Xem Nhiều 2/2023 #️ Công Dụng Của Bixby Là Gì? Có Nên Thường Xuyên Sử Dụng Bixby? # Top 6 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Công Dụng Của Bixby Là Gì? Có Nên Thường Xuyên Sử Dụng Bixby? # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Dụng Của Bixby Là Gì? Có Nên Thường Xuyên Sử Dụng Bixby? mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công dụng của Bixby là gì? Có nên thường xuyên sử dụng Bixby?

Nguồn gốc và xuất xứ của Bixby

Bixby chính là trợ lý ảo mà Samsung mới cho ra mắt vào khoảng 2 năm trở lại đây. Tương tự như Alexa của Amazon, Siri của Apple hay trợ lý Cortana của Microsoft, trợ lý ảo Bixby của Samsung cũng dùng công nghệ AI và được tích hợp sẵn vào hệ điều hành. Các trợ lý ảo dùng AI sẽ có thói quen học hỏi, nâng cao trải nghiệm của người dùng đối với thiết bị.

Nếu đem lên bàn cân, để so sánh với những trợ lý ảo đã ra mắt trước Bixby thì Samsung tự hào nói rằng khả năng của Bixby vượt trội hoàn toàn so với những cô trợ lý ảo khác. Bixby hoàn toàn có thể thực hiện hầu hết các tác vụ trên máy do được tích hợp sâu bên trong hệ điều hành. Từ đó, công dụng của Bixby có thể bao gồm cả hỗ trợ người dùng thực hiện các chức năng của ứng dụng chứ không chỉ có những tác vụ thông thường nữa.

Đồng thời, Samsung cũng muốn công dụng của Bixby sẽ ngày càng được hoàn thiện do tính năng Machine Learning (máy học) để học tập thói quen của người dùng. Từ đó đưa ra những thông tin, gợi ý hay những thao tác chính xác với ý muốn của người dùng.

Những công dụng của Bixby và những điều bạn chưa biết 

Với những ứng dụng mà Bixby được tích hợp để hỗ trợ, người dùng có thể điều khiển cô trợ lý này bằng cách ra mệnh lệnh bằng giọng nói. Nhiều lúc không cần bạn phải tự thao tác trực tiếp trên thiết bị, bạn chỉ cần nói 1 – 2 câu là đã có thể thực hiện ngay. Và đương nhiên, Bixby giúp cho người dùng có một trải nghiệm dễ dàng, tối ưu và tốt hơn trên thiết bị. Ngoài ra, do độ tương tác bằng giọng nói nên tốc độ cực nhanh khiến cho trợ lý ảo Bixby trở nên cực kỳ tiện dụng.

Có thể bạn chưa thể hình dung được rằng trợ lý ảo Bixby Samsung làm được gì trên một ứng dụng cơ bản. Chẳng hạn như một ứng dụng cơ bản có 100 thao tác bằng tay khác nhau thì thay vì chạm vào màn hình, bạn hoàn toàn có thể ra lệnh bằng giọng nói với Bixby để thực hiện các tác vụ này. Nhưng vấn đề là hiện tại không nhiều ứng dụng hỗ trợ Bixby, tuy nhiên Samsung cho biết rằng hãng sẽ thúc đẩy và hỗ trợ các nhà lập trình viên tạo ra ứng dụng, hay bổ sung Bixby vào trong ứng dụng.

Trong bối cảnh các trợ lí ảo hiện tại như Siri hay Google Assistant vẫn khá nhàm chán và chưa tạo được nhiều sự khác biệt, Bixby ra mắt với hướng đi mới có thể sẽ tạo ra một “làn gió mới” trong ngành trí tuệ nhân tạo trên di động. Hiện tại đã có nhiều ứng dụng được Bixby hỗ trợ, ví dụ như ứng dụng Danh bạ, Thư viện, Cài đặt, Camera,… và rất nhiều ứng dụng khác sẽ bổ sung thêm trong thời gian tới. Ngoài ra, Bixby hiện tại đã được tích hợp vào rất nhiều dòng máy như Samsung S8 / S8 Plus,  Samsung S9 / S9 Plus, Samsung Galaxy S10, S10 5G, S10e,… Ngoài ra, trong tương lai Samsung cũng đã lên kế hoạch đưa Bixby lên các thiết bị gia dụng của hãng chứ không chỉ riêng trên smartphone. Về cơ bản, bất cứ thiết bị nào có mic thoại và kết nối Internet sẽ đều có thể sử dụng Bixby kể cả máy giặt, lò vi sóng hay tủ lạnh.

