Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Tắt Tính Năng Hiển Thị Đã Xem Trên Zalo # Top 8 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Tắt Tính Năng Hiển Thị Đã Xem Trên Zalo # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tắt Tính Năng Hiển Thị Đã Xem Trên Zalo mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hầu hết các mạng xã hội đều có cài đặt cho chế độ hiển thị “Đã xem” như instagram, facebook, viber… và Zalo cũng thể. Tính năng này giúp trong lúc trò chuyện các bạn có thể biết được người nhận tin nhắn đã đọc tin nhắn từ bạn hay chưa. Tuy nhiên tính năng này có đôi khi khá phiền toái khi bạn nhận được tin nhắn và có việc bận cần giải quyết ngày mà chưa kịp trả lời người gửi. Điều này dẫn đến sự hiểu lầm không đáng có từ bạn bè của bạn. Để tắt tính năng này trên Zalo khá đơn giản. Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn lên và nhấn vào biểu tượng 3 chấm dưới góc trái của giao diện Zalo. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng hình bánh răng để vào cài đặt.

Bước 2: Trong giao diện cài đặt các bạn nhấn chọn Quyền riêng tư.

Bước 3: Trong giao diện quyền riêng tư các bạn sẽ nhìn thấy phần hiển thị trạng thái đã xem. Các bạn nhấn vào tùy chọn Bật / Tắt bên cạnh để tắt trạng thái hiển thị đã xem đi.

Sau khi các bạn đã tắt chức năng này người gửi tin nhắn đên các bạn sẽ không nhận ra các bạn đã xem nội dung tin nhắn.

Như vậy sau bài viết hướng dẫn tắt tính năng “ đã xem “ trên Zalo của chúng tôi các bạn đã biết thêm 1 tính năng khá hay giúp các bạn tránh những tình hướng phiền toái không đáng có trong khi sử dụng Zalo rồi đó.

Cách Tắt Tính Năng ‘Đã Xem’ Trên Facebook Messenger

Cách tắt tính năng ‘đã xem’ trên Facebook Messenger

Bước 1: Bạn kích vào đường link phía dưới để tải và cài đặt tiện ích Facebook Unseen

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng màu xanh của Facebook Unseen xuất hiện trên thanh công cụ, bạn nhấn vào biểu tượng rồi tích chọn vào các mục sau:

Block the “seen” feature of the chat: Tắt tính năng đã xem khi trò chuyện.

Block the typing indicator of the chat: Tắt dòng chữ đang nhập tin nhắn.

Như vậy, là bạn đã hoàn tất việc tắt chế độ đã xem trên Facebook Messenger rồi đấy. Giờ thì bạn có thể thỏa thích xem trước tin nhắn của người khác gửi đến cả trên điện thoại hoặc máy tính mà không bị hiện dòng chữ “đã xem”.

“Thực hiện: Đăng ký 4G MobiFone ngay cho “dế yêu” để tận hưởng data tốc độ cao nhanh gấp 20 lần.

Cách 2. Tính năng J2TeaM Security

Ngoài bảo vệ tính riêng tư, tùy chỉnh giao diện trên Facebook, J2TeaM Security còn giúp bạn vô hiệu hóa thông báo “Đã xem” khi trò chuyện trên Facebook Messenger.

Bước 1: Bạn kích vào đường link phía dưới để tải và cài đặt tiện ích J2TeaM Security.

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy J2TeaM Security xuất hiện trên thanh công cụ, nhấn chuột phải vào biểu tượng tiện và chọn Tùy chọn.

“Bạn đã biết: Cách giảm tương tác với một ai đó trên Facebook chưa?

Khi cửa sổ thiết lập xuất hiện, bạn kéo xuống dưới chọn vào Chặn “đã xem” trong trò chuyện ở mục Quyền riêng tư (Trên Facebook) là xong. Ngoài ra, J2TeaM Security còn mang đến một số lựa chọn bảo mật khác như:

Bảo vệ theo thời gian thực.

Sử dụng cơ sở dữ liệu online.

Chặn Self-XSS trên Facebook.

Cách 3. Facebook Chat Privacy

Facebook Chat Privacy sẽ giúp bạn vô hiệu hóa thông báo đã đọc trên Facebook Messenger, từ đó bạn có thể thoải mái đọc tin nhắn mà người gửi không hề hay biết.

Bước 1: Bạn nhấn vào đường link phía dưới để tải và cài đặt tiện ích Facebook Chat Privacy

Bước 2: Khi cài đặt xong, bạn kích vào biểu tượng Facebook Chat Privacy trên thanh công cụ, tùy chọn xuất hiện, bạn nhấn vào Disable ở lựa chọn đầu tiên là xong.

Bạn Có Biết Tắt Tính Năng “Đã Xem” Trên Facebook Messenger?

Thông thường khi nhắn tin Facebook Messenger mặc định sẽ hiển thị trạng thái “Đã xem” khi người khác xem tin nhắn. Có một số trường hợp trạng thái này mang lại bất tiện cho bạn chẳng hạn như người khác biết bạn đọc tin nhắn nhưng không trả lời. Làm thế nào để tắt tính năng Đã xem trên Facebook Messenger? đón đọc một số hướng dẫn bên dưới.

Tắt tính năng “Đã xem” trên Facebook Messenger

Dùng tiện ích Facebook Unseen

Facebook Unseen for Facebook là tiện ích có mặt trên Chrome và bạn có thêm tìm kiếm về ứng dụng này để cài đặt trên máy tính.

