Xem Nhiều 2/2023 #️ Các Vấn Đề Thường Gặp Khi Sử Dụng Camera Yoosee # Top 10 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Các Vấn Đề Thường Gặp Khi Sử Dụng Camera Yoosee # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Vấn Đề Thường Gặp Khi Sử Dụng Camera Yoosee mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một số câu hỏi hay thắc mắc của khách hàng và giải đáp của chúng tôi khi sử dụng camera Yoosee.

I. Tài khoản và mật khẩu 

C1. Đăng kí bằng số điện thoại hoặc email không nhận được mã

– Lấy mã bằng số điện thoại chọn mã vùng việt nam +84 và bỏ số 0 ở đầu số điện thoại

– Trong 24h chỉ có thể nhận 2 tin nhắn mã xác nhận

– Xác nhận điện thoại không chặn tin nhắn

– Xác nhận email mã xác nhận không nằm trong hòm thư rác( kiêm tra hòm thư rác nếu hòm thư chính không nhận được)

C2. Làm thế nào để thay đổi mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng

– Nếu nhớ mật khẩu đăng nhập , vào mục ” Của tôi” sau đó nhấn vào hình ảnh đại diện và chọn đổi mật khẩu

– Nếu quên mật khẩu bạn vào mục ” Của tôi” , sau đó nhấn vào hình ảnh đại diện và chọn ” Đăng xuất” rồi nhấn vào ” Quên mật khẩu” và thay mật khẩu theo hướng dẫn.

II. Không thể thêm camera vào phần mềm 

C1. Làm thế nào để đặt lại Camera ra

– Nhấn và giữu  nút reset ở dưới hoặc phía sau Camera cho đến khi  nghe thấy âm thanh báo. Nếu bạn nhấn lâu , nhiều lần mà không có báo gì thì liên hệ người bán để được hỗ trợ. 

C2. Nghe thấy báo thiết bị trực tuyến  nhưng hiển thị kết nối thất bại

– Khởi động lại modem wifi , kiểm tra lại mật khẩu wifi xem đã đúng chưa. Sau đó khôi phục camera yoosee và tiến hành thêm lại camera.

– Xác nhận xem  bộ phát WIFI có kết nối ổn định không : Mở điện thoại, tắt 4g đi. thực hiện kết nối lại điện thoại với wifi và xem có mạng internet có hoạt động hay không.

-Thay đổi lại mạng WIFI để thêm lại camera, Nếu không có mạng WIFI thì bạn dùng 1 điện thoại khác có mạng 4G để mở điểm truy cập cá nhân, biến điện thoại đó thành điểm phát wifi.

C3. Sử dụng phương thức kết nối mạng nhanh  nhưng không tìm kiếm được WIFI của Camera 

– Nhấn nút reset  lại camera để khôi phục lại camera

– Xác nhận camera có báo sẵn sàng kết nối mạng nhanh, có tiếng kêu bíp bíp phát ra

– Xác nhận điện thoại đã bật vị trí. Vào mục cài đặt – Bảo mật – Vị trí và bật vị trí cho ứng dụng camera Yoosee

– Nếu đã xác nhận làm hết các bước trên mà không được , xin vui lòng  reset camera và thử phương thức kết nối khác.

C4. Sử dụng kết nối có dây, không liên kết được camera

– Xác nhận reset lại camera , bấm và giữ nút reset khoảng 10s

– Xác nhận liên kết wifi giữa điện thoại và camera là cùng 1 modem wifi

– Xóa camera đã thêm trên ứng dụng

– Xác nhận ứng dụng Yoosee đã bật quyền truy cập vị trí ( cài đặt – bảo mật – ví trí và bật lên)

– Khởi động lại điện thoại , bật ứng dụng Yoosee và thực hiện lại kết nối.

III. Không thể xem camera sau khi thêm thành công.

C1. Camera ngoại tuyến,hoặc hiển thị đang tải liên tục

– Lỗi này thường do camera mất điện vào, hoặc mất kết nối internet

– Nếu đảm bảo nguồn điện và mạng internet vẫn ổn định . Bạn hãy vào cài đặt camera , kéo xuống dưới chọn cập nhật phần sụn và đảm bảo là phiên bản mới nhất. nếu chưa là phiên bản mới nhất bạn hãy cập nhật phần mềm và trong quá trình cập nhật không được rút nguồn điện camera.

– Nếu vẫn không được bạn hãy reset khởi động lại camera và tiến hành cài đặt lại.

C2. Mật khẩu wifi bị thay đổi , không thể xem camera

– Xóa camera đã thêm trên ứng dụng Yoosee 

– Đảm bảo có mạng internet và tiến hành thêm lại camera vào phần mềm. 

– Nếu sự cố vẫn tồn tại ,dùng kết nối có dây để thêm lại camera.

IV. Không thể xem phát lại video

C1. Xem phần nội dung tự quay nhưng hiển thi” mạng bận, thử lại sau”

– Xác nhận cả điện thoại và camera có mạng internet hay không

– Xác nhận đã cập nhật phần mềm trong phần cài đặt – cập nhật phần sụn

C2. Có thẻ nhớ nhưng không thể ghi hình( Camera  không nhận các loại thẻ nhớ  LD, và tùy dòng camera hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng khác nhau)

– Nếu vào phần thiết lập ghi hình mà thiết bị báo chưa có thẻ nhớ thì hãy kiểm tra  lại thẻ nhớ của bạn đã lắp chưa. Nếu lắp rồi thì có thể thẻ nhớ của bạn bị gãy hoặc hỏng, lắp thẻ nhớ sang các thiết bị khác để kiểm tra. Lăp thẻ nhớ khác vào camera để sử dụng. 

+ Lưu ý. Đối với thẻ nhớ lớn hơn 64GB bạn phải định dạng trên máy tính,Chọn định dạng FAT32 sử dụng công cụ ví dụ disk tool , rồi lắp lại vào camera.

– Đã cài đặt ghi hình nhưng phần phát lại không có video : vào thiết lập ghi hình chọn ghi hình bằng tay, tắt đi . và chọn định dạng  thẻ nhớ . Sau đó vào cài đặt ghi hình chọn bật ghi hình bằng tay, rồi chọn hẹn giờ ghi hình theo ý muốn.

