Xem Nhiều 2/2023 #️ Bật Tự Phát Video Facebook Trên Điện Thoại Iphone, Android, Samsung… # Top 3 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bật Tự Phát Video Facebook Trên Điện Thoại Iphone, Android, Samsung… # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bật Tự Phát Video Facebook Trên Điện Thoại Iphone, Android, Samsung… mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất Việt Nam, tuy nhiên thời gian gần đây Facebook có nhiều cải tiến mới nhằm hướng sự phát triển thu hút người dùng quan tâm nhiều hơn đến nội dung video chia sẻ trên đó. Và tính năng tự phát video khi lướt bản tin là một trong những cải tiến mới này.

Hướng dẫn cách Tắt/ Bật tự phát video Facebook trên điện thoại:

Cách Tắt tự phát video Facebook iOS như iPhone/ iPad

Bước 2: Trong “Cài đặt” kéo xuống tìm và chọn mục Video và ảnh.

Bước 3: Chọn tiếp mục Tự động phát.

Bước 4: Tại đây nếu bạn muốn tắt video tự chạy thì bạn chọn mục Không bao giờ tự động phát video. Còn nếu bạn muốn bật phát video tự động thì có thể chọn Khi dùng Wifi và dữ liệu di động hoặc Chỉ khi có kết nối Wifi tùy theo mong muốn thiết lập của bạn.

Nên xem:

Cách Tắt tự phát video Facebook Android

Trên là thực hiện với Facebook iOS iPhone, iPad còn với Facebook trên Android như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Vsmart, Vivo… thì hơi khác:

Bước 4: Và chọn Không bao giờ tự động phát video hoặc Khi dùng Wifi và dữ liệu di động tùy vào mong muốn thiết lập của bạn.

Cách Tắt/ Bật tự phát video Facebook máy tính

Còn bạn không dùng điện thoại mà dùng máy tính, laptop thì càng dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần vào liên kết này và chọn Tắt/ bật ở phần “Video tự phát” là xong.

3.7

/

5

(

7

bình chọn

)

Tải Video Facebook, Download Video Facebook Trên Điện Thoại Iphone, An

Bạn đang “đau đầu” khi không biết cách làm thế nào để có thể tải video Facebook trên điện thoại iPhone, Android vì ứng dụng mạng xã hội này chưa hỗ trợ chức năng tải video về thiết bị đang sử dụng, đừng quá lo lắng, áp dụng ngay bí kíp mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn có thể tải bất kỳ những video yêu thích trên Facebook về điện thoại bất cứ khi nào muốn.

Tải video lên Facebook trên Android Cách tải video 360 lên Facebook Workplace Tải video Facebook trên điện thoại iPhone 7 Tải video trên Facebook trên Samsung Galaxy j7, j5 Tải video từ Facebook về điện thoại

Lợi ích việc tải video Facebook về điện thoại:

+ Có thể xem Offline (Ngoại tuyến) bất cứ lúc nào mà không cần phải dùng đến mạng WiFi hoặc 3G

+ Dễ dàng xem lại các video yêu thích trên Facebook một cách nhanh chóng mà không mất thời gian tìm kiếm

Tổng hợp các cách tải video Facebook trên điện thoại iPhone, Android

TẢI VIDEO FACEBOOK, DOWNLOAD VIDEO FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

1. Tải video Facebook trên điện thoại Android

Đối với người dùng hệ điều hành mã nguồn mở Android, để có thể download video Facebook về máy các bạn có thể sử dụng chính trình duyệt web Google Chrome với tính năng lưu video trên trình duyệt.

Bước 1: Tải và cập nhật phiên bản Chrome mới nhất cho thiết bị

Bước 2: Khởi động trình duyệt Chrome, các bạn tiến hành truy cập và đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Bước 4: Để xem lại video bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt và chọn Tải xuống.

Danh sách video Facebook trên Android mà bạn tải xuống hiện ra và bạn có thể thoải mái xem lại cũng như xóa bớt để tối ưu hệ thống thiết bị.

Một cách khác để tải video trên điện thoại Android đó là bạn có thể tải video Facebook Android bằng Video Downloader for Facebook

2. Tải video Facebook trên điện thoại iPhone, iPad

Cách 1: Download video Facebook trên điện thoại bị iPhone, iPad bằng Browser and File Manager for Documents

Browser and File Manager for Documents cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ đầy đủ các chức năng quản lý download bao gồm: tải file với tốc độ nhanh, giữ nguyên tên file, dừng hoặc tiếp tục quá trình tải dễ dàng. So với một số công cụ tải file trên thiết bị iOS thì ứng dụng này được đánh giá khá cao về chất lượng.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone về thiết bị

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, các bạn tiến hành nhấp vào biểu tượng ứng dụng ngay trên màn hình để khởi động ứng dụng.