Bước 1: Để cài đặt vui lòng bấm vào liên kết: https://chrome.google.com/webstore/detail/unseen-for-facebook/jiomcgpfgkeefipihnplhadgdoollmap

Bước 2: Hoàn thành cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng xuất hiện, bấm vào đó bạn sẽ có một số chức năng như sau:

Block the “seen” feature of the chat: Tắt tính năng đã xem khi trò chuyện.

Block the typing indicator of the chat: Tắt dòng đang nhập tin nhắn.

Người dùng hãy tính chọn vào 2 tính năng trên để tắt tính năng đã xem tin nhắn và tắt dòng chữ đăng nhập trên Messenger.

Dùng tiện ích J2TEAM Security

Cũng trên Chrome bạn hãy truy cập vào liên kết sau để tải ứng dụng này về trình duyệt. Liên kết: https://chrome.google.com/webstore/detail/j2team-security/hmlcjjclebjnfohgmgikjfnbmfkigocc

Bước 1: Tải và cài đặt tiện ích J2TeaM Security.

Bước 2: Khi nào cửa số đã có bạn bấm vào Chặn “đã xem” ở mục Quyền riêng tư (Trên Facebook). Ứng dụng này còn có một số tính năng khác như:

Bảo vệ theo thời gian thực.

Sử dụng cơ sở dữ liệu online.

Chặn Self-XSS trên Facebook.

Dùng tiện ích Facebook Chat Privacy

Facebook Chat Privacy cũng có tính năng ngăn chặn hiển thị đã đọc trên Facebook Messenger, truy cập liên kết để tải: https://chrome.google.com/webstore/detail/unseen-chat-privacy/egmlbimojingfmchokcniklnhnecdecf

Bước 1: Bấm vào link để tải tiện ích Facebook Chat Privacy.

Bước 2: Khi cài đặt hoàn thành bấm vào biểu tượng Facebook Chat Privacy để xem các chức năng. Trong phần này bạn sẽ bấm Disable trong mục đầu tiên.

Vừa rồi là 3 tiện ích hỗ trợ người dùng tắt tính năng “Đã xem” trên Facebook Messenger. Rất tiện lợi và hữu ích cho người sử dụng.

Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ ‘Đã Xem’/Seen Trên Facebook Messenger

Đôi khi trò chuyện với bạn bè hay đồng nghiệp, có những cuộc trò chuyện bạn theo dõi nhưng đôi lúc bạn lại không muốn trả lời. Khi đã đọc tin nhắn, Facebook Messenger hiện chế độ ‘đã xem’ ( seen) khiến người gửi tin nhắn khá khó chịu, và họ nghĩ rằng bạn đã đọc tin nhắn nhưng không trả lời.

Cách tắt chế độ ‘đã xem’/seen trên Facebook Messenger

1. Cách đọc tin nhắn Facebook Messenger từ thanh thông báo:

Các dòng smartphone hiện nay đều đã hỗ trợ tính năng đọc tin nhắn trên màn hình hoặc trên thanh thông báo của điện thoại. Bạn chỉ cần cài đặt hiển thị tin nhắn trên màn hình hoặc trên thanh thông báo Messenger và đảm bảo điện thoại luôn được kết nối thì mỗi khi có tin nhắn đến bạn sẽ dễ dàng đọc tin nhắn từ màn hình mà không phải truy cập vào ứng dụng.

Bằng cách này, người dùng có thể đọc được ngay tin nhắn mà không phải kích hoạt tính năng “đã xem” trên ứng dụng. Tuy nhiên, cách này lại giới hạn số tin nhắn được hiển thị trên màn hình.

2. Kích hoạt tính năng máy bay trước khi truy cập vào ứng dụng:

Khi nhận được tin nhắn, nếu chưa muốn trả lời ngay và thoát chế độ đã xem thì cách hiệu quả là kích hoạt chế độ máy bay.

Chế độ máy bay được kích hoạt, thiết bị của bạn sẽ không còn kết nối mạng nên những tin nhắn đó không thể nào kết nối được đến máy chủ để kích hoạt chế độ đã xem khi mà bạn kiểm tra tin nhắn của mình. Sau khi xem xong thì bạn thoát ứng dụng và bỏ kích hoạt chế độ máy bay để sử dụng thiết bị như bình thường.

Cách tắt chế độ đã xem tin nhắn Facebook Messenger trên laptop, máy tính bàn:

1. J2TeaM Security

Gõ tìm kiếm Add on ” J2TeaM Security” tại Google và chọn link cài đặt dành cho Chrome (nếu sử dụng firefox bạn nên chọn link khác phù hợp với trình duyệt).

Chọn ” Thêm vào Chrome “:

Cài đặt tiện ích cho trình duyệt theo địa chỉ : https://chrome.google.com/webstore/detail/facebook-chat-privacy/gfpgaanechfneiboempkfjghninbibjn

3. Unseen

Cài đặt tiện ích này vào trình duyệt của bạn bằng cách truy cập vào liên kết : https://chrome.google.com/webstore/detail/unseen/iicapmagmhahddefgokbabbgieiogjop

Truy cập Facebook không giới hạn mỗi này với gói cước FB1 của MobiFone được hàng triệu khách hàng lựa chọn

Bạn đang xem bài viết Cách Tắt Tính Năng Hiển Thị Đã Xem Trên Zalo trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!