Xem Nhiều 2/2023 #️ Iphone 12 Có Thể Điều Khiển Từ Mặt Lưng # Top 9 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Iphone 12 Có Thể Điều Khiển Từ Mặt Lưng # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Iphone 12 Có Thể Điều Khiển Từ Mặt Lưng mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có thể làm được những gì với tính năng Back Tap trên iPhone 12?

Bạn có bao giờ tưởng tượng được, mặt lưng của iPhone 12 sẽ là một bảng điều khiển cỡ lớn? Vâng, Apple đã âm thầm đưa tính năng Back Tap (chạm mặt lưng) lên trên iOS mà rất ít người cùng biết.

Tính năng này sẽ cho phép bạn truy cập vào các tính năng, thông báo, bằng những cú chạm hai lần hay ba lần vào mặt lưng theo cài đặt. Tính năng này chính thức được bổ sung thông qua bản cập nhật iOS 14.

Cách bật và sử dụng tính năng Back Tap trên iPhone

Để thiết lập hoặc tùy chỉnh tính năng Back Tap trên bản cập nhật iOS và iPhone 12, bạn thực hiện các bước như sau.

Bước 1: Mở Cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Cuộn thanh menu và vào Trợ năng (Accessibility).

Bước 3: Chọn vào mục Chạm (hay Cảm ứng hay Touch) bên trong Trợ năng.

Bước 4: Cuộn xuống phía dưới và chọn mục Back Tap (Chọn bật).

Bước 5: Có hai lựa chọn là Double Tap và Triple Tap.

Bước 6: Chọn vào 1 trong hai bạn sẽ được thấy các danh sách chức năng, cử chỉ, phím tắt trên hai dạng Tap. Bạn có thể gán bất ký tính năng nào mà iOS đưa ra sẵn. Hoặc thậm chí có thể đưa ra Shortcut vào để thực thi những tính năng tùy chọn được gán riêng bởi người dùng.

Back Tap có hữu ích với người dùng không?

Nhờ vào sự tùy bạn mà bạn có thể hoàn toàn tùy chọn mục đích của các thao tác chạm. Bạn có thể tạo ra một phím tắt mở Siri bằng cách chạm 3 lần (do bạn cài đặt). Nếu bạn có thói quen với các thao tác cuộn và lướt trên các mạng xã hội như: Instagram, Facebook và Twitter chỉ với cử chỉ Back Tap để cuộn lên hay xuống, chỉ cần với hai cú chạm bạn có thể trở về đầu trang. 

Thậm chí như để Screenshot màn hình, thay vùng dùng phối hợp nút nguồn và nút tăng âm lượng hoặc trợ lý ảo Assistant Touch. Chỉ cần một vài cài đặt Back Tap, bạn có thể chạm 2 lần và sẽ chụp được màn hình một cách tiện lợi trên iPhone 12 và các thế hệ khác.

Tùy theo cách bạn cài đặt lưu ý thì chạm hai hay ba lần sẽ xuất hiện tính năng mong muốn. Lưu ý, tính năng này vẫn có thể hoạt động nếu bạn dùng ốp lưng, nhưng người dùng cần phải gõ lực mạnh hơn một chút nếu ốp quá dày. Ngoài ra, tính năng sẽ không hoạt động khi màn hình của bạn bị tắt và bạn cần bật màn hình để có thể sử dụng chức năng.

Thay đổi và bổ sung thêm tính năng Back Tap, tuy nhỏ nhưng đã giúp Apple đơn giản hóa thao tác trên iOS của người dùng. Nhiều chuyên gia cũng nhận định đây là một trong những tính năng hữu ích trên iOS. 

Tính Năng Tap Back Trên Ios 14, Chạm Mặt Lưng Iphone Điều Khiển Nhanh

iOS 14 mới nhất với rất nhiều cập nhật thú vị cho người dùng. Thì mới đây nhất, bản beta đã bổ sung thêm một tính năng khá thú vị. Đó là chạm vào mặt lưng iPhone từ hai đến ba lần để thực hiện tác vụ. Áp dụng được cả cho các thiết bị thông minh trong Home App. Và rất nhiều ứng dụng khác trong điện thoại.

Hướng dẫn tạo ShortCuts trên iOS 14

Bước 1: Mở ứng dụng ShortCuts (Phím tắt) trên iPhone. Chọn dấu + ở góc phải màn hình để thêm phím tắt mới.

