Xem Nhiều 2/2023 #️ Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Find &Amp; Replace Trong Word 2010 Từ A # Top 6 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Find &Amp; Replace Trong Word 2010 Từ A # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Find &Amp; Replace Trong Word 2010 Từ A mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lệnh tìm kiếm Find

Bước 1 – Hãy để chúng tôi làm việc trên một văn bản mẫu có sẵn trong tài liệu Word của chúng tôi. Chỉ cần gõ =rand() và nhấn Enter, màn hình sau sẽ xuất hiện Lệnh =rand() giúp tạo 1 đoạn văn bản ngẫu nhiên gồm 3 đoạn văn, mỗi đoạn 5 dòng

Bước 2 – Nhấn vào Find option trong nhóm Editing của tab Home và nhấn Ctrl + F để mở Navigation pane

Bước 3 – Nhập một từ mà bạn muốn tìm kiếm trong hộp Find, ngay sau khi bạn nhập xong, Word tìm kiếm văn bản bạn đã nhập và hiển thị kết quả trong Navigation pane và tô sáng từ đó trong tài liệu như trong ảnh chụp màn hình sau đây Bước 4 – Bạn có thể nhấp vào nút xóa (X) để xóa tìm kiếm và kết quả và thực hiện tìm kiếm khác.

Bước 5 – Bạn có thể sử dụng các tùy chọn khác trong khi tìm kiếm một từ. Nhấp vào nút Option để hiển thị menu tùy chọn và sau đó nhấp vào tùy chọn Option; Điều này sẽ hiển thị một danh sách các tùy chọn. Bạn có thể chọn các tùy chọn như trường hợp khớp để thực hiện tìm kiếm phân biệt chữ hoa chữ thường.

Bước 6 – Cuối cùng, nếu bạn đã hoàn tất thao tác Find, bạn có thể nhấp vào nút đóng (X) để đóng Navigation pane.

Cửa sổ Find & Replace – Tìm và thay thế

Bước 1 – Nhấp vào tùy chọn Replace trong nhóm Editing trên tab Home hoặc nhấn Ctrl + H để khởi chạy hộp thoại Find & Replace được hiển thị trong Bước 2

Bước 2 – Nhập từ bạn muốn tìm kiếm vào ô Find what. Bạn có thể thay thế từ đó trong hộp thoại Find and Replace ở hình dưới

Bước 3 – Nhấp vào nút Replace có sẵn trên hộp thoại Find and Replace và bạn sẽ thấy sự xuất hiện đầu tiên của từ được tìm kiếm sẽ được thay thế bằng từ thay thế. Nhấp lại vào nút Replace sẽ thay thế lần xuất hiện tiếp theo của từ được tìm kiếm. Nếu bạn sẽ nhấp vào nút Replace All thì nó sẽ thay thế tất cả các từ tìm thấy trong một lần. Bạn cũng có thể sử dụng nút Find Next chỉ để tìm kiếm lần xuất hiện tiếp theo và sau đó bạn có thể sử dụng nút Replace để thay thế từ đã tìm thấy.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Tính Năng Find My Iphone

Tất cả các điện thoại của Apple đều được trang bị tính năng Find my iphone. Vậy thực chất, tính năng này là gì? Và nó có vai trò gì?

Find my iphone thực chất là một tính năng được tích hợp sẵn trên điện thoại Apple do hãng này sáng chế và phát triển. Find my iphone giúp người dùng dễ dàng kiểm tra và định vị điện thoại, sử dụng nền tảng internet.

Tính năng tìm iPhone được hỗ trợ bật tắt thông qua tài khoản icloud kể từ hệ điều hành iOS 7. tài khoản icloud để kích hoạt và sử dụng tính năng này. Từ iOS 7 trở xuống, điều này không bắt buộc.

Find my i phone là một phần mềm định vị và kiểm tra vị trí của điện thoại di động. Tính năng này hoạt động dựa trên nền tảng internet. Nghĩa là chỉ khi điện thoại của bạn được kết nối wifi hoặc 3G, 4G thì tính năng này mới hoạt động được. Hiện tại, đối với các thiết bị đã được cập nhật lên iOS 13. Hệ điều hành này cho phép chúng ta sử dụng tính năng ngay cả khi thẻ sim bị ngắt kết nối hoặc không kết nối mạng.

