Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Tìm Được Iphone Đã Được Vô Hiệu Hóa Trên Iphone # Top 7 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Tìm Được Iphone Đã Được Vô Hiệu Hóa Trên Iphone # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tìm Được Iphone Đã Được Vô Hiệu Hóa Trên Iphone mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để sở hữu được chiếc smartphone của Apple chúng ta đã chi một khoản không hề nhỏ. Nếu chẳng may bị thất lạc, bị vô hiệu hóa thì chúng ta phải làm sao ? Vẫn có cách tìm được iPhone đã được vô hiệu hóa trên iPhone, đó là tính năng đặc biệt của iPhone. Bạn chỉ cần sử dụng tính năng Find My iPhone alert của iPhone là mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Cách tìm được iPhone đã được vô hiệu hóa trên iPhone

Find My iPhone alert là một tiện ích của Apple cung cấp cho người dùng, giúp người dùng định vị được điện thoại của mình khi cần thiết hoặc trong trường hợp khẩn cấp; ngay cả khi iPhone đã bị vô hiệu hóa.

Các tính năng của Find my iPhone:

Định vị điện thoại từ xa: Thông qua Google Maps, người dùng có thể dịnh vị được vị trí chiếc iPhone của mình từ xa.

Khóa điện thoại từ xa: Cho phép người dùng iPhone có thể khóa và tạo mã khóa từ xa, nếu trước đó chưa có.

Xóa dữ liệu từ xa: Người dùng có thể xóa toàn bộ thông tin cá nhân trên điện thoại từ xa.

Tính năng tìm kiếm iPhone – Find my iPhone

Lưu ý: Các tính năng cơ bản mà Find my iPhone cung cấp cho bạn khi bạn sử dụng hệ điều hành iOS bằng cách tạo tài khoản iCloud.

Bạn có thể tải ứng dụng Find my iPhone miễn phí từ App Store một cách dễ dàng. Và để sử dụng được Find my iPhone thì điện thoại của bạn phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Máy đang ở chế độ bật định vị.

Máy phải kết nối 3G hoặc wifi.

Máy đã được cài đặt passcode.

Máy có chức năng chụp hình báo tình trạng cố đăng nhập bằng camera trước.

Máy có tính năng chống tắt máy.

Khi đó, để tìm được iPhone đã được vô hiệu hóa trên iPhone, bạn mở Find my iPhone lên, đăng nhập bằng iClound, sử dụng tài khoản Apple ID của bản thân, Find my iPhone sẽ dò tìm thấy thiết bị trong chốc lát.

Find My iPhone alert gửi định vị đến email

Find My iPhone alert của iPhone có thể tìm được iPhone đã được vô hiệu hóa trên iPhone và các sản phẩm khác của Apple; tuy nhiên, việc bảo vệ và giữ gìn tài sản của mình một cách cẩn thận vẫn là phương án hiệu quả nhất.

Hướng Dẫn Vô Hiệu Hóa Tìm Iphone Từ Xa

Tìm iPhone là một trong những tính năng tiện dụng mà bất kỳ ai dùng thiết bị iOS nói chung cũng đều đã nghe qua, nhưng nếu bạn bán điện thoại hoặc chuyển nhượng nó cho người khác và quên tắt tính năng đó đi thì sao? May mắn thay, có một vài cách giúp bạn vô hiệu hóa Tìm iPhone trên thiết bị của bạn mà không cần phải cầm nó trên tay.

Còn bây giờ là cách để vô hiệu hóa tính năng Tìm iPhone từ xa.

Tắt Tìm iPhone thông qua chúng tôi

Cách đơn giản và thuận tiện nhất để vô hiệu hóa Tìm iPhone trên thiết bị của bạn đó là sử dụng trang web chúng tôi Bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình từ bất kỳ trình duyệt nào trên bất kỳ thiết bị nào. Sau đó gõ chúng tôi trên thanh tìm kiếm , đăng nhập và làm theo các bước sau đây.

