Xem Nhiều 11/2022 #️ Mật Dừa Nước Đóng Chai: Sản Phẩm Khởi Nghiệp Của Vùng Ngập Mặn / 2023 # Top 15 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 11/2022 # Mật Dừa Nước Đóng Chai: Sản Phẩm Khởi Nghiệp Của Vùng Ngập Mặn / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mật Dừa Nước Đóng Chai: Sản Phẩm Khởi Nghiệp Của Vùng Ngập Mặn / 2023 mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dự án mật dừa nước đóng chai được các SV Nguyễn Bá Lộc (trưởng nhóm), các thành viên: Hồ Thị Thiên Thanh, Ngô Phước Lộc, Lâm Thị Ngọc Yến nghiên cứu và đã có sản phẩm hiện tại có thể cung cấp sản phẩm cho thị trường. Theo các thành viên trong nhóm, mật dừa nước đóng chai sản phẩm sạch, nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản trong quá trình sản xuất. Sản phẩm được đóng chai với dung tích 350ml/chai, giá bán khởi điểm 20.000 đồng/chai.

Theo nghiên cứu của tạp chí Công nghệ và Khoa học Dược phẩm thuộc Đại học Malaysia Sarawwak (tại Malaysia) thực hiện trong phòng thí nghiệm và kết quả báo cáo của Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng và Thực phẩm thuộc Khoa Công nghệ và Thực phẩm (tại Philippines) thực hiện trên những người tình nguyện, đã chỉ ra một số lợi ích của mật dừa nước: thích hợp dùng làm chất tạo ngọt thay thế cho người bị tiểu đường tuýp 2; ngăn ngừa thừa cân, béo phì; có chứa nhiều hợp chất chống ô-xy hóa có lợi cho sức khỏe; thuộc tính chống tiểu đường cao tương đương với thuốc tổng hợp (thuốc Acarbose) dùng cho người tiểu đường trước khi ăn, thuộc tính chống ô-xy hóa cao tương đương như Vitamin C.

Bước 1, chọn buồng dừa nước để lấy mật phải đảm bảo trái đã đủ lớn chuyển từ màu vàng nâu sang nâu sẫm. Để cây dừa nước tiết ra mật thì bí quyết chính là massage cuốn của buồng dừa. Muốn lấy được mật dừa nước thì phải massage đều đặn, để đảm bảo dồn sức cho buồng trái phát triển, khi đến giai đoạn trưởng thành, buồng sẽ được chặt ngang và bắt đầu hứng mật và vẫn cho cơm dừa. Bước 2, massage buồng dừa nước khoảng 15 ngày, sau đó chặt bỏ buồng dừa thì bắt đầu tiết mật, dùng bình sứ, ống tre,… đặt trực tiếp vào cuốn để hứng và thu mật hoa dừa mỗi ngày 02 lần vào lúc sáng sớm hoặc chiều mát. Mỗi lần phát hoa dừa có thể thu mật trong khoảng thời gian 20 ngày với sản lượng bình quân 01 lít/ngày. Lượng mật hoa dừa tiết ra mật sẽ không đều, không giống nhau ở tất cả các buồng thay đổi theo chất lượng từng buồng và theo vị trí chọn buồng dừa. Sau 20 ngày lấy mật buồng hết khả năng cho mật sẽ loại bỏ đi để cây dồn sức nuôi các quài tiếp theo. Bước 3, mật dừa nước sau khi thu về phải lọc lại để loại bỏ các tạp chất như sơ buồng chen vào khi lấy mật, sau đó đưa vào hệ thống đun hoàn lưu, đun trong 01 giờ với nhiệt độ (900C), trên bếp khuấy từ từ với tốc độ khuấy 300 vòng/phút. Mật sau khi đun được hòa trộn với thịt của quả dừa nước đã được xử lý và cắt nhỏ theo kích thước phù hợp, tiến hành đóng chai ván nhãn sản phẩm, thực hiện tiệt trùng lại lần cuối, sau đó đưa sản phẩm ra thị trường.

