Xem Nhiều 12/2022 #️ Iphone 2 Sim Vật Lý Là Gì ? Tất Cả Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Dual Sim / 2023 # Top 12 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 12/2022 # Iphone 2 Sim Vật Lý Là Gì ? Tất Cả Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Dual Sim / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Iphone 2 Sim Vật Lý Là Gì ? Tất Cả Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Dual Sim / 2023 mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vào năm 2018, khi công ty công nghệ Apple thông báo chính thức về sự có mặt của bộ 3 sản phẩm mới bao gồm iPhone Xs – iPhone Xs Max và iPhone Xr thì một trong những cải tiến đánh dấu bước tiến đó chính là công nghệ 2 sim cho iPhone.

Mặc dù 2sim 2 sóng đã quá quen thuộc với fan Android nhưng đây là lần đầu tiên công nghệ này được xuất hiện trong bộ sưu tập của ông trùm công nghệ Apple.

Nếu như chip, vi xử lí được cho là bộ não của điện thoại di động thì Sim chính là linh hồn của máy, là nơi sẽ giúp bạn lưu trữ danh bạ và kết nối với mạng di động .

Về mặt cơ bản, thì điều này sẽ giúp cho chiếc điện thoại thông minh trở nên thông dụng hơn rất nhiều.

Vậy dòng iPhone dual Sim là gì? (hay iPhone 2 Sim vật lý là gì ) ? Và nó có khác gì với dòng iPhone 1 Sim vật lý + 1 E sim ( sim điện tử ) hay không? T

iPhone 2 Sim là gì ? Phân biệt iPhone e-Sim và iPhone 2 Sim 2 Sóng

 1. 

iPhone 2 Sim (Dual Sim) là gì ? Phân biệt iPhone 11 e-Sim và iPhone 11 2 Sim vật lý

Nếu xét về chức năng thì không có sự khác biệt nhiều ở hai phiên bản này. Bạn hoàn toàn có thể tạo 2 số điện thoại di động để thực hiện nghe gọi và nhắn tin iMessage trên 2 phiên bản iPhone 1 Sim + 1 esim và iPhone 2 sim vật lý ( dual sim cho iphone ).

Về cấu hình và hiệu năng của hai phiên bản này là như nhau, chỉ khác một điểm nhỏ là ở dòng iPhone 2 sim vật lý là máy có 2 khe sim để gắn sim nano bình thường mà không cần kích hoạt sim điện tử.

Vậy eSIM là gì ? E sim có gì đặc biệt mà công ty Apple lại muốn đẩy mạnh ở các thị trường quốc tế?

Mua iPhone 11 2 Sim Chính hãng

 1.1

e Sim là gì? Công nghệ biến iPhone 1 Sim vật lý thành iPhone 2 Sim 2 sóng

Công nghệ điện thoại di động eSIM của Apple viết tắt là Embed SIM hay còn gọi là SIM Nhúng. Là phương pháp sử dụng Phần mềm hệ thống  di động thay vì sử dụng phương pháp sim vật lý.

Esim iPhone có thể liên kết với nhà mạng để bạn hoàn toàn có thể nghe, gọi và nhắn tin khi không có SIM vật lý và eSIM có kích thước cực kỳ nhỏ và được chèn thẳng vào phần cứng. 

Công nghệ eSIM sẽ biến chiếc iPhone thành 2 SIM 2 sóng mà không cần phải dùng Sim vật lý thông thường

Và một điểm khác biệt giữa dòng iPhone 1 Sim + 1 Esim và dòng iPhone 2sim mà bạn có thể nhận thấy bằng mắt thường chính là khe cắm thẻ SIM. 

Với dòng 2 sim vật lý thì dòng thiết bị điện thoại sẽ có 2 khe cắm thẻ SIM trước và sau. Với eSIM iPhone thì chỉ cần 1 khe cắm Sim và bạn dễ dàng kích hoạt gói cước di động.

Không những thế, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ nhiều Esim trên chiếc điện thoại iPhone của mình.

Khe cắm iPhone 2 sim

Công nghệ e-SIM đã được công bố và áp dụng vào sử dụng ở các dòng máy tính bảng iPad và Đồng hồ Apple Watch seri 3, seri 4 phiên bản LTE trước đó

 1.2 

iPhone 11, iPhone XR, SE và XS là dòng Hai SIM hay e-SIM?

