Xem Nhiều 12/2022 #️ Poppers Là Gì? Poppers Là Thuốc Gì? / 2023 # Top 17 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 12/2022 # Poppers Là Gì? Poppers Là Thuốc Gì? / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Poppers Là Gì? Poppers Là Thuốc Gì? / 2023 mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Poppers là gì

Poppers là một thuật ngữ cho nhóm hoá chất gọi là Alkyl nitrat bao gồm Amyl nitrate, Butyl nitrat và Isobutyl nitrat. Amyl nitrite đã duy trì một vị trí nổi bật trong số các thuốc giãn mạch được sử dụng trong y học hơn 100 năm qua. Trong điều khoản sử dụng giải trí Amyl nitrite và các hợp chất khác của alkyl nitrit được sử dụng ở câu lạc bộ, vũ trường cho đến thời năm 1970.

Amyl nitrite được sử dụng bởi hít hơi của chất lỏng thông qua mũi. Loại dược phẩm Amyl đầu tiên được sản xuất bởi Burroughs Wellcome (nay GlaxoSmithKline), Eli Lilly và Công ty, ban đầu được bán trong ống thủy tinh nhỏ đã được nghiền nát để giải phóng hương thơm và nhận được cái tên “poppers” như là kết quả của âm thanh popping được thực hiện bởi nghiền ống.

Các nhãn hiệu thương mại của poppers đến trong lọ thủy tinh hình dạng khác nhau kích cỡ (10ml-30ml), hương thơm (trái cây, hương thơm hơi ngọt điều này còn tùy vào thành nitrit đặc biệt được sử dụng) và màu sắc (thường là một chai màu nâu sẫm, trong suốt, màu rơm, hơi vàng…) để bảo vệ các hợp chất nhạy cảm bên trong.

Poppers là hợp pháp và nói chung là an toàn để sử dụng, và Poppers không gây nghiện ở tất cả, không thể chất gây nghiện, khả năng phát triển một sự phụ thuộc về tinh thần và một ái dục cho các hiệu ứng thú vị là một vấn đề khác.

Ngày nay, poppers thường được bán như hương lỏng, phòng odorizer, da sạch hơn hoặc thậm chí tẩy sơn móng tay (có, ngoài việc sử dụng giải trí của họ như là thuốc hít, nitrit alkyl có thể đáng tin cậy thực hiện tất cả các chức năng được liệt kê).

Công thức của Poppers

Amyl nitrite là một hợp chất hóa học trong các alkyl nitrit có công thức C5H11ONO . Một loạt các đồng phân được biết đến, nhưng tất cả họ đều có một nhóm amyl thuộc nhóm chức năng nitrito. Thuật ngữ “amyl nitrite” bao gồm nhiều đồng phân. Ví dụ, một hình thức phổ biến của amyl nitrite với công thức (CH3) 2CHCH2CH2ONO có thể được gọi cụ thể hơn để nitrit như isoamyl. Khi nhóm amyl là một nhóm alkyl tuyến tính hay bình thường, kết quả amyl nitrite sẽ có công thức cấu tạo CH3 (CH2) 4ONO. Trong bối cảnh dược, amyl nitrite đề cập đến một hỗn hợp các chất đồng phân có chứa không ít hơn 97% isoamyl nitrite. Nhóm alkyl là không phản ứng và các tính chất hóa học và sinh học chủ yếu là do nhóm nitrit.

Quay trở lại những năm bảy mươi và thập niên tám mươi, như Tiến sĩ Lowry ghi nhận trong nghiên cứu trích dẫn ở trên, chỉ có hai hợp chất được sử dụng rộng rãi như là poppers: Amyl nitrit và Isobutyl nitrite.

Không có gì có thể được thêm từ sự thật.

Cái gọi là công thức mới không phải là tinh khiết hơn hoặc tốt hơn so với bản gốc, trong số ba công thức “mới” hiện đang phát huy trong đó chỉ isoamyl là không sao. Xyclohexyl và isopentyl là những hóa chất khá thô mà sẽ làm cho bạn đau đầu ngay sau khi ngửi.