Theo trưởng nhóm Nguyễn Bá Lộc, SV năm thứ 4 lớp Công nghệ kỹ thuật hóa học, chuyên ngành ứng dụng chất dẻo linh hoạt và vật liệu nano của Trường ĐHTV, sinh ra ở vùng ven biển xã Mỹ Long Bắc, huyện Cầu Ngang, nơi vùng đất nông nghiệp màu mỡ nằm gần cửa Cung Hầu – nơi sông Cổ Chiên đổ ra biển – tạo điều kiện thuận lợi để cây dừa nước phát triển. Người dân nơi đây chưa nhìn thấy được giá trị kinh tế từ cây dừa nước đem lại, chủ yếu chỉ sử dụng trái dừa nước để ăn và lá để lợp nhà hay làm củi, không mấy ai biết đến kỹ thuật rút nhựa dừa nước từ cuống hoa để nấu đường, ủ rượu, làm bia, lên men giấm, chưng cất cồn và một số loại sản phẩm có giá trị khác. Vì vậy trong quá trình học, Bá Lộc đã nhận thấy cây dừa nước có nhiều tiềm năng giá trị kinh tế cao như: quả dừa, lá dừa, đặc biệt là mật dừa nước. Qua quá trình nghiên cứu, Bá Lộc và các thành viên trong nhóm nhận thấy mật dừa nước có giá trị kinh tế cao cần khai thác đầu tư sản xuất nước đóng chai và đưa vào dự án khởi nghiệp nhằm khẳng định bản thân, làm giàu chính đáng, tạo cơ hội việc làm, tăng thêm thu nhập cho gia đình.

Phần thịt của trái dừa nước có màu trắng đục, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, được người dân địa phương sử dụng làm thực phẩm. Nhận thấy điểm đặc biệt này, các thành viên đã kết hợp giữa mật hoa và thịt quả dừa nước lại với nhau, đây là điểm mới tạo sự khác biệt với sản phẩm trên thị trường. Quy trình lấy mật hoa dừa nước được thực hiện chặt chẽ, đều đặng mỗi ngày đến đúng thời gian theo quy trình thì bắt đầu thu mật. Cuốn hoa dừa trước khi thu mật phải được vệ sinh sạch sẽ, tránh bám bẩn, giám sát chặt chẽ tránh ngập nước khi triều cường cao.

Mật dừa nước đóng chai là một trong những đột phá mới với việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật, quy trình chặt chẽ tạo ra sản phẩm an toàn, thân thiện. Tương lai góp phần vào thị trường nước giải khát, đặc biệt giải quyết những khuyết điểm sử dụng hóa chất trong quy trình chế tạo của các sản phẩm trước, thúc đẩy tiềm năng kinh tế của địa phương; còn là nền tảng để sản xuất ra các sản phẩm khác: mứt dừa nước, các sản phẩm mỹ nghệ từ trái dừa nước…

Thế Nào Là Rừng Ngập Mặn? Những Đặc Điểm Sinh Thái Học Của Rừng Ngập Mặn / 2023

1. Khái niệm rừng ngập mặn?

Rừng ngập mặn là quần xã được hợp thành từ thực vật ngập mặn ảnh hưởng bởi nước triều ven biển nhiệt đới hoặc bán nhiệt đới. Rừng nhiệt đới phân bổ từ vĩ độ 25 Bắc xuống vĩ độ 25 Nam. Theo thống kê năm 2000 rừng ngập mặn phổ biến trên 118 quốc gia trên thế giới với diện tích 137.760 km².

Rừng ngập mặn là quần xã được hợp thành từ thực vật ngập mặn

Nằm trong mối tương tác giữ đất liền và biển, rừng ngập mặn là sinh cảnh quan trọng và quý giá về khả năng thích nghi. Các loại cây phổ biến trong rừng ngập mặn là cây chịu mặn, và là nơi cư trú của những loài sinh vật biển như hải sản, chim nước, chim di cư, khỉ, lợn rừng, kỳ đà, trăn, chồn.

2. Sinh thái học

Đặc điểm môi trường sinh thái của rừng ngập mặn là chuyển tiếp giữa biển và đất liền do vậy sự tồn tại phân bổ, phát triển và tổ thành loài của rừng ngập mặn chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố sinh thái.

Khí hậu: khí hậu với các yếu tố như nhiệt độ gió và lượng mưa tác động ảnh hưởng đến ranh giới phân bổ và kích thước phát triển của các loài thực vật trong rừng ngập mặn. Nhiệt độ cũng ảnh hưởng rõ ràng đến phân bổ của giới động vật cư trú tại rừng ngập mặn.

Thủy văn: Các yếu tố của thủy văn như thủy triều dòng hải lưu dòng nước ngọt là những yếu tố tương đối quan trọng và ảnh hưởng lớn đến phân bổ của rừng ngập mặn.