Tắt Tìm iPhone qua ứng dụng

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị khác của Apple, bạn có thể sử dụng ứng dụng Tìm iPhone trên thiết bị đó để vô hiệu hóa thiết bị khác của bạn. Trong ví dụ này, mình đang sử dụng một chiếc iPhone.

1. Mở ứng dụng Tìm iPhone lên và đăng nhập (nếu được yêu cầu).

2. Ở cạnh dưới màn hình, bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị của bạn. Giống như trên chúng tôi những thiết bị nào đang ngoại tuyến (đã tắt nguồn) thì màn hình của chúng sẽ là màu đen.

3. Vuốt từ phải sang trái lên thiết bị mà bạn muốn xóa, sau đó nhấn vào tùy chọn Xóa(Remove) màu đỏ.

4. Bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận cho việc gỡ bỏ thiết bị. Nhấn Xóa (Remove) để xác nhận.

Tìm iPhone là một tính năng tiện lợi khi bạn cần, nhưng bạn phải nhớ tắt nó trước khi bạn bán thiết bị hoặc chuyển nhượng lại cho người khác. Ít nhất bạn có một vài tùy chọn để tắt tính năng từ xa nếu bạn chẳng may quên.

Sửa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Với Itunes

iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes là hiện tượng không hiếm gặp đối với người dùng iphone. Khi iphone bị vô hiệu hóa kết nối itunes thì mọi chức năng sao lưu hay đồng bộ dữ liệu của bạn đều không thể hoặt động được, thậm chí là iphone của bạn sẽ bị khóa và không thể thao tác được.

Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến việc ip bị vô hiệu hóa?

Nguyên nhân khiến cho iphone bị vô hiệu hóa thường gặp là do nhập sai mật khẩu nhiều lần, thông thường số lần nhập mật khẩu sai tối đa là 6 lần, sau 6 lần nhập sai mật khẩu iphone của bạn sẽ rơi vào tình trạng iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes . Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khiến ip bị vô hiệu hóa như itunes lâu ngày không được cập nhật và nâng cấp hoặc do cáp sạc bị hỏng khiến iphone không thể kết nối với máy tính tức là iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes.

Khi iphone bị vô hiệu hóa đừng vội làm gì khi iphone bị vô hiệu hóa hãy thử đặt chiếc ip bị vô hiệu hóa xuống sau đó tìm cách sửa iphone bị vô hiệu hóa từ các website hỗ trợ sửa chữa uy tín, tuy nhiên trước khi thử một vài cách sửa iphone bị vô hiệu hóa trên mạng bạn cần phải lưu ý những điều sau:

– Nếu sử dụng iTunes để khắc phục lỗi iphone bị vô hiệu hóa thì itunes sử dụng phải được cập nhật phiên bản mới nhất.

– Nên sử dụng máy tính có chứa itunes đã thường xuyên được nâng cấp, sao lưu đồng bộ với thiết bị của bạn trước đó.

– Kiểm tra thật kĩ chất lượng cáp sạc kết nối trước khi tiến hành sửa iphone bị vô hiệu hóa.

– Máy tính sử dụng để sửa iphone bị vô hiệu hóa kết nối itunes phải đảm bảo đã và đang được kết nối với internet.

1. Cách 1: Sử dụng itunes để sửa ip bị vô hiệu hóa.

Bước 1: Kết nối iphone với máy tính đã chuẩn bị trước đó.

Bước 2: Mở itunes trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Đưa iphone của bạn về chế độ DFU bằng cách nhấn đồng thời nút nguồn và phím home, sau đó giữ phím home và thả từ từ nút nguồn.

Bước 5: Nhìn sang máy tính bạn sẽ thấy một cửa sổ thông báo mới, ở đây bạn chọn ” khôi phục iphone ” . Và việc của bạn lúc này là đợi cho iphone của bạn tự động khổi phục, sau khi iphone khôi phục cũng là lúc hiện tượng iphone bị vô hiệu hóa sẽ hết.

2. Cách 2: Khôi phục iphone bằng cách sử dụng iCloud.

Cách này chỉ áp dụng cho những iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes nhưng trước đó đã được kích hoạt chế độ Find My iPhone.