Hiệu ứng và tác dụng của Poppers

Poppers cũng đã giành được một danh tiếng để sử dụng như một chất tăng cường tình dục, đặc biệt là trong cộng đồng người đồng tính, một phần do gây ra sự thư giãn của cơ bắp khắp cơ thể, bao gồm cả các cơ thắt hậu môn và âm đạo. Khi Poppers được hít vào sẽ đạt ngay cực khoái, người sử dụng có thể trải nghiệm một cảm giác hứng khởi và gia tốc, giải phóng của sự ức chế và nhận thức như: cực khoái kéo dài, cường độ…

Poppers trong quan hệ tình dục có thể làm cho cực khoái kéo dài. Và một số người nói nó làm cho các cơ quan tình dục của mình lớn hơn. Poppers được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới được bán trong các cửa hàng sex, câu lạc bộ và quán bar đồng tính ở các nước Châu Âu và Mỹ.

Các loại Poppers

Tùy theo luật pháp và quy định của mỗi quốc gia mà công thức bào chế hay sản xuất poppers có sự khác biệt. Riêng đối với các loại poppers của USA tất cả chúng điều có chung một công thức, tính năng và công dụng là như nhau. Tuy nhiên mỗi loại sẽ có sự khác biệt riêng về mùi hương và nồng độ nhưng sự khác nhau này là không nhiều. Tùy theo cơ thể, sở thích mỗi người mà lựa chọn cho mình những loại phù hợp nhất.

Hiện tại Poppers USA có đến rất nhiều loại, mỗi loại bao gồm chai nhỏ 10ml và chai lớn 30ml, một số loại chỉ có chai nhỏ 10ml hoặc chỉ có chai lớn 30ml. Mỗi loại có mùi hương đặt trưng khác biệt riêng như trái cây, hương thơm hơi ngọt… (mặc dù điều này còn tùy vào thành nitrit đặc biệt được sử dụng).

Popper Là Gì? Popper Hoạt Động Như Thế Nào? / 2023

Shopee : https://shp.ee/2ysuprv Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Popper là gì?

Khá nhiều người thắc mắc popper là gì? Popper hay còn được gọi với những cái tên khác như amyl /butyl /isobutyl nitrite. Đây là một loại chất lỏng bay hơi rất nhanh nên được ứng dụng làm sản phẩm hỗ trợ tình dục cho nhóm nam nữ quan hệ tình dục đồng giới. Trên thực tế popper không hề xa lạ mà còn phổ biến đến mức gắn liền cùng với hành vi tình dục đồng giới. Popper chính là thần dược kích thích cho những hoạt động tình dục hiện nay. 

Thực chất popper là sản phẩm gì?

Popper được tạo thành bởi nhóm hóa chất nitrat alkyl. Trong đó bao gồm: nitrat amyl, nitrat butyl và nitrat isobutyl. Trên thị trường người ta gọi popper bằng nhiều cái tên khác nhau như nitrite, butyl nitrite, isobutyl nitrite, TNT, liquid gold, rush, quick. Amyl/butyl nitrite. Loại thuốc này sở hữu tác dụng cực mạnh, chỉ sau vài giây đến một phút hít phải thì người dùng sẽ bị choáng váng, chóng mặt. 

Mặc dù rất hiếm được ứng dụng trong việc chữa trị tim nhưng amyl nitrite vẫn được dùng để trị ngộ độc xyanua. Thực tế, popper sử dụng phổ biến như một sản phẩm dành cho giải trí, đặc biệt là đối với những cặp đôi đồng tính. Sản phẩm được điều chế dưới dạng chai nhỏ, khi dùng hít trực tiếp từ chai. Poppers có giá thành khá rẻ và bạn dễ dàng đặt mua trên mạng xã hội. Họ bán sản phẩm này giống như một chất tăng cường tình dục.

Popper hoạt động như thế nào ?

