Xem Nhiều 1/2023 #️ Hướng Dẫn Tạo Biểu Tượng Memoji Trên Iphone # Top 6 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 1/2023 # Hướng Dẫn Tạo Biểu Tượng Memoji Trên Iphone # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Biểu Tượng Memoji Trên Iphone mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đã thấy bạn bè của bạn chia sẻ video và biểu tượng cảm xúc của các nhân vật hoạt hình trông giống như họ chưa? Bạn muốn làm như vậy? Trong bài viết này, Hnam Mobile sẽ giải thích cách tạo một Memoji giống như bạn trên iPhone của bạn, làm thế nào bạn có thể lấy một gói nhãn Memoji để sử dụng làm biểu tượng cảm xúc, cách lưu hoặc ghi video video Memoji của bạn (trên một số iPhone), và hơn thế nữa. Đọc để tìm hiểu làm thế nào để tạo một Memoji.

Cách tạo Memoji trên iPhone

Memoji & Animoji là gì?

Tính năng Animoji

Tính năng Animoji – cho phép bạn tạo hoạt hình của động vật, ma, kỳ lân hoặc khuôn mặt hoạt hình khác dựa trên biểu cảm của chính bạn, sử dụng máy ảnh mặt trước điện thoại của bạn – đã được công bố tại iPhone X ra mắt vào năm 2017 . Danh sách các thiết bị có tính năng Animoji đã được mở rộng với iPhone XR, XS và XS Max và bây giờ là iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max.

Bản thân Animoji đã phát triển, cũng như một số khuôn mặt mới và khả năng phát hiện chuyển động lưỡi. Apple đã công bố phiên bản mới có tên Memoji như một phần của bản cập nhật iOS 12 năm 2018. Với Memoji, bạn có thể tạo một Animoji tùy chỉnh – có thể là khuôn mặt của chính bạn, có thể là khuôn mặt của một người khác.

Animoji trên iOS 13

Và kể từ iOS 13 và iPadOS, Memoji đã xuất hiện nhiều iPhone hơn dưới dạng nhãn Memoji. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc iPhone có chip A9 trở lên – bao gồm iPhone SE, iPhone 6s và 6s Plus, iPhone 7 và 7 Plus và iPhone 8 và 8 Plus.

Cách tạo Memoji

Bạn sẽ cần tạo Memoji của mình bằng các công cụ Apple cung cấp. Bạn có thể sử dụng những công cụ đó để tạo hình đại diện cho chính mình – hoặc bạn có thể tạo một nhân vật trong hình ảnh của người khác nếu bạn thích. Đây là những gì bạn cần làm:

Bước 1: Mở ứng dụng Tin nhắn

Bước 2: Tạo một tin nhắn mới hoặc mở tin nhắn hiện có.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng A bên cạnh trường nhập tin nhắn để hiển thị một hàng biểu tượng ứng dụng.

Mở ứng dụng tin nhắn

Bước 4: Sau đó tìm và chạm vào biểu tượng nhỏ có ba mặt trên đó biểu thị Memoji.

Bước 5: Bây giờ chúng ta đang ở trong tính năng Memoji. Bạn có thể vuốt sang trái và phải để chọn mặt động vật, nhưng ở đây mình muốn tạo một khuôn mặt mới. Ở phía bên trái, bạn sẽ thấy một dấu cộng thay thế. Nhấn vào đây.

Bước 6: Bây giờ chúng tôi đang ở trong công cụ tạo Memoji. Nó rất giống với màn hình tạo nhân vật trong trò chơi điện tử: có các tab dành cho Da, Kiểu tóc, Hình dạng đầu, Mắt, Duyệt, Mũi & Môi, Tai, Tóc mặt, Kính mắt và Mũ nón. Điều chỉnh các tùy chọn cho phù hợp. Trong suốt quá trình này, hình đại diện sẽ hiển thị ở trên cùng.

Tuỳ chỉnh Memoji

Sử dụng nhãn Memoji của bạn

Bây giờ bạn đã tạo Memoji, bạn sẽ tìm thấy một bộ nhãn dán mà bạn có thể sử dụng trong bất kỳ ứng dụng nào có thể truy cập biểu tượng cảm xúc.

Các nhãn Memoji

Ví dụ: nếu bạn muốn thêm một trong số này vào Facebook, trong khu vực để tạo một bài đăng trên bàn phím biểu tượng cảm xúc để hiển thị nhãn Memoji mới của bạn. Sau đó, bạn có thể chia sẻ Memoji ở đó như thể đó là một hình ảnh.

