Xem Nhiều 2/2023 #️ Khám Phá Bí Mật Cách Quay Màn Hình Oppa Đơn Giản Nhất # Top 2 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Khám Phá Bí Mật Cách Quay Màn Hình Oppa Đơn Giản Nhất # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Phá Bí Mật Cách Quay Màn Hình Oppa Đơn Giản Nhất mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Tổng hợp 2 cách quay màn hình Oppo cực đơn giản

Sử dụng app REC để quay màn hình Oppo

Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng phần mềm REC để quay được màn hình Oppo theo các bước sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình REC trên CH Play. Đây là một trong những app hỗ trợ quay màn hình điện thoại Oppo tốt nhất hiện nay được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Chỉ cần tải ứng dụng xuống và cài đặt trên thiết bị điện thoại của bạn;

Bước 2: Bạn khởi động ứng dụng REC trên thiết bị điện thoại của mình để cài đặt các mục gồm thời gian, chất lượng video, độ phân giải của video. Nhấn nút Record để bắt đầu quay video trên điện thoại Oppo.

Trong quá trình quay phim màn hình điện thoại, toàn bộ các thông tin sẽ được hiển thị trên màn hình một cách chi tiết và chính xác nhất. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể lưu trữ được video dưới định dạng MP4 để upload lên nhiều kênh giải trí khác khi bạn có nhu cầu.

Sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder để quay màn hình điện thoại Oppo

Cũng có chức năng tương tự như ứng dụng REC, phần mềm AZ Screen Recorder có thể hỗ trợ người dùng quay phim màn hình điện thoại Oppo một cách đơn giản mà không cần phải thực hiện Root máy. Đây là ứng dụng cho phép người dùng quay được những video chất lượng mà không bị giới hạn thời gian và cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản.

Những đoạn phim sau khi quay đều được đặt chế độ hiển thị mặc định là full HD. Ứng dụng này đang được rất nhiều game thủ yêu thích để ghi lại những khoảnh khắc sinh tử và vinh quang trong trò chơi của mình. Các bước sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào kho ứng dụng CHPlay trên điện thoại Oppo và tải app về máy;

Bước 2: Cài đặt ứng dụng và lúc này màn hình xuất hiện biểu tượng phím tắt ở bên trái màn hình. Khi nhấn vào biểu tượng này sẽ có 4 tùy chọn được hiển thị gồm: Cài đặt, Chụp màn hình, Ghi hình và Thư viện. Bạn có thể nhấn vào thanh ngang để thu gọn phím tắt nếu không muốn biểu tượng này xuất hiện;

Bước 3: Khi muốn quay phim màn hình điện thoại Oppo, bạn nhấn chọn nút màu đỏ quay video. Lúc này màn hình sẽ bắt đầu quay lại toàn bộ diễn biến trên màn hình điện thoại. Thanh công cụ cũng hiển thị các tùy chỉnh để bạn dễ dàng nhấn tạm dừng, tiếp tục quay phim hay kết thúc quay video.

2. Làm sao để chỉnh sửa được video quay phim màn hình?

Khi video quay phim màn hình Oppo đã được thực hiện, bạn có thể chỉnh sửa lại được video với những chức năng gồm cắt dán, thêm nhạc, chèn text, watermark vô cùng đơn giản. Các bước thực hiện chỉnh sửa như sau:

Bước 1: Bạn mở mục Ảnh lên và lựa chọn đoạn phim mình đã muốn chỉnh sửa. Tiếp đó nhấn chọn Chỉnh sửa ở ngay nút cuối cùng;

Bước 2: Bạn có thể dễ dàng cắt gọn lại video rồi nhấn nút Tiếp theo;

Bước 3: Người dùng có thể thêm chữ, nhạc, watermark,… vào đoạn video. Khi đã hoàn thành các bước chỉnh sửa bạn nhấn chọn Xong.

5

(100%)

1

vote

Cách Quay Màn Hình Iphone 7 Đơn Giản

Quay màn hình điện thoại là nhu cầu khá cần thiết với người dùng iPhone hay iPad nói riêng và người dùng smartphone nói chung. Điển hình như các video hướng dẫn thao tác trên điện thoại cần phải sử dụng tính năng quay màn hình. Những phiên bản mới iOs mới có tích hợp sẵn tính năng quay video màn hình siêu đơn giản. Tuy vậy, với những ai không rành về công nghệ thì đó lại là vấn đề lớn. Để có thể giúp bạn tiếp cận gần hơn với những tính năng thú vị của iPhone, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách quay màn hình iPhone 7 .