Poppers trên thực tế hoạt động rất nhanh và tạo ra một mức độ cao gần như tức thì. Khi hít chất này người dùng sẽ bị xây xẩm, chóng mặt giống như đang bị say rượu cực độ. Thuốc tác dụng rất nhanh, gần như ngay tức thì, thế nhưng popper chỉ có thể tồn tại cảm giác cho người dùng trong vài giây cho đến vài phút. Trong khi một số người cảm thấy hưng phấn và dễ chịu thì một số người bị mất phương hướng. 

Một tác dụng khác của chất này chính là thư giãn cơ thắt hậu môn. Vì lý do này nên poppers thường được tạo điều kiện để có thể quan hệ tình dục qua hậu môn một cách dễ hơn. Chính vì thế mà những cặp đôi đồng tính nam thường sử dụng poppers như một chất phụ trợ. Không những thế chất này còn làm tăng hưng phấn tình dục và tăng cường những khoái cảm. 

Tác dụng phụ của popper là gì? 

Trên thực tế việc sử dụng popper sẽ đem lại những tác dụng phụ không mong muốn. Có thể kể đến như: 

Nhức đầu: Vì poppers làm cho mạch máu trong não mở rộng nên người dùng có thể sẽ bị đau đầu tạm thời. Chúng có thể khác nhau về cường độ và tồn tại sau khi không còn hưng phấn nữa. 

Tổn thương da: Những trường hợp thông thường sẽ xảy ra ở phần  mũi, môi và các khu vực khác. Đó là những phần tiếp xúc trực tiếp với amyl nitrite.

Áp lực trong mắt: Amyl nitrite trên thực tế có khả năng gây ra áp lực nội nhãn. Điều này phần nào làm tăng nguy cơ mắc bệnh đối với những người đã hay đang mắc bệnh tăng nhãn áp rối loạn mắt. 

Lời kết

Thông tin liên hệ :

Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình Phone : 0938.911.394

Tác Hại Thuốc Ngửi Popper Rush / 2023

Popper là một chất kích thích tình dục, mà đã là chất kích thích thì nó phải có những tác hại nhất định đến cơ thể con người, những tác hại đó Huy sẽ đề cập đến trong bài viết này.

Tác hại của thuốc ngửi kích dục popper rush.

Nhưng các bạn đã biết đến những tác dụng tốt của popper trong quan hệ tình dục. Nếu bạn nào chưa biết thì có thể xem lại bài viết Thuốc ngửi popper rush là gì?

Popper là một chất kích thích tình dục, mà đã là chất kích thích thì nó phải có những tác hại nhất định đến cơ thể con người, những tác hại đó Huy sẽ đề cập đến trong bài viết này.

Mà trước tiên là thuốc ngửi popper rush có gây nghiện hay không? Đây là câu hỏi được nhiều bạn lần đầu tiên sử dụng popper có hỏi Huy.

Huy xin trả lời là 100% popper không gây nghiện, popper không phải là chất gây nghiện, nhưng nó lại là một chất kích thích giải trí trong tình dục, nên người ta hay xài.

Các tác hại thường gặp khi sử dụng thuốc ngửi popper rush, cái này Huy chia sẽ dựa trên những gì khách hang của Huy chia sẽ, mong sẽ giúp bạn hiểu rõ được phần nào.

Những tác hại của popper là triệu chứng tức thời, nó sẽ hết ngay sau khi ta ngừng sử dụng hoặc là sẽ giảm dần 2-3 ngày sau đó tùy vào cơ địa của mỗi người.

Đau đầu: đây là triệu chứng phổ biến, và giới xài popper cũng rất ngại, nhưng Huy muốn các bạn hiểu một điều, khi các bạn xài chất kích thích thì việc đau đầu là một việc rất bình thường, nó chỉ giống như bạn uống một vài lon bia, chứ ko phải đau như búa bổ.

Phỏng mũi, lỡ mũi: tác hại này cũng rất nhiều khi bạn sử dụng thuốc ngửi popper rush. Tại vì popper có khả năng làm phỏng da, mà da mũi lại mỏng, do đó bạn có thể để xa chai popper ra, đừng để popper dính vào mũi.

