Xem Nhiều 11/2022 #️ Nhóm Mowo, Ghiền Mì Gõ Đạt Nút Bạc Youtube Reward / 2023 # Top 20 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 11/2022 # Nhóm Mowo, Ghiền Mì Gõ Đạt Nút Bạc Youtube Reward / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhóm Mowo, Ghiền Mì Gõ Đạt Nút Bạc Youtube Reward / 2023 mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

2 nhóm trẻ sáng tạo nổi tiếng trên cộng đồng online cùng 11 kênh được trao giải Silver Button Play (Nút Play mạ bạc) – giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình YouTube Reward, nhằm tìm kiếm và vinh danh những cá nhân, tổ chức sở hữu số lượng lớn người đăng ký theo dõi trên YouTube cho những kênh đạt mốc 100.000 lượt subscriber.

Chiều qua ngày 18/10/2015, sự kiện công bố và chúc mừng 13 kênh thuộc mạng lưới POPS Worldwide đạt Nút Bạc YouTube tính đến quý 3/2015 gồm: Tuấn Hưng, Bé Bảo An, POPS Music, POPS TV, POPS Kids, Truyền Hình Vĩnh Long, Truyền hình VTCTube, Ghiền Mì Gõ, Thách Thức Danh Hài, FAPTV, MOWO, Dangkhoadeptrai và Bin Gà. Là những kênh giải trí đa dạng các thể loại khác nhau nhưng với việc đầu tư có định hướng, chiến lược cùng sự hỗ trợ của mạng lưới, các kênh này đã đạt được tăng trưởng vượt trội, nhanh chóng đạt được nút bạc và khẳng định vị trí của mình trên thị trường giải trí trực tuyến.

Bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh – Giám đốc điều hành của POPS Worldwide trao giải cho 13 Kênh thuộc mạng lưới POPS Worldwide đạt Nút Bạc YouTube

Êkip Ghiền Mì Ghõ nhận kỷ niệm chương

Danh sách 13 kênh đạt nút bạc lần này cũng mang lại nhiều dấu ấn đặc biệt khi bao gồm đa dạng các thể loại. Kênh của ca sĩ Tuấn Hưng – một tên tuổi của kỳ cựu của làng nhạc Việt chính thống. Kênh của bé Bảo An chuyên trị nhạc thiếu nhi. 3 kênh thuộc thể loại truyền hình bao gồm Truyền Hình Vĩnh Long, VTC Tube và chương trình Thách Thức Danh Hài, 5 kênh của các nhóm sáng tạo trẻ MOWO, FAP TV, DANGKHOADEPTRAI, BIN GA và đặc biệt là kênh Ghiền Mì Gõ với tốc độ phát triển ấn tượng và đạt nút bạc chỉ sau 2 tháng ra đời. Và đặc biệt, với vai trò là đơn vị chủ quản, mạng lưới POPS Worldwide cũng có riêng cho mình 3 kênh đạt nút bạc bao gồm: POPS TV, POPS Music, và POPS Kids với nội dung đa dạng từ âm nhạc, hài kịch đến các nội dung giải trí, giáo dục cho trẻ nhỏ.

Bé Bảo An

Nhóm DANGKHOADEPTRAI

Bin Gà Nhóm FAP TV Đại diện của kênh Truyền hình VTCTube & Truyền hình Vĩnh Long

Tại sự kiện, các kênh đạt nút bạc cũng rất phấn khích trước thành tựu đạt được, và thể hiện sự hài lòng khi tham gia vào một mạng lưới các kênh kỹ thuật số đa dạng và nhiều kinh nghiệm, chuyên môn như POPS Worldwide. Đại diện nhóm FAPTV còn chia sẻ, nhóm rất hài lòng khi tham gia mạng lưới của POPS Worldwide. Từ khi tham gia mạng lưới, kênh có doanh thu tăng đều và càng có điều kiện để đầu tư cho các nội dung mới, thậm chí nhiều thành viên trong nhóm đã chuyển đổi công việc để tập trung hoàn toàn cho việc sản xuất nội dung và phát triển kênh thay vì trước đây chỉ tham gia nhóm như 1 công việc “tay trái”.

Các nhóm làm phim trẻ chia sẻ những suy nghĩ, khó khăn khi sản xuất những tác phẩm trên youtube

Chia sẻ tại sự kiện, bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh – Giám đốc điều hành của POPS Worldwide cho biết: ” Với 13 kênh nhận nút bạc từ YouTube thuộc mạng lưới của mình, POPS Worldwide đã góp phần làm tăng gấp đôi số lượng nút bạc của YouTube cho các kênh tại Việt Nam.” Nhiều thông tin về việc thành lập kênh YouTube cũng như khai thác và phát triển kênh cũng nhận được sự quan tâm từ các khách mời và báo chí.

Bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh – Giám đốc điều hành của POPS Worldwide trả lời thắc mắc của báo chí về vấn đề hỗ trợ, bản quyền và lợi ích của bùng nổ các kênh giải trí online

Sự kiện 13 kênh YouTube đạt được nút bạc trong quý 3/2015 này đang khẳng định cho tốc độ phát triển cực nhanh của giải trí kỹ thuật số. Giải trí kỹ thuật số là xu hướng cho thời gian sắp tới khi có thể xóa bỏ rào cả về không gian, thời gian giúp cho mọi người có thể tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm giải trí. Những nút bạc được vinh danh ghi nhận cho sự phát triển đóng góp của các kênh trên YouTube thuộc mạng lưới POPS WORLDWIDE.

Nút Bạc Youtube Là Gì? Điều Kiện Để Nhận Được Nút Bạc Từ Youtube / 2023

Nút bạc Youtube là giải thưởng Youtube dành cho những cá nhân, tổ chức sáng tạo nội dung video, và tất nhiên là đã có kênh Youtube cho riêng mình

Nút play bạc cũng khẳng định cho độ phủ sóng của kênh đối với cộng đồng người xem TUBE. Đồng thời, đảm bảo tiêu chí rằng các video đăng tải trên kênh là phù hợp với các tiêu chuẩn cộng đồng từ Youtube

Khi làm Youtube, không phải cứ bắt đầu làm là bạn sẽ nhận được nút bạc, hay thậm chí là nút vàng. Mà yêu cầu ở đây là kênh của bạn phải đạt được lượng subscribe (theo dõi) theo tiêu chuẩn. Lượng subscribe kênh càng lớn, thì nút Youtube mà các bạn nhận được càng giá trị.

Điều kiện để nhận được nút bạc

Để nhận được nút bạc Youtube, yêu cầu kênh của các bạn phải chạm mốc 100.000 subscribe. Tức là có 100.000 người nhấp vào theo dõi kênh của các bạn.

Tính đến thời điểm bây giờ, trên ứng dụng này có vô số tài khoản kênh đã nhận nút bạc. Nếu bạn muốn sở hữu một nút bạc danh giá từ ông chủ youtube, bạn cần phát triển kênh của mình. Bao giờ kênh của bạn chạm đến cột mốc 100.000 người đăng ký, lúc này bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho youtube và bạn sẽ nhận qua đường bưu điện kèm theo lá thư chúc mừng.

Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền?

Xin thông báo cho bạn một tin là nếu bạn có nhiều người đăng ký hơn 1.000.000 sub cho kênh. Nhưng bạn không bật tính năng kiếm tiền, thì chắc chắn bạn sẽ không nhận được đồng nào từ youtube cả.

Hiện tại, nút play bạc sẽ được trao tặng cho chủ các kênh 100.000 sub trở lên. Chỉ mang ý nghĩa tinh thần, khẳng định những đóng góp của chủ kênh đối với sự phát triển Youtube.

Chính vì vậy, mà nút play bạc không hề có giá trị tiền mặt được.Trừ khi người sở hữu nút bạc muốn bán nó cho ai đó cần mua, ngay lúc này bạn có thể định mức giá trị nút bạc là bao nhiêu tiền tùy bạn.

Nút mạ bạc của TUBE chỉ có giá trị về mặt tinh thần thôi. Còn chuyện có được bao nhiêu tiền nó sẽ không phụ thuộc vào nút bạc, mà nó phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

– Kênh của bạn đã bật được tính năng kiếm tiền hay chưa ?

– Lượng view của kênh Youtube nhiều hay ít

Thường thì mình chưa từng thấy ai rao bán nút bạc youtube cả. Bởi vì trên nút có khắc tên kênh của họ mất rồi thì bán làm sao được.

Tuy nhiên, có một số người vẫn rao bán nút bạc, có 2 loại là giả và thật. Hẳn ít người chia sẻ về vấn đề này, vì có đi sâu vào thị trường mua bán trên youtube mới biết được.

Nút play bạc thật, làm sao bán? Đó là một số channel làm đủ 100k subscribe và họ đăng lên rao bán, ai muốn nút bạc về trưng bày thì liên hệ đặt hàng.

