Xem Nhiều 2/2023 #️ Review Về Apple Watch Series 2 # Top 3 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Review Về Apple Watch Series 2 # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Về Apple Watch Series 2 mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Review về Apple Watch series 2 [Phần 1]

Apple Watch series 2 là thế hệ đồng hồ thông minh thứ 2 đồng hành cùng iPhone nhưng quan trọng hơn đây là cơ hội thứ 2 để Apple chứng tỏ với cả thế giới rằng họ sẽ yêu thích chiếc đồng hồ này giống như họ đã từng yêu chiếc iPod, iPhone và iPad.

Với Series 2, Apple đã chuyển trọng tâm vào tính năng theo dõi hoạt động thể thao, thêm GPS để phục vụ cho các môn chạy bộ, đạp xe và đồng bộ cùng iPhone. Đồng hồ hoàn toàn chống thấm nước và có chế độ theo dõi bơi lội khi bạn bơi trong hồ bơi hoặc khu vực sông biển. Apple còn giới thiệu đến người dùng ứng dụng mới Breathe (Nhịp thở) để giúp bạn thư giãn. Nói chung là ý định của Apple rất rõ ràng: Tạo ra sân chơi rộng lớn cho người sử dụng đồng hồ thể thao nhưng cũng không hề lãng quên đối tượng không chuyên thể thao khác. Với phần mềm WatchOS 3, Apple đã tìm cách sửa chữa các sai lầm của thế hệ đồng hồ đầu tiên, cải tiến cách bạn tương tác với Series 2 mỗi ngày và cho ra đời ứng dụng hỗ trợ 3rd party tốt hơn.

Cũng như mong muốn khi ra mắt Apple Watch đầu tiên, chúng tôi đặt nhiều hy vọng trong tương lai thì mẫu Series 2 sẽ trở thành chiếc đồng hồ thông minh chiếm ưu thế trên thị trường, chúng tôi đã bỏ nhiều công sức để cho ra vài đánh giá cho Apple Watch series 2.

Apple Watch Series 2:  Về Thiết Kế

Về diện mạo bên ngoài thì chẳng có gì thay đổi cả. Đồng hồ Apple tiếp tục là chiếc đồng hồ mang thiết kế riêng biệt nhất hiện nay. Đối với vài người thì thiết kế này giống như bạn đeo 1 chiếc máy tính vuông vức đáng ghét trên tay, chẳng hợp với phong cách nào cả, nhưng đối với số khác nhận thấy kiểu dáng hào nhoáng, sang trọng và đẳng cấp.Về phương diện “túi tiền” thì đây là thiết bị nhìn bắt mắt và cao cấp so với giá tiền bỏ ra – đặc biệt là chất liệu thép chống rỉ phối với dây da hoặc dây kim loại. Tóm gọn lại thì đây là chiếc đồng hồ thể thao nhưng không mang dáng dấp thể thao. Đối với một số khác cho rằng mục đích chính của 1 chiếc đồng hồ là đưa ra lời tuyên bố hùng hồn thay cho nhà sản xuất và đồng hồ Apple là một trong số ít dòng đồng hồ thông minh có đủ khả năng làm được việc này.

Cả 2 thế hệ đồng hồ Apple đều có những sắc thái khác nhau, bạn sẽ muốn đặt 2 chiếc đồng hồ kế bên nhau để nhìn rõ hơn sự khác biệt. Series 2 hơi dày hơn đời đầu một chút, bạn có thể nhận thấy rõ ở phiên bản 42mm và sẽ khó nhận ra ở phiên bản 38mm (Nếu bạn thực sự rất khó tính thì bạn sẽ hài lòng hơn khi thế hệ thứ 3 (Series 3) sẽ mỏng như đời đầu).

Các tính năng dành cho công việc kinh doanh vẫn như cũ, tuy vậy Series 2 có phần nhẹ hơn và thoải mái hơn rất nhiều nên bạn sẽ không bị đau tay như là đeo dòng đồng hồ cồng kềnh của các đối thủ khác. Thực ra, đây là sự lựa chọn tốt cho phái đẹp nếu bạn không muốn đeo 1 chiếc đồng hồ quá khổ trên cổ tay.

Các nút vẫn nằm 1 bên đồng hồ với vị trí như cũ ( mặc dù chức năng các nút có chút thay đổi để cải thiện hơn trong ứng dụng WatchOS3) và độ vừa vặn của dây đồng hồ Apple cũng không thay đổi – cũng là tin vui cho những ai yêu thích sử dụng dây đeo phụ kiện của các hãng bên ngoài sản xuất và bạn có thể thay đổi dây đeo nhanh chóng , dễ dàng như trước đây.