Tuy nhiên, tính năng này có một nhược điểm là nó chỉ hoạt động và tìm kiếm vị trí chính xác khi điện thoại của bạn đang chạy trên nền tảng Apple Maps. Ứng dụng Apple Maps chỉ hoạt động tốt ở các thành phố lớn và các khu vực trung tâm. Do đó, nếu bạn đang ở những vị trí mà Apple Maps không hoạt động thì khả năng tìm thấy điện thoại cũng không cao.

II. Hướng dẫn cách bật / tắt tính năng Find my iphone trên điện thoại

Đối với điện thoại chạy hệ điều hành cũ (từ iOS 10 trở xuống), chúng ta có thể bật Tìm iphone của tôi theo quy trình 4 bước như sau:

Bấm vào phần cài đặt trên điện thoại của bạn, sau đó vào phần icloud

Sau khi hoàn thành bước 1, bạn kéo xuống tìm kiếm và bấm vào Find my iphone

Bước cuối cùng, chọn Bật cho tính năng này. Bên cạnh đó, bạn hãy luôn bật Gửi vị trí cuối cùng để luôn nhận được thông báo khi điện thoại sắp hết pin và có nguy cơ sập nguồn.

Nếu muốn tắt tính năng Find my iphone, bạn thực hiện các bước tương tự như trên, trừ bước 4, chọn Tắt thay vì Bật.

Đối với điện thoại chạy hệ điều hành mới (từ iOS 10 trở lên), chúng ta có thể bật tính năng này theo quy trình 4 bước như sau:

Nhấp vào cài đặt trên điện thoại của bạn, sau đó vào Apple ID, Icloud, itunes & App Store. Mục này nằm ngay bên dưới thanh tìm kiếm Cài đặt.

Chọn bấm vào icloud. Khi bấm vào, bạn sẽ ngay lập tức đến danh sách các tùy chọn để thiết lập tài khoản icloud.

Sau khi hoàn thành bước 2, bấm vào Tìm iphone của tôi

Bước 4, chọn Bật cho tính năng Tìm iphone của tôi. Bên cạnh đó, bạn hãy luôn bật Gửi vị trí cuối cùng để luôn nhận được thông báo khi điện thoại sắp hết pin và có nguy cơ sập nguồn.

Nếu muốn tắt tính năng Find my iphone, bạn thực hiện các bước tương tự như trên, chỉ khác ở bước 4 là chọn Tắt thay vì Bật.

III. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng tính năng Tìm iPhone của tôi

Đây là một tính năng trên điện thoại dựa trên Internet. Hãy chắc chắn rằng khi sử dụng, điện thoại của bạn phải được kết nối 3G, 4G hoặc Wifi. Khi thiết bị của bạn không thể kết nối Internet đồng nghĩa với việc tính năng Find my iphone không thể hoạt động.

Bên cạnh đó, tính năng này được vận hành cùng với Apple Maps. Do đó, nếu thiết bị của bạn đã tạm dừng Apple Maps, hoặc ở những vị trí mà Apple Maps hoạt động không bình thường thì tính năng Find my iphone sẽ không hiệu quả, vị trí sẽ không chính xác. .

Nếu bạn mua thiết bị đã qua sử dụng của mình tại các hiệu cầm đồ hoặc cung cấp điện thoại, bạn nên đặc biệt cẩn thận về điều này. Nếu điện thoại đã tắt tính năng Find my iphone nhưng vẫn chưa đăng xuất icloud thì khi bạn cài lại, rất có thể máy vẫn bị “dính đòn”. Đặc biệt, nếu điện thoại của bạn đặt chế độ thoát icloud khác thì bạn sẽ không bao giờ sử dụng được tài khoản icloud của mình cho máy đó. Điều đó có nghĩa là nó chỉ giống như một viên gạch.

IV. 3 mẹo cơ bản bạn nên biết khi sử dụng tính năng Find my iphone trên điện thoại

Phương pháp vô hiệu hóa tính năng này bằng cách sử dụng icloud từ xa đã được nhiều người áp dụng, vì nó khá tiện lợi. Bạn có thể thực hiện việc này bằng máy tính cá nhân của mình. Nó cho phép người dùng tắt Find my iphone ngay cả khi điện thoại không được mở khóa.

Phương thức thực hiện gồm 5 bước chính như sau:

Tắt nguồn điện thoại: bước này sẽ giúp bạn ngắt kết nối mạng của điện thoại. Chỉ khi điện thoại không còn kết nối được internet, bạn mới có thể áp dụng cách tắt Find my iphone bằng icloud từ xa.

