Xem Nhiều 1/2023 #️ Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Không Cần Máy Tính 2022 # Top 4 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 1/2023 # Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Không Cần Máy Tính 2022 # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Không Cần Máy Tính 2022 mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thời buổi công nghệ 4.0 phát triển hiện nay, việc sử dụng smartphone đã trở thành thói quen và rất phổ biến. iPhone là mẫu điện thoại được xem như là thiết bị di động điện tử có chất lượng tốt hàng đầu hiện nay. Chẳng có chiếc smartphone nào là hoàn hảo cả và ngay cả điện thoại iPhone cũng vậy, thỉnh thoảng vẫn gặp một số lỗi trong quá trình sử dụng.

Cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hoá như thế nào?

Nguyên nhân làm iPhone bị vô hiệu hóa

iPhone Bị Vô Hiệu Hóa Kết Nối iTunes

Lỗi iPhone bị vô hiệu hoá kết nối itunes thường xảy ra nếu người dùng cài đặt rồi quên mật khẩu iPhone. Khi nhập sai quá nhiều lần sẽ khiến điện thoại xuất hiện thông báo bị vô hiệu hoá. iPhone sẽ báo hiệu cho bạn tình trạng này bằng cách xuất hiện màn hình đen kèm dòng chữ “iPhone is disabled” cùng khoảng thời gian bị khoá.

Quên pass và nhập pass sai quá nhiều lần khiến iPhone bị vô hiệu hoá.

Nhập sai mật khẩu đến lần thứ 5: giới hạn này iPhone chưa bị vô hiệu hoá

Nhập sai mật khẩu 6 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 1 phút (“try again in 1 minute”)

Nhập sai mật khẩu 7 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 5 phút (“try again in 5 minutes”)

Nhập sai mật khẩu 8 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 15 phút (“try again in 15 minutes”)

Nhập sai mật khẩu 9 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 60 phút (“try again in 60 minutes”)

iPhone Bị Vô Hiệu Hóa Do Không Có iCloud

Tương tự như khi iPhone bị vô hiệu hoá kết nối với itunes, iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud cũng là nỗi sợ đối với các bạn fan nhà “táo khuyết”. Việc quên mật khẩu điện thoại thậm chí mật khẩu của icloud sẽ khiến iphone bạn trở nên vô hiệu hoá. Nghiêm trọng hơn có những trường hợp iPhone bị biến thành “cục gạch” ngay trong phút chốc.

Tìm cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud vô cùng đơn giản tại nhà

Khi iPhone bị vô hiệu hoá mà bạn đã lưu trữ iPhone trên iCloud trước khi iPhone bị vô hiệu hoá: Để khôi phục dữ liệu trên iCloud bạn cần ngắt kết nối với máy tính, nếu như bạn vừa xoá dữ liệu thông qua iTunes. Sau đó Bạn chọn Restore from iCloud Backup trong quá trình cài đặt (“Setup”) iPhone của bạn.

Cách Mở Khóa iPhone Bị Vô Hiệu Hoá

Có rất nhiều cách để sửa chữa iPhone khi iPhone bị vô hiệu hóa, kể cả iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud. Đối với các trường hợp thời gian vô hiệu hóa ngắn bạn có thể chờ đến khi hết thời gian hiệu lực để nhập lại mật khẩu và mở máy bình thường. Còn đối với trường hợp thời gian quá lâu mà bạn không thể kiên nhẫn được thì đây chính là những vị cứu tinh rồi.

Mở iPhone bị vô hiệu hóa không cần máy tính

Cách 1: Dùng iTunes để khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa

Khi gặp phải tình huống iPhone bị vô hiệu hoá, cách nhanh nhất là sử dụng iTunes để khắc phục, bạn chỉ cần làm những bước sau đây:

Kết nối iPhone với máy tính bằng đường dây dẫn USB. Sau đó đăng nhập vào phần mềm iTunes trên máy

Bạn hãy nhấn vào nút “Back Up Now” để máy tính của bạn sẽ sao lưu hết những thông tin có trong điện thoại iPhone của bạn giúp Iphone của bạn không bị mất hết dữ liệu.

Khi quá trình “Back Up” kết thúc, bạn hãy chọn vào “Restore Backup” và tìm đến bản sao lưu dữ liệu gần nhất.

Sau đó, bạn chỉ việc chờ cho đến khi quá trình “Restore” kết thúc là bạn có thể mở khoá iphone của mình mà không cần đến mật khẩu.

