Xem Nhiều 12/2022 #️ Lá Mơ Mật Ong Dùng Cho Người Bệnh Ung Thư Phổi Thấy Tốt. / 2023 # Top 13 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 12/2022 # Lá Mơ Mật Ong Dùng Cho Người Bệnh Ung Thư Phổi Thấy Tốt. / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lá Mơ Mật Ong Dùng Cho Người Bệnh Ung Thư Phổi Thấy Tốt. / 2023 mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

BẠN CÓ BIẾT: LÁ MƠ TÍM, NƯỚC DỪA XIÊM VÀ MẬT ONG VỚI TÁC DỤNG THẦN KỲ

MẸ TÔI BỊ UNG THƯ PHỔI GIAI ĐOẠN CUỐI

Bà uống lá mơ với nước dừa và điều kỳ diệu đã xuất hiện… Khối ung thư giống như con đỉa và cái thứ nước này giống như vôi, uống tới đâu là cái vòi của con đỉa co vào tới đó…

Mẹ tôi 82 tuổi bị ung thư phổi giai đoạn cuối, tình trạng của bà rất nặng. Hạch nổi trên xương đòn to. Cứng như đá. Phổi trắng ko còn gì. Hạch to chèn vào thực quản, tới giai đoạn này uống chất lỏng là sặc do thực quản nhỏ khi uống chất lỏng vào không xuống kịp bị đẩy ra và xuống phế quản. Nói gần như bị mất tiếng vì thanh quản cũng bị chèn, lâu rồi ko ăn được cơm nữa. Cánh tay bên cổ có hạch cũng bị chèn tê và yếu. Đi lại khó khăn do mệt. Đầu hay bị đau, tim đau có lúc tưởng như bà ra đi. Ho nhiều vô cùng và rất nhiều đờm. Mất ngủ triền miên. Khó thở phải dùng thuốc hỗ trợ nhưng càng ngày thuốc càng ko có tác dụng vì bệnh nặng thêm. Tôi là người trực tiếp chăm bà nên biết ko còn tí hi vọng nào. Anh chị em tôi đã chuẩn bị tất cả để đón nhận điều gì đến nó phải đến.

Cách đây khoảng một tuần. Chị họ tôi có vào bài đăng trên fb của tôi và nói rằng: em vào xem bài chị chia sẻ trên fb của chị. Tôi vào và thấy bài chia sẻ là bài chữa ung thư phổi. Thú thực là tôi ko tin, phải mấy ngày sau tôi mới làm nghĩ là thôi thì cứ thử xem sao thôi. Không ngờ kết quả thì đúng là mơ tôi cũng ko dám nghĩ tới.

Uống lần thứ nhất tôi thấy mẹ tôi ngủ ngon. Tiếng nói đỡ. Uống sữa hết sặc. Cứ thế hôm nay mới uống được đúng 4 lần. Bà khoẻ nhanh nhẹn. Ăn tốt, ngủ tốt, cánh tay tê giờ đỡ khoảng 30%. Hai ngày nay không phải dùng thuốc trợ thở nữa. Tiếng nói trở lại bình thường.

Dù ko biết kết quả cuối cùng thế nào nhưng trước mắt tôi thấy bệnh thuyên giảm quá nhanh. Định chờ khi nào bà khỏi tôi mới đăng bài này lên nhưng tôi nghĩ những người bị bệnh này đang chiến đấu với bệnh thật khủng khiếp sợ rằng nếu chậm ngày nào họ ko còn cơ hội nữa.

BÀI THUỐC THẾ NÀY:

– LÁ MƠ LÔNG (MƠ TÍA), LẤY MỘT NẮM, GIÃ NÁT VẮT LẤY NƯỚC .

– DỪA XIÊM 1 QUẢ LẤY NƯỚC TRỘN VỚI NHAU

– CHO THÊM MẤY MUỖNG MẬT ONG VÀO.

– CHIA RA UỐNG 2 LẦN TRONG NGÀY VÀO 9 GIỜ SÁNG VÀ 9 GIỜ TỐI.

Vô cùng đơn giản mà hiệu quả một cách không ngờ.

Tôi cứ cảm thấy như cái khối ung thư giống như con đỉa và cái thứ nước này giống như vôi. Khi thứ nước này uống tới đâu là cái vòi của con đỉa nó bị co vào tới đó.

