Xem Nhiều 2/2023 #️ Các Tính Năng Vượt Trội Của Tân Từ Điển # Top 5 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Các Tính Năng Vượt Trội Của Tân Từ Điển # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Tính Năng Vượt Trội Của Tân Từ Điển mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay việc học ngoại ngữ trở nên không thể thiếu đối với công việc và trong giao tiếp hàng ngày. Mọi người muốn tìm đến những công cụ hỗ trợ cho việc học thuận tiện và dễ dàng. Như một phần tất yếu, Kim – Tân từ điển ra đời để đáp ứng những nhu cầu đó. Khi cầm một chiếc Kim – Tân từ điển trên tay không phải ai cũng biết được hết các tính năng của nó. Vinastar xin giới thiệu các tính năng vượt trội chứa trong bộ Kim – Tân từ điển phổ biến hiện nay …

1. Có thể tra trực tiếp từ nhanh trên tất cả các trang màn hình mà không cần vào chức năng tìm kiếm như trong các máy 555, 855…trước đây.

2. Màn hình 4.3 inch lớn nhất hiện nay. Có thể hỗ trợ đọc thẻ SD chuẩn SDHClên đến 32GB.

3. Có phần Lược sử để ôn tập từ vựng đã tra trước đó để học ghi nhớ từ vựng.

( Cách dùng: Khi bạn tra từ trong một từ điển ví dụ như Anh-Việt Từ Điển, ở góc phải phía trên màn hình xuất hiện biểu tượng [F5 Lược Sử], bấm F5 hoặc dùng bút chỉ vào máy sẽ hiện lại tất cả những từ mà bạn đã tra trước đó để ôn tập ghi nhớ từ vựng (Lưu ý: Máy có thể lưu hơn 200 từ đã tra gần nhất).

4. Phần video có thể đọc được tất cả các file video có đuôi mp4, avi.

(Cách sử dụng: Dùng chương trình “PC Service Home” của công ty Besta-Tân Từ Điển (cài đặt đĩa PC Service Home đính kèm theo máy từ điển vào PC của bạn) để chuyển file vdeo vừa chuyển sang định dạng .Avi sang định dạng có thể đọc trên máy Besta-Tân Từ Điển, thực hiện như sau:

– Sau khi chuyển xong máy sẽ hiện một thông báo là “Finish” để báo chuyển hoàn thành khi đó có thể chép file này vào máy Besta-Tân Từ Điển để xem.

(Lưu ý: để chắc chắn một file video có thể đọc được trong máy Besta_Tân Từ Điển hay không bạn nên dùng chương trình “PC Service Home” để load file sẽ tốt nhất. vì đối với các file có thể load được và hiện trên chương trình này thì máy có thể đọc được ngay).

5. Soạn thảo văn bản (ở F3 Multi, mục số 8) cách soạn thảo như trên máy tính (lưu ý file lưu này là file text có đuôi là txt).

(Cách thao tác: Chọn chức năng Soạn Thảo văn bản, nhập nội dung cần soạn như soạn thảo một văn bản trên máy tính (Lưu ý: cách gõ dấu tiếng Việt là dùng các phím số có mặc định giống như cách gõ tiếng Việt trên máy PC). Sau khi soạn thảo xong bấm phím [Save] để lưu, đường dẫn mặc định để lưu file là . Ngoài ra máy còn có thể đọc các file có đuôi .txt mà bạn đã soạn thảo trên máy PC được lưu vào máy từ điển.)

6. Phần Brainwave (ở F3Multi, mục số 9) để giúp thư giản đầu óc.

7. Trong phần máy tính (ở F4PIM, mục 0) có thêm các chức năng tính công thức lượng giác, căn bậc hai, góc…

8. Có thể ghi âm luyện ở tất cả các từ điển.

(Cách dùng: khi tra một từ ở một từ điển, muốn ghi âm giọng đọc của bạn để so sánh với phát âm chuẩn của máy từ điển bạn bấm phím [LEARN] lúc đó máy sẽ ghi âm giọng đọc của bạn. Bấm [SHIFT] sau đó bấm [LEARN] máy sẽ đọc lặp lại 3 lần.)