Điện thoại iPhone 11 2 Sim 2 Sóng có bề ngoài y hệt như iPhone 11 e-SIM

Sở hữu ngay iPhone 11 2 Sim chỉ từ 4tr700k

Hiện tại đối với dòng thiết bị điện thoại iPhone 2 Sim 2 sóng chỉ có trên thị trường Trung Quốc ( iPhone CH/A ), Hồng Kông và Macao ( iPhone mã ZP/A ) ở các dòng sản phẩm:

iPhone Xs 2 Sim vật lý 

iPhone 2 Sim Xs Max 

iPhone Xr 2 Sim Vật lý

iPhone 11 2 Sim

iPhone 11 Pro 2 Sim

iPhone 11 Pro Max 2 Sim

iPhone SE thế hệ thứ 2

Các mẫu iPhone này đều được trang bị tính năng hai sim hai sóng nhằm thỏa mãn nhu cầu người sử dụng trên các quốc gia này.

 2. 

Sự khác biệt giữa điện thoại 2 Sim cho iPhone và iPhone e-Sim

Nếu bạn muốn sử dụng 2 số điện thoại trên cùng một thiết bị di động thông minh: 1 số  dành cho công việc và 1 số cho bạn bè , người thân trong gia đình thì cả hai dòng sản phẩm của Apple đều một trong những lựa chọn không tồi .

Đối với e-SIM bạn chỉ cần đăng ký gói cước di động qua nhà mạng là bạn đã có thể sử dụng được. ( Để sử dụng E-sim bạn phải cập nhật iOS 12.1 trở lên )

Tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm iPhone 1 sim vật lý + 1 Esim, khi bạn đi du lịch hay muốn đổi sang chiếc điện thoại khác thì bạn sẽ gặp những vấn đề sau đây:

Hiện tại, e-SIM chỉ hỗ trợ trên 3 nhà mạng truyền thông kỹ thuật số lớn tại Việt Nam là : Viettel, Mobifone và Vinaphone nên nếu bạn sử dụng iPhone Lock (bị giới hạn với 1 nhà mạng ) thì bạn sẽ không sử dụng được eSIM

Khi bạn đi du lịch sang nước ngoài hoặc đổi điện thọai, để bạn có thể sử dụng mạng di động hay gói cước di động bạn sẽ phải liên hệ nhà mạng mà bạn đăng ký eSIM để họ cung cấp cho bạn mã QR mới để quét lại trên iPhone. Trong khi đó, đối với dòng ip 2 sim bạn chỉ cần gỡ khe SIM và thay thẻ mới vào là xong.

 3. 

Nên chọn mua điện thoại hỗ trợ e-SIM hay iPhone 2 Sim Vật Lý

Theo quan điểm của mình, iPhone 2 sim vật lý 2 sóng sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn vì những yếu tố sau đây :

 3.1 

Ưu điểm của iPhone dual SIM ( iPhone 2 SIM )

Đối với dòng 2 sim iPhone, bạn hoàn toàn có thể tùy biến linh hoạt giữa hai mạng di động khi hoạt động cùng lúc. 1 sim dùng để làm việc và 1 sim để truy cập data.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể gắn nhãn, tạo danh bạ cho từng loại SIM để dễ dàng phân biệt trong phần cài đặt, bạn cũng có thể chọn 1 SIM chính dùng để thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin.

Hình thực tế: iPhone 11 2 Sim mã CH/A ( thị trường Trung Quốc )

Đối với người luôn có những chuyến đi xa và thích du lịch như mình thì việc tháo lắp SIM trên dòng iPhone Dual Sim này là cực kỳ tiện lợi vi có sử dụng sim và các gói cước dịch vụ di động ở nước ngoài dễ dàng.

Tuy nhiên bạn sẽ chỉ nhận được cuộc gọi thông qua SIM chính và nếu ai đó gọi bạn qua SIM thứ 2 thì sẽ chuyển đến hộp thư thoại

Sở hữu ngay iPhone 2 Sim vật lý chỉ từ 4tr700k

 3.2 

iPhone 2 Sim thị trường CH/A bị giới hạn chức năng.

Đối với 3 thị trường Trung Quốc, Hồng Kông và Macao đang sử dụng dòng iPhone 2 sim vật lý 2 sóng. Sở dĩ người dùng tại 3 quốc gia này được công ty Apple ưu ái là do thị trường ở đây cực kỳ quan trọng.