– Sau khi thực hiện tất cả mà vẫn không được xin vui lòng liên hệ bên người bán để  được hỗ trợ. 

V. Vấn đề cảnh báo 

C1.Tại sao không cảnh báo

– Xác nhận các cài đặt cảnh báo đều đã mở, Trạng thái cảnh báo đã bật lên chế độ ” ra ngoài” 

– Xác nhận bật quyền thông báo cho ứng dụng Yoosee trên điện thoại

– Khách truy cập camera cần đượ cấp quyền cảnh báo khi chia sẻ camera

-Bật tắt 2 lần chế độ cảnh báo,  hoặc Tắt nguồn điện khởi động lại camera.

– Mở độ nhạy cảnh báo lên mức cao nhất

Lưu ý: Chế độ cảnh cáo trên camera Yoosee là cảnh báo khi phát hiện vật thể di chuyển, vì vậy đôi lúc camera không nhận biết vật thể hoặc nhận biết quay theo vật thể nhưng không hú còi thì là hiện tượng bình thường vì có thể lỗi mạng, sever k gửi thông báo. Bạn có thể bật tắt 2 lần chế độ báo động hoặc rút điện ra cắm lại là được.

C2. Liên kết email cảnh báo

Nhấn vào cài đặt trên trang chủ của email chọn cài đặt tài khoản email – sau đó chọn Bảo mật – bật xác minh bước 2 lên

Sau khi đã bật xác minh bước  2 bạn hãy chọn mật khẩu ứng dụng – chọn khác , thêm tên là yoosee sau đó nhấn tạo mã STMP

Coppy mã vừa tạo rồi vào cài đặt camera – chế độ báo thức – hòm thư cảnh báo – chọn loại hình mail của bạn – nhập mail của bạn – và dán mã coppy vào mục STMP

Đặc Điểm Và Các Vấn Đề Thường Gặp Ở Trẻ 1

Published on

1. ĐẶC ĐIỂM VÀ CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP Ở TRẺ TỪ 1 ĐẾN 5 TUỔI BSCKII. NGUYỄN THỊ KIM THOA MỤC TIÊU: – Nắm được các đặc điểm giải phẫu sinh lý các cơ quan – Nêu được đặc điểm phát triển thể chất – Trình bày được đặc điểm phát triển tâm thần, vận động – Nêu được cách đánh giá phát triển thể chất. – Các vấn đề sức khỏe thường gặp I. ĐẶC ĐIỂM GIẢI PHẪU SINH LÝ 1. DA TRẺ EM Đặc điểm cấu tạo: Da trẻ mềm mại, mỏng và xốp, sờ mịn, có nhiều mao mạch, sợi cơ và sợi đàn hồi phát triển yếu. Do đó da dễ bị xây xát, tổn thương và nhiễm trùng. Lớp mỡ dưới da phát triển mạnh, với bề dày khoảng 10 – 12mm lúc 1 tuổi. Hô hấp ở ngoài da rất mạnh so với người lớn nên da có tác dụng bài tiết mồ hôi. Hệ thần kinh điều hòa nhiệt độ gồm vùng dưới đồi, các trung tâm cao, dây thần kinh giao cảm và trục phản xạ. Các dây thần kinh phân bố cho nhiều vị trí trừ tuyến bã. Đặc điểm sinh lý: Diện tích da trẻ em tương đối lớn so với trọng lượng cơ thể và tính theo công thức: Diện tích da (m2 ) = 4P + 7 (P: trọng lượng cơ thể) P + 90 Diện tích da người lớn là 1,73m2 . Do đó sự thải nước theo đường da ở trẻ nhỏ lớn hơn người lớn. 2. HỆ CƠ Đặc điểm cấu tạo: Thành phần hóa học cơ trẻ em nhiều nước, ít chất đạm, mỡ, nhiều muối vô cơ hơn. Do nhiều nước nên dễ bị mất nước nặng và sụt cân nhanh. Đặc điểm về phát triển: Cơ trẻ em phát triển không đồng đều, các cơ lớn như cơ đùi, cơ vai, cơ cánh tay phát triển trước. Các cơ nhỏ như lòng bàn tay, ngón tay phát triển sau. Do đó trẻ dưới 5 tuổi chưa làm được những động tác tỉ mỉ cần sử dụng ngón tay. 3. HỆ XƯƠNG Đặc điểm cấu tạo: Xương trẻ nhỏ chứa nhiều nước, ít muối khoáng. Trẻ 4 tuổi có 45,29% là nước và 21,59% muối. Khi lớn lên thì số lượng nước sẽ giảm xuống và lượng muối khoáng tăng lên. Do đặc điểm này mà xương dễ gãy hơn nhiều. Màng ngoài xương dày và phát triển mạnh do đó dễ bị gãy theo kiểu cành tươi. Các động mạch tận và tĩnh mạch hình sin tạo nên giường mao mạch cho hành xương có tốc độ chảy chậm dễ có nguy cơ thuyên tắc và lắng đọng trong giai đoạn du khuẩn huyết