Tôi chỉ biết là chữa cho mẹ tôi thấy tốt nên chia sẻ với mọi người, mong mọi người tự đọc thật kỹ, nếu tin thì cứ thế áp dụng. Còn tôi không phải bác sĩ đâu ạ nên không biết gì hơn. Mong mọi người hết sức thông cảm cho tôi.

SƯU TẦM Anh hòa augustino đăng fb.

Lời ban biên soạn: website: tamnhinrong.org Chúng tôi thấy lá mơ có tính kháng sinh chữa lỵ rất tốt, nước dừa & mật ong thì không độc gì, là những loại thức ăn,uống thông thường. Nên có cho người bị ung thư dùng thì cũng không ngại tác dụng phụ. Chúng tôi muốn liên kết với những quý vị áp dụng bài này dù kết quả ra sao cũng cho chúng tôi biết, Chúng tôi có đội ngũ thầy thuốc đông tây y cộng tác sẽ đúc rút kinh nghiệm nhưng bài thuốc theo kinh nghiuệm dân gian. để phổ biến cho công đồng. VN hiện nay có 300 người chết do ung thư mỗi ngày. đứng đầu thế giới về tốc độ phát triển bệnh ung thư. cám ơn quý vị đã đọc thông tin này và cộng tác. liên hệ: tamnhinrong@gmail.com.

Lá mơ lông là một loại rau gia vị ăn kèm khá phổ biến, thường được dùng để ăn kèm với các món ăn nhiều đạm như: thịt chó, gỏi cá, nem thính… Lá mơ lông có màu khá đẹp, một mặt lá màu tía, một mặt màu xanh, có nhiều lông nhỏ trên các gân lá. Đây không chỉ là một loại rau ăn kèm mà còn là vị thuốc hay có sẵn trong vườn nhà và có công dụng tốt với nhiều loại bệnh khác nhau.

Bệnh khớp ở người già

Người già thường bị phong thấp, đau nhức, nhức mỏi khi thay đổi thời tiết. Có 3 cách từ lá mơ lông có thể giúp giảm đau hiệu quả.

Cách 1: Lá mơ lông sắc lấy nước uống, có thể lấy cả thân lá cây đều được.

Cách 2: Giã dập lá mơ lông rồi cho vào tách, đổ nước sôi, hãm như trà. Sau đó, rót nước ra một cái cốc và cho thêm rượu vào để uống. Rượu có tác dụng dẫn thuốc chạy khắp cơ thể giúp giảm đau nhanh hơn. Cách 3: Băm nhỏ cả cây gồm thân và lá mơ lông, sau đó phơi khô, băm nhỏ. 1kg lá mơ lông khô ngâm với 2 lít rượu, ngâm trong 10 ngày là uống được. Rượu này có thể  trong uống ngoài xoa. Mỗi ngày uống 1 đến 2 ly.

Sôi bụng, ăn khó tiêu:

Lấy một nắm lá mơ tươi, rửa sạch, ăn kèm với cơm như rau hoặc giã nát lấy nước uống. Ăn, uống liền trong 2 – 3 ngày sẽ có kết quả.

Co giật

Nghiền nát khoảng 15 – 60g lá tươi, thêm 1 bát nước ấm và một tí muối, khuấy đều và vắt lọc để lấy nước và uống trước bữa tối.

Làm lành vết thương

Một nắm lá mơ lông xay thật mịn và đắp vào vết thương. Chữa thấp khớp, bí tiểu: Lấy khoảng 15 – 60g lá tươi, đun sôi trong nước, gạn bỏ xác lá và uống nước, ngày uống một lần.

Source : https://caythuocdangian.com/la-mo/ – WP Extra

Source : https://caythuocdangian.com/la-mo/ – WP Extra

Source : https://caythuocdangian.com/la-mo/ – WP Extra

Source : https://caythuocdangian.com/la-mo/ – WP Extra

Chia sẻ :

Tác Dụng Thần Kỳ Của Lá Mơ Tím, Nước Dừa Xiêm Và Mật Ong Với Người Bị Ung Thư Phổi / 2023

Bạn Hậu quê Hà Nam chia sẻ

MẸ TÔI BỊ UNG THƯ PHỔI GIAI ĐOẠN CUỐI

Bà uống lá mơ với nước dừa và điều kỳ diệu đã xuất hiện… Khối ung thư giống như con đỉa và cái thứ nước này giống như vôi, uống tới đâu là cái vòi của con đỉa co vào tới đó….

