Xem Nhiều 2/2023 #️ Đồng Hồ Apple Watch Series 3 Lte Và Gps Khác Gì? Giá Bao Nhiêu? # Top 8 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Đồng Hồ Apple Watch Series 3 Lte Và Gps Khác Gì? Giá Bao Nhiêu? # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đồng Hồ Apple Watch Series 3 Lte Và Gps Khác Gì? Giá Bao Nhiêu? mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Apple Watch series 3 là dòng đồng hồ thông minh thế hệ mới được đông đảo người sử dụng. Với người am hiểu về công nghệ thì không sao, nhưng một người mới bắt đầu thì hẳn có khá nhiều kiến thức cần “nạp” vào trước khi quyết định mua hay không. Và thông tin cơ bản nhất vẫn là sự khác nhau giữa đồng hồ Apple Watch series 3 LTE và GPS.

Mục Lục

Đồng hồ Apple Watch series 3 LTE và GPS khác gì?

Kể từ thế hệ Apple Watch series 3 trở đi, họ nhà táo đã phát triển 2 hướng đi khác biệt trên những chiếc đồng hồ thông minh của mình. Bao gồm dòng LTE và GPS. Điều này gây khó khăn cho một số người dùng nhất định.

Từ thế hệ  Apple Watch series 3 đã thay đổi lớn về công nghệ trên đồng hồ đeo tay, giờ đây, người dùng dễ dàng trải nghiệm nhiều tiện ích độc đáo

So sánh giữa đồng hồ Apple Watch series 3 bản thép và nhôm

︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿

Cụ thể, đã có sự khác nhau rõ rệt giữa dòng đồng hồ Apple Watch series 3 LTE và GPS cả về cấu hình thiết kế, tính năng hỗ trợ, mô hình bên ngoài và các yêu cầu kết nối đối với nền tảng thiết bị điện thoại thông minh.

Và sự khác nhau đó là gì, bạn nên mua bản Apple Watch series 3 LTE hay GPS. Tất cả sẽ được giải đáp ngay bên dưới.

1. Cấu hình bên ngoài

Sự khác biệt cơ bản và dễ dàng nhận ra giữa đồng hồ Apple Watch series 3 LTE và Apple Watch series 3 GPS chính là phần màu sắc của núm vặn Digital Crown.

Theo đó, phần núm vặn của bản GPS có màu sắc đồng nhất với vỏ đồng hồ trong phi ở bản LTE là một chấm tròn màu đỏ rất to, rõ nét và dễ dàng nhận ra.

Ngay ở núm vặn Digital đã có sự khác biệt rõ rệt mà bạn dễ dàng nhận ra

Chính chi tiết này đã giúp Apple Watch S3 LTE trở nên xịn sò, đẳng cấp hơn hẳn và khác hoàn toàn so với các phiên bản cũ như Apple Watch series 1 hoặc 2.

Dĩ nhiên, chấm đỏ là một yếu tố giúp LTE được ưa chuộng vì nó thể hiện được sự sành sỏi trong cách sử dụng đồng hồ thông minh thế hệ mới của họ nhà táo.

2. Hỗ trợ/Không hỗ trợ eSIM

Cả 2 dòng Apple Watch series 3 đều nghe, gọi, trả lời tin nhắn,… được ngay trên chiếc đồng hồ của mình. Tuy nhiên, hệ thống phải yêu cầu điện thoại và đồng hồ nằm trong phạm vi cho phép. Đồng thời luôn luôn bật bluetooth.

Chính vì sự bất tiện này mà Apple đã cải tiến và tích hợp eSIM lên những chiếc đồng hồ Apple Watch series 3 LTE thế hệ mới hơn. Trong khi phiên bản GPS không được hỗ trợ tiện ích này.

eSIM là thay đổi lớn nhất ở bản LTE khi mang đến khá nhiều lợi thế trong vấn đề nghe, gọi và trả lời tin nhắn khi điện thoại ở cách xa đồng hồ

●  eSIM là gì và chúng có lợi ích như thế nào?

Theo đó, nhờ có eSIM (sim điện tử) mà người dùng dễ dàng sử dụng được những tính năng cuộc gọi, tin nhắn,… từ rất xa hoặc không cần phải luôn đem điện thoại theo bên người.

Trong một trường hợp cụ thể, nếu bạn chạy bộ buổi sáng hoặc đi bơi buổi chiều thì không thể nào đem theo chiếc điện thoại bên người như là vật cản trở hoặc chúng dễ bị vào nước bất kỳ lúc nào.

Giờ đây, chỉ cần chiếc Apple Watch series 3 LTE, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ cuộc gọi hay nhắn tin, kể cả khi ra ngoài mà quên đem điện thoại, điện thoại hết pin,…

Dĩ nhiên, những bản GPS muốn nghe, gọi thì điện thoại phải luôn kết nối với đồng hồ và trong phạm vi cho phép (tốt nhất là bán kính 5m)

3. Cấu hình bên trong

Theo nhà phát triển, cấu hình giữa đồng hồ Apple Watch series 3 LTE và GPS có sự khác nhau rõ rệt về không gian lưu trữ (bộ nhớ trong).

Nếu như ở bản GPS là 8GB thì ở bản LTE, con số là gấp đôi lên 16GB. Điều này giúp người sở hữu LTE có thể tải nhiều ứng dụng hơn, chạy mượt mà hơn.