Quay video màn hình iPhone bằng ứng dụng có sẵn

Trước khi thực hiện quay video màn hình , hãy chắc rằng máy của bạn đang sử dụng hệ điều hành phiên bản mới nhất. Nếu máy bạnth có thể nâng cấp lên iOs 11 thì hoàn toàn có thể dùng tiện ích này. Nhưng là thiết bị iPhone đời cũ, … thì tính năng này có thể vẫn chưa được hỗ trợ.

Nếu là lần đầu sử dụng tính năng này, cách quay màn hình iPhone 7 chuẩn nhất là bạn cần thêm tính năng Quay video màn hình (Screen Recording) vào trung tâm điều khiển (Control Center) của thiết bị. Bởi nó được Apple cài đặt là mặc định tắt/ bật, nên với những trường hợp lần đầu có thể nó bị mặc định tắt. Hãy thao khảm các bước để bật tính năng hay ho này nha.

Bước 2: Bạn kéo xuống trong phần danh sách các tính năng ẩn và chọn vào dấu cộng (+) màu xanh, rồi chọn Ghi Màn Hình vậy là chức năng quay màn hình đã được thêm vào Trung Tâm Điều Khiển.

Cách quay màn hình iPhone 7

Khi bạn đã thêm tính năng này vào trung tâm điều khiển, thì mấy đã có thể sẵn sàng để bắt đầu sử dụng rồi.

Bước 1: Cách quay màn hình iPhone 7 đơn giản nhất là mỗi lần muốn quay thì hãy kéo Trung Tâm Điều Khiến lên và sau đó là nhấn vào nút quay video. Lúc này, máy sẽ mặc định đếm ngược 3 giây để bạn chuẩn bị góc quay, vị trí quay, …

Bước 2: Khi bạn muốn dừng quay video, thì bạn có thể kéo Trung tâm điều khiển lên và nhấn nút quay video lần nữa để dừng nó. Hoặc đơn giản hơn, trực tiếp nhấn thanh màu đỏ trên đầu màn hình thì nó sẽ thông báo việc quay video sẽ được dừng lại.

Bước 3: Sau khi bạn dừng quay video, video sẽ được lưu mặc định trong Camera Roll của điện thoại. Tại đó bạn có thể vào để xem, chỉnh sửa hoặc chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tik Tok, ….

Không thể khởi động tính năng quay màn hình

Khắc phục lỗi quay màn hình mất tiếng

Đây là điều người dùng phản hồi gặp phải nhiều nhất trong quá trình chuẩn bị thực hiện tính năng quay video màn hình iPhone, iPad. Để khắc phục lỗi này chúng ta thực hiện tuần tự các bước như sau:

Bước 1 : Từ màn hình thiết bị iPhone, chúng ta vuốt màn hình từ dưới lên như hình dưới để gọi bảng trung tâm điều khiển thiết bị. Tại đây để khắc phục lỗi quay màn hình trên iOS 11 không có tiếng trên iPhone, iPad các bạn ấn chọn và giữ vào chức năng Quay màn hình – Screen Recording như hình trên.

Bước 2 : Sau vài giây ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ là màn hình thiết lập tính năng quay video màn hình trên iPhone. Tại đây bạn chọn biểu tượng Âm thanh Micro bên dưới màn hình để kích hoạt nó. Khi biểu tượng này chuyển sang màu đỏ là đã khắc phục lỗi quay màn hình không có tiếng thành công rồi.

Với cách quay màn hình iPhone 7 thông thường video quay màn hình sau khi hoàn tất sẽ được lưu ở Cuộn Camera (Camera Roll). Nhưng có nhiều trường hợp lại không tìm thấy video đã quay? Bạn có thể xem lại tất cả các video đã quay màn hình bằng cách: nhấn vào biểu tượng màn hình(bên trên biểu tượng cài đặt). Ở đây chứa tất cả các video mà chúng ta đã ghi lại. Mỗi video có đầy đủ thông tin: Ngày giờ, dung lượng, thời lượng quay, địa điểm(để có địa điểm: thì các bạn phải cài đặt cho phép app này dùng Location Service và khi quay phải có kết nối Internet để định vị, xác định địa điểm).

Cách Quay Màn Hình Samsung S8 Plus Đơn Giản Từ A

Hướng dẫn cách quay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus

Bước 1: Để

quay màn hình Samsung S8 Plus,

bạn cần phải để điện thoại cài đặt tập tin APK, bật cho phép cài đặt tập tin không rõ nguồn gốc. 

Đầu tiên, bạn hãy vào mục “Cài đặt” sau đó chọn mục “Màn hình khóa & Bảo mật”, rồi bật mục “Không rõ nguồn gốc”. 

Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng Record Screen 

.