Mẹ tôi 82 tuổi bị ung thư phổi giai đoạn cuối, tình trạng của bà rất nặng. Hạch nổi trên xương đòn to. Cứng như đá. Phổi trắng ko còn gì. Hạch to chèn vào thực quản, tới giai đoạn này uống chất lỏng là sặc do thực quản nhỏ khi uống chất lỏng vào không xuống kịp bị đẩy ra và xuống phế quản. Nói gần như bị mất tiếng vì thanh quản cũng bị chèn, lâu rồi ko ăn được cơm nữa. Cánh tay bên cổ có hạch cũng bị chèn tê và yếu. Đi lại khó khăn do mệt. Đầu hay bị đau, tim đau có lúc tưởng như bà ra đi. Ho nhiều vô cùng và rất nhiều đờm. Mất ngủ triền miên. Khó thở phải dùng thuốc hỗ trợ nhưng càng ngày thuốc càng ko có tác dụng vì bệnh nặng thêm. Tôi là người trực tiếp chăm bà nên biết ko còn tí hi vọng nào. Anh chị em tôi đã chuẩn bị tất cả để đón nhận điều gì đến nó phải đến

Cách đây khoảng một tuần. Chị họ tôi có vào bài đăng trên fb của tôi và nói rằng: em vào xem bài chị chia sẻ trên fb của chị. Tôi vào và thấy bài chia sẻ là bài chữa ung thư phổi. Thú thực là tôi ko tin, phải mấy ngày sau tôi mới làm nghĩ là thôi thì cứ thử xem sao thôi. Không ngờ kết quả thì đúng là mơ tôi cũng ko dám nghĩ tới.

Uống lần thứ nhất tôi thấy mẹ tôi ngủ ngon. Tiếng nói đỡ. Uống sữa hết sặc. Cứ thế hôm nay mới uống được đúng 4 lần. Bà khoẻ nhanh nhẹn. Ăn tốt, ngủ tốt, cánh tay tê giờ đỡ khoảng 30%. Hai ngày nay không phải dùng thuốc trở thở nữa. Tiếng nói trở lại bình thường.

Dù ko biết kết quả cuối cùng thế nào nhưng trước mắt tôi thấy bệnh thuyên giảm quá nhanh. Định chờ khi nào bà khỏi tôi mới đăng bài này lên nhưng tôi nghĩ những người bị bệnh này đang chiến đấu với bệnh thật khủng khiếp sợ rằng nếu chậm ngày nào họ ko còn cơ hội nữa.

– LÁ MƠ LÔNG ( MƠ TÍA), LẤY MỘT NẮM, GIÃ NÁT VẮT LẤY NƯỚC . – DỪA XIÊM 1 QUẢ LẤY NƯỚC TRỘN VỚI NHAU – CHO THÊM MẤY MUỖNG MẬT ONG VÀO. – CHIA RA UỐNG 2 LẦN TRONG NGÀY. VÀO 9 GIỜ SÁNG VÀ 9 GIỜ TỐI.

Vô cùng đơn giản mà hiệu quả một cách ko ngờ.

Tôi chỉ biết là chữa cho mẹ tôi thấy tốt nên chia sẻ với mọi người, mong mọi người tự đọc thật kĩ, nếu tin thì cứ thế áp dụng. Còn tôi không phải bác sĩ đâu ạ nên không biết gì hơn. Mong mọi người hết sức thông cảm cho tôi.

Thảo dược xanh số 1 chúc mọi người nhiều sức khỏe

Hiện tại Thảo dược xanh số1 có cung cấp nhiều thảo dược quý, mọi người quan tâm vui lòng truy cập: JINDO.VN 

Viêm Phổi Nặng, Trốn Viện Về Uống Lá Mơ, Nước Dừa Và Mật Ong Để Khỏi Bệnh? / 2023

Chủ tài khoản N.H.N. trên trang cá nhân chia sẻ về câu chuyện người em họ của anh. Cách đây 2 năm, người em họ bị viêm phổi nặng phải nằm cấp cứu ở bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM). Chụp X-quang phổi trắng xoá và người bệnh nằm cấp cứu không cựa quậy.

Cả gia đình tuyệt vọng thì có một người đã từng mắc viêm phổi giống em trai của anh N. và đến nay khoẻ mạnh. Tình cờ người này đi khám bệnh định kỳ và thấy em anh N. đang trong tình trạng nguy hiểm giống của mình năm xưa nên người này đã nói với vợ của em trai anh N.

