Xem Nhiều 2/2023 #️ Đây Là Cách Dùng Bút S Pen Trên Galaxy Note 10 Không Phải Ai Cũng Biết # Top 2 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Đây Là Cách Dùng Bút S Pen Trên Galaxy Note 10 Không Phải Ai Cũng Biết # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đây Là Cách Dùng Bút S Pen Trên Galaxy Note 10 Không Phải Ai Cũng Biết mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trang chủ

Tin tức

Tin công nghệ

Đây là cách dùng bút S Pen trên Galaxy Note 10 không phải ai cũng biết

Đây là cách dùng bút S Pen trên Galaxy Note 10 không phải ai cũng biết

Năm 2011 là thời điểm thế hệ đầu tiên của series Galaxy Note xuất hiện trên thị trường. Thiết bị gây ấn tượng mạnh mẽ với các tín đồ công nghệ nhờ kích thước siêu khủng tương tự như phablet và phụ kiện vô cùng độc đáo – S Pen. 

 

Ở thời điểm hiện tại, S Pen đã thực sự trở thành “tường thành” của Galaxy Note nói riêng và thị trường smartphone nói chung. Chúng giúp chiếc điện thoại của gã khổng lồ Hàn Quốc thực sự trở nên khác biệt so với những dòng sản phẩm khác. Với bút S Pen, người dùng có thể thực hiện được những thao tác phức tạo, mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hơn.

 

Qua từng thế hệ Galaxy Note, Samsung luôn cố gắng cải thiện tính năng trên bút S Pen. Đặc biệt trong năm nay, bút stylus trên các dòng máy Note10 được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhất cho người dùng. 

 

Tạo ghi nhớ trên màn hình khóa

 

Galaxy Note 10 có thể tạo ghi nhớ một cách nhanh chóng và trực tiếp trên màn hình khóa. Bạn chỉ cần rút bút ra khỏi thân máy và tạo ghi nhớ bằng những thao tác thông thường. Chạm vào mũi tên trỏ xuống nếu cần thêm nhiều không gian ghi chú hơn, sau đó nhấn Save để lưu lại thông tin trên máy. 

Tính năng Screen-off Memo mới xuất hiện trên bút cảm ứng của các dòngcó thể tạo ghi nhớ một cách nhanh chóng và trực tiếp trên màn hình khóa. Bạn chỉ cần rút bút ra khỏi thân máy và tạo ghi nhớ bằng những thao tác thông thường. Chạm vào mũi tên trỏ xuống nếu cần thêm nhiều không gian ghi chú hơn, sau đó nhấn Save để lưu lại thông tin trên máy.

 

Viết tiếp cho ghi chú

 

Chỉ cần sử dụng S Pen trên cuốn sổ mới nhất, bạn có thể lấy lại những ghi chú cũ và viết thêm nội dung vào, tạo thành một trang nội dung hoàn chỉnh cho công việc. Sau đó, chỉ cần chụp ảnh màn hình của trang ghi chú để chia sẻ hoặc gửi qua các ứng dụng cho đồng nghiệp, bạn bè một cách nhanh chóng. 

 

Viết ghi chú trên lịch

 

Rất đơn giản, màn hình điện thoại Note10 đóng vai trò như một cuốn lịch để bàn và S Pen sẽ là bút viết bình thường. Chỉ cần chọn vào mục “Viết lên Lịch” trong Menu Air Command của S Pen và khoanh tròn ngày trên lịch, viết ghi chú để ghi nhớ. Đặc biệt, người dùng có thể thêm ký hiệu icon vào ghi chú để làm nổi bật hơn. 

 

Chuyển đổi văn bản viết tay

 

Note 10 5G để xuất ra bản ghi chú dưới dạng file word. 

Với cây bút S Pen phiên bản mới nhất, bạn có thể tạo ghi chú bằng chữ viết tay với các nét chữ như dùng bút viết bình thường. Và nếu lo sợ người khác không thể “dịch” được chữ viết tay của bạn, hãy sử dụng đến tính năng chuyển đổi chữ viết thành dạng text như đang gõ máy tính. Ở bước “lưu trữ” sau khi viết xong ghi chú, lưu bạn sẽ chọn vào tùy chọn “chuyển đổi bản viết tay thành text” ở phía dưới cùng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Microsoft Word được cài đặt mặc định trênđể xuất ra bản ghi chú dưới dạng file word.