Đau họng, viêm họng, sổ mũi: một số người bị viêm mũi dị ứng, viêm xoan, sau khi sử dụng popper có thể gặp triệu chứng này.

Tím ngón tay, ngón chân: triệu chứng này thì hiếm ngặp nhưng mà cũng có 1 số người ko phù hợp cũng bị.

Hít một hơi xong thấy uể oải, mệt luôn: trường hợp này cũng hiếm, nhưng Huy cũng gặp rồi.

Ngứa khắp người: đây là 1 dạng di ứng với popper.

BẠN CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM 8 LOẠI POPPER MẠNH HIỆN TẠI

Bạn Có Biết? Tác Hại Của Popper? / 2023

Poppers là gì?

Poppers là một thuật ngữ cho nhóm hoá chất gọi là alkyl nitrat bao gồm Amyl nitrate, Butyl nitrat và Isobutyl nitrat. Amyl nitrite đã duy trì một vị trí nổi bật trong số các thuốc giãn mạch được sử dụng trong y học hơn 100 năm qua. Trong điều khoản sử dụng giải trí thì Amyl nitrite và các hợp chất khác của Alkyl nitrit được sử dụng ở câu lạc bộ, vũ trường cho đến thời năm 1970.

Công thức hóa học của popper?

Amyl nitrite là một hợp chất hóa học trong các alkyl nitrit có công thức C5H11ONO . Một loạt các đồng phân được biết đến, nhưng tất cả họ đều có một nhóm amyl thuộc nhóm chức năng nitrito. Thuật ngữ “amyl nitrite” bao gồm nhiều đồng phân. Ví dụ, một hình thức phổ biến của amyl nitrite với công thức (CH3) 2CHCH2CH2ONO có thể được gọi cụ thể hơn để nitrit như isoamyl. Khi nhóm amyl là một nhóm alkyl tuyến tính hay bình thường, kết quả amyl nitrite sẽ có công thức cấu tạo CH3 (CH2) 4ONO. Trong bối cảnh dược, amyl nitrite đề cập đến một hỗn hợp các chất đồng phân có chứa không ít hơn 97% isoamyl nitrite. Nhóm alkyl là không phản ứng và các tính chất hóa học và sinh học chủ yếu là do nhóm nitrit.

Quay trở lại những năm bảy mươi và thập niên tám mươi, như Tiến sĩ Lowry ghi nhận trong nghiên cứu trích dẫn ở trên, chỉ có hai hợp chất được sử dụng rộng rãi như là poppers: Amyl nitrit và Isobutyl nitrite.

Cái gọi là công thức mới không phải là tinh khiết hơn hoặc tốt hơn so với bản gốc, trong số ba công thức “mới” hiện đang phát huy trong đó chỉ isoamyl là không sao. Xyclohexyl và isopentyl là những hóa chất khá thô mà sẽ làm cho bạn đau đầu ngay sau khi ngửi.

Những tranh luận xung quanh việc sử dụng popper có hợp pháp và an toàn?

Hội đồng Tư Vấn về Sử dụng Ma túy Bất hợp pháp (ACMD), Quốc hội Anh đã quyết định xem xét việc sử dụng “poppers”, là một thuật ngữ chung cho các dạng alkyl nitrit

Việc cấm các loại thuốc giải trí phổ biến bắt đầu vào tháng Tư, nhưng nó có thể được dỡ bỏ vào đầu tháng 7 khi các bằng chứng y tế được xem xét lại. ACMD cho biết poppers ”không có khả năng gây nên vấn đề xã hội”

Tại Anh, việc thị trường mua và bán poppers sử dụng cho con người vào năm 1968 là không hợp lệ, nhưng các lỗ hổng về tiếp thị khiến chúng có mặt trên thị trường và trên mạng.

Trong các cuộc tranh luận về cách thức quản lý poppers, Crispin Blunt – một thành viên của Quốc hội, và là chú của nữ diễn viên Emily Blunt đã trở thành tiêu đề khi ông thừa nhận là một người sử dụng popper.

