Xem Nhiều 2/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Bật Nút Home Ảo Trên Ios 13 Cho Iphone # Top 5 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Bật Nút Home Ảo Trên Ios 13 Cho Iphone # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Bật Nút Home Ảo Trên Ios 13 Cho Iphone mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu như bạn không để ý hoặc chưa biết thì đường dẫn để bật nút Home ảo trên iOS 13 cho đã được Apple thay đổi. Và để kích hoạt lại, bạn có thể làm theo cách như sau:

Truy cập vào ứng dụng Cài đặt

Kéo xuống và chọn vào dòng Trợ năng

Tìm đến dòng Cảm ứng và nhấn vào

Chọn Assistive Touch và nhấn bật

Hiện tại iPadOS chưa được công bố chính thức nên chưa rõ đường dẫn này có thay đổi hay không. Do đó, khi bản chính thức (Public) được công bố, chúng mình sẽ kiểm tra và cập nhật ngay trong bài viết này.

Những điểm mới của iOS 13

Danh sách các thiết bị được iOS 13 và iPadOS:

Unknown Callers (Chặn số lạ gọi)

Tính năng này hỗ trợ chặn các số lạ không có trong danh bạ, Mail hoặc Tin nhắn liên hệ với bạn. Còn những cuộc gọi khác sẽ bị chuyển vào trong hộp thư thoại.

Thay đổi mạng WiFi, Bluetooth nhanh hơn

Kể từ nay, bạn có thể đổi mạng WiFi và các thiết bị Bluetooth ngay trong Control Center (Trung tâm điều khiển) mà không cần truy cập vào Cài đặt.

Bàn phím Swift

QuickPath Typing cho phép bạn nhập chữ bằng cách vuốt các phím, giống như Swift Key trên Android vậy.

Chế độ Dark Mode

Với chế độ này, bạn có thể chuyển giao diện nền trắng của toàn bộ hệ thống và các ứng dụng mặc định sang tông màu đen.

Ứng dụng Ảnh thêm công cụ chỉnh sửa video

Công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng Ảnh (Photo) nay đã hỗ trợ cho cả video

Cử chỉ điều hướng iPadOS

iPadOS có nhiều cử chỉ thao tác hơn để hợp với màn hình lớn.

Tuỳ chỉnh phông chữ bên trong ứng dụng

Tuỳ chỉnh phông chữ bên trong ứng dụng

Find My Phone and Find My Friends gộp làm một

Apple đã gộp Find My Friends and Find My iPhone thành một ứng dụng duy nhất có tên là Find My. Khi đánh dấu thiết bị Apple bị mất, Apple sẽ cung cấp vị trí của thiết bị bằng cách yêu cầu tất cả các thiết bị Apple xung quanh tìm tín hiệu Bluetooth thiết bị của bạn. Khi một thiết bị khác của Apple tìm thấy, thông báo sẽ được gửi về cho bạn. Apple cho biết dịch vụ miễn phí này hoàn toàn ẩn danh và được mã hóa.

Sign in with Apple

Sign in with Apple sẽ giúp bạn đăng nhập vào tài khoản và ứng dụng mà không cần phải thêm địa chỉ email. Apple cho biết sẽ bảo vệ người dùng khỏi các ứng dụng của bên thứ ba muốn theo dõi hay đánh cắp thông tin.

Ví dụ, Sign in with Apple sẽ sử dụng iPhone hoặc iPad của bạn để xác thực thông tin đăng nhập qua Face ID mà không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào về bản thân.

Bạn cũng có thể chọn chia sẻ hoặc ẩn địa chỉ email của mình và có thể yêu cầu Apple tạo một email ngẫu nhiên cho ứng dụng hoặc dịch vụ cần đến địa chỉ email thực của bạn, nhờ đó mà bạn mà không cần sử dụng tài khoản phụ.

Apple cũng chặn các ứng dụng theo dõi vị trí của bạn từ Wi-Fi, Bluetooth và cho phép bạn quyết định xem bạn có thích ứng dụng xin phép mỗi khi họ yêu cầu dữ liệu vị trí của bạn không.

