Xem Nhiều 2/2023 #️ Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Ios 14 Sẽ Không Thể Thực Hiện Được Mặc Dù Có Tin Đồn # Top 10 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Ios 14 Sẽ Không Thể Thực Hiện Được Mặc Dù Có Tin Đồn # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Ios 14 Sẽ Không Thể Thực Hiện Được Mặc Dù Có Tin Đồn mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng tôi chỉ còn hơn một tuần nữa là tham dự iOS 14 bài thuyết trình tại WWDC 2020. Mặc dù phần lớn các tin tức mà chúng ta sẽ thấy trong bài thuyết trình này đã được biết đến, nhưng vẫn còn một số tính năng vẫn còn bị ẩn. Một trong số đó là ghi âm các cuộc điện thoại nhưng có vẻ như nó sẽ không bao giờ đến tay người dùng.

Ghi âm cuộc gọi sẽ không đến với iOS 14

Với một ảnh chụp màn hình đã xuất hiện trên các mạng trong những ngày gần đây, tất cả các báo động đã tắt. Trong ảnh chụp màn hình này, được cho là từ iOS 14, chức năng ghi âm cuộc gọi được nhìn thấy rõ ràng. Sự hiện diện của chức năng này đã được xác nhận bởi 9to5mac, có mã bị rò rỉ cho bản cập nhật tuyệt vời này sẽ kết thúc vào mùa thu.

Nhưng trong khi đây có thể là một tính năng bản địa cực kỳ thú vị, bạn có thể không nhìn thấy ánh sáng. Rõ ràng bản ghi cuộc gọi sẽ chỉ khả dụng trong các phần tổng hợp iOS bên trong chỉ được sử dụng để gỡ lỗi. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải cân nhắc rằng đây là chức năng sẽ chỉ còn trong các phiên bản thử nghiệm này và sẽ không đến tay người dùng. Điều này là hoàn toàn có thể dự đoán, như chi tiết của ảnh chụp màn hình: ‘Hơn nữa, bạn đồng ý rằng bạn sẽ không cho phép bất kỳ người nào khác sử dụng thiết bị này trong khi bật âm thanh.’

Đây là điển hình. Có một số phiên bản nội bộ của iOS có các chức năng độc quyền cho Apple Kỹ sư. Bằng cách này, một số tình huống sử dụng có thể được mô phỏng và tất cả các kết quả thu được có thể được so sánh. Đó là lý do tại sao bạn phải luôn cẩn thận với loại ảnh chụp màn hình bị rò rỉ này vì chúng có thể không cung cấp bất kỳ điều gì mới sẽ được thấy trong phiên bản cuối cùng của hệ điều hành cho người dùng.

Tại sao Apple không muốn các cuộc gọi được ghi lại?

Như bạn có thể thấy, chức năng ghi âm cuộc gọi khá dễ thực hiện. Điều này có thể có nhiều lợi thế cho người dùng, vì tất cả các cuộc gọi được thực hiện để thu thập bằng chứng cho các thử nghiệm hoặc để có một khoảnh khắc đẹp được lưu giữ tốt có thể được ghi lại. Nhưng thật không may, Apple tin rằng điều này có thể vi phạm chính sách quyền riêng tư của công ty và quyền riêng tư của người dùng khác.

Mặc dù thực tế là thông thường các cuộc gọi sẽ được lưu khi chúng tôi liên hệ với dịch vụ y tế hoặc pháp lý, Apple tin rằng điều này có thể vi phạm quyền riêng tư của người dùng. Chính sách bảo mật của công ty rất rõ ràng và bạn có thể sợ rằng chức năng này sẽ bị sử dụng sai.

Pháp luật quy định rằng người kia phải luôn được thông báo rằng cuộc trò chuyện phải được ghi âm. Nhưng nếu chúng tôi hoàn toàn trung thực, có thể một số người dùng có thể quên thông báo rằng hành động này sẽ được thực hiện. Với nỗi sợ hãi này, Apple muốn nhìn xa trông rộng hơn và mặc dù ghi âm các cuộc gọi trên iPhone có thể thực hiện được nhờ các ứng dụng của bên thứ ba, chúng ta phải tiếp tục chờ một hàm gốc.

Ghi Âm Cuộc Gọi Sẽ Có Mặt Trên Ios 14?

iOS 14 sẽ được Apple ra mắt tại hội nghị dành cho lập trình viên WWDC 2020 diễn ra ngày 22/6 sắp tới.

Như thường lệ, không có thông tin gì về iOS 14 được Apple tiết lộ cho đến ngày ra mắt. Tuy nhiên, bản thử nghiệm của iOS 14 được một số người trong ngành có được đã hé lộ vài tính năng mới, khá bất ngờ khi có cả ghi âm cuộc gọi.

