Xem Nhiều 2/2023 #️ Những Tính Năng Mới Của Office 2022 Và Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Hoạt # Top 5 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Những Tính Năng Mới Của Office 2022 Và Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Hoạt # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Tính Năng Mới Của Office 2022 Và Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Hoạt mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Microsoft Office 2019 (tên mã: Cornflakes) là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office (bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Outlook,…) tiếp nối phiên bản Office 2016 với rất nhiều cải tiến.

Ngày 24 tháng 9 năm 2018, Microsoft ra mắt phiên bản chính thức dành cho doanh nghiệp, phiên bản dành cho người dùng cá nhân sẽ được ra mắt sau đó vài tuần.

Tính năng mới của Microsoft Office 2019

– Nâng cấp tính năng đám mây. – Nâng cấp độ ổn định. – Cải tiến bảo mật. – Cải tiến giao diện. – Thêm tính năng vẽ tự do bằng bút chì. – Thêm các dạng công thức biểu đồ mới trong Word và Excel. – Thêm tính năng phân tích dữ liệu vào trong Excel – Thêm tính năng đưa mô hình nhân vật 3D và các hiệu ứng chuyển slide vào Powerpoint.

Office 2019 có gì mới so với Office 2016

*Word

“Làm việc dễ dàng hơn”

Chủ đề màu đen Âm thanh trong Office Chú thích công cụ học tập và mô tả âm thanh Văn bản thành giọng nói Cải thiện tính năng viết Cải thiện khả năng truy cập

*Excel

“Phân tích dữ liệu chính xác hơn”

Bản đồ 2D và biểu đồ hình phễu Bộ nối và các hàm mới trong Excel Phát hành Excel lên PowerBI Nâng cấp PowerPivot Nâng cấp PowerQuery

*PowerPoint

“Tạo nội dung có tác động mạnh mẽ hơn”

Các tính năng thu phóng để sắp thứ tự các trang trình bày trong bản trình bày Tính năng chuyển tiếp Morph Chèn và quản lý các Biểu tượng, SVG và mô hình 3D Cải thiện hộp bút chì chuyển vùng

*Outlook

“Quản lý email hiệu quả hơn”

Cập nhật danh thiếp Hộp thư đến ưu tiên Thẻ tóm tắt đi lại và phân phối

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

Lưu ý: Office 2019 chỉ cài được trên hệ điều hành Windows 10 không cài được với hệ điều hành thấp hơn.

Link tải trực tiếp Office Professional Plus 2019 Retail

– English: http://officecdn.microsoft.com/pr/492350f6-3a01-4f97-b9c0-c7c6ddf67d60/media/en-us/ProPlus2019Retail.img

– Vietnamese: http://officecdn.microsoft.com/pr/492350f6-3a01-4f97-b9c0-c7c6ddf67d60/media/vi-vn/ProPlus2019Retail.img

– Link tải chúng tôi https://app.box.com/s/97xsmeze71twjzo43wdzqdysi2aoy6bv

* Hướng dẫn cài đặt & Kích hoạt Office Professional Plus 2019 Retail:

Bước 1: Khi tải về máy xong các bạn nhấp đúp vào tệp chúng tôi nó sẽ tự mount ra ổ ảo, các bạn tạo mới một thư mục ví dụ tên Office2019 sau đó các bạn truy cập ổ ảo copy tất cả vào thư mục vừa tạo.

Lưu ý: các bạn nếu muốn chọn cài đặt ứng dụng nào trong bộ Office thì tích vào ô tương ứng, nếu không muốn cài bỏ tích ô đó đi

– Bước 4: Đợi cho quá trình cài đặt đến khi hoàn thành tầm 10 đến 30 phút

– Bước 5: Khi cài đặt xong các bạn tắt phần mềm đi chuyển qua bước kích hoạt 6 tháng, các bạn mở cmd bằng quyền admin copy tất cả lệnh sau vào cmd để kích hoạt:

Copy

if exist "%ProgramFiles%Microsoft chúng tôi cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16"

if exist “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16”

set “cmd=cscript

if not %errorlevel% == 0 (for /f %x in (‘dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms’) do %cmd% /inslic:”..rootLicenses16%x”)

%cmd% /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP

%cmd% chúng tôi & %cmd% /act

cls & %cmd% /dstatus

echo.

