Xem Nhiều 2/2023 #️ Khắc Phục Lỗi Youtube Chặn Tính Năng Picture # Top 9 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Khắc Phục Lỗi Youtube Chặn Tính Năng Picture # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khắc Phục Lỗi Youtube Chặn Tính Năng Picture mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Vì sao YouTube chặn tính năng Picture-in-Picture trên iOS 14?

Chỉ vài ngày sau khi iOS 14 được ra mắt chính thức, có vẻ như YouTube đã ngăn không cho video tiếp tục phát ở chế độ chia đôi cửa sổ màn hình như trước.

Đáng chú ý, chỉ những người dùng Youtube miễn phí là không xem được ở chế độ màn hình thu nhỏ. Nói cách khác, nó hoạt động hoàn toàn bình thường nếu bạn đã đăng ký gói dịch vụ trả phí YouTube Premium.

2. Cách xem Youtube thu nhỏ màn hình Picture-in-Picture khi bị chặn trên iOS 14

Bước 1: Vào trang youtube.com trên Safari và mở 1 video Youtube

Bước 2: Tại thanh địa chỉ trang web, chọn biểu tương chữ aA.

Bước 3: Chọn Yêu cầu trang web cho máy tính.

Bước 4: Sau đó bạn nhấn vào video để xem.

Bước 5: Chọn biểu tượng tính năng PiP nằm ở giữa thanh công cụ bên trái.

Bước 6: Quay lại màn hình chính, bạn sẽ thấy cửa sổ video thu nhỏ. Như vậy là đã có thể xem Youtube cửa sổ thu nhỏ Picture-in-Picture ngay cả khi bị chặn.

3. Cách khắc phục lỗi do Youtube chặn

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Phím tắt, sau đó thêm 1 phím tắt bất kỳ. Ví dụ mình chọn Chế độ đọc rồi nhấn Thêm phím tắt.

Bước 2: Vào Cài đặt, chọn mục Phím tắt.

Bước 3: Gạt thanh Phím tắt chưa được tin cậy sang bên phải, sau đó nhập mật khẩu điện thoại.

Bước 4: Vào trang web: Tại đây.

Bước 5: Chọn Get Shortcut.

Bước 6: Sau khi 1 cửa sổ hiện ra, bạn kéo xuống cuối cùng và chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.

Bước 7: Ra ngoài ứng dụng phím tắt, chọn vào phím tắt Youtube PiP.

Bước 8: Nhập tìm nội dung bạn muốn xem trên Youtube và nhấn Xong.

Youtube Tiếp Tục Chặn Picture In Picture Trên Ios 14

PV

Cách Khắc Phục Lỗi Khiến Tính Năng “Reset This Pc” Trên Windows 10 Không Hoạt Động

Sau khi nhận báo cáo từ người dùng, Microsoft đã tiến hành điều tra và chính thức xác nhận một số máy tính Windows 10 gặp lỗi khiến tính năng “Reset this PC” không hoạt động. Bên cạnh đó, Microsoft cũng đưa ra phương án khắc phục tạm thời cho người dùng.

Tính năng “Reset this PC” có mặt trên mọi phiên bản Windows 10. Nó cho phép người dùng cài đặt lại hệ điều hành từ file sao lưu cục bộ hoặc các phiên bản Windows 10 mới nhất trên máy chủ của Microsoft.

Khi cài đặt lại máy tính, người dùng có thể chọn giữ lại các tập tin và ứng dụng hoặc xóa hết tất cả mọi thứ.

Cách khắc phục lỗi khiến “Reset this PC” trên Windows 10 không hoạt động

Theo Microsoft, có vẻ như chỉ có các máy tính chạy Windows 10 2004 gặp sự cố này. “Trên một số máy tính chạy Windows 10 2004, khi sử dụng “Reset this PC” người dùng sẽ nhận được báo lỗi: Đã xảy ra sự cố khi cài đặt lại PC của bạn. Không có thay đổi nào được thực hiện”, Microsoft chia sẻ.

Để khắc phục sự cố, Microsoft khuyên người dùng nên sử dụng công cụ dòng lệnh Deployment Image Servicing and Management (DISM). DISM được sử dụng để chuẩn bị tập tin sao lưu trong định dạng Windows image (.wim) hoặc ổ cứng ảo (.vhd hoặc .vhdx) cho Windows PE, Windows Recovery Enviroment (Windows RE) và Windows Setup.