Tin nhắn có Memoji

Các ứng dụng Tin nhắn của Apple giờ đây sẽ hỗ trợ Memoji, giúp đặt hình thu nhỏ của Memoji. Nó sẽ cho phép bạn đi sâu vào tùy chỉnh, trang điểm – thậm chí thêm niềng răng.

iMessages hiện cũng sẽ hoạt động trên điện thoại hai SIM, nhưng cũng chưa có thêm nhiều thông tin.

Chia sẻ nhạc hoặc phim với bộ AirPods thứ hai

Thay vì cho mượn một bên tai AirPods thì nay iPhone của bạn có thể phát âm thanh đến hai cặp tai nghe AirPods nhờ tính năng Audio Share.

Siri có giọng nói mới

Siri nhận được bản cập nhật âm thanh trong iOS 13 giúp cho giọng nói nghe mượt mà và tự nhiên hơn. Các tính năng khác như:

Bạn có thể tạo các phím tắt được cá nhân hóa bằng ứng dụng Shortcut mới.

Siri đọc tin nhắn ngay khi chúng đến và bạn có thể trả lời ngay lập tức.

Chuyển một cuộc gọi điện thoại hoặc âm nhạc từ iPhone sang HomePod của bạn.

CarPlay: Các đề xuất thông minh của Siri, như đề nghị bạn mở cửa garage khi bạn đến gần nhà.

Đề xuất Siri vào trình duyệt Safari.

Cập nhật ứng dụng khác trong iOS 13

Mail: Có phông chữ mới, một tùy chọn mới để tắt tiếng thông báo

Ghi chú: Chế độ xem thư viện mới, hỗ trợ cho các thư mục được chia sẻ.

Lời nhắc: Bạn có thể thêm chi tiết về thời gian và địa điểm để nhắc bạn về một mục. Tích hợp tin nhắn cho phép bạn gắn thẻ một người trong lời nhắc và lời nhắc sẽ hiển thị vào lần tiếp theo bạn nhắn tin cho liên hệ đó.

Camera: Chế độ chân dung có hiệu ứng ánh sáng mới và khả năng kiểm soát cường độ cũng như hướng ánh sáng.

Bản đồ: Apple Maps có giao diện mới, với nhiều chi tiết hơn cho những thứ như đường, tòa nhà và thậm chí là bãi biển. Hỗ trợ Mục ưa thích mở rộng và tùy chọn tích hợp để chia sẻ ETA của bạn với người liên hệ.

CarPlay: Một thiết kế hoàn toàn mới, với nhiều thông tin hơn trên màn hình chính cũng như hỗ trợ “Hey, Siri”.

Những cải tiến cho iOS 13

Thêm tệp đính kèm vào các sự kiện trong Lịch.

Lời bài hát được đồng bộ hóa thời gian cho Apple Music.

Hỗ trợ cho các ứng dụng 3D AR như Minecraft Eart

Face ID nhanh hơn 30%.

Ứng dụng khởi chạy nhanh gấp 2 lần.

Chế độ dữ liệu thấp

38 bàn phím ngôn ngữ mới

Lựa chọn ngôn ngữ cho mỗi ứng dụng

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nút Home Trên Iphone 7

Nút home iPhone 7 không còn là phím bấm vật lý truyền thống nên giúp hạn chế tình trạng bị giảm độ nhạy của nút Home. Nút Home trên iPhone 7 được tích hợp bộ rung Taptic Engine để tạo hiệu ứng rung khi bạn bấm nút Home. Phím Home trên iPhone 7 có thể tạo ra âm thanh ảo để giả tiếng, kể cả khi bạn đưa máy về chế độ im lặng.

Cách sử dụng nút Home trên iPhone 7

Mách bạn cách sử dụng nút Home trên iPhone 7

Rất nhiều người muốn biết cách dùng nút home iPhone 7 như thế nào. Thực tế, cách sử dụng nút home iPhone 7 không hề khó như bạn tưởng. Cách sử dụng nút home trên iPhone 7 cũng tương tự như nút Home trên iPhone 5, iPhone 6. Để kích hoạt nút Home trên iPhone 7, bạn phải điều chỉnh lực nhấn cần thiết. Apple cung cấp 3 mức tùy chọn 1-2-3 tương ứng với lực nhẹ nhất – trung bình – mạnh nhất.