Điển hình như là một loại thuốc “đồng tính” vì poppers đã có lịch sử trong nền văn hoá LGBT, poppers đã tìm thấy vị trí của chúng trong nền văn hóa tiệc tùng trong club- bar từ những năm 1970 kéo dài đến những năm 90 – vượt qua mọi ranh giới chủng tộc và tình dục. Người dùng poppers đã tăng mạnh trong thời gian từ năm 2000 đến năm 2010 tại Pháp, trở thành loại thuốc phổ biến thứ hai được teen lựa chọn, đứng sau cần sa. Sau khi bị cấm trong một thời gian, Pháp đã chọn cảnh báo nhận biết bao bì hơn là cấm túc.

Ở Mỹ, amyl nitrit đã được liệt kê lần đầu tiên dưới dạng thuốc theo toa nhưng đã được dỡ bỏ vào năm 1960 sau khi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) xác định rằng chúng an toàn. Khi nạn sử dụng cần sa bị tăng lên, sau đó họ đã cấm sử dụng chất hít bởi Đạo Luật Chống Lạm Dụng Thuốc năm 1988 và họ cấm hoàn toàn ở Canada.

Một cuộc khảo sát gần đây của Anh phát hiện ra rằng 1,1% dân số sử dụng ít nhất mỗi năm một lần, khiến popper trở thành loại thuốc giải trí phổ biến của nước này. Ngay cả một thành viên của Quốc hội công khai thừa nhận sử dụng poppers thường xuyên và họ cũng phản đối lệnh cấm cũng như những tác hại của popper là đáng lo ngại. Thực tế,  bên cạnh các loại thuốc nguy hiểm, poppers không nằm trong số đó.

Nhưng một số ít người ỷ lại vào sự an toàn tương đối của poppers có thể khiến nhiều người dùng bất cẩn. Trong một thắc mắc và lo ngại thường gặp gần đây về việc sử dụng poppers, một nhà văn hỏi về các tác dụng phụ của poppers đã kết luận rằng “Không có bất kỳ tác ại nào nếu bạn khỏe mạnh.” Những lời khuyên lớn nhất được đưa ra trong hầu hết các bài báo về poppers chỉ là uống chúng có thể gây tử vong, tiếp xúc với da có thể gây bỏng và bạn không thể sử dụng chúng nếu bạn đang dùng thuốc cho rối loạn cương dương như Viagra, hoặc có thể gây nhức đầu nếu sử dụng không hợp lí . Kể từ khi các loại thuốc này đã gây ra hiện tượng giảm huyết áp, việc chúng có thể gây tử vong là KHÔNG CÓ.

Popper và ứng dụng trong đời sống?

Từ “poppers” trước đó đã xuất phát từ bao bì. Chúng thường được bán trong các lọ thủy tinh và phát ra tiếng kêu khi lắc.

Ngày nay, chúng được bán trong các cửa hàng thuộc da, và các shop tình dục dạng chai từ 10 – 30ml.

Bởi mùi trái cây đặc biệt, mùi thơm ngọt ngào, chúng thường được bán như nước làm mát không khí. Tại các quốc gia khác như Mỹ, chúng cũng được kinh doanh dưới dạng chất làm sạch đầu đĩa, chất làm sạch da và chất tẩy sơn móng tay.

Tất nhiên! chúng có các công dụng khác nữa,…….

Nguyên lý hoạt động của popper với cơ thể?

Khi hít vào, chúng có thể tạo ra một hiệu ứng nhẹ nhàng trong vài phút, nới lỏng sự ức chế của bạn và làm tăng hưng phấn tình dục. Nó được sử dụng trước lúc tình dục bởi vì nó làm giãn các cơ trơn bao quanh mạch máu, đặc biệt là cơ vòng hậu môn cũng được thư giãn để dễ dàng bắt đầu cuộc vui.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Hải Đăng 🏡 Địa chỉ: số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. 📱 Hotline: 0242.242.6565 – 037.750.3283 – 038.991.5664

Bạn đang xem bài viết Poppers Là Gì? Poppers Là Thuốc Gì? / 2023 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!