Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Nhóm Lợi Ích Trong Tiếng Tiếng Anh ❣️ Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Nhóm Lợi Ích Trong Tiếng Tiếng Anh ❣️ Top Trend

Xem 48,015

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhóm Lợi Ích Trong Tiếng Tiếng Anh mới nhất ngày 29/09/2022 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 48,015 lượt xem.

Lợi Ích Khi Đọc Sách Tiếng Anh Có Thể Bạn Chưa Biết

Đoạn Văn Tả Lợi Ích Của Cây Bàng, Đặc Điểm Và Công Dụng Của Cây Bàng

Xây Dựng Giá Trị Có Lợi Ích Vì Cộng Đồng

Hoạt Động Vì Cộng Đồng

Quan Hệ Pháp Luật Dân Sự Là Gì? Phân Loại Quan Hệ Pháp Luật Dân Sự.

Vậy là trong nội bộ nhóm, lợi ích của mỗi người xung đột với những người khác

So within the team, their interests are actually pitted against each other.

QED

Các nước như Hàn Quốc đã lựa chọn cách đứng về các nhóm lợi ích, chaebols là ví dụ.

Countries like Korea chose the way of the large groups, the chaebols.

worldbank.org

Rồi sau đó, chính phủ có thể sẽ đứng về các nhóm lợi ích thay vì lợi ích của nhân dân.

Then, the government may be at the service of groups more than at the service of the population.

worldbank.org

Các vấn đề tương tự về mâu thuẫn sâu sắc giữa các nhóm lợi ích cũng xảy ra ở nước Mỹ ngày nay.

Those same issues of conflicts of interest are acute in the United States today.

ted2019

Nhưng thực tế thì còn có hàng nghìn nhóm lợi ích đặc biệt khác, công đoàn, những người phản đối ở cả hai đảng.

But practically speaking, a thousand special interests, organized labor, opposition in both parties.

OpenSubtitles2018.v3

They are trusted by relevant interest groups and have significant effects on consumer behavior.

WikiMatrix

Proposals have been made frequently to change tax laws, often with the backing of specific interest groups.

WikiMatrix

Đến năm 1850, chỉ 2.000 người chiếm đất đã giành được 30 triệu ha đất, và họ thành lập các nhóm lợi ích hùng mạnh và “đáng kính” tại một vài thuộc địa.

By 1850, barely 2,000 squatters had gained 30 million hectares of land, and they formed a powerful and “respectable” interest group in several colonies.

WikiMatrix

Chúng ta đang thực sự chứng kiến một sự thay đổi chống lại các điều luật bảo vệ nhóm lợi ích súng được thông qua trong thập kỷ đen tối này.

We’re seeing real movement to repeal some of the most evil, ugly gun lobby legislation passed over the last dark decade.

ted2019

Các nhóm lợi ích ngựa bực bội về áp đặt ngựa là “hoang dã “và hoàn toàn trái ngược với bất kỳ biện pháp đe dọa sự sống còn của chúng.

Other horse interest groups resent the labelling of horses as “feral” and are completely opposed to any measures that threaten their survival.

WikiMatrix

Xã hội hành tinh (The Planetary Society) là nhóm lợi ích không gian lớn nhất, nhưng có một sự nhấn mạnh về thăm dò robot và tìm kiếm sự sống ngoài Trái Đất.

The Planetary Society is the largest space interest group, but has an emphasis on robotic exploration and the search for extraterrestrial life.

WikiMatrix

Một cách hiệu quả để tăng sự hiểu biết về hiệu suất sản xuất đó là lập nên các hàm mục tiêu khác nhau dựa vào mục tiêu của các nhóm lợi ích khác nhau.

An efficient way to improve the understanding of production performance is to formulate different objective functions according to the objectives of the different interest groups.

WikiMatrix

Sự kìm kẹp của nhóm vì lợi ích súng đạn rõ ràng đã bị phá vỡ.

The stranglehold of the gun lobby is clearly being broken.

ted2019

(4) Những sự sắp đặt để đi rao giảng cùng nhóm có lợi ích nào?