Tương tự, bạn có thể sử dụng nhãn Memoji của mình trong đó bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc trong tin nhắn văn bản của mình với bạn bè và gia đình.

Cách ghi và gửi hình động Memoji

Nếu bạn có iPhone sử dụng Face ID để mở khóa thay vì nút Home, bạn sẽ có quyền truy cập vào hệ thống camera TrueDepth cho phép bạn ghi lại hình ảnh động của Memoji.

Bạn có thể ghi lại một tin nhắn và để Memoji của bạn gửi nó giống như là chính bạn. Và, bạn cũng có thể lưu video này để sử dụng trong các ứng dụng khác.

Bước 1: Bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng Tin nhắn để ghi lại hoạt hình Memoji của mình, lần này, thay vì nhấn vào biểu tượng hiển thị ba khuôn mặt, hãy chọn biểu tượng Khỉ.

Sử dụng ứng dụng Tin nhắn để ghi lại hoạt hình Memoji

Bước 2: Nhấn vào nút màu đỏ khi bạn đã sẵn sàng và iPhone của bạn sẽ bắt đầu ghi lại hình ảnh của bạn. (Điều này cũng ghi lại âm thanh, lưu ý, mặc dù nó phát với âm thanh bị tắt theo mặc định!) Hãy nhớ rằng bạn đang thực hiện cho các cảm biến camera ở đầu điện thoại: thay vào đó, nếu bạn hướng mặt vào Memoji, tại phía dưới màn hình, bạn có thể thấy các cảm biến dừng nhận chuyển động của bạn.

Nhấn vào nút màu đỏ khi bạn đã sẵn sàng

Bước 3: Bạn có thể ghi lại tối đa 30 giây: có đếm ngược để bạn có thể thấy bạn còn bao lâu. Nó sẽ tự động dừng tại thời điểm này, nhưng bạn có thể nhấn vào ô vuông màu đỏ để dừng ghi trước đó nếu bạn đã nói và làm mọi thứ bạn muốn.

Bạn có thể ghi lại tối đa 30 giây

Bước 4: Biểu tượng vừa tạo bây giờ sẽ tự động phát. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng để xóa nó, nhấn mũi tên hướng lên màu xanh để gửi cho người nhận được chỉ định hoặc nhấn Phát lại để xem lại.

Biểu tượng vừa tạo bây giờ sẽ tự động phát

Bước 5: Sau khi được gửi, hoạt hình Memoji sẽ nằm trong chuỗi thông báo như bình thường, tự động lặp đi lặp lại nhiều lần. Theo mặc định, điều này đã tắt âm thanh; chạm vào biểu tượng tắt tiếng bên cạnh hình động để bật.

Gửi Memoji vừa được tạo

Cách lưu video Memoji

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn tạo Memoji hoặc bạn muốn lưu video Animoji để phát lại trong một ứng dụng khác? Bạn vẫn cần sử dụng Tin nhắn để tạo nó, nhưng bạn có thể lưu video vào Ảnh của mình và chia sẻ nó từ đó.

Cách dễ nhất để làm điều này là thiết lập một cuộc trò chuyện iMessage với chính bạn. Sau đó, bạn không phải làm phiền bất cứ ai khác khi bạn hoàn thành bản ghi âm của mình.

Đây là những gì để làm:

Bước 1: Tạo bản ghi của bạn theo hướng dẫn ở trên nhưng lần này hãy gửi nó cho chính bạn.

Bước 2: Bây giờ chạm vào video như nó xuất hiện trong chuỗi Tin nhắn. Bạn sẽ thấy các tùy chọn để Sao chép, Lưu, Từ Animoji và hơn thế nữa.

Lưu Memoji

Bước 3: Nhấn vào Lưu.

Bước 4: Bây giờ hãy mở ứng dụng Ảnh và bạn sẽ tìm thấy video của mình ở đó. Giờ đây, bạn có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn chỉnh sửa video nào trong Ảnh hoặc chia sẻ video trên YouTube, Facebook hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác.

Hnam Mobile

Đức Hải

Hướng Dẫn Tạo, Chỉnh Sửa Và Sử Dụng Memoji Trong Ios 13 Trên Iphone

1Memoji là gì? Có trên thiết bị nào?

Trong những năm gần đây, các tính năng Animoji và Memoji ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Animoji thường sử dụng các biểu tượng động vật và các đối tượng khác.

