Xem Nhiều 12/2022 #️ (Mẫu Mới) Viên Bổ Xương Khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500Mg One / 2023 # Top 17 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 12/2022 # (Mẫu Mới) Viên Bổ Xương Khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500Mg One / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về (Mẫu Mới) Viên Bổ Xương Khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500Mg One / 2023 mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày cập nhật: 20/01/2021

Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg One-A-Day có thực sự tốt?

Sản phẩm Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day là sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả tất cả các bệnh về thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, các vấn đề viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp.

Viên uống Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day

Giới thiệu về Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day:

– Glucosamine là một amino-mono-saccharide có trong mọi mô của cơ thể người. Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này kết hợp với nhau thành mô sụn. Nguồn cung cấp để tổng hợp Glucosamine lấy từ glucose trong cơ thể sống.

– Trong các khớp bị viêm, lớp mô sợi của bao khớp và màng hoạt dịch giúp làm giảm sự khuếch tán glucose vào mô sụn. Hơn nữa hiện tượng viêm trong khớp đã tiêu thụ lượng glucose giới hạn của cơ thể. Chính vì thế xảy ra sự thiếu hụt Glucosamine.

– Glucosamine sulfate ngoại sinh trở thành nguồn cung cấp tốt nhất cho sự sinh tổng hợp các proteoglycan. Người ta thấy Glucosamine sulfate có tác dụng vô cùng đặc biệt với các mô sụn. Nó còn giúp ức chế các men sinh học như stromelysin – nguyên nhân gây phá hủy sụn khớp.

– Glucosamine là một dẫn xuất amin của glucose, thành phần chính của Glycosaminoglycan, cấu tạo nên sụn khớp. Sự suy giảm tổng hợp Glycosaminogly là nguyên nhân chính gây ra thoái hóa xương khớp, đặc biệt ở người cao tuổi. Việc bổ sung viên uống Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day không chỉ giúp tái cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi Glycosaminoglycan mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo ra dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, tăng cường khả năng đệm chống va đập của sụn khớp. Nhờ đó, viên uống này không chỉ làm giảm đau tốt mà còn điều trị tận gốc nguyên nhân của viêm xương khớp.

Công dụng của Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day

– Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day giúp taọ chất nhờn, giảm hao mòn sụn, điều trị hiệu quả các loại bệnh thoái hóa xương khớp.

– Giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương, cải thiện các triệu chứng đau nhức

– Glucosamine là một hợp chất tự nhiên nuôi dưỡng cấu trúc mô liên kết, là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn và xương. Glucosamine vô cùng cần thiết để duy trì trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc, chức năng của sụn và tối ưu quá trình vận động.

Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day 1500mg giải quyết các vấn đề về xương khớp

Dựa trên các nghiên cứu khoa học

– Theo nghiên cứu trong những năm trước đây, vấn đề điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các loại thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và hạn chế vận động khớp viêm cho người bệnh ngay tại thời điểm xảy ra tình trạng. Tuy nhiên các loại thuốc này đều có rất nhiều tác dụng phụ và thường không cải thiện được tình trạng một cách triệt để. Nếu dùng nhiều có thể dẫn đến “nhờn” thuốc khiến cho những lần sau phải sử dụng với liều lượng cao hơn.

– Đến những năm gần đây, y học đã tìm ra một số loại thuốc tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu quả, trong đó có Glucosamine. Thực tế nghiên cứu cho thấy Glucosamine mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị viêm khớp hơn hẳn các phương pháp trước đây.

Glucosamine tăng cường chất dịch không những làm giảm đau viêm khớp, mà còn ngăn ngừa được các biến chứng, vì nó dần dần khắc phục sự tổn hại của xương khớp, giải quyết triệt để các bệnh viêm khớp.

– Nhiều kết quả nghiên cứu đã cho thấy rằng, sau khi dùng thuốc, các triệu chứng đau khớp, viêm khớp, sưng phù đều được khắc phục toàn diện, chức năng các khớp và tình trạng cơ thể được cải thiện phục hồi. Cho dù người dùng thuốc có chất Glucosamine hiệu quả mặc dù chậm khi sử dụng các loại thuốc chống viêm khác, nhưng lại có tác dụng rất tốt cho việc giảm đau và cải thiện triệt để chức năng của khớp. Thuốc được 9 trên 10 bác sĩ khuyên dùng

– 9 trên 10 bệnh nhân sau khi sử dụng đều phản ánh tốt.