Công nghệ hai sim rất phổ biến và rất ít lượng người sử dụng thiết bị viễn thông nay di động hỗ trợ eSIM trên các quốc gia này

Chính vì thế, những dòng sản phẩm iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11 – 11 Pro và iPhone 11 Pro max tại thị trường Việt Nam ( esim tại Việt Nam) , Hoa Kỳ, sẽ không có thiết bị 2 sim cho iPhone mà thay vào đó là phiên bản 1 Sim vật lý – 1 eSIM.

iPhone 11 2 Sim 2 Sóng mã CH/A tại Minh Lộc Mobile

Ngoài ra, chất lượng cũng như cấu hình, hiệu suất sản phẩm 2 SIM vật lý tại 3 thị trường Trung Quốc, Hồng Kông, Macau đều tốt như nhau.

Tuy nhiên, nếu xét về giá thì dòng iPhone CH/A tại thị trường Trung quốc có giá thành rẻ hơn nhiều so với 2 thị trường còn lại ( Do không có chức năng FaceTime Audio ).

 3.3 

Nên mua phiên bản iPhone 2 Sim phiên bản nước nào ?

Vậy nếu bạn quyết định mua iPhone 2 Sim thì nên mua phiên bản iPhone phiên bản nước nào ? 

Nếu xét về chất lượng máy thì cả 3 dòng sản phẩm iPhone 2 Sim ở 3 thị trường Trung Quốc ( iPhone CH/A ), Hồng Kông và Macao ( iPhone ZP/A ) đều có chất lượng như sau. Vì thực chất, những sản phẩm này đều là SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG của Apple. 

iPhone 2 Sim vật lý

Hay nói cách khác, những dòng sản phẩm của 3 thị trường này đều chất lượng như những dòng iPhone ở thị trường Mỹ ( iPhone LL/A ) và thị trường Việt Nam ( iPhone VN/A ).

Riêng đối với dòng iPhone CH/A ( iPhone chính hãng tại thị trường Trung Quốc ) sẽ có GIÁ RẺ hơn trong tất cả thị trường vì dòng này không có chức năng FaceTime Audio vì nhu cầu người sử dụng tại quốc gia này.

Tìm hiểu giá iphone 2 Sim 11 ngay

 3.4 

Nhà mạng hỗ trợ eSIM tại Việt Nam

Ở Việt Nam hiện chỉ có 3 nhà mạng di động lớn ( Viettel, MobiFone, Vinaphone) hỗ trợ dịch vụ tích hợp Esim trên iPhone.

Nếu bạn là một trong những người sử dụng mạng thiết bị viễn thông di động khác thì bạn sẽ không thể kích hoạt được tính năng Esim này.

Hạn chế lớn nhất của dịch vụ eSIM là vẫn chưa phổ biến trên thế giới. Hiện nay, chỉ có 14 nhà mạng trên 10 quốc gia đang sử dụng eSIM.

Đối với những bạn hay đi du lịch như mình sẽ gặp rất nhiều vấn đề mà cần phải giải quyết trước khi đi du lịch :

Để sử dụng gói cước di động ở nước ngoài thông qua esim bạn phải ra tận nhà mạng Việt Nam để được hỗ trợ gỡ bỏ eSIM tại thị trường này

Sau đó, bạn phải xem xét những quốc gia mà bạn sắp đi du lịch có sử dụng dịch vụ eSIM hay không để có thể đăng ký gói cước.

 4. 

iPhone 2 Sim và Câu hỏi thường gặp

iPhone 2 sim vật lý là sao?

Dòng iPhone 2 Sim thực chất đúng như tên gọi của nó . dòng iPhone được Apple phát triển 2 Sim Vật Lý chỉ dành cho 3 thị trường bao gồm Trung Quốc ( iPhone CH/A ), Hồng Kông và Macao ( iPhone ZP/A ) 

iPhone 2 SIM vật lý có tốt không

iPhone 2 Sim là sản phẩm chính hãng từ công ty Apple nên chất lượng sản phẩm cũng tốt và chất lượng như dòng iPhone mã LL/A ( mã Mỹ ) và mã VN/A ( mã Việt Nam ).

iPhone 2 SIM vật lý có esim không

Dòng iPhone 2 Sim bao gồm 2 Sim nhựa vật lý và không có eSIM

iPhone 2 SIM vật lý của nước nào

Hiện tại các dòng 2 Sim cho iPhone, Apple chỉ hỗ trợ sản xuất chính hãng trên 3 nước là Trung Quốc, Hồng Kông và Macao