Bạn có thể chọn 1 trong 3 chế độ trên nút Home iPhone 7

Để về Home, bạn ấn nút Home 1 lần

Để mở chế độ đa nhiệm bạn ấn nút Home 2 lần

Để kích hoạt trợ lý ảo Siri, bạn nhấn giữ nút Home

Để hạ hạ màn hình xuống cho tính năng “Reachability”, bạn chạm nhẹ vào nút Home 2 lần.

Cách tắt rung nút home trên iPhone 7

Bước 1: Từ trên màn hình điện thoại, bạn truy cập vào mục Settings

Bước 2: Nhấn chọn mục Sounds and Haptics

Bước 3: Chuyển System Haptics sang trạng thái Off là xong.

Cách sửa nút Home iPhone 7 bị lỗi

Trong quá trình sử dụng nút Home iPhone 7 có không ít người dùng gặp phải tình trạng hư nút Home iPhone 7 bị liệt, nút home iPhone 7 bị kêu, bị lún, bị nóng, bị cứng hoặc quá nhạy. Cũng có tình trạng nút home iPhone 7 bị đổi màu, hoặc không ấn, không bấm được… làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi nút home iPhone 7 kêu, bị loạn, bị lún hoặc mất rung, thậm chí là bị nứt. Ví dụ như bạn có thói quen bấm mạnh tay khi nhấn nút Home, hoặc bấm quá nhiều vào nút Home này thì cũng dễ khiến cho nút Home trên iPhone bị liệt, hỏng.

Cách 1: Khởi động lại iPhone 7

Nếu nút Home trên iPhone 7 của bạn có vấn đề, bạn có thể khắc phục bằng cách khởi động lại máy. Để thực hiện việc reset máy, bạn nhấn giữ hai phím Power + Home đồng thời trong khoảng 5-7 giây cho đến khi máy tắt, rồi mở lại máy và kiểm tra.

Cách 2: Vệ sinh lại nút home trên iPhone 7

Cách vệ sinh nút Home iPhone 7 rất đơn giản. Bạn có thể dùng cồn nhỏ vào nút Home trên iPhone rồi dùng một cục tẩy nhỏ nhấn vào nút Home để cồn thấm vào xung quanh phần khung phím bấm. Sau đó, bạn dùng bông tăm lau sạch đi là được.

Cách 3: Hướng dẫn cách bật, kích hoạt nút Home ảo iPhone 7

Nếu bạn không muốn sử dụng phím Home cứng trên iPhone 7 vì lo sợ dùng quá nhiều sẽ làm liệt phím, hoặc muốn rút ngắn các thao tác thực hiện trên máy thì sử dụng nút home iPhone 7 ảo là một lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Bước 1: Từ màn hình iPhone 7, các bạn truy cập vào mục Cài đặt

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Cài đặt chung

Bước 3: Nhấn chọn vào mục Trợ năng rồi chọn AssistiveTouch

Bước 4: Gạt cần gạt từ trái sang phải để kích hoạt nút home ảo trên iPhone 7 là xong.

Các Thao Tác Thay Thế Cho Nút Home Trên Iphone Xs, Và Iphone Xs Max

Khả năng sử dụng một tay (reachability)

Có lẽ một trong những tính năng mà đại đa số người dùng iPhone yêu thích nhất trên hệ sinh thái iOS là khả năng sử dụng một tay (reachability). Ví dụ, đối với những người có ngón tay ngắn hay bàn tay quá nhỏ, đôi khi rất khó để có thể thao tác ở mọi vị trí trên màn hình khi họ phải cầm điện thoại bằng một tay, đặc biệt là khi kích cỡ màn hình của những chiếc smartphone đang ngày càng lớn. Đây chính là lúc mà reachability cho thấy được giá trị của mình, và bây giờ nó còn trở lên hữu ích hơn nữa khi mà màn hình của những chiếc iPhone thậm chí đã chạm đến mức 6.5 inch (iPhone XS Max). Trước đây, bạn sẽ phải nhấn vào nút home hai lần liên tiếp để kéo các cửa sổ mà bạn đang xem đến gần đáy hơn khoảng ⅓ lần, còn bây giờ, khi mà không còn nút home nữa thì phải thao tác thế nào đây?