9. Chức năng so sánh đánh giá phát âm trong từ điển Anh-Việt, Anh-Anh.

(Cách dùng: khi tra từ trong từ điển Anh-Việt, Anh-Anh, ở góc dưới màn hình xuất hiện kí hiệu [I Đúng], bấm vào kí hiệu này máy sẽ hiện một màn hình và đọc một lần sau đó sẽ ghi âm giọng đọc của bạn, khi ghi âm xong máy sẽ hiện phần chấm điểm phát âm của bạn để bạn điều chỉnh phát âm của mình).

10. Có thể thay đổi 5 cỡ font chữ trong giao diện giải thích của từ điển và đàm thoại.

(Cách thao tác: khi tra cứu từ trong một từ điển, sau khi Enter xem nghĩa của từ, bạn có thể thay đổi cỡ chữ của phần giải nghĩa này bằng cách bấm [FONT] trên bàn phím để thay đổi.)

11. Phần đọc [SYLLABLE], đây là phần hỗ trợ đọc tách âm chỉ có ở máy BEST – TÂN TỪ ĐIỂN. Cách thao tác: bạn vào từ điển Anh-Việt tra một từ ví dụ tra từ “Strawberry” và bấm Enter, khi đó bạn muốn nghe và xem cách đọc tách âm, bạn bấm phím [SYLLABLE/VOLUME] trên bàn phím, máy sẽ tự động đọc tách âm.

12. Trong mỗi máy có kèm theo 2 đĩa DVD (1 là chương trình PC Service Home, 1 cái kia là 400 bài đàm thoại Video), để chép Video bạn bỏ đĩa Video vào đầu DVD của PC sau đó kết nối máy từ điển với PC qua cáp USB (cách thao tác xem bên dưới) và copy video cần chép vào ổ đĩa máy từ điển hoặc thẻ nhớ.

– Cách kết nối máy từ điển: cắm một đầu cách USB vào ổ USB của PC, một đầu kia gắn vào khe cắm USB, máy sẽ tự động kết nối với nhau. Trường hợp hai thiết bị này không từ kết nối với nhau, bạn vào phần [F5SYS] của máy từ điển, và bấm phím số [1 Kết nối PC] trên máy từ điển để kết nối máy từ điển và PC.

13. Phần đọc theo khẩu hình.

 14. Khi bạn lắp Pin vào máy trên màn hình hiển thị một câu hỏi : Xác lập hệ thống hay không? Bạn luôn luôn bấm ( No ). Nếu bạn bấm ( Yes ) nó sẽ xóa hết những dữ liệu mà mình chép vào hoặc chép ra được.

15. Phần tương tác : Khi bạn vào phần tương tác, có nhiều đoạn đàm thoại giữa hai người với nhau. Bạn có thể đóng vai một trong hai người đó

17. Phần Âm tiết: Bạn có thể chọn một trong những phần âm tiết hiển thị trên màn hình

( Ví dụ : Bạn chọn âm tiết tiếng anh, bấm vào biểu tượng cái loa trên màn hình thì máy sẽ đọc và hiện thị cái miện của người đọc )

Các Tính Năng Vượt Trội Của Windows 10

đăng bởi seo3.vdo@gmail.com

ITC Global xin chào các bạn

Cortana

Khởi đầu trên smartphone, trợ lý ảo Cortana của Microsoft sẽ có mặt trên desktop từ Windows 10. Cortana mang tất cả năng lực tìm kiếm và ghi nhớ mạnh mẽ của “cô ấy” lên máy tính. Phần trình diễn Cortana trong sự kiện cho thấy một phiên bản hoàn thiện hơn hồi tháng 9/2014 rất nhiều. Microsoft tuyên bố “bạn sẽ thấy Cortana như chưa bao giờ thấy trước đó” trong Windows 10 và nó phục vụ như công cụ tìm kiếm chính cho người dùng Windows.

Không chỉ có vậy, Joe Belfiore còn trò chuyện với Cortana ngay trên sân khấu. “Cô” đưa ra dự đoán về đội vô địch Super Bowl. Không như các đối thủ khác như Siri hay Google Now, Cortana có ngữ điệu tự nhiên và lưu loát hơn.

Thiết kế và giao diện

Microsoft chú ý đến những chi tiết nhỏ trong Windows 10. Các biểu tượng hiện đại hơn, tươi mới hơn xuất hiện ấn tượng trong sự kiện. Mọi thứ đều mang lại cảm giác xuyên suốt và kết dính hơn so với bản beta Windows 10 vài tháng trước đó.