Nên mua iPhone 2 Sim phiên bản nước nào

Trong 3 thị trường mà Minh Lộc vừa liệt kê ở trên về chất lượng sản phẩm thì hoàn toàn tốt như nhau vì những sản phẩm này đều là chính hãng từ Apple. Nhưng nếu xét về giá thì dòng iPhone 2 Sim CH/A ( thị trường Trung Quốc ) có giá ưu đãi và rẻ nhất vì ở dòng này không có chế độ FaceTime Audio do nhu cầu người sử dụng ở thị trường này

iPhone Hồng Kông có tốt không ? Mã ZP/A là nước nào ?

iPhone mã ZP/A là iPhone chính hãng được Apple sản xuất ở thị trường Hồng Kông.

Mua iPhone 2 SIM ở đâu?

Hiện tại Minh Lộc Mobile kinh doanh dòng sản phẩm iPhone 2 Sim mã CH/A có giá ưu đãi nhất trên thị trường Việt Nam.

Cùng với đó là chế độ bảo hành sản phẩm Like new vô cùng tốt chỉ dành riêng cho khách hàng mua sản phẩm tại Minh Lộc Mobile : 

Bảo hành iPhone Like new lên tới 7 tháng 

Nếu lỗi do nhà sản xuất bên Shop sẽ hỗ trợ MỘT ĐỔI MỘT trong 50 ngày.

5 ngày dùng thử Miễn phí khi bạn thanh toán tiền mặt. 

Sản phẩm 2 Sim Like new là từ dòng iPhone Xs trở lên đã có tính năng FaceID và bạn lo lắng rằng không biết sản phẩm tại Minh Lộc Mobile có dùng được FaceID hay Pin còn tốt hay không ?.

Cửa hàng Minh Lộc Mobile đã thấu hiểu được và sẽ hỗ trợ: 

Bảo hành FaceID lên tới 1 tháng kể từ ngày mua hàng

Bảo hành Pin hư hỏng và chai dưới 80%. KHÔNG NHỮNG THẾ, Minh Lộc còn hỗ trợ thay Pin trong thời gian bảo hành ( 1 Lần/ 12 tháng )

Chỉ từ 4tr700k Sở hữu ngay iPhone 11 2 Sim

iPhone 2 sim giá bao nhiêu?

 5. 

Kết luận

               

Esim Là Gì? Tất Cả Về Esim. Cách Dùng Esim Cho Iphone Xs, Xr, Iphone 11… / 2023

eSIM (Embeedded SIM) là một loại SIM điện tử, được hàn vào bảng mạch của điện thoại, có chức năng tương tự như các SIM truyền thống được sử dụng trên các thiết bị di động. Tuy nhiên điểm khác biệt của nó là nó không tồn tại dưới dạng vật lý mà là phiên bản được hàn cố định trên bảng mạch của thiết bị luôn. eSIM có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với sim vật lý và mỗi eSIM có thể tích hợp nhiều số thuê bao (tầm khoảng năm thuê bao) của nhiều nhà mạng khác nhau. Tuy nhiên khi sử dụng thì bạn chỉ có thể mở được một số thôi.

Chính vì là một phiên bản được hàn luôn vào bảng mạch thiết bị nên chỉ có những thiết bị nào có hỗ trợ eSIM, nghĩa là từ khi sản xuất nhà sản xuất đã gắn eSIM vào máy thì mới được hỗ trợ. Hiện tại trên thị trường đã có một số thiết bị sử dụng được eSIM của Viettel như: iPhone XS và iPhone XS Max, iPhone XR (phiên bản IOS từ 12.1.2 trở lên)

2. Lợi ích của eSIM mang lại khi dùng trên điện thoại?

– Mạch vật lý của eSIM có chiều dài và chiều rộng rất nhỏ, dưới 5x5mm, được hàn trực tiếp vào bảng mạch của thiết bị khi sản xuất nhưng vẫn có đầy đủ chức năng như thẻ SIM thông thường.

– Khi trang bị eSIM các nhà sản xuất có thể bỏ được khe cắm SIM, khay đựng SIM và những linh kiện điện tử kết nối đến SIM. Việc bỏ khe cắm SIN sẽ giúp máy không có khe hở để bụi, nước, tạp chất len lỏi vào bên trong phần cứng của máy.

– eSIM giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng, bạn có thể chọn nhà mạng và gói cước mình muốn, việc chuyển đổi nhà mạng sẽ được thực hiện thông qua phần mềm một cách dễ dàng.