Bước 3: Sau đó tiếp tục cài ứng dụng More Shortcuts ở chợ ứng dụng Playstore.

Bước 4: Bạn mở ứng dụng More Shortcuts, sau đó bấm bấm vào “Activity”. Tìm kiếm mục “Ghi màn hình”. 

Bước 5: Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy ở bên trong của mục này, chứa hai mục nhỏ có tên “Ghi màn hình”. Một mục thì có biểu tượng bánh răng dùng để cấu hình, mục còn lại có biểu tượng ứng dụng dùng để khởi chạy nhanh. 

Bạn nhấn vào từng mục một, có một bảng nhỏ “Install shortcut” được hiện lên, bạn đặt lại tên của biểu tượng rồi bấm “OK” để tạo một shortcut ở màn hình chính.

Bước 6: Sau khi thực hiện đúng các bước trên, màn hình Samsung S8 Plus của bạn sẽ hiển thị thêm hai mục mới. Trong đó, một mục là để bạn vào được bảng cấu hình quay. 

Mục còn lại là để khi bạn bấm vào sẽ lập tức quay màn hình Samsung S8.

Khi quay video màn hình, sẽ có một nút hình vuông nhỏ mờ nằm sau màn hình quay, khi muốn kết thúc quay màn hình, bạn chỉ cần nhấn vào nút này.

Một số ứng dụng dùng để quay video màn hình cho Samsung S8 Plus?

Mobizen Screen

Đây là một ứng dụng ghi màn hình rất dễ sử dụng, bạn có thể dùng để quay vidoe màn hình, chụp màn hình, và chỉnh sửa ảnh, video đã quay hoàn toàn miễn phí. 

Chất lượng hình ảnh và video khi dùng Mobizen Screen Recorder có độ phân giải đạt đến 1080p.

Mobizen Screen Recorder còn giúp Samsung S8 Plus của bạn có thể kết nối với máy tính, để bạn stream video dễ dàng. Có thể chuyên dữ liệu từ điện thoại sang máy tính, xem trực tiếp video đang được lưu. 

AZ Screen Record

Đây là ứng dụng cho phép bạn có thể quay video màn hình mà không yêu cầu root thiết bị, và không giới hạn thời gian quya màn hình. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho ra hình ảnh rõ nét và âm thanh rõ ràng.

Ứng dụng còn hỗ trợ quay video chất lượng HD hoặc là Full HD. Ngoài ra, bạn có thể dừng quá trình quay video và tiếp tục quay bất cứ lúc nào. Không chỉ vậy, AZ Screen Recorder cung cấp nhiều tính năng để người dùng chỉnh sửa video. 

Screen Recorder

Đây là ứng dụng gọn nhẹ và dễ dùng, khi muốn quay video màn hình, bạn chỉ cần mở ứng dụng và nhấn “Record”. 

Người dùng có thể có thể tùy chỉnh kích thước video, giới hạn thời gian quay màn hình,… Khi muốn dừng quay màn hình, chỉ cần vào thông báo ở thanh trạng thái và nhấn “Dừng”.

Với ứng dụng này, bạn có thể quay video chất lượng cao: 1080p, 12Mbps, 60FPS. Và có thể điều chỉnh độ phân giải (240p đến 1080p), chất lượng và FPS (15FPS đến 60FPS).

Nhờ giao diện dễ sử dụng, bạn có thể tạm dừng/phục hồi việc quay màn hình, xoay màn hình và chia sẻ nhanh các video đã quay lên mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram,… 

Cách Quay Màn Hình Trên Iphone Đơn Giản Không Cần Jailbreak

Quay phim màn hình iPhone không hề dễ khi điện thoại chưa Jailbreak. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng ứng dụng quay video màn hình.

1Quay màn hình là gì? Tại sao lại cần thiết

Quay màn hình trên điện thoại là việc quay lại video quá trình sử dụng của người dùng trên điện thoại qua việc ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình.

Việc quay lại màn hình iPhone rất hữu ích trong nhiều trường hợp. Bạn có thể ghi lại màn hình của mình để chỉ cho bạn bè hoặc thành viên gia đình cách để thực hiện một điều gì đó trên iPhone.

Ngoài ra, bạn có thể tạo một blog nơi bạn đăng các video hướng dẫn ngắn cho iOS. Hoặc có thể bạn muốn bắt đầu kênh YouTube của riêng mình với đầy đủ các video hướng dẫn của iPhone.

