Xem Nhiều 2/2023 #️ Mẹo Ios 14: Cách Sử Dụng Tính Năng Tự Sửa Nét Vẽ # Top 4 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Mẹo Ios 14: Cách Sử Dụng Tính Năng Tự Sửa Nét Vẽ # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Ios 14: Cách Sử Dụng Tính Năng Tự Sửa Nét Vẽ mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

PV

Cách Dùng Tính Năng Tự Sửa Nét Vẽ Trên Ios 14

FastEhome.com – SỐNG NHANH HƠN Từ lâu trên iPhone, Apple đã bổ sung bộ công cụ Markup để người dùng thể tạo ghi chú, bản thảo hay đánh dấu trên hình ảnh bằng tay. Với bản cập nhật iOS 14, Apple đã nâng cấp bộ công cụ vẽ của mình lên một bậc bằng khả năng nhận dạng nét vẽ. Công cụ vẽ mới này sẽ xử lý những nét nguệch ngoạc được vẽ bằng ngón tay thành các nét đều đặn, có hình thù rõ ràng và tạo ra hình vẽ hoàn hảo nhất theo đúng với kích thước và vị trí ban đầu mà người dùng vẽ. Ngoài việc chuyển đổi các hình dạng cơ bản như hình vuông, hình tròn và hình tam giác, nó còn chuyển đổi các hình dạng khác như trái tim, ngôi sao và mũi tên,…

Các ứng dụng Ghi chú, Mail và Trình chỉnh sửa ảnh chụp màn hình hiện tại đều cho phép người dùng sử dụng Markup. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể dùng trong các ứng dụng khác như Sách, Tệp, Ảnh, Safari, Tin nhắn.

Công cụ có thể nhận dạng nhiều loại hình vẽ khác nhau kể cả những hình phức tạp. Bao gồm:

https://tubepminhkiet.com.vn/tu-bep/tu-bep-dep.html

https://thietbivesinhthienloc.com/dai-ly-phan-phoi-si-son-dulux-quan-2-cao-cap-chinh-hang.html

http://www.songnam.net/Dich-vu-va-Du-an/Tu-van-thiet-ke-/47

Hiện tai,chúng tôi có nguồn hàng cám gạo trích ly từ nhà máy Ấn Độ, giá cả phải chăng, có giá CIF và giá nội địa. Cám gạo trích ly chỉ tiêu như sau Profat (oil nad albuminoids): 16%min Sand/Silica: 5%max Fibre: 14%max Aflatoxin: 50 PPB MAX Free from mouldy and live insects. Qúy doanh nghiệp hay cá nhân nào có nhu cầu xin liên hệ 0937392133 gặp Hằng hay email hangtran078@gmail.com

Nông sản Hằng Nga chuyên cung cấp giống khoai sọ, 1 kg là 25 củ . Nếu HTX hoặc cá nhân có nhu cầu thì liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, giá cả phải chăng, tư vấn cách trồng, hỗ trợ kĩ thuật. Sản phẩm thu hoạch có năng suất dao động từ 15 tấn/ ha. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0937 392 133 ( Ms.Hang)

Cách Sử Dụng Tính Năng Hình Ảnh Trong Hình Ảnh Trên Ios 14

Trên iOS 14 đã bổ sung tính năng Picture in Picture. Tính năng này đã có mặt trên iPad từ vài năm nay, vì vậy thật kỳ lạ khi Apple không đưa nó lên iPhone. Với hỗ trợ Picture in Picture, người ta có thể thực hiện đa nhiệm một cách dễ dàng trên iPhone của mình khi đang gọi điện video hoặc xem video.

Việc bổ sung Picture in Picture trên iPhone không thể đến vào thời điểm tốt hơn khi ngày càng có nhiều người trên toàn cầu sử dụng iPhone của họ cho mục đích gọi điện video. Hiện tại, mọi thứ vẫn ổn, nếu bạn đang gọi điện video, bạn không thể truy cập các ứng dụng hoặc tài liệu khác trên thiết bị của mình mà không tạm dừng đoạn video đang xem.