Tong khi đó, Memoji cho phép người dùng có thể tùy chỉnh về khuôn mặt nhiều hơn, đồng thời sử dụng hình ảnh 3D đại diện cho mình khi đang FaceTime. Với Memoji, người dùng có thể tùy chỉnh thêm cả màu tóc, kiểu tóc, màu da và thậm chí là kính đeo cho hình ảnh đại diện của mình.

Với iOS 13, Memoji có sẵn trên các iPhone cũ hơn, kể cả các dòng không được trang bị hệ thống camera TrueDepth, bằng cách tự động tạo gói Memoji Sticker.

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng trong tin nhắn, mail và ứng dụng của bên thứ ba. Mặc dù các Memoji này là tĩnh, nhưng vẫn có 24 bộ cho phép bạn tùy chỉnh cảm xúc mà bạn muốn thể hiện.

2Cách tạo memoji

– Mở ứng dụng tin nhắn trên iPhone hoặc iPad của bạn.

– Chọn vào biểu tượng New Message bên góc trên bên phải màn hình.

– Chọn biểu tượng tiếp biểu tượng Memoji. Bạn sẽ thấy nhiều Animoji khác nhau để lựa chọn, hãy nhấn vào biểu tượng Plus (dấu cộng) ở phía bên trái để lựa chọn nhiều hơn.

– Trên bảng điều khiển đầu tiên, hãy bắt đầu với các thuộc tính như Skin Tone (màu da), Freckles (đốm tàn nhang), Cheeks (má) và Beauty Spot (nốt ruồi) và chọn những gì bạn muốn.

Khi bạn tiếp tục vuốt, sẽ có một loạt các lựa chọn hiện lên từ các kiểu tóc, kiểu lông mày, hình dạng và màu mắt, hình dạng đầu và tuổi, mũi, miệng, trang sức,…

3Cách chỉnh sửa Memoji

– Khởi chạy ứng dụng tin nhắn.

– Nhấn vào biểu tượng New Message ở góc trên cùng bên phải.

– Di chuyển sang bên phải và chọn biểu tượng Memoji của bạn.

– Nhấn vào biểu tượng ba chấm để xem menu cho phép bạn cập nhật Memoji hiện tại hoặc tạo một biểu tượng mới.

– Chạm vào Edit and scroll through the different options để thay đổi Memoji thành bất cứ điều gì bạn muốn.

4Cách sử dụng Memoji trên iPhone

iPhone có camera TrueDepth

Các dòng iPhone có camera TrueDepth bao gồm các mẫu từ iPhone X trở về sau, cụ thể: iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max.

Để sử dụng Memoji của bạn, hãy mở App Drawer trong cửa sổ iMessage, chọn biểu tượng Animoji và vuốt qua để tìm Memoji của bạn.

Vì Memoji phản chiếu các chuyển động cơ mặt của bạn, hãy để khuôn mặt của bạn nằm trong tầm nhìn của máy ảnh. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn vào nút ghi ở góc dưới bên trái. Bạn có thể ghi lại tối đa 30 giây.

Khi đã hoàn thành, bạn có thể nhấn vào nút ghi lần nữa để kết thúc – nút này sẽ chỉ xuất hiện nếu bạn đã sử dụng toàn bộ 30 giây. Sau đó, bạn có thể xem trước một lần và chọn xem lại bằng cách nhấn vào Replay phía trên Memoji.

Nếu bạn không hài lòng, bạn có thể nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa nó và thử lại. Để gửi Emoji vừa tạo, chỉ cần nhấn vào mũi tên màu xanh – người nhận có thể phát từ cửa sổ iMessage của họ sau khi nó được gửi đi.

Các dòng iPhone không có camera TrueDepth (Từ iPhone8/8Plus trở về trước)

Với các Memoji đã có sẵn tên iOS 13, bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ nơi nào cho phép hiển thị biểu tượng cảm xúc kê cả cả ảnh của bạn trong Danh bạ. Nhãn dán Memoji tùy chỉnh của bạn có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm tin nhắn, Facebook Messenger, Instagram, Snapchat, Mail, Notes và Reminder.

– Mở ứng dụng tin nhắn, email hoặc ghi chú của bạn.

– Vuốt sang phải để hiển thị các Memoji được sử dụng thường xuyên hoặc chạm vào biểu tượng ba chấm để hiển thị bộ sưu tập nhãn Memoji và chọn biểu tượng mà bạn muốn sử dụng.