– Bước 6: Khi kích hoạt xong các bạn có thể mở ứng dụng để trải nghiệm giao diện cũng như tính năng mới của Office 2019

Tính Năng Và Hướng Dẫn Cài Đặt Proxy Server

Proxy là gì? Proxy server là gì ?

Proxy đóng vai trò là cánh cửa để kết nối người dùng và Internet. Nó là hệ thống máy tính hoặc một Router được tách biệt kết nối giữa người gửi và người nhận. Proxy có IP riêng và một cổng truy cập cố định.

Ví dụ: Một Proxy server address là 77.71.0.149:8080 thì địa chỉ IP 77.71.0.149 và cổng truy cập 8080.

Với nhiệm vụ giống như bộ lọc web và tường lửa, máy chủ Proxy thực hiện việc cung cấp các kết nối mạng chia sẻ, dữ liệu của bộ nhớ cache nhằm phục vụ cho mục đích tăng tốc các yêu cầu truy cập.

Proxy server có khả năng cung cấp sự bảo mật và các chức năng khác nhau, tùy thuộc vào chính sách thiết lập của người dùng.

Các tính năng của Global Proxy Server là gì?

Máy chủ Proxy mang đến nhiều tính năng quan trọng như:

Máy chủ Proxy làm việc tại lớp Application (đây là lớp 7 của mô hình tham chiếu OSI), và có tính năng lọc ứng dụng độc lập. Nếu được cấu hình đúng, Proxy server sẽ nâng cao độ bảo mật, cũng như hiệu suất mạng internet. Có thể nói, Proxy có thể thực hiện nhiều khả năng bảo mật cao mà tường lửa thông thường không cung cấp.

Máy chủ Proxy cung cấp giải pháp mở rộng và hiệu quả cho việc truy cập Internet. Nó thay thế cho hành động gán mỗi máy khách với một kết nối internet trực tiếp. Nhờ có Proxy, toàn bộ các kết nối bên trong đều qua một hoặc nhiều proxy, sau đó, chúng lần lượt được nối kết ra ngoài.

Có 3 phương pháp caching website, cải thiện chất lượng của mạng internet nhờ vào Proxy server là:

– Cải tiến băng thông, đồng thời, tăng khả năng mở rộng.

– Tăng khả năng phản hồi đến các máy khách.

– Tăng khả năng phục vụ các truy cập ngay cả khi offline.

Sự vận hành của Proxy là gì?

Khi có một yêu cầu truy cập web từ máy khách chuyển đến, đầu tiên, nó sẽ đến máy chủ Proxy. Tại Proxy server, dữ liệu sẽ được hệ thống xử lý theo yêu cầu và thu thập các phản hồi từ web server. Sau đó, tất cả dữ liệu được trả về và hiển thị trên trình duyệt của người dùng.

Bên cạnh đó, Proxy server còn thực hiện mã hóa dữ liệu để chúng không bị đọc trong quá trình vận chuyển. Nhờ thế, Proxy có khả năng ngăn chặn được các truy cập bất hợp pháp dựa trên địa chỉ IP.

Phân loại Proxy server

Máy chủ Proxy được chia thành 4 loại sau:

Trong quá trình vận hành, Transparent Proxy thực hiện việc khai thác địa chỉ IP và xác định các yêu cầu truy cập web. Proxy trong suốt này thường được các doanh nghiệp, trường học, thư viện công cộng sử dụng, nhằm mục đích lọc nội dung nhờ cách thức thiết lập chúng trên hệ thống máy khách – máy chủ rất dễ.

Distorting Proxy cũng hoạt động tương tự Anonymity Proxy. Đó là nó bảo mật IP người truy cập Internet thông qua việc gửi một địa chỉ IP sai cho máy chủ web. Nhờ thế, người dùng có thể truy cập vào website bị chặn, bằng cách xuất hiện ở một vị trí khác với địa điểm thực tế.

Đây là loại Proxy an toàn nhất khi truy cập web. Cụ thể, định kỳ High Anonymity Proxy sẽ thay đổi địa chỉ IP xuất hiện trên máy chủ web. Vì thế, web server rất khó khăn trong việc theo dõi chủ nhân của lưu lượng truy cập.