 

Tùy chọn thông minh

 

Vào menu Air Command của Note10 sau đó chọn Smart Select. Từ màn hình cần chụp ảnh, hãy dùng bút S Pen khoanh tròn hoặc vẽ một biểu tượng bất kỳ theo sở thích. Tiếp đó, vùng được chọn trên ảnh sẽ được xuất ra file. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh này một cách nhanh chóng thông qua các ứng dụng kết nối trên máy.

 

Chỉnh sửa video nhanh chóng

 

Trong phần chỉnh sửa video trên điện thoại Galaxy Note10, bạn có thể sử dụng bút S Pen để cắt, lọc hoặc chỉnh sửa các đối tượng, bối cảnh trong video. Ngoài ra, bạn có thể vẽ, thêm icon, hoặc viết caption trên đoạn video một cách dễ dàng với bút S Pen của Note 10.

 

Dịch thuật

 

Với cải tiến OCR (nhận diện ký tự quang học), bạn có thể sử dụng bút S Pen để dịch một hoặc nhiều chữ trên một bức ảnh. Tính năng này hoàn toàn tương tự với Google Lens. Để sử dụng, trong menu Air Command, hãy chọn vào mục Translate sau đó tùy chọn ngôn ngữ muốn dịch thuật.

 

Để dịch, bạn chỉ cần đưa bút S Pen tới vị trí từ cần dịch và nhấn vào tùy chọn dịch hoặc phát âm từ đó. Bạn cũng có thể tùy chọn dịch cả đoạn hay từng từ đơn.

 

Điều khiển slide để trình chiếu, thuyết trình

 

Bạn có thể sử dụng bút S Pen để điều khiển file thuyết trình, báo cáo. Đặc biệt, cây bút cảm ứng này có thể chuyển đổi slide trong khoảng cách tối đa 15m nhờ kết nối Bluetooth hiện đại của Samsung. 

 

Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng tính năng này, bạn bắt buộc phải kết nối chiếc điện thoại của mình với màn hình máy tính thông qua tính năng Samsung DeX. Slide trình chiếu sẽ hiển thị trên máy chiếu qua cổng HDMI. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Smart View để kết nối với màn hình chiếu thông qua kết nối wifi chung. 

 

Chụp ảnh và quay phim

 

Với một bức ảnh selfie tập thể, bạn chỉ cần đặt điện thoại trên tripod (gậy chụp hình) sau đó chỉ cần đứng vào hàng và nhấn nút trên S Pen để tiến hành chụp ảnh. Đặc biệt, bạn có thể tùy chọn zoom hình ảnh, lấy nét hoặc chuyển đổi ống kính camera trước sau bằng cử chỉ “on air”. Không chỉ chụp ảnh, bạn cũng có thể quay phim và sử dụng S Pen như là một máy ghi âm thanh cho video này theo cách tương tự chụp ảnh bên trên.

 

Điều khiển trình phát nhạc và phim ảnh  

Mở Youtube, Netflix, hoặc Spotify, để nghe nhạc, xem phim như bình thường. Tuy nhiên, thay vì chạm màn hình để dừng hoặc bỏ qua bài hát, bạn có thể sử dụng chính S Pen để điều khiển tiện lợi và nhanh chóng hơn. 

 

 

Tin khác

Bật Mí 10 Tính Năng Không Phải Ai Cũng Biết Trên Galaxy Note 10

Nhấc máy lên và đánh thức màn hình

Với các thiết bị smartphone thông thường, bấm nút nguồn hoặc nút Home để đánh thức màn hình là việc làm quen thuộc. Tuy nhiên với Galaxy Note mới, việc làm này đã không còn cần thiết. Khi kích hoạt tính năng Nhấc lên để đánh thức của chiếc smartphone này, không cần nhấn vào bất kỳ nút nào, bạn chỉ cần cầm máy lên, màn hình sẽ tự dộng được bật sáng.