Còn nếu bạn là người chỉ đeo đồng hồ Apple Watch cho đẹp và không sử dụng quá nhiều các tính năng thì chi tiết này không cần phải lo lắng quá nhiều.

Việc tăng gấp đôi bộ nhớ trong giúp bản LTE lưu trữ được nhiều hơn

Bởi ở dòng đồng hồ thông minh thế hệ mới, Apple đã chuyển hoàn toàn sang bộ vi xử lý Dual-Core, đi kèm là RAM 768 MB cho khả năng hoạt động ổn định.

Độ mượt ở dòng Apple Watch series 3 khá cao, không bị những triệu chứng “co, giật” sau thời gian sử dụng tương đối dài, giúp mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Dòng đồng hồ thông minh thế hệ mới sắp ra mắt:

Đồng hồ Apple Watch series 6 giá bao nhiêu? Có mấy màu?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

4. Yêu cầu nền tảng, thiết bị

Do Apple Watch series 3 LTE hiện đại hơn nên chúng cần kết nối với những chiếc điện thoại thông minh thế hệ mới. Cụ thể là nó chỉ tương thích với dòng iPhone 6 trở lên, chạy iOS 11 trở lên.

Trong khi đó thì Apple Watch series 3 GPS chỉ yêu cầu nền tảng thiết bị được kết nối với điện thoại iPhone 5S trở lên chạy iOS 11 trở lên.

Những hệ điều hành watchOS mới có thể yêu cầu nền tảng thiết bị kết nối cao hơn, do đó, bạn cần lưu ý để tránh Apple Watch không khả dụng

Đây là một chi tiết khá quan trọng vì nếu bạn đang sử dụng những chiếc điện thoại thông minh đời cũ thì khả năng cao không kết nối được với Apple Watch series 3.

Tất cả đều được kết nối trực tiếp với điện thoại iphone thông qua ứng dụng Watch có sẵn trên App Store. Bằng cách tải về và tiến hành kết nối Apple Watch với điện thoại thông minh của mình.

5. Dung lượng pin, thời lượng pin

Dung lượng pin sẽ khác nhau tùy thuộc vào bản GPS/LTE và size mặt đồng hồ 38mm/42mm. Trong đó cụ thể là:

●  Đồng hồ Apple Watch series 3 GPS 38mm: 262 mA·h, 3.81 V, 1.00 W·h

●  Đồng hồ Apple Watch series 3 GPS 42mm: 342 mA·h, 3.82 V, 1.31 W·h

●  Đồng hồ Apple Watch series 3 LTE 38mm: 279 mA·h, 3.82 V, 1.07 W·h

●  Đồng hồ Apple Watch series 3 LTE 38mm: 352 mA·h,  3.82 V, 1.34 W·h

Pin là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi mua Apple Watch. Và con số cụ thể là phải mất đến gần 2 ngày đeo liên tục trên tay thì nó mới cạn kiệt năng lượng

Mức độ chênh lệch về dung lượng pin giữa các phiên bản với nhau là không quá lớn nên sẽ không ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của khách hàng.

Đồng hồ Apple sử dụng bộ sạc không dây đi kèm. Thông thường, pin Apple Watch sẽ xài được hơn 18 tiếng cho khả năng hoạt động liên tục.

Điều này đồng nghĩa với việc những ai ít xài thì có thể hoạt động lên đến hơn 2 ngày. Thời gian sạc cho Apple Watch cũng khá nhanh. Bạn chỉ tốn khoảng hơn 1 tiếng để đồng hồ đạt từ 0% lên 100% pin.

6. Số lượng phiên bản phát hành

Đối với bản GPS, Apple chỉ phát hành duy nhất 2 model: A1858 (38mm) và A1859 (42mm). Chúng sử dụng được tất cả thị trường trên toàn thế giới.

Đối với bản LTE, Apple phân chia theo từng khu vực cụ thể. Bao gồm:

●  Thị trường Mỹ: A1860 (38mm) và A1861 (42mm)

●  Thị trường châu Âu và Á: A1889 (38mm) và A1891 (42mm)

●  Thị trường Trung Quốc: A1890 (38mm) và A1892 (42mm)

Apple Watch phát hành khá nhiều phiên bản (tiêu chuẩn và edition) nhưng chúng vẫn xoay quanh 2 kích cỡ mặt cơ bản là 38mm và 42mm

Có nên mua Apple Watch không? GPS hay LTE? Series nào?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Tại sao có sự phân cấp thị trường cho dòng LTE?

Đơn giản vì LTE phải thích hợp thêm eSIM trong khi băng tần tại mỗi quốc gia, mỗi nhà mạng là khác nhau nên chúng sẽ không khả dụng nếu không sử dụng đúng model.

Cụ thể, nếu bạn mua phải đồng hồ Apple Watch LTE dành riêng cho thị trường Mỹ thì chắc chắn không sử dụng được eSIM tại thị trường Việt Nam. Các tính năng khác thì vẫn bình thường.

Do đó, nếu bạn muốn sử dụng bản LTE và xài được eSIM thì buộc phải mua loại VN/A nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Tránh mua đồng hồ Apple Watch xách tay vì nguy cơ cao, eSIM tại thị trường Việt sẽ không khả dụng.

