Xem Nhiều 12/2022 #️ Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc 365 / 2023 # Top 15 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 12/2022 # Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc 365 / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc 365 / 2023 mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc – Hình ảnh, Tác dụng, cách sử dụng

Nấm linh chi Thượng Hoàng Hàn Quốc với được biết đến với những tác dụng mang đến choswcs khỏe một cách thiết thực và cung cấp các dưỡng chất độc đáo cho người dùng. Đây là loại nấm được cấu tạo từ chất xơ của gỗ mọc trên các thân cây, có khả năng điều trị ung thư mạnh mẽ, phòng tránh một số loại bệnh về tim, gan rất mạnh. Về tập tính và sinh trưởng loại nấm này chủ yếu sinh sống tại các vùng rừng sâu, núi cao hiểm trở, các khu rừng nguyên sinh và cụ thể là chúng thường mọc tại các cây dâu tằm lâu năm. Trên thế giới hiện nay, chỉ có 2 quốc gia có thể nuôi trồng và không khí phù hợp để trồng loài cây nấm này đó là Nhật Bản và Hàn Quốc. 

Thượng hoàng là một trong những sản phẩm thượng hạng về phòng và điều trị ung thư.

Thành phần của nấm thượng hoàng vàng Hàn Quốc:

•             Các cơ chế hoạt động tiềm tàng bao gồm việc loại bỏ các loại oxy phản ứng , thải sắt kim loại và ức chế Lipooxygenase.

•             Ngoài ra, usperoxide dismutase (SOD) là một loại enzym quan trọng giúp bảo vệ chống lại các tác hại của superoxide , là một trong những gốc tự do phổ biến nhất trong cơ thể.

•             Phenolic là chất nhặt rác không có enzyme cụ thể của superoxide, và có thể ngăn ngừa thiệt hại sinh học bằng cách bẫy các chất oxy hóa gốc , chẳng hạn như SOD (hoạt tính giống SOD).

•             Tuy nhiên, các Polysaccharid được phân lập được chứng minh có khả năng mang lại các hoạt động điều hòa miễn dịch, bao gồm tăng cường miễn dịch không đặc hiệu và miễn dịch qua trung gian dịch thể và tế bào.

•             Hoạt động kích thích miễn dịch của polysaccharid được phân lập từ nấm này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ức chế khối u. Ngoài ra, 1,3-β-glucanlà polysaccharide hoạt động mạnh nhất được phân lập.

Tuy nhiên, các hợp chất phenol, hàm lượng 1,3-β-glucan, và hoạt tính giống SOD của loại nấm dược liệu này vẫn chưa rõ ràng.

Loại nấm được nuôi trồng trên thân gỗ cây tại Hàn Quốc.

Nấm thượng hoàng Hàn Quốc có tác dụng gì cho cơ thể?

Đây là loại nấm cực kỳ quý hiếm trong tự nhiên rừng nguyên sinh, thường mọc trên các thân cây dâu tằm, có khả năng hỗ trợ đặc biệt hiệu quả với những người đang mắc bệnh, đặc biệt là ức chế các khối u ác tính. Ngoài ra, loại dược liệu này còn có các hoạt chất tương đương với nấm linh chi như thải độc cơ thể, ngăn chặn cơ thể sản sinh mỡ thừa, điều hòa hệ tuần hoàn máu.

Là một trong những loại nấm linh chi thương hoàng vàng tự nhiên có lượng hoạt tính sinh học mang lại nhiều giá trị cung cấp cho cơ thể con người và hỗ trợ các hệ cơ quan quan trọng như gan, tim mạch, giúp tăng cường sức khỏe. Các chuyên gia cho rằng đây là loại nấm có khả năng điều trị được nhiều loại bệnh mà người cao tuổi thường gặp. Thảo dược có tác dụng ngăn ngừa khối u ngay khi vừa mới hình thành, điều này giúp cho việc ngăn ngừa ung thư được thực hiện một cách chủ động hơn, ngoài ra loại nấm này rất tốt cho người có tiền sử bệnh tim, người bị tiểu đường, cao huyết áp,… Theo các nghiên cứu của viện y học nghiên cứu Tokyo (Nhật Bản) cho thấy tỉ lệ hỗ trợ người bệnh của nấm thượng hoàng là 97% trong đó nấm mỡ là 2,7%, nấm linh chi là 64,9%. Tác dụng chống các khối y được đánh giá là 96,7% (tỉ lệ ức chế khối u hiệu quả và cao nhất trong các loại thảo dược so với nấm linh chi là 63%, nấm vân hci là 77%, nấm mèo 42,6%,…).

– Giúp tạo ra những phản ứng sinh học tự nhiên có lợi cho hỗ trợ các bệnh về khối u.

– Làm giảm nhiễm trùng thứ, gia tăng sức đề kháng cho cơ thể.

– Mang lại chất lượng sống tốt hơn cho người đang mắc các bệnh về khối u, ung thư.

– Có khả năng giúp người bệnh đang trogn thời gian xạ trị sẽ giảm đau do phản ứng sinh học của xạ trị gây nên.

– Có khả năng giúp cho người bệnh ăn ngon miệng hơn.

– Khả năng điều trị các khối u cũng làm một trong những yếu tố quan trọng mang lại nguồn căn cứ cho các  nhà khoa học để bắt đầu có những hiểu biết mới về cách thức hoạt động cũng như công dụng của tinh chất hữu hiệu từ nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc nói riêng và các giống cây nấm nói chung.

– Được chứng minh khoong có tác dụng phụ nào gây hại cho cơ thể kể cả sử dụng trong thời gian dài, loại dược liệu nấm này phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt hơn khi dành cho người bệnh.

Các nghiên cứu về nấm thượng hoàng tự nhiên:

Quả thể của nấm thượng hoàng được phân tích từ công ty TNHH Công nghệ sinh học Bao-Jia (Đài Loan, Nam Đầu). Nấm thượng hoàng được thu hoạch từ thân cây dâu tằm ở Đài Loan, là loại nấm lâu năm và cứng, có màu vàng bên trong, cũng thuộc loại nấm thối trắng, kích thước vừa và nhỏ. Để nghiên cứu nấm thượng hoàng, quả thể của nấm thượng hoàng được nghiền nát và lọc qua sàng 40 mắt. Bột được bảo quản ở 4 ° C trước khi phân tích chiết xuất trong nước.