Màn hình AOD suốt cả ngày

Trên các dòng Samsung Galaxy được tích hợp tính năng Always On Display trước đây, người dùng cần phải chạm vào màn hình, các thông tin ở chế độ AOD mới hiển thị. Điều này có thể sẽ khiến một số người dùng thấy không thoải mái, muốn lúc nào cũng phải “always on” thực sự.

Mở phím tắt ứng dụng trên màn hình khóa

Màn hình khóa của Note10 có 2 ứng dụng hoạt động như một phím tắt ứng dụng. Ở cài đặt mặc định, hai ứng dụng này lần lượt là camera và gọi điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi bất kỳ ứng dụng nào khác trên điện thoại để thay thế cho hai ứng dụng này trên màn hình khóa. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi cả vị trí hiển thị của chúng.

Lập trình phím nguồn để mở bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn

Phím nguồn trên Note10 không chỉ có chức năng bật/mở màn hình, mở camera hay kích hoạt Bixby mà bạn có thể tiến hành lập trình lại để mở một ứng dụng nào đó mà bạn muốn.

Sử dụng cùng lúc nhiều bút S Pen

Nếu là fan cuồng nhiệt của Galaxy Note qua nhiều năm, chắc chắn bạn sẽ nắm trong tay rất nhiều bút S Pen. Và nếu muốn sử dụng bút khác S Pen bên ngoài thay vì rút từ thân máy của điện thoại, Note10 vẫn có khả năng cho phép bạn làm được điều này.

Ghi màn hình

Ghi màn hình (Screen record) là tính năng mới xuất hiện trên các dòng máy Note10. Bạn có thể sử dụng tính năng này để giới thiệu cho người thân, bạn bè một tính năng mới nào đó hoặc ghi lại toàn bộ quá trình chơi game trên điện thoại.

Trong phần cài đặt trình ghi màn hình, bạn có thể thiết lập có ghi lại âm thanh từ điện thoại, sử dụng micro hoặc không ghi lại âm thanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn chất lượng video (full-HD, HD hoặc 480p) cho video ghi màn hình.

Chụp màn hình theo nhiều cách khác nhau

Với Note10, bạn có thể sử dụng đến 3 cách khác nhau để chụp lại ảnh toàn bộ màn hình của điện thoại:

Nhấn đồng thời tổ hợp phím Nguồn và giảm âm lượng

Gạt bàn tay từ trái sang phải trên màn hình

Sử dụng bút S Pen

Chọn kiểu đồng hồ cho màn hình Always On Display

Tạo màn hình cạnh theo sở thích

Mỗi người dùng sẽ có những số điện thoại liên lạc và một vài ứng dụng yêu thích khác nhau. Thế nên, tùy biến màn hình cạnh của siêu phẩm Note10 sẽ giúp bạn truy cập vào ứng dụng này một cách nhanh chóng nhất.

Sử dụng Note “siêu to khổng lồ” bằng một tay

Với kích thước màn hình lên đến 6.8 inch, Galaxy Note 10 Plus là chiếc điện thoại lớn nhất từ trước đến nay của gã khổng lồ Hàn Quốc. Màn hình “khủng” sẽ hiển thị được nhiều thông tin hơn. Đặc biệt, thiết bị sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm “cực đã” khi lướt web, xem phim hoặc chơi game. Tuy nhiên, kích thước này sẽ mang đến cho bạn một vài khó khăn khi thao tác.

Mẹo Dùng Note 10 Không Phải Ai Cũng Biết

Samsung Galaxy Note 10 và Note 10+ vừa được công bố vào tuần trước, và vẫn như thường lệ có rất nhiều điều cần nói đến xung quanh việc trải nghiệm 2 sản phẩm cao cấp này bao gồm những mẹo dùng Note 10, Note 10+ mà Samsung không có thời gian để truyền tải trên Unpacked của họ.