Hình ảnh trong Chế độ hình ảnh trên iPhone là gì?

Tính năng Hình ảnh trong Hình ảnh trên iOS 14

Hình ảnh trong Hình ảnh về cơ bản sẽ cho phép bạn phát video trong một cửa sổ nổi nhỏ mà bạn có thể di chuyển xung quanh màn hình. Bằng cách này, khi bạn đang thực hiện cuộc gọi điện video, bạn có thể truy cập tài liệu của mình mà không cần phải tạm dừng nguồn cấp dữ liệu video. Bạn cũng có thể xem nguồn cấp dữ liệu video cũng như tệp bạn cần, cả hai cùng một lúc trên màn hình iPhone của bạn. Nó cũng rất tiện lợi để duyệt web hoặc tiếp tục cuộc trò chuyện trong khi bạn đang xem trên YouTube hoặc Netflix.

Trong các ứng dụng đã chọn, bạn cũng sẽ nhận được tùy chọn tua đi hoặc tua lại 15 giây trong cửa sổ PiP. Các cửa sổ Hình ảnh trong Hình ảnh (PiP) cũng có thể thay đổi kích thước. Bạn có thể nhấn đúp hoặc chụm để phóng to trên cửa sổ PiP để xoay vòng giữa ba kích thước cửa sổ: nhỏ, vừa và lớn.

Cách sử dụng tính năng Hình ảnh trong Hình ảnh trên iOS 14

Sử dụng Picture in Picture trên iPhone chạy iOS 14 cực kỳ dễ dàng và không cần người dùng nhập vào. Đối với hỗ trợ PiP trong các ứng dụng của bên thứ ba, việc hỗ trợ tính năng này sẽ tùy thuộc vào các nhà phát triển. Hầu hết các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến bao gồm Netflix đã hoạt động với chế độ Hình ảnh trên iOS 14, mặc dù YouTube vẫn không hoạt động.

Có ba phương pháp sử dụng để bạn có thể bật Ảnh trong Ảnh trong ứng dụng của bên thứ ba trên iPhone của mình. Cả hai đều được đề cập bên dưới.

Phương pháp 1

Phương pháp đầu tiên tương đối đơn giản và làm cho việc kích hoạt Hình ảnh trong Hình rất dễ dàng.

Bước 1: Mở một ứng dụng như Netflix hoặc Prime Video và bắt đầu phát trực tuyến nội dung bạn muốn xem.

Bước 2: Chuyển sang chế độ toàn màn hình và sau đó chỉ cần vuốt lên hoặc nhấn nút home để chuyển đến màn hình chính.

Bước 3: Thao tác này sẽ tự động kích hoạt tính năng Hình ảnh trong Hình ảnh và video sẽ phát trong một cửa sổ nhỏ trên màn hình chính mà bạn có thể kéo xung quanh và định vị theo yêu cầu của mình. Điều này cũng sẽ hoạt động khi bạn đang thực hiện cuộc gọi điện video FaceTime.

Nếu ứng dụng của bên thứ ba không hoạt động với Picture in Picture, bạn sẽ phải đợi nhà phát triển cập nhật ứng dụng.

Cách sử dụng tính năng Hình ảnh trong Hình ảnh

Phương pháp 2

Sử dụng tính năng Hình ảnh trong Hình ảnh trên iOS 14

Trong các ứng dụng được hỗ trợ, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ trong trình phát đa phương tiện để kích hoạt chế độ Ảnh trong Ảnh.

Trong các ứng dụng được chọn như ứng dụng TV của Apple, bạn có thể nhấn đúp bằng hai ngón tay vào video để phát video đó ở chế độ Hình ảnh trong chính ứng dụng đó.