Để khởi chạy tính năng reachability trên những chiếc iPhone XS, bạn chỉ cần vuốt màn hình theo chiều hướng xuống dưới một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Điều này sẽ làm cho các cửa sổ xuống đến cùng độ cao tương đương với ở những dòng iPhone còn sử dụng nút home, và trên thực tế trông còn trực quan hơn một chút so với hệ thống cũ.

Mở trung tâm điều khiển

Chụp ảnh màn hình

Một trong số những tính năng được sử dụng nhiều nhất trên iPhone nói riêng và tất cả các smartphone khác nói chung chính là chụp ảnh màn hình điện thoại. Trước đây người dùng iPhone sẽ cần phải giữ nút nguồn và nút home cùng lúc để chụp lại những hình ảnh hiển thị trên trên màn hình của máy.

Còn bây giờ người dùng dòng iPhone XS sẽ cần phải bấm nút nguồn và cả hai nút âm lượng cùng một lúc để thực hiện tính năng này. Sự thay đổi này không quá phức tạp nhưng có thể bạn sẽ phải mất một chút thời gian làm quen với nó trước khi có thể thực hiện được một cách nhanh chóng và trơn tru.

Đa nhiệm

Đa nhiệm là một trong những vấn đề lớn khi nó lần đầu tiên được mang lên iPhone vào năm 2010 (mặc dù Android đã cung cấp cho người dùng tính năng hữu ích này được khoảng hai năm trước đó) và đã trở thành một trải nghiệm “đáng tiền” trên iOS. Trước kia, bạn sẽ cần phải bấm vào nút home thật nhanh hai lần liên tục để xem được danh sách các ứng dụng đang được mở trên máy.

Giờ đây, để chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau một cách nhanh chóng, bạn cần phải rất chậm (và cẩn thận), vuốt từ dưới cùng của màn hình theo hướng ngược lên trên. Trong số tất cả các thao tác mới được cập nhật lên các dòng iPhone XS để thay thế cho nút home truyền thống, có lẽ thao tác này vẫn là khó chịu nhất, nhưng cũng giống như chụp ảnh màn hình, việc mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn sau một thời gian sử dụng.

Xóa các ứng dụng

Mặc dù thao tác cốt lõi của việc xóa ứng dụng trên các dòng Iphone vẫn hoạt động giống nhau (nhấn và giữ vào ứng dụng bạn muốn xóa cho đến khi ứng dụng bắt đầu lắc và nhấp vào dấu X nhỏ ở góc trên bên trái), nhưng cách bạn quay lại màn hình chính sẽ hơi khác một chút trên các dòng iPhone XS. Thay vì nhấn vào nút home để xác nhận quay lại màn hình chính, bạn sẽ nhấn vào biểu tượng “Done” xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Mở khóa máy

Nếu bạn không sử dụng bất kỳ loại cổng sinh trắc học hoặc mật mã nào để mở khóa điện thoại của mình, thì việc mở khóa đơn giản sẽ hoạt động gần như giống với trước đây: Vuốt lên từ dưới cùng của màn hình (vuốt nhanh) để mở màn hình chính của thiết bị. Ngoài ra, người dùng Touch ID giờ đây sẽ phải sử dụng Face ID để đăng nhập vào thiết bị, điều này có thể khiến một số người không thấy thoải mái lắm.