7. Giá đồng hồ Apple Watch series 3 LTE

Cuối cùng, sự khác nhau rõ rệt nhất giữa đồng hồ Apple Watch S3 LTE và GPS chính là giá. Cụ thể, giá đồng hồ Apple Watch series 3 LTE và GPS được cập cụ thể cho từng phiên bản như sau:

●  Đồng hồ Apple Watch series 3 38mm GPS: 7.600.000 ₫

●  Đồng hồ Apple Watch series 3 42mm GPS: 8.300.000 ₫

●  Đồng hồ Apple Watch series 3 38mm LTE: 8.990.000 ₫

●  Đồng hồ Apple Watch series 3 42mm LTE: 9.990.000 ₫

Giá Apple Watch series 3 LTE chắc chắn cao hơn GPS, và mức chênh lệch là gần 2 triệu

Nhìn chung, với một chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới như là Apple Watch S3 thì mức giá bán trên là khá rẻ. Phù hợp với khả năng chi trả của người Việt trong khi Apple Watch hỗ trợ khá nhiều về tính năng.

Đồng hồ Apple Watch series 3 LTE và GPS giống gì?

●  Tính năng nghe, gọi, trả lời tin nhắn

●  Đồng bộ thông tin, hình ảnh, âm thanh, danh bạ, cuộc gọi,… với điện thoại

●  Định vị GPS, hiển thị bản đồ, la bàn

●  Hỗ trợ tính toán, xem và trả lời email, xem thời tiết, 

●  Đếm lượng calories tiêu thụ khi hoạt động thể thao cho nhiều môn thể thao nhất định như chạy bộ, đạp xe, leo núi

●  Đo nhịp tim, hơi thở,… và có những thông báo phù hợp khi phát hiện những cảnh báo bất thường về sức khỏe

Apple Watch hỗ trợ người dùng khá nhiều về tiện ích

Về thiết kế, Apple trang bị màn hình Retina OLED thế hệ thứ hai với Force Touch cho khả năng hiển thị rõ nét, mật độ điểm ảnh dày đặc. Dây loại dễ dàng tháo/mở và thay dây đồng hồ Apple Watch.

Apple Watch series 3 có khả năng kháng nước lên đến 5ATM, đảm bảo tắm rửa, đi mưa thoải mái. Ngoài ra, mặt đồng hồ dạng kính chống trầy xước nên hạn chế tối đa các vết trầy ở bề mặt trong quá trình sử dụng.

► Tin tức mới: Đồng hồ Apple Watch Series 7 giá bao nhiêu?

Có nên mua Apple Watch series 3 LTE không?

Apple Watch series 3 LTE là dòng đồng hồ thông minh thế hệ mới và bán chạy nhất của hãng Apple. Do nó hội tụ đủ 2 yếu tố ưu việt là giá thành rẻ cộng với nhiều tính năng nổi bật.

Apple Watch series 3 là quá trình giao thoa giữa series 1, 2 và series 4, 5 nên mặc dù series 4 ra đời sau và bị ngừng sản xuất nhưng đến nay, Apple Watch series 3 vẫn được sản xuất bình thường và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Apple Watch là dòng đồng thông minh phổ biến thời nay nên việc sở hữu không quá khó khăn, chúng sẽ phục vụ đa mục đích dành cho người dùng

Vậy với câu hỏi có nên mua Apple Watch series 3 LTE không? Thì câu trả lời chắc chắn là có bởi bản LTE hỗ trợ người dùng khá nhiều trong việc gọi điện, trả lời tin nhắn (nhờ vào eSIM), bộ nhớ trong cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, trước khi mua Apple Watch series 3 LTE thì bạn phải cân nhắc những vấn đề sau để tránh bị lãng phí:

Thứ nhất, eSIM trên Apple Watch series 3 LTE chỉ khả dụng tại thị trường Việt Nam cho một số model cụ thể, do đó, cần tra khảo trước khi mua để tránh không xài được eSIM. Nhất là hàng xách tay từ thị trường Mỹ về.

Cách tra khảo như sau:

●  Bước 1: Vào mục Cài đặt (Setting) trên Apple Watch

Model

Tương thích với băng tần Viettel

A1860

Không

A1861

Không

A1889

A1890

A1891

A1892

Để sử dụng eSIM, người dùng dễ dàng kích hoạt ngay trên app Watch ở điện thoại với chi phí duy trì hằng tháng dao động ở mức trên dưới 30.000₫

Thứ hai, nếu bạn đang không có quá nhiều tiền hoặc không có nhu cầu sử dụng tính năng nhiều thì GPS có thể sẽ phù hợp. Bởi mức giá của bản LTE cao hơn đến 2 triệu so với bản GPS trong khi thiết kế hay những tính năng cơ bản là tương tự nhau.

Còn nếu bạn thích thiết kế khác biệt từ bản LTE hay đơn giản là muốn xài eSIM, muốn trải nghiệm cảm ứng mượt mà hơn, dung lượng lưu trữ cao hơn thì đồng hồ Apple Watch series 3 LTE là một trải nghiệm tuyệt vời.

Đồng hồ Apple Watch Series 5 có mấy màu, màu nào hot nhất?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Nguyễn Thanh Thùy

was last modified:

Đồng Hồ Apple Watch Series 3 Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Màu?

So với các thế hệ đồng hồ Apple Watch thì dòng Apple Watch series 3 là bán chạy nhất và tính đến thời điểm hiện tại, hãng vẫn chưa chịu ngừng sản xuất trong khi dòng series 4 đã bị ngừng từ lâu. Vậy, đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu tiền? Đồng hồ Apple Watch series 3 có mấy màu? Và tìm nơi bán rẻ nhất.