Điều tốt là Picture in Picture trên iPhone trong iOS 14 cũng hoạt động với nội dung mà bạn truyền bên trong Safari. Vì vậy, nếu bạn đang phát video trên một trang web trong Safari, bạn có thể đặt video đó ở chế độ Hình ảnh trong Hình ảnh và sau đó tiếp tục phát video trong khi duyệt web hoặc kiểm tra tài liệu khác. Sử dụng phương pháp này, bạn có thể phát video YouTube ở chế độ Hình ảnh trong Hình ảnh vì bản thân ứng dụng hiện không hỗ trợ tính năng này. Phương pháp này sẽ hoạt động bất kể bạn có phải là người đăng ký YouTube Premium hay không.

Bước 1: Mở chúng tôi trên Safari và tiến hành phát video bạn thích.

Bước 2: Chuyển video sang chế độ toàn màn hình. Sau đó, trong cửa sổ trình phát đa phương tiện, hãy nhấn vào cửa sổ PiP ở góc trên cùng bên trái.

Bước 3: Cửa sổ PiP sẽ xuất hiện và sau đó bạn có thể tiếp tục duyệt web trên Safari trên iPhone của mình trong khi xem video hoặc khi đang sử dụng các ứng dụng khác.

Cách ẩn tính năng Ảnh trong Ảnh trên iOS 14

Bạn có thể ẩn cửa sổ Picture in Picture trên iPhone của mình bằng cách đơn giản là nhấn vào nút ở cạnh bên phải của màn hình. Bạn vẫn có thể nghe thấy âm thanh của cuộc gọi điện video đang diễn ra nhưng không thể nhìn thấy hình ảnh video đang phát. Sau đó, bạn có thể nhấn vào mũi tên để hiển thị lại cửa sổ PiP.

Theo dõi trang Thủ thuât của Hnam Mobile để cập nhật những thủ thuật iPhone hữu ích nhất và chuyên trang iPhone Mới 2020 liên tục cung cấp thông tin mới nhất về iPhone 12.

Hnam Mobile

Cách Sử Dụng Các Tính Năng Imessage Mới Trong Ios 14 Trên Iphone

Ứng dụng Apple Messages cho iPhone đã có nhiều cải tiến mới trong iOS 14. Trong đó, một vài tính năng chưa có sự đột phá và nổi bật thì một vài tính năng khác lại tập trung nấp cấp những trải nghiệm cũ. Cho dù bạn đang muốn dùng thử tất cả những tính năng mới hay tò mò về cách chúng hoạt động của chúng trên iPhone, hãy tham khảo cách sử dụng các tính năng iMessage mới trong iOS 14 dưới bài viết.

Tìm hiểu cách sử dụng các tính năng iMessage mới trong iOS 14

Các tính năng như ghim tin nhắn, trả lời nội tuyến và phân loại tin nhắn thông minh có thể đã tồn tại từ lâu, nhưng chúng không có sẵn cho iMessage. Rất may, Apple đã phát hành tất cả các tính năng này và nhiều cải tiến iMessage trong iOS 14.

Cách ghim cuộc trò chuyện trong ứng dụng tin nhắn trên iPhone

Bước 1: Vuốt từ phải sang trái trên cuộc hội thoại mà bạn muốn ghim.

Bước 2: Tiếp theo, chạm vào nút Pin

Chỉ đơn giản vậy thôi là từ giờ trở đi, cuộc trò chuyện được ghim sẽ xuất hiện ở đầu các chuỗi trò chuyện, cho phép bạn nhanh chóng truy cập. Các tin nhắn mới nhất sẽ hiển thị ở đầu cuộc trò chuyện được ghim, giúp dễ dàng xem và trả lời cuộc trò chuyện hơn. Trong một cuộc trò chuyện nhóm được ghim, ba người tham gia trò chuyện gần đây nhất sẽ hiển thị xung quanh pin. Vì vậy, nó dễ dàng hơn nhiều để giữ đồng bộ.