Cách 2: iPhone chưa được kết nối với iTunes trên máy tính và đồng bộ lần nào

Restore back up dữ liệu trên điện thoại iPhone để khắc phục iPhone bị vô hiệu hoá nhanh nhất

Đầu tiên, bạn kết nối iPhone bị vô hiệu hoá với máy tính thông qua dây cáp USB và hãy tắt nguồn điện thoại.

Trên máy tính bạn hãy khởi động iTunes, lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị thông báo iPhone đang ở chế độ “Disable”. Bạn cần nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút Home trong vài giây và giữ nút Home để có thể đưa máy về chế độ DFU và khôi phục lại iPhone.

Đợi cho tới khi màn hình thông báo iTunes đã nhận kết nối với iPhone thì bạn nhả nút Home ra.

Sau khi đã đưa iPhone về chế độ DFU thành công, lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị nội dung “iTunes đã phát hiện thấy một iPhone trong chế độ phục hồi. Bạn cần reset iPhone này trước khi có thể sử dụng với iTunes”. Bạn cần nhấn OK để tiếp tục.

Khi trên màn hình máy tính hiển thị một cửa sổ mới thì bạn hãy nhấn chọn Restore iPhone để khôi phục lại thiết bị của mình. Và sau đó iPhone bị vô hiệu hoá của bạn đã được khắc phục.

Khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud

Ở trường hợp iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud này, bạn sẽ áp dụng khi máy bật chế độ tìm kiếm điện thoại là ”Find my iPhone”. Tính năng này là rất hữu hiệu và tiện lợi cho các “tín đồ” của iOS giúp người dùng có thể tìm kiếm điện thoại của mình trong trường hợp bị thất lạc một cách hiệu quả và an toàn.

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ web: https://www.icloud.com/. Tiếp đó, đăng nhập tài khoản Apple của bạn mà tương thích với điện thoại của mình đã đăng nhập

Hãy chọn nút Eraser để xóa mã Passcode. Sau đó, bạn hãy dùng bản sao lưu gần nhất để lấy lại những dữ liệu trước đây. Với cách này sẽ giúp bạn có thể vào máy mà không cần mật mã và sẽ khắc phục được lỗi iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud nhanh chóng

Sửa iPhone bị vô hiệu hóa giá bao nhiêu?

Trong trường hợp, bạn không thể khắc phục những lỗi iPhone bị vô hiệu hoá bằng cách trên hoặc bạn thao tác mãi không được. Hãy đem chiếc iPhone của bạn đến những cửa hàng uy tín để những chuyên viên sửa chữa giúp bạn mở khoá iphone một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Tại Hnam Mobile, dịch vụ sửa chữa iPhone cũng như khắc phục iPhone bị vô hiệu hoá rất nhanh chóng, uy tín và giá cả phù hợp thị trường. Tuỳ vào từng dòng iPhone mà giá cũng có xê dịch một chút, nhưng nhìn chung mức giá tại Hnam Mobile ổn định và luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hnam Mobile

Cách Mở Khóa Facebook, Mở Khóa Tài Khoản Của Bạn Đã Bị Vô Hiệu Hóa

Cách mở khóa Facebook “tài khoản của bạn đã bị hô hiệu” như thế nào? Facebook là một trong những mạng xã hội uy tín, được nhiều người dùng để đăng tải trạng thái, tâm trạng, bán hàng. Tuy nhiên, vì một số lý do mà tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa. Gặp vấn đề này, bạn đừng quá lo lắng bởi giờ đã có cách mở khóa cho Facebook, dù không phải là chuyên gia Facebook.

Cách này giúp bạn: – Biết được nguyên nhân khiến Facebook bị khóa– Mở khóa Facebook trên máy tính, điện thoại

Mở Facebook khi tài khoản bị vô hiệu hóa trên máy tính, điện thoại

2. Cách mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa trên máy tính

2.1. Gửi thông tin mở khóa Facebook

Có 2 cách giúp bạn mở khóa Facebook nhưng xin lưu ý là cả 2 cách đều không giúp bạn 100% có thể mở khóa Facebook bởi mọi thứ đều phải thông qua sự xem xét của Facebook. Hoặc trong trường hợp bạn vi phạm lỗi quá nặng khiến Facebook bị vô hiệu hóa thì không có cách nào mở được đâu.

Trong trường hợp bạn không để đăng nhập vào Facebook được nữa thì chỉ có cách là gửi thông tin để mở khóa Facebook cho chính Facebook mà thôi. Tất nhiên đội ngũ của Facebook sẽ phải xem xét lại nguyên nhân tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa là gì trước khi tiến hành mở khóa Facebook cho bạn.