Bước 4: Tại trang cá nhân Facebook của bạn, tìm tới video cần tải và nhấn vào video đó để xem. Ngay lập tức một hộp thoại hỏi bạn có muốn tải video về máy không. Nhấn Download để xác nhận tải video Facebook trên iPhone, iPad về máy.

Bước 5: Chuyển qua thẻ Download, bạn có thể thấy rõ video đang tải từ Facebook về máy. Đồng thời, để nghe và xem lại video vừa download về bạn chuyển qua thẻ File và nhấn vào tên video mà bạn muốn xem.

Cách 2: Tải video Facebook về iPhone, iPad bằng Mymedia

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Mymedia về thiết bị. Thực tế, ứng dụng này hoạt động tương tự như chương trình quản lý tập tin tải về.

Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và tìm video mà bạn muốn tải về. Lúc này, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Bước 2:Share (Chia sẻ) và chọn Copy link (Sao chép liên kết).

Mở ứng dụng MyMedia, bạn sẽ thấy giao diện tương tự như một trình duyệt. Lúc này, các bạn hãy nhấp vào thanh address của ứng dụng và truy cập vào trang Bước 3: chúng tôi . Tại trang Savefrom, các b ạn dán liên kết URL đã sao chép trên Facebook, hệ thống sẽ tự động dò tìm và bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Download để tải video Facebook về iPhone, iPad.

Chú ý: bạn có thể nhấn vào định dạng video để lựa chọn độ phân giải tốt nhất.

Bước 5: Để xem lại video vừa tải về, các bạn chuyển sang tab Media, nhấn vào video muốn xem và lựa chọn các tùy chọn mà bạn muốn thực hiện.

3. Tải video Facebook trên Windows Phone

Với các thiết bị chạy Windows Phone việc download video Facebook vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần mở trình duyệt Internet Explorer 11 lên, đăng nhập vào Facebook tìm video mà bạn muốn tải về. Khi bạn tích chọn vào biểu tượng play trên video ngay lập tức sẽ có tùy chọn Mở hoặc Lưu. Bạn hãy chọn Lưu, video từ Facebook sẽ được tải về điện thoại của bạn.

Cách Bật Tắt Tự Động Phát Video Trên Zalo, Video Tự Chạy Trên Zalo

Bật tắt tính năng tự động phát video trên Zalo là chế độ cho phép người sử dụng tự động quyết định việc có xem video đó tự động hay không, nếu đang sử dụng 3G hay 4G bạn nên tắt tự động phát video trên Zalo đi để tiết kiệm dung lượng cúa mình.

Tính năng bật tắt tự động phát Video trên Zalo cho phép người dùng có thể tự mình quản lý video có tự động phát hay không hay phát video tự động trong trường hợp nào để tránh người dùng rơi vào tình trạng hết băng thông hoặc ngốn quá nhiều tiền mà không hiểu nguyên do.

Đây cũng là tính năng mà người dùng cần phải chú ý khí, đặc biệt với những ai hay lướt Facebook và xem các đoạn phát video trên Zalo của người khác. Nếu như không thiết lập bật tắt tự động phát Video trên Zalo hợp lý rất có thể việc phát video trên Zalo tự động sẽ khiến bạn mất tiền oan mà không hề biết đấy.

Hướng dẫn bật tắt tự động phát Video trên Zalo

Vì phiên bản Zalo trên iPhone và Android là hoàn toàn giống nhau cho nên hướng dẫn sau đây chúng tôi sẽ thực hiện bật tắt tự động phát Video trên Zalo cho điện thoại Android. Với những ai đang sử dụng iPhone có thể làm theo hướng dẫn được.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tiến hành đăng nhập Zalo trên điện thoại của mình như thường lệ nếu hết phiên đăng nhập hoặc đã thoát ra trước đó.

Bước 2: Tại đây bạn nhìn xuống dưới góc phải chọn biểu tượng ba chấm như trong hình.

Bước 3: Tiếp đó nhìn lên góc phải chọn biểu tượng hình bánh răng – Settings.

Bước 4: Trong phần settings – cài đặt hãy lựa chọn phần nhật ký và khoảnh khắc.

Bước 5: Ngay sau khi vào nhật ký và khoảnh khắc bạn sẽ thấy có phần tự động phát video ngay ở đầu, nhấn vào đó để tiến hành thiết lập bật tắt tự động phát Video trên Zalo.

Bước 6: Tại đây có 3 lựa chọn cho việc thiết lập bật tắt tự động phát Video trên Zalo và ban có thể tùy chọn theo ý của mình như:

– Luôn tự động phát video: Phát video tự động khi bạn lướt qua cho dù đang sử dụng WiFi hay 3G, 4G.

– Chỉ phát khi dùng WiFi: Tự động kích hoạt tính năng phát video tự động khi điện thoại đã kết nối WiFi.

– Không tự động phát: Không phát video tự động cho dù dùng WiFi hay 3G, 4G.