Bước 2: Chọn nút ba chấm ở góc phải. Đặt tên phù hợp để có thể dùng với Siri. Ở đây Smart HomeKit đặt là Turn on Philips Hue Go.

Bước 3: Tiếp tục chọn Thêm tác vụ. Chọn vào mục Ứng dụng ở góc trái màn hình.

Bước 4: Chọn vào thiết bị người dùng muốn chọn để thao tác nhanh. Ở đây cho phép người dùng chọn tương ứng rất nhiều ứng dụng để thao tác nhanh. Smart HomeKit sẽ chọn vào ứng dụng Home.

Bước 5: Tiếp tục chọn vào Điều khiển Smart HomeKit để điều khiển thiết bị thông minh. Chọn tiếp tục vào biểu tượng tương ứng.

Bước 6: Người dùng chọn tương ứng thiết bị thông minh. Có thể chọn nhiều thiết bị cùng thực hiện một lúc. Ở đây Smart HomeKit chọn vào Hue Go. Chọn Tiếp (Next).

Bước 7: Xuất hiện mục Cảnh và phụ kiện. Chọn vào biểu tượng Hue Go để tích hoạt phím tắt bật đèn Hue Go.

Sau bước này, người dùng đã chọn Shortcuts mới thành công. Tuy nhiên, ta phải kích hoạt tương ứng chạm hai hay ba lần cho phím tắt này.

Hướng dẫn kích hoạt Tap Back cho iOS 14

Người dùng chọn vào mục Settings của iPhone. Tiếp tục chọn Trợ năng. Cuộn xuống mục Cảm ứng. Chọn vào mục Chạm vào mặt sau.

Điều Khiển Điều Hòa Panasonic Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 12/2020

Làm thế nào để sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic đúng cách nhất?

Nhiệt độ tăng cao khiến cho nhu cầu sử dụng điều hòa nhiệt độ cũng tăng theo. Ít người biết rằng sử dụng điều khiển điều hòa đúng cách cũng là một trong những biện pháp giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị, đồng thời giúp chủ nhà tiết kiệm một cách tối đa. Vậy với các dòng điều hòa phổ biến như Panasonic, sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic ra sao cho đúng?

Các bộ phận quan trọng của điều khiển điều hòa Panasonic

Điều khiển điều hòa Panasonic được chạy bằng pin với thiết kế vô cùng nhỏ gọn có thể gắn trên tường. Trên thân điều khiển bao gồm một màn hình hiển thị và các phím chức năng. Mỗi bộ phận sẽ có một nhiệm vụ riêng. Trong đó, màn hình hiển thị giúp người dùng nắm được các thông số về nhiệt độ, độ ẩm cũng như các chế độ của điều hòa. Phím chức năng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các chế độ trên điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân mình nhất.

Các dòng điều hòa Panasonic có cấu tạo điều khiển tương tự nhau nên cách sử dụng của các loại điều khiển này cũng không có quá nhiều sự khác biệt.

Cách sử dụng điều hòa Panasonic

Khởi động điều hòa

Để khởi động, bạn cần ấn nút ON/OFF trên điều khiển điều hòa Panasonic. Nút này thường được làm với kích thước to nhất và nổi bật nhất. Sau khi nhấn nút, đèn POWER màu xanh sẽ có ánh sáng thể hiện rằng thiết bị đang hoạt động. Ấn nút ON/OFF thêm lần nữa để tắt điều hòa. Lưu ý chỉ điều khiển điều hòa cùng thương hiệu mới chỉnh được máy lạnh, máy điều hoà của thương hiệu đó.

Các nút chức năng của điều hòa

Trên khiển điều hòa Panasonic, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các chức năng khác nhau của sản phẩm, như là:

Auto: Chế độ tự động, giúp cho nhiệt độ trong căn phòng luôn duy trì ở một mức nhiệt độ 23 – 25 độ C.

Cool: Đây là chế độ làm lạnh giúp cho không khí được làm mát nhanh chóng.

Dry: Chế độ hút ẩm, thường dùng trong mùa mưa khi không khí trở nên ẩm ướt.

Heat: Chế độ sưởi ẩm, dùng trong mùa đông khi nhiệt độ xuống thấp

Fan: Chế độ làm lạnh với quạt gió giúp cho hơi lạnh khuếch tán nhanh và mạnh hơn.