– eSIM có lợi thế không cần tháo lắp để kích hoạt hoặc chuyển đổi như SIM vật lý nên tối ưu được tính thuận tiện. Một số thiết bị có thể dùng e SIM trong việc định vị như xe máy, ôtô..

3. Làm sao để biết thiết bị của mình có hỗ trợ eSIM?

Trên các dòng điện thoại iPhone cụ thể như iPhone XS, iPhone XS Max hay iPhone XR, bạn hãy vào phần Cài đặt → Di động → có mục Thêm gói cước di động là có thể sử dụng eSIM.

4. Cách kích hoạt và cài đặt

Khi các bạn muốn chuyển đổi eSim hoặc mua một thuê bao mới eSim, chắc chắn rằng bạn cần ra địa điểm của nhà mạng để thực hiện việc chuyển đổi eSim nhân viên sẽ cung cấp cho các bạn một mã QR, sau đó các bạn sẽ quét mã và tiến hành những bước cài đặt cơ bản.

Lưu ý: Hiện tại MobiFone chưa cung cấp dịch vụ eSIM

5. Hướng dẫn thêm và kích hoạt eSIM trên iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR

Lưu ý: Kết nối vào mạng Wi-Fi trước khi thao tác thêm eSIM.

Bước 2: Lúc này camera trên điện thoại sẽ được kích hoạt, bạn chỉ cần hướng vào mã QR được Viettel cung cấp trước đó để hoàn tất quá trình thêm và kích hoạt eSIM

6. Hướng dẫn sử dụng eSIM trên iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR cho người mới dùng

6.1. Cách đặt tên eSIM trên iPhone

6.2. Cách đổi số sử dụng 3G/4G trên iPhone

6.3. Cách xóa eSIM trên iPhone

7. Ưu điểm, nhược điểm của eSIM

7.1 Ưu điểm: eSIM có rất nhiều ưu điểm so với SIM vật lý thông thường

– eSIM là một công nghệ cực kỳ tiện lợi vì nó có thêm gói cước mạng tại quốc gia bạn đang ở mà không cần phải thay SIM, giúp bạn vẫn giữ liên lạc với người thân tại quê nhà.

– Với eSIM bạn còn có thể chuyển nhà mạng, thay đổi thông tin và thêm gói khuyến mãi cực kỳ nhanh chóng mà không phải thay hay tháo SIM ra nhiều lần.

– Kích thước nhỏ gọn giúp thiết bị được tiết kiệm diện tích hơn dành cho những tiện ích khác.

– Hiện tại có lẽ là chưa phổ biến tại Việt Nam, chưa có nhiều thiết bị hỗ trợ

Hướng Dẫn Khi Mua Iphone Xs Max 2 Sim Vật Lý / 2023

Apple vừa ra mắt 3 mẫu iPhone mới của năm 2018, đó là iPhone Xs, iPhone Xs Max, và iPhone Xr. Những siêu phẩm này đều có những nâng cấp đáng kể trong thiết kế và hiệu năng so với iPhone X đời đầu, trong đó một trong những thay đổi lớn nhất là iPhone giờ đã hỗ trợ 2 SIM.

Dù vậy, công nghệ 2 SIM trên loạt iPhone mới khá đặc biệt khi máy sử dụng một khay Nano SIM giống như iPhone trước đây, đồng thời có thêm eSIM, một loại SIM tích hợp trong máy không tốn mấy diện tích. Vấn đề quan trọng là ở Việt Nam chưa có nhà mạng nào triển khai eSIM, có thể trong tương lai gần cũng chưa, vì thế người dùng Việt Nam vẫn chỉ dùng được một SIM.

Nếu tính đến nguồn máy iPhone mua xách tay từ nước ngoài thì người dùng Việt Nam chỉ còn một cách để trải nghiệm chiếc iPhone 2 SIM, đó là mua iPhone Xs Max phiên bản dành cho các thị trường Trung Quốc, Hong Kong và Macau. Ở các thị trường này, Apple bán ra một phiên bản iPhone XS Max đặc biệt có khay hỗ trợ 2 NanoSIM vật lý cùng lúc.