Đăng nhập tài khoản icloud của bạn trên web.

Sau khi đăng nhập thành công ở bước 2, bạn tiếp tục nhấn vào Find my iphone để tiếp tục thao tác.

Nhấp vào tab Tất cả thiết bị và nhấp vào thiết bị điện thoại

Nhấn vào dấu X ở đầu thiết bị di động để tắt Tìm iphone của tôi cho điện thoại.

Tương tự như cách tắt Find my iphone từ xa, cách này cũng sử dụng một thiết bị Apple khác để tắt. Các thiết bị có thể sử dụng được bao gồm ipad hoặc điện thoại iphone khác. Phương pháp này khá đơn giản, nhanh chóng và dễ làm.

Quá trình vô hiệu hóa tính năng này với một thiết bị Apple khác bao gồm 4 bước cơ bản như sau:

Bấm và truy cập vào Cài đặt (Setting) của điện thoại. Kéo xuống và tiếp tục bấm vào icloud.

Sau khi hoàn thành bước 1, bạn truy cập vào phần icloud, sau đó ấn chọn Find my iphone.

Chạm và trượt nút màu xanh lá cây của tính năng Tìm iphone của tôi cho đến khi nó không còn màu xanh lục nữa.

Di chuyển thiết bị ra xa để xác nhận thao tác bằng cách nhập mật khẩu ID Apple.

Muốn bật lại tính năng thì bạn cũng làm tương tự, chỉ có bước 4 là làm ngược lại.

Đặt mật khẩu cho điện thoại của chúng tôi giúp chúng tôi đảm bảo an ninh tốt hơn. Nếu không may vì một lý do nào đó mà bạn quên hoặc mất mật khẩu tài khoản icloud. Trong khi đó, bạn lo lắng rằng không thể tắt Find my iphone. Tuy nhiên, bây giờ, chúng tôi có một giải pháp cho trường hợp này. Apple đã hỗ trợ tính năng vô hiệu hóa tính năng này trên điện thoại mà không cần sử dụng mật khẩu icloud.

Phương pháp này bao gồm 6 bước chính như sau:

Truy cập vào cài đặt trên điện thoại

Xóa mật khẩu icloud hiện tại, sau đó nhập mật khẩu bất kỳ

Mật khẩu hoặc thông báo tài khoản không chính xác sẽ được gửi ngay đến thiết bị của bạn.

Bấm OK và hủy bỏ.

Đăng nhập tài khoản icloud của bạn, sau đó chọn xóa mô tả. Tiếp tục bấm OK

Ngay lập tức điện thoại sẽ được chuyển đến trang chủ icloud. Tất nhiên, ở thời điểm này, tài khoản icloud trong máy không yêu cầu mật khẩu. Truy cập Tìm iphone của tôi. Chạm và trượt nút màu xanh lá cây của tính năng này cho đến khi nó không còn màu xanh lục nữa.

Tuy nhiên, phương pháp này bao gồm hai mặt, điều này sẽ cho phép kẻ xâm nhập tắt tính năng Find my iphone.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chức Năng Find My Iphone Trên Iphone

Tính năng tìm lại iPhone của tôi “Find My iPhone” trên iPhone sẽ giúp bạn tìm kiếm dế yêu iPhone của Bạn khi chẳng may bị mất hay thất lạc. “Find My iPhone” được tính hợp sẵn trên iPhone sẽ hiển thị chính xác điện thoại iPhone của bạn trên bản đồ, nhờ đó giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

Trong bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn cách sử dụng tính năng tìm lại iPhone của tôi “Find My iPhone” và cách tìm lại iPhone bị thất lạc của bạn.

Cách sử dụng Find My iPhone

Sau đó bạn sẽ thấy hiện lên bản đồ cùng với vị trí của tất cả các thiết bị iPhone, IPad, iPod có kết nối đến tài khoản iCloud này.

Khi âm thanh được phát đi, trên iPhone của bạn sẽ phát ra âm thanh giống như nhạc chuông của của điện thoại cùng với hiển thị trên màn hình thông báo về Find My iPhone.

Nếu nó vẫn nằm đâu đó do thất lạc thì bạn có thể dễ dàng tìm lại nó, còn người nào đó đã lấy nó thì phải dùng cách khác để tìm hoặc xoá luôn dữ liệu đang có trên iPhone, để không bị đánh cắp dữ liệu quan trọng trên đó.