Ưu điểm của Proxy là gì?

Có khá nhiều ưu điểm để các cá nhân và tổ chức lựa chọn sử dụng Proxy server là:

Kiểm soát quá trình sử dụng internet: Khi máy chủ Proxy được thiết lập trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hoặc hộ gia đình, người quản trị dễ dàng giám sát việc truy cập internet của các thành viên. Bên cạnh đó, nhờ có cơ chế bảo mật tốt, Proxy sẽ từ chối truy cập vào các website đã được quản trị viên thiết lập. Điều này giúp nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên, hoặc các bậc phụ huynh dễ dàng hạn chế trẻ em truy cập các website không mong muốn.

Tiết kiệm băng thông, tăng tốc độ: Máy chủ Proxy có tính năng sao lưu bộ nhớ cache nên nó dễ dàng tiếp nhận, xử lý hàng nghìn lượt truy cập tại cùng thời điểm. Tất nhiên, điều này không chỉ giúp tốc độ truy cập được cải thiện, mà còn tiết kiệm băng thông đáng kể.

Tăng sự bảo mật: Bạn dễ dàng sử dụng Proxy server để duyệt Internet riêng tư mà không sợ bị lưu lại dấu vết. Bằng cách, cấu hình proxy cho phép mã hóa các yêu cầu truy cập web để giao dịch của bạn không bị đọc bởi người khác. Ngoài ra, thông qua máy chủ Proxy, bạn còn tránh được các website độc hại.

Truy cập được các tài nguyên bị chặn: Bằng cách đăng nhập máy chủ Proxy ở vị trí khác sẽ giúp bạn có thể khai thác được các tài nguyên từ những trang web bị chặn.

Nhược điểm của Proxy Server Address là gì?

Mặc dù khá hữu ích nhưng Proxy server vẫn còn tồn tại một số hạn chế như:

Tốc độ truy xuất chậm hơn thực tế: Xảy ra tình trạng này là do các truy xuất phải thông qua máy chủ Proxy thay vì truy xuất trực tiếp.

Nguy cơ bị tấn công: Thực tế, có một số máy chủ Proxy do hacker lập để phục vụ cho các mục đích xấu. Vì vậy, nếu bạn vô tình sử dụng máy chủ này thì nguy cơ bị tấn công rất cao.

Có thể phải sử dụng một Proxy khác nhau cho từng nghi thức: Vì máy chủ Proxy bắt buộc phải hiểu nghi thức để xác định các hành động được phép hay không. Do đó, đôi khi, bạn phải cần một Proxy cho từng nghi thức cụ thể.

Khi chưa có Proxy cho dịch vụ mới thì bạn rất khó khăn để đưa chúng vào hệ thống. Lúc này, cách tối ưu nhất là đặt nó bên ngoài tường lửa. Vì nếu đặt trong hệ thống thì có thể trở thành lỗ hỏng bảo mật.

Điểm khác nhau giữa NAT và Proxy là gì?

Như chia sẻ ở phần trên, Proxy server là đại diện cho các máy tính của người dùng khi truy cập hệ thống. Trong khi đó, NAT lại có chức năng là làm thay đổi địa chỉ gốc của traffic. Ngoài ra, thêm một điểm khác nhau nữa của NAT và Proxy, đó là NAT hoạt động trên lớp mạng (lớp 3) và Proxy hoạt động trên tầng giao vận hoặc cao hơn (tối thiểu lớp 4).

Hướng dẫn cài đặt Proxy server

Cách cài đặt máy chủ Proxy như sau:

– Bước 1: Bạn mở mục Menu trên thanh công cụ và chọn Option.

– Bước 2: Di chuyển xuống cuối cùng, chọn Connection Setting, chọn tiếp Manual proxy configuration. Sau đó, bạn điền các thông tin sau:

HTTP Proxy hoặc HTTPS Proxy: Địa chỉ IP, cổng Port của HTTP Proxy.

– Bước 2: Khi cửa sổ phần Cài đặt xuất hiện, bạn chọn Hiển thị cài đặt nâng cao. Sau đó, bạn di chuyển đến xuống dưới cùng.