– Mọi người sẽ có thể nhìn thấy Memoji mà bạn gửi qua, thậm chí là bạn bè sử dụng điện thoại Android.

Có Không

Ý Nghĩa Hoa Hướng Dương Và Biểu Tượng Đặc Trưng

Hoa hướng dương không phải là loài hoa hiếm nhất, nhưng nó vẫn là một biểu tượng quyền lực tuyệt đẹp cho nhiều người. Theo nhiều cách, nó mạnh hơn ở những gì nó tượng trưng bởi vì nó dễ trồng ở sân sau hoặc thùng chứa trong sân. Tìm hiểu những gì viên đá quý nắng này có nghĩa là một bông hoa khai sinh hoặc một đại diện hạnh phúc của mặt trời.

Hoa hướng dương đã phát triển những ý nghĩa độc đáo trên khắp thế giới khi nó lan rộng trong thời đại hiện đại, nhưng nhiều nền văn hóa có chung quan điểm về loài hoa này nhờ vào đặc điểm vật lý của nó. Một số ý nghĩa phổ biến nhất như:

Cuộc sống lâu dài, chủ yếu là do hầu hết các giống đứng nở rộ trong nhiều tháng vào cuối những ngày nóng nhất của mùa hè

Cảm giác ngưỡng mộ, ngưỡng mộ và tình yêu đơn phương đối với một người, chẳng hạn như một thành viên gia đình hoặc bạn bè

Lòng trung thành và sự ràng buộc mạnh mẽ giữa hai người, được thể hiện bằng thân cây mạnh mẽ và chính trực

Tìm kiếm sự tích cực và sức mạnh, khi hoa nở quay mặt về phía mặt trời

Nuôi dưỡng bản thân và những người khác, vì hoa hướng dương tạo ra vô số hạt ăn được

Làm sáng tâm trạng của bạn, thông qua sự sống động của những cánh hoa màu vàng hoặc màu cam

Chúc may mắn và hạnh phúc lâu dài, đặc biệt là trong văn hóa Trung Quốc

Ý nghĩa từ nguyên của hướng dương

Tên tiếng Anh của Hoa hướng dương khá theo nghĩa đen và được lấy từ vẻ ngoài sáng như mặt trời của nó. Tên khoa học của nó, Helianthus, giống như nghĩa đen bởi vì nó kết hợp hai từ Hy Lạp cho mặt trời và hoa.

Biểu tượng của hoa hướng dương

Không có gì ngạc nhiên khi cả người cổ đại và hiện đại đều liên kết với Hướng dương với sự ấm áp, tích cực, sức mạnh, sức mạnh và hạnh phúc vì nó có sự tương đồng mạnh mẽ với chính Mặt trời. Trong thần thoại Hy Lạp, nó gắn liền với một câu chuyện về một nữ thần trở thành bông hoa sau khi mất tình yêu. Ngôn ngữ hoa Victoria mô tả ý nghĩa của lòng biết ơn đối với hoa hướng dương lùn, trong khi nó được coi là bùa may mắn cho những dịp như tốt nghiệp và kinh doanh mới ở Trung Quốc. Tất nhiên, Hoa hướng dương cũng nổi bật trong các tác phẩm của các nghệ sĩ như Van Gogh.

Hoa hướng dương có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, nhưng nó đã lan rộng khắp thế giới thông qua xuất khẩu.

Người Mỹ bản địa trồng các giống hoang dã như một nguồn thực phẩm, nhưng chăn nuôi hiện đại đã nhấn mạnh kích thước cánh hoa và tính trên sản xuất hạt giống trong nhiều giống.

Hoa hướng dương có thể có chiều cao từ sáu inch đến cao hơn 12 feet, tùy thuộc vào giống.

Ý nghĩa màu hướng dương

Hầu hết các hoa hướng dương là một sắc thái của các giống màu vàng, nhưng trắng, cam, nâu và nhiều màu cũng tồn tại trong tự nhiên và thông qua chăn nuôi cẩn thận. Các biến thể ý nghĩa màu sắc bao gồm:

Một kết nối với sự ngây thơ cho cánh hoa màu trắng hoặc màu kem

Liên kết đến sức mạnh và sự tích cực với các giống hoa hướng dương màu cam và đỏ rực rỡ hơn

Một sự ràng buộc với hạnh phúc và một cuộc sống lâu dài với hầu hết các sắc thái màu vàng

Bạn có biết: ý nghĩa hoa sen là gì? Tìm hiểu chi tiết

Đặc điểm của hoa hướng dương

Bên cạnh việc đẹp và quan trọng về mặt tượng trưng, ​​Hoa hướng dương hoàn toàn hữu ích. Hầu như tất cả các giống sản xuất hạt ăn được và có hương vị tốt với nhiều lợi ích sức khỏe. Nếu bạn không tự ăn hạt giống, bạn có thể cho chim biết hót địa phương chỉ bằng cách để chúng khô trên thân cây. Toàn bộ nhà máy cũng tạo ra một loại thuốc nhuộm màu vàng nhạt.

