Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ It Is Commonly Believed In The United States That School Is Where People Go To Get An Education. Nevertheless, It Has Be? ❣️ Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ It Is Commonly Believed In The United States That School Is Where People Go To Get An Education. Nevertheless, It Has Be? ❣️ Top Trend

Xem 32,571

Cập nhật thông tin chi tiết về It Is Commonly Believed In The United States That School Is Where People Go To Get An Education. Nevertheless, It Has Be? mới nhất ngày 28/09/2022 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 32,571 lượt xem.

It Is Commonly Believed That School Is Where People Go To Get An Education. Nevertheless, It Has Been Said That Today Ch?

It Is Imperative That He _________The School Regulations.

Thể Bị Động Của People Say That

Phân Biệt Say, Tell, Talk, Speak

Say, Tell Và Các Động Từ Giới Thiệu Thay Thế

Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the following questions from 1 to 8.

It is commonly believed in the United States that school is where people go to get an education. Nevertheless, it has been said that today children interrupt their education to go to school. The distinction between schooling and education implied by this remark is important.

Education is much more open-ended and all-inclusive than schooling. Education knows no bounds. It can take place anywhere, whether in the shower or on the job, whether in a kitchen or on a tractor. It includes both the formal learning that takes place in schools and the whole universe of informal learning. The agents of education can range from a revered grandparent to the people debating politics on the radio, from a child to a distinguished scientist. Whereas schooling has a certain pdictability, education quite often produces surprises. A chance conversation with a stranger may lead a person to discover how little is known of other religions. People are engaged in education from infancy on. Education, then, is a very broad, inclusive term. It is a lifelong process, a process that starts long before the start of school, and one that should be an integral part of one’s entire life.

Schooling, on the other hand, is a specific, formalized process, whose general pattern varies little from one setting to the next. Throughout a country, children arrive at school at approximately the same time, take assigned seats, are taught by an adult, use similar textbooks, do homework, take exams, and so on. The slices of reality that are to be learned, whether they are the alphabet or an understanding of the workings of government, have usually been limited by the boundaries of the subject being taught. For example, high school students know that they are not likely to find out in their classes the truth about political problems in their communities or what the newest filmmakers are experimenting with. There are definite conditions surrounding the formalized process of schooling.

Đáp án

Dịch bài

Tại Mỹ, người ta thường tin rằng trường học là nơi người ta tiếp thu sự học. Tuy nhiên, cũng có người nói rằng ngày nay trẻ em tạm ngừng sự học để tới trường. Sự khác biệt giữa việc đến trường và sự học ngụ ý trong quan điểm này là rất quan trọng.

Sự học bao quát và toàn diện hơn nhiều so với việc đi học. Học hỏi không có giới hạn. Nó có thể xảy ra tại bất cứ đâu, dù là lúc đang tắm hay là khi đi làm, không kể là khi vào bếp hay lúc đang ngồi trên máy kéo. Nó bao gồm cả hình thức học chính quy tại trường và cả thế giới rộng lớn của tri thức hỗn độn. Đối tượng của sự học trải rộng từ ông bà đáng kính cho đến những chính trị gia tranh luận trên đài, từ một đứa trẻ cho tới một nhà khoa học nổi danh. Trong khi trường học có thể lường trước được, sự học lại thường đưa đến những bất ngờ. Một cuộc trò chuyện tình cờ với người lạ có thể cho ta nhận ra được hiểu biết của mình về tôn giáo hạn hẹp cỡ nào. Người ta gắn liền với sự học từ thuở còn thơ. Sự học, vì lẽ đó, là một phạm trù rộng lớn và bao quát. Nó là cả một quá trình dài suốt đời, một quá trình bắt đầu rất lâu trước khi ta đến trường, và là một phần quan trọng trong cuộc đời mỗi người.

Đến trường học, mặt khác, lại là một quá trình chính quy nhất định, với hệ thống chung chỉ thay đổi khá ít từ cấp bậc này sang cấp bậc khác. Trong cả nước, trẻ em đến trường gần như trong cùng một giờ, ngồi vào chỗ chúng được xếp, và được người lớn dạy, dùng sách giáo khoa giống nhau, làm bài về nhà, bài kiểm tra hay những thứ đại loại thế. Những lát cắt thực tế ta được học, dù là bảng chữ cái hay hiểu biết về cơ cấu chính phủ, đều bị giới hạn bởi môn học được dạy. Chẳng hạn, học sinh cấp 3 biết rằng chúng sẽ không thể thông qua bài học trên lớp mà biết được về sự thật các vấn đề chính trị trong xã hội hay ứng dụng gần nhất của các nhà làm phim. Có những điều kiện nhất định xoay quanh quá trình học nghi thức này.

Câu 1. Đáp án B

Đáp án B

Ý chính của bài đọc là?

A. Trường học tốt nhất dạy cho học sinh đa dạng các môn học.

B. Việc học hỏi và đến trường là hai trải nghiệm khác nhau.

C. Học sinh có lợi từ việc đến trường, điều đòi hỏi nhiều giờ học và làm bài tập.

D. Học sinh đến trường càng nhiều năm, tri thức của chúng càng nhiều.

Người ta nói: “today children interrupt their education to go to school. The distinction between schooling and education implied by this remark is important.”

Từ đây có thể thấy, việc học hỏi và việc đến trường là hai trải nghiệm khác nhau.

Câu 2. Đáp án D

Đáp án D

Tác giả có ý gì khi nói “trẻ em tạm ngừng sự học để đến trường” trong đoạn 1?

A. Đến nhiều trường khác nhau là có lợi về mặt giáo dục.

B. Các kì nghỉ của trường học làm gián đoạn năm học.

C. Học kì hè khiến năm học kéo quá dài.

D. Sự học là chuyện cả đời.

Đọc bài, ta sẽ thấy tác giả nói đến sự học như một khái niệm toàn diện và tổng quát, nó bao gồm học hỏi về mọi thứ, tuy nhiên việc đến trường lại là để học các môn học, với tầm hiểu biết giới hạn đối với một vài phương diện.

Đồng thời, tác giả cũng nói: “It is a lifelong process, a process that starts long before the start of school, and one that should be an integral part of one’s entire life.” (Nó là một quá trình kéo dài, một quá trình bắt đầu rất lâu từ trước khi ta bắt đầu đi học, và nên là một phần không thể thiếu trong cả cuộc đời mỗi người.)

Có thể thấy, nói đến việc “trẻ em tạm ngừng sự học để đến trường” là ý nói việc đến trường chỉ là một phần nhỏ, còn sự học lại là chuyện cả đời.

Câu 3. Đáp án A

Câu 4. Đáp án A

Câu 5. Đáp án D

Câu 6. Đáp án C

Câu 7. Đáp án B

Câu 8. Đáp án D

NHÓM HỖ TRỢ TRÊN FACEBOOK

Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Ielts Writing

Tính Từ + Nguyên Mẫu/mệnh Đề That/giới Từ

Triệt Tận Gốc Câu Điều Ước (Wish) Cho Ielts Với 100 Bài Tập Kèm Đáp Án

Bài Tập Về Cấu Trúc Wish Bai Tap Ve Cau Truc Wish Doc

Cấu Trúc Wish Và Những Điều Cần Biết (Phần 1)

Bạn đang xem bài viết It Is Commonly Believed In The United States That School Is Where People Go To Get An Education. Nevertheless, It Has Be? trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2554 / Xu hướng 2644 / Tổng 2734 thumb
🌟 Home
🌟 Top