây là một thành phố dễ sống và có nhiều địa điểm du lịch đẹp, nó đã thu hút nhiều người đến sống và học hỏi, đặc biệt là người nước ngoài. Vì vậy, khi đi bộ trên đường, bạn không chỉ bắt gặp các hoạt động của người dân địa phương. Bạn cũng gặp những người nước ngoài đi bộ trên đường, trong công viên hoặc bất cứ nơi nào. Tôi tin rằng thành phố này sẽ không làm bạn thất vọng.)

In addition, this city is rich in culture like ancient craft villages such as Non Nuoc stone carving village, Tuy Loan ancient village,… It is very interesting, making many tourists who want to come here to experience and expand knowledge. A special feature here, very tasty food such as shrimp, sea fish, crabs and so on. It is a nutritious seafood for health. You can eat and enjoy without fear of losing a lot of money to pay.

Because it is an easy-to-live city and has many beautiful tourist attractions, it has attracted many people to live and learn, especially foreigners. So, when walking on the road, you not only come across the activities of the locals. You also meet the foreigners walking on the road, in the park or anywhere. I believe this city will not disappoint you.

( Trong thành phố là nơi nhiều người sống gần nhau. Đó là một nơi đông đúc và ồn ào. Một mặt, nơi này có nhiều tòa nhà lớn. Nó thực sự rất cao gọi là tòa nhà chọc trời. Có rất nhiều công việc trong thành phố. Nhiều người chuyển đến thành phố để tìm việc làm, để kiếm tiền. Bạn có thể thấy tất cả mọi người làm việc chăm chỉ trong văn phòng hoặc nhà máy.)

In the city is a place many people live close to each other. It is a crowded and noisy place.

(Mặt khác, các thành phố thường bị ô nhiễm như ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước, ô nhiễm tiếng ồn. Bạn sống trong thành phố, bạn sẽ bắt gặp nhiều con hẻm chật hẹp, những ngôi nhà chật chội. Nó không rộng rãi và thoáng mát như ở nhiều ngôi làng. Đó là lý do khiến bạn cảm thấy khó chịu, ngột ngạt. Tiếp theo, mức sống trong thành phố khá cao, bạn phải trả rất nhiều tiền cho nước, nhà ở, thực phẩm và giao thông.)

Also, there are many financial institutions like banks, you can deposit and withdraw money at this. It is very convenient and ensures asset safety for users. The city with many universities and colleges with quality educational institutions for students.There are many modes of transportation in the city such as cars, trucks, motorcycles on the road. Public transport is very cheap and convenient to move anywhere you want.

(Tuy nhiên, tôi vẫn thích sống ở nơi này, mặc dù ở thành phố không an toàn như ở nông thôn. Tuy nhiên, nó rất thuận tiện và là cơ hội tốt cho công việc của tôi.)

On the other hand, cities are often polluted such as air pollution, water pollution, noise pollution. You live in the city, you will encounter many narrow alleys, cramped houses. It is not as spacious and airy as in many villages. It is the reason make you feel uncomfortable, suffocating. Next, the living standard in the city is quite high, you have to pay a lot of money for water, housing, food, and transportation.

However, I still prefer to live in this place, although in the city not as safe as in the countryside. However, it is very convenient and good opportunities for my job.

Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Về Lợi Ích Sống Ở Thành Phố

Viết đoạn văn về cuộc sống ở thành phố bằng tiếng Anh

Đoạn văn tiếng Anh kể về lợi ích sống ở thành phố

Từ vựng tiếng Anh về thành phố

Bài viết số 1. Đoạn văn tiếng Anh về những lợi ích khi sống ở thành phố

Life in the city is full of activity. Early in the morning hundreds of people rush out of their homes in the manner ants do when their nest is broken. Soon the streets are full of traffic. Shops and offices open, students flock to their schools and the day’s work begins. The city now throb with activity, and it is full of noise. Hundreds of sight-seers, tourists and others visit many places of interest in the city while businessmen from various parts of the world arrive to transact business. Then towards evening, the offices and day schools begin to close. Many of the shops too close. There is now a rush for buses and other means of transport. Everyone seems to be in a hurry to reach home. As a result of this rush, many accidents occur. The city could, therefore, be described as a place of ceaseless activity. Here, the drama of life is enacted every day.

Bài viết số 2. Đoạn văn về lợi ích sống ở thành phố bằng tiếng Anh

Life in the city is very different from that of the countryside. Firstly, the people here are very sociable, willing to help others. In the city is very bustling, people are busy on the street.

Secondly, during the day, there are many vehicles running on the road. Occasionally, you will meet students standing at the bus stop waiting for the bus to arrive. Every day everyone has a job of their own. Wholesale shops have started to open in preparation for the upcoming day. However, Items such as food, vegetables, and fruits in the city are more expensive than in the countryside.

In the afternoon, elderly people go jogging in parks or lakes. In the evening, people rushed home, on the road began to congestion, the noise of the traffic. The air becomes a seriously polluted due to the exhaust from vehicles.

At night, the street lights have started to turn on. You will find a lot of nightlife here. People gather to go to a sidewalk pub, bar, cinema or a stroll.

Finally, maybe I find myself adapting to the bustling environment in the city. Because I hate tranquility, it always makes me feel lonely. I will plan to live longer in this place.

Bài viết số 3. Bài viết tiếng Anh về cuộc sống ở thành phố

In the city is a place many people live close to each other. It is a crowded and noisy place.

On the one hand, this place has many big buildings. It is actually very tall called a skyscraper. There is a lot of work in the city. Many people move to cities to find work, to earn money. You can see everyone do hard work in the office or the factory.

However, you will find life here is quite tiring with work and often stressful. Therefore, this place has many entertainment areas like you can go to the cinema to eat popcorn while watching movies you like, or you can go shopping at the department store. After that, you can visit any restaurant you like, without having to spend time searching like in the countryside.

Moreover, in the city is very interesting and diverse types of services such as cafes, restaurants, barbershop, pet shops, flower shops, a fast food restaurant… All are very convenient to serve the needs of everyone. The city has cultural organizations like museums and libraries. The goal is to help people visit and expand their knowledge.

Also, there are many financial institutions like banks, you can deposit and withdraw money at this. It is very convenient and ensures asset safety for users. The city with many universities and colleges with quality educational institutions for students.There are many modes of transportation in the city such as cars, trucks, motorcycles on the road. Public transport is very cheap and convenient to move anywhere you want.

On the other hand, cities are often polluted such as air pollution, water pollution, noise pollution. You live in the city, you will encounter many narrow alleys, cramped houses. It is not as spacious and airy as in many villages. It is the reason make you feel uncomfortable, suffocating. Next, the living standard in the city is quite high, you have to pay a lot of money for water, housing, food, and transportation.

However, I still prefer to live in this place, although in the city not as safe as in the countryside. However, it is very convenient and good opportunities for my job.

Bạn đang xem bài viết Bài Luận Tiếng Anh Về Cuộc Sống Ở Thành Phố. trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!