Rừng ngập mặn là sự chuyển tiếp giữa môi trường biển và đất liền

Độ mặn: Độ mặn là một trong những yếu tố sinh thái quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến sinh trưởng và tồn tại của rừng ngập mặn. Đối với nồng độ mặn khác nhau của nước biển sẽ kéo theo sự phân bố khác nhau của các loài thực vật tổ thành nên rừng ngập mặn. Độ mặn còn ảnh hưởng tới kích thước sinh trưởng nhiều loài thực vật và động vật rừng ngập mặn.

Rừng ngập mặn phát triển tốt nhất nơi nước ngập có độ mặn từ 15 – 25%, nhưng nơi có độ mặn dưới 4% sẽ không còn rừng ngập mặn tự nhiên nhưng nới có độ mặn 40 – 80% rừng ngập mặn sẽ có tổ thành loài nghèo nàn.

Thể nền: Rừng ngập mặn phát triển phổ biến nhất ở thể nền bùn sét là các khu vực ngập mặn ven biển ở vịnh kín cửa sông bùn cát, sét bùn cát, ít khi ghi nhận thấy thể nền của rừng ngập mặn là san hô hay cát thô lẫn sỏi đá.

Địa hình: Rừng ngập mặn chủ yếu xuất hiện ở các vùng có địa hình bờ biển nông cạn, ít sóng.

Phân bố

Rừng ngập mặn có thể được tìm thấy ở trong hơn 118 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới của thế giới.

Rừng ngập mặn ở Việt Nam: Năm 2005, rừng ngập mặn ở Việt Nam che phủ một diện tích vào khoảng 209.741 hecta, hầu hết ở Đồng bằng sông Cửu Long (tổng cộng 91.080 ha.

3. Vai trò và bảo vệ rừng ngập mặn

Rừng ngập mặn có nhiều vai trò trong bảo vệ môi trường và sinh kế cho con người

– Cung cấp sinh kế cho con người

– Chống lại thiên tai

– Giảm xói lở và bảo vệ đất

– Giảm ô nhiễm

– Giảm tác động của biến đổi khí hậu

– Cung cấp thức ăn và môi trường sống cho nhiều loài động vật

Nước Yến Nha Đam Đóng Chai 500Ml / 2023

NƯỚC YẾN NHA ĐAM THIÊN NHIÊN – “Hương vị truyền thống và căng mọng”

Nước yến nha đam sử dụng làm nước uống, nước giải khát phân phối bán sỉ/lẻ trong nước và xuất khẩu với số lượng lớn.

Bottled Bird Nest & Aloe Vera Drink 500ml, High quality Bird Nest & Aloe Vera Drink from Vietnam, Bird Nest & Aloe Vera for drink beverages.

GOCE VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

Nước yến nha đam được sản xuất bởi Công ty TNHH TM DV Goodprice Việt Nam mang thương hiệu chúng tôi theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018. Đồng thời, quy trình kiểm định an toàn thực phẩm chặt chẽ, giúp thực phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn đến người tiêu dùng.

Đặc biệt, sản phẩm nước đóng lon và đóng chai của Goodprice Việt Nam luôn chọn lọc trái cây, rau, củ quả tươi, chất lượng cao, không thuốc bảo vệ thực vật. Vì vậy, người tiêu dùng trong và ngoài nước không những rất hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn an toàn cho sức khỏe bản thân.

Công ty chúng tôi cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu như: Úc, Nga, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đức, Đan Mạch.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn sản xuất các mặt hàng nước đóng chai, lon như nha đam thiên nhiên, nha đam hạt chia, nha đam hương dứa, nha đam hương chanh dây, nha đam hạt é, nha đam hương dâu, nha đam hương cam, nha đam hương xoài, nha đam hương táo, nha đam hương ổi, nha đam hương vải, nha đam hương lựu, nha đam mủ trôm… và nhiều sản phẩm khác tại Website chúng tôi và chúng tôi

Quy trình sản xuất nước yến nha đam:

– Đóng chai theo công nghệ hiện đại, sản phẩm được sản xuất cùng với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018

– Không lẫn tạp chất.

– Không thuốc bảo vệ thực vật.

– Thời gian sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Quy cách đóng gói nước yến nha đam:

Đóng vào chai 500ml.

Thông tin nước yến nha đam:

– Thành phần: Nha đam, yến, đường, nước, mủ trôm…

– Chai nước yến nha đam: Dạng lỏng, nha đam cắt hạt lựu.