Vẫn có sẵn 2 phiên bản dây nhôm hoặc thép chống rỉ, và có thêm phiên bản dây bọc sứ cao cấp. Apple cũng sản xuất thêm nhiều lựa chọn cho dây đeo: dây dệt mềm mại bằng sợi nylon – tất cả đều có đặc điểm giống nhau với hình dáng tinh tế và “rất Apple”.

Dĩ nhiên, thay đổi lớn nhất là tính năng chống thấm nước. Apple đã “bọc thép” toàn bộ Series 2 để chịu được sức ép 5ATM, hoạt động tốt ở độ sâu 50 mét – điều làm chúng tôi hết sức ấn tượng khi Apple làm các cuộc cải tiến lớn mà không hoeef thay đổi thiết kế. Chắc hẳn bạn cũng còn nhớ cách mà hãng Jawbone đã thay đổi toàn bộ chiếc UP3 chỉ vì nó không có khả năng chống thấm nước.

Màn hình cũng được thay đổi: độ sang 1,000 nits, gấp đôi so với Series 1. Đây là 1 thay đổi hiển nhiên khi đồng hồ sẽ tự điều chỉnh độ sáng thông thường là 66% để kéo dài dung lượng pin (nếu điều chỉnh cao hơn sẽ hơi chói mắt) – Series 2 vẫn là chiếc đồng hồ có chất lượng hình ảnh hiển thị đẹp nhất trên thị trường

Apple Watch Series 2: Các tính năng nổi bật

Về cốt lõi, Series 2 vẫn có các tính năng giống với Series 1: bạn có thể sử dụng thiết bị như 1 chiếc đồng hồ, thay đổi mặt đồng hồ ( bao gồm mặt đồng hồ tổng hợp các hoạt động thể thao) trực tiếp trên đồng hồ hoặc từ ứng dụng đi kèm trên iPhone. Bạn có thể tuỳ chọn các ứng dụng yêu thích hiển thị lên màn hình chính của đồng hồ. Về quan điểm này thì Series 2 dư sức thay thế cho 1 chiếc đồng hồ thông thường; hơn nữa, nó còn có thể hiển thị mọi thứ bạn cần trong tích tắc.

Màn hình chính hiển thị các ứng dụng vẫn giữ như cũ, mở khóa màn hình bằng cách nhấn vào nút tự động bên hông. Tính năng thông báo không có thay đổi: vẫn báo tin nhắn tự động lên màn hình chính và các ứng dụng 3rd party (Facebook, Twitter, WhatsApp etc) đã có sẵn trên đồng hồ, bạn không cần phải mở điện thoại lên để đọc lại tin nhắn.

Mang tính năng chủ đạo của đồng hồ thông minh, Series 2 không hoạt động cừ khôi hơn Series 1, nhưng vẫn có nhiều điểm tốt hơn. Các thông báo được hiển thị rõ rang để bạn đọc, xoá hoặc thao tác trực tiếp trên tin nhắn theo ý của bạn, cũng có vài khó khăn khi đồng hồ phải xử lý nhiều thông báo của cùng 1 ứng dụng trong cùng khảong thời gian ngắn nhưng bạn cứ yên tâm vì Apple có cách giải quyết khá tốt cho vấn đề bên lề này. 

Tính năng thông báo tin nhắn hỗ trợ bạn tốt hơn trong khoảng giao tiếp: về cách bạn phản hồi các cuộc gọi/tin nhắn trong danh bạ, từ mạng xã hội, các liên kết với bạn bè cùng sử dụng đồng hồ Apple mà bạn không cần dùng đến điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện thoại, sử dụng Siri, Apple cũng giải quyết được vấn đề về việc một số người dùng không muốn phản hồi cuộc gọi hay tin nhắn thông qua đồng hồ. Các tin nhắn thường được thông báo bằng tiếng “ping” hoặc cái rung nhẹ. Do đó, khả năng lỡ tin nhắn hoặc cuộc gọi rất thấp khi có ai đó đang tìm bạn và nếu bạn xem trọng việc nắm bắt các thông tin nhanh chóng thì Series 2 làm được điều này.