Họ sẽ yêu cầu youtube gửi play bạc, lúc điền thông tin, chỉ cần điền tên mà người mua muốn ghi là được. Bởi vì youtube cho phép mình thích ghi gì lên trên mặt cũng được. Giá tiền mua nút bạc giao động khoảng từ 2 triệu.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

Youtube Không Chỉ Có Nút Vàng, Nút Bạc, Còn Rất Nhiều Giải Thưởng Và Quyền Lợi Khác Mà Bạn Chưa Hề Biết / 2023

Tự hào về người sáng tạo

YouTube đã làm rất nhiều việc để ghi nhận nỗ lực và sự tận tâm mà những người sáng tạo như bạn cống hiến để phát triển kênh của mình. Ngoài ra, YouTube còn hỗ trợ và khuyến khích bạn bằng cách mang đến lợi ích và cơ hội được điều chỉnh phù hợp với cấp độ cụ thể của kênh. Hãy khám phá tất cả các cơ hội và tiêu chí đủ điều kiện trong phần cấp độ lợi ích.

Cấp độ lợi ích dành cho người sáng tạo

YouTube luôn ghi nhận nỗ lực và sự tận tâm mà những người sáng tạo như bạn cống hiến để phát triển kênh của mình. Đó là lý do vì sao YouTube hỗ trợ và khuyến khích từng người sáng tạo bằng cách cung cấp lợi ích cũng như tạo cơ hội được điều chỉnh phù hợp với cấp độ cụ thể của từng kênh. Hãy tìm hiểu cấp độ mà bạn có thể đạt tại bên dưới và khám phá các cơ hội mà YouTube mang đến cho bạn.

Cấp độ Grafit (1 đến 1.000 người đăng ký)

Các quyền lợi được hưởng

Làm quen với Creator Studio

Bắt đầu tham gia các khóa học đề xuất của Học viện YouTube: Bắt đầu, Tạo nội dung hấp dẫn, Kỹ năng sản xuất

Nhận tin tức hàng tháng dành cho người sáng tạo

Tìm hiểu về bản quyền

Ngọc mắt mèo (1.000 đến 10.000 người đăng ký)

Các quyền lợi được hưởng

Tham gia Hội trại Sáng tạo FanFest

Tham gia các khóa học đề xuất của Học viện YouTube: Giúp kênh được khám phá, Phát triển cộng đồng của bạn, Tìm hiểu thông tin chi tiết với YouTube Analytics

Đồng (10.000 đến 100.000 người đăng ký)

Các quyền lợi được hưởng

Quyền sử dụng trang thiết bị sản xuất tại YouTube Space ( YouTube Space là nơi quy tụ những người sáng tạo nhất trên YouTube đến để học hỏi, sáng tạo và kết nối với nhau. YouTube Space có mặt trên toàn cầu và được dùng để tổ chức các sự kiện, hội thảo cũng như cung cấp tài nguyên sản xuất mới nhất để giúp bạn biến ý tưởng vĩ đại thành hiện thực.)

Tham gia NextUp (cuộc thi YouTube NextUp. Người chiến thắng sẽ được hỗ trợ mua thiết bị mới và có một suất tham dự hội trại người sáng tạo kéo dài một tuần tại YouTube Space gần nơi họ nhất )

Tham gia các khóa học đề xuất của Học viện YouTube: Kiếm tiền với YouTube, Xây dựng doanh nghiệp trên YouTube, Lập kế hoạch để đánh giá kênh.

Rất tiếc là YouTube Space chỉ có tại một số thành phố nhất định. Tuy nhiên YouTube cũng thường xuyên tổ chức các YouTube Space dưới dạng các sự kiện độc quyền, hội thảo hấp dẫn dành cho các YouTuber đạt đủ điều kiện.

Bạc trở lên (Hơn 100.000 người đăng ký)

Các quyền lợi được hưởng

Vượt qua mốc 100.000 người đăng ký và bạn sẽ nhận được Giải thưởng Người sáng tạo Bạc. Đạt mốc 1 triệu người đăng ký và bạn sẽ nhận được Giải thưởng Người sáng tạo Vàng. Nếu đạt mốc ĐÁNG KINH NGẠC là 10 triệu người đăng ký, thì bạn sẽ có được Giải thưởng Người sáng tạo Kim cương lấp lánh.

Có người quản lý đối tác riêng: Bạn có thể đưa kênh của mình lên tầm cao mới cùng với người quản lý đối tác YouTube riêng. Khi bạn hội đủ điều kiện tham gia chương trình, YouTube sẽ chủ động liên hệ với bạn ngay sau khi có một suất tham gia.

Lời mời độc quyền: Lúc này bạn có quyền tham gia các sự kiện chỉ dành cho người được mời như YouTube FanFest và các bữa tiệc dành riêng cho người sáng tạo hàng đầu trong suốt cả năm.