- Một nghiên cứu đã so sánh hoạt tính chống gen của các chiết xuất từ sợi nấm nuôi cấy từ thượng hoàng với một số tác nhân gây đột biến trực tiếp và gián tiếp , không tìm thấy sự khác biệt nào về tính kháng gen của các chất chiết xuất. Tuy nhiên, người ta vẫn chưa biết liệu các chất chiết xuất từ nước của nấm và từ sợi nấm có các đặc tính chống nhiễm trùng khác nhau hay không. Hơn nữa, theo đánh giá của viện nghiên cứu trên, các thành phần dinh dưỡng trong quả thể của nấm vẫn còn khá nhiều dược chất đa dạng khác chưa được các nhà nghiên cứu phân tích.

– Trong cuộc nghiên cứu khác, các thành phần dinh dưỡng trong quả thể của thượng hoàng được xác định bằng cách phân tích các thành phần gần và khoáng chất. Quả thể của thượng hoàng sau đó được chiết xuất bằng nước sôi [chiết xuất từ thượng hoàng (WEPL)], và các chất chiết khô được sử dụng để xác định hàm lượng của các thành phần chức năng, bao gồm tổng các hợp chất Phenolic, Flavonoid (một phân nhóm của Phenolic), Polysccahrides và β-1,3-glucan. Ngoài ra, hoạt tính giống SOD được xác định bằng bộ SOD thương mại hóa sử dụng máy phân tích sinh hóa tự động. Hoạt tính chống tác dụng phụ được phát hiện bằng thử nghiệm Ames sử dụng S amonella typhimurim TA98 và TA 100 với các đột biến tác động trực tiếp và gián tiếp của 4-nitro-quinoline-N-oxide (4-NQO) và aflatoxin B 1 (AFB) tương ứng.

- Mức độ tác dụng của Polysaccharide được xác định bằng phương pháp của Chaplin và Kennedy bằng cách kết tủa các etanol với những thay đổi nhỏ . Phân tích cách ngắn gọn hơn đó là nồng độ mẫu thích hợp được kết tủa bằng ∼4 – 5 lần thể tích etanol 95%. Sau khi để qua đêm ở 4 ° C, mẫu được ly tâm ở 1500 g trong 10 phút ở 4 ° C.

- Ung thư dạ dày là bệnh được chẩn đoán phổ biến thứ tư và là nguyên nhân tử vong do ung thư đứng hàng thứ hai trên toàn thế giới. Đây là một loại nấm y học cổ truyền được sử dụng ở Trung Quốc và các nước Đông Á khác dùng để điều trị các bệnh khác nhau bao gồm cả ung thư. Mục đích của nghiên cứu này là đánh giá hoạt động chống khối u của nấm thượng hoàng và làm sáng tỏ cơ chế hoạt động có khả thi hay không. Khi thử nghiệm MTT cho thấy chiết xuất Etanol tổng số của nấm thượng hoàng có hoạt tính kháng khối u chống lại 5 dòng tế bào khối u ở người là HepG-2, AGS, SGC-7901, Hela và A-549. TPI được tìm thấy là chất độc tế bào chống lại ung thư dạ dày SGC-7901 trong ống nghiệm nhiều nhất, và ức chế mạnh mẽ sự phát triển của khối u ở chuột khỏa thân xenograft in vivo . Những thay đổi hình thái điển hình do quá trình tự chết của tế bào bao gồm sự ngưng tụ chất nhiễm sắc và sự phân mảnh hạt nhân với sự hình thành các thể tự chết đã được quan sát thấy trong các tế bào SGC-7901 sau khi điều trị TPI. TPI ngăn chặn chu kỳ tế bào SGC-7901 ở pha G 0 / G 1 và gây ra quá trình apoptosis bằng cách điều chỉnh giảm sự biểu hiện của cyclin D1 . TPI gây ra sự sụp đổ đáng kể tiềm năng màng ty thể trong tế bào SGC-7901 và gây ra quá trình chết rụng phụ thuộc ty thể bằng cách kích hoạt hoạt hóa caspase-9 , -3 và PARP tạo ra sự phân cắt. Hơn nữa, TPI làm tăng tỷ lệ của Bax / Bcl-2 trong SGC-7901 cả in vitro và in vivo . Những phát hiện này cho thấy nấm thượng hoàng có thể là một tác nhân điều trị có nguồn gốc tự nhiên tiềm năng để phòng ngừa và điều trị ung thư dạ dày, vì nó có thể gây ra quá trình chết rụng của tế bào ung thư thông qua con đường phụ thuộc vào ty thể.

Cách sử dụng nấm thượng hoàng vàng Hàn Quốc:

Nấm thượng hoàng dạng thái lát:

Thái lát theo hiều dọc của tai nấm, cho vào nồi nước khoảng 2 lít nước và đun với 5 – 7gr nấm với thời gian khoảng 30 phút, tiếp đến để nhỏ lửa và để ngâm nấm trong nước đến khi lượng nước bốc hơi và giảm thiếu chỉ còn khoảng 1,5 lít thì tắt bếp và để nguội. Với cách làm này bạn có thể tiếp tục đun nấm thượng hoàng với một lượng nước mới và tiếp tục lấy nước chiết xuất lần 2 để đảm bảo tận dụng được hết các dược chất trong tai nấm. Mỗi ngày dùng 2 -3 lần và với thượng hoàng thì không nên dùng quá 300ml. Bã nấm có thể dùng để bón cho cây cảnh rất tốt.

Các lát mỏng khi được thái từ tai nấm.