Tất tần tật về đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu?

Tính đến tháng 7/2020 thì thương hiệu Apple đã cho ra mắt đến thế hệ đồng hồ Apple Watch series 5. Trong đó, hầu hết những phiên bản cũ đều đã tạm ngừng sản xuất, bao gồm cả dòng đồng hồ Apple Watch series 4.

Đầu tiên, phải nói so với những dòng Apple Watch thì Apple Watch series 3 là nơi “giao thoa” giữa giá bán rẻ (so với series 1, 2) và đầy đủ tính năng hiện đại (so với series 4, 5).

Cụ thể, đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu tiền hiện nay đang dao động trong khoảng 6 đến 10 triệu (tùy phiên bản, tùy size). Theo đó:

● Apple Watch series 3 GPS, 38mm viền nhôm: Giá khoảng 5.990.000 ₫

● Apple Watch series 3 GPS, 42mm viền nhôm: Giá khoảng 6.990.000 ₫

● Apple Watch series 3 LTE, 38mm viền nhôm: Giá khoảng 8.990.000 ₫

● Apple Watch series 3 LTE, 42mm viền nhôm: Giá khoảng 9.990.000 ₫

Apple Watch series GPS và Apple Watch series LTE sẽ khác nhau về cấu hình, trọng lượng, tính năng đi kèm và khả năng nghe-gọi điện thoại trực tiếp ngay trên đồng hồ.

Mỗi dòng GPS hay LTE, hãng sẽ sản xuất 2 phiên bản có size mặt là 38mm (đa phần dành cho nữ) và 42mm (đa phần dành cho nam). Và phiên bản 42mm luôn có giá đắt hơn 38mm.

Dù là bản tiêu chuẩn hay Editon (Nike, Hermès,…) thì Apple Watch đều cho ra mắt 2 dòng GPS không hỗ trợ eSIM và LTE có hỗ trợ eSIM.

Tuy nhiên, đối với bản LTE thì có một chấm tròn màu đỏ bự trên nút Digital Crown mà nhìn xa là thấy ngay sự khác biệt.

Tương tự như những thế hệ trước hay sau này, đồng hồ Apple Watch series 3 có mấy màu cơ bản là Đen, Hồng, Vàng Hồng, Bạc (đối với bản Nhôm) và màu Trắng & Đen với bản Thép.

Bên cạnh đó, đồng hồ Apple Watch series 3 có mấy màu Titanium hoặc Gốm Trắng (Ceramic) đối với phiên bản Edition đặc biệt. Chất lượng không phụ thuộc vào màu sắc nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Riêng đối với bản Nhôm (tiêu chuẩn) sẽ có giá bán rẻ hơn bản Thép hoặc phiên bản Edition đặc biệt nên mức độ thông dụng của bản Nhôm cũng cao hơn hẳn.

Mẹo nhỏ là nên lựa chọn màu sắc trên vỏ để tiện phối đồ. Không cần quá chú trọng đến màu sắc dây đeo bởi Apple Watch có một lợi thế lớn là dễ thay dây Apple Watch hơn những dòng đồng hồ đeo tay thông thường.

Apple Watch series 3 như một cải tiến mạnh mẽ nhất trên đồng hồ thông minh thế hệ mới của Apple khi trang bị cho mình nhiều tính năng giúp hỗ trợ người dùng trong công việc, thể thao,… mỗi ngày.

Trong một khoảng thời gian nhất định, đồng hồ sẽ nhắc nhở người dùng đứng dậy di chuyển nếu ngồi quá lâu để nâng cao sự tập trong khi làm việc. Apple Watch còn đếm được bước chân đi bộ mỗi ngày.

Đồng bộ hóa mọi thông tin từ smartphone

Mỗi một chiếc đồng hồ Apple Watch khi hoạt động đều phải được kết nối cùng điện thoại thông minh iphone. Do đó, mọi thông tin về danh bạ, tin nhắn và các ứng dụng đều được đồng bộ hóa.

Người dùng dễ dàng xem nhanh được tin nhắn hiển thị trên màn hình Apple Watch series 3 và trả lời bằng những mẫu câu sẵn có. Đặc biệt, cuộc gọi đến hoặc đi thực hiện ngay trên đồng hồ Apple Watch.

Hình ảnh, âm thanh,… và nhiều tiện ích khác

Đồng hồ Apple Watch có thể đồng bộ tối đa 100 ảnh từ điện thoại để bạn cài đặt làm màn hình nền. Đi kèm là bộ điều khiển chụp hình từ xa trong trường hợp cần “selfie” góc rộng mà không có người hỗ trợ.

Khi nghe nhạc và cần điều chỉnh âm thanh to/nhỏ, qua bài hoặc nghe lại bài trước thì sao? Nếu đeo đồng hồ Apple Watch series 3 thì điều này dễ dàng hơn bao giờ hết vì bạn điều chỉnh được trên mặt đồng hồ.

︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿

Như bạn đã biết thì Apple Watch series 3 sẽ chia thành 2 dòng là GPS (không tích hợp eSIM) và LTE (có tích hợp eSIM). Đây là điểm khác biệt rõ rệt nhất mà bạn cân nhắc chọn mua. Cụ thể:

● GPS: Thực hiện nghe gọi được nhưng điện thoại và đồng hồ phải đang kết nối với nhau, sử dụng chung nguồn Wifi trong phạm vi cho phép.