– Giấy chứng nhận ATVSTP.

– Sản xuất theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018.

– Xuất xứ: Việt Nam (Sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu).

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng trực tiếp sau khi mở nắp. Ngon hơn khi để lạnh hoặc dùng với đá.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Giao hàng và thanh toán:

– Giao hàng trên toàn quốc và xuất khẩu.

-Thanh toán nội địa: Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

– Thanh toán quốc tế:

+ Bán lẻ: Master Card, Visa Card, Paypal.

Specification: High quality Bird Nest & Aloe Vera Drink from Vietnam.

– Type: Bird Nest & Aloe Vera.

– Style: Drink beverage.

– Size: 500ml/bottle.

– Certification: ISO 22000:2018, PHYTO, C/O.

– Origin: Viet Nam (Standard Export).

– Delivery time: Retail 3 to 5 working days, Wholesale 01 to 02 weeks after your confirmation of order and deposit or L/C confirmed by our bank.

– Payment Term:

+ Retail: Master Card, Visa Card, Paypal.

Sản phẩn còn có dạng đóng lon 330ml.

CÔNG DỤNG TỪ NƯỚC YẾN NHA ĐAM:

Từ việc làm giảm béo phì đến tăng cường hệ miễn dịch, các nhà thảo dược học đã chỉ ra được nhiều lợi ích của việc thường xuyên uống nước nha đam.

Lợi ích của nước nha đam (Aloe Vera) dường như vô tận. Tên tiếng Phạn của nha đam là Kumari, có nghĩa là “công chúa”, chứng thực công dụng giúp bạn duy trì vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn và tràn đầy sức sống.

Nha đam từ xưa đến nay đã nổi tiếng là loại thảo dược dễ trồng trong mọi vườn nhà nhưng có khả năng diệu kỳ chữa lành nhiều loại vết thương, bệnh tật, mang lại nhiều điều tốt lành cho sức khỏe và sắc đẹp. Có thể nói nha đam là một loại thảo dược dân gian mang lại những chuyển biến lớn trong cuộc sống của một người, từ việc thải độc làm sạch cơ thể, đến việc xoa dịu sự cháy nắng cả ngoài da lẫn bên trong cơ thể.

1. Thải độc cơ thể

Nước nha đam chứa đầy các axit amin, vitamin và khoáng chất, là chất thanh lọc cơ thể hiệu quả nhất của tự nhiên. Nó có thể giúp tăng cường tiêu hóa và loại bỏ khỏi cơ thể bất kỳ chất thải cứng độc nào. Không chỉ vậy, uống nước nha đam còn làm dịu, làm mát và làm ẩm giúp da tươi sáng, hạ nhiệt và kháng viêm, giảm các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh, các chứng bệnh về như mụn, dị ứng và các vấn đề về tiêu hoá.

2. Hỗ trợ hệ miễn dịch

Nha đam chứa đầy đủ các hợp chất polysaccharides (“đường đa”, có trong thực phẩm như yến mạch, lúa mạch, nấm, nấm men, vi sinh vật) có công dụng tăng cường miễn dịch giúp hệ thống miễn dịch hoạt động tốt. Khi có quá nhiều sự viêm nhiễm trong cơ thể có thể gây ra các vấn đề trong hệ thống miễn dịch, dẫn đến bệnh hen suyễn, chàm và viêm ruột. Các chất làm dịu như nước nha đam có thể làm chậm lại quá trình viêm nhiễm và giúp sắp xếp lại hệ thống miễn dịch để ngăn ngừa các tình trạng này.

3. Giảm cholesterol và lượng đường trong máu

Có một số bằng chứng cho thấy nha đam làm giảm cholesterol và có tác động tích cực đến lượng đường trong máu. Có nghĩa là uống nước nha đam có thể hữu ích trong điều trị bệnh tiểu đường và béo phì. Bên cạnh đó, các tính năng chữa bệnh và làm dịu của nha đam có thể giúp giải quyết các triệu chứng đau đớn của bệnh.

Có một số bằng chứng cho thấy nha đam làm giảm cholesterol và có tác động tích cực đến lượng đường trong máu. Có nghĩa là uống nước nha đam có thể hữu ích trong điều trị bệnh tiểu đường và béo phì. Bên cạnh đó, các tính năng chữa bệnh và làm dịu của nha đam có thể giúp giải quyết các triệu chứng đau đớn của bệnh.

