Xem Nhiều 1/2023 #️ Link Firmware Ios 13.3 Cho Iphone, Ipad # Top 4 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 1/2023 # Link Firmware Ios 13.3 Cho Iphone, Ipad # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Link Firmware Ios 13.3 Cho Iphone, Ipad mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Link Firmware iOS 8 Beta 5 tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod touch Link Firmware iOS 7.1.2 tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod touch Link Firmware iOS 8 chính thức tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod touch Link Firmware iOS 7.0.6 các phiên bản tốc độ cao cho iphone 5s, 5, 4s, 4 , 3gs Download iOS 10.3.1, tải Firmware 10.3.1 cho iPhone, iPad

Để cập nhật lên phiên bản iOS 13.3 người dùng các thiết bị iOS có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau như: Kiểm tra cập nhật và nâng cấp phiên bản iOS trong chế độ Cập nhật phần mềm trên thiết bị hoặc có thể tải Firmware iOS 13 để nâng cấp iPhone, iPad thông qua ứng dụng iTunes trên máy tính.

Tổng hợp link cập nhật phiên bản iOS 13.3 cho iPhone, iPad

Link Firmware iOS 13.3 cho iPhone, iPad

1. iOS 13.3 nâng cấp những gì ?

Trên phiên bản iOS 13.3 này, Apple đã cập nhật thêm tính năng Communication Litmits trong chế độ Screen Time. Cụ thể tính năng này sẽ rất phù hợp với các bậc phụ huynh muốn quản lý con cái được thuận tiện hơn khi có thể: Chặn truy cập khi mở 1 số ứng dụng, chỉ liên lạc đối với 1 số người trong danh sách chỉ định, chặn thông báo…

Bên cạnh đó Apple cũng đã bổ sung thêm chức năng tắt biểu tượng cảm xúc Memoji và Animoji trên bàn phím của các thiết bị iOS ở phiên bản iOS 13.3. Tính năng biểu tượng cảm xúc này trước đó đã được nhiều người dùng phàn nàn bởi nó gây ra khá nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó trình duyệt Safari trên phiên bản này cũng được bảo mật hơn khi được hỗ trợ FIDO2.

Các lỗi còn tồn tại ở phiên bản cũ như: Lỗi ghi âm, lỗi ảnh chụp màn hình chất lượng kém, lỗi tải các dữ liệu, nội dung trên ứng dụng Mail, lỗi sạc chậm…cũng đã được Apple khắc phục ở trên phiên bản iOS 13.3 này.

Tất Cả Các Chức Năng Iphone Và Ipad Ẩn Được Bao Gồm Trong Ios 13.3

Bạn đã biết máy ảnh Deep Fusion mới sang trọng của iPhone 11 và chế độ tối chuyên dụng nhưng một số tính năng tốt nhất của iPhone và iPad là những tính năng bạn chưa biết. Kể từ Apple đã phát hành iOS 13 và iPadOS 13 vào tháng 9, chúng tôi đã tìm kiếm iPhone và iPad để tìm kiếm kho báu ẩn mới. Điều này hiện bao gồm phiên bản hiện tại của iOS 13.3 và iPadOS 13.3.

Chúng tôi đã tìm thấy một số tính năng mà Apple không công bố cũng tốt như các tính năng của phần đầu bàn phím cử chỉ và của Safari ] đã được thực hiện] nếu không tốt hơn. Chỉ hiển thị âm lượng mới – Chefkuss – là một chức năng mà iOS cần có trong nhiều năm. Và tìm kiếm iMessage là vô cùng ấn tượng. Đừng ngủ với các tùy chọn chia sẻ ảnh và chia sẻ âm thanh mới với AirPods của bạn .

Sạc pin được tối ưu hóa

Nếu bạn thường xuyên sạc pin cho iPhone ($ 900 tại Amazon) và để pin ở đó trong một thời gian dài, nó có thể gây hư hỏng theo thời gian. Một tùy chọn mới trong iOS 13 được thiết kế để giúp kéo dài tuổi thọ của pin bằng cách tìm hiểu về thói quen sạc pin của bạn và ngăn pin được sạc đến 100% ngay lập tức.