2. gây viêm xương tủy theo đường máu. Những phiến đầu xương hình thành không hoàn chỉnh nên không ngăn được lây nhiễm ở nhiễm trùng khớp lân cận. Đặc điểm về phát triển: Xương trẻ em phát triển kém, hầu hết là sụn. Điểm cốt hóa thường ở giữa các đầu xương và xuất hiện theo từng lứa tuổi. Dựa vào các điểm cốt hóa để xác định tuổi xương của trẻ và đánh giá sự phát triển của cơ thể. Trẻ 3 tuổi xuất hiện điểm cốt hóa ở xương tháp, từ 4 – 6 tuổi xương bán nguyệt và xương thang. Đặc điểm riêng của một số xương: 3.1.Xương sọ: Hộp sọ của trẻ tương đối to so với kích thươc cơ thể, phần đầu dài hơn phần mặt, phát triển nhanh trong những năm đầu. Thóp trước (1,8 x 2cm – 3 x 2,8cm) tiếp tục đóng kín có thể đến 18 tháng. Bệnh còi xương làm thóp chậm đóng kín và trong bệnh đầu nhỏ thóp kín sớm hơn. 3.2. Xương cột sống: từ 1 năm tuổi trẻ biết đi cốt sống vùng lưng cong về phía trước. 3.3. Xương chi: không cong, khi bị còi xương, viêm khớp tứ chi có thể bị cong. 3.4. Răng: Thời kỳ từ 1 đến 5 tuổi ở trẻ em còn được gọi là thời kỳ răng sữa. Trẻ 1 tuổi mọc 8 răng. Trẻ 2 tuổi mọc đủ 20 răng sữa và kết thúc thời kỳ mọc răng sữa. Có thể ước tính số răng sữa theo công thức sau: Số răng = số tháng tuổi – 4 Từ 5 tuổi trẻ mọc răng hàm. Trẻ bị còi xương răng mọc chậm. Răng sữa nếu bị sâu sẽ không rụng được và làm răng vĩnh viễn mọc nhấp nhô không đều. 4. HỆ HÔ HẤP Đặc điểm giải phẫu Mũi: Hô hấp bằng đường mũi hạn chế vì mũi và khoang hầu nhỏ và ngắn, lỗ mũi và ống mũi hẹp. Niêm mạc mũi mỏng và có nhiều mạch máu. Hấp thu thuốc qua niêm mạc mũi rất mạnh đặc biệt thuốc co mạch nên dễ gây ngộ độc toàn thân. Chức năng hàng rào bảo vệ của niêm mạc mũi kém nên trẻ nhỏ dễ bị viêm mũi. Các xoang phát triển chưa đầy đủ nên ít bị viêm xoang. Miệng hầu: Trẻ nhỏ tổ chức lympho ở niêm mạc họng chưa phát triển nên dễ bị nhiễm trùng. Thanh khí phế quản: – Khe thanh âm ngắn, thanh đới dài nên trẻ có giọng cao – Phế quản phải rộng hơn bên trái nên dị vật dễ rơi vào bên phải Thanh khí phế quản trẻ em có đường kính nhỏ, tổ chức đàn hồi ít phát triển, vòm sụn mềm, dễ biến dạng, niêm mạc có nhiều mạch máu vì vậy khi viêm nhiễm dễ bị chít hẹp gây khó thở. Phổi: Tổ chức phổi có chứa nhiều mạch máu ít tổ chức đàn hồi khi viêm nhiễm dễ bị sung huyết xẹp phổi, khí phế thũng. Màng phổi: Mỏng, dễ bị giãn ra khi bị tràn dịch hoặc tràn khí màng phổi Lồng ngực: trẻ nhỏ hình trụ, xương sườn nằm ngang, cơ liên sườn kém phát triển, cơ hoành nằm cao nên trẻ thở chủ yếu bằng cơ hoành.

3. Đặc điểm sinh lý: Tần số hô hấp: Nhịp thở giảm dần theo lứa tuổi, còn 30 – 25 lần/phút (2 – 4 tuổi) Thể tích khí lưu thông tăng lên: – 1 tuổi: 70ml – 4 tuổi: 120ml Kiểu thở: – Trẻ nhũ nhi: thở bụng chủ yếu – 2 tuổi: thở hỗn hợp ngực bụng. Quá trình trao đổi khí: mạnh hơn người lớn 5. HỆ TUẦN HOÀN Hình thể và kích thước, vị trí tim Trong những năm đầu, tim phát triển mạnh về số lượng. Chiều rộng của tim tương ứng 7 – 8% chiều cao cơ thể. Trên phim X quang tim phổi ở tư thế đứng, tỉ lệ tim /ngực bình thường dưới 0,55 ở trẻ dưới 2 tuổi và dưới 0,5 ở trẻ trên 2 tuổi. Trẻ biết đi, 1-2 tuổi, tim có vị trí chéo nghiêng (Do cơ hoành nằm cao nên tim trẻ trong những tháng đầu nằm ngang). Gần 4 tuổi, lồng ngực phát triển, phổi và cơ hoành hạ thấp xuống tim có vị trí như người lớn. Diện tim: mỏm tim ở khoảng liên sườn 5 ngoài đường vú trái 1cm Diện đục tuyệt đối: bờ trên liên sườn 3, đường kính ngang 4 cm. Diện đục tương đối: bờ phải đường cạnh ức phải, đường kính ngang 8 – 12cm. Mạch máu: càng lớn hệ tĩnh mạch càng phát triển nhanh hơn động mạch, lòng tĩnh mạch rộng hơn, động mạch phổi lớn hơn động mạch chủ. Hệ thống mao mạch phát triển phong phú và rộng. Các chỉ số huyết động: Tiếng tim: trẻ 12 – 18 tháng nghe ở vùng đáy tim 2 tiếng T 1 và T2 nghe bằng nhau, trên 18 tháng tiếng T2 nghe rõ hơn T1. T2 tách đôi sinh lý có thể nghe thấy ở trẻ bình thường. Mạch trẻ em nhanh hơn người lớn, càng nhỏ mạch càng nhanh. Mạch của trẻ rất dễ thay đổi khi khóc, sốt, sợ hãi. Nhịp tim bình thường khi nghỉ (theo hằng số sinh học người Việt nam ) Tuổi Giới hạn dưới Trung bình Giới hạn trên 1 tuổi 94 123 155 2 tuổi 79 110 154 3 tuổi 86 113 150 4 tuổi 76 102 133 5 tuổi 84 101 154 Tần số mạch ở trẻ em giảm dần theo tuổi: trẻ 1 tuổi: 120 lần/phút, 5 tuổi 100 lần/phút Huyết áp động mạch: càng nhỏ huyết áp càng thấp do lòng mạch tương đối rộng, trương lực thành mạch thấp hơn. Huyết áp tối đa của trẻ trên 1 tuổi có thể tính theo công thức HA max= 80 + 2n (n: số năm tuổi)