– Để gửi thông tin cho Facebook hãy truy cập TẠI ĐÂY.

2.2. Xác minh tài khoản Facebook

Trong này bạn điền đầy đủ thông tin, ngày tháng năm sinh chi tiết cũng như các thông tin cấn thiết về tài khoản của mình, càng chi tiết sẽ giúp bạn có cơ hội mở khóa Facebook hơn.

Để xác minh tài khoản Facebook chính chủ bạn cần phải truy cập TẠI ĐÂY.

Sau đó tiến hành up ảnh chứng minh thư cá nhân bao gồm 2 mặt, 1 ảnh chân dung để tăng tính xác thực hơn và sau đó là điền địa chỉ Email rồi gửi đến cho Facebook.

3. Cách mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa trên điện thoại

Nếu không quen thuộc sử dụng Facebook trên máy tính, bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa bằng điện thoại di động hay máy tính bảng thông qua hướng dẫn chi tiết Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-khoa-facebook-tai-khoan-cua-ban-da-bi-vo-hieu-hoa-40907n.aspx Hơn thế nữa biệc bảo vệ tài khoản là một trong những việc mà người dùng cần phải ưu tiên hàng đầu, để giải quyết tình huống đó chúng tôi khyên bạn nên bật bảo mật 2 lớp cho Facebook lên, với bảo mật 2 lớp Facebook sẽ giúp tài khoản Facebook của bạn trở nên an toàn ngay cả khi bị đã bị kẻ gian chiếm đoạt Facebook.

Sửa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Với Itunes

iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes là hiện tượng không hiếm gặp đối với người dùng iphone. Khi iphone bị vô hiệu hóa kết nối itunes thì mọi chức năng sao lưu hay đồng bộ dữ liệu của bạn đều không thể hoặt động được, thậm chí là iphone của bạn sẽ bị khóa và không thể thao tác được.

Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến việc ip bị vô hiệu hóa?

Nguyên nhân khiến cho iphone bị vô hiệu hóa thường gặp là do nhập sai mật khẩu nhiều lần, thông thường số lần nhập mật khẩu sai tối đa là 6 lần, sau 6 lần nhập sai mật khẩu iphone của bạn sẽ rơi vào tình trạng iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes . Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khiến ip bị vô hiệu hóa như itunes lâu ngày không được cập nhật và nâng cấp hoặc do cáp sạc bị hỏng khiến iphone không thể kết nối với máy tính tức là iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes.

Khi iphone bị vô hiệu hóa đừng vội làm gì khi iphone bị vô hiệu hóa hãy thử đặt chiếc ip bị vô hiệu hóa xuống sau đó tìm cách sửa iphone bị vô hiệu hóa từ các website hỗ trợ sửa chữa uy tín, tuy nhiên trước khi thử một vài cách sửa iphone bị vô hiệu hóa trên mạng bạn cần phải lưu ý những điều sau:

– Nếu sử dụng iTunes để khắc phục lỗi iphone bị vô hiệu hóa thì itunes sử dụng phải được cập nhật phiên bản mới nhất.

– Nên sử dụng máy tính có chứa itunes đã thường xuyên được nâng cấp, sao lưu đồng bộ với thiết bị của bạn trước đó.

– Kiểm tra thật kĩ chất lượng cáp sạc kết nối trước khi tiến hành sửa iphone bị vô hiệu hóa.

– Máy tính sử dụng để sửa iphone bị vô hiệu hóa kết nối itunes phải đảm bảo đã và đang được kết nối với internet.

1. Cách 1: Sử dụng itunes để sửa ip bị vô hiệu hóa.

Bước 1: Kết nối iphone với máy tính đã chuẩn bị trước đó.

Bước 2: Mở itunes trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Đưa iphone của bạn về chế độ DFU bằng cách nhấn đồng thời nút nguồn và phím home, sau đó giữ phím home và thả từ từ nút nguồn.

Bước 5: Nhìn sang máy tính bạn sẽ thấy một cửa sổ thông báo mới, ở đây bạn chọn ” khôi phục iphone ” . Và việc của bạn lúc này là đợi cho iphone của bạn tự động khổi phục, sau khi iphone khôi phục cũng là lúc hiện tượng iphone bị vô hiệu hóa sẽ hết.

2. Cách 2: Khôi phục iphone bằng cách sử dụng iCloud.

Cách này chỉ áp dụng cho những iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes nhưng trước đó đã được kích hoạt chế độ Find My iPhone.

Bước 1: Kết nối iphone với máy tính.

Bước 2: Sử dụng máy tính truy cập vào website: chúng tôi và đăng nhập vào tài khoản icloud của bạn.

