Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Vô Hiệu Hóa Wps Trên Bộ Định Tuyến Tp # Top 10 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Vô Hiệu Hóa Wps Trên Bộ Định Tuyến Tp # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Vô Hiệu Hóa Wps Trên Bộ Định Tuyến Tp mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thiết lập được bảo vệ WPS hoặc Wi-Fi là một tính năng thông qua đó bạn có thể kết nối các thiết bị của mình với bộ định tuyến không dây mà không cần phải nhập cụm mật khẩu bảo mật.

Đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể kết nối với bộ định tuyến không dây của mình mà không cần phải ghi nhớ một cụm mật khẩu dài, ngẫu nhiên nhưng là một phương pháp không an toàn và bị hỏng có thể dễ dàng bị hack ngay cả khi bạn đã đặt cụm mật khẩu an toàn.

WPS bao gồm một pin chỉ bao gồm 7 chữ số. 7 chữ số không xác định có thể chỉ có 9,999,999 khả năng, có thể được hệ thống thử trong vài giờ.

Khi pin đã được phát hiện, mã PIN đó có thể được sử dụng để tìm cụm mật khẩu của bộ định tuyến. Vì vậy, WPS có thể dễ dàng bị ép buộc và hack để có quyền truy cập vào mạng không dây của bạn.

Làm cách nào để vô hiệu hóa WPS trên bộ định tuyến TP-Link?

Mở trình duyệt web.

Trong thanh địa chỉ, nhập địa chỉ cổng mặc định cho bộ định tuyến TP-Link, nghĩa là 192.168.1.1 hoặc tplinkwifi.net.

Một trang web đăng nhập sẽ xuất hiện. Đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu mặc định. Tên người dùng và mật khẩu mặc định cho Bộ định tuyến TP-Link là quản trị viên và mật khẩu, tương ứng nếu bạn chưa thay đổi.

Khi bạn đã đăng nhập vào bảng quản trị, hãy truy cập trang Cài đặt giao diện.

Bây giờ, bấm vào Phần không dây.

Cuộn xuống và tìm tùy chọn Sử dụng WPS. Chọn Không bên cạnh nó.

Bây giờ, bấm vào nút Lưu để lưu các thay đổi.

Khi bạn làm như vậy, WPS sẽ bị tắt cho Bộ định tuyến TP-Link của bạn. Bạn sẽ không thể kết nối với Bộ định tuyến TP-Link của mình bằng WPS nhưng bộ định tuyến của bạn cũng sẽ được bảo vệ khỏi tin tặc vì WPS rất dễ bị tấn công

Các bộ định tuyến hiện đại giới hạn số lần thử mã PIN WPS và nếu có một số lần thử không thành công thì bộ định tuyến chỉ khóa kết nối WPS thông qua mã PIN của bộ định tuyến và do đó bảo vệ chống lại các lực lượng vũ phu.

nguồn

Cách Tìm Được Iphone Đã Được Vô Hiệu Hóa Trên Iphone

Để sở hữu được chiếc smartphone của Apple chúng ta đã chi một khoản không hề nhỏ. Nếu chẳng may bị thất lạc, bị vô hiệu hóa thì chúng ta phải làm sao ? Vẫn có cách tìm được iPhone đã được vô hiệu hóa trên iPhone, đó là tính năng đặc biệt của iPhone. Bạn chỉ cần sử dụng tính năng Find My iPhone alert của iPhone là mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Cách tìm được iPhone đã được vô hiệu hóa trên iPhone

Find My iPhone alert là một tiện ích của Apple cung cấp cho người dùng, giúp người dùng định vị được điện thoại của mình khi cần thiết hoặc trong trường hợp khẩn cấp; ngay cả khi iPhone đã bị vô hiệu hóa.

Các tính năng của Find my iPhone:

Định vị điện thoại từ xa: Thông qua Google Maps, người dùng có thể dịnh vị được vị trí chiếc iPhone của mình từ xa.

Khóa điện thoại từ xa: Cho phép người dùng iPhone có thể khóa và tạo mã khóa từ xa, nếu trước đó chưa có.

Xóa dữ liệu từ xa: Người dùng có thể xóa toàn bộ thông tin cá nhân trên điện thoại từ xa.

Tính năng tìm kiếm iPhone – Find my iPhone

Lưu ý: Các tính năng cơ bản mà Find my iPhone cung cấp cho bạn khi bạn sử dụng hệ điều hành iOS bằng cách tạo tài khoản iCloud.