Apple Watch Series 2: Ứng dụng WatchOS 3

Ngoài tính năng theo dõi hoạt động thể thao được thêm vào thì có rất nhiều điểm tốt cần nói đến khi ta đi sâu vào giới thiệu của ứng dụng WatchOS 3 dành cho Series 2. Apple đã giữ lời hứa khi hãng này liên tục và thường xuyên tạo ra nhiều cải tiến trong các cập nhật của ứng WatchOS. Apple đã thực hiện được khi cho ra mắt đồng hồ Apple đời đầu.

Trong lần trao đổi về cập nhật mới nhất, hang đã đưa ra hàng loạt cải tiến mới , trong đó có các tính năng mới giúp thay đổi cách tương tác giữa người dùng và chiếc Series 2, như là tính năng mới Breathe (Nhịp thở) – theo dõi nhịp tim hoặc ứng dụng SOS Emergency (Cấp cứu khẩn cấp) để tăng sự thu hút của chiếc đồng hồ thông minh Apple.

Bạn vẫn tải nhạc vào đồng hồ Apple thông qua ứng dụng Music cho buổi chạy bộ cùng tính năng định vị GPS. Dung lượng tối đa là 2GB, bạn cần tạo danh sách bài nhạc trong iTunes trên điện thoại trước để tải nhạc vào đồng hồ.

 Nhờ vào nâng cấp xử lý thông tin mà tốc độ hoạt động của Series 2 thực sự tuyệt vời. Bạn chỉ cần bấm nút bên dưới nút tròn để khởi động các ứng dụng đang sử dụng – cũng là tính năng mới rất cầ thiết. Nếu bạn cảm thấy WatchOs cũ khá phức tạp thì WatchOS 3 cho bạn tuỳ chỉnh mặt đồng hồ theo ý muốn.

Đây là trải nghiệm khá tốt giúp người dùng quen thuộc hơn với chiếc đồng hồ Apple. Mặc dù cũng không thể nào dễ dàng hơn bằng việc sử dụng các ứng dụng trên iPhone nhưng vẫn mang tính tiện lợi hỏn cho người dùng khi mọi thứ bạn cần đã có sẵn trên đồng hồ.

Do đó, công việc khắc phục các lỗi nhỏ vẫn đang trong tiến trình (một trong các cập nhật khắc phục “bug” dành cho tính năng phụ như xem lại tin nhắn đã đuọc cập nhật xong).Các tính năng tiếp theo đang được mong chờ cho cập nhật của WatchOS 3.2 là chế độ Theater (cho phép bạn tắt tiếng thông báo hoặc vô hiệu hoá tính năng “raise-to-wake” khi bạn trong rạp chiếu phim và cả SiriKit – Siri sẽ được cài đặt vào ứng dụng trên đồng hồ và đây cũng là 1 bước tiến khá lớn của Apple. 

Các bạn xem tiếp phần 2 tại đây

  Nguồn: wareable / by Michael Sawh and James Stables  Dịch: chúng tôi / HảiArt666 

Tổng Hợp Thông Tin Về Apple Watch Series 2

Sở hữu thiết kế đẹp, thoải mái và có thể kết hợp với nhiều loại dây đeo khác nhau là ưu điểm nổi bật nhất của Apple Watch Series 2. Nhờ sự đa dạng này mà người dùng có thể phối kết hợp với đồ mặc, tạo nên phong cách riêng.

Ngoài ra, Apple Watch Series 2 là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng nhờ những tính năng theo dõi sức khỏe, mạng xã hội, giải trí và hơn cả là mức giá hoàn toàn phù hợp.

1. Apple Watch là gì?

Apple Watch là một đồng hồ thông minh được tạo ra bởi Apple Inc (tập đoàn công nghệ máy tính của Mỹ) và công bố bởi Tim Cook vào 9 tháng 9 năm 2014.

Apple công bố Apple Watch với ba “bộ sưu tập”: Apple Watch Sport, Apple Watch và Apple Watch Edition. Chiếc đồng hồ sẽ được phân biệt bởi sự kết hợp khác nhau và dây đeo có thể thay thế. Chiếc đồng hồ dựa vào kết nối với iPhone để thực hiện nhiều chức năng mặc định của nó (ví dụ như gọi và nhắn tin) và sẽ là kết nối không dây tương thích với iPhone 5 hoặc các thiết bị chạy iOS 8.2 hoặc cao hơn, thông qua kết nối Bluetooth hoặc Wi-Fi.

Thông thường người dùng sẽ ưu tiên sử dụng Apple Watch phiên bản Series bởi vì có thiết kế đẹp, giá thành vừa phải

2. Apple Watch Series 2 là gì?

Apple Watch Series 2 là chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ 2 của nhà Táo. Apple Watch Series 2 có bộ xử lý lõi kép Apple S2, khả năng chống nước đến 50 mét, màn hình hiển thị hai lần sáng và bộ thu tín hiệu GPS.