Bước 1: Kết nối iphone với máy tính.

Bước 2: Sử dụng máy tính truy cập vào website: chúng tôi và đăng nhập vào tài khoản icloud của bạn.

Bước 3: Chọn thiết bị trong danh sách thiết bị trên icloud và nhấn chọn Erase Device để xóa iphone của bạn ( lưu ý là việc này sẽ xóa tất cả các dữ liệu và thiết lập cài đặt trong máy trước đó).

3. Cách 3: Sửa iphone bị vô hiệu hóa tại trung tâm sửa chữa điện thoại 247.

Bạn đã làm tất cả các cách trên khi iphone bị vô hiệu hóa nhưng vẫn không có hiệu quả, bạn không biết làm gì khi iphone bị vô hiệu hóa? Cách duy nhất lúc này là đưa chiếc ip bị vô hiệu hóa của bạn đến trung tâm Sửa chữa điện thoại 247 để nhân viên kỹ thuật tại trung tâm giúp bạn khắc phục tình trạng iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes nhanh với mức chi phí thấp nhất.

Sửa chữa điện thoại 247 không chỉ thực hiện tốt dịch vụ sửa iphone bị vô hiệu hóa mà cách dịch vụ sửa chữa iphone như cách mở khoá icloud iphone …. chúng tôi đều đảm bảo chất lượng tốt nhất – giá rẻ nhất và bảo hành tốt nhất.

Tính Năng Nfc Trên Iphone Đã Được Bẻ Khóa Thành Công

Một hacker chuyên jailbreak iPhone có tên Elias Limneos đã bẻ khóa thành công để tính năng NFC trên iPhone để có thể hoạt động như một thiết bị đọc NFC thông thường, điều mà Apple chưa bao giờ cho phép kể từ khi NFC được tích hợp trên thiết bị của họ. Khác với Android, NFC ở trên các thiết bị của Apple chỉ dành cho một mục đích duy nhất là thanh toán qua Apple Pay, chứ không phải để kết nối/tương tác với các thiết bị hỗ trợ NFC.

Trong đoạn video bên dưới, có thể thấy chiếc iPhone dễ dàng đọc các thẻ NFC khá nhanh. Để làm được điều này thì đầu tiên bạn phải jailbreak chiếc iPhone trước. Ngoài đọc được các tab NFC, mà chiếc iPhone còn nhận biết được cả module NFC, điều này chứng tỏ NFC trên iPhone có thể làm những việc khác nhưng Apple đã giấu nó đi.

Tính năng NFC trên iPhone có lẽ cũng sẽ chẳng bao giờ được Apple cho phép bạn làm như vậy vì vấn đề bảo mật của Apple Pay. Một lý do khác được Benjamin Mayo nghĩ là đó là vấn đề hiệu suất máy, nếu NFC có thể nhận được tất cả các tag NFC sẽ làm cho máy liên tục quét sẽ làm tốc độ xử lý máy giảm.

NFC là công nghệ giao tiếp đã khá phổ biến, đặc biệt trên hệ sinh thái Android. NFC thường được trang bị trên các thiết bị âm thanh, loa di động, để kết nối được nhanh chóng hơn. Tuy nhiên việc sử dụng NFC trên iPhone thì hoàn toàn vô dụng đặc biệt tại Việt Nam vì chưa có thể sử dụng được Apple Pay.

Apple giới thiệu 4 màu dây đeo Apple Watch giống màu giày Air VaporMax Flyknit của Nike

Hôm nay OPPO Reno 5 chính thức mở bán: Lập mức kỉ lục mới với 42.000 đơn cọc, cứ mỗi phút có 3 khách quyết định xuống tiền Reno 5 lên kệ tại Việt Nam Cách sửa lỗi Microsoft Teams ngốn RAM và CPU hệ thống

Bạn đang xem bài viết Cách Tìm Được Iphone Đã Được Vô Hiệu Hóa Trên Iphone trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!