– 7 trong số 10 người bệnh nói rằng thuốc tốt hơn so với các loại thuốc khác cùng loại.

Hiệu quả của Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day được chính người bệnh công nhận

Thành phần:

Glucosamine sulfate sodium chloride complex …………………………… 1.9g(1884mg)

Equivalent to glucosamine sulfate    ……………………………………………1.5g(1500mg)

Sử dụng:

Ngày uống 01 viên sau bữa ăn.

Không dùng cho người bị dị ứng hải sản

Bảo quản:

Bảo quản thuốc trong bao bì kín, tránh ánh sáng, để thuốc ở nhiệt độ phòng.

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được là có rất ít tác dụng phụ xảy ra khi sử dụng Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day. Một vài trường hợp không đáng kể vì chỉ là dị ứng nhẹ nhàng.

Mua Collagen Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day chính hãng ở đâu?

iKute shop cung cấp viên uống Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day đảm bảo chính hãng từ Mỹ 100%. Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển trên toàn quốc, giao hàng và thu tiền tận nơi. Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day hàng thật hàng giả bằng cách sử dụng phần mềm G-check.

Địa chỉ đến mua hàng trực tiếp:

– HN: 3 ngõ 9 đường 800A, Cầu Giấy, Hà Nội

– Hotline: 0964243223

Viên Uống Bổ Xương Khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500Mg One / 2023

Giải pháp hoàn hảo cho xương khớp với Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg One-A-Day 180 viên

Thuốc bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg One-A-Day 180 Tablets: Glucosamine là một amino-mono-saccharide có trong mọi mô của cơ thể con người. Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn. Nguồn cung cấp để tổng hợp Glucosamine lấy từ glucose trong cơ thể.

Trong các khớp bị viêm, lớp mô sợi của bao khớp và màng hoạt dịch làm giảm sự khuếch tán glucose vào mô sụn. Hơn nữa hiện tượng viêm trong khớp đã tiêu thụ lượng glucose có giới hạn của cơ thể. Chính vì thế có sự thiếu hụt Glucosamine. Lúc này, Glucosamine sulfate ngoại sinh là nguồn cung cấp tốt nhất cho sự sinh tổng hợp các proteoglycan. Người ta thấy Glucosamine sulfate có ái lực đặc biệt với các mô sụn. Nó còn giúp ức chế các men sinh học như stromelysin gây phá hủy sụn khớp.

Mô tả Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg One-A-Day 180 viên

– Chứa glucosamine ở dạng có hiệu quả nhất – phức hợp glucosamine sulfat natri chlorid– Liều thuận tiện: 1 viên mỗi ngày– Viên nén có vị vani

Thành phần và hàm lượng các chất trong Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg One-A-Day 180 viên

Glucosamine sulfate 1500 mg

Liều dùng: Dành cho người lớn 1 viên/ ngày sau bữa ăn.

Tác dụng phụ rất hiếm gặp, nhìn chung rất nhẹ hoặc thoảng qua.

Công dụng của Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg One-A-Day 180 viên

Glucosamine là một chất tự nhiên có trong các sụn khớp khỏe mạnh. Glucosamine được bào chế ra để giảm triệu chứng thoái hóa khớp, điều trị viêm khớp gối, hỗ trợ người bệnh vận động linh hoạt, giảm đau viêm hiệu quả.

Ngoài ra Glucosamine còn là tiền chất để tái tạo mô sụn, ức chế các enzyme phá hủy sụn, tăng mức độ liên kết của xương, tăng sản xuất dịch nhầy bôi trơn sụn khớp từ đó ngăn chặn sự tái phát của tình trạng đau khớp.

Lợi ích khi sử dụng Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg One-A-Day 180 viên

– Sử dụng thuốc bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg One-A-Day 180 Tablets one-a-day giúp các bệnh nhân viêm khớp giảm đau khớp hiệu quả.

– Cung cấp nguồn dưỡng chất để phục hồi, duy trì và tái tạo sụn khớp, hỗ trợ điều trị cho các trường hợp như: thoái hóa xương khớp, viêm quanh khớp, loãng xương, viêm khớp cấp và mãn tính,…

– Kích thích tái tạo mô sụn, tái tạo sụn khớp, từ đó duy trì sụn khớp khỏe mạnh, tránh bị hao mòn, tổn thương bởi gốc tự do.