Khi bạn thiết lập FaceID, hãy đảm bảo bạn đang ở trong một căn phòng đủ ánh sáng và bất kỳ lúc nào bạn muốn mở khóa điện thoại của mình, hãy đảm bảo bạn không có bất kỳ thứ gì trong miệng, trên mặt và bạn không đeo những chiếc tai nghe lớn (những thay đổi dù là nhỏ này cũng có thể làm tắt cảm biến). Sau khi FaceID nhận ra bạn, một biểu tượng mở khóa nhỏ sẽ xuất hiện ở đầu màn hình ngay phía trên đồng hồ và bạn sẽ phải nhanh chóng vuốt lên trên để mở màn hình chính.

Tổng kết

Suy cho cùng thì việc lược bỏ các nút bấm vật lý trên những chiếc smartphone bạn đầu có thể mang đến những sự phiền toái nho nhỏ, nhưng mọi chuyện sẽ trở lại bình thường sau một thời gian sử dụng. Lược bỏ hoàn toàn các nút bấm cũng sẽ là tương lai phát triển của các hệ sinh thái điện thoại thông minh, và việc Apple tỏ rõ những quyết tâm trong lĩnh vực này cũng cho thấy rằng công ty sẽ không ngừng cung cấp một những giải pháp sáng tạo mà có thể làm cho việc sử dụng điện thoại thông minh của bạn không những nhanh chóng mà còn trực quan hơn trước đây rất nhiều!

Cách tạo tài khoản Apple ID miễn phí trên máy tính

Thủ thuật xóa file rác để giải phóng không gian và bộ nhớ cache iPhone, iPad

Cách chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại iPhone

Các lỗi sau khi nâng cấp iOS 12 và cách khắc phục

Những tính năng ẩn trên iPhone X có thể bạn chưa biết

Hướng Dẫn Cách Quay Màn Hình Iphone Trên Ios 11

Trong cuộc chạy đua công nghệ giữa các tập đoàn mang tầm cỡ quốc tế như Apple, Samsung, Microsoft,… Nhà sản xuất Apple đã sử dụng sức sáng tạo tài tình để đem tới cho thế giới công nghệ phiên bản hệ điều hành mới nhất – iOS 11. Không phụ lòng các “tín đồ táo khuyết” iOS 11 có một chức năng ấn tượng đáng chú ý đó là Ghi màn hình (“Screen Recording”).

Người dùng đã từng rất tốn thời gian và thậm chí dốc hầu bao để sử dụng thiết bị quay phim bên ngoài, mua app quay video màn hình hay tiết kiệm hơn là Jailbreak dẫn đến ảnh hưởng tính năng của máy. Nhưng từ thời kì iOS 11 chúng ta có thể sử dụng chính ứng dụng có sẵn trên iPhone.

Để sử dụng tính năng thủ thuật ios này bạn cần cập nhật phiên bản IOS mới nhất cho iPhone, theo đó thì các dòng điện thoại sản xuất từ iPhone 6 và iPad từ mini 2 trở đi đều chạy được hệ điều hành iOS 11.

Để cập nhật phiên bản này bạn hãy chắc rằng điện thoại của mình đang được kết nối mạng. Sau đó vào Cài đặt (” Setting“), chọn mục Cài đặt chung (” General“) và lựa chọn Cập nhật phần mềm (” Software Update“). Hệ thống sẽ đưa ra cho bạn thông tin về hệ điều hành cần cập nhật, việc của bạn chỉ cần chọn Tải về và cài đặt (” Download and Install “). Bản cập nhật sẽ được tải về.

Quay màn hình điện thoại, đúng như tên gọi của mình, ứng dụng này cho phép người dùng quay lại các thao tác trên màn hình iPhone, iPad. Screen Recording là phương tiện hữu dụng để thực hiện các video hướng dẫn dành cho người thân, bạn bè, hay dành cho những youtuber công nghệ, những người làm công tác hỗ trợ từ xa…

So với việc sử dụng các ứng dụng sẽ khiến iPhone tốn dung lượng và nhanh hao pin thì việc sử dụng ứng dụng có sẵn trong máy sẽ giảm thiểu được vấn đề này. Như vậy là một công đôi việc, vừa giảm gánh nặng cho “dế yêu” mà vẫn thoải máy quay hình rồi.

Quay màn hình iPhone như thế nào?