Nếu bạn thường sạc qua đêm trong khi ngủ, việc sạc pin được tối ưu hóa sẽ giữ pin của iPhone ở mức 80% hầu hết vào ban đêm và dừng 20% ​​sạc cuối cùng ngay trước khi báo thức tắt.

Sử dụng thanh cuộn mới

Khi bạn cuộn qua một trang web trong Safari, một thanh cuộn mới xuất hiện ở phía bên phải màn hình. Bây giờ, thay vì chỉ nhìn thấy bạn đang ở đâu trên một trang, giờ đây bạn có thể cuộn nhanh hơn. Hãy thử bằng cách bắt đầu cuộn trên một trang, nhấn và giữ thanh cuộn và kéo nó lên hoặc xuống. Bạn di chuyển càng nhanh, Safari chạy càng nhanh.

Ảnh chụp màn hình từ Jason Cipriani / CNET

Quét tài liệu trong ứng dụng “Tệp”

Với ứng dụng “Tệp” đã sửa đổi, giờ đây bạn có thể quét tài liệu và lưu chúng trực tiếp vào thiết bị của mình hoặc trong bộ lưu trữ đám mây mà không cần nhiều nỗ lực. Mở ứng dụng Tệp chọn tab Duyệt chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và sau đó trên Quét tài liệu . Giữ thiết bị của bạn trên tài liệu bạn muốn quét và nó sẽ tự động chụp trang. Bạn có thể quét nhiều trang vào một tệp PDF và sau đó lưu chúng vào iCloud hoặc nhập chúng vào một ứng dụng khác sau khi bạn hoàn thành.

Tìm kiếm iMessage thực sự hoạt động.

Tìm kiếm tin nhắn trước đó trong ứng dụng iMessage luôn luôn khủng khiếp. Nó không hoạt động. Điều đó đã thay đổi. Bây giờ bạn có thể tìm kiếm một từ hoặc cụm từ duy nhất và kết quả sẽ xuất hiện gần như ngay lập tức.

Nó thật tuyệt. Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng Tin nhắn, vuốt xuống để hiển thị trường tìm kiếm và nhập. Gọn gàng, phải không?

Tìm kiếm iPhone bằng giọng nói của bạn.

Bất cứ nơi nào bạn tìm thấy một thanh tìm kiếm trong các ứng dụng của riêng Apple, giờ bạn sẽ tìm thấy một micrô ở phía bên phải. Nhấn vào biểu tượng mới để nhập truy vấn tìm kiếm của bạn bằng giọng nói thay vì phải nhập nó.

Các ứng dụng như Cài đặt, Email, Tin nhắn và Chế độ xem hôm nay chỉ là một vài ví dụ về nơi bạn có thể tìm thấy tùy chọn tìm kiếm bằng giọng nói mới.

Chỉ báo âm lượng mới

Một tính năng quá hạn khác mà người dùng iOS đã yêu cầu Apple thay đổi là chỉ báo âm lượng. Bạn có biết, cửa sổ bật lên chiếm màn hình khi bạn điều chỉnh âm lượng trong khi xem YouTube hoặc Netflix?

Phần “ẩn” ở đây là khi thanh màu trắng này xuất hiện trên màn hình của bạn, bạn có thể kéo âm lượng lên và xuống bằng ngón tay thay vì sử dụng các nút âm lượng vật lý ở bên cạnh iPhone hoặc iPad.

iMessage và FaceTime nhận được hỗ trợ hai SIM

Doanh nhân và khách du lịch quốc tế sẽ đánh giá cao sự hỗ trợ của iMessage và FaceTime cho số thứ hai khi sử dụng hai thẻ .

Apple đã bổ sung kép bằng việc ra mắt iPhone XS, iPhone XS Max (1.000 đô la trên Amazon) và iPhone XR (749 đô la trên Amazon) Hỗ trợ SIM được thêm vào. Tính năng này hữu ích cho những người không muốn mang theo điện thoại cá nhân và doanh nghiệp riêng hoặc cho những người đi du lịch nhiều nước ngoài và cần gói dữ liệu rẻ hơn phí chuyển vùng.

