Xem Nhiều 2/2023 #️ Làm Thế Nào Để Cấu Hình Chức Năng Wds Trên Tp # Top 8 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Làm Thế Nào Để Cấu Hình Chức Năng Wds Trên Tp # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Cấu Hình Chức Năng Wds Trên Tp mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm thế nào để cấu hình chức năng WDS trên TP-Link 11n Routers

WDS(Wireless Distribution System) là hệ thống cho phép liên kết các kết nối của Access Point trong mạng IEEE 802.11, cho phép mở rộng hệ thống mạng bằng cách sử dụng nhiều Access Point mà không cần dùng tới dây nối như yêu cầu trước đây, để biết thêm thông tin về WDS, bạn có thể tham khảo ở Wikipedia, còn sau đây là hướng dẫn đơn giản giải pháp WDS cho sản phẩm SOHO

*Lưu ý : 2 thiết bị trên nên đặt 2 địa chỉ IP khác nhau, ở đây IP của Root AP là 192.168.1.2 trong khi IP của TP-LIN 11n Router là 192.168.1.1, nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ IP của TP-Link Router thì tham khảo bài viết FAQ_129

Để cài đặt WDS cho TP-Link 11n Router, chúng ta thực hiện theo những bước sau :

Bước 1 : Đăng nhập vào trang quản trị của TP-Link 11n Router, nếu bạn chưa thực hiện được việc đó thì vui lòng tham khảo bài viêt FAQ-87

 Bước 3 : Thay đổi Chanel để phù hợp với Root AP(Access Point)

 Bước 5 : Làm xong bước 4, Router sẽ quay trở lại trang vừa rồi, lúc đó ta thấy SSID của Root AP và một số thông số sẽ được cập nhật đây đủ, tiếp đến bạn cài đặt bảo mật để phù hợp với từng người trên Root AP

Bước 8 : Tới đây, các yêu cầu về cài đặt của WDS cơ bản hoàn thành, giờ bạn cần Ping để kiểm tra, nếu như reply như hình dưới (tức là WDS hoạt động tốt) thì bạn đã làm đúng

 Nếu còn thắc mắc bất cứ vấn đề gì, vui lòng tham khảo trang FAQ hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ TP-Link

Làm Thế Nào Để Cấu Hình Mac Filtering Router Tp

Làm thế nào để cấu hình MAC Filtering Router TP-Link

 Nếu bạn muốn giới hạn các máy tính truy cập Internet thông qua router, bạn có thể thiết lập MAC Feltering.

Bước 1: Bạn nên biết địa chỉ MAC của máy tính mà bạn cho phép truy cập dữ liệu Internet. Bạn có thể kiểm tra máy tính của bạn với command prompt.

(2) Đánh ipconfig /all trong window prompt, nhấn Enter, nó sẽ hiển thị địa chỉ MAC và một số thông tin khác của máy tính.

Bước 2  Mở trình duyệt web và đánh địa chỉ IP của router(mặc định là 192.168.1.1) và Enter

Bước 3:Điền username và password cho cả hai là admin

Bước 5: Chọn Enable Firewall(the feneral firewall swich), và chọn Enable MAC Filtering.  Nếu bạn chỉ cho phép một số máy tính truy cập internet, vui lòng chọn Allow these PCs with enable rules to access  the internet. Sau đó máy tính có địa chỉ MAC được thiết lập ở rules sẽ truy cập được dữ liệu Internet.Mặt khác chọn Deny these PCs with enabled rules to access the internet.

Bước 6: Chọn Save để lưu quá trình cài đặt.

Bước 9: Đánh địa chỉ MAC của máy tính bạn cho phép truy cập dữ liệu Internet  trong phần MAC Address. Thiết lập Status như Enable.

Sau đó máy tính đó địa chỉ MAC được thiết lập sẽ truy cập được Internet thông qua router.

Thích hợp cho: TL-R470T + V2, TL-R480T + V5, TL-ER5120, TL-ER6120

Bước 1: Mở trình duyệt web và gõ địa chỉ IP của router (mặc định là 192.168.0.1) vào thanh địa chỉ và sau đó Nhấn Enter.

 Bước 2:  Nhập username và password trong trang đăng nhập,username và password  mặc định là admin.