Nếu bạn đang dùng các sản phẩm trên, thì để sử dụng các công dụng của Bixby bạn chỉ cần ấn vào một phím bấm cứng ở hông bên trái của máy. Nút cứng đấy với nhiệm vụ dùng để kích hoạt trợ lý ảo Bixby do đó, để sử dụng trợ lý ảo Bixby, bạn chỉ việc nhấn nút này và bắt đầu ra lệnh bằng giọng nói.

Và nếu các bạn muốn trải nghiệm các công dụng của Bixby trên Samsung Galaxy S9/ S9 Plus, Samsung Galaxy S10,… thì hãy đến ngay 24hstore. Tại 24hstore, bạn có thể trải nghiệm những sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, 24hstore còn có chính sách 7 ngày dùng thử hoàn toàn MIỄN PHÍ giúp cho bạn có thời gian vọc vạch, thưởng thức và trải nghiệm sản phẩm ngay tại nhà. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời nhất!

Bixby Là Gì? 4 Cách Sử Dụng Bixby Trên Điện Thoại Samsung

Trong những năm qua, người dùng đã bắt gặp một số trợ lý giọng nói như Cortana, Google Assistant và Alexa. Vào năm 2017, Samsung cuối cùng đã phát hành người bạn đồng hành AI rất riêng cho các thiết bị của mình: Bixby.

Bixby là gì?

Bixby là một trợ lý AI được tích hợp ngay trên thiết bị Samsung. Nó không chỉ trả lời câu hỏi của bạn và nghe lệnh bằng giọng nói, mà còn có thể sử dụng “con mắt” (chính là camera của điện thoại) để xác định các đối tượng.

Samsung liên tục làm việc để cải thiện Bixby. Hiện tại, chức năng trung tâm của Bixby là hỗ trợ người dùng điều hướng thiết bị của mình. Bixby học hỏi dựa trên thói quen và điều chỉnh chính nó theo nhu cầu của người dùng. Nó thậm chí còn nhận ra giọng nói riêng và thay đổi câu trả lời của mình dựa trên người đang hỏi.

Bixby làm nhiệm vụ gì?

Bixby là một trợ lý thông minh cho phép bạn điều khiển bằng giọng nói, nhưng nó có thể làm được nhiều hơn thế. Bixby Voice, Bixby Vision, Bixby Home và Bixby Routines là những tính năng chính của Bixby mà bạn nên làm quen. Những công cụ tiện dụng này cho phép bạn tương tác với Bixby bằng cách nói, mở camera hoặc nhấn vào màn hình.

Bixby Voice

Để mở Bixby Voice, bạn có thể giữ nút Bixby ở bên cạnh điện thoại của mình hoặc chỉ cần nói là “Hi Bixby”.

Trước khi thử kích hoạt Bixby Voice bằng cách đánh thức nó với giọng nói của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng ký giọng nói của mình. Lần đầu tiên bạn nhấn nút Bixby, Bixby sẽ nhắc bạn nói “Hi Bixby” nhiều lần để nó có thể quen với giọng nói của bạn.

Khi được thiết lập, bạn có thể bắt đầu hỏi Bixby những câu hỏi cơ bản về thời tiết, thời gian chiếu phim và lịch trình của bạn. Nhưng những lệnh đơn giản này chưa thể mở khóa sức mạnh thực sự của Bixby Voice. Trợ lý AI này có thể thực hiện các lệnh hai phần và thậm chí hoàn thành các yêu cầu dành riêng cho ứng dụng.

Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, đặt lời nhắc, đọc email và thực hiện các cuộc gọi điện thoại hoàn toàn rảnh tay. Nói với Bixby: “Read my latest text message” (Đọc tin nhắn văn bản mới nhất của tôi) và nó sẽ đọc to tin nhắn gần đây nhất của bạn, đồng thời cung cấp cho bạn tùy chọn để nghe 20 tin nhắn gần đây. Để Bixby đọc tin nhắn, bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng nhắn tin mặc định của Samsung.

Bạn muốn bắt đầu sử dụng một số lệnh Bixby nâng cao hơn, hãy yêu cầu Bixby upload một bức ảnh tự sướng lên Instagram, tạo một album ảnh với tên bạn chọn, phát nhạc của một nghệ sĩ cụ thể trên Spotify và thậm chí đánh giá tài xế Uber.

Bixby Vision

Khi bạn muốn bắt đầu sử dụng Bixby Vision, hãy mở ứng dụng Camera và chọn Bixby Vision ở góc trên cùng bên trái của màn hình (hoặc mở nó thông qua ứng dụng Bixby Vision). Với Bixby Vision, bạn không còn phải vật lộn để tìm ra danh tính của một vật thể hay động vật nữa. Cơ sở dữ liệu kiến ​​thức khổng lồ của Bixby có thể đưa ra kết quả tìm kiếm phù hợp với hình ảnh của hầu hết mọi thứ.

Bạn có thể tương tác với Bixby Vision theo nhiều cách khác nhau. Cuộn qua thanh menu ở phía dưới màn hình cho bạn ý tưởng về các khả năng của Bixby. Bixby dịch văn bản, xác định hình ảnh, tìm kết quả mua sắm từ những nhà bán lẻ lớn, định vị các điểm tham quan gần đó, quét mã QR, xác định thực phẩm và lượng calo của nó, khám phá rượu vang mới với Vivino và thậm chí cho phép bạn thử nghiệm các sản phẩm trang điểm.

Xác định các đối tượng, thực phẩm và kết quả mua sắm cũng rất dễ dàng. Hướng camera vào bất cứ điều gì bạn muốn xác định, Bixby sẽ tự động quét nó cho bạn và đưa ra kết quả.

Tìm kiếm các điểm tham quan mới cũng rất đơn giản. Chọn tùy chọn Place và Bixby sẽ sử dụng Foursquare để hiển thị cho bạn các điểm tham quan theo hướng mà bạn đang hướng camera của mình. Chạm vào một điểm trên màn hình sẽ đưa ra một số thông tin về địa điểm đó.

Tính năng makeup của Bixby rất sáng tạo và hơi lạ, làm cho bạn cảm thấy như thể đang sử dụng bộ lọc Snapchat. Nó cho phép bạn “thử” các sản phẩm trang điểm như trong thực tế. Hãy sử dụng Bixby Vision để thử son môi Sephora, hoặc lông mi Covergirl trước khi mua.

Người dùng Bixby cho biết ứng dụng không phải lúc nào cũng luôn đưa ra các hình ảnh phù hợp chính xác nhất. Điều này đúng, nhưng bạn phải nhớ rằng Bixby vẫn đang tiếp tục học hỏi.

Bixby Home

Nếu bạn không thích thử nghiệm với Bixby Voice hoặc Bixby Vision, thì hãy vuốt sang trái trên màn hình chính để truy cập Bixby Home (hoặc chỉ cần nhấn nhanh nút Bixby). Bạn sẽ thấy một màn hình hoàn toàn phù hợp với sở thích của mình.

Nó có thể cho bạn thấy bất cứ điều gì từ tin tức đến một số liên hệ được đề xuất. Ngoài ra, ứng dụng còn hiển thị thời tiết ngày hôm nay và thậm chí có thể giúp bạn theo dõi thể lực của mình.

Thêm nhiều mục vào màn hình chính Bixby bằng cách chọn ba dấu chấm ở góc bên phải của màn hình và sau đó nhấn Cards. Chọn từ một loạt các ứng dụng được hỗ trợ và chúng sẽ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu.

Bixby Routines

Bixby Routines là phần bổ trợ mới nhất của Samsung vào bộ kỹ năng Bixby. Tính năng này giúp việc sử dụng dịch vụ trở nên thuận tiện hơn, vì nó thực sự giảm bớt thời gian bạn phải tương tác với Bixby. Nếu sử dụng Google Assistant Routines hoặc IFTTT, bạn sẽ nhanh chóng học được cách dùng Bixby Routines.