4. Bổ sung vitamin và khoáng chất

Nước nha đam giàu các vitamin A, C, E, B1, B2, B3, B6, B12 và axit folic. Nó cũng giàu chất khoáng như canxi, magiê, kẽm, sắt, selen và kali, …

5. Giúp tóc chắc khoẻ

Chứa đầy đủ các vitamin và enzym tự nhiên nên nước nha đam khi được hấp thu vào cơ thể có thể trực tiếp thúc đẩy mái tóc mọc dày và chắc khỏe hơn.

6. Tốt cho da bỏng, da viêm nhiễm

Uống nước nha đam thường xuyên có thể làm dịu làn da bị viêm và tăng cường Collagen và Acid Hyaluronic để giúp trẻ hóa làn da.

QUÝ KHÁCH HÀNG GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ QUA EMAIL: sales@goce.vn

HOẶC LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY:

Các sản phẩm khác: Nước nha đam thiên nhiên, Nước nha đam hạt chia

Nước Nha Đam Hạt Chia Đóng Chai 405Ml / 2023

NƯỚC NHA ĐAM HẠT CHIA THIÊN NHIÊN – “Hương vị truyền thống và căng mọng”

Nước nha đam hạt chia dạng cắt hạt lựu sử dụng làm nước uống, nước giải khát phân phối bán sỉ/lẻ trong nước và xuất khẩu với số lượng lớn.

Natural Chia Seeds Aloe Vera Beverage 405ml, High quality Chia Seeds Aloe Vera Beverage from Vietnam, Chia Seeds Aloe Vera Beverage for drink beverages.

GOCE VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

Nước nha đam hạt chia được sản xuất bởi nhãn hiệu chúng tôi được sản xuất bởi Công ty TNHH TMDV Goodprice Việt Nam theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018. Đồng thời, quy trình kiểm định an toàn thực phẩm chặt chẽ, giúp thực phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn đến người tiêu dùng.

Đặc biệt, sản phẩm nước đóng lon và đóng chai của Goodprice Việt Nam luôn chọn lọc trái cây, rau, củ quả tươi, chất lượng cao, không thuốc bảo vệ thực vật. Vì vậy, người tiêu dùng trong và ngoài nước không những rất hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn an toàn cho sức khỏe bản thân.

Công ty chúng tôi cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu như: Úc, Nga, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đức, Đan Mạch.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn sản xuất các mặt hàng nước đóng chai, lon như nha đam thiên nhiên, nha đam hạt chia, nha đam hương dứa, nha đam hương chanh dây, nha đam hạt é, nha đam hương dâu, nha đam hương cam, nha đam hương xoài, nha đam hương táo, nha đam hương ổi, nha đam hương vải, nha đam hương lựu,… và nhiều sản phẩm khác tại Website www.goce.vn và chúng tôi

Quy trình sản xuất nước nha đam hạt chia:

– Đóng chai theo công nghệ hiện đại, sản phẩm được sản xuất cùng với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018

– Không lẫn tạp chất.

– Không thuốc bảo vệ thực vật.

– Thời gian sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Quy cách đóng gói nước nha đam hạt chia:

Đóng vào chai 405ml.

Thông tin nước nha đam hạt chia:

– Thành phần: Nha đam, hạt chia, đường, nước, …

– Chai nha đam hạt chia: Dạng lỏng, nha đam cắt hạt lựu.

– Giấy chứng nhận ATVSTP.

– Sản xuất theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018.

– Xuất xứ: Việt Nam (Sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu).

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng trực tiếp sau khi mở nắp. Ngon hơn khi để lạnh hoặc dùng với đá.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Giao hàng và thanh toán:

– Giao hàng trên toàn quốc và xuất khẩu.

-Thanh toán nội địa: Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

– Thanh toán quốc tế:

+ Bán lẻ: Master Card, Visa Card, Paypal.

Specification: High quality Chia Seeds Aloe Vera Beverage from Vietnam.

– Type: Chia Seeds Aloe Vera.

– Style: Drink beverage.

– Size: 405ml/bottle.

– Certification: ISO 22000:2018, PHYTO, C/O.

– Origin: Viet Nam (Standard Export).

– Delivery time: Retail 3 to 5 working days, Wholesale 01 to 02 weeks after your confirmation of order and deposit or L/C confirmed by our bank.

– Payment Term:

+ Retail: Master Card, Visa Card, Paypal.

Sản phẩn còn có dạng đóng lon 330ml.