Thông điệp của hoa hướng dương

Đứng cao và theo đuổi ước mơ của bạn. Tập trung vào những gì tích cực trong cuộc sống của bạn và đừng để bất cứ ai làm bạn thất vọng.

Ý nghĩa các loài hoa khác:

Xin chào! Tôi là Bá Nhuận, Sau khi tốt nghiệp Đại Học, tôi đã bắt đầu làm việc tại Vitamin News. Với đam mê tìm tòi về khoa học, tự nhiên, sức khoẻ, làm đẹp cũng như những điều bí ẩn trong 12 cung hoàng đạo. Mong rằng với những kiến thức mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích được bạn đọc. Cảm ơn!

Cách Sử Dụng Animoji Và Memoji Trên Iphone Xs, Xr Và Iphone X

Hướng dẫn cách sử dụng Animoji và Memoji trên iPhone XS, XS Max, XR và iPhone X trong FaceTime để biểu cảm khuôn mặt dễ thương. Với các cảm biến TrueDepth siêu thông minh, iPhone có thể tái tạo khuôn mặt của bạn để cho ra các icon tương xứng, đồng thời mô phỏng chuyển động cơ mặt bằng các hình ảnh hạt họa vô cùng sinh động.

1.Mở Messages trên iPhone lên rồi nhấp vào ứng dụng Animoji

Ứng dụng Animoji được sử dụng phổ biến trong app Messages, còn trên iOS 12 thì hỗ trợ thêm cả FaceTime nữa. Bạn mở ứng dụng nhắn tin Messages lên, bạn nhìn vào khung soạn thảo văn bản, ở cạnh dưới màn hình. Biểu tượng Apps nổi bật ở phía trái khung soạn thảo, nhấp vào đó.

Nếu bàn phím không hiển thị, bạn sẽ thấy một dải nhỏ các icon ứng dụng ở cuối màn hình. Chúng bao gồm các ứng dụng nhỏ trong Messages, bao gồm các nhãn dán, Music, Digital Touch… Icon ứng dụng Animoji nổi bật với khuôn mặt hình con khỉ, nhấp vào đó để mở app lên.

Nhìn xuống thanh bên trái, bạn sẽ thấy danh sách các nhân vật Animoji với 20 biểu tượng khác nhau, như con khỉ, chú robot, con gà, chó, lợn, thỏ hay là một cục phân có chóp. Nhấp vào icon cảm xúc yêu thích, nó sẽ thế icon hiện tại trên khung chat.

Memoji được giới thiệu trên iOS 12, cũng là một Animoji biểu tượng cảm xúc hoạt hình. Nhưng thay vì chỉ là ảnh động vật, thì đây là hình ảnh tái hiện 3D của avata mặt người được xây dựng dựa trên khuôn mặt của bạn, nhờ quét qua cảm biến TrueDepth, giống như Mii của Nintendo Wii.

1.Để bắt đầu, bạn cũng nhấp vào icon Animoji là hình con khỉ trên thanh ứng dụng iMessage.

Theo mặc định, phần làm việc của Animoji chỉ chiếm một phần ba toàn màn hình, nằm ở phía dưới màn hình, ngay dưới hộp hội thoại. Để mở rộng toàn màn hình, bạn hãy nhấn vào nút mũi tên ở hàng trên cùng khung Animoji, ngay dưới khung nhập văn bản. Màn hình Anmoji sẽ lấp đầy toàn bộ phía trước điện thoại, hiển thị hết 20 Animoji biểu tượng cảm xúc cho phép bạn dễ dàng chọn icon mình thích.

Khi kích hoạt ứng dụng Animoji, bạn phải chắc rằng đã cầm iPhone đúng chuẩn sao cho camera hướng huông góc với khuôn mặt. Sau đó thử biểu cảm khuôn mặt xem các cử chỉ có được phản ánh trên nhân vật hoạt hình xuất ở màn hình hay không.