4. HA min = HAmax + 10-15mmHg 2 Khối lượng máu tuần hoàn: lớn hơn người lớn. Khối lượng tuần hoàn tính theo kg trọng lượng cơ thể. Trẻ 1 tuổi khoảng 75 – 101ml/kg. Trẻ lớn khoảng 50 – 90ml/kg 6. HỆ MÁU 6.1. Sự tạo máu: Ở trẻ nhỏ, tủy xương là cơ quan tạo máu chủ yếu. Tất cả tủy xương đều sản sinh các tế bào máu, tủy đỏ (tổ chức sinh máu) ở đầy các khoang tủy xương. Khi 4 tuổi tủy đỏ các xương dài dần dần bị nhiễm mỡ biến thành tủy vàng. Ở trẻ lớn và người lớn hoạt động tạo máu tập trung ở xương cột sống, các xương dẹt như xương sườn, xương chậu, xương ức, xương sọ, xương bả vai, xương đòn và 1 phần đầu xương dài. Sự tạo máu ở trẻ tuy mạnh nhưng không ổn định, vì vậy khi bị bệnh cũng có thể ảnh hưởng đến sự tạo máu, trẻ dễ bị thiếu máu nhưng có khả năng hồi phục. Hệ thống bạch huyết cũng dễ phản ứng với các nguyên nhân gây bệnh. Khi bị bệnh về máu hoặc ở cơ quan tạo máu, gan lách hạch thường to lên. 6.2. Đặc điểm máu ngoại biên: Từ 1 tuổi trở lên: – Số lượng hồng cầu (giảm trước đó do lớn nhanh nhưng sự tạo máu không đáp ứng đủ) ổn định dần. Sau 2 tuổi số lượng hồng cầu khoảng 4×1012 /l. – Tương tự thành phần huyết sắc tố (Hb) ở trẻ trên 1 tuổi ổn định như người lớn. – Số lượng bạch cầu ổn định, trung bình 6 – 8 x 109 /l, bạch cầu trung tính tăng dần lúc 1-2 tuổi, lúc 5 tuổi khoảng 45%, bạch cầu lympho giảm khoảng 45%. Tiểu cầu ít thay đổi, như của người lớn 150 – 300 x 109 /L 7. HỆ TIÊU HÓA Miệng trẻ có niêm mạc mềm mại, nhiều mạch máu nhưng khô nên dễ bị tổn thương và hay bị nấm. Thực quản có thành mỏng hơn, niêm mạc nhiều mạch máu. Chiều dài bằng 1/5 chiều dài cơ thể. Dạ dày của trẻ nằm ngang. Khi lớn dần thì dạ dày đứng dọc như người lớn. Dung tích lúc 1 tuổi là 250ml. Bài tiết acid, pepsin cũng thấp hơn. Ruột trẻ em dài hơn so với chiều dài cơ thể, niêm mạc ruột có nhiều nếp nhăn, nhiều mạch máu do đó dễ hấp thụ song dễ bị vi khuẩn xâm nhập. Mạc treo ruột dài nên dễ bị xoắn ruột, manh tràng ngắn, di động nên vị trí ruột thừa không cố định. Trực tràng có tổ chức mô lỏng lẻo nên dễ bị sa khi bị ho gà, lỵ. 8. HỆ TIẾT NIỆU Đặc điểm giải phẫu: Thận trẻ em dễ di động vì tổ chức mỡ xung quanh thận chưa phát triển. Thận trái thường lớn hơn và nằm cao hơn thận phải tương đương 4 đốt sống thắt lưng đầu tiên. Kích thước và trọng lượng thận tăng theo lứa tuổi: 1 tuổi: 36 – 37g; 5 tuổi: 55 – 56g

6. Đặc điểm sinh lý: Nhu cầu tiêu thụ oxy của não trẻ lớn hơn người lớn do não phát triển nhanh về số lượng và khối lượng. Não trẻ em có khả năng tái tạo nơi khu vực thần kinh bị tổn thương. Hơn nữa có phương thức phát triển luân phiên. Một bên bán cầu não có đủ khả năng phát triển chức năng thần kinh cao cấp và được phân loại hóa để ức chế bên đối diện. Sự chậm myelin hóa sẽ làm trẻ chậm phát triển, chậm đi, chậm nói, chậm hiểu. Do các tế bào thần kinh chưa biệt hóa nên vỏ não có xu hướng lan tỏa, gây co giật và dễ gây phản ứng não màng não khi sốt cao. Do đặc điểm hệ mạch máu não phong phú, dễ vỡ nên trẻ nhỏ dễ bị xuất huyết não màng não. Não dễ bị tổn thương khi bị nhiễm độc. Não nhiều nước, ít tổ chức đệm nâng đỡ nên chấn thương nhỏ có thể gây liệt nửa người, liệt chi. II. ĐÁNH GIÁ SỰ TĂNG TRƯỞNG THỂ CHẤT Đặc điểm của thời kỳ này là tốc độ lớn của trẻ hết nhanh, chậm dần. Trẻ mất dạng mập tròn, người trở nên thon gầy. Đánh giá tăng trưởng thể chất qua các chỉ số: 1. Cân nặng: Tốc độ tăng cân ở trẻ 1 – 5 tuổi bình thường là: 2 tuổi nặng gấp 4 lúc sinh Sau 2 tuổi tăng 2 kg/năm. Công thức ước tính cân nặng theo tuổi: (từ 1 – 6 tuổi): CN (kg) = Tuổi (năm) +2 + 8 Bảng chuẩn cân nặng theo tuổi: Nữ/nam (kg) Tuổi (năm) -3SD -2SD TB 2SD 3SD 1 6,3/6,9 7,0/7,7 8,9/9,6 11,5/12,0 13,1/13,3 2 8,1/8,6 9,0/9,7 11,5/12,2 14,8/15,3 17,0/17,1 3 9,6/10,0 10,8/11,3 13,9/14,3 18,1/18,3 20,9/20,7 4 10,9/11,2 12,3/12,7 16,1/16,3 21,5/21,2 25,2/24,2 5 12,1/12,4 13,7/14,1 18,2/18,3 24,9/24,2 29,5/27,9 Suy dinh dưỡng: khi cân nặng/tuổi ≤-2SD. Béo phì khi cân nặng /tuổi ≥ +2SD. 2. Chiều cao: Tốc độ phát triển chiều cao: Năm thứ 2 tăng 12cm, năm thứ 3 tăng 9cm, năm thứ 4 tăng 7cm. Trẻ 4 tuổi cao 1 mét, gấp đôi lúc sinh. (Sau đó mỗi năm tăng 5cm). Công thức ước tính chiều cao theo tuổi: (2 – 12 tuổi): CC (cm) = tuổi (năm) + 6 + 77 Mốc ước lượng chiều cao theo tuổi: Tuổi Chiều cao Tuổi Chiều cao 1 tuổi 75 cm 3 tuổi 95 cm 2 tuổi 85 cm 4 tuổi 100 cm