Chế độ Lost Mode & xoá sạch dữ liệu trên iPhone (Erase iPhone)

Làm hết cách mà không thể tìm lại được dế yêu của bạn, đến lúc bạn nghĩ tới việc sử dụng tính năng Lost Mode hay Erase iPhone trên iPhone của Bạn.

Khi sử dụng chức năng Lost Mode, bạn sẽ được nhắc nhập số điện thoại và tin nhắn đến người nhận, giúp người nhặt được iPhone có thể liên lạc trả lại máy cho bạn (trừ khi lấy cắp thì thua), đồng thời tính năng này cũng phát thông báo âm thanh đến người nhận, định vị vị trí mới iPhone khi nó kết nối Internet.

Nếu iPhone của bạn bị đánh cắp không thể nào lấy lại được thì bạn hãy sử dụng tính năng Erase iPhone xoá toàn bộ dữ liệu trên đó để bảo vệ thông tin quan trọng của bạn.

Bạn có thể tắt chức năng này, tuy nhiên tôi khuyên bạn không nên tắt nó, bởi vì nếu lỡ đâu một ngày đẹp trời nào đó bạn bị lạc hay mất dế yêu thì bạn không thể theo vết hay định vị để tìm lại iPhone của Bạn.

Vài lời kết

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách tìm lại chiếc dế yêu nếu chẳng may bị thất lạc hay bị đánh cắp.

Cảm ơn Bạn đã ghé blog của mình.

Toàn Lê.

Hướng Dẫn Sử Dụng Các Tính Năng Trên Ford Explorer

Và khi sử dụng xe chắc sẽ có không ít khách hàng còn chưa biết hết về cách sử dụng các tính năng mới mẻ này. Chính vì vậy, chúng tôi xin được gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn sử dụng các tính năng trên xe Ford Explorer để việc sử dụng xe của các bạn trở nên thuận tiện hơn.

Cách đề nổ từ xa của Ford Explorer

Ford Explorer  được trang bị khóa điều khiển từ xa thông minh khởi động bằng nút bấm và khởi động được xe khi Remote đã ở trong khoang xe, không phải tìm ổ khóa – rất thuận tiện cho người sử dụng.

– Công dụng: Khi để xe ngoài trời nắng có thể đề nổ trước để hệ thống điều hòa hoạt động giúp làm mát giảm nhiệt độ trong xe trước khi lên xe.

– Thao tác: Bấm nút khóa cửa sau đó bấm 2 lần nút “2X” trên chìa khóa.

Chú ý: Cần số phải ở vị trí P mới đề nổ từ xa được, sau khi đề nổ xong khi lên xe muốn đi tiếp thì phải thực hiện thao tác đạp phanh và nhấn nút “start/stop”.

Cách mở cốp rảnh tay của Ford Explorer

Công dụng: Mở cốp rảnh tay là một tính năng cực kỳ hữu ích trên Ford Explorer, khi bê vác đồ nặng bằng hai tay, bạn có thể mở cốp sau bằng cách đá chân mà không phải bỏ đồ xuống đất.

Thao tác: Mở cốp sau bằng cách đá chân – Hands free liftgate của Ford Explorer hoạt động dựa trên cảm biến 2 điểm, Khi cả 2 điểm cảm biến (một dưới gầm xe, một phía ngang dưới đầu gối) cùng hoạt động sẽ báo tín hiệu để mở cốp sau.

Chú ý: Chìa khóa phải đang cầm theo người, vị trí đá phía dưới giữa hai ống xả, sau khi đá chân 1 lần dứt khoát chờ 2s cửa xe mới mở, nếu đá 2 lần liên tiếp cửa xe có thể không mở do xe hiểu là tài xế đang di chuyển phía sau mà không có ý định mở cửa.

Lập trình độ mở cao thấp của cửa cốp sau

Công dụng: Cốp phía sau có thể thay đổi được độ mở cao thấp để phù hợp với trần nhà, chiều cao gara hoặc chiều cao của lái xe.

Thao tác: Mở cửa lật phía sau đến độ cao phù hợp nhấn công tắc trên cửa sau để cửa dừng lại, dùng tay điều chỉnh độ cao của cửa đến độ cao mong muốn rồi nhấn và giữ nút công tắc trên cánh cửa cho đến khi có âm thanh thông báo là lập trình đã hoàn thành.

