Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Bitlocker Drive Encryption Là Gì, Cách Tắt Bitlocker Trong Win 7 Win 10 ❣️ Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Bitlocker Drive Encryption Là Gì, Cách Tắt Bitlocker Trong Win 7 Win 10 ❣️ Top Trend

Xem 44,253

Cập nhật thông tin chi tiết về Bitlocker Drive Encryption Là Gì, Cách Tắt Bitlocker Trong Win 7 Win 10 mới nhất ngày 29/09/2022 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 44,253 lượt xem.

Cách Dùng Bitlocker Để Mã Hóa Dữ Liệu Trên Windows 10 (Phần 1)

Hướng Dẫn Cách Tắt Bitlocker Trong Windows 10

Cách Tắt Mã Hóa Bitlocker To Go Và Xóa Mật Khẩu Mở Khóa

Hướng Dẫn Reset Windows 10 Về Trạng Thái Như Lúc Mới Cài Đặt

Tạo Ổ Cứng Khôi Phục Recovery Drive Cho Windows 10

Bitlocker là một công cụ bảo mật dữ liệu vô cùng khá hữu ích mà được nhà phát hành Microsoft tích hợp sẵn ở trong những phiên bản hệ điều hành windows từ Vista trở đi, tuy nhiên phần lớn người dùng windows vẫn chưa nắm rõ và quan tâm nhiều tới tính năng này. Vì vậy, hãy cùng Techcare Đà Nẵng theo dõi bài viết dưới đây với chủ đề Bitlocker drive encryption là gì và cách tắt Bitlocker trong win 7 win 10 nhé.

Windows Vista và Windows 7 (các phiên bản Enterprise và Ultimate).

Windows 8 (các phiên bản Pro và Enterprise).

Windows 8.1 (các phiên bản Pro và Enterprise).

Windows 10 (các phiên bản Pro và Enterprise, Education).

1. Bitlocker drive encryption là gì?

Bitlocker drive encryption là một dạng mã hóa để bảo mật thông tin và ngăn chặn các truy cập trái phép. Sau khi mã hóa BitLocker, thì các bạn vẫn có thể sử dụng những dữ liệu mã hóa một cách bình thường. Bảo mật BitLocker chặt chẽ hơn so với việc chỉ để sử dụng mật khẩu đơn giản. Với BitLocker, các bạn có thể mã hóa cả dữ liệu ở trong ổ cứng máy tính hoặc trong thiết bị nhớ ngoài như cổng USB.

2. Cách tắt Bitlocker trong win 7 win 10

Trước tiên, các bạn phải xem máy tính có được hỗ trợ TPM (Trusted Platform Module) hay không? Nếu máy tính chưa hỗ trợ TPM thì khi các bạn bật Bitlocker sẽ bị lỗi. Tiến hành khắc phục lỗi này trước khi bật Bitlocker

Bước 1 : Ở ô tìm kiếm ở Windows, gõ lệnh và chọn kết quả đầu tiên và nhấn vào .

Bước 3 : Các bạn chọn vào để kích hoạt, tiến hành đánh dấu tích vào mục Allow BitLocker without a compatible TPM , nhấn vào và bấm vào để có thể lưu lại.

Sau khi đã bật tính năng Bitlocker nếu các bạn tự tin cho rằng vẫn có thể bảo mật dữ liệu ở trong máy mà không cần Bitlocker, thì có thể tắt tính năng này đi để cải thiện được hiệu suất hệ thống. Thực tế, nếu như đang kích hoạt tính năng này thì tốc độ đọc ghi của ổ đĩa sẽ thấp hơn.

Bước 1 : Trước tiên các bạn nhấn chuột phải vào ổ đĩa BitLocker và sau đó chọn Manage BitLocker . Bạn chọn tiếp vào Turn off BitLocker .

Bước 2 : Bảng hộp thoại hiện lên, thì bạn chọn tiếp theo vào mục Turn off BitLocker . Sau đó biểu tượng Bitlocker ở trạng thái Decryption in progress , tức là đang tắt chế độ Bitlocker.

Bước 3 : Vào mục Computer/ This PC và kiểm tra ổ đĩa xem, nếu như biểu tượng ổ khóa đã biến mất thì có nghĩa là bạn đã tắt thành công. Nếu muốn chắc chắn nữa các bạn khởi động lại cho máy tính xem còn bắt nhập nữa không.

Với những chia sẻ vừa rồi của Techcare chắc hẳn các bạn đã hiểu một phần về Bitlocker drive encryption là gì và cách tắt Bitlocker trong win 7 win 10. Hy vọng với những thông tin này sẽ bổ ích và hữu dụng với bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống Laptop cũ Đà Nẵng Techcare

Địa chỉ hệ thống :

Cơ sở 1 : 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2 : 99-101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Hotline : 02363.663.333

Hướng Dẫn Bật, Tắt Bitlocker Trong Windows 10

Lỗi Windows 10 Không Thể Sleep, Đây Là Cách Khắc Phục

Phím Tắt Để Sleep Máy Tính Windows 10

Bật Tắt Sleep Trong Win 10, Chế Độ Nghỉ Trên Windows 10

Cách Bật Hoặc Tắt Chế Độ Sleep Trong Windows 10

Bạn đang xem bài viết Bitlocker Drive Encryption Là Gì, Cách Tắt Bitlocker Trong Win 7 Win 10 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1944 / Xu hướng 2034 / Tổng 2124 thumb
🌟 Home
🌟 Top