8. 5. Vòng đầu: đánh giá khối lượng của não Não phát triển gần như hoàn chỉnh trong giai đoạn này. Lúc 1 tuổi não coi như hoàn chỉnh nhưng các hoạt động chưa cân bằng. Năng lực của não còn phụ thuộc nhiều vào cách kích thích và sử dụng qua giáo dục. Khi trẻ 1 tuổi vòng đầu = 47cm Năm thứ 2 tăng 2-3cm Đến 6 tuổi đạt 54 – 55cm (bằng người lớn). Các đường nối của sọ còn hở lúc sinh đóng dần, lúc 1 tuổi còn 1mm, 3 tuổi còn 1/10mm, rồi sau đó đóng hoàn toàn. Thóp trước đóng kín lúc 12- 18 tháng. Bệnh lý thường gặp là số đo vòng đầu tăng nhanh hơn chỉ số vòng đầu theo tuổi kèm theo thóp rộng gặp trong não úng thủy. Số đo vòng đầu nhỏ hơn chỉ số vòng đầu theo tuổi trong tật đầu nhỏ, di chứng não, tật sọ liền sớm. 6.Vòng cánh tay: trẻ 1- 5 tuổi thường bắp thịt cánh tay ít thay đổi và có số đo vòng cánh tay là 14 – 16cm. Nếu dưới 12 cm trẻ bị suy dinh dưỡng nặng. 7. Phát triển các chi: Chân tay dài ra theo thời gian, phản ánh qua tỉ lệ phần trên (đo từ xương mu trở lên)/phần dưới cơ thể (lấy chiều cao chung trừ phần trên). Tuổi Tỉ lệ 1 tuổi 1,5 2 tuổi 1,4 4 tuổi 1,2 Tỉ lệ đầu/thân giảm dần theo tuổi: Trẻ 2 tuổi: 1/4; Trẻ 6 tuổi: 1/5 Bất thường gặp trong lùn tuyến yên, loạn sụn. 8. Đếm số răng: Đây là tuổi răng sữa có thể ước lượng tuổi và tình trạng dinh dưỡng. Các bệnh suy dinh dưỡng, còi xương làm răng mọc chậm Trẻ 1 tuổi có 8 răng sữa (4 trên, 4 dưới) 12 – 18 tháng: 4 răng tiền hàm 18 – 24 tháng: 4 răng nanh 24 – 30 tháng: 4 răng hàm lớn (răng cấm) Tổng cộng: 20 răng sữa. 9. Tuổi xương: X quang xương cho phép đếm các điểm cốt hóa và ươc lượng được tuổi của trẻ. Ứng dụng trong chẩn đoán bệnh nhược giáp bẩm sinh, phát hiện sớm nhiều bệnh lý quan trọng. Ứng dụng các chỉ số trên để theo dõi tăng trưởng và tốc độ tăng trưởng trẻ em tại các thời điểm nhằm đánh giá các rối loạn tăng trưởng thể chất. Ở trẻ dưới 5 tuổi thì yếu tố dinh dưỡng tác động mạnh hơn. III. SỰ PHÁT TRIỂN TÂM THẦN VÀ VẬN ĐỘNG

9. Để tiện việc nuôi dưỡng và giáo dục người ta chia thời kỳ này ra làm 2 lứa tuổi: Lứa tuổi nhà trẻ: từ 1 – 3 tuổi Lứa tuổi mẫu giáo: 3 – 5tuổi, hay còn gọi là tiền học đường Thời kỳ 1 – 3 tuổi: Đặc điểm của thời kỳ này trẻ tự điều khiển được một số động tác, trở nên khéo léo hơn và mất hết phản ứng lan tỏa sau 4 tuổi. Trẻ rất tò mò, ham tìm hiểu môi trường, thích cuộc sống tập thể, thích bạn bè. Hoạt động với đồ vật là hoạt động chủ yếu của trẻ, trẻ học được chức năng của đồ vật xung quanh, nhờ đó mà tâm lý của trẻ phát triển mạnh và cũng học được những quy tắc hành vi trong xã hội. Từ đó nảy sinh nhu cầu dung ngôn ngữ giao tiếp với người lớn. Đến tuổi mẫu giáo thì trò chơi là hoạt động chủ yếu của trẻ hình thành trí tưởng tượng, nhân cách và tư duy cho trẻ. Thời kỳ 3 – 5 tuổi: Trẻ tiếp tục phát triển và hoàn thiện những kỹ năng đã hình thành ở giai đoạn trước. Bắt đầu biết tưởng tượng, vô tư khám phá những thế giới mới mẻ nhưng lại chưa ý thức những hậu quả, dễ bị va vấp. Đây cũng là giai đoạn chuẩn bị cho trẻ vui thích với việc đến trường. Đánh giá biến đổi về phát triển vận động tâm thần theo tuổi một cách gián tiếp qua 4 khía cạnh: * Các động tác vận động; Vận động thô sơ: ngẩng đầu, lẫy, ngồi, đi, nhảy. * Sự khéo léo phối hợp các động tác: Vận động tinh tế – thích ứng: khả năng nhìn, sử dụng bàn tay, ngón tay và khả năng vẽ của trẻ. * Sự phát triển về lời nói: nghe, nói, thực hành mệnh lệnh * Quan hệ của trẻ với người và môi trường xung quanh: khả năng tiếp cận của trẻ với mọi người xung quanh và cách tự chăm sóc bản thân. 1. Trẻ 15 tháng Tình hình vận động: đi vững. nhưng khi chạy còn vấp ngã. Bò được lên cầu thang, trèo lên ghế. Sự khéo léo phối hợp các động tác: Biết chồng 3 khối vuông gỗ thành tháp Sự phát triển lời nói: nói được 2 âm: bà ơi, má đâu.. Quan hệ với mọi người: thích chơi tập thể, thích bạn bè, nhưng cũng bắt đầu biết ganh tỵ, tranh giành đồ chơi, rất tò mò và thích khám phá mọi vật trong nhà. 2. Trẻ 18 tháng: Tình hình vận động: đi nhanh, chạy vững, lên được cầu thang nếu dắt 1 tay. Sự khéo léo phối hợp các động tác: chồng được nhiều khối vuông gỗ thành tháp. Biết lật ngửa cái ly để lấy được viên bi bên trong. Chỉ được mắt, mũi, tai của mình. Tự cầm chén cơm ăn, tự xúc cơm bằng muỗng. Sự phát triển lời nói: Nói được câu ngắn Quan hệ với mọi người: Nhận biết súc vật qua hình vẽ. Bắt đầu quen dần với các qui định xã hội như ban ngày biết kêu đi tiêu tiểu.