Belfiore còn trình diễn Windows 10 trên điện thoại, khoe ứng dụng tin nhắn mới tích hợp Skype, bàn phím có thể kéo thả bất kỳ vị trí nào trên màn hình cùng các cải tiến khác.

Ứng dụng đa nền tảng cho PC

Microsoft đã đang phát triển các ứng dụng đa nền tảng hoàn toàn mới cho Windows 10. Đầu tiên là Outlook sử dụng cơ chế Word, mang đến năng lực định dạng toàn diện dù bạn đang kiểm tra email từ thiết bị nào. Trên PC, người dùng có thể tùy chỉnh Outlook bằng ảnh nền của chính mình.

Microsoft cũng giới thiệu một số ứng dụng khác như ứng dụng lịch phong cách Metro đồng bộ trên PC, tablet và điện thoại; ứng dụng ảnh loại bỏ các ảnh trùng lắp khi đồng bộ ảnh từ tất cả các thiết bị; lưu trữ đám mây OneDrive ngày một thông minh hơn. Cũng như Google+, ứng dụng ảnh sẽ tự động chỉnh sửa ảnh, xóa các nhược điểm như mắt đỏ hay tăng sáng.

Chế độ Reading đặt các bài báo trong bố cục dễ nhìn hơn, tương tự một trang sách, tính năng Reading List đồng bộ nội dung trên điện thoại, tablet, PC để đọc sau. Đây là tính năng tương tự Safari trên iOS và Mac OS X của Apple song thứ Apple không có là Cortana. Cortana hiện diện mọi nơi trong Spartan. “Cô” ấy đưa ra thông tin thời tiết, chuyến bay ngay từ thanh địa chỉ. Truy cập một website nhà hàng, Cortana sẽ cung cấp bản đồ di chuyển, thông tin thực đơn, số liên lạc…

Tham vọng của Microsoft không dừng lại ở đây. Nếu không thích game trên PC, bạn có thể phát các game trên Xbox One tới máy tính, tablet Windows 10 qua mạng Wi-Fi từ “cuối năm nay”. Trong sự kiện, Microsoft trình diễn game Forza Horizon 2 chạy trên Surface Pro 3.

Theo ictnews.vn

Tổng Hợp Các Tính Năng Vượt Trội Của Iphone Xs Max Mới Nhất 2022

17 chức năng hay nhất trên iPhone Xs Max bạn k thể k biết

1. Chụp hình chân dung xóa phông và chỉnh độ sâu trường ảnh trên iPhone Xs Max

làm chủ độ sâu trường hình Depth Control là một tính năng mới dành riêng cho thể loại hàng hóa iPhone 2018. Với tính năng này, bạn đủ sức kiểm soát độ mờ trong nền sau khi chụp ảnh. Bạn chỉ cần lựa chọn ảnh và chạm vào chỉnh sửa; thanh trượt Điều khiển Độ sâu trường ảnh (Depth Control) sẽ auto xuất hiện trong màn ảnh chỉnh sửa.

2. Chỉnh sửa hình chuyên nghiệp

Với các chế độ Smart HDR hoặc từ Halide trên iphone Xs, Xs Max cho chất lượng pic khá tốt. tuy nhiên, bạn có thể khiến những bức ảnh chụp trở nên chuyên nghiệp hơn bằng những app giống như Snapseed và Darkroom với những bộ lọc thích thú, giúp pic Nhìn chuyên nghiệp hơn.

3. Chỉnh sửa hiệu ứng sâu từ chế độ Portrait

4. Chụp hình RAW

Tắt máy nhanh hơn trên iPhone Xs

iPhone Xs chụp ảnh háo hức nhờ chế độ Smart HDR mới. Nhưng nếu bạn muốn kiểm soát mọi thứ trong tay, bạn đủ sức dùng các ứng dụng giống như Halide để chụp hình định hướng RAW với các xây dựng thủ công để bạn điều chỉnh sau đó, gồm có độ phơi sáng, tiêu cự, độ sáng… ứng dụng này cũng có chế độ độ sâu hào hứng.

5. Tắt iPhone Xs không khó khăn

Trong quá khứ, nút ở bên phải của iPhone của bạn đủ sức là nút nguồn. ngoài ra, nút nguồn này sẽ hoàn toàn kiềm hãm máy ảnh TrueDepth. Vậy làm sao để để bạn tắt điện thoại?