Nghiền bột nấm thượng hoàng:

Khi xay bột ta có thể tận dụng được toàn bộ các dược chất có trong thượng hoàng. Các bước thực hiện đầu tiên cho bột nấm thượng hoàng vào túi lọc, sau đó cho vào bình đang chứa nước sôi và đun khoảng 15 phút để bột có thể chiết xuất được toàn bộ các dược chất có trong nấm thượng hoàng ra nước để uống, nếu nhà bạn có bình lọc trà thì lại càng tiện lợi và nhanh chóng hơn. Với cách làm này sẽ giúp thanh nhiệt giải độc cho cơ thể hiệu quả, đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng hiệu quả cho cơ thể.

Lưu ý: vì bột thượng hoàng được cấu tạo bởi chất xơ của gỗ nên khi uống nếu dùng luôn cả bã sẽ không thích hợp cho người có dạ dày yếu, gây khó tiêu, tốt nhất người dùng nên dùng bình có tách lọc hoặc cho vào túi lọc để tránh uống bã nấm sẽ không may ảnh hưởng đến dạ dày.

Nấm thượng hoàng ngâm rượu:

Dạng nguyên tai dùng để ngâm rượu mang lại nhiều giá trị cho hệ tiêu hóa, gan và tim mạch, cách làm cũng khá đơn giản, với rượu trắng 40 độ khoảng 1 – 2 lít một bình chứa rượu ngâm. Với nấm thượng hoàng nếu bạn muốn ngâm rượu chiết xuất được nhanh hơn cơ thể thái nấm ra thành dạng lát mỏng để có thể đảm bảo dược chất được chiết xuất nhanh hơn, còn nếu muốn thiên về vóc dáng và thẩm mỹ hơn thì nên để nấm nguyên tai cũng chiết xuất được hiệu quả nhưng cần thời gian lâu hơn (rượu nấm thượng hoàng thái lát sau 20 ngày là có thể sử dụng, nguyên tai sau 90 ngày có thể sử dụng). Với rượu bạn có thể dùng 1 – 2 lần mỗi ngày. Mỗi lần khoảng 15ml và thời điểm để dùng rượu thượng hoàng hữu hiệu nhất là ban tối sau bữa ăn.

Lưu ý khi mua hàng nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc:

Để chọn mua nấm thượng hoàng Hàn Quốc chính hãng, mang lại hiệu quả cao thì nên chọn các showroom có nền tảng trong ngành nấm, có những chứng chỉ và sản phẩm phải đảm bảo đầy đủ nhãn mác, các tem chống hàng giả, tai nấm phải là những tai nấm còn mới, chất lượng, không bị mối mọt hay ẩm mốc. Về địa chỉ chọn mua hiện nay tại Tphcm và Hà Nội cũng khá nhiều địa điểm cửa hàng cung cấp, và bạn có thể tham khảo tại Thảo Dược Hoàng Gia với sự tư vấn nhiệt tình và sản phẩm đảm bảo chất lượng và các thông tin về sản phẩm luôn rõ ràng, chính hãng.

Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc 365 Hộp 500g Cao Cấp Liên Hệ Đến 0911 229 229 để được tư vấn!

Nấm Linh Chi Thượng Hoàng Hàn Quốc / 2023

Nấm linh chi thượng hoàng là sản phẩm cao cấp từ Hàn Quốc với nhiều công dụng cho sức khỏe.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Đơn vị tính: Hộp

Quy cách:

Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc mang đến tác dụng kỳ diệu đối với sức khỏe

Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc còn được gọi là nấm hoàng sơn (Sang Hwang), đôi khi còn gọi là Hoàng Linh Chi, là loại nấm mọc từ thiên nhiên hấp thụ những tinh hoa trời đất đem lại cho con người những công dụng vô cùng lo lớn không chỉ về thể chất mà còn rất tốt đối với tinh thần.

Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc có hình giống như trái tim màu vàng tươi hoặc nâu sẫm trong tự nhiên thường phát triển trên thân hoặc gốc cây dâu tằm, trong điều kiện độ ẩm ánh sáng thích hợp, sợi nấm sẽ phát triển lan bao phủ cây gỗ

Tác dụng của nấm thượng hoàng hàn quốc đối với sức khỏe

– Công dụng của nấm thượng hoàng giúp ngăn ngừa trị bệnh ung thư ngay khi mới phát hiện (đặc biệt là ung thư vú, dạ dày..) rất tốt cho người bệnh tim, tiểu đường, cao huyết áp…

– Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc được chứng minh là có đặc tính chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thu tuyến tiền liệt. Nấm thượng hoàng cho tỉ lệ ức chế các khối u là cao nhất 96,7% so với nấm mèo là 42,6%, nấm mỡ là 2,7%, nấm cổ mấ thượng hoàng vàng là 64,9%…

– Nấm thượng hoàng tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho tim mạch, giúp kéo dài tuổi thọ cho những bệnh nhân đã di căn, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao trí nhớ cho người già.

Những cách sử dụng nấm thượng hoàng Hàn Quốc

Mỗi ngày dùng 5 lần, mỗi lần 100cc vào sáng, trưa, chiều, trước khi đi ngủ, thức dậy

Đun nước uống

Bã nấm còn lại có thể tận dụng đun ít nước hơn và uống như uống nước trà rất tốt.

Thái lát (Đây là cách phổ biến nhất hiện này được đại đa số người tiêu dùng lựa chọn)

Cho 50g nấm vào ấm đun cùng với 1.000cc nước, đun khoảng 2~3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên.

Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu lấy lát Nấm Thượng Hoàng vàng ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như khi lấy nước đầu. Đổ lẫn nước đầu, nước 2 và nước 3 để được 2.400cc nước nấm rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh

Nghiền thành bột

Nghiền nấm thành bột (cách này rất khó nghiền nhỏ vì Thượng Hoàng vàng có thể sợi sẽ bông lên): Bỏ bột Thượng Hoàng vàng nấu hoặc chiết như nấm lát, nếu chiết ra như cà phê thì nước phải rất sôi thật kỹ, nếu nước chỉ hơi nóng như pha trà sẽ không thể chiết được axit ganodermic ra khỏi sợi nấm.

Để bột nấm lắng sau đó gạn nước trong uống và chiết nhiều lần cho hết đắng. Bã nấm thực ra là xenluloze, phần này ta bỏ đi.