10. 3. Trẻ 21 tháng: Tình hình vận động: Đi lên cầu thang với tay vịn vào thành. Sự khéo léo phối hợp các động tác: Xếp ô vuông hàng dài Sự phát triển lời nói: Nói được câu dài, có thể kể chuyện với sự hỗ trợ Quan hệ với mọi người: Biết phụ người lớn mặc quần áo, rửa tay. 4. Trẻ 24 tháng Tình hình vận động: Xuống cầu thang có dắt 1 tay Sự khéo léo phối hợp các động tác: Nói nhiều, hát được, đặt nhiều câu hỏi Sự phát triển lời nói: Vẽ hình tròn, đường thẳng. Phân biệt màu sắc, lớn nhỏ. Quan hệ với mọi người: Gia tăng tính độc lập: tự mặc quần áo, đánh răng, rửa tay. 5. Trẻ 2- 3 tuổi: Tình hình vận động: Lên, xuống cầu thang một mình, nhảy được trên 1 chân, đá bóng Sự khéo léo phối hợp các động tác: tay chân bớt vụng về, các động tác khéo léo hơn. Sự phát triển lời nói: phát triển đáng kể. bắt đầu đặt nhiều câu hỏi. Quan hệ với mọi người: Bắt đầu có thể sống tập thể. 6. Trẻ 3 -5 tuổi: Tình hình vận động: Thích đi chơi một mình. Sự khéo léo phối hợp các động tác: Biết vẽ hình người, bắt đầu tập đàn. Sự phát triển lời nói: tập kể chuyện, tập đếm. Quan hệ với mọi người: có thể sống tập thể, đi thăm hàng xóm. Biết giữ vệ sinh ban đêm. IV. CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP 1. Vấn đề dinh dưỡng: Dinh dưỡng không đủ: do giảm ngon miệng và tốc độ lớn chậm hơn. Nuôi dưỡng * 1-2 tuổi: bú mẹ + thay bột bằng cháo đặc cháo đặc 4 chén (có đủ 1-2muỗng thịt, rau dầu) có thể ăn rau xào, luộc hoặc nấu canh thái nhỏ. * 2-3 tuổi: 4 chén cơm chia 4 bữa + trái cây Từ 2 – 3 tuổi, trẻ chạy nhanh thích chơi, ít chú ý đến ăn, vì vậy tổ chức 4 bữa ăn. Tránh ăn vặt bánh kẹo giữa các bữa ăn. Thói quen ăn uống thay đổi: ăn lâu, chậm (tự ăn, dùng muỗng), thích ăn vặt, ăn quá mức. 2. Thói quen vệ sinh chưa tập được: rối loạn tiêu tiểu. 3. Rối loạn giấc ngủ 4. Vấn đề phát triển thể chất: Thừa cân béo phì, suy dinh dưỡng, thiếu máu thiếu sắt. 5. Vấn đề về răng: Răng mọc chậm. Răng sữa dễ bị hư, sâu răng. 6. Dễ mắc bệnh truyền nhiễm: do bắt đầu tiếp xúc rộng rãi với môi trường.

11. Sởi, ho gà, bạch hầu, uốn ván, viêm gan siêu vi, nếu không được tiêm chủng đầy đủ từ trước. Bệnh hay lây như sốt xuất huyết, tay chân miệng. Nhiễm siêu vi hô hấp, tiêu chảy, ghẻ. Nhiễm siêu vi, sốt phát ban. Sốt cao co giật, viêm mũi họng, viêm tai giữa, lồng ruột cấp. 7. Bệnh dị ứng: Hệ thống miễn dịch hoạt động tốt, các bệnh nhiễm trùng giảm nhưng lại bị các bệnh dị ứng như: hen suyễn, hội chứng thận hư, viêm cầu thận, nổi mề đay. 8. Tai nạn: Do hiếu động và tò mò nên trẻ dễ bị tai nạn như ngộ độc. dị vật đường thở, chấn thương sọ não. 9. Vấn đề phát triển tâm vận động: Chậm phát triển vận động. Trẻ hung hăng hoặc nhút nhát. Vấn đề ngôn ngữ: chậm nói, nói lắp. Vấn đề cảm xúc, quan hệ xã hội: không giao tiếp. Rối loạn tâm lý: bắt đầu đi học trẻ có cảm giác bị bỏ rơi, ganh tỵ hoặc lo sợ. nên cha mẹ cần trấn an, giải thích đi học. Trẻ tưởng tượng phong phú, bắt chước tinh vi hơn do vậy có thể nói dối, đặt chuyện về mình, sợ bóng tối, sợ quái vật. Bệnh tâm lý: tự kỷ, tăng động kém chú ý

Nâng Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn Và Những Vấn Đề Thường Gặp

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ hiện đại tạo dáng mũi chữ S thon gọn tự nhiên. Song vẫn có không ít thắc mắc xoay quanh công nghệ làm đẹp này. Tham khảo ngay những thông tin sau đây.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì?

Theo chúng tôi Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

“Nâng mũi cấu trúc sụn sườn được thực hiện bằng phương pháp S line hiện đại. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và dựng trụ mũi. Đầu mũi được bọc lót bằng sụn tai tự thân”.

Đặc biệt, còn can thiệp chỉnh hình và khắc phục hiệu quả nhược điểm xương mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi rộng hay các trường hợp mũi hỏng do phẫu thuật kém chất lượng… Từ đó đem đến dáng mũi cao đẹp như ý.