2Cách quay màn hình trên iOS 11, iOS 12 và iOS 13

1. Cách quay màn hình trên iOS 11, iOS 12

Một trong những tính năng mới trong iOS 11 đó là cho phép người dùng quay lại màn hình của mình. Cách quay màn hình trên iOS 11, iOS 12 thực hiện như sau:

Kích hoạt công cụ quay màn hình Screen Recording Tool

Để sử dụng công cụ ghi lại màn hình trên iOS, trước tiên bạn cần phải bật nó trong Control Center của mình bằng cách sau:

Mở Settings và chọn Control Center.

Nhấn Customize Controls.

Cuộn xuống bên dưới More Controls và bạn sẽ thấy mục Screen Recording. Chạm và kéo nó lên trên cùng cho đến khi nhìn thấy tiêu đề Include.

Mở Control Center. Với các dòng iPhone X trở lên, hãy vuốt xuống từ góc trên bên phải màn hình để thực hiện việc này. Trên các mẫu trước đó, hãy vuốt lên từ dưới màn hình của bạn.

Bắt đầu quay màn hình của bạn

Chạm vào nút Screen Recording và máy bắt đầu đếm ngược ba giây trước khi điện thoại của bạn bắt đầu quay màn hình.

Nếu bạn muốn ghi lại âm thanh trong khi ghi lại màn hình của mình, nhấn và giữ nút này rồi nhấn biểu tượng microphone đang tắt để bật.

Trong quá trình quay, thanh ở đầu màn hình của bạn sẽ có màu đỏ.

Để dừng ghi âm, bạn có thể nhấn vào thanh màu đỏ ở trên cùng và xác nhận bạn muốn kết thúc ghi âm bằng cách nhấn Stop. Ngoài ra, bạn có thể nhấn lại nút Screen Recording trong Control Center.

Dừng quay màn hình

Khi bạn dừng ghi, bạn sẽ thấy một thông báo rằng bản ghi màn hình đã được lưu vào ứng dụng Photos của máy.

2. Cách quay màn hình trên iOS 13

Trước khi ghi màn hình iOS 13, trước tiên phải thêm tính năng ghi màn hình vào Control Center của iPhone:

Nhấn vào Settings trên thiết bị iOS 13 của bạn.

Lướt màn hình xuống cho đến khi bạn thấy Control Center và chạm vào nó.

Tiếp theo, hãy nhấp vào Customize Controls.

Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tiêu đề Screen Recording và chỉ cần nhấn biểu tượng dấu cộng để thêm chức năng.

Kích hoạt chức năng quay màn hình

Vuốt lên Control Center. Nhấn giữ nút Screen Recording cho đến khi cửa sổ tùy chọn bật lên. Sau đó, chạm vào Start Recording để bắt đầu quá trình.

Nếu bạn cũng muốn ghi âm trong khi quay, chỉ cần nhấn biểu tượng micrô đăng tắt bên dưới menu tùy chọn là được.

Bắt đầu quay màn hình

Để hoàn tất ghi màn hình iOS 13, bạn có thể nhấn vào thanh nhấp nháy màu đỏ ở trên cùng và nhấn nút Stop Recording. Hoặc, bạn có thể quay lại Control Center và chọn Screen Recording. Và các tập tin ghi lại sẽ được tìm thấy dưới thư viện ảnh của máy.

3Các quay màn hình iPhone bằng cách dùng ứng dụng

Tải về ứng dụng AirShou bằng cách vào Safari mở link: http://iemulators.com/airshou

Nhấn vào Install để cài đặt.

Bước 1: Tải ứng dụng

Chọn tiếp Cài đặt

Sau khi tải xong, các bạn chưa thể sử dụng được ngay mà phải cấp quyền cho ứng dụng bằng cách:

Vào Cài đặt.

Vào Cài đặt chung.

Kéo xuống dưới và chọn Quản lý thiết bị.

Nhấn vào “Beijing Microchild Technology Co…”

Chọn Tin cậy Beijing Microchild Technology Co…

Bước 2: Cài đặt ứng dụng

Quay về màn hình Home, các bạn mở ứng dụng lên.

Tiếp tục, bạn bấm vào Record.

Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu chọn quay phim theo chiều nào và chọn độ phân giải cho video. Hãy nhấp vào lựa chọn mà mình muốn.

Ra ngoài lại, vuốt từ dưới lên chọn AirPlay.

Chọn Phản chiếu. Vậy là xong ngay lập tức iPhone sẽ tiến hành quay video màn hình.

Bước 3: Mở ứng dụng

Sau khi quay xong, bạn vào lại ứng dụng, ấn Stop.

Tại đây bạn sẽ thấy file video mà bạn vừa quay xong, nhấn vào video và chọn Save to camera Roll để lưu vào máy.

Có Không

Bạn đang xem bài viết Khám Phá Bí Mật Cách Quay Màn Hình Oppa Đơn Giản Nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!