– Tăng cường sản xuất dịch nhầy để giúp khớp hoạt động trơn tru, giảm tình trạng cứng khớp, đau nhức.

– Duy trì hoạt động bình thường của xương khớp, người bệnh khỏe mạnh hơn.

Hướng dẫn sử dụng Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg One-A-Day 180 viên

– Uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn. Nên duy trì đều đặn và liên tục trong thời gian dài để có hiệu quả tốt nhất.

– Hiệu quả sử dụng Glucosamine còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sản phẩm không thay thế thuốc chữa bệnh, không có tác dụng giảm đau tức thời, bạn phải đảm bảo đúng liệu trình trong thời gian ít nhất từ 4 – 6 tháng để thấy hiệu quả rõ rệt.

Bảo quản Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg One-A-Day 180 viên

– Bản quản thuốc nơi khô ráo, tránh ánh nắng, tránh nhiệt độ quá cao trên 30 độ C.

Sản phẩm Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg One-A-Day 180 viên được chỉ định sử dụng cho những đối tượng sau

– Dùng cho người lớn tuổi, người từ 40 tuổi, người đang gặp vấn đề về xương khớp.– Sử dụng trong phòng ngừa các bệnh xương khớp, sụn,… do lão hóa– Bồi bổ sức khỏe xương khớp cho người cao tuổi.

Lưu ý khi sử dụng Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg One-A-Day 180 viên

Không sử dụng cho trẻ em và phụ nữ mang thai.

Nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết tình trạng bệnh và liều lượng bổ sung phù hợp nhất.

Những người dị ứng với hải sản không dùng sản phẩm này.

Nên kết hợp với thuốc giảm đau hoặc thuốc điều trị để có hiệu quả tốt.

Những người bị tiểu đường, hạ đường huyết hay béo phì không dùng Glucosamine.

kolabuy.com.au cam kết bán hàng chính hãng, chuẩn nguồn gốc Australia – Hotline: 1900 6336 85/084 449 8866 – Fanpage: https://www.facebook.com/kolabuyAustralia

– Website: https://kolabuy.com.au

* Giá sản phẩm trên chúng tôi đã bao gồm các loại phí, thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển quốc tế, phụ phí hàng cồng kềnh… * Chi tiết sản phẩm gốc của nhà phân phối chính thức tại Australia, quý khách xin vui lòng tham khảo tại: https://www.chemistwarehouse.com.au/buy/58934/blackmores-glucosamine-sulfate-1500mg-one-a-day-180-tablets * Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

– Office: 1/420 Albion St – Brunswick West – VIC 3055

www.kolabuy.com.au là sàn thương mại điện tử cung cấp dịch vụ mua hộ các sản phẩm của nhà sản xuất từ Australia (và nước thứ 3). chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với hiệu quả sử dụng và các tác dụng về sức khoẻ, y tế (nếu có) của người dùng khi sử dụng các sản phẩm của các nhà sản xuất.

Thuốc Bổ Xương Khớp Blackmores Glucosamine 1500Mg 180 Viên / 2023

THUỐC BỔ XƯƠNG KHỚP BLACKMORES GLUCOSAMINE 1500MG 180 VIÊN Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg One-A-Day 180 Tablets

Hãng sản xuất: Quy cách: Lọ 180 viên x 1500mgXuất xứ: Nhập nguyên hộp từ Úc – Made in Australia.

Glucosamine là một chất tự nhiên được tìm thấy trong các sụn khớp khỏe mạnh của cơ thể.

Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 One-A-Day tạo chất nhờn, giảm hao mòn sụn, điều trị hiệu quả tất cả các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp mãn và cấp.​

Glucosamine là một dẫn xuất amin hóa của glucose, là thành phần chính của Glycosaminoglycan cấu tạo nên sụn khớp. Chính sự suy giảm tổng hợp Glycosaminoglycan là yếu tố chính gây ra gây thoái hóa xương khớp, đặc biệt ở người cao tuổi. Việc bổ sung Viên Uống Bổ Xương Khớp Blackmores Glucosamine 1500 One-A-Day không chỉ tái cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi glycosaminoglycan ở sụn khớp mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, tăng khả năng đệm chống va đập của sụn khớp. Nhờ đó, thuốc không chỉ làm giảm đau tốt mà còn điều trị tận gốc nguyên nhân của viêm xương khớp.