Những điều có thể bạn chưa biết về Galaxy Note 10

Lỗ loa thứ 3 chuyên dụng

Một điều khiến hầu hết mọi người khi trải nghiệm Note 10 cảm thấy ngạc nhiên đó là một lỗ nhỏ trên phần đỉnh máy mà mọi người nghĩ đó là IR Blaster. Nhưng theo xác nhận của Samsung với SamMobile thì đây lại là một lỗ nhỏ phục vụ cho lỗ loa thứ 3 bổ trợ cho tai nghe. Thiết kế này giúp cho âm thanh của Note 10 tốt hơn nhiều.

Haptics là một trong những tính năng ít được nhắc đến trên Note 10 nhưng lại mang lại sự cải thiện đáng kể. Những gì mà Haptics trên Note 10 làm được là hoàn toàn tốt hơn so với các phiên bản trước đây. Đây cũng chính là lý do tại sao Samsung quyết định bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm. Haptics trên Note 10 hoàn toàn có thể so sánh với Google Pixel 3 và OnePlus 3 Pro mặc dù nó chưa thực sự vượt trội hơn.

Game Launcher

Trên Note 10, Samsung đã cải thiện Discord trong việc hỗ trợ thêm chức năng gọi thoại khi chơi game. Discord chính là một ứng dụng gọi thoại lớn nhất khi chơi game hiện nay. Discord trên Note 10 sẽ cho phép bạn và các người bạn của bạn trò chuyện trên kênh hoặc gọi thoại trực tiếp với nhau trong game.

Samsung đã làm một điều thú vị với Galaxy Note 10 về mảng phần mềm. Bất kỳ trò chơi trên nền tảng nào như Steam, Epic, Origin, chúng tôi hoặc Xbox đều có thể được chơi trực tuyến trên Note 10. Người dùng sẽ kết nối bộ điều khiển với Note 10 thông qua jack USB hoặc kết nối không dây Bluetooth.

Ghi màn hình gốc

Ghi màn hình gốc là một trong những tính năng mà nhiều người muốn nhưng không có nhiều điện thoại hỗ trợ, đặc biệt là không bật chức năng ghi âm thanh bên trong. May mắn thay, Samsung đã thêm nó trên Galaxy Note 10. Bạn có một vài tùy chọn để kiểm soát âm thanh, chất lượng video. Bản ghi màn hình này có vẻ như được thiết kế để chơi game, nhưng nó có thể được sử dụng cho mọi nhu cầu khác nữa.

Note 10 và Note 10+ đều được trang bị UFS 3.0. Đây là một trong những tính năng đã được thiết lập trên Galaxy Fold nhưng đã bị trì hoãn, và sản phẩm đi đầu về tính năng này chính là OnePlus 7.

Tiny Micro Slit

Micro thứ 3 của Note 10 không nằm ở trên phần đỉnh máy mà nó lại được đặt nằm cạnh camera và thiết kế của nó cũng đã được thay đổi. Đây là một trong những thiết kế ấn tượng nhất tôi từng thấy cho micro trong điện thoại.

AR Doodle là một trong những tính năng mới lạ hơn mà Samsung đưa vào năm nay. Nó sử dụng Google ARCore để theo dõi khuôn mặt của mọi người và vị trí của điện thoại trong khu vực để tạo hình tượng trưng 3D. Sau đó bạn có thể vẽ trên khuôn mặt của họ.

Nút nguồn có thể sửa chữa

Trên thực tế, nút nguồn vẫn được bố trí ở bên cạnh trái của máy và bên dưới nút giảm âm lượng. Khi nhấn và giữ nút nguồn sẽ khởi động máy, ấn 1 lần sẽ khóa hoặc mở màn hình. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi được tùy theo sở thích của người dùng.

Sau khi S10 ra mắt, Samsung đã thêm một chế độ chụp đêm siêu hữu ích bằng camera trước. Chế độ mới này cho phép bạn chụp ảnh tốt hơn vào ban đêm và sử dụng khá đơn giản. Nếu bạn từng muốn chụp ảnh tự sướng tuyệt vời vào ban đêm trên điện thoại Samsung, thì bây giờ bạn đã có thể làm điều đó trên Note 10. Samsung Galaxy Note 10 hỗ trợ chế độ ban đêm với camera phía trước. Đây là thứ chỉ được hỗ trợ trên Samsung Galaxy Note 10, nhưng nó có thể đến với các thiết bị khác của Samsung.