Trước iOS 13, người dùng chỉ có thể sử dụng một số điện thoại cho iMessage và FaceTime.

Xóa các ứng dụng khỏi màn hình cập nhật

Quản lý các ứng dụng cũ bạn đã cài đặt trên iPhone hoặc iPad ($ 330 tại Walmart) không bao giờ là ưu tiên, hoặc ít nhất là không dành cho tôi. Tôi biết tôi đã thấy một bản cập nhật ứng dụng trong App Store. Tôi biết rằng tôi sẽ không bao giờ bắt đầu ứng dụng này một lần nữa. Vì ứng dụng không dễ tìm thấy trên màn hình chính của tôi, tôi không phải tìm và gỡ cài đặt ứng dụng.

Lần tiếp theo sau khi cài đặt iOS 13 hoặc iPadOS, bạn sẽ thấy một ứng dụng trong danh sách “Cập nhật” mà bạn không còn cần nữa, vuốt sang trái danh sách, sau đó nhấn Xóa.

Sử dụng chuột để điều khiển iPhone hoặc iPad của bạn.

Đó là sự thật, bạn có thể sử dụng chuột hoặc bàn di chuột để điều hướng điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Vận hành chuột bằng iPad của bạn cần một số quen thuộc – không có con trỏ chuột điển hình. Thay vào đó có một con trỏ ít nhiều bắt chước ngón tay của bạn.

Xóa giới hạn kích thước cho dữ liệu điện thoại di động

Apple cuối cùng đã cho chúng tôi tùy chọn xóa giới hạn tải xuống cho App Store. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tải xuống một trò chơi có kích thước hơn một gigabyte trong gói dữ liệu di động của bạn nếu bạn muốn.

Safari hiện có trình quản lý tải xuống.

Bây giờ bạn có thể tải xuống các tệp khi sử dụng Safari trên iPhone và iPad. Biểu tượng trình quản lý tải xuống chỉ được hiển thị nếu bạn có tải xuống đang hoạt động (hoặc gần đây đang hoạt động). Tải xuống của bạn sẽ tự động được lưu trong thư mục tải xuống trong tài khoản iCloud Drive mà bạn có thể truy cập trong ứng dụng Tệp.

Ảnh chụp màn hình dài từ các trang web

Nếu bạn đã từng phải chụp nhiều ảnh chụp màn hình của một trang web để chụp văn bản của một bài viết, bạn có thể vui mừng rằng công cụ chụp màn hình iOS 13 có một thủ thuật mới. Mở Safari, chụp ảnh màn hình của bất kỳ trang web nào và ngay lập tức nhấn vào hình thu nhỏ. Có hai tùy chọn phía trên ảnh chụp màn hình: màn hình và toàn trang .

Chức năng này hoạt động trong Safari, Pages, Numbers, Keynote, Mail hoặc Apple Maps.

Nếu bạn chọn Toàn trang toàn bộ trang web được hiển thị sẽ được chuyển đổi thành tệp PDF, bạn có thể cắt, chú thích và lưu trong ứng dụng tệp.

Được cập nhật thường xuyên với thông tin mới.

Ios 13: Cách Sử Dụng Phông Chữ Tùy Chỉnh Trên Iphone Và Ipad

Cách sử dụng phông chữ tùy chỉnh trên iPhone và iPad hướng dẫn cách thay đổi font chữ mặc định iOS 13, muốn thay đổi font chữ iOS 13 làm thế nào nhanh nhất.

Có nhiều ứng dụng xuất hiện từ khá lâu để có thể đưa phông chữ tùy chỉnh vào iOS và các ứng dụng cụ thể. Nhưng với iOS 13, Apple chính thức hỗ trợ cài đặt và quản lý phông chữ trên iPhone và iPad và hoạt động trên toàn hệ thống (giới hạn cho đến nay).

