Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Xoay Màn Hình Iphone Để Thoải Mái Xem Phim, Chơi Game # Top 4 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Xoay Màn Hình Iphone Để Thoải Mái Xem Phim, Chơi Game # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xoay Màn Hình Iphone Để Thoải Mái Xem Phim, Chơi Game mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách xoay màn hình iPhone cho từng dòng điện thoại

Cách Xoay Màn Hình iPhone cho iOS 9 và 10

Bước 1: Vuốt dọc màn hình từ phía dưới đi lên trên và khi đó bảng Control Center sẽ xuất hiện

Bước 2: Tiếp theo hãy chọn vào biểu tượng có hình chiếc khóa. Đây chính là biểu tượng mở và tắt khóa để xoay dọc màn hình.

Bước 3: Nếu bạn nhấn vào biểu tượng đó và nó chuyển sang màu đỏ thì tức là bạn đã khóa xoay màn hình và không thể quay ngang. Ngược lại nếu bạn muốn xoay ngang màn hình có thể thao tác tương tự và biểu tượng này sẽ ngay lập tức chuyển thành màu xám.

Cách Xoay Màn Hình iPhone cho iOS 11 và 12 trở lên

Phiên bản mới nhất thuộc hệ điều hành iOS là iOS 11 và iOS 12. Nó đang được ứng dụng trên các điện thoại iPhone 8, 7, 6S Plus và iPhone X. Để có thể thực hiện cách xoay màn hình iPhone trên các hệ điều hành IOS 11 trở lên hay phiên bản iOS 12 bạn có thể thực hiện lần lượt các bước như sau:

Chạm vào nút Home của iPhone

Thông thường, bạn có thể xoay màn hình trên iPhone bằng cách bật tính năng xoay màn hình, sau đó đặt iPhone nằm ngang. Bạn cũng có thể chạm vào nút khóa xoay màn hình iPhone để “bật” màn hình.

Vuốt màn hình từ dưới lên

Thao tác này sẽ mở Trung tâm kiểm soát (Control Center) để bạn có thể bật hoặc tắt tính năng xoay màn hình.

Chạm vào biểu tượng ổ khóa ở phía trên góc phải Trung tâm kiểm soát; bạn sẽ thấy biểu tượng có nền đỏ trước khi chạm vào.

Khi chạm vào biểu tượng này, bạn sẽ thấy một dòng chữ xuất hiện ở phía trên Trung tâm kiểm soát cho biết “Khóa hướng dọc: Tắt” (Portrait Orientation Lock: Off); nền màu đỏ cũng biến mất.

Mở khóa màn hình iPhone

Nếu đã thiết lập mật mã hoặc Touch ID cho thiết bị, bạn cần nhập mật mã (hoặc ấn đầu ngón tay vào nút Home) để mở khóa màn hình; nếu không thì bạn chỉ cần ấn vào nút Home lần nữa.

Mở ứng dụng mà bạn chọn

Bạn không thể xoay màn hình chính, nhưng có thể thực hiện cách xoay màn hình iPhone của hầu hết ứng dụng đang có.

Lưu ý rằng một số ứng dụng, chẳng hạn như “Đồng hồ” sẽ không hỗ trợ xoay màn hình. Tương tự như vậy, bất kỳ ứng dụng nào buộc phải xoay màn hình ngang (hầu hết là các game) đều không thể xoay dọc.

Cách xoay màn hình sang phải hoặc trái 90 độ

Thao tác này sẽ khiến màn hình xoay theo; nếu ứng dụng đang dùng hỗ trợ xoay màn hình, bạn có thể xem màn hình theo chiều ngang ngay bây giờ!

Khi xoay điện thoại, bạn nhớ giữ điện thoại thẳng đứng (Portrait) hoặc nằm ngang (Landscape) với màn hình hướng về phía bạn.

Nếu tắt tính năng xoay màn hình khi đang ở chế độ xem ngang, màn hình của bạn sẽ chuyển sang chế độ xem dọc.