Bản vẽ trực tiếp được cập nhật

Samsung cũng cập nhật tính năng Live Drawings. Lần này, Live Drawings cho hiển thị một giao diện người dùng toàn màn hình. Bạn có thể chụp ảnh từ ứng dụng Live Drawings và vẽ trên màn hình toàn màn hình. Bạn có thể lưu nó dưới dạng MP4 hoặc GIF và chia sẻ nó. Bạn có thể chụp ảnh, chọn màu gradient hoặc chọn ảnh bạn đã chụp. Bây giờ bạn cũng có thể vẽ trên video. Nó cực hay và giống với Instagram Stories.

Mẹo trong Cài đặt

Trong mục cuối cùng tại phần Cài đặt trong tất cả các dòng máy Samsung đều là hướng dẫn sử dụng các chức năng cơ bản của máy. Điều đó chỉ hữu ích với ai chưa dùng điện thoại Samsung bao giờ. Tuy nhiên, điều này đã được thay đổi để nó hữu ích trên Note 10. Trên Note 10, Samsung sẽ trình bày các tính năng mới mà chiếc điện thoại này có để giúp người dùng hiểu được điện thoại của mình hơn.

Một trong những tính năng mới thú vị trong máy ảnh Note 10 là mic thu phóng. Điều này cho phép Samsung Galaxy Note 10 tập trung vào âm thanh cụ thể mà bạn muốn khi phóng to trong khi quay video. Điều này không phải lúc nào cũng bật và thậm chí nó không được bật theo mặc định. Mic thu phóng nằm trong bảng tùy chọn ghi âm nâng cao của cài đặt camera. Đây cũng là nơi cài đặt định dạng video HDR10 + và định dạng HEVC.

Đồng bộ với máy tính Window

Trên Note 10, bạn có thể đồng bộ hình ảnh, văn bản, thông báo và các cuộc gọi điện thoại sớm, giữa điện thoại và máy tính Windows. Nó thực sự khá hữu ích, nhưng tôi thực sự sẽ không coi đây là một tính năng mới cho Galaxy Note 10 vì bạn thực sự có thể cài đặt tính năng này trên bất kỳ điện thoại Android nào bây giờ. Tôi đã cài đặt Điện thoại của bạn trên Google Pixel 3 XL và tôi có thể truy cập các thông báo, văn bản và hình ảnh không dây trên PC mà không cần kết nối điện thoại. Nó được bao gồm trong Windows và cực kỳ dễ cài đặt trên điện thoại của bạn.

Mục tiêu toàn cầu của Samsung

Đối với Galaxy Note 10, Samsung đã hợp tác với Liên Hợp Quốc để cung cấp một ứng dụng mới có tên Samsung Global Goals. Theo Liên Hợp Quốc, mối quan hệ hợp tác này với UNDP và Samsung sẽ không chỉ khai thác sự đổi mới công nghệ để đạt được các mục tiêu phát triển bền vững, mà sẽ huy động thế hệ công dân toàn cầu tiếp theo hành động và cùng nhau đạt được các mục tiêu. Nó được cài đặt trên tất cả các thiết bị Samsung Galaxy Note 10 và cũng sẽ có sẵn trên màn hình khóa của bạn. Phần màn hình khóa của ứng dụng này không được bật theo mặc định.

Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ thú vị mỗi ngày!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Đây Là Toàn Bộ Tính Năng Mới Trên S Pen Của Note 10

S-Pen với AR Doodle

AR Doodle với S Pen mới, bạn có thể tạo nên những bức hoạt hình đầy thú vị, tràn ngập tính giải trí để gửi cho người thân, bạn bè. Vậy AR Doodle là gì?

