Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Kết Nối Ứng Dụng Your Phone Trên Windows 10 Với Android # Top 8 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Kết Nối Ứng Dụng Your Phone Trên Windows 10 Với Android # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Kết Nối Ứng Dụng Your Phone Trên Windows 10 Với Android mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bản cập nhất Windows 10 phiên bản 1809 vừa được Microsoft phát hành với nhiều tính năng mới. Nhưng có lẽ dịch vụ đồng bộ thông qua ứng dụng Your Phone là nổi bật hơn cả.

Hiện tại, Your Phone có 2 tính năng là đồng bộ hình ảnh và tin nhắn. Tức là bạn có thể xem hình ảnh, tin nhắn trên Android từ Windows 10 thông qua Your Phone. Vậy cách sử dụng Your Phone như thế nào, thì mình sẽ chia sẻ với các bạn ngay sau đây.

Cách kết nối ứng dụng Your Phone trên Windows 10 với Android

Đầu tiên, từ Windows 10 bạn hãy mở ứng dụng Your Phone. Lần đầu sử dụng, bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Microsoft.

Nếu chưa kết nối với một Smartphone nào thì bạn chọn Link phone để gửi yêu cầu kết nối.

Tiếp theo, Microsoft sẽ sử dụng tin nhắn để gửi đường dẫn tải ứng dụng đến Smartphone. Vì vậy, bạn cần chọn đầu số của Việt nam (+84) và nhập tiếp số điện thoại của bạn vào ô bên cạnh (bỏ số 0 đầu tiên).

Bạn đợi ít phút để nhận tin nhắn có đường dẫn hoặc tải trực tiếp Your Phone theo đường dẫn:

⏭ Link tải Your phone cho Android

Cài đặt và đăng nhập tài khoản Microsoft trên Your Phone Android. Tiếp theo, bạn cần cho Your Phone kết nối với nhau trên cả Android và Windows.

Một số lưu ý khi thực hiện:

Smartphone của bạn phải kết nối với mạng Wifi.

Your Phone phải được mở trên cả Android và Windows 10.

Từ Your Phone trên Windows 10, bạn thực hiện:

1 Tab Photos sẽ hiện thị các hình ảnh được đồng bộ: Yêu cầu quyền dữ liệu trên Smartphone.

Khi chọn Send notification thì lập tức trên điện thoại của bạn sẽ hiện 1 thống báo. Và bạn cần chọn CHO PHÉP để Your Phone bắt đầu động bộ hình ảnh.

2 Tab Messages sẽ hiện thị tin nhắn được đồng bộ. Chọn Send notification thì Your Phone trên Android sẽ hiện yêu cầu để bạn có thể chấp nhận quyền Tin nhắn, Danh bạ và Điện thoại để cho phép đồng bộ tin nhắn.

💡 Khi hoàn tất các cài đặt, Your Phone sẽ tự động đồng bộ cả hình ảnh và tin nhắn từ Android của bạn lên Your Phone trên Windows.

💡 Bạn có thể kết nối tới nhiều Android nhưng phải chung một tài khoản Microsoft với Windows 10.

Cách Sử Dụng Tính Năng Your Phone Trên Windows 10

data-full-width-responsive=”true”

Trong bản cập nhật Windows 10 October 2018 trong thời gian gần đây, Microsoft đã cho ra mắt tính năng Your Phone trên chương trình Windows Insider này. Đây là một tính năng vô cùng đặc biệt, nó cho phép thu hẹp khoảng cách giữa các thiết bị điện thoại và máy tính cá nhân của người dùng.

Cụ thể là dịch vụ này cho phép đồng bộ thư viện ảnh, và đồng bộ tin nhắn giữa hai thiết bị điện thoại/ máy tính một cách vô cùng đơn giản.

Những tính năng kể trên là những tính năng vô cùng hữu ích và tiện lợi cho người dùng. Chẳng hạn như bây giờ nếu như bạn cần lấy ảnh lưu trên điện thoại để chỉnh sửa thì bạn không cần phải sử dụng tới các thiết bị hỗ trợ cho việc đồng bộ hay là phải chờ đợi để gửi ảnh qua các phương tiện khác rồi bạn mới tải ảnh về máy tính nữa.

Hoặc là bạn vẫn có thể Check và gửi được tin nhắn điện thoại ngay trên máy tính cá nhân của mình, ngay cả khi bạn để quên chiếc điện thoại ở đâu đó thì bạn vẫn có thể gửi tin nhắn được một cách dễ dàng.