Bài viết này hướng dẫn hai tùy chọn để tải xuống, cài đặt và sử dụng phông chữ trong iOS 13. Tuy nhiên, tại thời điểm viết, sử dụng phông chữ tùy chỉnh trong iOS và iPadOS chỉ được hỗ trợ trong Pages, Keynote, Mail và bên thứ ba hạn chế ứng dụng. Có thể bạn thích những bài viết này:

Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng bất kỳ phông chữ nào trong bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn (Tin nhắn, Facebook, Instagram, Snapchat…).

Bạn có thể tải xuống bàn phím và / hoặc ứng dụng của bên thứ ba cho các ứng dụng cụ thể đó để sử dụng phông chữ tùy chỉnh, nhưng những ứng dụng đó khác với khả năng sử dụng phông chữ tương thích toàn hệ thống trong iOS 13. Mặc dù hiện tại hỗ trợ này bị hạn chế, khả năng tương thích sẽ tăng theo thời gian.

iOS 13: Hướng dẫn cách làm thế nào sử dụng phông chữ tùy chỉnh trên iPhone và iPad

Nếu bạn chưa có, hãy tải xuống ứng dụng Adobe Creative Cloud cho iOS/ iPadOS.

Bạn sẽ cần tạo một tài khoản, nhưng có thể sử dụng phông chữ miễn phí mà không cần đăng ký Creative Cloud trả phí.

Nhấn vào tab Font trong thanh dưới cùng.

Nhấn Cài đặt theo một phông chữ bạn thích, nhấn Cài đặt lại.

Bây giờ hãy mở một ứng dụng tương thích phông chữ tùy chỉnh như Pages, Keynote hoặc Mail.

Nhập văn bản mới hoặc chọn văn bản hiện có, đi đến trình chỉnh sửa, tìm phông chữ tùy chỉnh mới của bạn.

Font Diner là một trong những ứng dụng miễn phí đầu tiên chính thức hoạt động với phông chữ toàn hệ thống tùy chỉnh trong iOS 13.

Sau khi tải xuống, hãy mở ứng dụng và nhấn Kích hoạt ở góc trên cùng bên phải (nút màu xám).

Bây giờ hãy mở một ứng dụng tương thích phông chữ tùy chỉnh như Pages, Keynote hoặc Mail.

Nhập văn bản mới hoặc chọn văn bản hiện có, đi đến trình chỉnh sửa, tìm phông chữ tùy chỉnh mới của bạn.

Đây là giao diện sử dụng các phông chữ mới trong Pages.

Có những ứng dụng đã xuất hiện một thời gian cho phép tải các phông chữ tùy chỉnh, bao gồm từ bộ sưu tập của riêng bạn từ iCloud Drive và Dropbox để hoạt động với iPhone và iPad.

Lưu ý: Bạn có thể gặp rủi ro khi tin tưởng các nhà phát triển các ứng dụng và người tạo phông chữ này khi chúng hoạt động chưa qua kiểm duyệt cài đặt. Tuy nhiên, có một số lợi ích mặc dù quá trình này là khó khăn hơn.

Bạn có thể sử dụng các phông chữ được cài đặt bằng phương pháp này trong nhiều ứng dụng hơn là các phông chữ được phép với tính năng chính thức của iOS 13 và iPadOS 13, cũng như cài đặt các ứng dụng từ iCloud Drive, Dropbox…

Chọn một ứng dụng như AnyFont hoặc iFont (sử dụng iFont cho ví dụ này)

Nhấn Get Fonts ở góc dưới bên phải.

Chọn một nhà cung cấp phông chữ từ danh sách.

Chọn một phông chữ và nhấn tải nó vào iFont.

Khi đã vào iFont, hãy nhấn Setting bên cạnh nó.

Chọn Setting ở góc trên cùng bên phải.

Nhập mật mã của bạn nếu được yêu cầu.

Mở một ứng dụng tương thích và bạn sẽ thấy phông chữ mới.

Quá trình này khá phức tạp đòi hỏi bạn phải chú ý thật kỹ.

Bước đầu tiên là chọn Lấy phông chữ ở góc dưới bên phải của iFont, sau đó chọn nhà cung cấp phông chữ.

Cài đặt phông chữ thông qua hồ sơ của riêng bạn.