Khay cắm 2 NanoSIM của iPhone Xs Max phiên bản Trung Quốc, Hong Kong, Macau cũng rất đặc biệt, kích thước chỉ bằng khay 1 SIM thông thường nhưng cho để SIM ở cả 2 mặt trên và dưới; phần mạch SIM hướng ra ngoài. Đây cũng là thiết kế sáng tạo của Apple, và có thể nhiều người cũng sẽ muốn trải nghiệm iPhone Xs Max phiên bản 2 SIM vật lý vì điều đó.

Tất nhiên khi mua iPhone Xs Max 2 SIM vật lý, chúng ta chỉ cần để ý một chút đến xuất xứ sản phẩm, đảm bảo mã quốc gia là của một trong các thị trường Trung Quốc, Hong Kong, hoặc Macau. Bên dưới sẽ là phần điểm lại một chút kỹ năng kiểm tra xuất xứ iPhone.

Theo những thông tin ICTnews có được thì một số doanh nghiệp bán lẻ ở Việt Nam cũng đang có ý định thương thảo để nhập iPhone Xs Max bản 2 SIM vật lý chính hãng về Việt Nam, nhưng khả năng thành công chưa rõ. Vì vậy kế hoạch mua iPhone Xs Max 2 SIM vật lý rõ ràng nhất lúc này của người dùng Việt Nam vẫn là mua từ Trung Quốc, Hong Kong, Macau.

Khay cắm 2 NanoSIM của iPhone Xs Max phiên bản Trung Quốc, Hong Kong, Macau cũng rất đặc biệt, khay này chỉ bằng khay 1 SIM thông thường nhưng cho để SIM ở cả 2 mặt trên và dưới; phần mạch SIM hướng ra ngoài. Nhận biết iPhone Trung Quốc, Hong Kong, Macau

Để nhận biết iPhone thuộc thị trường nào, chúng ta xem phần mã quốc gia của máy trên vỏ hộp. Hoặc nếu để chắc chắn hơn, chúng ta có thể xem mã quốc gia trong mục Settings của máy.

Để nhận biết iPhone thuộc thị trường nào, chúng ta xem phần mã quốc gia của máy trên vỏ hộp. Hoặc để chắc chắn hơn, chúng ta có thể xem mã quốc gia của máy trong mục Cài đặt (Settings). Hãy vào tiếp Cài đặt chung. Vào tiếp mục Giới thiệu. Mã quốc gia của máy trong mã kiểu máy.

Như chúng ta thấy ở trên thì mã quốc gia của iPhone đối với thị trường Việt Nam là VN, trong khi mỗi thị trường có một mã quốc gia khác nhau.

Theo đó, iPhone sản xuất cho thị trường Trung Quốc sẽ có mã CH. Trong khi đó iPhone ở thị trường Hong Kong và Macau có mã ZP.

Được biết iPhone dành cho thị trường Trung Quốc

đều bị tắt tính năng gọi thoại qua FaceTime, dù có sử dụng ở đất nước khác. Do vậy bạn chỉ nên cân nhắc mua iPhone Xs Max từ Trung Quốc nếu không có nhu cầu sử dụng FaceTime.

iPhone dành cho thị trường Hong Kong thì có vẻ phù hợp hơn, thường máy ra sớm và tương thích tốt với chuẩn mạng 4G Việt Nam. Vì thế dự báo thời gian tới người dùng Việt Nam sẽ chờ đón iPhone Xs Max nguồn gốc Hong Kong.

Khi mua máy không phải chính hãng dành cho thị trường Việt Nam như vậy thì chúng ta cũng nên xem lại cách kiểm tra IMEI như ở đây.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-khi-mua-iphone-xs-max-2-sim-vat-ly-172563.ict

Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Breakout Rooms / 2023

Hãy truy cập vào chúng tôi sử dụng thông tin đăng nhập Zoom để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó đi đến mục Cài đặt tài khoản (Account Settings). Bạn có thể bật tính năng Breakout Room trong Meeting (phiên bản Advanced). Sau khi tùy chọn Breakout Room được bật. Bạn có thể tiến hành chia nhóm trong cuộc họp của mình. Bằng cách nhấp vào biểu tượng “Breakout Rooms” ở phía dưới bên phải của thanh công cụ. Nếu bạn không thể truy cập vào tùy chọn Breakout Rooms. Hãy liên hệ với quản trị viên hệ thống và yêu cầu họ bật tùy chọn này.

Người chủ trì cuộc họp có thể được phép chỉ định trước các Breakout Rooms khi lên lịch họp. Tùy chọn này phù hợp cho những ai đã hiểu rõ cách chia nhóm trong cuộc họp của họ.