Cách Xoay Màn Hình iPhone iOS 13

Phiên bản iOS 13 là phiên bản mới nhất của Apple ứng dụng trên dòng máy iPhone. Bạn có thể áp dụng cách sau để thực hiện cách xoay màn hình iPhone trên iOS 13.

Bước 1: Vuốt màn hình iPhone từ trên xuống dưới

Bước 2: Kích chọn vào biểu tượng chiếc khóa. Kích hoạt thành công, biểu tượng này sẽ chuyển từ màu đỏ sang không có màu. Như vậy là bạn đã mở khóa thành công việc xoay màn hình rồi.

Một số lưu ý trong Cách Xoay Màn Hình iPhone

Mặc dù xoay màn hình iPhone, khoá xoay màn hình iPhone chỉ là một thao tác đơn giản tuy nhiên bạn vẫn nên quan tâm đến một số những điều như sau:

So với các thiết bị Android thì các thiết bị iOS dường như có khả năng xoay màn hình nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xoay hoặc khoá xoay màn hình iPhone nếu đang chơi game hoặc sử dụng một trình duyệt web. Nếu như bạn đã lật màn hình sang ngang đối với giao diện chính thì nó không có khả năng xoay màn hình nữa.

Cách xoay màn hình iPhone hay khoá xoay màn hình iPhone được đề cập ở trên khá đơn giản và cơ bản. Nếu muốn biết hệ điều hành iOS trên thiết bị đang dùng là phiên bản nào bạn có thể vào mục cài đặt thông tin để kiểm tra.

Cách Xoay Màn Hình Iphone X

Như trước đây, việc xoay màn hình iPhone cực kỳ khó bởi đề nghị tiêu dùng thêm ứng dụng của phía sản phẩm 3, & để thực hiện đc thì iPhone cũng yêu cầu yêu cầu Jaibreak. Nhưng giờ đây, làm việc này đã vươn lên là đơn giản hơn khi nào hết. nổi bật có iOS 11 của điện thoại iPhone X thao tác xoay màn hình chưa một lần là dễ tới thế. chỉ việc Quý khách hàng triển khai 1 vài bước cài đặt đơn thuần là cứng cáp xoay màn hình iPhone X 1 cách nhanh chóng, đơn thuần and dễ.

Tại Sao cần xoay màn hình iPhone?

Chúng tôi cứng cáp rằng trong số chúng ta, mang không ít người thích hợp dùng chế dộ màn hình to lớn của iPhone để xem phim, xem tin tức hoặc chơi game. mang Hình ảnh sôi động, âm thanh rõ nét cùng có phân bố điểm ảnh full màn hình, việc xoay ngang màn hình đem đến cho chúng ta những những hiểu biết xuất sắc, trọn vẹn nhất.

Màn hình iPhone X không xoay được, lý do là do đâu?

Đa phần trong toàn bộ ví như, Quý Khách ko thể xoay màn hình iPhone kể chung and điện thoại Apple iPhone X là do chức năng khóa màn hình đã đc bật trên các sản phẩm này. Thông thường, lúc chức năng này được bật lên, chúng sẽ sở hữu nhiệm vụ giữ màn hình theo chiều thẳng đứng mặc khi khi người dùng xoay ngang, xoay dọc hay xoay dưới hoàn toàn góc độ. Nhưng, khiến sao để biết điện thoại Apple iPhone đấy đã được kích hoạt tính năng khóa màn hình hay chưa?

Chỉ việc để ý một chút, là quý khách chắc cảm giác điện thoại Apple iPhone bất kì đang trong trạng thái khóa màn hình hay ko. Bằng biện pháp nhìn lên bên trên của màn hình đó, ví như thấy biểu tượng hình móc khóa bên trong vòng tròn nhỏ, nghĩa là chúng đang được khóa màn hình & ngược lại.

Cụ thể, để điều khiển điện thoại Apple iPhone X đã khóa màn hình hay chưa, ta làm như sau:

Mở nơi tập trung điều khiển điện thoại Apple iPhone bằng cách trượt ngón tay từ góc trên bên buộc phải màn hình xuống dưới.

Trông vào góc trên phía phản màn hình. ví như phát triển ra biểu tượng khóa: Nghĩa là chức năng khóa màn hình đã được bật.