Với Bixby Routines, Bixby sẽ tự động kích hoạt vào những thời điểm nhất định trong lịch trình hàng ngày của bạn. Giả sử bạn luôn kết nối điện thoại của mình với Bluetooth và sử dụng Google Maps khi vào xe. Khi bật Bixby Routines, bạn có thể “dạy” Bixby kích hoạt Google Maps, mỗi lần bạn kết nối điện thoại với Bluetooth của xe.

Hiện tại, tính năng tuyệt vời này chỉ được hỗ trợ trên Galaxy S10 và Note 10.

Những thiết bị nào hỗ trợ Bixby?

Samsung đã tích hợp trực tiếp Bixby vào Galaxy S8, S9 và S10 cùng với Note 8, 9 và 10. Tất cả các thiết bị này đều có nút Bixby chuyên dụng, giúp trợ lý này dễ dàng truy cập.

Tuy nhiên, bạn có thể tải Bixby lên Galaxy S7 và S7 Edge, cũng như Galaxy S6 và S6 Edge, sử dụng APK Bixby. Bạn cần ít nhất Android Nougat trở lên để làm điều này.

Điện thoại không phải là thiết bị duy nhất được trang bị Bixby, bạn sẽ tìm được trợ lý này trong TV và tủ lạnh thông minh mới nhất của Samsung.

Tương lai của Bixby sẽ ra sao?

Samsung đã thực hiện một số thay đổi căn bản đối với cách người dùng sử dụng trợ lý thông minh. Vì Samsung đã cung cấp Bixby bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và nhiều thói quen Bixby được thêm gần đây, người dùng có thể mong đợi nhiều cải tiến, cũng như cập nhật hơn trong tương lai gần.

Bạn muốn tìm hiểu về cách tùy chỉnh điện thoại thông minh Samsung, hãy tham khảo bài viết: 10 cách hữu ích để tùy chỉnh điện thoại Samsung để biết thêm chi tiết.

Bixby Là Gì? Chức Năng Của Samsung Bixby Là Gì?

Trong những năm vừa qua, người dùng đã quá quen thuộc với các trợ lý ảo như Siri, Cortana, Google Assistant,…Vào năm 2017, hãng Samsung cuối cùng cũng đã phát hành trợ lý ảo riêng cho các sản phẩm của mình có tên gọi là Bixby.

Bixby là một trợ lý ảo được phát triển bởi Samsung Electronics. Tương tự như Apple Siri hay Cortana của Microsoft, tính năng này được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Android cảu máy.

Bixby này khá thông minh, khi nó sở hữu các tính năng đặc biệt như: Điều khiển bằng giọng nói, sử dụng Camera để quét thông tin sản phẩm, ngoài ra Bixby còn có thể ghi nhớ và nhắc nhở người dùng những thông tin được ra lệnh.

Chức năng của Bixby là gì?

Samsung bixby thực tế là một trợ lý ảo giúp làm thay bạn một số tác vụ trên Smartphone của bạn mà không cần phải thao tác chạm trên màn hình.

Ví dụng như: Bạn tạo một báo thức, thay vì sẽ phải tìm đến ứng dụng đồng hồ, sau đó chọn vào Tab báo thức rồi cài đặt giờ báo thì với Bixby bạn hoàn toàn có thể ra lệnh bằng giọng nói với Bixby để thực hiện các tác vụ này một cách rất đơn giản.

Tuy nhiên, hiện nay không nhiều ứng dụng hỗ trợ tính năng Bixby. Tuy nhiên, Samsung cho biết trong tương lai sẽ thúc đẩy và hỗ trợ các nhà lập trình viên tạo ra ứng dụng, hay bổ sung Bixby vào trong ứng dụng.

Các tính năng trên Samsung Bixby

Bixby Home là trang chính của Bixby, nơi mà nó học các thói quen của người dùng và gợi ý ra các nội dung phù hợp trong các tình huống khác nhau, đảm bảo công dụng tiện lợi.