Một website Trung Quốc tên IT Home đã đăng ảnh chụp màn hình phần cài đặt “Phone and FaceTime Calls” trên iOS 14 bản thử nghiệm với mục “Enable Audio Call Recording”. Mô tả trong ảnh cho thấy tính năng này sẽ “ghi âm toàn bộ cuộc gọi đi và cuộc gọi đến trên thiết bị”.

Vì nhiều lý do khác nhau mà iOS chưa bao giờ trang bị tính năng ghi âm cuộc gọi, trong khi vài smartphone Android đã có từ lâu. Theo Softpedia, lý do lớn nhất là một số quốc gia xem ghi âm cuộc gọi là bất hợp pháp, và Apple không muốn gặp rắc rối với những quy định này.

Do đó, ảnh chụp màn hình phần ghi âm cuộc gọi trên iOS 14 còn có dòng cảnh báo rằng người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm với những đoạn ghi âm cuộc gọi:

“Bạn thừa nhận và đồng ý trách nhiệm thông báo cho các bên về việc cuộc gọi được ghi âm, cam kết tuân thủ luật pháp trong lúc thực hiện ghi âm cuộc gọi với Audio Call Recording”, đoạn cảnh báo ghi rõ.

Trước đây, người dùng iPhone vẫn có thể ghi âm cuộc gọi với một số ứng dụng bên thứ 3, song cách thiết lập chúng khá phức tạp. Việc tích hợp sẵn vào iOS sẽ giúp người dùng thực hiện tính năng này dễ dàng hơn. Do vẫn đang được thử nghiệm, tính năng hoàn toàn có thể bị loại bỏ trên phiên bản chính thức.

Những tính năng mới được đồn đoán có mặt trên iOS 14 còn bao gồm tùy chọn sắp xếp ứng dụng ngoài màn hình chính theo kiểu danh sách, ứng dụng AR mới cho phép đặt camera điện thoại trước một vật thể rồi xem thông tin chi tiết về nó.

Với ứng dụng nhắn tin iMessages, MacRumors cho biết Apple đang thử nghiệm khả năng gỡ tin nhắn tương tự Facebook Messenger. Khi tin nhắn được gỡ, sẽ có thông báo nhỏ đến cả người gửi và người nhận.

Apple sẽ giới thiệu iOS 14 tại hội nghị cho lập trình viên WWDC 2020 diễn ra vào 22/6 sắp tới. Theo The Verifier, các mẫu iPhone sẽ được cập nhật lên iOS 14 bao gồm 6S, 6S Plus, SE (2016), 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, XR, XS, XS Max, 11, 11 Pro, 11 Pro Max, SE (2020) và iPod touch thế hệ thứ 7.

Loạt tính năng hoàn toàn mới của iOS 14 sắp phát hành Phiên bản iOS 14 của Apple dự kiến ra mắt trong tháng 6 và phát hành chính thức vào mùa thu năm nay.

Ios 14 “Lộ” Hình Ảnh Có Tính Năng Ghi Âm Cuộc Gọi

Theo các kỹ sư của Apple chia sẻ thì tính năng ghi âm cuộc gọi đã có mặt trong các bản dựng iOS. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết Apple thực sự có kế hoạch triển khai tính năng này cho đông đảo người dùng hay không.

Tuần này, một ảnh chụp màn hình iOS 14 được lan truyền trên mạng cho thấy tùy chọn mới để ghi âm cuộc gọi điện thoại và FaceTime, một tính năng chưa từng có trên các máy iPhone.

Được biết đây là hình ảnh rò rỉ là do cộng đồng jailbreak có được. Trong đó, tùy chọn “Enable Voice Call Recording” đi kèm với lời cảnh báo người dùng lưu ý đến quy định luật pháp nước mình khi ghi âm cuộc gọi.

Đây là hình ảnh iOS 14 rò rỉ là do cộng đồng jailbreak có được. Trong đó, tùy chọn “Enable Voice Call Recording” đi kèm với lời cảnh báo người dùng lưu ý đến quy định luật pháp nước mình khi ghi âm cuộc gọi.

Theo nguồn tin này, trong quá trình phát triển nội bộ ban đầu của iOS 14 có tồn tại tùy chọn cho phép ghi lại các cuộc gọi thoại. Tuy nhiên, vẫn chưa thể biết Apple thực sự có kế hoạch triển khai tính năng ghi âm cuộc gọi cho đông đảo người dùng hay không.

Theo các kỹ sư của Apple, tính năng này đã có mặt trong các bản dựng nội bộ của iOS và chỉ dành cho mục đích sửa lỗi. Nói cách khác, đó là một lựa chọn dành riêng cho nhân viên Apple và sẽ không dành cho người dùng.