Các bí quyết tắt tính năng xoay màn hình iPhone X

Quý khách hàng chắc tậu 1 trong 2 cách sau để tắt tính năng xoay màn hình điện thoại Apple iPhone X.

Tắt hiệu năng xoay màn hình iPhone X từ màn hình chính

Tắt hiệu năng xoay màn hình bằng giải pháp này, Quý khách hàng chỉ cần vận hành 2 bước siêu đơn thuần sau:

Bước 1: khiến xuất hiện biểu tượng Control Center từ màn hình chính bằng bí quyết vuốt từ cạnh phía dưới lên.

+ khi biểu tượng ổ khóa này chuyển sang màu đỏ, nghĩa là hiệu năng tự xoay màn hình đã đc tắt đi. Vậy là Quý khách hàng đã thực hiện xoay màn hình iPhone X bằng phương pháp này chiến tích.

Tắt hiệu năng xoay màn hình iPhone X bằng Assistive Touch

Bước 1: Từ màn hình chính, truy cập vào cài đặt

Bước 6: khi ấy, màn hình sẽ hiện ra 4 chế độ, hãy sắm hướng xoay của màn hình điện thoại Apple iPhone – Left hoặc Right.

Bước 7: trang bị sẽ chuyển sang chế độ Landscape và ngăn cản việc tự xoay màn hình

đó là phương pháp tắt tính năng xoay màn hình điện thoại iPhone X, XR, XS, XS Max. Vậy, mở hiệu năng này, ta bắt buộc làm cho sao?

Cách xoay màn hình iPhone X

Giống biện pháp tắt hiệu năng xoay màn hình bên trên, để mở chúng, ta cũng sở hữu 2 bí quyết tương tự.

Phương pháp xoay màn hình Apple iPhone X từ màn hình chính

Để bật tính năng xoay màn hình điện thoại iPhone X, Quý Khách yêu cầu mở Control Center từ màn hình chính như bước một bên trên. tiếp nối bấm sắm vào biểu tượng ổ khóa để chúng hiện lên công bố Portrait Orientation Lock: On.

Bật hiệu năng xoay màn hình bằng Assistive Touch

Assistive Touch là nút chức năng cho phép Quý Khách dễ chuyển đổi giữa các chế độ xoay màn hình iPhone X ngang dọc mang nhau. Để bật chúng, Bạn Chỉ việc mua chế độ mình đề nghị tiêu dùng.

Cách Xoay Màn Hình Iphone Mang Đến Hình Ảnh To Rõ Hơn

Các điện thoại thông minh đều có chức năng xoay màn hình. Tuy vậy không phải ai cũng biết đến chức năng này. Làm thế nào để xoay màn hình của một chiếc điện thoại? Những dòng điện thoại khác nhau sẽ có thao tác xoay màn hình khác nhau?

Xoay màn hình iPhone 8, 7, 6S Plus, X (iOS 11 và iOS 12)

Phiên bản mới nhất thuộc hệ điều hành iOS là iOS 11 và iOS 12. Nó đang được ứng dụng trên các điện thoại iPhone 8, 7, 6S Plus và iPhone X. Để có thể xoay màn hình trên các hệ điều hành IOS 11 trở lên hay phiên bản iOS 12 bạn có thể thực hiện lần lượt các bước như sau:

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chính của chiếc điện thoại iPhone, bạn hãy vuốt màn hình theo chiều dọc từ phía dưới lên trên để trung tâm điều khiển thiết bị xuất hiện.

Bước 2: Tiếp theo bạn tìm kiếm biểu tượng chiếc khóa. Đây là biểu tượng thực hiện tính năng bật/ tắt tính năng khóa màn hình iPhone hay chống xoay màn hình.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng đó nếu bạn muốn xoay ngang màn hình và nhấn lần thứ hai nếu bạn muốn xoay dọc màn hình như ban đầu.

Cách xoay màn hình iPhone 5-7 (iOS 9 và iOS 10)

Bước 1: Vuốt dọc màn hình từ phía dưới đi lên trên và khi đó bảng Control Center sẽ xuất hiện.