Một số lưu ý

– Cần uống nhiều nước khi dùng nam linh chi thuong hoang để thải ra những độc tố lưu lại trong cơ thể và tốt nhất nên uống chúng vào buổi sáng lúc bụng đói.

– Những người quá nhạy cảm cũng có thể gặp một vài triệu chứng như cảm thấy hơi khó tiêu, chóng mặt, hay ngứa ngoài da trong thời gian đầu dùng Nấm. Tình trạng này xảy ra do phản ứng mạnh của cơ thể bài tiết những độc tố có trong cơ thể và chứng tỏ tác dụng tốt của Thượng Hoàng vàng. Những người này sẽ trở lại bình thường sau một thời gian.

– Nấm Linh chi thuong hoang là dược chất thiên nhiên bổ sung cho sức khỏe, không có chống chỉ định qua 2000 năm nghiên cứu. Tuy nhiên, cẩn thận hơn cho những bệnh nhân đang cấy ghép nội tạng và đang dùng thuốc chống miễn dịch. Nên hỏi ý kiến thầy thuốc trước khi dùng bất cứ dược thảo bổ sung nào trong quá trình điều trị bệnh.

Bảo quản Nấm linh chi thượng hoàng

Có thể chế biến nấm linh chi hoặc bỏ vào tủ lạnh hoặc để khô trong túi kín. Tuy nhiên cần phơi khô bỏ trong túi kín tránh ẩm mốc hay mọt đục làm giảm chất lượng.

Cần chú ý không mua nấm có màu vàng sậm mà đã ngà màu loang lỗ ở mặt nấm, cần chọn mua nấm còn nguyên lớp bào tử trên bề mặt.

Nấm Linh Chi Thượng Hoàng Hàn Quốc Loại 1 / 2023

Nấm Linh Chi Thượng Hoàng là loại nấm không thể làm giả được, chỉ duy nhất Hàn Quốc mới nhân giống và nuôi trồng được. Có giá trị rất quý đối với sức khỏe , đặc biệt là trong việc hỗ trợ giúp người bị ưng thư và tiểu đường thuyên giảm dần trong quá trình sử dụng. Nên khi mua sản phẩm này các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, không sợ trong đó có hàng Việt Nam hay Trung Quốc lẫn vào

Nấm Thượng Hoàng có tác dụng hỗ trợ chủ yếu đối với những người bị ung thư ,tiểu đường Nấm Thượng Hoàng có tác dụng hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư rất hiệu quả. Ngoài ra, nấm thượng hoàng còn có những tính chất tương tự Nấm Linh Chi đỏ như làm giảm mỡ trong máu, ngăn ngừa mỡ thừa, thanh lọc cơ thể, điều hòa huyết áp, chống lão hóa, xơ gan, ngăn ngừa tai biến, giảm cân…

Những ai có thể dùng Nấm Linh Chi thượng hoàng ?

Qua các công trình nghiên cứu Nấm thượng hoàng được chứng minh là có đặc tính chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thu tuyến tiền liệt. Nấm Thượng Hoàng rất quý và hiếm, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ, khi sắc nước uống không có vị đắng lên rất dễ dùng

(Trang trại nấm thượng hoàng )

: Lưu ý Hiện nay Nấm Linh Chi Thượng Hoàng bán trên thị trường chủ yếu là hàng xách tay chứ gần như là không có hàng nhập khẩu , vì sản phẩm này rất đắt số lượng người dùng sản phẩm này thường xuyên không nhiều chỉ những người có điều kiện và bắt buộc phải dùng thì mới mua . Nếu là hàng nhập khẩu thì sẽ đội lên giá thành rất cao sẽ phải chịu thêm thuế nhập khẩu 30% và 10% thuế VAT

Nấm Linh Chi Thượng Hoàng Loại 1 Bạn có biết nấm thượng hoàng Hàn Quốc có tác dụng như thế nào không ? và có bao nhiêu loại? cách phân biệt từng loại ? hãy liên hệ để được tư vấn 0989.275.666

Nấm Linh Chi Thượng Hoàng Cao Cấp Nấm Thượng Hoàng Cao Cấp là vua của các loại nấm chúng có chứa thành phần dưỡng chất ngăn chặn và tiêu diệt dần tế bào ung thư cao nhất

Nấm Linh Chi Phượng Hoàng Vàng Hàn Quốc Thượng Hạng Chính Hãng / 2023

Thông tin sản phẩm Nấm Linh Chi Phượng Hoàng Vàng Hàn Quốc Thượng Hạng Chính Hãng

Nấm linh chi từ lâu đã được người đời mệnh danh là thảo dược ” Thần kỳ “. Có rất nhiều lời ca tụng về loại thảo dược này nhưng cho đến khi khoa học kĩ thuật phát triển thì những công dụng về Nấm linh chi mới được mọi người công nhận và đánh giá cao.

Nấm linh chi có tên khoa học là Ganoderma lucidum, thuộc họ nấm lim, được gọi với những tên khác như tiên thảo, nấm trường thọ, vạn niên nhung,…là một dược liệu được dùng để làm thuốc có tác dụng bảo vệ gan, giải độc, bổ não, tiêu đờm, phòng và chống ung thư, chống lão hóa làm gia tăng tuổi thọ.( chúng tôi )

Với công nghệ ngày càng hiện đại, các sản phẩm từ Nấm linh chi được sản xuất ra nhiều loại khác nhau và có những tác dụng khác nhau đến sức khỏe.

Nấm linh chi Phượng Hoàng vàng Hàn Quốc là loại nấm Linh chi đang được sử dụng phổ biến hiện nay và được mọi người rất yêu thích bởi nó mang đến rất nhiều công dụng thiết thực cho người dùng.

Nấm linh chi Phượng Hoàng vàng Hàn Quốc

1. Nấm linh chi phượng hoàng vàng hàn quốc là gì?

Nấm linh chi phượng hoàng vàng Hàn Quốc là sản phẩm quý của Hàn Quốc có tác dụng giúp phục hồi nhanh cho người mới ốm dậy, cơ thể suy nhược. Không những thế mà nấm linh chi phượng hoàng vàng cực kỳ hiệu quả cho việc làm đẹp nhất là làn da của bạn. Sản phẩm nấm linh chi phượng hoàng được phân phối tại Sâm Hàn Quốc.