Người dùng cũng có thể hiểu thêm về dòng thông báo cuối trong ảnh chụp màn hình bị rò rỉ nêu trên, đó là dành cho các kỹ sư chạy các phiên bản iOS nội bộ trên thiết bị của họ: “Bạn cũng đồng ý rằng bạn sẽ không cho phép bất kỳ người nào khác sử dụng thiết bị này trong khi tính năng ghi âm cuộc gọi được bật”.

Thực tế các phiên bản nội bộ của iOS có một loạt cài đặt không dành cho người dùng cuối. Như vậy các kỹ sư của Apple có thể mô phỏng các kịch bản sử dụng khác nhau. Để rồi từ đó có thể so sánh kết quả với các tùy chọn được bật khác nhau.

Các tùy chọn này thường được gọi là “AppleInternal” trong mã nguồn iOS. Mặc dù vậy, một số người có thể hiểu nhầm chúng với các tính năng iOS thông thường.

iOS 14 dự kiến sẽ được giới thiệu chính thức tại hội nghị WWDC 2020 diễn ra từ ngày 22/6 tới, cùng với các phiên bản tiếp theo của macOS, watchOS và tvOS.

Anh Hào (theo 9to5mac.com)

Nếu thông tin rò rỉ nội bộ là đúng thì các thiết bị cũ như iPhone 6S và iPhone 6S Plus ra đời năm 2015 cũng như iPhone SE gốc của năm 2016 vẫn sẽ có khả năng chạy bản iOS 14 sắp ra mắt.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Xs

Nếu xét về một cách cụ thể thì dịch vụ Call Recorder for IOS sẽ cho phép người sử dụng dễ dàng có thể thực hiện được các cuộc gọi trong nước cũng như cuộc gọi quốc tế dựa vào mạng không dây wifi hoặc là kết nối 3G. Bên cạnh đó nó còn được bổ sung chức năng ghi âm cuộc gọi dành cho smartphoen và cả máy tính bảng iDevice.

Tất cả nội dung của cuộc gọi đều được ghi âm cũng như được lưu nội bộ trên thiết bị. Ngoài ra bạn cũng có thể nghe lại cuộc gọi này hoặc là tải về máy tính dựa vào thư điện tử dưới dạng là tệp tin đính kèm. Bên cạnh đó thì dịch vụ Call Recrder for IOS còn hỗ trợ cả chức năng cuộc gọi quốc tế với giá phù hợp.

Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs thông qua dịch vụ Call Recoder for IOS 12 thì chúng ta tiến hành thực hiện theo các bước như sau:

– Bước 1: Bạn vào Apple Store rồi tìm ứng dụng với tên gọi là Call Recorder – Record Phone Conversations.

– Bước 2: Bạn tiến hành tải ứng dụng này về máy rồi khai báo thông tin cần thiết theo hướng dẫn. Bên cạnh đó hãy kéo xuống dưới chọn quốc gia Việt Nam và tiến hành khai báo số điện thoại vào ấn dụng. Hãy nhấn Continue.

– Bước 3: Sau khi ứng dụng gửi mã code bạn nhập mã xác nhận (Ứng dụng này sẽ gửi ứng dụng hơi lâu nên bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Ngoài ra nếu như thấy quá lâu thì có thể thông báo để được gửi mã code khác tránh tình trạng bị lỗi hay hết hạn).

– Bước 4: Cuối cùng thì ứng dụng sẽ xuất hiện giao diện ghi âm cuộc gọi khi bạn cuộc bất kỳ cùng thuê bao nào. Bạn tiến hành nhấn biểu tượng Record trên giao diện của ứng dụng này để bắt đầu cho việc ghi âm.

Tính năng chính ứng dụng ghi âm cuộc gọi Call Recorder cho iOS

Với dịch vụ Call Recorde for IOS này thì nó sẽ mang đến cùng bạn một số tính năng cơ bản đó là:

– Ghi âm với chất lượng cao.

– Cuộc gọi thông qua máy chủ VoIP sẽ ngừng cuộc gọi đến điện thoại dành cho người nhận.

– Bạn chỉ cần trả phí cho cuộc gọi voIP mà thôi bởi vì tính năng ghi âm cuộc gọi thì sẽ hoàn toàn miễn phí.

Tại Huy Phong bạn còn được hưởng chế độ mua hàng online nhanh chóng toàn quốc. Đặc biệt bạn được tham gia chương trình trả góp lãi suất thấp hoặc lãi suất 0% thông qua thẻ tín dụng. Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng và đồng thời đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tại Huy Phong Mobile sẽ giải đáp cùng bạn một cách chính xác nhất. Đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với dịch vụ mà chất lượng sản phẩm mà Huy Phong mang đến cùng bạn.

{{https://iservice.vn/collections/iphone-xs}}

{{https://iservice.vn/collections/iphone-xs-max}}

{{https://iservice.vn/collections/iphone-xs-max-1}}

Bạn đang xem bài viết Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Ios 14 Sẽ Không Thể Thực Hiện Được Mặc Dù Có Tin Đồn trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!