Chức năng chính của Bixby Home:

Cung cấp đường dẫn nhanh và dễ dàng đi đến các ứng dụng/chức năng/dịch vụ bằng cách phân tích thói quen của người dùng.

Thể hiện các hoạt động khác nhau từ các trang mạng xã hội trong 1 thẻ riêng.

Cho phép cá ứng dụng bên thứ 3 mà bạn thích hiển thị.

Cho phép bạn thao tác một số thứ trên thẻ.

Bixby Routines là một phần bổ trợ mới nhất của Samsung vào bộ kỹ năng của Bixby. Tĩnh năng này giúp việc sử dụng các dịch vụ trở nên thuận tiện hơn, giảm bớt thời gian bạn phải tương tác với Bixby. Nếu bạn đã từng sử dụng Google Assistant Routines hoặc IFTTT, thì bạn sẽ nhanh chóng học được cách dùng Bixby Routines.

Với Bixby Routines, Bixby sẽ tự động kích hoạt vào những thời điểm nhất định trong lịch trình hàng ngày của bạn. Giả sử bạn luôn kết nối điện thoại của mình với Bluetooth và sử dụng Google Maps khi vào xe. Khi bật Bixby Routines, bạn có thể “dạy” Bixby kích hoạt Google Maps, mỗi lần bạn kết nối điện thoại với Bluetooth của xe.

Bixby Voice là tính năng cho phép bạn điều khiển điện thoại và các ứng dụng bằng giọng nói.

Để mở Bixby Voice, bạn có thể giữ nút Bixby ở bên cạnh điện thoại của mình hoặc chỉ cần nói là “Hi Bixby”.

Trước khi thử kích hoạt Bixby Voice bằng cách đánh thức nó với giọng nói của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng ký giọng nói của mình. Lần đầu tiên bạn nhấn nút Bixby, Bixby sẽ nhắc bạn nói “Hi Bixby” nhiều lần để nó có thể quen với giọng nói của bạn.

Khi bạn muốn bắt đầu sử dụng Bixby Vision, bạn hãy mở ứng dụng Camera và chọn Bixiby Vision ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Với Bixby Vision, bạn không còn phải vật lộn để tìm ra danh tính của một vật thể hay động vật. Bixby có một cơ sở dữ liệu cực khổng lồ có thể đưa ra kết quả tìm kiếm phù hợp với hình ảnh của hầu hết mọi thứ.

Danh sách thiết bị hỗ trợ tính năng Bixby:

Điện thoại thông minh và máy tính bảng cao cấp: Galaxy Fold Galaxy S

Samsung Galaxy S8 (và S8+)

Samsung Galaxy S9 (và S9+)

Samsung Galaxy S10 Series

Samsung Galaxy S20 Series

Galaxy Note

Samsung Galaxy Note FE

Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 10 (và 10+)

Samsung Smart Watch

Samsung Galaxy Watch 42mm,46mm

Samsung Galaxy Watch Active.

Điện thoại thông minh và máy tính bảng trung cấp: Galaxy A (2019)

Galaxy A10

Galaxy A10s

Galaxy A20

Galaxy A20e

Galaxy A20s

Galaxy A30

Galaxy A40

Galaxy A50

Galaxy A50s

Galaxy A60 (chỉ dành cho người dùng Trung Quốc)

Galaxy A70

Galaxy A80

Galaxy A90 5G

Galaxy A (2020) Galaxy A

Samsung Galaxy A7 (2017) (chỉ dành cho người dùng Hàn Quốc; không có nút Bixby)[31]

Samsung Galaxy A8 Star

Samsung Galaxy Tab A 8.0 (2017) (không có nút Bixby)[32]

Samsung Galaxy A9 (2019)

Galaxy J

Samsung Galaxy J7+ (2017) (chỉ có Bixby Home và Reminder)

Samsung Galaxy J6 (2018) (chỉ có Bixby Home và Reminder)

Samsung Galaxy J4 (2018) (chỉ có Bixby Home và Reminder)

Samsung Galaxy J6+ (2019) (chỉ có Bixby Home và Reminder)

Samsung Galaxy J4+ (2019) (chỉ có Bixby Home và Reminder)

Bixby Là Gì? Cách Sử Dụng Trợ Lý Ảo Trên Điện Thoại Samsung

Bixby là gì? Cách sử dụng Bixby

1. Bixby là gì?

Bixby là trợ lý ảo được tích hợp trên các thiết bị Samsung (chạy hệ điều hành Android), ngoài được thiết kế để trả lời các câu hỏi của người dùng, Bixby còn có thể nghe và hiểu các lệnh bằng lời nói, thậm chí là dùng camera để quét đối tượng.