Cũng theo BS Tú Dung, sụn sườn là chất liệu sụn tương đối cứng được lấy từ xương sườn của mỗi người. Chính vì lẽ đó, bác sĩ thẩm mỹ phải là người có nhiều năm kinh nghiệm để lấy sụn đủ dùng, tránh làm tổn hại đến vùng xương sườn.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn được chuyên gia nhận định vô cùng an toàn và đạt hiệu thẩm mỹ cao. Vì vậy, bác sĩ chuyên khoa cần phải tuân thủ đầy đủ các yêu cầu bắt buộc như sau.

5 Yêu cầu bắt buộc trong nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Giải đáp cho vấn đề này, BS Tú Dũng cũng cho biết thêm, nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật là người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng và thực hiện đúng 5 nguyên tắc sau đây:

1. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn phải tiến hành gây mê

Bác sĩ tiến hành gây mê nhằm tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ dáng mũi để xác định chính xác tỉ lệ sụn sườn cần lấy.

2. Sụn sườn dùng trong nâng mũi cần có độ trẻ hóa

Người nâng mũi bằng sụn sườn tự thân cần là người trẻ tuổi vì những người lớn tuổi rất khó lấy sụn từ xương sườn và thời gian hồi phục cũng lâu hơn.

3. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa

Kỹ thuật bóc tách sụn rất khó nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn, có kinh nghiệm dày dặn trong thẩm mỹ mũi.

4. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn cần được tiến hành tại Bệnh viện

Theo Thông tư của Bộ Y tế, phẫu thuật thẩm mỹ dù là tiểu phẫu hay đại phẫu cũng cần được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại.

5. Sử dụng kích thước phù hợp tạo dáng mũi chuẩn đẹp

Chất liệu sụn sườn khi lấy khỏi cần thể cần được xử lý theo đúng kích thước phù hợp với dáng mũi từng người. Từ đó mang lại dáng mũi cân đối tự nhiên.

Những vấn đề thường gặp trong nâng mũi cấu trúc sụn sườn

BS Tú Dung cho hay, nâng mũi cấu trúc sụn sườn mặc dù là phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Tuy nhiên, vẫn có không ít thắc mắc được đông đảo khách hàng quan tâm.

1. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có an toàn không?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn. Với đội ngũ những bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm kết hợp hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi đảm bảo tối đa tính an toàn, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng sau nâng mũi.

2. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có ảnh hưởng đến cơ thể không?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ chúng tôi Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc.

Ngoài ra, sụn sườn tự thân được lấy từ chính cơ thể người thực hiện nên có độ tương rất cao, không bị đào thải, không gây ra bất kỳ tác dụng nào. Vì thế, phương pháp này không làm ảnh hưởng đến cơ thể khách hàng.

3. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn bao lâu thì lành?

Sau nâng mũi, khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ được hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc hậu phẫu. Nhờ đó từ khoảng 7 – 10 ngày mũi sẽ ổn định và hình thành rõ nét dáng mũi. Sau 1 – 3 tháng mũi được đẹp tự nhiên.

Camera Yoosee 1.0 Giá Rẻ 395K Camera Ip Wifi Yoosee 2 Râu

Camera Yoosee 1.0 được đánh giá là dòng camera ip thuộc phân khúc giá rẻ bình dân. Chỉ với 495K trên một sản phẩm thì ai cũng có thể tự đầu tư cho khu vực của mình một chiếc. Không chỉ chiếm ưu thế về giá thành mà camera Yoosee giá rẻ 1.0 còn phát huy được các tính năng như đàm thoại, chống trộm, nhìn đêm xuyên suốt, xoay 360 độ nhìn toàn cảnh….

CƠ HỘI GIẢM ĐẾN 46% VỚI NHIỀU CAMERA WIFI CHỈ CÒN TỪ 495K NHẬN HÀNG TRONG 30 PHÚT TẠI TPHCM GỌI PHONE 0935.576.778ĐỂ NHẬN KHUYẾN MÃICHỈ HÔM NAY

Camera Yoosee được cấu tạo thế nào?

Camera Yoosee có cấu tạo đơn giản gồm 2 phần chính như sau:

THIẾT KẾ

Thiết kế camera wifi chính hãng dạng cầu tròn tinh tế với hai gam màu sang trọng trắng, đen

Thiết kế thân đế rời giúp camera yoosee 1.0 xoay đa chiều linh hoạt, làm giá đỡ cho phần đầu ghi hình 24/24

BỘ PHẬN CHI TIẾT

Ống kính: Ghi hình liên tục độ phân giải 1.0 Megapixel

Hồng ngoại: Tự động bật khi trời tối cho camera ghi hình trắng đen, tầm xa trên 10m

Cảm biến: giúp nhận diện ánh sáng ngày/đêm

Loa: Phát các loại âm thanh đàm thoại, tại khu vực, hú báo trộm…

Micro: Thu tất cả âm thanh tại khu vực lắp camera không dây

Angten: Thu sóng wifi ổn định hơn

Cổng mạng LAN: Gắn dây mạng chạy trực tiếp (khi không muốn sử dụng wifi)

Cổng nguồn: Cung cấp điện cho camera hoạt động

Khe cắm thẻ nhớ: Thẻ nhớ Micro SD lưu hình cũ

Nút Reset: Cài đặt lại camera khi gặp sự cố quên mật khẩu, đổi mật khẩu wifi…

Camera Yoosee 1.0 có các tính năng giám sát nào?

● Camera Yoosee thu hình HD 720P từ ống kính 1.0 Megapixel

Dòng camera Yoosee có ống kính 1.0 Megapixel phân giải hình ảnh trung thực, rõ nét HD 720P, đủ để quan sát các khu vực với nhu cầu thông thường. Chúng ta không thể kỳ vọng quá nhiều về chất lượng ảnh với dòng camera wifi giá rẻ này. Tuy nhiên nếu bạn muốn tiêu chuẩn cao hơn thì có thể chọn siêu phẩm cao cấp hơn như:

Bạn có thể cải thiện điểm ảnh bằng cách chọn camera Ebitcam 2.0 độ phân giải nâng cấp lên 2.0Mpx chuẩn nét Full HD 1080P Hoặc bạn muốn trải nghiệm khung hình SIÊU NÉT, mượt mà hơn thì nên chọn Camera Wifi Reolink E1 Pro 4MP Super HD [2560×1440]p Thông minh, siêu Đẳng cấp

● Camera wifi Yoosee 360 xoay đa chiều giám sát toàn cảnh

Camera wifi Yoosee 360 xoay đa chiều theo sự điều khiển của người dùng. Từ thiết bị quản lý điện thoại, chỉ cần người dùng trỏ tay vuốt màn hình về hướng nào là camera an ninh sẽ xoay chuyển phần đầu của mình xoay về hướng đó. Thiết bị ghi hình toàn diện với góc ngang 355 độ, dọc 120 độ.