● LTE: Thực hiện nghe gọi được nhưng không đồng hồ không cần phải ở gần điện thoại nhờ eSIM (sim điện tử). Nghĩa là có ra ngoài nhưng quên đem điện thoại theo thì vẫn nghe gọi bình thường.

Tuổi thọ pin của đồng hồ Apple Watch series 3 rơi vào khoảng 18 giờ nếu sử dụng liên tục và phải sạc đầy 100% trước đó. Tuổi thọ pin lâu hoặc nhanh hơn tùy theo những ứng dụng, thao tác mà bạn sử dụng hằng ngày.

Cả đồng hồ Apple Watch series 3 bản GPS và LTE đều sử dụng sạc không dây. Phụ kiện sẽ đi kèm khi mua mới nên bạn hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, mỗi sản phẩm sẽ có thêm một đầu dây đi kèm nữa.

Một điểm cộng ở bộ sạc không dây lần này khả độ nhạy cao, lực từ tính hút cực mạnh nên rất khó bị rời ra trong quá trình sạc. Thời gian sạc nhanh và nếu có thể thì không nên sạc qua đêm.

Đồng hồ Apple Watch đã được phân phối tại những đại lý chính hãng nên người dùng không cần phải mua bản xách tay như một số dòng đặc biệt hoặc các phiên bản ngừng sản xuất.

Do đó, để tránh trường hợp gặp phải hàng cũ, hàng dựng hoặc bị lỗi thì người mua nên đến trung tâm uy tín. Hiện nay, Đồng Hồ Hải Triều đã sắp mở bán Apple Watch mới mức giá cực kỳ ưu đãi.

Tuy nhiên, với đồ điện tử muốn mua cũ thì người mua nên chuẩn bị cho mình một vài kiến thực lận lưng để tránh được hàng dựng, đã qua sửa chữa, mức độ chai pin, hư hỏng,… Không nên quá tin tưởng vào đồ cũ.

Sản phẩm có màn hình hiển thị OLED cực nét, mật độ điểm ảnh dày đặc. Về cách thức hiển thị thì có thể thay đổi màn hình tùy thích (từ hàng chục màn hình có sẵn). Bạn dễ dàng thay đổi cách sắp xếp ứng dụng trung tâm.

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu tiền cũng đều sử dụng mặt kính cường lực Ion-X giúp mang đến khả năng chống trầy hiệu quả và hiển thị rõ nét ngay cả khi dưới ánh mặt trời.

Apple Watch series 3 có thêm trợ lý ảo Siri để đồng hồ hoạt động nhanh và thông minh hơn. Người dùng dễ dàng thiết lập các lời mời, đưa ra hướng dẫn hoặc nhắc nhở (với câu hỏi bằng tiếng Anh).

Đồng hồ có khả năng chống nước 5ATM. Theo khuyến cáo thì bạn chỉ nên đi mưa, tắm rửa thoải mái và không được đi bơi, lặn sâu dưới biển. Vì để thực hiện điều này thì thông số tối thiểu phải là 10ATM.

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Đồng Hồ Apple Watch Series 6 Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Màu?

Apple Watch series 6 là thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất của hãng Apple. Với nhiều nâng cấp về cấu hình, tính năng, vi xử lý,… Apple Watch S6 hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi trong cách thức sử dụng từ phía người dùng. Vậy đồng hồ Apple Watch series 6 giá bao nhiêu? Có mấy màu? Có nên chi trả hơn 10 triệu để nâng cấp?

Đánh giá đồng hồ Apple Watch series 6 giá bao nhiêu? Có mấy màu?

Khoảng tháng 9/2020, Apple sẽ tung ra dòng đồng hồ Apple Watch thế hệ mới. Dự kiến sẽ có nhiều tính năng độc đáo sẽ trình làng song song ở thời điểm này. Đây cũng là những thay đổi mà theo nhiều người là đáng để nâng cấp chiếc đồng hồ Apple Watch mà bạn đang đeo trên tay.

1. Đồng hồ Apple Watch series 6 giá bao nhiêu?

Giá bán luôn là thứ mà cộng đồng iFan quan tâm nhiều nhất bởi theo đánh giá thì giá Apple Watch series 6 lần này không nhỏ. Lý do là Apple đã thay đổi khá nhiều về diện mạo và cấu hình bên trong.

● Giá đồng hồ Apple Watch series 6 40mm + GPS: 399 USD

● Giá đồng hồ Apple Watch series 6 44mm + GPS: 429 USD

● Giá đồng hồ Apple Watch series 6 40mm + LTE: 499 USD

● Giá đồng hồ Apple Watch series 6 44mm + LTE: 529 USD

Mặc dù đồng hồ Apple Watch series 6 giá bao nhiêu chưa được thông tin cụ thể ra bên ngoài nhưng dựa trên những đợt mở bán trước đó thì giá cũng không quá cao. Dao động trong khoảng trên dưới 15 triệu tùy size, tùy phiên bản.

Từ khi phát hành cho đến nay thì đồng hồ Apple Watch series 6 có mấy loại cơ bản như sau về cấu hình:

☑ GPS: Dòng đồng hồ thông minh không được tích hợp eSIM

☑ LTE: Dòng đồng hồ thông minh được tích hợp eSIM

Về đồng hồ Apple Watch series 6 có mấy phiên bản thì cũng tương tự như các mẫu mã cũ thì sẽ chia thành 2 size: 40mm & 44mm.