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Tính Năng Phát Trực Tiếp Trên Facebook

Hướng dẫn cách cài đặt tính năng phát trực tiếp trên facebook bằng điện thoại

1. Cách phát trực tiếp video trên thiết bị iOS – iPhone, iPad:

Để phát trực tiếp video các bạn mở Facebook mới nhất trên iPhone, iPad và đăng nhập vào tài khoản. Bấm vào biểu tượng New Post từ bảng tin hoặc Timeline – Dòng thời gian, rồi chọn tiếp biểu tượng vòng tròn như hình dưới – đó là tính năng Live Stream. Tài màn hình tiếp theo, nhập nội dung vào phần Describe your live video…

Như ví dụ ở đây, chúng tôi đặt nội dung mô tả video là Test live stream video Facebook để giới thiệu cho mọi người biết. Đặt chế độ chia sẻ là Public để bất kỳ ai cũng có thể xem được video, sau đó bấm nút Go Live để bắt đầu quá trình Stream:

2. Cách phát video trực tiếp trên thiết bị Android:

Sau khi tính năng phát sóng trực tiếp video “mở hàng” với hệ điều hành iOS, người dùng Andoird cuối cùng cũng được trải nghiệm tính năng hấp dẫn này. Với cách làm không khác so với các thiết bị iOS, chúng ta sẽ quay và phát video trực tiếp đến người xem trên Facebook.

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn trên điện thoại. Tại đây, bạn sẽ nhấn vào mục viết status như thông thường. Nhấn tiếp vào biểu tượng vòng tròn như hình dưới để Live Stream video.

Bước 2:

Ngay sau đó sẽ xuất hiện màn hình để stream video. Chúng ta sẽ đợi khoảng vài giây để dòng chữ Đang kết nối sẽ chuyển sang màu xanh Phát trực tiếp. Bạn sẽ nhấn vào dòng chữ Phát trực tiếp để quay video.

Bước 3:

Bước 4:

Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta sẽ tiến hành quay video. Tùy theo mục đích và nhu cầu của người dùng mà chúng ta có thể sử dụng camera trước, hoặc sau khi nhấn vào biểu tượng mũi tên xoay vòng trên màn hình.

Bước 5:

Tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành quay video để live stream trên Facebok. Lưu ý: video stream của bạn bắt buộc phải dài hơn 4 giây và tối đa 30 giây mới có thể đăng lên Timeline được.

Bước 6:

Để dừng stream video, nhấn vào phần Kết thúc dưới màn hình. Ngay sau đó, bạn cần chờ để Facebook đăng tải đoạn video vừa stream.

Bước 7:

Xuất hiện bảng thông báo. Facebook sẽ thông báo thời gian chúng ta quay video trực tiếp và bạn bè xem video trực tiếp của bạn, nếu có. Nhấn Xong để hoàn tất và đăng video để mọi người có thể xem lại.

Nếu người dùng không muốn lưu lại video này trên Timeline để bạn bè xem lại, có thể nhấn Xóa.

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành xong các bước stream video trên Android rồi đó.

Một số mẹo hay khi phát live stream trực tiếp:

– Trong suốt quá trình phát livestream Facebook bạn có thể xem được tổng số người xem trực tiếp, tên Facebook của những người đang xem Live của bạn.

– Sau khi kết thúc Live, video sẽ tự động được lưu trên Timeline Facebook của bạn giống như một video bình thường. Bạn có thể lựa chọn xóa video hoặc lưu video trên Timeline để bạn bè của bạn có thể xem sau.

Hướng Dẫn Cài Đặt Những Tính Năng ‘Độc Quyền’ Iphone 6S Trên Các Thiết Bị Cũ

iPhone 6s đã được Apple giới thiệu với nhiều cải tiến mang tính kỹ thuật như khả năng nhận diện vân tay tốt hơn, vỏ khung thép được làm chắc chắn cùng các chức năng 3D Touch, LivePhoto,… Tuy vậy việc nâng cấp từ những dòng máy cũ như iPhone 6 lên iPhone 6s chưa thực sự thuyết phục được nhiều người.

