Xem Nhiều 2/2023 #️ Công Nghệ Turbowash Là Gì? Có Những Lợi Ích Gì # Top 3 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Công Nghệ Turbowash Là Gì? Có Những Lợi Ích Gì # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Nghệ Turbowash Là Gì? Có Những Lợi Ích Gì mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Công nghệ Turbowash là gì?

Công nghệ Turbowash là công nghệ giúp rút ngắn thời gian giặt nhưng vẫn đảm bảo khả năng giặt sạch quần áo hiệu quả trong thời gian nhanh nhất. Sở hữu một sự thay đổi rõ rệt trong cấu tạo lồng giặt, Turbowash sẽ đem đến cho người dùng thêm nhiều phút giây thư giãn với gia đình.

2. Nguyên lí hoạt động của công nghệ Turbowash

Để thực hiện khả năng giặt nhanh và sạch của mình, Turbowash đã sử dụng 3 sự thay đổi cơ bản trong cơ chế giặt giũ sau:

Sử dụng hai vòi xả nước áp lực cao

 Thay vì các máy giặt khác chỉ sử dụng một vòi xả nước xuống lồng giặt, LG sử dụng đến hai vòi nước với tốc độ chảy nhanh và mạnh. Từ đó giúp các phân tử nước có thể thẩm thấu và đánh tan các bụi bẩn trong thời gian nhanh hơn.

Xả sạch và nhanh hơn nhờ dòng nước áp lực cao

Bên cạnh đó, ở chế độ xả vải, máy giặt LG đã dùng dòng nước với dạng phun nhẹ để tăng thêm hiệu suất cho quá trình này. Nhờ đó, các bộ áo quần sẽ nhanh chóng được xả xà phòng, đem lại sự sạch sẽ vốn có của nó.

Chế độ quay khác đi và tốc độ quay của lồng giặt nhanh hơn

Không chỉ vậy, Turbowash còn đem đến sự chuyển động lồng giặt khác đi so với các máy giặt bình thường. Không phải chỉ chuyển động xoay tròn, Turbowash còn có thêm nhiều khả năng chuyển động lồng giặt khác, cùng với tốc độ quay cao hơn, đem đến cho máy giặt LG khả năng giặt nhanh hơn.

3. Những lợi ích mà Turbowash mang lại

Khối lượng giặt lớn hơn

Không giống các máy giặt sử dụng chuyển động xoay tròn của lồng giặt, LG Turbowash có khả năng giặt một khối lượng quần áo lớn. Bằng cách thực hiện việc giặt nhiều áo quần hơn trong một lần giặt mà vẫn giặt sạch được mọi thứ bỏ vào, LG Turbowash sẽ giúp cho gia đình bạn giảm đi một phần lớn sự hao phí khi phải giặt nhiều lần.

Tiết kiệm gần 1 giờ giặt

Turbowash vì có cơ chế giặt và xả nhanh, mạnh mẽ hơn so với những chiếc máy giặt khác, nên có khả năng tiết kiệm đến 59 phút giặt giũ. Như vậy, qua mỗi lầ giặt áo quần, bạn đã tiết kiệm được gần 1 giờ để có thể tự chăm sóc và làm đẹp bản thân mình rồi.

Giảm lượng điện và nước hao phí của gia đình

Cũng nhờ việc giặt giũ trong thời gian nhanh hơn, Turbowash cũng giúp các gia đình tiết kiệm điện năng và nước. Giảm hao phí điện năng đến hơn 15% và hao phí nước đến hơn 40% với quá trình giặt không hề thay đổi, LG Turbowash quả là một lựa chọn sáng suốt cho các gia đình phải không nào?

Công Nghệ Turbowash Trên Máy Giặt Lg Là Gì? Có Lợi Ích Gì?

Bạn muốn mua máy giặt LG, và muốn biết công nghệ Turbowash có tác dụng gì, bài viết này sẽ nói về công dụng Turbowash, tác dụng của chiếc máy giặt một cách chi tiết nhất.

1. Công nghệ Turbowash trên máy giặt LG

– Công nghệ Turbowash là gì?