Nam Phuong hoang còn được gọi là Ngọc linh chi, nấm thủy tiên trắng, có vị chát trung lập, không độc hại, dân gian cũng hay gọi là nấm càng cua.

Nấm linh chi vàng hàn quốc nổi tiếng là loại nấm có chứa nhiều thành phần bổ dưỡng có nhiều lợi ích cho phổi, đồng thời giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sinh lực cho cơ thể.

2. Thành phần của nấm phượng hoàng vàng hàn quốc

Nấm linh chi Phượng Hoàng vàng Hàn Quốc có thành phần chủ yếu bao gồm các carbohydrate phức tạp gọi là polysaccharides hòa tan trong nước, triterpenoids, protein và axit amin.

Các nhà nghiên cứu đã xác định rằng polysaccharides hòa tan trong nước là những yếu tố tích cực nhất được tìm thấy trong nấm linh chi và có thể hỗ trợ một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Polysaccharide là một trong những thành phần của nấm vàng hàn quốc có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, cân bằng lượng đường trong máu, cải thiện cấu trúc da và làm giảm lão hóa, loại bỏ các chất độc khỏi cơ thể.

Các thành phần có trong nấm phượng hoàng vàng hàn quốc

Hàm lượng thành phần Germanium có trong linh chi hàn quốc cao gấp 5-8 lần so với nhân sâm có tác dụng tăng oxy trong máu, giảm mệt mỏi, tăng sự trao đổi chất, kiểm soát và ngăn chặn các gốc tự do gây thoái hóa tế bào, ung thư và lão hóa cơ thể.

Thành phần Adenosin có trong linh chi phượng hoàng là chất có hoạt tính dược lý rất mạnh giúp làm giảm cholesterol và mỡ máu, thông thoáng động mạch, ngăn ngừa sự phân mảnh tiều cầu gây tăc nghẽn hệ tuần hoàn, hỗ trợ chức năng gan, tăng cường năng lượng cho cơ thể.

Hợp chất Triterpene có trong nấm linh chi đỏ hàn quốc có khả năng cải thiện hệ tiêu hóa, giảm dị ứng, hỗ trợ các vấn đề về hô hấp.

Acid ganodenic là một trong những thành phần chủ yếu của nấm linh chi phượng hoàng có tác dụng làm trẻ hóa các mô của cơ thể, tăng cường hoạt động của các chức năng của cơ thể, hỗ trợ các vấn đề về da và làm đẹp da, duy trì sự trẻ trụng và cải thiện sức sống.

3. Những công dụng mà Nấm linh chi Phượng Hoàng vàng Hàn Quốc mang đếnn cho cơ thể

– Nấm linh chi Phượng Hoàng vàng Hàn Quốc giúp ổn định huyết áp.

– Tác dụng ngăn ngừa sự phát triển tế bào ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư.

– Giúp giải độc gan, hiệu quả tốt với các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

– Nấm linh chi Phượng Hoàng vàng Hàn Quốc nâng cao sức đề kháng, phòng trừ bệnh tật.

– Nấm linh chi Phượng Hoàng Phòng chữa bệnh tiểu đường.

– Ngăn ngừa quá trình làm lão hóa, giúp cơ thể tươi trẻ, kéo dài tuổi thanh xuân.

Nấm linh chi phượng hoàng mang đến rất nhiều công dụng cho sức khỏe

– Sản phẩm nấm linh chi phượng hoàng vàng có tác dụng phòng và chống chứng ung thư tuyến tiền liệt.

– Nấm linh chi phượng hoàng có công dụng chống đau đầu và tứ chi, giảm mệt mỏi.

– Đối với các bệnh về hô hấp nam phuong hoang hiệu quả tốt tới 80% giúp bệnh thuyên giảm và khỏi hẳn ở các chứng: viêm phế quản dị ứng, hen phế quản.

– Linh chi phượng hoàng vàng giúp làm sạch ruột, chống táo bón mãn tính và tiêu chảy.

– Sử dụng linh chi thường xuyên sẽ giúp da dẻ luôn hồng hào, phòng chống các bệnh ngoài da như dị ứng, mụn trứng cá…

– Hơn thế nữa sử dụng Nấm linh chi Phượng Hoàng còn giúp điều hòa kinh nguyệt. và Chống béo phì rất hiệu quả.

3.1. Tác dụng chống ung thư của Nấm linh chi Phượng hoàng

Chất germanium có trong nấm phượng hoàng vàng có khả năng ngăn chặn ung thư trong cơ thể vì vậy nó loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Nam phuong hoang làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, đạm cần thiết cho cơ thể.

3.2. Đối với hệ bài tiết Nấm linh chi Phượng Hoàng có tác dụng như thế nào?

Nhóm sterois trong Nấm Linh Chi phượng hoàng hàn quốc có tác dụng giải độc gan, bảo vệ gan ngừng tổng hợp cholesterol, trung hòa vi rút ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh nên có hiệu quả rất tốt đối với bệnh nhân mắc các bệnh về gan mật như viên gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ…

3.3. Nấm linh chi Phượng Hoàng và tác dụng phòng chữa bệnh tiểu đường

Nấm vàng phượng hoàng rất tốt cho người tiểu đường

Trong Nấm Linh Chi phượng hoàng có chất Polysaccharide làm khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy và từ đó thúc đẩy quá trình tiết, cải thiện cơ bản thiểu năng (là nguyên nhân chính gây ra bệnh đái đường) làm giảm đường huyết trong máu người mắc bệnh tiểu đường.