Để lên lịch một cuộc họp với các Breakout Rooms được chỉ định trước, bạn cần:

Bật tùy chọn “Allow host to assign participants to Breakout Rooms when scheduling”.

Khi lên lịch một cuộc họp mới, trong mục Meeting Options, bật tùy chọn “Breakout Rooms pre-assign”.

Sau đó, chọn “Create Rooms” để thiết lập phòng họp. Chỉ định người tham gia theo cách thủ công bằng địa chỉ email của họ. Hoặc chọn “Import from CSV”, nơi cung cấp cho bạn mẫu CSV để thêm Breakout Rooms và người tham gia.

Bạn muốn đặt tên cho mỗi Breakout Rooms ? Nhấp vào Breakout Rooms mà bạn chọn, sau đó nhấp vào biểu tượng bút chì để đổi tên phòng.

Sau đã tạo Breakout Rooms và chỉ định người tham gia. Hãy nhấp vào Save trước khi tiếp tục lên lịch cuộc họp của bạn.

Trên thanh công cụ, người chủ trì có thể nhấp vào biểu tượng Breakout Rooms. Truy cập các tùy chọn sau để quản lý Breakout Rooms :

Automatic vs. manual room creation (Tạo phòng họp tự động & phòng họp thủ công). Automatic room creation (Tạo phòng họp tự động) cho phép tự động tạo ra các Breakout Rooms của bạn. Chọn người tham gia vào các phòng một cách ngẫu nhiên. Hoặc chọn vào phòng được chỉ định trước của họ. Manual room creation (Tạo phòng họp thủ công) cho phép tạo từng phòng và chỉ định người tham gia vào từng phòng riêng lẻ.

Move participants (Di chuyển người tham gia). Để di chuyển một người nào đó, chỉ cần chọn tên của người tham gia và chỉ định họ vào một phòng khác.

Delete room (Xóa phòng). Tùy chọn này sẽ xóa Breakout Rooms mà bạn đã chọn. Tuy nhiên, nó không xóa những người tham gia trong phòng đó khỏi cuộc họp. Sau khi một phòng bị xóa, những người tham gia của phòng đó sẽ được đưa trở lại vào hàng đợi để được đưa vào Breakout Rooms khác.

(Recreate) Tạo lại. Cho phép bạn bắt đầu lại từ đầu bằng cách tạo lại các (Breakout Rooms) một cách ngẫu nhiên. Tự động đưa người tham gia vào phòng họp. Hoặc bạn có thể tạo lại các Breakout Rooms theo cách thủ công.

Trong bảng điều khiển Breakout Rooms có mục Options menu (menu Tùy chọn). Options menu có các tính năng giúp bạn định hình trải nghiệm Breakout Rooms. Các tùy chọn này bao gồm:

Move all participants to Breakout Rooms (Di chuyển tất cả người tham gia đến Breakout Rooms). Cho phép tự động di chuyển tất cả người tham gia đến Breakout Rooms khi bạn chọn tùy chọn Open All Rooms option (Mở tất cả các tùy chọn Rooms). Cho phép bạn tạo Breakout Rooms một cách nhanh chóng.

Allow participants to return to the main session at any time (Cho phép người tham gia quay lại phiên họp chính bất cứ lúc nào). Cho phép người tham gia quay lại phiên họp chính mà không bị ràng buộc về thời gian.

Khi tất cả những người tham gia có mặt trong Breakout Rooms của họ, các tính năng này có thể giúp bạn quản lý các phiên họp nhỏ.

5.1, Self-select a Breakout Room (Tự chọn Phòng đột phá-tính năng mới)

Tạo Breakout Rooms và cho phép người tham gia có thể tự chọn phòng họ muốn tham gia mà không cần sự can thiệp của người chủ trì cuộc họp.

5.2, Visiting rooms (Tham quan các phòng)

Với tư cách là người chủ trì hoặc đồng chủ trì, bạn có thể tự do chuyển đổi giữa các Breakout Rooms khác nhau.

5.3, Broadcasting a message (Truyền tin nhắn)

5.4, Closing all rooms (Đóng tất cả các phòng)

Khi bạn đã sẵn sàng kết thúc các phiên họp của mình, bạn có thể nhấp vào”Close Rooms”. Thao tác này sẽ hỗ trợ thông báo cho người tham dựu khi nào tham gia lại phiên họp chính.