(4) How do we benefit from arrangements for group witnessing?

jw2019

Phê bình về mỹ phẩm đến từ nhiều nguồn rộng lớn bao gồm một số nhà nữ quyền, nhóm tôn giáo, nhà hoạt động vì quyền lợi động vật, tác giả và các nhóm lợi ích công cộng.

Criticism of cosmetics has come from a wide variety of sources including some feminists, religious groups, animal rights activists, authors, and public interest groups.

WikiMatrix

WikiMatrix

Mục đích của sổ bộ này là giúp các chủ nhân và nhóm lợi ích, ví dụ như Hội Ủy thác Bảo tồn Lịch sử Quốc gia, điều hợp, nhận dạng, và bảo vệ những nơi lịch sử tại Hoa Kỳ.

Its goals are to help property owners and interest groups, such as the National Trust for Historic Preservation, coordinate, identify, and protect historic sites in the United States.

WikiMatrix

Tuy phương án tiến nhanh một cách vội vã và đôi khi cân nhắc chưa đủ kín kẽ có rủi ro của nó nhưng nếu đi chậm cũng có rủi ro riêng, nhất là nguy cơ tạo ra những nhóm lợi ích cản trở Đổi mới.

While there are clear downside risks to a hasty and poorly thought through transition process, a long drawn out transition also psents its own risks, particularly those of creating vested interests that make reforms even more difficult.

worldbank.org

Khoảng chừng hơn 90.000 rối loạn dân sự ở Trung Quốc mỗi năm, và ước tính 180.000 cuộc biểu tình hàng loạt xảy ra trong nước trong năm 2010, phản ứng và cáo buộc các vụ tham nhũng của các nhóm lợi ích hoặc thu hồi đất bất hợp pháp.

There are more than 90,000 civil disturbances in China each year, and an estimated 180,000 mass protests occurred in the country in 2010; grievances are often corruption or illegal land seizures.

WikiMatrix

Đó là sự đồng tâm nhất trí với nhau trong một nhóm, đặt lợi ích của nhóm lên trên, đặt sự an toàn của người khác lên trên sự an toàn của chính mình.

It’s a mutual agreement in a group that you will put the welfare of the group, you will put the safety of everyone in the group above your own.

ted2019

RCA nổi lên như một cách tiếp cận kế toán quản trị bắt đầu vào khoảng năm 2000, và sau đó được phát triển tại CAM-I (Hiệp hội quản lý hiện đại, quốc tế) trong nhóm lợi ích của Bộ phận quản lý chi phí bắt đầu vào tháng 12 năm 2001.

RCA emerged as a management accounting approach beginning around 2000, and was subsequently developed at CAM-I (The Consortium of Advanced Management, International) in a Cost Management Section RCA interest group commencing in December 2001.

WikiMatrix

If citizens don’t get engaged, clean transportation decisions will be bogged down by endless, and I mean endless, technical discussions, and by avalanches of lobbying by various established interests.

ted2019

Làm thế nào anh chị trong nhóm nhận được lợi ích tối đa từ cuộc viếng thăm ấy?

How can those in the group gain the most benefit from your visit?

jw2019

Trong thời gian gián đoạn, mỗi thành viên trong nhóm theo đuổi lợi ích âm nhạc cá nhân.

During the hiatus, each member of the group pursued inpidual musical interests.

WikiMatrix

Tổng Lợi Ích Là Gì?

Hàm Ích Lợi Là Gì?

Giữ Vững Lập Trường Để Có Hành Động Khôn Ngoan, Đúng Pháp Luật

Muốn Có Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Hiệu Quả, Đừng Bỏ Qua Bài Viết Này!

4 Khó Khăn Thường Gặp Khi Làm Việc Nhóm Và Cách Giải Quyết

Bạn đang xem bài viết Nhóm Lợi Ích Trong Tiếng Tiếng Anh trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2423 / Xu hướng 2513 / Tổng 2603 thumb
🌟 Home
🌟 Top