Đọc tới đây ắt hẳn nhiều người sẽ mở ngay điện thoại để mày mò cách quay màn hình iPhone trên iOS 11, nhưng bạn hãy bình tĩnh tìm hiểu tiếp nha. Để sử dụng tính năng này trước hết bạn phải kích hoạt và thêm chức năng tại Trung tâm kiểm soát (“Control Center”) vì đây không phải tính năng mặc định.

Để thực hiện, bạn mở trình Cài đặt (” Settings“) và lựa chọn Trung tâm kiểm soát (” Control Center“), tiếp đó chọn Tùy chỉnh điều khiển (” Customize Controls“). Tiếp theo, bạn di chuyển xuống dưới và bấm nút hình dấu cộng bên cạnh mục Ghi màn hình (” Screen Recording“). Từ đây người dùng có thể truy cập chức năng Ghi màn hình(” Screen Recording“) từ Trung tâm kiểm soát(” Control Cente r”) mới.

Quay màn hình iPhone iOS 11 chưa bao giờ đơn giản đến thế, chỉ cần một bước chạm bạn có thể truy cập ngay Ghi màn hình (“Screen Recording”) trên Trung tâm kiểm soát(“Control Center”) .

Để tiến hành quay màn hình iphone, bạn mở Trung tâm kiểm soát (“Control Center”), sau đó bấm nút Ghi màn hình (“Screen Recording”). Đồng hồ đếm ngược với khoảng thời gian 3 giây sẽ bắt đầu đếm. Màn hình sẽ hiển thị dải biểu ngữ màu đỏ phía trên cùng để báo hiệu việc ghi hình đang diễn ra. Và bây giờ tất cả các thao tác trên màn hình sẽ được ghi lại.

Ghi màn hình iPhone và cách ghi âm giọng nói khi quay

Chưa hết, khi đọc đến đây bạn sẽ nghĩ rằng video không có tiếng thì vẫn chưa thể truyền tải được hết nội dung phải không, vậy ngoài tính năng quay video màn hình bạn còn có thể thu âm giọng nói, Apple quả là biết cách lấy lòng người dùng phải không nào. Khi quay màn hình bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Ghi màn hình(“Screen Recording”) trên Trung tâm kiểm soát(“Control Center”), sau đó chọn biểu tượng hình micro để bật/tắt ghi âm giọng nói.

Video được lưu theo định dạng MP4 và chất lượng 45 khung hình/giây, độ phân giải 900×1.6k pixel trong ứng dụng Ảnh (“Album”).

Hướng dẫn quay màn hình đối với thiết bị không sử dung hệ điều hành iOS

Như đã giới thiệu trước đó, bạn vẫn có thể quay video màn hình mà không cần lên iOS 11, nhưng sẽ gặp phải một chút khó khăn hơn. Bài viết sẽ cung cấp một vài cách khác nhau mà người dùng có thể ghi lại màn hình. Hai trong số cách phổ biến nhất là sử dụng ứng dụng Quicktime, sử dụng Screenflow hoặc sử dụng Reflector.

Quay video của màn hình bằng ứng dụng Quicktime Player

Nếu bạn sử dụng máy tính Mac, iPhone hoặc iPad sử dụng hệ điều hành iOS 8 hoặc mới hơn, bạn có thể quay màn hình iPhone bằng Quicktime Player. Bạn đơn giản chỉ cần kết nối điện thoại với máy tính và mở chương trình này lên. Từ đó, chọn Quay video (“New Movie Recording”) mới và sau đó tìm iPhone của bạn trong menu. Sau đó chỉ cần bắt đầu quay video và khi đã xong thì chọn lưu video là được.

Quay video bằng phần mềm CoolPixel

Với phần mềm này thì nó rất đơn giản và cũng tốt không kém vì nó hỗ trợ chọn độ phân giải, và ngoài ra bạn còn có thể chọn các cài đặt khác nhau. Sau khi tải phần mềm và cài xong thì mở lên và bạn hãy bấm vào Screen Recording.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Bật Nút Home Ảo Trên Ios 13 Cho Iphone trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!