Tạo nhân vật hoạt hình với Memoji

Nếu bạn mong muốn tắt điện thoại của mình, chỉ cần nhấn và giữ nút âm lượng cùng với nút khóa cùng một lúc. Sau một vài giây, bạn sẽ thấy một thanh trượt xuất hiện để tắt iPhone của bạn.

6. phương pháp tạo Memoji với iPhone Xs

Năm ngoái, Apple phát hành Animoji cho iPhone X, và năm nay chức năng này được nâng cấp với Memoji trong iOS 12. Memoji là avatar hoạt ảnh mà bạn đủ nội lực làm chủ với các cử động trên khuôn mặt của bạn. chức năng này cũng gợi ta nhới nhiều đến AR Emoji từng có mặt trên Samsung Galaxy lưu ý 8. Bạn đủ nội lực tạo ra nhân vật hoạt ảnh với ngoại hình giống bạn nhất.

7. tính năng k làm phiền

Bạn cần một tí thời gian yên tĩnh? Chế độ không làm phiền (Do Not Disturb) cho phép bạn đơn giản tắt thông báo và cuộc gọi trên ĐT của mình.

8. Chia đôi màn ảnh với iPhone Xs Max

Đây thực sự là tin tốt lành cho các fan nhà Táo khi Chế độ nhìn thấy chia đôi màn hình đã có mặt trên iPhone Xs Max

dùng Chia đôi màn ảnh (Split View) rất dễ dàng. Chỉ cần mở một áp dụng hoặc trang web tương thích và chuyển iPhone của bạn sang chế độ nằm ngang Landscape và đảm bảo rằng kiềm hãm xoay k được bật.

chức năng Hey Siri cực kỳ thuận tiện

tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng tính năng này chưa hoạt động với tất cả các ứng dụng/trang website. cho nên đủ nội lực chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian để Apple đồng loạt cho phép chia đôi màn hình linh hoạt giống như các máy Android không giống.

9. chức năng Siri cho iPhone Xs và iPhone Xs Max

Siri là trợ lý không có thực của Apple và có thể giúp bạn thực hiện các tác vụ cơ bản giống như send tin nhắn, thêm cuộc hẹn vào lịch của bạn. Siri cũng sẽ nghiên cứu các sở like cá nhân của bạn và phân phối các đề xuất và lối tắt đủ sức được chú ý.

Có hai hướng dẫn bạn đủ sức truy cập Siri. đầu tiên là chỉ cần nhấn và giữ nút khóa. bí quyết thứ hai và dễ nhất là nói “Hey Siri”.

10. Thêm một khuôn mặt thứ hai cho Face ID

11. Triệu hồi nút Home

12. Quay Video 4K

13. Chụp ảnh màn ảnh trên iphone Xs và Xs Max

Do k có nút home nên giờ đây muốn chụp hình màn ảnh bạn chỉ cần ấn song song nút Side và nút (+) tăng trưởng âm lượng bạn sẽ nghe thấy tiếng chụp của máy và ảnh chụp màn ảnh sẽ hiển thị bên dưới. Bạn có thể nhấn vào ảnh để chỉnh sửa thêm cho bức hình của mình và lưu lại.

14. xây dựng App Switcher

15. sử dụng chế độ Landscape trên iphone Xs Max

16. sử dụng trình quản lý mật khẩu bên thứ ba

Nếu dùng LastPass hoặc 1Password để cai quản mật khẩu trên Mac hoặc PC, cuộc sống của bạn trên iPhone đơn giản hơn rất nhiều. IOS 12 giờ đây cho phép tool cai quản mật khẩu của bên thứ ba tích hợp vào tính năng auto điền mật khẩu của iOS 12.

17. Truy cập Control Center và Notification Center

Để truy cập Control Center, bạn hãy vuốt xuống từ cạnh phải của notch. Trong khi đó, nếu vuốt xuống từ notch bạn sẽ truy cập được Notification Center.

nguồn: https://mobigo.vn

Lợi Ích Và Tính Năng Vượt Trội Của Microsoft Office Bản Quyền

Microsoft Office là một phần mềm – ứng dụng hỗ trợ rất tốt cho các công việc nhập dữ liệu hay trình bày, xử lý dữ liệu, được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thế giới. Microsoft Office bản quyền còn giúp người dùng bảo mật dữ liệu và nâng cao hiệu suất làm việc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM MICROSOFT OFFICE BẢN QUYỀN

Microsoft Office gồm các ứng dụng phổ biến như:

– Microsoft Word: Trình soạn thảo văn bản

– Microsoft Excel: Ứng dụng xử lý bảng tính

– Microsoft PowerPoint: Được dùng để biên tập hiển thị ra các slide.