Có quyền sử dụng tối đa các trang thiết bị sản xuất, tận hưởng thêm nhiều lợi ích của YouTube Space như cơ hội sử dụng các phòng quay phim cao cấp, tham dự các sự kiện độc quyền và hội thảo nâng cao.

Khi kênh của bạn đủ điều kiện, YouTube sẽ thông báo để bạn nhận phần thưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào Cổng thông tin nhận phần thưởng rồi nhập thông tin của mình. Sau khi nhận được thông tin, bạn có thể nhận phần thưởng sau khoảng 6-10 tuần.

Lợi Ích Và Tác Hại Của Mì Tôm, Cách Ăn Mì / 2023

Mì tôm hay mì ăn liền là món khoái khẩu của không ít người trong xã hội hiện đại. Bởi sự nhanh gọn và thuận tiện của món ăn này trong cuộc sống hằng ngày với bao bộn bề. Tuy rất tiện lợi và ngon miệng nhưng thức ăn này lại mang đến nhiều nguy cơ với sức khỏe người sử dụng.

Lợi ích của mì tôm

Mì tôm do một người Nhật phát minh ra và nhanh chóng trở thành cơn sốt khắp thế giới. Từ đó các công ty thực phẩm tạo ra những loại mì đặc trưng cho từng quốc gia khác nhau. Và nó chưa bao giờ giảm độ hot bởi vừa rẻ vừa tiện lại có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Chỉ với vài phút ngắn ngủi, bạn có thể tạo ra tô mì nóng hổi vừa thổi vừa ăn. Cùng với hương vị vô cùng hấp dẫn mà bất cứ lứa tuổi nào cũng không thể cưỡng lại.

Đó còn là loại thực phẩm được rất nhiều nhà hảo tâm,các mạnh thường quân trao cho người dân gặp khó khăn. Dễ dàng bắt gặp hình ảnh đồng bào miền Trung nhận được rất nhiều thùng mì tôm khi lũ đến. Bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn và vận chuyển lại đơn giản hơn so với các loại nhu yếu phẩm khác.

Theo thống kê, vào mùa mưa bão thì lượng tiêu thụ mì tôm ở nước ta lại tăng đột biến. Khi nước lũ dâng cao, cuốn trôi hết tất cả mọi thứ thì một gói mì tôm có thể cứu đói nhanh nhất. Nếu không có nước nấu chín, người dân vẫn có thể ăn mì sống để qua lúc khó khăn.

Tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách luôn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Và những lúc như vậy, những gói mì tôm như những cứu tinh của những ai đang mắc kẹt trong vùng lụt. Tuy nhiên, đó chỉ là thực phẩm tạm thời bởi món ăn này tiềm tàng nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tác hại của mì tôm

Nạp quá nhiều chất phụ gia, hương liệu, chất bảo quản có trong mì tôm sẽ ảnh hưởng đến dạ dày và tiêu hóa nhất. Bộ phận này phải tăng cường làm việc để tiêu hóa những sợi mì chiên qua dầu. Lâu ngày dẫn đến rối loạn chức năng, đầy hơi, khó tiêu và nhiều tác hại nghiêm trọng khác.

Lượng muối trong mì và ở gói gia vị rất cao khi ăn sẽ rất có hại cho thận. Ngoài ra, chất chống oxy hóa giúp mì giữ được mùi vị và lâu hỏng. Tuy nhiên, chất này liên tục được thêm vào cơ thể Là nguyên nhân đẩy nhanh quá trình lão hóa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cách ăn mì tôm đúng cách

Không thể phủ nhận những lợi ích mì tôm đem lại với cuộc sống hiện đại. Nhưng để tận dụng hết những giá trị của món ăn hấp dẫn này, bạn có thể chế biến lại. Mì được chiên qua dầu trước khi đóng gói nên việc trụng qua nước sôi sẽ giúp loại bỏ được chất béo. Không nên sử dụng gói gia vị bởi chứa nhiều phụ gia không tốt cho sức khỏe.

Để tăng thành phần dinh dưỡng trong mì, bạn nên kết hợp cùng các loại rau xanh và thịt, cá, tôm… Cần kiểm tra hạn sử dụng, bao bì trước khi dùng để tránh dùng hàng hêt hạn hoặc kém chất lượng. Sau khi ăn bạn nên bổ sung nhiều nước, trái cây để cơ thể giải nhiệt và đào thải độc tố ra ngoài. Từ đó, hạn chế các hiện tượng sinh nhiệt, nổi mụn hay béo bụng.

Lời kết

Bạn đang xem bài viết Nhóm Mowo, Ghiền Mì Gõ Đạt Nút Bạc Youtube Reward / 2023 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!