2. Hướng dẫn sử dụng Bixby

Trợ lý ảo Bixby bao gồm các tính năng chính: Bixby Voice (điều khiển bằng giọng nói), Bixby Vision (quét đối tượng bằng camera), Bixby Home (tổng hợp thông tin) và Bixby Routines (nhắc nhở).

Bixby Voice

Có 2 cách để mở Bixby Voice, cách đầu tiên là nhấn và giữ nút Bixby nằm bên cạnh trái thiết bị hoặc cách khác là chỉ cần nói “Hi Bixby”.

Trước khi kích hoạt Bixby Voice bằng giọng nói, cần đảm bảo bạn đã ghi lại giọng nói của mình. Trong lần đầu tiên khi nhấn nút Bixby, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn nói lại cụm “Hi Bixby” nhiều lần để trợ lý ảo quen với giọng nói của bạn.

Từ giờ bạn có thể hỏi trợ lý ảo Bixby các câu hỏi đơn giản như dự báo thời tiết, lịch chiếu phim, … thậm chí là ra lệnh cho trợ lý ảo mở các ứng dụng cụ thể, gửi tin nhắn văn bản, thiết lập lời nhắc nhở, đọc email, thực hiện các cuộc gọi.

Bixby Vision: Để sử dụng Bixby Vision, đầu tiên bạn mở ứng dụng Camera, sau đó tìm và nhấn chọn Bixby Vision nằm góc trên cùng bên trái màn hình hoặc cách khác là mở trực tiếp thông qua ứng dụng Bixby Vision. Với Bixby Vision, chúng ta có thể kiếm nhanh các thông tin thông qua camera trên thiết bị.

Bixby Home: Nếu chưa cảm thấy hài lòng với Bixby Voice hay Bixby Vision thì hãy vuốt sang bên trái trên màn hình chính để truy cập Bixby Home, hoặc chỉ cần nhấn nhanh nút Bixby. Bixby có thể hiển thị cho bạn bất cứ điều gì từ tin tức, đề xuất liên hệ, tình hình thời tiết, theo dõi thể lực,…Ngoài ra, người dùng có thể thêm nhiều mục vào màn hình chính Bixby bằng cách chọn biểu tượng ba dấu chấm ở góc bên phải của màn hình và sau đó nhấn Cards.

Bixby Routines: Bixby Routines là tính năng mới nhất mà Samsung mới thêm vào bộ kỹ năng Bixby. Tính năng này sẽ tự động kích hoạt vào những thời điểm nhất định trong lịch trình hàng ngày của bạn và hiện tại chỉ được hỗ trợ trên Galaxy S10 và Note 10.

3. Thiết bị nào được trang bị Bixby?

Ngoài các dòng smartphone của Samsung bao gồm Galaxy S8, S9, S10, Note 8, 9 và Note 10 hiện được trang bị nút Bixby chuyên dụng giúp cho việc truy cập trợ lý ảo dễ dàng hơn. Trợ lý ảo Bixby còn được trang bị trên một số dòng TV và tủ lạnh thông minh mới nhất của Samsung.

Với người dùng đang sử dụng các thiết bị cũ hơn như Galaxy S7, S7 Edge cũng như Galaxy S6 và S6 Edge có thể thực hiện sideload và cài đặt Bixby APK để trải nghiệm. Tuy nhiên các thiết bị này phải chạy Android Nougat trở lên.

Bạn đang xem bài viết Công Dụng Của Bixby Là Gì? Có Nên Thường Xuyên Sử Dụng Bixby? trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!