Bước 2: Tiếp theo hãy chọn vào biểu tượng có hình chiếc khóa. Đây chính là biểu tượng mở và tắt khóa để xoay dọc màn hình.

Bước 3: Nếu bạn nhấn vào biểu tượng đó và nó chuyển sang màu đỏ thì tức là màn hình đã bị khoá lại và bạn không thể xoay ngang. Ngược lại nếu bạn muốn xoay ngang màn hình có thể thao tác tương tự và biểu tượng này sẽ ngay lập tức chuyển thành màu xám.

Xoay màn hình iPhone với hệ điều hành phiên iOS 7, 8

Cách xoay màn hình iPhone chạy hệ điều hành phiên bản iOS 7 và iOS 8 rất đơn giản và cũng tương tự như đối với phiên bản đã kể trên. Bạn có thể thực hiện các thao tác cơ bản như sau:

Bước 1: Dù màn hình đang khoá hay là không bạn cũng có thể vuốt dọc màn hình từ dưới lên trên. Lúc này hệ thống điều khiển Control Center sẽ xuất hiện.

Bước 2: Biểu tượng xoay màn hình sẽ nằm ở góc phía bên phải và có hình chiếc khóa.

Bước 3: Nếu biểu tượng này sáng tức là màn hình đang được khoá và không thể xoay ngang. Nếu bạn nhấn vào biểu tượng này chức năng khoá màn hình sẽ tắt và bạn có thể xoay ngang màn hình theo ý muốn.

Cách xoay màn hình iPhone 3Gs, iPhone 4, iPhone 4s (iOS 5 và iOS 6)

So với cách xoay màn hình cho hệ điều hành phiên bản cao ở trên, xoay màn hình iPhone 3Gs, iPhone 4, iPhone 4s có sự thay đổi tương đối lớn. Bạn có thể thực hiện lần lượt các thao tác sau:

Bước 1: Nhấn nút home 2 lần để thanh công cụ hiện ra.

Bước 2: Kéo màn hình từ trái sang phải để tìm biểu tượng xoay màn hình.

Bước 3: Nếu xoay ngang màn hình hay muốn tắt khóa màn hình thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng 1 lần còn ngược lại thì hãy nhấn vào biểu tượng đó lần thứ hai.

Một số lưu ý trong cách xoay màn hình iPhone

Mặc dù xoay màn hình iPhone chỉ là một thao tác đơn giản tuy nhiên bạn vẫn nên quan tâm đến một số những điều như sau:

So với các thiết bị Android thì các thiết bị iOS dường như có khả năng xoay màn hình nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xoay hoặc tắt xoay màn hình iPhone nếu đang chơi game hoặc sử dụng một trình duyệt web. Nếu như bạn đã lật màn hình sang ngang đối với giao diện chính thì nó không có khả năng xoay màn hình nữa.

Cách xoay màn hình iPhone được đề cập ở trên khá đơn giản và cơ bản. Nếu muốn biết hệ điều hành iOS trên thiết bị đang dùng là phiên bản nào bạn có thể vào mục cài đặt thông tin để kiểm tra.

Lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình điện thoại

Cách vệ sinh màn hình điện thoại – máy tính bảng đơn giản

​Cách Tắt Xoay Màn Hình Iphone Dễ Dàng

Cách tắt xoay màn hình iPhone đơn giản

Cách Tắt Xoay Màn Hình iPhone cho iOS 9 và 10

Cách tắt xoay màn hình iPhone chạy iOS 10 trở xuống

Cách Tắt Xoay Màn Hình iPhone cho iOS 11 và 12

Cách 1: Bạn có thể thực hiện như sau

Từ màn hình chính của iPhone vuốt màn hình từ dưới lên theo phương thẳng đứng, màn hình sẽ xuất hiện các biểu tượng “Control Center” bạn hãy tìm tới biểu tượng có hình ổ khóa. Để tắt chế độ tự động xoay màn hình iPhone, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hình ổ khóa đó. Nếu bạn thấy hiện lên dòng chữ “Portrait Orientation Lock: Off” là bạn đã tắt thành công tính năng tự đồng xoay màn hình trên iPhone.