3.4. Nấm linh chi Phượng Hoàng hàn quốc có tác dụng rất tốt cho da

Các thành phần trong Nấm Linh Chi Hàn Quốc phượng hoàng giúp cơ thể bài tiết các độc tố trong cơ thể, có tác dụng loại bỏ các sắc tố lạ trên da làm cho da dẻ đẹp, căng mịn trăng hồng tự nhiên, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, trứng cá…

Nấm linh chi vàng phượng hoàng giúp phục hồi da

3.5. Tác dụng của nấm linh chi phượng hoàng hàn quốc với hệ thần kinh

Nấm Linh Chi phượng hoàng vàng làm giảm mệt mỏi, trấn tĩnh, hỗ trợ thần kinh. Bên cạnh đó Nấm Linh Chi hàn quốc giúp thư giãn thần kinh, làm giảm ảnh hưởng của caffeine và làm thư giãn bắp thịt.

Nấm linh chi cũng được dùng để hỗ trợ điều trị chứng đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược, stress gây lo âu, căng thẳng.

3.6. Những tác dụng của Nấm linh Chi Phượng Hoàng trên hệ miễn dịch

– Nấm Linh Chi vàng phượng hoàng giúp tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch và kháng siêu vi, giúp cơ thể luôn tươi trẻ và tăng tuổi thọ.

Trong điều trị viêm gan siêu vi, nấm linh chi có tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và lympho bào nhờ tăng chức năng sản xuất Interferon trong cơ thể. Nấm Linh Chi vàng hàn quốc làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm cần thiết cho cơ thể.

– Tác dụng chống dị ứng nhờ các Acid Ganoderic có trong nấm phượng hoàng. Nấm Linh Chi Phượng hoàng còn có tác dụng như một chất ôxi hóa khử các gốc tự do trong cơ chế chống lão hóa, chống ung thư.

– Linh chi vàng hàn quốc bảo vệ và chống ảnh hưởng của các tia chiếu xạ gây hại cho cơ thể. Bên cạnh đó giúp cơ thể thải loại nhanh các chất độc, kể cả các kim loại nặng.

Linh chi phượng hoàng giúp tăng hệ miễn dịch, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh

3.7. Đối với hệ tuần hoàn nấm linh chi vàng có tác dụng

– Nấm Linh Chi phượng hoàng vàng giúp chống nhiễm mỡ, xơ mạch và các biến chứng (bệnh xơ vữa động mạch vành). Có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn ngừa tổng hợp cholesterol trong máu và các thành mạch, trợ tim, lọc sạch máu, làm giảm cholesterol, giảm xơ cứng thành động mạch, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu.

– Nấm linh chi vàng hàn quốc có công dụng làm giảm huyết áp, điều hòa và ổn định huyết áp, có tác dụng rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường kèm theo huyết áp cao, giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh, chống đau đầu và tứ chi, điều hoà kinh nguyệt.

3.8. Tác dụng của Nấm Linh Chi vàng đối với hệ tiêu hóa

Nam phuong hoang han quoc làm sạch ruột, thúc đẩy các chức năng của hệ tiêu hoá, nên chống táo bón mãn tính và tiêu chảy hiệu quả.

4. Đối tượng nên sử dụng nấm linh chi phượng hoàng vàng hàn quốc

Theo sách y học cổ thì nấm linh chi phượng hoàng vàng thuộc họ nhà nấm được đánh giá là thảo dược siêu hạng, được khuyên dùng lâu dài với số lượng lớn mà không gây nên tác dụng phụ.

– Những người bị mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, gan, thận nên sử dụng nấm linh chi phượng hoàng hàn quốc.

– Nấm linh chi phượng hoàng vàng Hàn Quốc phù hợp với những người đang trong giai đoạn trị liệu ung thư hoặc có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư.

Những người thường xuyên sống trong môi trường dễ bị ung thư hay những người sống trong gia đình có người bị ung thư nên dùng nấm linh chi phượng hoàng vàng hàn quốc hàng ngày.

Bởi vì Nấm Linh Chi có tác dụng làm tăng hệ thống miễn dịch, khử các gốc oxi tự do, sửa chữa cấu trúc ADN bị hỏng, giúp ức chế sựu phinhg thành và sự phát triển khối u, hủy diệt tế bào bất thường, nên có thể giúp bạn phòng tránh được ung thư và đặc biệt Nấm linh Chi còn chống khối u được 63%,

Mặt khác, nấm linh chi phượng hoàng vàng còn khắc phục được tác dụng phụ của hoá trị liệu, và xạ trị trong điều trị ung thư.

Nấm linh chi phượng hoàng hỗ trợ chữa bệnh ung thư hiệu quả

– Người thường xuyên tiếp xúc với vi khuẩn ở mức độ cao cũng nên dùng nấm linh chi phượng hoàng vàng để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, do đó sẽ giúp bạn giữ gìn sức khỏe, phòng chống bệnh tật khi phải trực tiếp tiếp xúc với vi khuẩn hàng ngày với mật độ cao.

– Nấm linh chi phượng hoàng vàng được khuyên nên dùng cho người thường xuyên tiếp xúc với chất độc hại:

Những người làm trong ngành hóa chất và các nhà máy nhựa dẻo hay những nơi môi trường bị ô nhiễm nên dùng thường xuyên vì Polysaccharides trong nấm linh chi phượng hoàng có tác dụng tẩy độc rất mạnh, tăng cường sự miễn dịch của cơ thể, làm mạnh gan nên có thể giúp bạn thải độc ra khỏi cơ thể, phòng chống bệnh tật, bảo vệ sức khỏe.

– Những người cần tập trung cao độ, làm việc trái giờ nên sử dụng nấm linh chi:

Một giải pháp để cải thiện tình trạng sức khỏe cho đối tượng này là nấm linh chi phượng hoàng vàng hàn quốc.

Thảo dược này giúp điều chỉnh sự cân bằng cơ thể của họ, cải thiện giấc ngủ và giảm mệt mỏi, sử dụng nấm phượng hoàng để tăng cường năng lượng của bạn mà không nghiện thay vì dùng cà phê hoặc nước tăng lực.