Về vật liệu thiết kế thì sẽ tiếp tục được chia như sau:

☑ Viền: nhôm / thép / gốm (ceramic) / titanium

☑ Dây đeo: cao su / dây da / kim loại (dây lưới) / dây vải

Ngoài ra, Apple Watch series 6 có 2 dòng là tiêu chuẩn và Edition. Với bản tiêu chuẩn sẽ có giá thành rẻ hơn và bản Edition có giá thành đắt hơn và được phối hợp sản xuất cùng với 2 đối tác truyền thống là Nike hoặc Hermès.

Nhìn chung về phân loại thì Apple Watch series 6 được chia thành 2 dòng chính là GPS và LTE. Giữa hai dòng này có nhiều điểm chung và một điểm riêng mà bạn dễ dàng phân biệt. Trong đó,

Điểm chung: tính năng, khả năng kết nối, yêu cầu thiết bị kết nối,…

Điểm riêng: GPS không hỗ trợ eSIM trong khi phiên bản LTE được tích hợp eSIM

Cụ thể, Apple Watch series 6 GPS cần phải kết nối và ở trong phạm vi cho phép cùng điện thoại thông minh để đảm bảo sự kết nối liên tục. Có như vậy thì người dùng mới thực hiện được các hoạt động nghe, gọi, gửi tin nhắn,…

Apple Watch series 6 LTE thì không cần phải ở gần điện thoại. Theo đó, nếu đi ra ngoài mà quên mang điện thoại theo thì bạn vẫn dễ dàng thực hiện các thao tác nghe, gọi, gửi tin nhắn,… nhờ eSIM.

Vậy nên nếu muốn đăng ký eSIM thì bạn phải tra cứu model Apple Watch đó có hỗ trợ hay không. Thông thường, hàng xách tay sẽ không được hỗ trợ về băng tầng để đăng ký eSIM.

Để phân biệt đồng hồ Apple Watch series 6 GPS và đồng hồ Apple Watch series 6 LTE thì bạn chỉ cần nhìn qua phần núm vặn Digital Crown. Phiên bản LTE có một dải màu đỏ chạy quay núm vặn trong khi GPS sẽ là không.

4. Đồng hồ Apple Watch series 6 có mấy màu?

Tương tự như cũ thì đồng hồ Apple Watch series 6 có mấy màu cơ bản về phần viền như: trắng, đen hoặc vàng hồng.

Tại sao không nên mua đồng hồ Apple Watch series 3 cũ?

Nhìn chung thì các thế hệ Apple Watch sau này được bổ sung thêm rất nhiều màu để đáp ứng đa dạng các sở thích của các khách hàng.

Một tips nhỏ cho những ai đang có ý định mua Apple Watch series 6 thì nên chọn theo màu viền bởi dây đeo rất dễ thay mới. Bạn dễ dàng thay dây đồng hồ Apple Watch sau này.

Bên cạnh đó thì đồng hồ Apple Watch series 6 dây thép và dây da sẽ có giá bán đắt hơn những phiên bản dây cao su hoặc dây vải nên bạn phải cân nhắc điều này trước khi mua sắm.

Màu sắc có thể thay đổi nhiều hoặc ít hơn ở thời điểm công bố. Do đó, quý khách hàng theo dõi cập nhật thường xuyên để không bị bỏ lỡ!

5. Đồng hồ Apple Watch series 6 có những tính năng gì?

Như đã đề cập thìApple Watch series 6 được bổ sung nhiều tính năng mới để hỗ trợ sức khỏe người dùng đồng thời duy trì các tính năng trước đó ở các thế hệ tiền nhiệm như đồng hồ Apple Watch series 5.

Bằng cơ chế mới, Apple Watch series 6 có khả năng phát hiện những điểm bất thường trên cơ thể người dùng. Cụ thể ở đây là cảm biến phát hiện hoảng loạn và tâm thần.

Với tính năng này, Apple Watch sẽ đưa ra những hướng dẫn tích thời để người dùng có thể cải thiện sức khỏe ngay lập tức bằng các bài tập hít thở sâu, đứng dậy di chuyển,…

Ngoài ra, đồng hồ thông minh thế hệ mới này còn lưu trữ lịch sử về những căng thẳng trước đây để người dùng dễ dàng sử dụng nó đi đến bác sĩ để được kiểm tra, tư vấn chính xác.

Một hạn chế lớn ở những dòng đồng hồ Apple Watch series 5 trở về trước là chưa có cảm biến theo dõi giấc ngủ người dùng trong khi các dòng đồng hồ thông minh của Android đã có.

Đến thế hệ Apple Watch S6 đã được trang bị đồng thời “bù đắp” cho người dùng bằng cảm biến đo xung oxy trong máu. Việc theo dõi giấc ngủ là một cơ chế hiện đại để người dùng dễ dàng theo dõi được tình hình sức khỏe của mình thông qua giấc ngủ.

Apple Watch series 6 hỗ trợ trong các bài tập về đạp xe, chạy bộ, leo núi,… bằng cách tính lượng calories sau mỗi lần tập. Ngoài ra, Apple Watch còn đưa ra những bài tập hữu ích, nhắc nhở người dùng mỗi ngày.

Apple Watch có những ứng dụng được phát triển riêng dành cho người tập thể dục, thể thao như Nike Run Club (tương thích với đồng hồ Apple Watch series 6 Nike), Activities (theo dõi đếm bước chân),…

Cảm biến đo nhịp tim đã được áp dụng ở những thế hệ Apple Watch đầu tiên. Đây là cảm biến khá cơ bản giúp người dùng biết được nhịp tim của mình nhanh chóng và hỗ trợ nhiều trong vấn đề về sức khỏe.