Bây giờ bạn đã cài đặt nó, hãy mở một ứng dụng và tìm phông chữ mới của bạn. Một trong những lợi ích của việc sử dụng phương pháp này là có thể sử dụng phông chữ trong nhiều ứng dụng hơn.

Cập nhật 1/11: Adobe Creative Cloud hiện hoạt động với các phông chữ tùy chỉnh trên toàn hệ thống trong iOS 13 và iPadOS 13. Adobe đang cung cấp hơn 17.000 phông chữ có sẵn cho các thuê bao Creative Cloud, trong khi 1.300 có sẵn miễn phí.

6 Điều Cần Biết Trước Khi Cập Nhật Ios 13.3.1 Cho Iphone 7 Plus

Mặc dù một số người dùng bắt đầu lên tiếng vì những lỗi phát sinh trên bản cập nhật mới nhất, các thiết bị dòng iPhone 7 vẫn chưa vướng phải vấn đề nào.

iPhone 7 Plus có trải nghiệm iOS 13.3.1 rất mượt mà, ảnh động vẫn chạy liền mạch, không có dấu hiệu đứt quãng khi chuyển giao diện ứng dụng.

Bàn phím – từng có những vấn đề phát sinh với phiên bản iOS trước – giờ đây hoạt động ổn. Dễ dàng cảm nhận được những lần đứt quãng trong trải nghiệm iOS 12 nhưng điều đó đã chấm dứt trên iOS 13.3.1.

Thời lượng pin vẫn bình thường, kết nối (Wi-Fi, Bluetooth, GPS) mạnh mẽ. Một số ứng dụng cơ bản như Netflix, Chrome, Gmail, Dark Sky, Asana, và Slack đều hoạt động bình thường.

2. Cần chuẩn bị gì trước khi cài đặt iOS 13.3.1

Nếu bạn đang muốn cập nhật iOS 13.3.1 cho chiếc iPhone 7 Plus của mình, đảm bảo rằng bạn đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bởi không ai có thể dự đoán chính xác hệ điều hành mới sẽ hoạt động như thế nào trên thiết bị của mình. Một số người sẽ thấy hữu ích hơn, một số người cảm thấy không có nhiều thay đổi nhưng sẽ có một số gặp phải rắc rối. Nếu bạn không có nhiều thời gian để xem lại cài đặt mỗi lần phát sinh vấn đề, hãy chắc chắn đã sao lưu tất cả mọi dữ liệu trước khi tiến hành cập nhật.

Mặc dù vấn đề mất dữ liệu ngày nay khá hiếm, nhưng đó là phương án an toàn nhất khi bạn chuyển từ hệ điều hành này sang hệ điều hành khác.

3. Phải làm gì nếu chiếc iPhone 7 Plus của bạn gặp phải vấn đề với iOS 13.3.1?

Mặc dù đa số người dùng iPhone 7 Plus đều có trải nghiệm mượt mà với iOS 13.3.1, tuy nhiên một số vẫn bị phát sinh vấn đề.

Những vấn đề hay mắc phải cụ thể như: hao pin hơn mức bình thường, phát sinh sự cố kết nối, độ trễ tăng cao, sự cố với ứng dụng, sự cố với Touch ID, sự cố với ứng dụng của bên thứ nhất và bên thứ ba, sự cố Exchange,…

Nếu không may bạn lại nằm trong số ít những người gặp phải vấn đề với bản cập nhật iOS 13.3.1, hoặc là phải chờ nhà Táo phát hành bản cập nhật hệ điều hành mới hơn, hoặc có thể mang máy ra 24hStore để được khắc phục lỗi.

4. Liệu có thể quay lại bản cập nhật trước đó?

Giả sử sau khi nâng cấp chiếc iPhone 7 hay iPhone 7 Plus lên iOS 13.3.1 nhưng bạn không cảm thấy bản cập nhật này có gì hữu ích hơn phiên bản cũ, bạn hoàn toàn có thể quay lại bản cập nhật trước đó. Dĩ nhiên việc này không khả dụng mãi mãi nên nếu bạn muốn trở về với iOS 12 nhằm cải thiện tốc độ máy thì bạn nên đưa ra quyết định nhanh chóng, mang máy ra 24hStore để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

5. Những điều cần biết về bản cập nhật iOS 13.3.1 dành cho iPhone 7 Plus

Nếu bạn cập nhật lên iOS 13.3.1 từ phiên bản iOS 13.3, bạn sẽ cảm nhận được ngay iOS 13.3.1 là một phiên bản sửa lỗi và vá bảo mật thông minh.