● Camera ip Yoosee đàm thoại 2 chiều thỏa thích cả ngày

Camera ip Yoosee có bộ phận LOA – MICRO được trang bị trên phần thân để hỗ trợ người dùng truyền mọi âm thanh từ xa về khu vực. Đồng thời chiếc Micro sẽ giúp bạn nghe thấy mọi âm thanh cụ thể tại chỗ lắp đặt camera giám sát. Dù Yoosee là phân khúc giá rẻ nhưng vẫn mang đến cho bạn tính năng tiện ích.

● Camera wifi Yoosee lưu trữ mọi cảnh quay vào thẻ nhớ Micro SD

Camera wifi Yoosee có khe cắm thẻ nhớ tiện dụng, cho bạn gắn thẻ nhớ Micro SD vào để lưu lại hình ảnh cũ. Dung lượng tối đa mà camera cho phép tích hợp ở thẻ nhớ SD là 64GB. Nếu thẻ nhớ đầy camera sẽ lưu hình mới đè lên hình cũ trước đó, theo hình thức cuốn chiếu.

● ➝ Camera Yoosee chính hãng gửi báo động chống trộm đến điện thoại

Camera Yoosee chính hãng có chức năng phát hiện chuyển động. Đặc biệt chiếc Camera chống trộm qua điện thoại này có thể tự động bật còi hú thật to để thông báo có kẻ xâm nhập. Đồng thời từ thiết bị điện thoại bạn sẽ nhận được thông báo khẩn từ xa về tình hình tại khu vực.

Camera Yoosee giá rẻ có cảm biến hồng ngoại tự động bật khi trời tối. Nhờ đó chiếc camera hồng ngoại hoạt động ghi hình xuyên suốt, không bị gián đoạn. Mắt camera sẽ luôn nhìn được mọi hình ảnh dù trong khu vực thiếu sáng trầm trọng. Khoảng cách mà camera yoosee 1.0MP ghi được trong tầm 10 mét.

Camera Yoosee 360 hoạt động như thế nào?

Camera Yoosee 360 là dòng camera wifi chỉ cần được tiếp nạp nguồn điện là hoạt động được liền. Đặc biệt thiết bị còn kết nối với mạng internet để truyền tải hình ảnh đến thiết bị xem của người dùng như: điện thoại, máy tính bảng, PC, laptop…

Chỉ với các bước sau và chắc chắn ai cũng có thể tự làm được tại nhà:

“” Tải ứng dụng quản lý YOOSEE / YYP2P cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính (PHẦN MỀM MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI).

“” Mở ứng dụng lên và cài đặt cho camera kết nối với wifi.

“” Có thể đặt ở một vị trí hoặc lắp trên tường chỉ cần khoan 2 con vít là OK

“” Việc còn lại của bạn chỉ là trải nghiệm những thước hình trung thực và những tiện ích thú vị mà camera ip wifi Yoosee 1.0 mang lại

Camera Yoosee 2 râu tuy là dòng camera giá rẻ nhưng vẫn tồn tại những ưu điểm để bạn nên sở hữu.

➩➩ Bạn không cần phải bỏ ra một nửa số tiền lương hoặc chi quá nhiều nguồn ngân sách gia đình mà vẫn có thể sở hữu chiếc camera Yoosee 1.0 2 râu chỉ từ 495.000đ.

➩➩ Gia đình bạn sẽ làm chủ được mọi tình hình nhờ có camera giám sát 24/24, thoải mái vi vu du lịch cùng người thân, bạn bè.

➩➩ Kiểm soát, giám sát nhân viên hiệu quả hơn ngày từ xa mà không cần phải đến trực tiếp công ty

➩➩ Dễ dàng giám sát con nhỏ, cha mẹ già hoặc người giúp việc trong gia đình từ xa và kịp thời có giải pháp giải quyết tốt nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngày đến Hotline để đặt hàng? Hoặc nếu bạn CHƯA thật sự ưng ý với mẫu camera bình dân như 0935.576.778 – 0935.267.778 Camera Yoosee 1.0 thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiều giải pháp ƯU VIỆT hơn rất nhiều. Các dòng camera wifi mới nhất chính hãng CHẮC CHẮN sẽ không làm bạn thất vọng… Trải nghiệm REOLINK, EZVIZ, HIKVISION thông minh, đẳng cấp, thiết kế siêu gọn… thì bạn sẽ rõ!!!

Mua camera Yoosee chính hãng ở đâu? Cửa hàng bán camera nào tốt nhất?

Bạn chưa biết mua camera Yoosee chính hãng ở đâu?

Đến với cameraipgiasi thì ngoài Yoosee ra, bạn còn có cơ hội được chọn thêm nhiều dòng camera wifi tốt nhất chất lượng hơn.

Với phương châm “Cung cấp sản phẩm chất lượng cao – Mang đến nhiều giá trị đến khách hàng “, thời gian qua chúng tôi không ngừng nâng cấp và cải thiện sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

VÀ BÂY GIỜ…

Dịch vụ của Cameraipgiasi có gì để bạn nên hướng tới?

➞ Nhân viên tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm ➞ Cung cấp hàng chất lượng, giá tốt nhất ➞ Bảo hành chu đáo từ 3 – 24 tháng cho camera (tùy loại) ➞ Giao toàn quốc miễn phí & giao nhanh siêu tốc tại TPHCM ➞ Thanh toán tận nhà cực tiện lợi và an toàn

Ngoài ra bạn còn được tư vấn lựa chọn nhiều dòng camera ip giá sỉ khác như: EZVIZ, REOLINK, EBITCAM,…

Thông số sơ bản của camera Yoosee chính hãng

Bạn đang xem bài viết Các Vấn Đề Thường Gặp Khi Sử Dụng Camera Yoosee trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!