Từ thế hệ Apple Watch series 5 trở lên thì đồng hồ Apple Watch đã được trang bị tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt (dành cho nữ). Tính năng này giúp các cô nàng nhận các dự đoán về kỳ kinh nguyệt và khoảng thời gian thụ thai.

Vì vậy, quá trình đồng bộ được thực hiện nhanh chóng, chính xác và bảo mật tuyệt đối. Trong đó bao gồm đồng bộ về ứng dụng, hình ảnh, âm thanh, tài khoản và nhiều thứ khác.

Người dùng dễ dàng xem ảnh mới nhất ở điện thoại ngay trên Apple Watch, đọc tin nhắn, xem danh bạ, xem thông tin về thời tiết, bản đồ, đọc email,…

Apple Watch S6 tiếp tục duy trì những tính năng từ thế hệ Apple Watch S5 như Fall Detection (phát hiện té ngã). Tính năng này cho phép ghi nhận những dấu hiệu bất thường khi người dùng bị té ngã.

Apple Watch sẽ tự động gửi tin nhắn cảnh báo đến cho người nhân hoặc dịch vụ y tế công cộng gần đó để nhờ sự hỗ trợ. Lưu ý, cơ chế dựa trên thông tin được cung cấp sẵn qua Medical ID và người trên 65 tuổi, Fall Detection mặc định là bật.

Ngoài ra thì đồng hồ Apple Watch S6 có những tính năng độc lập khác nhau như cài đặt báo thức, âm báo thức (chỉ riêng trên đồng hồ), tính toán cộng trừ nhân chia, tìm kiếm điện thoại, kết nối wifi,…

Đồng hồ Apple Watch series 6 nghe, gọi, trả lời tính nhắn được cho cả bản GPS và LTE. Cụ thể,

☑ Với GPS: nếu muốn nghe, gọi và trả lời tin nhắn thì phải đảm bảo đồng hồ kết nối cùng điện thoại trong khoảng cách cho phép từ nhà sản xuất.

☑ Với LTE: nghe, gọi và trả lời tin nhắn bình thường. Đặc biệt, những tính năng này hữu dụng ngay cả khi điện thoại cách xa đồng hồ nhờ eSIM đã được tích hợp sẵn.

7. Đồng hồ Apple Watch series 6 có thời lượng pin bao lâu?

Những tính năng được nâng cấp, bổ sung mới,… người dùng đang lo ngại pin trên đồng hồ Apple Watch series 6 sẽ bị giảm đi. Trên thực tế, hãng vẫn duy trì thời lượng pin 18 tiếng sử dụng liên tục.

Điều này nhờ vào chip S6 (chip mới nhất và dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020 cùng thời điểm ra mắt Apple Watch S6) giúp tiết kiệm năng lượng hơn so với chip tiền nhiệm S5 (ra mắt năm 2019) hay S4 (ra mắt năm 2018),…

Cách kích hoạt, sử dụng đồng hồ Apple Watch khi mới mua về

8. Apple Watch S6 sử dụng sạc không dây hay có dây?

Ngay từ khi ra mắt thì Apple đã trang bị bộ sạc không dây cho dòng đồng hồ thông minh nên với Apple Watch series 6 cũng không ngoại lệ. Sạc không dây sẽ đi kèm Apple Watch S6 GPS và LTE.

Bạn chỉ cần tốn khoảng 1 tiếng rưỡi để pin tăng từ 0 lên 99%. Một điểm cộng ở sạc không dây Apple Watch là có thiết kế đẹp, nhỏ gọn và lực từ tính hút mạnh nên không bị văng ra trong quá trình sạc.

9. Thông tin về phần cứng trên Apple Watch S6

Từ những thế hệ đồng hồ Apple Watch series 3, đồng hồ Apple Watch series 4, đồng hồ Apple Watch series 5, nhà Apple liên tục nâng cấp phần cứng sau mỗi lần phát hành nên dự kiến, Apple Watch series 6 vẫn được nâng cấp.

Cụ thể, series 6 trang bị bảng mạch mềm polyme tinh thể lỏng LCP (Liquid Crystal Polymer) của ba nhà cung cấp quen thộc là Dongshan Precision, Avary Holding và Flexium Interconnect.

Với bảng mạch mới, Apple Watch series 6 sẽ giúp tăng tương tác giữa đồng hồ thông minh (smartwatch) với điện thoại thông minh (smartphone), tốc độ Wifi nhanh hơn và trải nghiệm ứng dụng mượt mà hơn.

Ngoài ra, màn hình Micro LED hoàn toàn mới cũng dự kiến được trang bị cho dòng đồng hồ Apple Watch S6. Mặc dù chưa ra mắt nhưng màn hình này đã được Apple nghiên cứu từ lâu và cho ra nhiều kết quả nổi bật.

Apple Watch series 6 là một dòng đồng hồ thông minh thế hệ mới, được nâng cấp nhiều về con chip, bảng mạch, tính năng về sức khỏe,… nhằm tăng trải nghiệm từ phía người dùng. Do đó, đây là sản phẩm đáng để chờ đợi và mua sắm.

Tuy nhiên, nếu là một người dùng phổ thông thì có thể chọn mua Apple Watch series 3 hoặc Apple Watch series 5 vì những tính năng cũng gần như tương đương nhau trong khi mức giá chênh lệch nhau quá lớn.