Mở khóa sử dụng mã số trên cánh cửa Ford Explorer

Công dụng: Khi ra xe lấy đồ trong xe mà quên chìa khóa thì có thể dùng mã để mở cửa lấy đồ trong xe.

Thao tác: bấm 5 mã số trên cánh cửa theo mã được cung cấp theo xe.

Chú ý: Mã số chỉ mở được cửa xe nhưng không đề nổ được xe, ngoài mã theo xe thì có thể cài đặt thêm 4 mã cá nhân mới.

 Cách lập trình mã cá nhân mới:

Nhập mã được cung cấp theo xe.

Nhấn và giữ phím 1-2 trong vòng 3s đến khi có âm thanh ở cửa báo đã nhận lệnh.

Nhập 5 số của mã mới (trong thời gian 5s).

Nhấn và giữ phím 1-2 tiếp đến khi có âm thanh ở cửa báo đã nhận lệnh là cài đặt mã mới xong.

Làm tương tự với phím 3-4, 5-6 để nhập các mã tiếp theo.

Khi nhập nhiều mã và không nhớ hết được, lái xe có thể xóa toàn bộ mã cá nhân bằng cách: Nhập mã được cung cấp theo xe, nhấn phím 1-2 một lần sau đó nhấn và giữ phím 1-2 trong vòng 3s đến khi có âm thanh ở cửa báo đã nhận lệnh, lúc này chỉ còn mã theo xe là còn tác dụng.

Gạt mưa tự động Ford Explorer

Công dụng: Tự động gạt khi trời mưa và tùy lưu lượng mưa lớn hay nhỏ mà cần gạt mưa hoạt động nhanh hay chậm.

Thao tác:

 Xoay núm vặn theo mũi tên số 1 lên nấc đầu tiên trên vị trí “0” để kích hoạt chế độ tự động

 Xoay núm vặn theo mũi tên số 2 bật gạt mưa sau

 Ấn nút trên đỉnh cần gạt mưa theo mũi tên số 3 để bơm nước rửa kính

Đèn pha tự động Ford Explorer

Công dụng: Tự động bật khi trời tối, tự động bật chế độ chiếu xa (đèn pha) khi không có đèn đường, khi gặp xe ngược chiều và tốc độ trên 40km/m, tự động chuyển sang chế độ chiếu gần (đèn cốt) khi gặp xe ngược chiều và khi tốc độ dưới 25km/h.

Thao tác:

Xoay núm vặn theo mũi tên số 1 kích hoạt chế độ đèn pha tự động

Ấn nút theo nút số 2 để bật đèn sương mù phía trước, sau

Ấn nút theo số 3 để tăng giảm độ sáng của đèn táp lô, đèn đồng hồ công tơ mét

Ga tự động Ford Exporer

Công dụng: khi kích hoạt hệ thống ga tự động xe sẽ tự động giữ tốc độ lái xe cài đặt mà không cần tác động vào chân ga, lúc này tài xế có thể để chân sẵn ở vị trí chân phanh rất chủ động và an toàn.

Lưu ý: Chế độ ga tự động chỉ hoạt động khi xe ở tốc độ trên 30km/h

Thao tác:

Nhấn công tắc bật chế độ ga tự động

Đạp ga tăng tốc đến tốc độ mong muốn. Nhấn nút Set+ để đặt chế độ ga tự động

Nhả bàn đạp chân ga

Nếu muốn thay đổi tốc độ nhấn Set+ hoặc Set-

Chức năng ga tự động tạm thời hủy khi bạn đạp phanh hoặc nhấn CAN. Nhấn RES để phục hồi lại chức năng.

Hỗ trợ khởi hành ngang dốc Ford Explorer

Khi dừng xe ngang dốc chức năng “Hỗ trợ khởi hành ngang dốc” giúp xe không bị trôi dốc khi nhả chân phanh (khoảng 3 giây) để người lái có đủ thời gian chuyển từ chân phanh sang chân ga để tiếp tục hành trình.

Cảnh báo lệch làn Ford Explorer

Khi đi đường cao tốc chức năng sẽ rung vô lăng cảnh báo, nếu người lái không có phản ứng thì chức năng sẽ tác động một lực quay nhẹ vô lăng để điều dẫn xe trở lại vào trong làn đường.

Lưu ý: Chức năng “cảnh báo lệch làn” chỉ hoạt động khi tốc độ lớn hơn 65Km/h.

Thao tác: Ấn vào nút trên đỉnh cần xin nhan bên trái vô lăng.