Nếu bạn cập nhật lên iOS 13.3.1 từ phiên bản iOS 13.2.3, bản cập nhật iOS 13.3.1 của bạn sẽ đi kèm với các thay đổi của iOS 13.3 bao gồm các tính năng mới cho Screen Time, những nâng cấp cho ứng dụng Stocks, sửa lỗi, vá bảo mật và hơn thế nữa.

Bản cập nhật iOS 13.2.3 thật ra cũng không có nhiều những tính năng mới hay bất kỳ bản vá bảo mật nào, nhưng nó hữu ích trong việc sửa một số lỗi khó chịu.

Tương tự như vậy, nếu bạn cập nhật lên iOS 13.3.1 từ phiên bản 13.2.1, những tính năng bỏ lỡ trước đó đều sẽ được cập nhật theo.

Còn nếu bạn cập nhật từ iOS 13.1.3 lên iOS 13.3.1? Dĩ nhiên bạn cũng sẽ được trải nghiệm những tính năng mới từ bản iOS 13.2, cụ thể như những biểu tượng cảm xúc mới, hỗ trợ cho phiên bản AirPods mới của nhà Táo, nâng cấp HomeKit.

Nếu nâng cấp nhảy từ iOS 13.1.2, phiên bản iOS 13.3.1 của bạn sẽ đi cùng những cập nhật sửa lỗi của iOS 13.1.3. Điều tương tự xảy ra khi bạn cập nhật từ iOS 13.1.1 lên iOS 13.3.1, các tính năng sửa lỗi từ phiên bản 13.1.2 cũng sẽ được cập nhật. Và nếu bạn thực hiện nâng cấp lên iOS 13.3.1 từ iOS 13.1, bản sửa lỗi của iOS 13.1.1 cũng sẽ có mặt trên điện thoại của bạn.

Nếu bạn nâng cấp từ iOS 13.0 lên iOS 13.3.1, những tính năng mới từ iOS 13.1 cũng sẽ có mặt trên chiếc smartphone của bạn, cụ thể gồm các thiết kế hiện thị mới, các biểu tượng cảm xúc mới, các tính năng Share ETA cho Apple Maps…

Bản cập nhật iOS 13 cũng chính là một nâng cấp rõ ràng đối với iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Dù không có những tính năng thú vị nhất tính tới thời điểm hiện tại, việc cải thiện hiệu năng mạnh mẽ là điểm mạnh của phiên bản hệ điều này, bao gồm Dark Mode (tính năng chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng), swipe keyboard mới, những cập nhật quan trọng cho ứng dụng Photos, các cải tiến cho Siri.

Nếu vì lý do nào đó mà thiết bị của bạn vẫn dùng hệ điều hành dưới iOS 12, hãy nhớ rằng mọi tính năng sẽ được cập nhật cùng lúc khi bạn nâng lên iOS 13.3.1.

6. Apple sẽ còn điều gì mới cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus?

iOS 13.3.1 là phiên bản mới nhất trong hệ thống iOS 13 của Apple. Như đã nói ở trên, chúng ta hy vọng rằng phiên bản lần này có thể sử dụng ổn định để một iOS 13 beta mới hơn sớm được ra đời.

Dù chưa biết khi nào phiên bản iOS 13 tiếp theo ra đời, nhiều khả năng nhà Táo đang xây dựng hẳn một phiên bản iOS 13.4 beta mới.

Nhiều nguồn tin cho rằng công ty sẽ có kế hoạch ra mắt phần cứng mới trong sự kiện mùa xuân vào tháng 3 và phần cứng mới thường đi kèm với phần mềm mới.

Bạn đang xem bài viết Link Firmware Ios 13.3 Cho Iphone, Ipad trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!