AR Doodle là tính năng giúp bạn chụp hình khuôn mặt của bạn hoặc của một ai đó. Sau đó điện thoại sẽ dùng thuật toán phối hợp với khuôn mặt đã chụp để vạch ra một khung hình. Trên khung hình này, bạn có thể vẽ, tô hay tất cả những gì bạn muốn bằng S Pen. Nếu bạn là người có nhiều bạn bè thì tính năng này khá có nhiều “đất dùng” đấy!

Ngoài ra, AR Doodle cũng có thể được sử dụng trong Live Messages. Vì vậy, bạn có thể phong phú hóa nội dung tin nhắn bằng AR Doodle thay vì những đoạn tin nhắn văn bản hay hình ảnh truyền thống.

S-Pen với Air Action

Tại sao gậy selfie được nhiều người ưa chuộng? Thực chất tác dụng của cây gậy giúp cho người dùng có thể đưa điện thoại ra xa hơn khi chụp hình. Với S Pen mới, gậy selfie phiên bản không dây sẽ nằm ngay tầm tay của bạn.

Với công nghệ Air Action, người dùng có thể biến S Pen thành bộ điều khiển cho máy ảnh điện thoại. Cụ thể, khi tháo S Pen ra, bạn có thể lướt để xem ảnh, nhấn để chụp, chuyển chế độ máy ảnh và thậm chí là phóng to và thu nhỏ trong camera. Tuy nhiên, bạn nên phân biệt rõ giữa những thao tác để không bị nhầm lẫn.

S-Pen với trình chỉnh sửa video mới

Thông thường, chúng ta thường lựa chọn chỉnh sửa video trên máy tính vì được hỗ trợ bởi chuột bàn, cho các thao tác của chúng ta đạt được độ chính xác cao. Tuy nhiên bạn cũng có thể thao tác chính xác tương tự trên Note 10. Với trình sửa video mới cùng S Pen, người dùng có thể ghép và sắp xếp lại nội dung video, thêm khung hình, các lớp văn bản cũng như tạo tiêu đề… Khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa, bạn cũng có thể xuất video ra ở nhiều định dạng khác nhau.

Thiết kế tinh tế

S Pen mới cân bằng, tiện dụng và nhẹ hơn so với S Pen 2018. Hạn chế của S Pen mới chỉ có thể là không hỗ trợ từ tính mặt sau như Galaxy Tab S6 – đồng nghĩa S Pen mới sẽ nhỏ và không có cảm giác như một cây bút, nhưng dù sao đây cũng là một kích cỡ không quá khó để viết.

Chuyển đổi thành văn bản có thể xuất sang Word

Tính năng này khá phù hợp cho những buổi “họp team”. Bạn sẽ dễ dàng tốc kí và sau đó chuyển thành bản Word dễ đọc, dễ chỉnh sửa cho hoàn chỉnh. Chưa kể có những lúc không mang laptop khi đang ở trên xe bus, máy bay…Bạn cũng có thể giải quyết những văn bản cần gấp như viết báo, viết đơn xin đi trễ, kí tá…

Sáu trục chuyển động

Sáu trục chuyển động trên S Pen để dùng làm gì? Câu hỏi ngay cả nhiều người đặt trước Note 10 cũng đang chờ lời giải đáp. Thực ra ứng dụng thực tế của trang bị này vẫn chưa được công bố. Song công nghệ này thường được tích hợp trong các thiết bị điều khiển từ xa. Vì thế rất có thể sẽ được Samsung cập nhật trong tương lai.

Với mỗi thế hệ mới của dòng Note, Samsung mang đến nhiều tiện ích mới dựa trên bút S Pen thần thánh. Với năm 2019, phần đông fan note đã tỏ ra hài lòng vời bút mới. Như vậy, Samsung đang ngày càng thuyết phục rằng một chiếc bút stylus cho smartphone là hoàn toàn chính xác. Đồng thời dần chứng minh quan điểm không đánh giá cao stylus của Steve Jobs là không hợp lý.

Bạch Long Mobile

Bạn đang xem bài viết Đây Là Cách Dùng Bút S Pen Trên Galaxy Note 10 Không Phải Ai Cũng Biết trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!