Công nghệ Turbowash được nghiên cứu và ra mắt vào năm 2016 và tích hợp trên những dòng máy giặt LG.

Công nghệ Turbowash sử dụng vòi phun đôi, phun trực tiếp bột giặt vào quần áo giúp chu trình giặt được rút ngắn lại nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch tối ưu.

Sử dụng vòi phun đôi, phun trực tiếp bột giặt vào quần áo

– Nguyên lý hoạt động

Turbo Wash sử dụng hai vòi xả nước áp lực cao: Giúp nước được đẩy mạnh xuống lồng giặt, thấm sâu vào quần áo cùng nước giặt. Nhanh chóng đánh tan các vết bẩn cứng đầu và rút ngắn được thời gian giặt.

Dòng nước áp lực cao giúp xả mạnh và nhanh hơn: Nhờ áp lực nước giúp nước xả mạnh và nhanh hơn trong quá trình giặt. Ở chế độ xả vải, công nghệ Turbowash sẽ xả nước dưới dạng phun sương giúp tăng hiệu quả giặt sạch, nước xả thấm sâu vào trong từng sợi vải.

Sử dụng hai vòi xả với áp lực nước cao, chế độ và tốc độ quay nhanh

Đa dạng chế độ quay, tốc độ quay nhanh hơn: Không giống như những dòng máy giặt thông thường với chế độ quay tròn, Turbowash giúp lồng giặt xoay chuyển linh hoạt nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó tốc độ quay nhanh hơn, khả năng vắt khô cao hơn.​

2. Những lợi ích mà cồng nghệ Turbowash mang lại

– Đánh tan hết vết bẩn

Công nghệ Turbowash có lồng giặt chuyển động đa dạng, áp lực nước mạnh với hai vòi xả thay đổi chế độ tùy theo chu trình giặt giúp quần áo được giặt sạch hơn.

C huyển động lồng giặt đa chiều, đánh bay những vết bẩn cứng đầu

– Khối lượng giặt lớn hơn

LG Turbowash có khả năng giặt được một khối lượng quần áo lớn, đảm bảo hiệu quả giặt sạch giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Giặt được khối lượng lớn đồ mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch

– Tiết kiệm thời gian giặt

Công nghệ Turbowash giúp tiết kiệm đến 59 phút giặt giũ bởi cơ chế giặt và xả nhanh.

Bạn có thể tiết kiệm gần 1 giờ đồng hồ cho những công việc quan trọng khác.

Tiết kiệm đến 59 phút giặt giũ

– Tiết kiệm chi phí của gia đình

Nhờ vào công nghệ giặt nhanh, rút ngắn thời gian giặt và giặt được quần áo khối lượng nhiều mà bạn có thể tiết kiệm được thời gian giặt giũ, tiết kiệm điện năng tới 15% và nước lên tới 40%.

Tiết kiệm 40% nước, 15% điện

3. Những dòng máy giặt được trang bị công nghệ

Một số dòng máy giặt LG được trang bị công nghệ Turbowash bạn có thể tham khảo như: Máy giặt sấy LG Inverter 10.5 kg FG1405H3W1, LG Inverter 10.5 kg FV1450S2B, LG Inverter 8.5 kg FC1485S2W, LG Inverter 10.5 kg FV1450H2B,…

Không chỉ mỗi công nghệ Turbowash mà máy còn trang bị những công nghệ thông minh và những tính năng hữu ích khác. Máy giặt LG thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí đáng kể và đem lại những tiện ích tối đa.

Máy giặt LG Inverter 10.5 kg FV1450S2B ​

Công Nghệ Turbowash Trên Máy Giặt Lg

Turbowash trên máy giặt LG là gì?

Công nghệ Turbowash trên máy giặt LG

Turbowash là công nghệ mới nhất, chỉ vừa được ra mắt vào năm 2016 này của máy giặt LG. Có thể nói, Turbowash giúp rút ngắn bớt thời gian tiêu tốn cho việc giặt giũ mà không làm mất đi tính hiệu quả của việc này. Sở hữu một sự thay đổi rõ rệt trong cấu tạo lồng giặt, Turbowash sẽ đem đến cho người dùng thêm nhiều phút giây thư giãn với gia đình.