5.5, Sending participants back to breakouts (Đưa người tham gia trở lại với các phòng họp riêng)

Sau khi bạn chọn kết thúc một phiên họp nhỏ, bạn có thể chia những thành viên tham gia thành các nhóm nhỏ một lần nữa. Điều này rất hữu ích cho các lớp học hoặc sự kiện kéo dài, bởi vì bạn có thể chia nhóm người tham gia thành nhiều lần tùy thích.

5.6, Responding to help requests (Trả lời các yêu cầu trợ giúp)

Người tham gia ở các cuộc họp nhóm có thể nhấp vào biểu tượng “Ask for Help” để mời người chủ trì tham gia vào phòng của mình và nhận được sự hỗ trợ từ họ. Người chủ trì sẽ nhận được thông báo và có thể chuyển sang phiên họp của bạn.

Cần chú ý rằng nếu cuộc họp đang được ghi vào đám mây, nó sẽ chỉ ghi lại phòng họp chính, bất kể người chủ trì cuộc họp đang ở trong phòng nào. Nếu sử dụng tính năng ghi cục bộ, nó sẽ lưu lại phòng mà người tham gia đang chọn. Nhiều người tham gia có thể sử dụng phương thức ghi nhớ cục bộ.

Số lượng người tham gia tối đa trong một Breakout Room, số lượng Breakout Room được tạo và việc người tham gia được chỉ định trong hay trước cuộc họp phụ thuộc vào khả năng của cuộc họp.

Breakout Room cũng đem đến những tính năng tương tự như trong một cuộc họp thông thường. Bao gồm:

Tự chọn Breakout Room của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ Breakout Room nào mà bạn muốn tham gia, khi người chủ trì đã bật tính năng này. Những người tham gia có thể di chuyển tự do giữa các Breakout Roommà không cần người chủ trì phải chỉ định. Lưu ý: Cả người chủ trì cuộc họp và người tham gia đều phải sử dụng Zoom 5.3.0 trở lên.

Chia sẻ màn hình. Như trong một cuộc họp thông thường, bạn có thể chia sẻ màn hình của mình trong Breakout Room. Tuy nhiên, người tổ chức phải cho phép người tham gia chia sẻ màn hình của họ trong Breakout Room bạn mới có thể thực hiện tính năng này.

Trò chuyện trong cuộc họp. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng trò chuyện trong Breakout Room của mình. Để nhắn tin cho những người tham gia khác trong phòng hoặc chia sẻ liên kết, nội dung và ý tưởng.

Yêu cầu máy chủ trợ giúp – Tính năng này là duy nhất cho Breakout Room. Cho phép bạn liên hệ với máy chủ để cho họ biết bạn cần trợ giúp. Người chủ trì cuộc họp có thể phản hồi ngay lập tức bằng cách tham gia Breakout Room. Hoặc gửi tin nhắn cho những người tham gia để thông báo rằng họ sẽ giúp đỡ khi họ có mặt.

Chúng tôi cũng vừa bổ sung thêm khả năng tham gia Breakout Room từ Zoom Rooms Appliance của bạn. Mặc dù người tham gia từ Zoom Rooms không thể bắt đầu các phiên họp Breakout Room. Nhưng họ có thể được thêm làm người tham gia Breakout Room khi máy chủ bắt đầu các phiên họp riêng. Những người tham gia Zoom Rooms có thể tham gia và rời khỏi phiên họp. Họ cũng có thể xem những ai khác xuất hiện trong cuộc họp của họ.

Điều này đặc biệt hữu ích cho các nhà giáo dục sử dụng các lớp học hỗ trợ Zoom Rooms và muốn tận dụng tính năng Breakout Room cho các hoạt động nhóm. Chúng tôi cũng có kế hoạch hỗ trợ Breakout Room trên Zoom Rooms cho Windows, Mac và các Zoom Rooms cho Touch vào cuối năm nay.

Các tổ chức đang cần thêm sức chứa lớn hơn từ Breakout Room nên liên hệ với đại diện tài khoản Zoom của họ để truy cập vào phòng Breakout Room. Sức chứa 100 phòng trong một cuộc họp và khả năng chỉ định tối đa 1.000 người giữa các phòng đó.

Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng Breakout Room, vui lòng truy cập trang web hỗ trợ của chúng tôi về cách sử dụngBreakout Room.

Bạn đang xem bài viết Iphone 2 Sim Vật Lý Là Gì ? Tất Cả Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Dual Sim / 2023 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!