Quiet: Chế độ giảm tiếng ồn, giúp cho điều hòa hoạt động êm ái hơn

Powerful: Chế độ làm lạnh nhanh

Cài đặt tốc độ quạt

Quạt gió của các dòng điều hòa Panasonic thường có 3 chế độ là quạt nhẹ, quạt trung bình và quạt mạnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng chế độ quạt tự động. Bấm nút Fan speed trên khiển điều hòa Panasonic để lựa chọn tốc độ. Bấm 1 lần fan speed để lựa chọn chế độ quạt thấp, 2 lần để lựa chọn chế độ quạt trung bình, 3 lần để lựa chọn chế độ quạt mạnh và 4 lần để điều chỉnh chế độ quạt tự động.

Điều chỉnh hướng gió bằng điều khiển điều hòa Panasonic

Hướng gió của điều hòa có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu và vị trí của người sử dụng. Để điều khiển hướng gió, bạn chỉ cần làm theo 2 bước:

Bước 1: Chọn Air Swing, cánh quạt giúp điều chỉnh hướng gió sẽ họat động

Bước 2: Chọn Air Swing lần nữa để cánh quạt đảo và dừng ở vị trí như mong muốn.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc làm thế nào để điều khiển điều hòa Panasonic. Tham khảo ngay những mẫu điều hòa đến từ thương hiệu này tại: https://iprice.vn/panasonic/do-gia-dung/may-lanh/

Máy Android Có Thể Dùng Tính Năng Chạm Mặt Lưng Thần Thánh Như Ios14

Cách cài cảm ứng chạm mặt lưng cho máy Android

Đây là một dự án mà XDA đã sử dụng lại các mã nguồn của tính năng đã bị loại bỏ Columbus trên phiên bản Android 11 Beta và chính thức. Columbus hoạt động dựa trên cảm biến Con quay hồi chuyển – Gyroscope và Gia tốc kế – Accelerometer để phát hiện ra thao tác gõ trên mặt lưng của thiết bị.

Bước 1. Các bạn tải về ứng dụng Tap, Tap theo link bên dưới.

Bước 2. Sau khi cài đặt xong như mọi file APK bình thường, bạn mở ứng dụng Tap, Tap và cho phép nó một vài quyền truy cập.

Bước 3. Đầu tiên, tại mục Cử chỉ, bạn có thể tùy biến được độ nhạy khi gõ vào mặt lưng của điện thoại. Ở mục Double Tap Actions, bạn có các tính năng mặc định như Gọi trợ lý, Chụp màn hình.

Bạn thêm các hành động thường dùng như: Tắt/Mở khóa màn hình, đèn pin, chụp ảnh màn hình, tắt tiếng,… để có thể mở nhanh bằng cách gõ 2 lần vào mặt lưng.

Mục Triple Tap Actions, bạn cũng có thể thêm các hành động tương tự như ở Double Tap Actions.

Bước 4. Tiếp theo là mục Cổng, bạn thiết lập các tình huống ngoại lệ khi mà ở trạng thái đó thì chức năng gõ mặt lưng sẽ được chặn. Ví dụ chặn tính năng double tap khi đang nghe cuộc gọi điện thoại.

Bước 5. Mục Phản hồi với tùy chỉnh Rung nhẹ khi hành động chạm mặt lưng đã được kích hoạt và bạn cũng có thể tắt đi phản hồi đó. Cuối cùng là các tùy chọn Nâng cao khác cho bạn.

Đây là tính năng gõ double tap để kích hoạt đèn pin.

chúng tôi , smartphone giá tốt smartphone chính hãng giá tốt, chúng tôi smartphone pin khủng, smartphone sạc dự phòng, smartphone siêu bền, smartphone giá rẻ, đồ công nghệ, đồ chơi di động, phụ kiện di động, phụ kiện giá rẻ, dầu sức khỏe, vsmart, akwell, vsmart live, ulefone armor 3w, ulefone armor x5, ulefone armor 7, doogee S68 Pro, energizer p20, energizer e241s, energizer 100, oukitel wp6, energizer e20, Ulefone Armor X7, độc lạ đẹp, ulefone armor 7e, ulefone armor x7 pro, doogee s88 pro, oukitel wp5 pro, ulefone armor 9e, vsmart live 4, doogee s58 pro, vsmart aris,

Bạn đang xem bài viết Iphone 12 Có Thể Điều Khiển Từ Mặt Lưng trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!