Turbowash trên máy giặt LG là gì?

Cơ chế vận hành của Turbowash

Để thực hiện khả năng giặt nhanh và sạch của mình, Turbowash đã sử dụng 3 sự thay đổi cơ bản trong cơ chế giặt giũ sau:

+ Sử dụng hai vòi xả nước đầy sức mạnh: Thay vì các máy giặt khác chỉ sử dụng một vòi xả nước xuống lồng giặt, LG sử dụng đến hai vòi nước với tốc độ chảy nhanh và mạnh. Từ đó giúp các phân tử nước có thể thẩm thấu và đánh tan các bụi bẩn trong thời gian nhanh hơn.

Sử dụng hai vòi xả nước đầy sức mạnh

+ Xả sạch và nhanh hơn nhờ dòng nước áp lực cao: Bên cạnh đó, ở chế độ xả vải, máy giặt LG đã dùng dòng nước với dạng phun nhẹ để tăng thêm hiệu suất cho quá trình này. Nhờ đó, các bộ áo quần sẽ nhanh chóng được xả xà phòng, đem lại sự sạch sẽ vốn có của nó.

+ Chế độ quay khác đi và tốc độ quay của lồng giặt nhanh hơn: Không chỉ vậy, Turbowash còn đem đến sự chuyển động lồng giặt khác đi so với các máy giặt bình thường. Không phải chỉ chuyển động xoay tròn, Turbowash còn có thêm nhiều khả năng chuyển động lồng giặt khác, cùng với tốc độ quay cao hơn, đem đến cho máy giặt LG khả năng giặt nhanh hơn.

Chế độ quay khác đi và tốc độ quay của lồng giặt nhanh hơn

Những lợi ích mà Turbowash mang lại cho người dùng

+ Khối lượng giặt lớn hơn: Không giống các máy giặt sử dụng chuyển động xoay tròn của lồng giặt, LG Turbowash có khả năng giặt một khối lượng quần áo lớn. Bằng cách thực hiện việc giặt nhiều áo quần hơn trong một lần giặt mà vẫn giặt sạch được mọi thứ bỏ vào, LG Turbowash sẽ giúp cho gia đình bạn giảm đi một phần lớn sự hao phí khi phải giặt nhiều lần.

Khối lượng giặt lớn hơn

+ Tiết kiệm gần 1 giờ giặt: Turbowash vì có cơ chế giặt và xả nhanh, mạnh mẽ hơn so với những chiếc máy giặt khác, nên có khả năng tiết kiệm đến 59 phút giặt giũ. Như vậy, qua mỗi lầ giặt áo quần, bạn đã tiết kiệm được gần 1 giờ để có thể tự chăm sóc và làm đẹp bản thân mình rồi.

+ Giảm lượng điện và nước hao phí của gia đình: Cũng nhờ việc giặt giũ trong thời gian nhanh hơn, Turbowash cũng giúp các gia đình tiết kiệm điện năng và nước. Giảm hao phí điện năng đến hơn 15% và hao phí nước đến hơn 40% với quá trình giặt không hề thay đổi, LG Turbowash quả là một lựa chọn sáng suốt cho các gia đình phải không nào?

Giúp gia đình bạn thư giãn tốt hơn

Iot Là Gì? Những Lợi Ích Mà Công Nghệ Iot Mang Lại?

Không riêng gì các developer trẻ hứng thú học IoT để tìm một cơ hội nghề nghiệp tốt hơn mà các developer lão luyện cũng đã bắt đầu tham gia nghiên cứu IoT để không trở nên lạc hậu.

Đọc bài phỏng vấn của ITviec với anh Nguyễn Văn Long – Head of IoT tại VNG Corporation để biết:

IoT là gì? Các ứng dụng của IoT là gì?

Những tố chất cần thiết để trở thành IoT Developer là gì?

IoT Developer có cần biết code không?