Chế độ Kiểm soát đường địa hình (Terrain Management System)

Công dụng: Tùy địa hình vận hành của xe mà tài xế có thể chọn chế độ địa hình để hộp số và động cơ của xe hoạt động tối ưu nhất với địa hình đó.

Với hệ thống Kiểm soát đường địa hình, bạn có thể chuyển đổi 04 chế độ lái linh hoạt để thoải mái điều khiển chiếc Ford Explorer trên mọi cung đường. Chế độ Normal (địa hình bằng phẳng) là chế độ lý tưởng khi bạn di chuyển hằng ngày trên đường nhựa. Khi gặp địa hình xấu, chế độ Mud, Rut (địa hình bùn, rãnh trơn trượt) cho phép bánh xe quay ở tốc độ chậm giúp Explorer vượt qua bùn lầy dễ dàng. Chưa hết, chế độ Sand (địa hình cát) cho phép bánh xe quay nhanh hơn nhưng không quá nhanh, giúp chiếc xe băng qua địa hình cát lún. Cuối cùng, chế độ Snow, Gravel, Grass (địa hình tuyết, sỏi, cỏ) giúp Ford Explorer thoải mái phô diễn sức mạnh trên các bề mặt trơn trượt.

Thao tác: nếu muốn sử dụng chế độ địa hình nào, các bạn chỉ cần xoay núm chọn biểu tượng chế độ đó đến lúc biểu tượng đó sáng lên là được. Tuỳ thuộc vào chế độ Kiểm soát đường địa hình mà bạn chọn, khóa vi sai trung tâm có thể phân phối lực mô-men xoắn động cơ theo tỷ lệ 50:50 cho hai cầu trước sau hoặc thậm chí truyền 100% lực mô-men xoắn đến một trong hai cầu.

Hệ thống hỗ trợ xuống dốc Ford Explorer

Công dụng: khi xuống dốc cao xe sẽ tự động sử dụng hệ thống phanh ABS, phanh động cơ giữ cho xe xuống dốc theo tốc độ mà bạn cài đặt và ko cần tác động vào chân phanh và chân ga.

Thao tác:

Khi xuống dốc bạn ấn nút biểu tượng để kích hoạt chế độ

Nếu muốn thay đổi tốc độ bạn có thể sử dụng cách tác động chân phanh hay chân ga hoặc SET + và SET – trên vô lăng.

Chú ý: Hệ thống hoạt động ở trong khoảng tốc độ từ 5 đến 32 km/h, tốc độ trên 32 km/h hệ thống sẽ hoạt động không hiệu quả.

Nhớ vị trí ghế lái, gương, vô lăng Ford Explorer

Công dụng: nhớ được 3 vị trí ghế lái, gương, vô lăng

Thao tác: Bật hệ thống điện của xe về trạng thái ON, chỉnh vị trí ghế lái, gương, vô lăng xong nhấn và giữ phím 1 cho vị trí thứ nhất, tương tự cho vị trí 2 và 3.

Lưu ý: vị trí mà chiếc xe nhớ ở đây là vị trí của cả ghế lái, gương và vô lăng cùng lúc.

My Key Ford Explorer

Công dụng: MyKey là tính năng thông minh và an toàn nổi bật được trang bị trên xe Ford Explorer mới, khi kích hoạt MyKey đối với mỗi chìa khóa có thể giới hạn được tốc độ tối đa cũng như giới hạn âm lượng tối đa của hệ thống âm thanh (45%) hoặc phải thắt dây an toàn thì mới bật được hệ thống Radio khi sử dụng chìa khóa đó.

Thao tác: Vào Settings ⇒ Mykey ⇒ Create Mykey.

Chú ý: khi dung chìa khóa thứ 1 của xe để kích hoạt Mykey thì phải dùng chìa khóa thứ 2 để xóa Mykey đi.

Đầu DVD sau tựa đầu và tai nghe không dây Ford Explorer

Phía sau mỗi tựa đầu ở hàng ghế trước là 1 đầu DVD riêng biệt và khi xem DVD trên các đầu này cần tai nghe 3.5mm hoặc tai nghe không dây theo xe.

Lưu ý tai nghe không dây cần phải được lắp pin và lắp đúng chiều theo hướng dẫn trên tai nghe, có thể chỉnh tai nghe ở chế độ nghe ở màn hình bên trái hoặc bên phải bằng cách gạt công tắc A-B trên tai nghe.