Bạn có thể tải ứng dụng Find my iPhone miễn phí từ App Store một cách dễ dàng. Và để sử dụng được Find my iPhone thì điện thoại của bạn phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Máy đang ở chế độ bật định vị.

Máy phải kết nối 3G hoặc wifi.

Máy đã được cài đặt passcode.

Máy có chức năng chụp hình báo tình trạng cố đăng nhập bằng camera trước.

Máy có tính năng chống tắt máy.

Khi đó, để tìm được iPhone đã được vô hiệu hóa trên iPhone, bạn mở Find my iPhone lên, đăng nhập bằng iClound, sử dụng tài khoản Apple ID của bản thân, Find my iPhone sẽ dò tìm thấy thiết bị trong chốc lát.

Find My iPhone alert gửi định vị đến email

Find My iPhone alert của iPhone có thể tìm được iPhone đã được vô hiệu hóa trên iPhone và các sản phẩm khác của Apple; tuy nhiên, việc bảo vệ và giữ gìn tài sản của mình một cách cẩn thận vẫn là phương án hiệu quả nhất.

Vô Hiệu Hóa, Tắt Thông Báo Windows Defender Trên Windows 10

Windows Defender là giải pháp chống virus mặc định trên hệ điều hành Windows 10 của Microsoft. Theo mặc định, phần mềm này sẽ được bật trừ phi người dùng có sử dụng tới các phần mềm diệt virus bên thứ ba. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng Windows Defender offline trong Windows 10. Tính năng này cho phép bạn có thể quét virus, mã độc offline và phần mềm sẽ cập nhật lại sau khi có kết nối Internet.

Nếu máy tính không nhận diện có phần mềm diệt virus mới, bạn sẽ luôn nhận được các thông báo về việc chặn và xóa virus, mã độc từ Windows Defender.

Vô hiệu hóa, tắt thông báo Windows Defender trên Windows 10

Windows Defender hiển thị tự động các thông báo về sự kiện trên màn hình. Chưa dừng lại ở đó, phiên bản mới nhất của Windows Defender còn có tính năng “enhanced notifications” cho phép thông báo những sự kiện không mấy quan trọng, ví dụ như thông báo quét hoặc xóa virus xong. Những thông báo này vô tình khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và muốn tắt đi.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tính năng thông báo này của Windows Defender.

1. Cách 1: Sử dụng Settings (Cài đặt)

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở ứng dụng Cài đặt trên desktop.

Bước 2: Chọn Update & Security và nhấn chọn tiếp Windows Defender.

Bước 3: Cuộn xuống để tìm mục Enhanced notifications preference. Sử dụng nút gạt để chuyển đổi bật/tắt.

2. Cách 2: Sử dụng Group Policy (áp dụng cho Windows 10 Pro)

Công cụ Group Policy giúp bạn kiểm soát tốt hơn thông báo của Windows Defender và một số chức năng của công cụ này. Lưu ý rằng, Group Policy sẽ giới hạn dành riêng cho phiên bản Windows 10 Pro. Điều đó có nghĩa rằng người dùng Windows 10 Home sẽ không thể thực hiện được theo cách này.

Nếu bạn kích hoạt ” suppress all notifications “, các thông báo như sự kiện quan trọng, chặn download hoặc xóa file sẽ không còn hiển thị trên màn hình máy tính.

3. Cách 3: Sử dụng Windows Registry

Bạn cũng có thể tắt thông báo Windows Defender bằng cách sử dụng Windows Registry. Phương pháp này về cơ bản giống với cách 2.

Bước 2: Điều hướng tới HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows DefenderUX

Hoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và dán đoạn đường dẫn trên để tìm kiếm.

Bước 5: Đặt tên Dword Notification_Suppress.

Bước 6: Nhấp đúp chuột phải và đặt giá trị là 1.

Sau khi hoàn tất, bạn đã có thể chặn thông báo từ Windows Defender xuất hiện trên Windows 10.

Mặc dù Windows Defender là một trình quét và diệt virus khá hiệu quả của Microsoft nhưng đáng tiếc lại không nhiều người quan tâm và sử dụng đến phần mềm này. Do đó, người dùng Windows 10 thường lựa chọn các phần mềm diệt virus bên thứ ba như Bitdefender Total Security hoặc Avast Free Antivirus.