Apple Watch Series 2 mang dáng vẻ thiết kế đặc biệt khác hẳn với phiên bản cũ Apple Watch. Máy được thiết kế đẹp hơn, tinh tế hơn, với khung thép không gỉ, mặt trước phủ kính cường lực.Mặt đồng hồ là hình vuông.

Màn hình máy có độ sáng cao hơn, chạy trên nền tảng hệ điều hành watchOS 3, hỗ trợ đầy đủ các tính năng cũng như ứng dụng hiện nay. Tuy nhiên, Watch Series 2 lại thiếu đi camera FaceTime. Máy không được trang bị camera FaceTime nên không hỗ trợ chụp ảnh tự sướng cũng như đàm thoại video.

Phiên bản cao cấp nhất của Apple Watch Series 2 sẽ là bản làm bằng gốm trắng có tác dụng chống trầy xước.

1. Hệ điều hành watchOS3

Apple Watch Series 2 sử dụng watchOS3 mới với nhiều tính năng, nhiều mặt đồng hồ mới, thông minh hơn. Màn hình đa dạng, nhiều tính năng của chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ 2

Với WatchOS 3, bạn sẽ được:

Tùy chỉnh giao diện màn hình đa dạng với nhiều ý thích cá nhân hơn.

Breath – Hướng dẫn thư giãn và giải tỏa căng thẳng.

SOS Emergency – Phím tắt gọi cơ quan chức năng ngay và luôn khi gặp phải chuyện không may trên đường.

2GB lưu trữ bài hát, lưu ý là bạn vẫn phải tạo playlist iTunes trong iPhone trước.

Cảm ứng mượt mà hơn, với núm di chuyển bên hông dễ sử dụng.

Chỉ cần xoay nhẹ núm bên hông là thay đổi được độ sáng màn hình.

Chế độ Theater – tắt tiếng thông báo, và hiệu ứng tự-động-sáng màn hình để tránh phiền phức khi ở trong rạp phim.

SiriKit – Tích hợp Siri vào trong đồng hồ, hỗ trợ thực hiện các thao tác gọn lẹ qua giọng nói.

Apple Watch Series 2 hoạt động trên nền tảng của hệ điều hành watchOS 3, nó cho phép người dùng có thể thêm các ứng dụng vào dock của mình, nhờ đó mà các ứng dụng cũng hoạt động linh hoạt và mượt mà hơn đồng thời có thể được nâng cấp chăm chỉ hơn.

Dock là một tính năng độc đáo và mới lạ trong watchOS 3, bạn kích hoạt tính năng này bạn có thể truy cập bằng cách ấn vào nút bên cạnh đồng hồ. Tương tự như ở máy tính Mac, Dock cũng đưa ra những liên kết nhanh hỗ trợ người dùng truy cập vào những ứng dụng thường xuyên sử dụng một cách nhanh chóng.

Từ nay, bạn có thể đeo chiếc đồng hồ Apple Watch Series 2 chạy bộ và để điện thoại ở nhà mà vẫn có đầy đủ những thông số như quãng đường chạy, bản đồ, đường chạy, Peace,…

Đây là 1 loại chip mới có 2 nhân và 1 GPU riêng. Phần cứng mới nhanh hơn 50% so với phiên bản trước. Nó đủ mạnh để có thể mở ứng dụng Night Sky Scan ở tốc độ hình ảnh 60fps.

Apple Watch Series 2 chạy trên chip xử lý Apple S2 Dual Core, cho hiệu suất xử lý cao, xử lý mượt mà, tốc độ load ứng dụng mượt mà. Chiếc đồng hồ thông minh này có tốc độ xử lý nhanh hơn 50% và có khả năng xử lý đồ họa cao gấp đôi so với bản Apple Watch Series 1.

1. Khả năng chống nước

Apple Watch thế hệ thứ 2 có khả năng chống nước lên đến 50m, có thể bơi lội thoải mái. Chính vì khả năng chống nước tốt hơn nên Apple cũng thiết kế lại loa ngoài của đồng hồ để có thể phát ra âm thanh tốt nhất khi ngâm nước, cụ thể hơn, cấu trúc vật lý của loa ngoài này sẽ đẩy nước ra khỏi màng loa.

Apple Watch Series 2 hỗ trợ trò chơi Pokémon GO, bạn có thể di chuyển khắp các con phố để bắt Pokémon.