– Nấm linh chi phượng hoàng vàng được khuyên dùng trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ:

Phụ nữ luôn mong muốn mình đẹp hơn nên nhu cầu làm đẹp, chống lão hóa ngày càng cao, việc sử dụng nấm linh chi phượng hoàng hàn quốc vì ngoài khả năng phòng chống bệnh tật, nâng cao sức đề kháng, nấm linh chi phượng hoàng còn giúp làm đẹp da, làm mờ đáng kể các sắc tố đen dưới da do nám, tàn nhang gây nên, giúp giữ gìn vóc dáng và chống rụng tóc.

Đặc biệt nấm linh chi phượng hoàng vàng còn giúp chống lão hóa giúp bạn đẹp, trẻ, khỏe mãi với thời gian.

– Ngoài ra, người bình thường khỏe mạnh vẫn có thể sử dụng linh chi phượng hoàng vàng. Vì khi dùng nấm linh chi để chăm sóc sức khỏe lâu dài, ổn định nên sẽ tốt hơn nhiều mà khi chúng ta mắc bệnh mới sử dụng.

Chị em trẻ đẹp hơn nhờ nấm linh chi phượng hoàng

5. Cách dùng Nấm linh chi vàng Phượng Hoàng hàn quốc

5.1. Nấm linh chi vàng hàn quốc nấu thành nước để uống

– Đem nấm linh chi phượng hoàng thái nhỏ cỡ 2 mm rồi chia ra mỗi phần 15g (phân lượng khô).

– Cho 15g linh chi vàng phượng hoàng vào túi vải (có thể nấu thẳng trong ấm đun không cần bao, nếu có thì tốt dể dàng đổ ra hơn) bỏ vào ấm sắc thuốc đổ 800cc nước và đun nhỏ lửa (đun đến khi cạn còn 400-500cc là vừa).

– Nấm linh chi phượng hoàng cũng có thể đun sôi lửa nhỏ liên tục chừng 30 phút thì dừng lại, gạn nước linh chi ra 1 bình khác.

– Tiếp tục làm theo các bước như trên với lần sắc tiếp lần 2 và 3, mỗi lần được 400cc nước Linh Chi.

– Sau 3 lần sắc ta được nước linh chi, mùa hè có thể bảo quản nước linh chi trong tủ lạnh đẻ dùng được lâu và ngon hơn.

– Khi dùng Nấm linh chi vàng hàn quốc uống lúc đói mỗi lần khoảng 100cc, ngày uống 3 lần (Tùy theo cơ thể người uống, phải theo dõi và thay đổi liều lượng có thể 1, 2 trong giới hạn 3 liều ).

Sử dụng nấm linh chi phượng hoàng vàng đúng cách

5.2. Nghiền nấm linh chi phượng hoàng thành bột mịn

Đem nấm vàng hàn quốc nghiền thành bột rồi cho vào tách hãm nước sôi trong 5 phút rồi uống như uống trà.

Khi pha bột linh chi trong nước người dùng sẽ thấy hơi khó chịu vì sự không tan của nó nhưng pha bột linh chi với nước được đánh giá là cách dùng tốt nhất theo đánh giá của các nhà chuyên môn.

5.3. Dùng nấm phượng hoàng để hầm gà

Ngoài ra có thể dùng nam phuong hoang han quoc để nấu canh, hầm với thịt bò, thịt gà, nấu súp chè,…để bồi bổ cơ thể, nâng cao thể lực, hồi phục sức khỏe cho người mới ốm dậy.

Chuẩn bị 15g nấm linh chi phượng hoàng đem thái nhỏ, gà trông tơ 1 con làm sạch, gừng, hành tươi cùng các gia vị khác.

Đem gà và ½ số linh chi phượng hoàng đã chuẩn bị cùng gừng hành gia vị cho vào nước đun dôi đến khi gà chín rồi cho tiếp phần linh chi còn lại vào đun tiếp đến khi chín là có thể dùng được.

Lưu ý khi dùng nấm linh chi vàng phượng hoàng hàn quốc:

Nấm linh chi phượng hoàng được dùng hiệu quả nhất vào buổi sáng lúc bụng đói, uống nhiều sẽ làm tăng hiệu quả của nấm linh chi bởi nó sẽ giúp cơ thể thải ra các chất độc trong cơ thể.

Các chuyên gia cũng khuyên dùng nấm linh chi cùng với vitamin C vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những thành phần dinh dưỡng có trong nấm linh chi.

9. Tại sao bạn nên chọn mua Nấm linh chi phượng hoàng vàng hàn quốc trên chúng tôi ?

Sản phẩm linh chi vàng hàn quốc này nếu các bạn chọn mua ở các trung tâm thương mại, hay Showroom lớn …bạn sẽ thấy rằng giá cả của sẽ rất cao so với giá sản phẩm của chúng tôi. Điều này là vì sao?

Không phải vì sản phẩm linh chi phượng hoàng đó chất lượng hơn, uy tín hơn mà vô hình chung bạn đang đội trên mình mức giá thực của sản phẩm và mức giá thuê mặt bằng của các địa điểm bán hàng đó.

Ngày nay bạn không khó để tìm cho mình những đơn vị bán hàng trực tuyến về nấm linh chi phượng hoàng có uy tín về chất lượng sản phẩm được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và yêu mến.

Chính vì linh chi phượng hoàng hàn quốc mang lại vô số giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe nên không tránh khỏi tình trạng bị làm giả. Để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” bạn nên tìm đến những cơ sở, địa chỉ bán nấm linh chi uy tín, lâu năm và tham khảo ý kiến của những người đã từng mua từng dùng nấm linh chi.

Mua nấm phượng hoàng hàn quốc tại các cơ sơ uy tín để đảm bảo chất lượng

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tìm địa chỉ mua uy tín và đang phân vân về chất lượng và giá cả của sản phẩm nam phuong hoang han quoc thì hãy đến ngay với chúng tôi

Sieuthisamhanquoc.com.vn là nơi cung cấp những sản phẩm về Nhân Sâm Hàn Quốc, Đông Trùng Hạ Thảo…chính hãng, chất lượng được mọi khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và yêu mến. Đến với sieuthisamhanquoc vì:

– Bạn cần một sản phẩm chất lượng, chính hãng, nấm linh chi phượng hoàng vàng hàn quốc đúng nguồn gốc xuất xứ mà giá cả lại phải chăng và hợp lí phù hợp với túi tiền của mình.