1. Đăng ký tham gia Chương trình Nội bộ Windows (Windows Insider Program)

Nếu như bạn chưa tham gia chương trình thì bạn hãy làm theo những bước sau: (Thực ra thì admin cũng đã giới thiệu trong bài viết trước rồi, tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn lại ở đây để các bạn tiện theo dõi hơn).

data-full-width-responsive=”true”

Vậy là đã đăng ký tham gia chương trình Windows Insider thành công rồi đấy các bạn.

Sau đó hãy tiếp tục nhấn vào nút Get started, lúc này một bảng thông báo sẽ hiện ra cho bạn nhập tài khoản Microsoft vào.

+ Bước 1 : Bạn truy cập vào địa chỉ sau để tải về.

Bạn thấy đấy, như hình ảnh bên dưới thì hình ảnh trên điện thoại đã được đồng bộ lên máy tính của mình rồi….

CTV: Phan Minh Sang – Blogchiasekienthuc.com

Lời Kết

Ứng Dụng Your Phone Cho Windows 10 Của Microsoft Có Thêm Một Số Tính N

Ứng dụng Your Phone của Microsoft cho phép bạn chiếu màn hình điện thoại Android lên máy tính, truy cập ảnh, tin nhắn, cuộc gọi và thậm chí hình nền màn hình chủ của điện thoại mà bạn không cần phải chạm tay vào thiết bị di động của mình, ứng dụng hiện đang được Microsoft bổ sung thêm một số tính năng mới đáng chú ý.

Bất kỳ chiếc điện thoại Android và iPhone nào gần đây đều có thể kết nối với ứng dụng Your Phone của Microsoft và nhận ảnh cũng như tin nhắn SMS trên thiết bị di động. Phần Messages trong ứng dụng bao gồm các tin nhắn văn bản mà bạn và các liên hệ của mình đã trao đổi và thậm chí nó còn hỗ trợ cả nội dung MMS.

Bản cập nhật ứng dụng Your Phone tiếp theo sẽ đi kèm với những thay đổi sau:– Khả năng sao chép văn bản từ hình ảnh.– Tùy chọn cuộc gọi mới bên trong trang Messages.– Cải tiến chung.

Your Phone cho Windows 10 cập nhật tính năng mới

Hai tính năng cơ bản là khả năng xem ảnh và tin nhắn đã có mặt trên mọi thiết bị, nhưng chức năng nâng cao và mới hơn bao gồm hỗ trợ cuộc gọi và trình chiếu màn hình hiện chỉ giới hạn trong một tập hợp nhỏ các thiết bị Android.

Theo những phát hiện mới, Microsoft hiện đang phát triển giao diện Picture-in-Picture cho ứng dụng Your Phone của Windows 10.

Hỗ trợ Picture-in-Picture cho ứng dụng Your Phone sẽ cho phép bạn mở một cuộc trò chuyện trong một cửa sổ riêng biệt, tách rời ứng dụng chính và có thể được di chuyển xung quanh màn hình máy tính cũng như thay đổi kích thước dễ dàng.

Microsoft dường như cũng đang trong quá trình phát triển một tính năng mới khác có thể cho phép bạn quản lý hoặc xem các ứng dụng đã cài đặt.

Vẫn chưa rõ khi nào Microsoft có kế hoạch ra mắt những thay đổi này cho người dùng, nhưng nó sẽ đến tay người dùng Insider sau một hoặc hai tháng nữa trước khi bản cập nhật ứng dụng Your Phone bắt đầu được tung ra cho tất cả mọi người.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-your-phone-cho-windows-10-cua-microsoft-co-them-mot-so-tinh-nang-moi-58821n.aspx PUBG đang cố gắng mang đến cho các game thủ những màn chơi hấp dẫn, kích thích hơn. Trong bản cập nhật tới đây, PUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure vào bản đồ Sanhok với thiết kế như khu rừng rậm nhiệt đới tại Đông Nam Á.

Your Phone cho Windows 10 của Microsoft có thêm một số tính năng mới

, Your Phone cho Windows 10 được bổ sung một vài tính năng mới, tính năng mới của app Your Phone cho Windows 10,

Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Windows 10

Cách tăng tốc Windows 10 thường được nhiều người sử dụng đó là tắt ứng dụng chạy ngầm, chạy nền trên hệ thống, bên cạnh việc sử dụng những phương pháp khác. Điều này sẽ giúp máy tính cải thiện được tài nguyên và dung lượng, tạo sự ổn định và máy sẽ chạy nhanh hơn.

1. Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Windows 10 từ Settings

Bước 1: Trước hết, chúng ta sẽ mở giao diện cửa sổ Windows Settings bằng cách nhấn chọn Start menu rồi nhấn tiếp vào biểu tượng răng cưa.

Hoặc bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Windows+ I.

Nhấn chọn biểu tượng Settings trong Start Menu Nhấn chọn Privacy trong Windows Settings

Ở khung bên phải, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng chạy ngầm trên máy tính như Calendar, Maps, Alartm & Clock…

Chọn Background apps để kiểm tra những ứng dụng chạy ngầm trên hệ thống Chuyển các ứng dụng về chế độ Off để tắt chạy nền win 10

Lưu ý với người dùng, chúng ta chỉ có thể tắt ứng dụng chạy ngầm được cài đặt sẵn trên hệ thống mà thôi. Bạn không thể áp dụng cách thức này với những ứng dụng chạy bên thứ ba như trình duyệt Chrome, Firefox, nhưng bạn có thể tắt chạy nền trình duyệt Microsoft Edge trên máy tính Windows 10.

Ngoài ra chúng ta có thể mở Task Manager để kiểm tra những ứng dụng nào đang chiếm dụng tài nguyên nhiều trên máy tính, bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc.

2. Tắt ứng dụng chạy ngầm trên win 10 bằng cách sử dụng Registry

Lưu ý: Bạn nên sao lưu registry trước khi thực hiện thay đổi bằng cách này.

Bước 1: Mở Registry Editor trên Windows.

Bước 2: Điều hướng theo đường dẫn sau:

Bước 4: Tiếp theo khi đã tạo xong, bạn nhấp đúp vào nó, ở cửa sổ mới xuất hiện, đổi giá trị tại ô Value data thành 2, bấm OK.

Đổi giá trị tại ô Value data thành 2

Ngược lại, nếu bạn đổi ý, muốn cho phép các ứng dụng chạy lại trong nền, hãy xóa khóa LetAppsRunInBackground hoặc thay đổi giá trị của nó thành 0.

3. Tắt ứng dụng ngầm win 10 bằng Local Group

Nếu đang sử dụng các phiên bản Windows 10 Pro, Enterprise hoặc Education, thì bạn hãy dùng ngay Local Group Policy để vô hiệu hóa các ứng dụng chạy ngầm trong windows 10

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows+ R để mở cửa sổ lệnh Run.

Bước 2: Nhập lệnh sau vào và nhấn Enter:

Bước 3: Tìm App Privacy theo điều hướng sau:

Bước 4: Khi điều hướng tới App Privacy, tìm tùy chọn Let Windows apps run in the background nằm ở khung bên phải.

Tìm tùy chọn Let Windows apps run in the background trong App Privacy Chọn Enabled tại mục Let Windows apps run in the background Chọn Force Deny trong phần phần Default for all apps

4. Tắt phần mềm chạy ngầm trên win 10 bằng Battery Saver Mode

Bước 1: Trước hết, chúng ta sẽ mở giao diện cửa sổ Windows Settings bằng cách nhấn chọn Start menu rồi nhấn tiếp vào biểu tượng răng cưa.

Hoặc bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Windows+ I.

Nhấn chọn biểu tượng Settings trong Start Menu Nhấn chọn System trong Windows Settings

Bước 3: Chuyển sang giao diện mới, trong danh sách bên trái bạn nhấp chọn thiết lập Battery.

Nhấn chọn thiết lập Battery

Bước 4: Chuyển sang giao diện bên phải mục Battery saver, theo dõi phần Battery saver status until next charge và bật chế độ này lên (ON). Đây là chế độ tiết kiệm pin, khi bạn bật lên, windows 10 sẽ được tắt hết các ứng dụng chạy nền từ Microsoft Store.

Thiết lập chế độ tiết kiệm pin Windows 10 để tắt hết các ứng dụng chạy nền từ Microsoft Store

Việc để ứng dụng chạy ngầm trên Windows 10 có thể giúp chúng ta mở các ứng dụng nhanh hơn, nhưng cũng là nguyên nhân khiến máy tính hoạt động chậm, ì ạch do những ứng dụng chạy nền sẽ chiếm dụng khá lớn tài nguyên trên hệ thống. Tốt nhất người dùng nên tắt hoàn toàn những ứng dụng chạy ngầm trên Windows 10 hay bất cứ hệ thống Windows nào, để tránh hiện tượng máy tính hoạt động chậm.

Bạn đang xem bài viết Cách Kết Nối Ứng Dụng Your Phone Trên Windows 10 Với Android trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!