 Camera trước, sau Ford Explorer

Camera phía trước có góc quét rộng, độ phân giải cao kết hợp màn hình cảm ứng 8 inch giúp quan sát được các xe khuất tầm nhìn phía trước , rất an toàn và tiện ích khi lái xe đi từ trong đường ngõ ra đường lớn hoặc góc khuất.

Bật camera quan sát phía trước, bấm 2 lần để kích hoạt chế độ quan sát 180° (bấm nút này khi vào số lùi để quan sát camera phía sau ở chế độ 180°)

Camera lùi có thêm chế độ quan sát gần, nhấn ký hiệu dấu + trên màn hình để bật chế độ xem gần.

Tự động rửa camera của Ford Explorer

Công dụng: Khi đi trời mưa hoặc đường bẩn thì camera có hiện tượng bị mờ, chế độ rửa giúp làm sạch mặt kính camera mà lái xe không cần ra khỏi xe.

Thao tác: hệ thống làm sạch sẽ tự động phun nước làm sạch camera khi phun nước rửa kính.

Kết nối hệ thống SYNC 3 của Ford Explorer

Hệ thống kết nối SYNC® là niềm tự hào của Ford khi mang tới những tính năng thông minh hàng đầu hiện nay giúp người lái điều khiển chiếc xe cùng với điện thoại thông minh  . SYNC 3 thế hệ mới trên Ford Explorer, với phần cứng được nâng cấp vượt trội, APPlink, Carplay cùng nhiều ứng dụng khác sẽ khiến cuộc hành trình thêm phần thú vị.

Công dụng: Đàm thoại rảnh tay, điều khiển giọng nói đối với hệ thống Radio, USB, Bluetooth, CD, đọc tin nhắn đến, Hệ thống điều hòa.

Chú ý: SYNC sẽ lưu thông tin kết nối của 12 điện thoại, nếu lưu đủ 12 điện thoại sẽ không kết nối thêm được điện thoại mới được, muốn kết nối thêm cần xóa bớt thông tin của những điện thoại đã từng kết nối đi.

Kết nối Carplay và Android Auto Ford Explorer

Công dụng: màn hình trên xe sẽ hiện giao diện như điện thoại và có các ứng dụng như phone, tin nhắn, nghe nhạc, bản đồ như của điện thoại.

Chú ý:

Phải dùng cáp sạc của điện thoại

Trên Iphone cần bật chế độ hỗ trợ giọng nói Siri lên

Trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì cần cài đặt thêm ứng dụng Android Auto (lưu ý ứng dụng này chưa được hỗ trợ trên CHplay của Việt nam, cần cài đặt bằng cách tìm trên Web trung gian)

Mát xa ghế lái và ghế bên Ford Explorer

Ghế lái và ghế bên của Ford Explorer có tính năng mát xa lưng và đệm ngồi rất thoải mái và dễ chịu cho những chuyến đi đường dài.

Kích hoạt ở phím bấm phía dưới đệm ngồi hoặc phần Settings trên màn hình cảm ứng.

Ý nghĩa các nút phím bấm ở phía dưới đệm ngồi (ảnh trên):

1: Bật/ tắt tính năng mát xa

2: Điều chỉnh cường độ mát xa lưng

3: Điều chỉnh cường độ mát xa đệm ngồi

4: Tăng cường độ mát xa

5: Giảm cường độ mát xa

Lưu ý: Có thể điều chỉnh tính năng mát xa trên màn hình cảm ứng.

Sưởi vô lăng Ford Explorer

Công dụng: khi đi trời lạnh có thể bật chế độ sưởi vô lăng giúp tay không bị lạnh cóng, lái xe sẽ cầm vô lăng chắc chắn và an toàn hơn.

Thao tác: Bật chế độ sưởi trên màn hình cảm ứng của xe.

Hàng ghế sau cùng gập điện của Ford Explorer

Công dụng: Hỗ trợ việc gập ghế sau nhẹ nhàng và có nhiều chế độ gập để phù hợp với từng hoàn cảnh di chuyển của xe.

Đây là những tính các sử dụng những năng cơ bản của Ford Explorer. Khách hàng có nhu cầu mua xe, nhận báo giá, tư vấn thêm hay lái thử xin mời liên hệ: 098 564 8989.

Giá xe và các chương trình khuyến mại của Ford Explorer

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Find &Amp; Replace Trong Word 2010 Từ A trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!