Một trong những cách thông dụng nhất để chia sẻ biểu tượng cảm xúc Animoji trên iPhone XS, XR là ghi lại video 10 giây để làm tin nhắn. Khi bắt đầu quá trình ghi hình, bạn nhấp vào nút màu đỏ trên cửa sổ Animoji, tức thì màn hình sẽ xuất hiện đồng hồ đếm ngược, bắt đầu từ giây thứ 10. Nhấp tiếp vào nút lúc nãy để dừng quá trình ghi, khi đó thì cũng qua 10 giây rồi.

Lưu ý, nếu người nhận không có iMessage thì họ sẽ nhận được một đường link chứa video đó, thay vì Animoji.

Nếu sau khi đã ghi video 10 giây Animoji, nhưng không thích nhân vật lúc đầu thì có thể thay đổi thoải mái. Bạn chỉ việc chọn nhân vật chó, thỏ, lợn, robot hay bất kỳ icon nào từ menu bên trái, thì Video sẽ tự động thay đổi khuôn mặt cảm xúc.

Apple không chỉ hỗ trợ Animoji dạng video mà còn có hình ảnh để người dùng gửi cho bạn bè. Nhấn vào icon khuôn mặt trên Animoji bất kỳ, chúng sẽ được chèn vào tin nhắn, rồi nhấn gửi để chuyển cho người bên kia.

Nếu ghi lại được khoảnh khắc vui nhộn độc đáo, mà chưa chắc đã có lần hai, bạn có thể lưu lại Animoji dạng video 10 giây đó cho những lần dùng sau. Chỉ việc nhấn giữ vào video Animoji vừa ghi xong (vẫn đang xuất hiện trên menu), cửa sổ menu mới mở ra, chọn để lưu. Phần video này sẽ được cất giữ trong phần Camera Roll của iPhone, bạn có thể lôi ra dùng lại bất cứ khi nào.

Danh sách bài viết sử dụng iPhone XS, XS Max và iPhone XR:

Restore dữ liệu từ iTunes, iCloud trên iPhone XS, XS Max và XR

Cách đóng thoát, tắt ứng dụng app trên iPhone XS, XS Max, XR

Cách chuyển nhanh giữa các ứng dụng trên iPhone XS, XR, iPhone X

Cách sử dụng Face ID nhận diện khuôn mặt trên iPhone XS, XR

Cách sử dụng Animoji và Memoji trên iPhone XS, XR và iPhone X

Hướng dẫn cách mở nguồn, tắt nguồn iPhone XS, XS Max, XR

Cách khởi động lại iPhone XS, XR khi bị đơ, treo cứng màn hình máy

Cách chụp màn hình Screenshot trên iPhone XR, iPhone XS, XS Max

Cách cài đặt và sử dụng Apple Pay trên iPhone XS, XS Max, XR

Cách sử dụng tính năng Smart HDR trên iPhone XS, XS Max, XR

Cách sử dụng Depth Control trên camera iPhone XS, XS Max, XR

Cách chuyển tiền Apple Pay Cash bằng iMessage trên iPhone XS, XR

Cách sử dụng chế độ chân dung Portrait Mode trên iPhone XS, XR

Hiệu ứng ánh sáng Portrait Lighting Effects trên iPhone XS, XR

Cách xem, kiểm tra phần trăm dung lượng pin iPhone XS, XS Max, XR

Cách sạc nhanh trên iPhone XS, XS Max, XR, X chỉ 30 phút đầy 50% pin

Cách kích hoạt, bật phím Home ảo trên iPhone XS, XS Max, XR

Cách chỉnh thời gian khóa màn hình iPhone XS, XR không bao giờ tắt

Cách vô hiệu hóa, tắt tính năng Live Photo trên iPhone XS, XR, XS Max

Cách kết nối tai nghe không dây qua Bluetooth trên iPhone XS, XR

Cách sử dụng Zoom quang học, kỹ thuật số iPhone XS, iPhone X

Cách thiết lập cài đặt mật khẩu Passcode trên iPhone XR, XS, XS Max

Cách sử dụng chế độ USB Restricted Mode trên iPhone XS, XR

Cách sử dụng Animoji và Memoji khi gọi điện FaceTime trên iMessage

Cách sử dụng Haptic Touch trên iPhone XR thay thế 3D Touch

Cách thiết lập cài đặt Dual SIM trên iPhone XS, XS Max và iPhone XR

Cách sử dụng các tính năng mới của iOS 12 trên iPhone XS, XR

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tạo Biểu Tượng Memoji Trên Iphone trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!