Những nguồn tham khảo IoT chất lượng

Sau khi tốt nghiệp ngành Toán – Khoa học máy tính tại ĐH Khoa học tự nhiên, anh đầu quân cho Global CyberSoft với vị trí Software Developer và được thăng tiến lên vị trí Team Leader không lâu sau đó.

Sau khoảng 4 năm gắn bó với công ty, anh tìm thấy niềm đam mê với ERP (hệ thống quản trị doanh nghiệp) nên đã chuyển qua làm SAP ERP Consultant. Tuy nhiên, gần 3 năm sau, thị trường ERP rơi vào tình thế khá khó khăn. Đó là lúc anh tìm hướng đi mới cho mình.

Ban đầu anh chỉ nghĩ là mình muốn tìm hiểu thêm về môi trường làm việc của VNG, xem như thế nào thôi và mức lương ở đây cũng ổn nên anh mới đồng ý làm nhưng không ngờ lại gắn bó lâu đến vậy.

Trong suốt hơn 7 năm, anh đã trải qua một số vị trí như Senior Developer, Team Leader, Software Manager…. Đến khi công ty phát triển thêm nhánh mới, đầu tư xây dựng hệ thống Cloud Service (bên cạnh 3 mảng chính là: Game, Zalo, Zalo Pay) thì anh được phân bổ làm Head of IoT.

Là Head of IoT, anh định nghĩa IoT là gì?

IoT là từ viết tắt của Internet of Things – “Internet vạn vật” hay “Mạng lưới vạn vật kết nối”. IoT định hướng kết nối những thiết bị, công cụ, đồ vật trong đời sống hàng ngày với internet để con người có thể giao tiếp, truy cập, điều khiển, thu thập được thông tin và quản trị các thiết bị đó nhằm làm tăng hiệu suất, hiệu quả sử dụng.

Anh nói đơn giản là ngày xưa máy lạnh chỉ là máy lạnh, gắn điện vào là sử dụng được thôi. Không có khái niệm mạng hay xử lý gì cả. Nhưng sau này, người ta gắn máy lạnh vào internet, trên mỗi máy lạnh có một bộ vi xử lý. Em có thể kiểm soát để nó bật/tắt mà không nhất thiết phải có mặt ở đó.

Ứng dụng của IoT là gì?

Có thể kể đến như:

Nông nghiệp thông minh

Đô thị thông minh

Nhà máy thông minh

Văn phòng thông minh

Nhà thông minh

….

Anh thấy nhiều khu nhà cao cấp (Smarthome) đã ứng dụng IoT rồi.

Ví dụ: Khi em là người cuối cùng ra ngoài, em chỉ cần bật tính năng “Tôi đi ra khỏi nhà” trên ứng dụng. T ự động, hệ thống đèn sẽ tắt, máy lạnh sẽ tắt, rèm kéo lại, cửa sổ đóng.Khi em quay về nhà, chỉ cần ở hầm gửi xe thôi, em bật tính năng “Tôi đã về nhà” thì hệ thống sẽ biết ngay và bắt đầu khởi động lại hệ thống đèn, máy lạnh mở, rèm kéo ra, cửa sổ mở…

Trước đây team anh có phát triển sản phẩm Cloud camera.

Thường thì một chiếc camera khi mua về, người ta sẽ gắn thẻ nhớ SD vào, mọi dữ liệu sẽ được lưu trên thẻ nhớ này. Khi có việc cần dùng đến dữ liệu được ghi trong camera, người ta phải tải về rồi copy sang USB hoặc máy tính. Dung lượng lưu trữ của camera truyền thống cũng bị giới hạn.

Giải pháp của bọn anh là đưa tất cả các lưu trữ này lên Cloud để tiện cho việc xử lý, quản lý tập trung, backup và dễ dàng nâng cấp dung lượng theo yêu cầu.

Khi camera kết nối với internet thì nó sẽ chuyển hết dữ liệu lên Cloud, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản người dùng là có thể xem được. Khi muốn sử dụng dữ liệu, chỉ cần bấm nút “tải về” là xong, không phải mất nhiều bước rườm rà như tháo lắp thẻ nhớ rồi cắm vào máy tính…

Code có bắt buộc với những người làm IoT không anh?