Bước 3: Chọn thiết bị trong danh sách thiết bị trên icloud và nhấn chọn Erase Device để xóa iphone của bạn ( lưu ý là việc này sẽ xóa tất cả các dữ liệu và thiết lập cài đặt trong máy trước đó).

3. Cách 3: Sửa iphone bị vô hiệu hóa tại trung tâm sửa chữa điện thoại 247.

Bạn đã làm tất cả các cách trên khi iphone bị vô hiệu hóa nhưng vẫn không có hiệu quả, bạn không biết làm gì khi iphone bị vô hiệu hóa? Cách duy nhất lúc này là đưa chiếc ip bị vô hiệu hóa của bạn đến trung tâm Sửa chữa điện thoại 247 để nhân viên kỹ thuật tại trung tâm giúp bạn khắc phục tình trạng iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes nhanh với mức chi phí thấp nhất.

Sửa chữa điện thoại 247 không chỉ thực hiện tốt dịch vụ sửa iphone bị vô hiệu hóa mà cách dịch vụ sửa chữa iphone như cách mở khoá icloud iphone …. chúng tôi đều đảm bảo chất lượng tốt nhất – giá rẻ nhất và bảo hành tốt nhất.

Apple Có Nguy Cơ Bị Vô Hiệu Hóa Tính Năng Find My Iphone

Kể từ phiên bản iOS 7, cách duy nhất để xóa tài khoản iCloud trên iPhone hoặc khôi phục hệ thống về trạng thái ban đầu là phải vô hiệu hóa chức năng Find My iPhone, chức năng giúp định vị và tìm kiếm iPhone bị mất. Tuy nhiên, cách duy nhất để vô hiệu hóa Find My iPhone và phải điền mật khẩu của Apple ID sử dụng cho tài khoản iCloud.

Cơ chế này của iOS 7 để giúp đảm bảo những kẻ lấy cắp điện thoại iPhone không thể vô hiệu hóa chức năng tìm kiếm điện thoại Find My iPhone.

Tuy nhiên, một lỗi bảo mật mới đây trên iOS 7 có thể cho phép kẻ trộm vượt qua yêu cầu gắt gao này một cách dễ dàng.

Nhấn đồng thời nút “Xóa tài khoản” và tắt chức năng “Tìm iPhone” để vô hiệu hóa chức năng này

Trong một đoạn clip được người dùng có tên Miguel Alvarado chia sẻ trên trang Youtube và trên trang công nghệ 9to5Mac cho thấy người dùng có thể xóa tài khoản iCloud trên thiết bị cũng như vô hiệu hóa chức năng Find My iPhone, bằng cách truy cập vào mục thiết lập của iCloud, sau đó nhấn cùng lúc “Xóa tài khoản” (Delete account) và nút tùy chọn để vô hiệu hóa “Tìm iPhone” (Find My iPhone).

Ngay sau khi thực hiện điều này, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền mật khẩu của Apple ID để xác nhận việc vô hiệu hóa chức năng Find My iPhone cũng như xóa tài khoản iCloud, khi này người dùng tiếp tục nhấn nút nguồn để tắt thiết bị. Sau khi khởi động lại iPhone, tiếp tục truy cập vào mục thiết lập của iCloud và tiến hành xóa tài khoản iCloud mà không còn bị yêu cầu mật khẩu như trước. Tiếp theo, người dùng có thể kết nối iPhone với máy tính để khôi phục thiết bị thông qua iTunes mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Đặc biệt, khi chức năng Find My iPhone đã bị vô hiệu hóa, chức năng Activation Lock sẽ không còn phát huy tác dụng của mình, do vậy chức năng này sẽ không được kích hoạt sau khi iPhone được khôi phục lại.

Theo trang công nghệ 9to5Mac, lỗi bảo mật này ảnh hưởng với phiên bản iPhone 4 đến iPhone 5S hoạt động trên iOS 7.1 mới nhất.

Hiện tại lỗi trên đã được thông báo với Apple và hy vọng “quả táo” sẽ sớm có biện pháp khắc phục. Trong thời gian chờ khắc phục lỗi, cách tự bảo vệ mình tốt nhất là người dùng đặt mật khẩu truy cập cho iPhone, điều này sẽ giúp ngăn chặn kẻ trộm truy cập vào các mục thiết lập trên iPhone để thực hiện các bước như trên.

Video minh họa lỗi bảo mật trên iOS 7 cho phép kẻ trộm vô hiệu hóa Find My iPhone và xóa iCloud:

Bạn đang xem bài viết Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Không Cần Máy Tính 2022 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!