Bước 4: Nhập địa chỉ MAC của máy tính trong thanh địa chỉ MAC

Làm Thế Nào Để Trồng Cây Trên Mái Hay Làm Vườn Trên Mái

Làm thế nào để trồng cây trên mái hay làm vườn trên mái ?. Thảm xanh thực vật giữ một vai trò hết sức quan trọng trong việc điều hòa không khí và bảo vệ môi trường. Ngày nay, vai trò ấy càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết khi mà tốc độ đô thị hóa nhanh đến chóng mặt. Theo đó kéo theo hiện tượng các tòa nhà cao tầng, chung cư, cầu vượt, đường nhựa, bê tông cốt thép…mọc lên như nấm. Dần dần toàn bộ thảm xanh thực vật, bầu không khí trong lành sẽ thay bằng không khí ô nhiễm đầy khói bụi, những mảnh đất không cây gì sống được…Vườn trên mái Đà Nẵng DANAHOUSE sẽ hướng dẫn quý khách theo quy trình trồng vườn trên mái thế nào, thi công ra sao, làm sao để cây trồng phát triển và duy trì quá trình sinh trưởng của cây.

Chúng ta đã nhận thức được vai trò của cây xanh ngày một rõ ràng hơn. Bằng chứng là chúng ta đã có những cố gắng khi tạo ra các khu đô thị với nhiều cây xanh, xây dựng công viên, bồn nước, trồng cây dọc các dải phân cách, chân cầu, vỉa hè.

Cấu tạo của một vườn trên mái có thể khác nhau, nhưng bao gồm các lớp chính sau:

Lớp bê tông chính là sàn bê tông sân thượng của nhà.

Lớp sơn chống thấm để nước không thấm xuống tầng dưới nhà.

Lớp hệ thống thoát nước ngầm, thoát nước tốt, không gây úng.

Lớp vải địa kĩ thuật, ngăn cho tầng đất cát phía trên không rơi xuống gây nghẽn hệ thống thoát nước.

Lớp cát sông lọc lại phần đất sét, ngăn không cho đất sét bịt kín các lỗ thoát nước của vải địa, giúp thoát nước tốt hơn.

Lớp đất trồng dày hay mỏng tùy theo nhu cầu trồng loại cây cụ thể. Thường theo công thức là 2 phần đất, 2 phần cát sông, một phần hỗn hợp tro trấu xơ dừa đã hoai mục.

Lớp cây trồng tùy thuộc vào điều kiện khí hậu, ánh sáng và sở thích của gia chủ.

Trồng cây trên mái hay vườn trên máiđã mang lại hiệu quả rõ rệt thông qua các giá trị to lớn không chỉ về mặt môi trường mà còn cả kinh tế, xã hội như: giảm nhiệt độ, giúp bầu không khí trong lành, cách âm, cải thiện sức khỏe, tiết kiệm nhiên liệu, tính thẩm mĩ cao. Vì thế, mô hình này đã trở nên phổ biến ở các quốc gia trên Thế Giới và cũng dần được quan tâm nhiều hơn ở Việt Nam.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE

Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324

Email: danahousecare@gmail.com

Làm Thế Nào Để Bật/Tắt Định Vị Trên Facebook Bằng Smartphone

Bạn đã nghe nhiều về chức năng định vị có trên ứng dụng Facebook? Bạn tò mò muốn học cách bật định vị trên Facebook? Nhưng không biết làm thế nào, ngay trong bài viết này sẽ giới thiệu và giúp bạn làm chủ tính này hữu ích này.

Giới thiệu chức năng định vị trên Facebook

Facebook là mạng xã hội toàn cầu có lượng người dùng đông đảo. Bởi vậy, nhà sản xuất không ngừng cả tiếng và đưa ra những chức năng mới mẻ, hữu ích nhằm hỗ trợ người dùng. Trong đó bao gồm chức năng định vị Facebook.

Định vị trên Facebook giúp người dùng có thể kiểm soát được những ai đã và đang truy cập vào tài khoản cá nhân của mình. Nắm được vị trí di chuyển, vị trí của thiết bị đăng nhập tài khoản. Để từ đó có thể kiểm soát, bảo vệ cũng như đưa ra các phương án phòng trường hợp kẻ xấu xâm nhập hay mất cắp thông tin trong tài khoản.

Để sử dụng chức năng này, ở phần tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật định vị trên Facebook. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể hoàn toàn quản lý được vị trí sử dụng Facebook cá nhân của mình.