– Bạn cần một phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất để bảo đảm chăm lo cho sức khỏe của bản thân, gia đình, người thân để tận hưởng những giây phút hạnh phúc và vui vẻ mà cuộc sống này mang đến.

-Vì bạn không muốn sức khỏe suy yếu, bệnh tật hoành hành, làn da ngày một xấu đi và cơ thể lão hóa theo thời gian thì công dụng của nấm linh chi phượng hoàng vàng hàn quốc sẽ giúp bạn khắc phục và đẩy lùi những nỗi lo đó.

– Và vì bạn đang tìm một món quà có ý nghĩa và giá trị để bổ sung và giỏ quà của mình trong những dịp lễ hay tết.

Nếu bạn muốn mua hoặc nghe tư vấn thêm về Nấm linh chi Phượng Hoàng có thể liên hệ theo HOTLINE : 0836 355 666. Chúc các bạn sức khỏe và thành công.

10. Một số sản phẩm khác về nấm linh chi mà bạn có thể tham khảo

10.1. Nấm linh chi chân dài tự nhiên Hàn Quốc thảo dược quý hiếm

Nấm linh chi chân dài tự nhiên Hàn Quốc thảo dược quý hiếm, là sản phẩm tinh hoa của đất trời, có công dụng rất tốt trong nâng cao hệ miễn dịch và bồi bổ cơ thể.

Nấm linh chi chân dài hàn quốc có tác dụng điều hòa ổn định huyết áp, có khả năng lọc sạch máu, tăng cường tuần hoàn máu, giảm căng thẳng mệt mỏi, thư giãn thần kinh, chống đau đầu, điều hòa kinh nguyệt, ngăn ngừa các bệnh ngoài da như dị ứng trứng cá, làm da luôn hồng hào căng mịn.

Chiết xuất từ nấm linh chi chân dài có thể làm ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn chặn và hỗ trợ điều trị ung thư, giúp cơ thể sản sinh các loại vitamin, chất khoáng chất đạm cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể.

Nấm linh chi mọc tự nhiên có khả năng làm sach ruột, thúc đẩy các chức năng của hệ tiêu hóa, chống táo bón và ỉa chảy, ngăn ngừa béo phì.

Nấm linh chi tự nhiên có tác dụng làm chậm quá trình oxi hóa, thúc đẩy các chức năng của hệ miễn dịch, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ, giải độc gan, bảo vệ gan, ngăn ngừa tổng hợp cholesterol, trung hòa virut, ức chế các vi khuẩn gây bệnh cho cơ thể.

10.2. Nấm linh chi núi đóng túi vinyl 1 kg an toàn chất lượng

Nấm linh chi núi đóng túi vinyl 1kg là sản phẩm an toàn chất lượng của hàn quốc được nhiều người tin dùng vì sự lựa chọn cẩn thận từ đầu vào cũng như quy trình sản xuất khép kín đem lại nhiều công dụng cho sức khỏe người sử dụng.

Nấm linh chi vinul hàn quốc hỗ trợ điều trị tuần hoàn não, tăng cương hoạt động lưu thông máu, điều hòa ổn định huyết áp, phù hợp với những bệnh nhân bị tim mạch và tiểu đường.

Sử dụng linh chi núi túi vinul 1kg sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, ức chế những tác nhân gây ung thư, tăng cường sức khỏe cho những người bệnh đang trong thời gian hóa xạ trị ung thư.

Không những thế mà nấm linh chi núi hàn quốc còn có khả năng làm đẹp da, căng da, ngăn ngừa lão hóa ở phụ nữ, sử dụng nấm linh chi hàn quốc lâu dài sẽ có khả năng tăng cường tuổi thọ hiệu quả.

10.3. Nấm linh chi núi sừng hươu hàn quốc sản phẩm thượng hạng

Nấm linh chi núi sừng hươu Hàn Quốc là thảo loại được thu hoạch từ tự nhiên, số lượng có hạn. Được xem là thảo mộc thượng dược, rất lành tính nên không đọc và không có tác dụng phụ. Vì có hình dạng của sừng hươu cao khoảng 60 đến 150cm nên thảo dược này có tên là nấm linh chi sừng hươu.

Nấm linh chi sừng hươu chứa thành phần germanium có khả năng loại trừ và ngăn ngừa sự phát triển các tế bào ung thư, từ đó ngăn ngừa ung thư, kích thích sản sinh vitamin, chất khoáng chất đạm cần thiết cho cơ thể.

Linh chi sừng hươu giúp cơ thể điều hòa huyết áp, giảm cholesterol, mỡ máu, gimr dị ững lão hóa, phòng ngừa xơ vữa động mạch, giản độc gan, thận, giúp điều chỉnh hoạt động dẫn truyền thần kinh và bảo vệ cấu trúc tế bào.

Nấm linh chi sừng hươu có thể làm giảm lượng đường trong máu với những người bị tiểu đường, làm giảm các triệu chứng của một số tuyến tiền liệt.

Các sản phẩm từ nấm linh chi sừng hươu sẽ làm cải thiện chứng đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, giảm căng thẳng mệt mỏi stress, kiểm soát cân nặng, bài tiết các độc tố tong cơ thể, loại bỏ các sắc tố lạ gây hại cho da, đêm đến làn da luôn căng mịn , hồng hào mỗi ngày.

Siêu thị sâm Hàn Quốc là kênh thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm về nấm linh chi, an cung ngưu hoàn hoàng, đông trùng hạ thảo, nhân sâm hàn quốc,… chính hãng chất lượng với giả cả phù hợp nhất.

Với nhiều năm phục vụ tận tình, chúng tôi tự hào mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng. Chuyên cung cấp nhiều mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, kiểm chứng đảm bảo an toàn và hiệu quả chất lượng.

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.

Sản phẩm là thực phẩm chức năng (TPCN) không có tác dụng và thay thế thuốc chữa bệnh.

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ – 0836 355 666 Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn!

Bạn đang xem bài viết Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc 365 / 2023 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!