“Nên xin về nhà đi, nếu bệnh viện không cho thì trốn đại mà về. Về nhà cứ hái mỗi ngày một nắm lá mơ xay nhuyễn với 1 trái nước dừa xiêm hoặc 1 ly nước lọc cũng được. Xong lọc bỏ xác cho vô vài muỗng mật ong, rồi canh giờ mà uống. Cứ 9h tối thì uống, 9h sáng thì uống vài 3 ngày là khỏe liền. Nếu uống 1 lần không hết cứ để tủ lạnh ngăn mát, sau đó uống tiếp”.

Người này dám cam đoan là sẽ hết bệnh vì chính bản thân ông ấy bị bệnh y chang như thế và này đã khoẻ nhờ cách chữa trên.

Vợ chồng em anh N. thấy bệnh rất không ổn, không còn hy vọng nên đành trốn viện về nhà.

Về nhà, họ hái lá rau mơ lông và làm như hướng dẫn cho em tôi uống và cũng uống theo như hướng dẫn của người bệnh trên.

Anh N. kể điều kỳ diệu đã đến, em trai họ của anh đã khỏe hẳn ra sau lần uống đầu tiên. Sau uống đã không còn bị chảy máu, không còn cảm giác mệt đứt hơi và người bệnh có thể tự ngồi dậy, tự đi vệ sinh. Em anh N. tiếp tục uống hơn 10 ngày và hoàn toàn hết bệnh.

Nhiều người đã áp dụng và có phản hồi rằng người thân của họ cũng làm như thế và khoẻ hẳn ra. Trường hợp của bố anh Nguyễn Quốc Cường, anh cho rằng bố mình đã uống và thấy ông cụ khoẻ ra. Trước đó cụ bị bệnh phổi và bệnh viện trả về do không chữa được nữa.

Anh Trần Hùng (Củ Chi, chúng tôi )cho biết con gái anh cũng bị viêm phổi nặng từ lúc 20 ngày tuổi phải cấp cứu tại Bệnh viện Thủ Đức một tuần rồi chuyển Bệnh viện Nhi Đồng 2 về nhà thời gian lại tái phát.

Sau đó anh đưa con xuống Bệnh viện Nhi Đồng 1 rồi được thời gian bị đi bị lại. Có một lần nằm ở Bệnh viện quận Thủ Đức có một chị có bé bị viêm phổi cũng chỉ theo cách này. Anh Hùng vẫn chưa dám áp dụng vì không biết công dụng như thế nào.

Lá mơ có tác dụng như nào?

Theo Giáo sư Phạm Xuân Sinh, Đại học Dược Hà Nội, bài thuốc lá mơ lông, dừa xiêm, mật ong như chia sẻ ở trên cũng có thể có tác dụng nào đó trong điều trị bệnh.

Tuy nhiên, với những bệnh nhân nặng viêm phổi đã trắng trên phim thì khó có thể nhờ lá mơ, nước dừa mà khỏi được bệnh. Chính vì thế, GS Sinh khuyên người bệnh nên thận trọng không nên tự tiện bỏ bệnh viện về nhà để uống lá mơ, nước dừa như trên.

GS Sinh cho biết trong Đông y, lá mơ chủ yếu có tác dụng chữa bệnh đường ruột. Tuy nhiên, cũng có nghiên cứu lá mơ lông có thể ức chế một số vi khuẩn nào đó nên khi bệnh viêm phổi có thể do vi khuẩn nào lá mơ ức chế được nhưng tác dụng cũng rất nhỏ.

Giáo sư Sinh cho biết theo quan niệm của y học cổ truyền thì lá mơ lông tính mát, có tác dụng nhuận gan, giải nhiệt, mạnh tỳ vị, tiêu thực, sát khuẩn, chữa phong tê thấp, tẩy giun, giải độc… nhưng thông dụng nhất vẫn là chữa các bệnh về đường tiêu hóa đặc biệt bệnh kiết lỵ. Chỉ cần lấy lá mơ thái nhỏ trộn với trứng gà, gói lá chuối nướng trên chảo nóng ăn ngày 2, 3 lần sẽ khỏi bệnh.

Giáo sư Sinh giới thiệu bài thuốc từ lá mơ lông có thể sử dụng chữa ho gà cho trẻ em bằng cách: Lấy mơ lông 150g; bách bộ, rau má, rễ chanh, cỏ nhọ nồi, cỏ mần trầu, mỗi vị 250g; trần bì 100g, cam thảo dây 150g, gừng tươi 50g, sắc đặc, thêm đường kính chế dưới dạng si rô, ngày uống 2 – 3 lần, tùy theo tuổi.