Và sau khi lựa chọn phần trên xong cũng đồng nghĩ với việc chúng ta đã thiết tập hoàn tất tính năng bật tắt tự động phát Video trên Zalo rồi đó. Tính năng này bạn có thể áp dụng cho cả Android và iPhone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tat-tinh-nang-tu-dong-phat-video-tren-zalo-35711n.aspx Nói về tính năng video trên Zalo có rất nhiều thứ hay ho bạn có thể làm được, chẳng hạn như tạo video khoảnh khắc trên Zalo cũng là một tính năng rất thú vị mà bạn có thể sử dụng thử. Cách tạo video khoảnh khắc trên Zalo khá dễ để sử dụng nên nếu có thời gian bạn cũng nên xem qua các thực hiện tính năng này.

Sử Dụng Facebook Story Trên Điện Thoại Android, Iphone, Cách Chè Tin N

Gửi tin nhắn tự hủy trên ứng dụng trò chuyện WhatsApp Cách gửi tin nhắn tự hủy Messenger, hẹn giờ hủy tin nhắn, cuộc trò chuyện bí mật Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên điện thoại iPhone, Android Cách chia sẻ tự động Instagram Story lên Facebook trên Android Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

Ngay bây giờ các bạn đã có thể cập nhật ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình để có thể tiến hành sử dụng tính năng mới nhất của Facebook hiện nay đó chính là Facebook Story đang được nhiều người lựa chọn sử dụng, cũng như cso thể cập nhật thêm các tính năng mới như tạo trình chiếu đã được chúng tôi giới thiệu qua bài viết tạo Slideshow Facebook trên điện thoại trước đó vậy.

Hướng dẫn sử dụng Facebook Story trên điện thoại, chèn tin nhắn tự hủy sau 24h

Để có thể sử dụng tính năng Facebook Story trên điện thoại Android, iPhone các bạn cần:

Cách sử dụng Facebook Story trên điện thoại:

Vì cách sử dụng Facebook Story trên Android và iPhone khá giống nhau nên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trên thiết bị Android.

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Facebook đã được tải và cập nhật ở trên.

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta sẽ thấy ngay đầu giao diện Facebook sẽ xuất hiện biểu tượng Facebook Story, chúng ta ấn chọn vào biểu tượng hình máy bay giấy Direct.

Bước 3 : Sau đó để sử dụng Facebook Story trên điện thoại chúng ta ấn chọn mục Gửi ảnh/video.

Khi bạn đã sẵn sàng ấn chọn Bắt đầu để khởi động chế độ Camera trên Facebook để sử dụng Facebook Story.

Bước 4 : Và chúng ta đã truy cập vào trình camera mới để sử dụng Facebook Story, các bạn có thể vuốt màn hình từ trên xuống để thay đổi hiệu ứng.

Lưu ý : Các bạn có thể lựa chọn sử dụng Camera trước để Camera nhận diện khuông mặt, ấn biểu tưởng hình tròn để chụp, giữ là để quay video.

Ngoài ra các bạn cũng có thể ấn chọn biểu tượng hình ảnh để chọn hình ảnh được lưu trên thiết bị.

Bước 5 : Lựa chọn một hình ảnh thích hợp mà bạn muốn đăng lên Facebook Story trên điện thoại của mình, và ấn chọn biểu tượng mũi tên trắng như hình dưới.

Bên cạnh đó các ban có thể sử dụng các biểu tượng như: Thêm bộ lọc, ký tự, vẽ bậy hoặc tải hình ảnh đó về thiết bị.

Bước 6 : Ứng dụng yêu cầu bạn lựa chọn người mà bạn muốn gửi tin nhắn tự xóa trong 24h trên Facebook này, cũng như sử dụng Facebook Story để gửi cho ai.

Các bạn cũng có thể ấn chọn vào mục Tin của bạn để đăng tải Facebook Story vào trang cá nhân của mình.

Bước 7 : Quá chình lựa chọn chia sẻ kết thúc, chúng ta quay trở lại phần bảng tin trên Facebook và đã thấy biểu tượng Facebook Story của mình ở đó, ấn chọn để xem lại.

Như vậy chúng ta đã cùng các bạn tìm hiểu về tính năng Facebook Story khá mới lạ cũng như cách thực hiện sử dụng tính năng đầy thú vị này của Facebook, ngoài ra các bạn cũng có thể dễ dàng loại bỏ các âm thanh phiền phức phát ra từ video phát tự động trên bảng tin Facebook như cách chúng tôi đã hướng dẫn qua bài viết chặn âm thanh video tự phát trên Facebook, các bạn có thể xem lại và thực hiện điều này.

https://9mobi.vn/su-dung-facebook-story-tren-dien-thoai-chen-tin-nhan-tu-huy-sau-24h-18258n.aspx

Bạn đang xem bài viết Bật Tự Phát Video Facebook Trên Điện Thoại Iphone, Android, Samsung… trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!