Có chứ em. Một người làm về IoT thì vẫn cần biết code (lập trình), chỉ khác là họ lập trình ở layer nào thôi. Chẳng hạn: lập trình ở mã máy, hệ điều hành, firmware hay lập trình trên ứng dụng.

Có một số người cho rằng Firmware Developer là cách gọi khác của IoT Developer. 2 vị trí này là một hả anh?

Không, 2 vị trí này hoàn toàn khác nhau.

Lập trình firmware là lập trình cấp thấp, chủ yếu giao tiếp với phần cứng, có khả năng gọi trực tiếp xuống phần cứng và điều khiển phần cứng.

Một bạn làm IoT Developer sẽ lập trình ở nhiều layer hơn so với một bạn làm Firmware Developer – chỉ tập trung ở layer firmware.

Là người trực tiếp phỏng vấn IoT Developer. Đâu là tố chất mà anh tìm kiếm ở một ứng viên phù hợp?

Cái này thì tùy thôi. Những vị trí về IoT nhưng chỉ đơn giản là ứng dụng thôi thì vẫn tuyển bình thường, không cần tố chất hay kỹ năng IoT gì đặc biệt.

Còn những vị trí chuyên sâu về IoT thì anh sẽ tìm kiếm các yếu tố khác.

Thường thì bên anh sẽ có 3 kiểu tuyển dụng chính:

Khi team không có kỹ năng hoặc có nhưng rất yếu, không đáp ứng được yêu cầu phát triển của sản phẩm : anh sẽ chọn những bạn có kỹ năng mà team còn thiếu để bù trừ hoặc những bạn đã từng làm sản phẩm mà anh định làm. Và ưu tiên các bạn có chuyên môn cao. Ví dụ: AI, Machine Learning, sản xuất phần cứng, xử lý lập trình trên camera…

Team có năng lực nhưng số lượng nhân lực hiện tại không đủ: anh sẽ ưu tiên chọn những bạn senior, có khả năng deliver tốt để kịp tiến độ dự án.

Khi không có áp lực về yêu cầu sản phẩm hay nguồn lực thì anh sẽ đề xuất tuyển các bạn fresher để đào tạo vì anh thấy các bạn học hỏi khá nhanh.

Ngoài ra, như anh chia sẻ thì khả năng code là bắt buộc với các bạn muốn làm IoT. Chỉ riêng vị trí hardware design (thiết kế phần cứng) là trọng số code khá ít, có thể code hoặc không. Nhưng anh vẫn sẽ ưu tiên cho những bạn có kỹ năng lập trình cơ bản.

Anh cũng dành điểm cộng cho những bạn có khả năng giao tiếp, trình bày tốt vì điều này rất có lợi cho việc phát triển team về lâu dài.

Sai lầm đáng nhớ nhất mà anh từng mắc phải và bài học rút ra được?

Có lẽ là khi anh còn làm quản lý team vận hành hệ thống CDN tại VNG.

Lúc đó, team anh được yêu cầu thực hiện một thay đổi gấp trên hệ thống. Cụ thể là update version của một service trong mô hình Microservices để đáp ứng cho tính năng mới.

Theo nguyên tắc thì mỗi khi muốn thực hiện thay đổi, em phải tuân thủ các bước như: code xong thì chuyển qua test trên môi trường staging, OK thì push lên môi trường production để test lại lần cuối. Thường thì thời gian push lên production được quy định là nửa đêm (thời gian thấp điểm) để trong trường hợp có lỗi gì, team còn kịp thời fix hoặc rollback (trả lại tình trạng ban đầu).

Đáng lẽ anh phải trao đổi với team đưa ra yêu cầu, nói cho họ hiểu là thay đổi đó phải trải qua quy trình chuẩn như phía trên nhưng vì họ hối thúc anh và một phần do chủ quan, nghĩ rằng thay đổi này không quan trọng nên anh đã không làm như vậy.

Khi developer code xong thì anh vội vàng duyệt cho qua hết, xong rồi đưa lên test sơ sơ, sau đó đưa lên production chạy. Việc thay đổi cũng không được thực hiện vào ban đêm đúng như nguyên tắc.