Cách bỏ ghim cuộc trò chuyện trong ứng dụng Tin nhắn trên iPhone

1. Mở ứng dụng Tin nhắn trên thiết bị iOS 14. Sau đó chạm và giữ một cuộc trò chuyện được ghim.

2. Bây giờ, chọn Unpin trong “Name” trong cửa sổ bật lên.

Cách chỉnh sửa nhiều Ghim cùng một lúc trong Tin nhắn trong iOS 14

Có một cách tiện dụng để chỉnh sửa nhiều cuộc hội thoại cùng một lúc đó là ghim nhiều cuộc trò chuyện vào cùng nhau. Cách thực hiện:

1. Mở ứng dụng Tin nhắn trên iPhone. Sau đó, nhấn vào ba dấu chấm ngang ở góc trên bên phải màn hình.

3. Tất cả các tin nhắn được ghim bây giờ sẽ bắt đầu ngọ nguậy. Chạm vào trên – bên phải của chuỗi hội thoại mà bạn muốn bỏ ghim. Sau đó, chạm vào Xong ở góc trên bên trái của màn hình.

Tìm kiếm biểu tượng cảm xúc cụ thể trong ứng dụng tin nhắn

Nếu bạn thích thể hiện thông điệp của mình, tính năng nhỏ bé tiện lợi này có thể dễ dàng chinh phục bạn. Điều làm cho nó rất hữu ích là khả năng nhanh chóng tìm ra biểu tượng cảm xúc cụ thể. Nó có thể là một tiện ích tiết kiệm thời gian đặc biệt là khi bạn đang ở giữa tin nhắn tốc độ nhanh.

Cách thay đổi hình ảnh nhóm trong ứng dụng tin nhắn

Không giống như trước đây, bạn có thể đặt một hình ảnh tùy chỉnh cho một cuộc trò chuyện nhóm. Đó là một cách tuyệt vời để thêm người dùng mới vào một cuộc trò chuyện nhóm.

2. Bây giờ, nhấn vào biểu tượng nhóm ở trên cùng và sau đó chọn nút thông tin nhỏ.

3. Tiếp theo, nhấn vào Thay đổi tên và ảnh.

4. Tiếp theo, chọn một bức ảnh đẹp, Memoji hoặc biểu tượng cảm xúc làm ảnh trò chuyện nhóm.

Cách trả lời tin nhắn cụ thể trong trò chuyện nhóm

Nhờ một tính năng tiện dụng có tên là Trả lời nội tuyến, bạn có thể trả lời trực tiếp một tin nhắn cụ thể trong một cuộc trò chuyện nhóm.

1. Khởi chạy ứng dụng nhắn tin và mở cuộc trò chuyện nhóm.

2. Bây giờ, chạm và giữ một tin nhắn cụ thể trong cuộc trò chuyện nhóm và nhấn Trả lời. Bây giờ, tin nhắn sẽ xuất hiện dưới dạng một chuỗi cho phép người dùng giao tiếp trực tiếp với tất cả những người còn lại.

Nếu bạn muốn xem một chuỗi tin nhắn cụ thể, chỉ cần nhấn vào nó để mở rộng.

Cách gắn thẻ một người trong trò chuyện nhóm

Gắn thẻ aka Mentions phát huy tác dụng khi bạn muốn gửi tin nhắn cho ai đó. Nếu bất cứ ai đề cập đến bạn, tên của bạn được tô sáng.

2. Tiếp theo, nhập tên của một người trong trường nhập tin nhắn. Ứng dụng sẽ tự động hiển thị đề xuất. Chạm vào nó, sau đó nhập tin nhắn và gửi.

Mẹo sử dụng các tính năng iMessage trong iOS 14

Thật vậy, iOS 14 đã cải thiện rất nhiều ứng dụng Tin nhắn cho iPhone. Ttrả lời nội tuyến và các tính năng khác được đề cập đã làm cho các cuộc hội thoại nhóm rất thân thiện với người dùng. Chưa kể, việc phân loại tự động các tin nhắn đóng vai trò chính trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản hóa. Bên cạnh việc cải tiến ứng dụng tin nhắn chứng khoán, Apple cũng đã giới thiệu các widget màn hình Home thú vị và Thư viện ứng dụng.

Bạn đang xem bài viết Mẹo Ios 14: Cách Sử Dụng Tính Năng Tự Sửa Nét Vẽ trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!