Bài viết này sẽ hướng dẫn độc giả cách cài đặt một số chức năng chỉ có ở iPhone 6s và iPhone 6s Plus lên các đời máy iPhone cũ hơn, mong muốn đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Lưu ý rằng một số tính năng đòi hỏi cả sự hỗ trợ từ phần cứng (3D Touch) nên trải nghiệm trên máy thế hệ cũ sẽ không được mượt mà như trên iPhone 6s/6s Plus.

Tính năng Quick Actions của 3D Touch

Đây là tính năng được nhắc tới khá nhiều trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus, nó cho phép chúng ta chọn nhanh một số tính năng của ứng dụng từ trình đơn hiện ra mà không phải truy cập trực tiếp. Các tweak hỗ trợ cài đặt tính năng này lên thiết bị iPhone cũ đều dưới dạng giả lập thao tác, vì vậy trải nghiệm sẽ không tốt được như bản gốc. Bù lại, người dùng có thể sử dụng các tính năng thao tác nhanh từ menu phụ của ứng dụng.

Hai tweak hỗ trợ tốt tính năng Quick Actions của 3D Touch giả lập hiện nay là Forcy và revealMenu, trong đó Forcy được đánh giá cao hơn bởi tính ổn định qua các phiên bản nâng cấp. Cách sử dụng của 2 tweak nói trên cũng có phần khác nhau, với Forcy bạn sẽ sử dụng thao tác ngón tay nhấn và giữ để kích hoạt, trong khi revealMenu giúp bạn kích hoạt và chọn thao tác nhanh bằng cách rê ngón tay, không cần nhấc ngón tay khỏi màn hình.

Hiện tại cả 2 tweak này đều được cung cấp miễn phí, bạn có thể tải Forcy từ source gốc BigBoss trên Cydia và revealMenu từ source của nhà phát triển chúng tôi .

Tính năng phản hồi hapic

Tweak có tên Hapticle giống như một add-on dành cho Forcy và revealMenu khi sử dụng 3D Touch. Nó sẽ giả lập một phản hồi vật lý giống như trên iPhone 6s. Hiện tại bạn đọc có thể tải miễn phí tweak từ source của nhà phát triển chúng tôi . Sau khi cài đặt từ Cydia, tweak này sẽ tự động kích hoạt.

Tính năng Peek và Pop của 3D Touch

Ở hai phần trên, chúng tôi đã giới thiệu các tweak cho phép giả lập phản hồi hapic và kích hoạt Quick Actions, nhưng một tính năng rất hay nữa là Peek and Pop của 3D Touch thì sao? UniversalForce vừa được phát hành là tweak sẽ lấp đầy chỗ trống đó.

Peek and Pop cho phép người dùng nhìn nhanh hình ảnh và một số nội dung tương tự mà không cần truy cập trực tiếp, hoạt đọng mượt mà và gần như hoàn hảo. Điểm trừ của tweak này là độ nhạy hơi cao, khiến bạn đôi khi vô tình kích hoạt nó khi chạm tay. Hi vọng trong tương lai phiên bản cập nhât của UniversalForce sẽ khắc phục vấn đề trên.

Hiện tại người dùng có thể tải về miễn phí tweak tại source của nhà phát triển chúng tôi .

Kích hoạt Hey Siri hoạt động liên tục

Trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus, bạn có thể nói “Hey Siri” bất cứ khi nào để kích hoạt tính năng điều khiển bằng giọng nói của iOS. Nếu muốn sử dụng tính năng này trên các đời iPhone cũ hơn, bạn đọc có thể cài đặt tweak UntetheredHeySiri từ source gốc BigBoss.

Tính năng Live Photos

Live Photos là tính năng mới chỉ có trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus, nhưng đây là một tính năng phần mềm nên có thể cài đặt dễ dàng trên các thiết bị cũ hơn. Khi bạn chụp một bức ảnh với chế độ này, iPhone sẽ tạo một bức ảnh dài vài giây dạng video và kèm theo âm thanh. Khi bạn mở album, giữ và ấn ngón tay vào bức ảnh bạn sẽ thấy nó chuyển động.

Tweak Live Photos Enabler sẽ mang tính năng này hoạt động trên iPhone đời cũ, bạn có thể tải về miễn phí từ source chúng tôi .

Bạn đang xem bài viết Những Tính Năng Mới Của Office 2022 Và Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Hoạt trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!