Cách 2: Cũng chọn Settings tiếp tục chọn General và cuối cùng chọn Accessibility. Trượt màn hình xuống dưới tìm mục AssistiveTouch và bấm vào mục này sau đó bật Toggle Assistive Touch để kích hoạt. Sau khi tính năng AssistiveTouch được kích hoạt thì màn hình sẽ xuất hiện một nút chức năng, và nút chức năng này có một số lựa chọn như: Device, Voice Control, Home, Favorites.

Để thực hiện cách tắt xoay màn hình iPhone tự động bạn bấm chọn vào nút chức năng này và chọn Device sau đó bấm chọn Rotate Screen màn hình sẽ hiện ra 4 chế độ lúc này bạn chỉ cần nhấp vào Left hoặc Right, máy của bạn sẽ chuyển sang chế độ Landscape và khóa chế độ tự xoay ngang màn hình iPhone.

Cách tắt xoay màn hình iPhone trên IOS 11,12

Cách Tắt Xoay Màn Hình iPhone cho IOS 13

Bước 1: Vuốt màn hình iPhone từ trên xuống dưới

Bước 2: Kích chọn vào biểu tượng chiếc khóa. Kích hoạt thành công, biểu tượng này sẽ chuyển sang màu đỏ. Như vậy là bạn đã tắt xoay·màn hình iPhone chạy iOS 13 thành công

Cách tắt xoay màn hình iPhone trên IOS 13

Cách mở lại khóa xoay màn hình iPhone

Để mở lại khóa xoay màn hình bạn cũng thao tác tương tự như trên đó là vuốt từ dưới màn hình lên trên theo phương thẳng đứng để xuất hiện các biểu tượng của “Control Center”. Tìm tới biểu tượng có ổ khóa và bấm chọn vào nó và thấy dòng chữ “Portrait Orientation Lock: ON” là bật thành công.

Xoay màn hình tự động đã ở chế độ ON

– Ở cách thứ 2 thì bạn có thể dễ dàng chuyển chế độ giữa xoay ngang hay dọc màn hình ở nút chức năng AssistiveTouch.

Tại sao phải tắt, xoay màn hình iPhone

Tắt, xoay màn hình là tính năng tự động khá cần thiết trên iPhone. Bạn sẽ thấy ưu điểm của tính năng này khi sử dụng iPhone để lướt web đọc báo hoặc chơi game. Với màn hình dọc của iPhone nhỏ sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi đọc hoặc xem. Chính vì vậy, màn hình xoay ngang sẽ mang lại cho bạn cảm giác màn hình rộng hơn, dễ nhìn hơn.

Chính vì thế, đôi khi tính năng tự động xoay màn hình của iPhone lại khiến bạn cảm thấy phiền phức và muốn tắt tính năng tự động này đi. Đó là lý do tại sao bạn nên tận dụng tính năng này vào những lúc cần thiết để có thể sử dụng máy một cách thuận tiện nhất.

Một số lưu ý khi tắt, xoay màn hình iPhone

Mặc dù xoay màn hình iPhone chỉ là một thao tác đơn giản tuy nhiên bạn vẫn nên quan tâm đến một số những điều như sau:

So với các thiết bị Android thì các thiết bị iOS dường như có khả năng xoay màn hình nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xoay hoặc tắt xoay màn hình iPhone nếu đang chơi game hoặc sử dụng một trình duyệt web. Nếu như bạn đã lật màn hình sang ngang đối với giao diện chính thì nó không có khả năng xoay màn hình nữa.

Trải nghiệm chơi game thú vị hơn khi xoay ngang màn hình

Cách xoay màn hình iPhone được đề cập ở trên khá đơn giản và cơ bản. Nếu muốn biết hệ điều hành iOS trên thiết bị đang dùng là phiên bản nào bạn có thể vào mục cài đặt thông tin để kiểm tra.

Hnam Mobile

Bạn đang xem bài viết Cách Xoay Màn Hình Iphone Để Thoải Mái Xem Phim, Chơi Game trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!