CÔNG DỤNG TỪ NƯỚC NHA ĐAM HẠT CHIA THIÊN NHIÊN:

Từ việc làm giảm béo phì đến tăng cường hệ miễn dịch, các nhà thảo dược học đã chỉ ra được nhiều lợi ích của việc thường xuyên uống nước nha đam.

Lợi ích của nước nha đam (Aloe Vera) dường như vô tận. Tên tiếng Phạn của nha đam là Kumari, có nghĩa là “công chúa”, chứng thực công dụng giúp bạn duy trì vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn và tràn đầy sức sống.

Nha đam từ xưa đến nay đã nổi tiếng là loại thảo dược dễ trồng trong mọi vườn nhà nhưng có khả năng diệu kỳ chữa lành nhiều loại vết thương, bệnh tật, mang lại nhiều điều tốt lành cho sức khỏe và sắc đẹp. Có thể nói nha đam là một loại thảo dược dân gian mang lại những chuyển biến lớn trong cuộc sống của một người, từ việc thải độc làm sạch cơ thể, đến việc xoa dịu sự cháy nắng cả ngoài da lẫn bên trong cơ thể.

1. Thải độc cơ thể

Nước nha đam chứa đầy các axit amin, vitamin và khoáng chất, là chất thanh lọc cơ thể hiệu quả nhất của tự nhiên. Nó có thể giúp tăng cường tiêu hóa và loại bỏ khỏi cơ thể bất kỳ chất thải cứng độc nào. Không chỉ vậy, uống nước nha đam còn làm dịu, làm mát và làm ẩm giúp da tươi sáng, hạ nhiệt và kháng viêm, giảm các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh, các chứng bệnh về như mụn, dị ứng và các vấn đề về tiêu hoá.

2. Hỗ trợ hệ miễn dịch

Nha đam chứa đầy đủ các hợp chất polysaccharides (“đường đa”, có trong thực phẩm như yến mạch, lúa mạch, nấm, nấm men, vi sinh vật) có công dụng tăng cường miễn dịch giúp hệ thống miễn dịch hoạt động tốt. Khi có quá nhiều sự viêm nhiễm trong cơ thể có thể gây ra các vấn đề trong hệ thống miễn dịch, dẫn đến bệnh hen suyễn, chàm và viêm ruột. Các chất làm dịu như nước nha đam có thể làm chậm lại quá trình viêm nhiễm và giúp sắp xếp lại hệ thống miễn dịch để ngăn ngừa các tình trạng này.

3. Giảm cholesterol và lượng đường trong máu

Có một số bằng chứng cho thấy nha đam làm giảm cholesterol và có tác động tích cực đến lượng đường trong máu. Có nghĩa là uống nước nha đam có thể hữu ích trong điều trị bệnh tiểu đường và béo phì. Bên cạnh đó, các tính năng chữa bệnh và làm dịu của nha đam có thể giúp giải quyết các triệu chứng đau đớn của bệnh.

Có một số bằng chứng cho thấy nha đam làm giảm cholesterol và có tác động tích cực đến lượng đường trong máu. Có nghĩa là uống nước nha đam có thể hữu ích trong điều trị bệnh tiểu đường và béo phì. Bên cạnh đó, các tính năng chữa bệnh và làm dịu của nha đam có thể giúp giải quyết các triệu chứng đau đớn của bệnh.

4. Bổ sung vitamin và khoáng chất

Nước nha đam giàu các vitamin A, C, E, B1, B2, B3, B6, B12 và axit folic. Nó cũng giàu chất khoáng như canxi, magiê, kẽm, sắt, selen và kali, …

5. Giúp tóc chắc khoẻ

Chứa đầy đủ các vitamin và enzym tự nhiên nên nước nha đam khi được hấp thu vào cơ thể có thể trực tiếp thúc đẩy mái tóc mọc dày và chắc khỏe hơn.

6. Tốt cho da bỏng, da viêm nhiễm

Uống nước nha đam thường xuyên có thể làm dịu làn da bị viêm và tăng cường Collagen và Acid Hyaluronic để giúp trẻ hóa làn da.

QUÝ KHÁCH HÀNG GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ QUA EMAIL: sales@goce.vn

HOẶC LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY:

Các sản phẩm khác: Nước nha đam thiên nhiên, Nước Nha Đam Hương Dâu

Bạn đang xem bài viết Mật Dừa Nước Đóng Chai: Sản Phẩm Khởi Nghiệp Của Vùng Ngập Mặn / 2023 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!