Để sử dụng hiệu quả công cụ tích hợp này trên Windows 10, người dùng có thể học cách quản lý thông báo Microsoft Windows Defender trên Windows 10 hiệu quả hơn. Bởi lẽ, những thông báo từ Windows Defender trên máy tính thường khiến người dùng khá khó chịu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vo-hieu-hoa-tat-thong-bao-windows-defender-tren-windows-10-7740n.aspx Tuy vậy ngay cả khi muốn sử dụng các phần mềm diệt virus khác như Avast Free Antivirus, bạn vẫn sẽ phải tắt Windows Defender trên Windows 10 trước thì mới có thể cài các phần mềm khác. Lưu ý rằng để có thể tắt Windows Defender trên Windows 10, bạn sẽ phải thực hiện các thiết lập trong cài đặt hệ thống. Các thao tác có thể khá phức tạp nhưng nếu thực hiện đúng chỉ dẫn, bạn sẽ có tắt thành công.

Cách Tắt Hello Bixby Trên S8, Vô Hiệu Hóa Hello Bixby Trên S8, S8 Plus

Hello Bixby là một trợ lý ảo mới được giới thiệu trên các thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Plus, là một ứng dụng còn non trẻ nên sẽ có rất nhiều sự khó chịu khi sử dụng và nếu không thích dùng Hello Bixby bạn đọc có thể tắt Hello Bixby trên Samsung S8, S8 Plus theo hướng dẫn sau đây.

Hello Bixby là trợ lý ảo mới nhất của Samsung lần đầu được xuất hiện trên các thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Plus. Là một ứng dụng mới còn non trẻ nên các tính năng của Hello Bixby vẫn còn hạn chế và không thể so sánh được với các trợ lý ảo khác của Google hay Apple. Đôi khi sử dụng Hello Bixby người dùng còn cảm thấy bực mình vì nó không xứng đáng có mặt trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus. Có một số người sử dụng lựa chọn cách tắt Hello Bixby trên Samsung S8, S8 Plus để tránh sự phiền phức khi sử dụng cũng như lựa chọn cho mình mộ trợ lý ảo khác nếu cần.

Và trong bài viết này, với những ai đang cảm thấy khó chịu với Hello Bixby hãy tắt nó đi, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt Hello Bixby trên Samsung S8, S8 Plus đơn giản mà dễ dàng để không bị ảnh hưởng trải nghiệm bởi tính năng này. Cũng giống như việc bạn cẩn phải chặn thông báo trên Galaxy S8 để hạn chế sự phiền nhiễu mà trong một bài viết gần đây chúng tôi có đề cập đến vậy.

Cách tắt Hello Bixby trên Samsung S8, S8 Plus

Bước 1: Trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus đã dành riêng một phím bấm cho việc kích hoạt Hello Bixby, ở ngay cưới cụm phím tăng giảm âm lượng, bạn có thể bấm vào đó để mở ứng dụng Hello Bixby.

Bước 3: Trong phần cài đặt Hello Bixby , bạn chọn mục có tên là Thẻ , ở đây sẽ cho phép bật hay tắt các ứng dụng hiển thị thông qua Hello Bixby.

Bước 4: Tại đây sẽ cho phép bạn tùy chọn hiển thị thông tin các ứng dụng thông qua Hello Bixby, bạn được quyền lựa chọn tắt tất cả hoặc từng ứng dụng riêng một bằng cách gạt cần từ phải qua trái .

Bước 5: Để vô hiệu hóa Hello Bixby trên màn hình của Samsung Galaxy S8, S8 Plus bạn nhấn và giữ ngoài màn hình để hiện lên giao diện như trên.

Sau đó vuốt từ phải qua trái để chuyển sang giao diện của Hello Bixby.

Bước 6: Tại đây tiến hành gạt cần từ phải sang trái để tắt Hello Bixby trên Samsung S8, S8 Plus.

Như vậy là chúng ta vừa hoàn tất công đoạn tắt Hello Bixby trên Samsung S8, S8 Plus trên các ứng dụng cũng như ngay trên màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus. Để mở trở lại bạn chỉ cần làm ngược lại các bước chúng tôi vừa hướng dẫn trên.

Bạn đang xem bài viết Cách Vô Hiệu Hóa Wps Trên Bộ Định Tuyến Tp trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!