– Microsoft Access: Bộ xử lý cơ sở dữ liệu,

  ….

Microsoft Office có các sản phẩm dành cho khách hàng Cá nhân và khách hàng Doanh nghiệp.

– Các sản phẩm Office dành cho khách hàng cá nhân có: Office Home & Student, Office 365 Home, Office 365 Personal.

Microsoft Office cho khách hàng Cá nhân

– Các sản phẩm dành cho khách hàng Doanh nghiệp có: Office Home & Business, Office 365 Business

Microsoft Office dành cho khách hàng Doanh nghiệp

Mỗi sản phẩm Microsoft Office bản quyền có thời gian sử dụng khác nhau.

– Microsoft Office sử dụng vĩnh viễn:

+) Giúp bạn chuyển đổi được qua máy tính khác

+) Sử dụng trên 1 máy tính Windows 10 hoặc Mac.

Microsoft Office sử dụng vĩnh viễn

– Microsoft Office sử dụng theo năm (Office 365):

+) Có đầy đủ ứng dụng mới nhất, cài trên nhiều thiết bị.

+) Bổ sung, cập nhật các dịch vụ và giá trị cộng thêm

Microsoft Office sử dụng theo năm

Lưu ý:

*Office 365 chạy trên Windows 7, Windows 8.1, Windows 10, MacOS, iOS, Android.

*Office 2019 chạy trên Windows 10, MacOS với 2 phiên bản gần nhất.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH CỦA MICROSOFT OFFICE BẢN QUYỀN

Microsoft Office bản quyền giúp máy tính của bạn an toàn trước các cuộc tấn công mạng, các phần mềm độc hại. Giúp máy chạy nhanh và không gặp rủi ro mất dữ liệu.

Microsoft Office  365 bản quyền bao gồm tất cả các ứng dụng Office mới nhất. Cài đặt tối đa 5 thiết bị trên:  Windows, MacOS, Android và iOS. Cập nhật tính năng độc quyền và nâng cấp phiên bản mới miễn phí. Đặc biệt tặng kèm 1TB lưu trữ OneDrive miễn phí cho phép bạn lưu trữ khối lượng dữ liệu lớn.

Microsoft Office sử dụng vĩnh viễn, tiết kiệm, không lo gia hạn, có đầy đủ bộ 4 ứng dụng mới nhất 2019 đặc biệt là chuyển đổi được qua các máy khác.

BẢNG GIÁ CÁC SẢN PHẨM CỦA MICROSOFT OFFICE BẢN QUYỀN

Bảo mật thông tin, bảo vệ máy tính an toàn trước hacker tấn công, sử dụng các ứng dụng mượt mà là những lợi ích ưu việt khi bạn dùng các phần mềm Microsoft Office bản quyền. 

Tới Phúc Anh để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm công nghệ, laptop, PC, camera, linh kiện máy tính, phần mềm bản quyền,… chính hãng, uy tín cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

PHÚC ANH SMART WORLD – HÀNG CHÍNH HÃNG – GIÁ LUÔN TỐT NHẤT!!!

HOTLINE: 1900 2164

Hệ thống Showroom Phúc Anh:

* Showroom 1: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội ✆ Tel: (024) 35737383

* Showroom 2: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội ✆ Tel: (024) 38571919

* Showroom 3: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội ✆ Tel: (024) 37545599

* Showroom 4: 150 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. ✆ Tel: (024) 39689966

* Showroom 5: 63 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ✆ Tel: (024) 62925225

* Showroom 6: 160 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội ✆ Tel: (024) 38561616

* Bán hàng trực tuyến: 1900 2164 (ext 1)

* Bán hàng dự án & doanh nghiệp: 1900 2164 (ext 2)

* Fanpage Laptop, Điện thoại & Thiết bị Văn phòng: https://www.facebook.com/PhucAnhSmartWorld/

* Fanpage Hiend & Gaming World: https://www.facebook.com/PhucAnhGamingWorld/

Bạn đang xem bài viết Các Tính Năng Vượt Trội Của Tân Từ Điển trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!