Tuy nhiên, các bài thuốc hỗ trợ này chỉ có tác dụng một phần và bệnh nhẹ còn bệnh nặng giáo sư Sinh khuyến cáo người bệnh phải đến các cơ sở y tế để được thăm khám rõ ràng.

Cách Nấu Lá Đu Đủ Chữa Bệnh Ung Thư Tốt Nhất / 2023

I/ Lá đu đủ là gì?

Lá đu đủ được hái từ cây đu đủ, lá có hình 5 đến 6 cạnh.

Theo nghiên cứu của trường đại học Florida (Mỹ), lá đu đủ có chứa chất có thể tiêu diệt một số loại ung thư như: ung thư cổ tử cung, tuyến tiền liệt, ung thư vú, gan, phổi.

II/ Cách nấu lá đu đủ chữa bệnh ung thư

Cách nấu lá đu đủ chữa bệnh tùy vào loại bệnh mà ta có các cách chữa khác nhau mà ta có cách dùng lá đu đủ ở các phương thức khác nhau. Còn về cách nấu lá đu đủ thì tốt nhất bạn nên phơi khô lá đu đủ có thể sao vàng. Sau đó hãm là trà uống giúp trị bệnh.

Bài thuốc cho người bị ung thư gan giai đoạn đầu:

Cách nấu lá đu đủ trị ung thư giai đoạn đầu, bệnh nhẹ sẽ sử dụng bài thuốc từ lá đu đủ như sau: lấy 2 muỗng lá đu đủ khô và cho vào trong 500 ml nước đun sôi. Lấy nước này uống mỗi ngày 3 ly và sử dụng liên tục trong 3 tháng sẽ mang lại kết quả tốt trong việc đào thải độc tố.

Bài thuốc cho người ung thư gan giai đoạn nặng:

Cách chữa ung thư gan bằng lá đu đủ cho người ở giai đoạn bệnh nặng hoặc thời kỳ cuối nên dùng bài thuốc sau: 3 muỗng lá đu đủ khô sẽ nấu với 500ml nước, chúng ta dựa vào lượng này để nấu nước đủ uống cho một ngày. Nên sử dụng nước lá đu đủ thay nước lọc và uống hằng ngày, kéo dài 3 tháng.

Lưu ý: Khi bị ung thư các bạn cần phải điều trị bằng các biện pháp tiên tiến đã được chứng minh, nếu muốn có thể dùng thêm lá đu đủ để hỗ trợ trong giai đoạn điều trị chứ không thể chữa khỏi được bệnh.

III/ Nên uống lá đu đủ tươi hay khô?

Tác dụng của lá đu đủ tươi cũng rất tốt tuy nhiên bạn nên dùng là đu đủ khô vừa bảo quản được lâu vừa tiện lợi muốn nấu lúc nào cũng được.

Lá đu đủ nấu nước uống thì chúng ta nên dùng lá khô, lá đu đủ phơi khô đem sao vàng sau đó mới đem nấu nước uống. Ta có thể nấu uống hằng ngày để chữa bệnh.

Lá đu đủ có thể chữa nấm da, mụn, làm mờ sẹo, tàn nhanh. Nhất là phụ nữ bị đau bụng kinh nguyệt, chỉ cần đun sôi lá đu đủ uống 3 lần/ngày sẽ giảm đau hiệu quả

Đau răng thường hạnh hạ chúng ta rất khó chịu, cách đơn giản để chữa đau răng tại nhà mà không cần dùng tới thuốc tây đó là bạn lấy lá đu đủ sắc nước uống, lá đu đủ có tác dụng chống viêm và giảm đau nhứt răng rất hiệu quả

Các chất dinh dưỡng từ lá đu đủ giúp cơ thể có thể tự bảo vệ mình khỏi các căn bệnh về tim mạch, ung thư, lão hóa, dị ứng và nhiễm trùng dạ dày.

Bạn có thể thoát khỏi các vấn đề về tiêu hóa như nhiễm trùng, đau dạ dày và ợ nóng nhờ lá đu đủ. Các enzyme của lá đu đủ giúp bảo vệ toàn bộ hệ thống tiêu hóa từ miệng đến đại tràng, làm giảm axit hình thành trong ruột.