Theo khuyến nghị của Microsoft, người dùng phải sử dụng DISM để sửa Windows image trực tuyến được sử dụng để reset lại PC trước khi thử sử dụng lại tính năng “Reset this PC”.

Mở cửa sổ lệnh nâng cao. Để làm điều này, bạn nhấn Start, nhập Command Prompt hoặc cmd vào ô Search. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào Command Prompt và chọn Run as administrator. Nếu được yêu cầu nhập mật khẩu quản trị viên bạn hãy nhập mật khẩu hoặc bấm Allow.

Tại cửa sổ lệnh, bạn nhập lệnh sau rồi nhấn Enter: dism /online /cleanup-image /restorehealth

Khởi động lại máy tính và thử lại tính năng “Reset this PC”

Các Lỗi Thường Gặp Khi Bơi Ếch Và Cách Khắc Phục

1. Lỗi đạp chân trong bơi ếch

Tư thế thân người và đầu khi bơi ếch tạo góc bơi quá lớn, mông và chân chìm xuống quá sâu ở trong nước. Sai lầm ở động tác chân là thực hiện động tác chân không được cân đối, không bẻ bàn chân ra khi đạp. Co chân ngang bằng, đạp chân quá rộng và đạp khép tách rời hay chỉ đạp không khép. Khi co và đạp chân, vị trí của chân quá thấp.

Khi cô và đạp mông nhấp nhô lên xuống, đầu gối mở quá rộng, chân cô quá nhanh. Ở động tác tay sai lầm dễ gặp là khi quạt tay, bàn tay xoa nước (không quạt được nước), có thể do đường quạt nước quá rộng vượt quá trục vải. Kỹ thuật quạt tay và đạp chân đồng thời.

Nguyên nhân dẫn đến sai lầm trong kỹ thuật này là ở tư thế thân người và đầu: do khi tập kỹ thuật không chính xác. Người bơi không biết thở, quạt nước quá mạnh và gồng lưng. Nguyên nhân dễ dẫn đến sai lầm ở động tác chân là do khi mới tập tiếp thu kỹ thuật không tốt, không bẻ bàn chân ra ngoài. Khi co hai chân đầu gối khuỳnh sang hai bên. Còn đầu và thân trên nâng quá cao, khi co chân, đùi co quá mức, khiến cẳng chân sẽ không vuông góc với mặt nước, cơ lưng thả lỏng quá.

3. Lỗi vươn đầu lấy hơi trong bơi ếch

Người mới học bơi, sẽ quạt tay vươn đầu thở nhưng thường chỉ vươn phần cổ, còn phần lưng và chân thì vẫn nằm dưới hoặc ngang mặt nước nên rất khó để lấy hơi tốt.

Cách khắc phục sai lầm trong việc học bơi ếch

Ở tư thế thân người và đầu khi bơi ếch, bạn cần để đầu chìm xuống mông và chân nâng cao lên. Tập riêng lẻ từng động tác và chú ý giữ đầu, vai, mông ở vị trí thật chính xác. Ở động tác chân, bạn cần tập lại động tác bẻ chân trên cạn.

Dùng phương pháp đối cực khi co chân, khép gối để hạn chế khuỳnh gối. Cúi đầu, nâng mông, cơ lưng và cơ bụng sao cho phải căng thẳng tương ứng. Co đùi ít, tích cực co cẳng chân, đưa cẳng chân sát về mông. Căng cơ lưng bụng và khi đạp phải duỗi thẳng khớp hông. Hơi nâng đầu, vai, cơ bụng và để thân người thành duỗi thẳng ngay khi co, đồng thời kéo thẳng chân co chậm.

Khi đạp chân, dùng người đẩy cẳng chân về phía sau, khoảng cách giữa 2 đầu gối phải hẹp. Co chân chậm, cơ bắp thả lỏng và cần đạp chân nhanh. Khi quạt nước, lòng bàn tay hướng ra ngoài, xuống dưới, nâng khuỷu tay. Tập quạt tay trước và phải đạp chân sau. Quạt tay duỗi thẳng chân ra phía sau.

Để được học bơi ếch một cách bài bản, chuyên nghiệp hãy đăng ký ngay khóa học bơi cơ bản tại trung tâm dạy học bơi Sài Gòn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số hotline 08 665 41443 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết Khắc Phục Lỗi Youtube Chặn Tính Năng Picture trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!