Việc cài đặt phần mềm định vị điện thoại iOS không chỉ giúp bạn theo dõi được vị trí bạn bè mà trong trường hợp bất trắc không bạn để quên điện thoại hay bị mất có thể tìm lại được dễ dàng hơn.

Tại sao cần bật định vị Facebook trên Iphone?

Định vị GPS từ lâu đã trở nên quen thuộc với những tín đồ công nghệ. Công nghệ định vị hoạt động dựa trên sự trao đổi thông tin của con chip GPS được gắn trên thiết bị với các vệ tinh nhân tạo bay xung quanh trái đất, cho phép người dùng kiểm soát được vị trí cũng như lộ trình di chuyển của thiết bị. Chính vì thế, định vị GPS hiện nay đã được tích hợp sử dụng nhiều nhất trên các thiết bị di động như điện thoại, laptop cũng như các phương tiện di chuyển để phục vụ các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Chắc hẳn ai cũng đang sử dụng mạng xã hội Facebook – mạng xã hội gần như đang chiếm lĩnh toàn cầu với hơn 4 tỷ người đang sử dụng hàng ngày. Vì vậy, không còn xa lạ gì khi thấy những bức ảnh check-in hay những status được cập nhật hàng ngày đi kèm với một dòng địa điểm nào đó trên thế giới. Đây chính là một tiện ích mà người sử dụng nhận được khi bật định vị Facebook trên Iphone của mình.

Không chỉ vậy, để tăng cường tính bảo mật cá nhân cho người sử dụng, Facebook còn định vị cả các thiết bị đăng nhập tài khoản để chống lại những hacker có ý định truy cập trái phép vào tài khoản của bạn. Chính những cải tiến công nghệ này của Facebook đã khiến người dùng cảm thấy yên tâm hơn nhiều trong quá trình sử dụng của mình.

Quy trình tắt/bật định vị Facebook trên Iphone với phiên bản IOS 11

Bạn cần phải bật dịch vụ định vị của Iphone đầu tiên. Đây là bước nhất định phải có, bởi nếu không, các tính năng định vị của không chỉ Facebook mà tất cả các ứng dụng khác đều sẽ không hoạt động.

Bước 2: Chọn biểu tượng app Facebook trong Location Services (sau khi đã tải phần mềm Facebook trên máy) và lựa chọn trạng thái Always (luôn luôn) hoặc While Using the App (chỉ bật khi sử dụng) để bật định vị Facebook trên Iphone.

Hướng dẫn cách bật định vị trên Facebook

Để thực hiện thao tác bật và tắt chức năng định vị trên Facebook của điện thoại, chúng ta sẽ tiến hành các thao tác sau đây:

Bước 1: Cài đặt/Cập nhật ứng dụng Facebook mới nhất

Bước 2: Truy cập chức năng Cài đặt & Quyền riêng tư

Quá trình cài đặt và cập nhật diễn ra trong khoảng 2-3 phút. Giờ bạn có thể trỏ vào icon Facebook trên màn hình điện thoại và truy cập ứng dụng.

Bạn nhìn về góc phải phía cuối màn hình, ở đây sẽ có biểu tượng Thêm. Khi chọn biểu tượng này, một loạt danh sách các chức năng mà Facebook cung cấp cho người sử dụng sẽ hiện lên. Bạn chỉ cần tìm và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 3: Chọn mục Vị trí

Bước 5: Hạn chế trường hợp bị thu thập vị trí

Chức năng này có một nhược điểm, đó là trong quá trình sử dụng, Facebook sẽ âm thầm thu thập vị trí của người sử dụng sau mỗi lần bạn truy cập, sử dụng ứng dụng. Để tránh tình huống này, bạn chỉ cần quay trở lại màn hình Cài đặt vị trí của Facebook. Tại đậy, bạn tiến hành tắt chức năng kích hoạt tính năng Lịch sử vị trí.

Vậy là với thao tác nhỏ trong cách bật định vị Facebook mà chúng tôi hướng dẫn trên, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Giờ đây, bạn có thể nắm được định vị ứng dụng xã hội Facebook mà không lo bị lộ vị trí cá nhân.

Như vậy, trong bài viết này, chúng ta đã cùng học học cách bật định vị trên Facebook? Thật đơn giản phải không nào? Với chức năng này, bạn có thể sử dụng thêm một số tính năng hay ho khác được Facebook cung cấp như chia sẻ vị trí, gắn thẻ…

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Cấu Hình Chức Năng Wds Trên Tp trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!