Do có rất nhiều axit amin nên lá đu đủ có tác dụng làm cho làn da của bạn trẻ trung và khỏe mạnh. Nếu bạn uống một chén trà từ lá đu đủ mỗi ngày, làn da của bạn sẽ tươi trẻ hơn, giúp ngăn ngừa các nếp nhăn hiệu quả.

Nếu bạn đang bị bệnh hoặc đang phải dùng một loại thuốc điều trị nào đó, có thể bạn sẽ bị mất cảm giác thèm ăn. Uống trà được làm từ lá đu đủ sẽ giúp cơ thể bạn cải thiện quá trình tiêu hóa và làm bạn thèm ăn, tăng cảm giác ngon miệng.

Giúp nhuận tràng: Chúng ta đã biết rằng đu đủ được dùng như một vị thuốc nhuận tràng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn không thích hương vị của loại trái cây này thì hãy thử uống loại trà được làm bằng lá của nó. Nhờ có nhiều chất xơ nên lá đu đủ cũng giúp bạn giảm các vấn đề rắc rối của táo bón.

Sốt xuất huyết luôn là nỗi lo sợ với nhiều người dân, nhất là những khi bùng nổ dịch. Nó gây ra một số triệu chứng khó chịu như đau đầu nghiêm trọng, sốt rất cao, đau khớp, đau cơ và phát ban, thậm chí có thể gây chết người trong những trường hợp nghiêm trọng nhất. Để nhanh khỏi bệnh sốt xuất huyết, các bạn có thể uống nước lá đu đủ tươi, xay nhuyễn, hàng ngày 1 chén nhỏ. Làm theo cách này, nó sẽ giúp tăng đáng kể số lượng tiểu cầu cho các bệnh nhân, giúp bệnh nhân tăng đề kháng và nhanh khỏi hơn

Các chất chống oxy hoá trong lá đu đủ vô cùng hữu ích trong việc giúp cơ thể chống lại các căn bệnh như ung thư mà không gây ra các phản ứng phụ. Ngoài ra, bạn cần phải có chế độ ăn uống cân bằng hơn, bỏ hút thuốc, tập thể dục nhiều hơn và tránh các loại đồ ăn nhanh. Các nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng lá đu đủ đực có thể có tác dụng trong việc chống lại các loại ung thư khác nhau ở các mức độ khác nhau.

Các nhà nghiên cứu tin rằng những phản ứng chống ung thư có thể là do chất chymopapain và papain trong đu đủ lá kích thích các tế bào miễn dịch chịu trách nhiệm chống lại các tế bào ung thư độc hại hoạt động tích cực hơn. Tuy nhiên, tất cả vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và đến nay, chưa có một văn bản chính thức nào công bố rằng có thể chữa trị ung thư tận gốc hay hiệu quả rõ rệt từ lá đu đủ đực cả.

Dù vậy, trà đu đủ cũng an toàn và không độc hại nên các bạn có thể dùng uống bổ sung hàng ngày cũng rất tốt cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch bản thân

Chúng ta đã biết đến đu đủ như là một thành phần của nhiều sản phẩm làm đẹp nhưng ít ai ngờ rằng trà được làm bằng lá đu đủ sẽ giúp tóc của bạn khỏe đẹp và giàu sức sống hơn. Bạn chỉ cần chuẩn bị lá đu đủ như một loại trà thông thường và thêm nó vào dầu gội và xả sạch nước trên tóc.

Bạn đã biết lá đu đủ trị bệnh gì rồi phải không nào!

V/ Tác hại của lá đu đủ

Cái gì cũng vậy dùng nhiều quá liều cũng không tốt, mỗi người có mỗi cơ địa khác nhau, tùy từng sức khỏe của mỗi người. Trước khi dùng lá đu đủ để chữa bệnh các bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sỉ, không nên tùy tiện tự ý chữa bệnh dùng quá liều lượng 1 lúc sẽ dẫn đến những tác hại sau:

Đau bụng: Lá đu đủ giúp nhuận tràng chữa táo bón tuy nhiên nếu bạn dùng quá liều sẽ dẫn đến bị tiêu chảy…

Bài viết về là đu đủ của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Các anh chị chữa bệnh vui lòng xin ý kiến và hướng dẫn của thầy thuốc.

Bạn đang xem bài viết Lá Mơ Mật Ong Dùng Cho Người Bệnh Ung Thư Phổi Thấy Tốt. / 2023 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!