Viên Uống Bổ Xương Khớp Blackmores Glucosamine 1500 One-A-Day còn kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất calci của xương.

Viên Uống Bổ Xương Khớp Blackmores Glucosamine 1500 One-A-Day có tác dụng chữa khớp tuyệt vời với gấp đôi thành phần chữa trị so với các loại thông thường. Viên Uống Bổ Xương Khớp Blackmores Glucosamine 1500 One-A-Day là dạng vitamin bổ sung nên theo nghiên cứu hầu như không hề có tác dụng phụ.

⇒Thuốc được 9 trên 10 bác sĩ khuyên dùng

⇒ 9 trên 10 bệnh nhân sau khi sử dụng đều phản ánh tốt.

⇒ 7 trong số 10 người bệnh nói rằng thuốc tốt hơn so với các loại thuốc khác cùng loại.

TÁC DỤNG:

Làm giảm và tan cơn đau của khớp, giảm sưng phù, cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.

Tạo chất nhờn, giảm hao mòn sụn.

Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 One-A-Day điều trị hiệu quả tất cả các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp mãn và cấp.

Glucosamine là một hợp chất tự nhiên nuôi dưỡng cấu trúc mô liên kết, là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương.

Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc, chức năng của sụn và tối ưu quá trình vận động.

VitaminsAustralia.com.vn luôn đồng hành cùng sức khoẻ gia đình bạn Vitamins Australia – Your Health Our Passion

Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 One / 2023

Giảm nhanh các triệu chứng đau nhức xương khớp. Sản sinh dịch nhờn tăng độ linh động và khả năng vận động của khớp, giảm khô cứng khớp. Tái tạo và phục hồi những sụn khớp bị tổn thương, chăm sóc xương khớp vượt trội.

Chi tiết sản phẩm

Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 One-A-Day kích thích tạo chất nhờn, giảm hao mòn sụn, điều trị hiệu quả tất cả các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như: thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp mãn và cấp.​

Thành phần Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 One-A-Day

Glucosamine sulfate sodium chloride complex……………..1,9g (1884mg)

Equivalent to glucosamine sulfate……………………………….1,5g (1500mg)

Công dụng phần Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 One-A-Day

Giảm nhanh các triệu chứng đau nhức xương khớp.

Sản sinh dịch nhờn tăng độ linh động và khả năng vận động của khớp, giảm khô cứng khớp.

Tái tạo và phục hồi những sụn khớp bị tổn thương, chăm sóc xương khớp vượt trội.

Duy trì sụn khớp để hỗ trợ chức năng khớp bình thường.

Ngăn ngừa loãng xương, viêm khớp, thoái hóa sụn khớp.

Đối tượng sử dụng Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 One-A-Day

Người bị đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp.

Người bị chấn thương xương khớp, lao động nặng, làm việc quá sức, thường xuyên chơi thể thao.

Người muốn bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh về xương khớp.

Hướng dẫn sử dụng Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 One-A-Day

Mỗi ngày uống 01 viên sau bữa ăn

Trẻ em dưới 12 tuổi chỉ sử dụng theo chỉ định của bác sĩ

Lưu ý

Người bị dị ứng hải sản không nên sử dụng.

Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng đối với phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.

Bạn có thể mua sản phẩm này ở đâu ?

1. Đặt hàng trực tiếp trên hệ thống Website, sau khi nhận được đơn hàng Online, chuyên viên tư vấn sẽ xác nhận lại đơn hàng.

(*) Lưu ý:

– Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

– Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

– Glucosamin.com.vn Cam kết bán hàng chính hãng. 

Thông tin sản phẩm mang tính chất tham khảo và lưu hành nội bộ, dành riêng cho nhân viên và cán bộ y tế trực thuộc đại lý của doanh nghiệp, chúng tôi khuyên bệnh nhân nên tham khảo ý kiến Y BÁC SĨ trước khi sủ dụng tất cả các loại thuốc nói chung trên thị trường và thực phẩm chức năng nói riêng. Mọi phương hại do cá nhân tự áp dụng, chúng tôi không chịu trách nhiệm. Mọi ý kiến đóng góp, phàn nàn của Qúy Khách, vui lòng liên hệ số điện thoại trên. Xin chân thành cảm ơn!

Bạn đang xem bài viết (Mẫu Mới) Viên Bổ Xương Khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500Mg One / 2023 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!