Khoảng 4-5 tiếng sau thì có một bên thứ 3 phát hiện lỗi. Khi họ thông báo thì anh cũng đoán là lỗi này đã phát sinh ngay khi thực hiện thay đổi rồi, chứ không thể nào mấy tiếng sau mới bị. Chỉ là do anh và team ẩu nên mới không phát hiện ra.

Bọn anh loay hoay tìm root cause, mãi đến 7,8 tiếng sau mới giải quyết được lỗi này. Trong thời gian xảy ra lỗi và team tìm cách khắc phục, có khoảng 60-70% user bị ảnh hưởng, không thể sử dụng được dịch vụ.

Hậu quả cũng tương đối nghiêm trọng nên sếp đã gọi anh vào để làm rõ vấn đề và ghi nhận lại lỗi lầm theo quy chế của công ty.

Khi thực hiện thay đổi A, anh sẽ định nghĩa xem thay đổi đó là gì, có “đẻ” ra thêm thay đổi B phía sau hay không, khả năng phát sinh cao hay thấp. Để thực hiện thay đổi A này cần có các điều kiện gì, các bước review, test ra sao… Sau khi thực hiện thay đổi mà nó thất bại thì mức độ nghiêm trọng như thế nào (có thể xếp hạng theo level từ 1-5)…

Nếu quay lại quá khứ thì anh có chọn theo con đường hiện tại?

Thật ra anh chưa từng suy nghĩ về vấn đề này. Anh cũng tương đối hài lòng với công việc hiện tại.

Với anh, ngành nghề là một vấn đề, còn nơi làm việc cụ thể lại là một vấn đề khác. Tuy nhiên, nếu có cơ hội làm về IoT thì anh thấy vẫn OK, không có vấn đề gì cả.

Anh suy nghĩ thế nào về mức lương của IoT Developer?

Một kỹ sư bình thường thì khoảng 20-30 triệu/tháng. Còn senior thì vô chừng lắm, tùy theo kỹ năng đặc thù của từng bạn, cũng khoảng 30-60 triệu/tháng.

Theo anh, IoT có đang là xu hướng?

Giờ anh thấy ngành nào ứng dụng công nghệ cũng là xu hướng hết (cười). IoT cũng là xu hướng đó. Quan trọng là bạn có đam mê hay không thôi. Khi tham gia bất kỳ lĩnh vực nào, các bạn phải làm việc tập trung, làm đến nơi đến chốn thì sẽ có nhiều cơ hội phát triển.

Lời khuyên anh dành cho các bạn muốn theo đuổi nghề IoT Developer là gì?

Anh thấy ngành IoT này sẽ phù hợp với những bạn có đam mê: tìm tòi, khám phá, thử nghiệm các thiết bị mới. Bạn sẽ cảm thấy rất hứng thú vì có nhiều thứ để học, rất nhiều ứng dụng cụ thể vào đời sống hằng ngày, có thể nhìn thấy được.

Còn nếu bạn đang làm software mà muốn chuyển qua làm IoT thì cần tìm hiểu thêm về:

Các thiết bị IoT, các ứng dụng IoT

Lập trình nhúng & tìm hiểu về các loại máy tính nhúng

Các chuẩn và giao thức truyền dữ liệu trong IoT: MQTT, M2M, LoRa…

Và một số kiến thức khác.

Những tài liệu anh đã từng tham khảo trong suốt sự nghiệp?

RFC Editor: Tìm hiểu về các chuẩn giao tiếp và truyền dữ liệu trong IOT như: Bluetooth, WiFi, ZigBee, MQTT IoT, CoAP, DDS, NFC, Cellular, AMQP, LoRaWAN, RFID…

Các giải pháp nền tảng trên Cloud. Ví dụ: Amazon Web Service (AWS), Microsoft Azure…

Các bài viết về ứng dụng IoT điển hình như: Top 10 Applications of IoT

Diễn đàn IOT Việt Nam

Và tất nhiên là cả Goolge.com

Bạn đang xem bài viết Công Nghệ Turbowash Là Gì? Có Những Lợi Ích Gì trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!