Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Hướng Dẫn Tự Xem Và Luận Giải Lá Số Tử Vi ❣️ Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Tự Xem Và Luận Giải Lá Số Tử Vi ❣️ Top Trend

Xem 22,968

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tự Xem Và Luận Giải Lá Số Tử Vi mới nhất ngày 29/09/2022 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 22,968 lượt xem.

Cô Lập Và Xác Định Cấu Trúc Của Alkaloid Từ Lá Cây

Vật Liệu Cấu Trúc Hình Lá Có Thể Xử Lý Tràn Dầu

Đại Cương Giải Phẫu Tim Nhĩ Trái Và Bộ Máy Van Hai Lá

Lý Thuyết Cấu Trúc Của Các Loại Virut Sinh 10

Virus Là Gì? Sự Hình Thành Của Virus?

Nếu chưa biết về Tử Vi, chắc hẳn khi nhìn một lá số tử vi chúng ta sẽ rất khó luận giải. Vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tự xem và luận giải một lá số tử vi cơ bản nhất, để bạn nắm bắt qua và biết được tổng quan Lá Số Tử Vi của mình.

Cấu trúc của một Lá Số Tử Vi

Một lá số tử vi bao gồm 2 phần, đó là phần Thiên Bàn và Địa Bàn. Với mỗi một lá số khác nhau sẽ ghi những thông tin trong thiên bàn khác nhau đôi chút (tùy vào Thầy luận giải), địa bạn cũng có thể khác nhau đôi chút (do các phái có các bộ sao khác nhau, thậm chí là cách an khác nhau). Nhưng cái cốt lõi nhất (chính tinh, phụ tinh cấp 1, 2, 3) thì sẽ là cố định, không thay đổi.

Phần Thiên Bàn trên Lá Số Tử Vi

Phần Thiên Bàn trên Lá Số Tử Vi là phần ghi các thông tin của một lá số bao gồm:

Họ và tên: để biết lá số tử vi này của ai

Giờ, ngày, tháng, năm sinh (Âm lịch và dương lịch) để tiện theo dõi và biết được Lá Số Tử Vi đang ở giai đoạn nào, cũng như là cơ sở cốt lõi để an sao trên lá số tử vi.

Sao chủ thân, sao chủ mệnh: nói nên các đặc tính cốt lõi của người cần xem (tính cánh, thiên hướng,…)

Âm Nam – Dương Nữ – Thuận lý hay nghịch lý

Cục – Mệnh – Cục Mệnh tương sinh, tương khắc hay tỳ hòa

Cân công đức: chỉ một giai đoạn điểm nhấn trong cuộc đời (có lá số có ghi, có lá số không ghi tùy theo Thầy luận giải có trọng yếu tố đó không)

Năm xét: là năm cần xem, để an các sao lưu niên dùng để dự đoán chi tiết cho năm đó.

Phần Thiên Bàn Lá Số thường thì không nhiều Thầy luận giải vì nó chưa phải trọng tâm, nhưng nếu nắm chắc được các kiến thức thì luận giải phần này sẽ rất hay, sẽ hình dung được cả một tổng cục trên lá số và căn cứ vào đó có thể luận giải tốt hơn các phần phía sau các cung địa bàn.

Phần Địa Bàn trên Lá Số Tử Vi

Sao chính tinh trên địa bàn Lá Số Tử Vi

Là 14 sao được phân bố trên 12 cung địa bàn, là những sao có ảnh hưởng mạnh nhất tới Lá Số Tử Vi và quyết định phần nhiều các tính cách, đặc điểm, vận hạn, cuộc đời của con người.

14 sao rơi vào 12 cung tức là có thể có trường hợp 1 cung có 2 sao chính tinh và cũng có thể một cung sẽ không có chính tinh nào. Không có chính tinh nào được gọi là cung vô chính diệu.

Sao phụ tinh trên địa bàn Lá Số Tử Vi

Là các sao được ghi bên dưới các sao chính tinh. Tuy không mạnh bằng các sao chính tinh nhưng lại có tác dụng vô cùng to lớn trong việc luận đoán. Dù chính tinh có sắp xếp đẹp đến đâu nhưng phụ tinh phân bố không tốt thì cũng khó phát huy được tác dụng và ngược lại, có thể chính tinh sắp xếp chưa tốt nhưng phụ tinh ở đúng vận, đúng cách thì vẫn thành công tốt đẹp bình thường.

Tự xem và luận giải một Lá Số Tử Vi

Thông thường, muốn xem một lá số Tử Vi thì cần phải biết trình tự đọc như thế nào cho đúng. Tất nhiên mỗi người luận giải có một cách đọc khác nhau, phụ thuộc vào kinh nghiệm, trình độ và phụ thuộc vào trường phái rất nhiều. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo cách đọc sau đây:

Xem phần thiên bàn lá số

Xem phần chính tinh trên lá số xem lá số thuộc cách cục gì

Xem phần phụ tinh có bổ trợ gì cho chính tính hay không

Xem các đại vận 10 năm trên lá số

Xem các tiểu vận

Xem hạn từng vận, từng năm, từng tháng, tùy việc suy đoán

Và tất nhiên, điều quan trọng nhất để tự luận giải một lá số là cần phải biết từng sao có ý nghĩa như thế nào, vị trí đóng ở đâu để biết sao đó ảnh hưởng như thế nào tới lá số. Và không còn cách gì khác, đó là các bạn phải học luận giải Lá Số Tử Vi. Vừa học, vừa nghiên cứu, vừa chiêm nghiệm, như vậy sẽ xem được một lá số hoàn chỉnh.

Tìm Hiểu Kiến Thức Về Lá Số Tử Vi Và 12 Cung

Lá Số Tử Vi Của Những Người Nổi Tiếng Có Đặc Điểm Gì Về Cách Cục?

Bài 9. Quang Hợp Ở Các Nhóm Thực Vật C3, C4 Và Cam

So Sánh Thực Vật C3 Và C4

Cách Viết Thư Bằng Tiếng Anh Thông Dụng Và Chuẩn Nhất

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tự Xem Và Luận Giải Lá Số Tử Vi trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2461 / Xu hướng 2551 / Tổng 2641 thumb
🌟 Home
🌟 Top