Hiện nay, bản LTE (có eSIM) phù hợp cho những người không thường xuyên mang điện thoại bên mình (chạy bộ, luyện tập thể thao, đi bơi,…) trong khi bản GPS cũng khá đầy đủ về tính năng nghe, gọi. Do đó nếu không thật sự cần thiết thì bạn có thể mua bản GPS sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Thông tin khác về đồng hồ Apple Watch series 6 giá bao nhiêu

Đồng hồ Apple Watch series 6 giá bao nhiêu thì cũng sẽ được trang bị màn hình OLED cực nét, mật độ điểm ảnh dày giúp tăng khả năng hiển thị ngay cả khi nhìn nghiêng.

Nhìn chung, các sản phẩm đồng hồ thông minh của Apple đang ngày càng hoàn thiện và chúng hỗ trợ rất nhiều trong các hoạt động hằng ngày. Apple Watch giúp theo dõi sát bài tập thể dục thể thao, tình hình sức khỏe và nhiều thứ khác.

Bạn có biết sự khác nhau giữa hai dòng này?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Đồng Hồ Thông Minh Apple Watch Series 3 Gps 42Mm

194 Lê Duẩn, Hà Nội Bản đồ đường đi

382 Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội Bản đồ đường đi

122 Thái Hà, Hà Nội Bản đồ đường đi

126 Phố Huế, Hà Nội Bản đồ đường đi

392 Cầu Giấy, Hà Nội Bản đồ đường đi

28 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội Bản đồ đường đi

348 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội Bản đồ đường đi

102 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội Bản đồ đường đi

392 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội Bản đồ đường đi

Số 91, Tổ 04, TT. Đông Anh, H. Đông Anh, Hà Nội Bản đồ đường đi

368 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ đường đi

12 Điện Biên Phủ, Hà Nội Bản đồ đường đi

436 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, chúng tôi Bản đồ đường đi

215 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM Bản đồ đường đi

867 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP HCM Bản đồ đường đi

621D Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, TP HCM Bản đồ đường đi

1060 Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, TP HCM Bản đồ đường đi

55 Trần Quang Khải, Quận 1, TP HCM Bản đồ đường đi

135A Cách Mạng Tháng 8, TP. Thái Nguyên Bản đồ đường đi

758 Trần Phú , phường Cẩm Thạch, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh Bản đồ đường đi

Tòa nhà MobiFone, đường 25/4, Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh Bản đồ đường đi

Số 2 Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Giang Bản đồ đường đi

1502 Đại lộ Hùng Vương, K6, phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, Phú Thọ Bản đồ đường đi

40 Trần Phú – Đông Ngàn – Từ Sơn – Bắc Ninh Bản đồ đường đi

207 Nguyễn Văn Cừ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh Bản đồ đường đi

382 Trường Chinh (Số 5 cũ), TP Hải Dương Bản đồ đường đi

72 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP Hải Phòng Bản đồ đường đi

258 Tô Hiệu – Lê Chân – Hải Phòng Bản đồ đường đi

222 Trần Phú, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa Bản đồ đường đi

10 Nguyễn Thị Minh Khai, Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An Bản đồ đường đi

161 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh Bản đồ đường đi

48 Đống Đa – TP Huế Bản đồ đường đi

190-192 Tăng Bạt Hổ – P. Lê Hồng Phong – TP. Quy Nhơn Bản đồ đường đi

151-153 Hùng Vương, TP Tuy Hòa, Phú Yên Bản đồ đường đi

69 Quang Trung, Lộc Thọ, TP. Nha Trang, T. Khánh Hoà Bản đồ đường đi

Số 44 Đường 16 tháng 4, P.Tấn Tài, chúng tôi Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận Bản đồ đường đi

198 Tôn Đức Thắng, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận Bản đồ đường đi

6A Lê Hồng Phong, Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng Bản đồ đường đi

935 Cách Mạng Tháng 8, TP. Tây Ninh Bản đồ đường đi

491 Đại lộ Bình Dương, Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương Bản đồ đường đi

57C-57D Nguyễn Văn Tiết, KP. Bình Hòa, P.Lái Thiêu, TP Thuận An, Bình Dương Bản đồ đường đi

692 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, TP Biên Hoà, Đồng Nai (Gần chợ Tân Mai) Bản đồ đường đi

260D Phạm Văn Thuận (Số mới 1331 – gần ngã tư Vincom), TP. Biên Hoà, Đồng Nai Bản đồ đường đi

605 Trương Công Định, Phường 7, TP. Vũng Tàu Bản đồ đường đi

189 Hùng Vương, P3, TP. Tân An, Long An Bản đồ đường đi

1415 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang Bản đồ đường đi

221 Đường 3 Tháng 2 – Ninh Kiều – Cần Thơ Bản đồ đường đi

Apple Watch Series 3 GPS 42mm – Chính hãng VN/A chưa có sẵn tại khu vực này. Quý khách vui lòng chọn khu vực khác hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm chi tiết.

Apple Watch Series 3 GPS 42mm – Chính hãng VN/A tạm thời dừng nhận đơn online. Quý khách vui lòng liên hệ , đến các cửa hàng đang có sẵn hàng để mua trực tiếp.

Bạn đang xem bài viết Đồng Hồ Apple Watch Series 3 Lte Và Gps Khác Gì? Giá Bao Nhiêu? trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!