Apple Watch Series 2 có bộ nhớ trong 6,2GB khả dụng, 2GB để lưu nhạc. Bạn có thể đồng bộ nhạc từ iPhone thông qua ứng dụng Apple Watch mà không cần máy tính hoặc iTunes (tất nhiên nhạc trên iPhone của bạn phải nằm trong kho nhạc iTunes hoặc iCloud). Khi đồng bộ xong, bạn có thể nghe nhạc trực tiếp từ Apple Watch thông qua 1 tai nghe Bluetooth. Apple Watch lúc này sẽ trở thành một chiếc iPod đích thực.

3. Thiết lập giao diện luyện tập riêng

Thiết lập giao diện luyện tập riêng là 1 tính năng có 1-0-2 của Apple Watch Series 2 mà bạn nên biết. Tính năng này sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng khi lướt từ trái sang phải giữa nhiều giao diện ngay trên bề mặt đồng hồ, với mỗi giao diện người dùng có thể thiết lập những công việc, hoạt động khác nhau. Nếu bạn là người đang làm việc với các liên kết nhanh đến các ứng dụng sức khỏe hoặc các chế độ tập luyện theo ý thích thì đây là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tạo lập một giao diện đặc biệt trên bề mặt đồng hồ.

Không những vậy, Apple đã mới cho ra mắt thẻ Face Gallery trong ứng dụng Watch trên iOS 10 dùng trên điện thoại iPhone, nhờ đó người dùng có thể chuyển đổi giao diện trên bề mặt đồng hồ một cách tiện lợi và dễ dàng hơn. Theo đó Face Gallery cũng tích hợp sẵn nhiều giao diện mặt đồng hồ khác nhau để người dùng dễ lựa chọn.

4. Chăm sóc sức khỏe

Apple Watch Series 2 sử dụng ứng dụng luyện tập cho sức khỏe người sử dụng, kiểm tra mức độ luyện tập, hoạt động của họ thông qua 2 ứng dụng chính là Activity và Workout.

Activity sẽ cho bạn 1 sự thể hiện tổng quát tình trạng của bạn, bằng 3 hình vòng tròn với 3 màu sắc khác nhau đại diện cho 3 khía cạnh khác nhau: màu đỏ là mức độ tiêu thụ calo, màu xanh lá mạ là thời lượng luyện tập và màu xanh biển là thời gian đứng dậy, nghỉ ngơi của bạn. 3 vòng tròn này sẽ khớp với nhau thành 1 mặt tròn đồng tâm, và hiển thị mức độ riêng biệt.

Ứng dụng Workout thì hơi khác, nó hiển thị cho bạn những chỉ số thường ngày bạn luyện tập 1 cách chi tiết hơn. Cả 2 ứng dụng đều sẽ được đồng bộ với ứng dụng kiểm tra sức khỏe Heart trên iPhone và cho bạn biết kết quả khi cần.

Đặc biệt, Apple Watch Series 2 còn nhắc nhở bạn đứng lên nếu bạn ngồi quá lâu (khoảng 50 phút/1 lần). Bạn cần phải đứng lên, di chuyển trong khoảng 1 phút và hiện thông báo. Nó còn có thể nhắc bạn uống nước.

Mua Apple Watch Series 2 ở đâu?

Apple Watch Series 2 có giá phù hợp với người tiêu dùng hiện nay. Chỉ tầm 7 triệu là bạn có thể sở hữu ngay 1 chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời này.

2. Địa chỉ mua Apple Watch Series 2

ShopDunk tự hào là đơn vị mang Apple Watch Series 2 về Việt Nam với chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ vượt trội. Cùng với việc đảm bảo chất lượng của Apple Watch Series 2, ShopDunk cam kết bán với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Ngoài ra, nếu khách hàng phát hiện hàng dựng, ShopDunk cam kết đền bù bằng tài chính xứng đáng để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tìm mua sắm tại các hệ thống kinh doanh của ShopDunk.

Chính sách bảo hành tại ShopDunk là chính sách bảo hành duy nhất tại Việt Nam mang đến sự an tâm “hơn cả chính hãng” cho khách hàng. Thủ tục mua điện thoại trả góp nhanh gọn.

Đối với máy mới chính hãng, ShopDunk bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 15 tháng.

Đối với máy mới xách tay, ShopDunk bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

Đối với máy cũ (99%), ShopDunk bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

Với lãi suất thấp (tùy vào mức vay và giấy tờ), khách hàng sẽ chỉ mất 5-10 phút để hoàn thành thủ tục vay mà không cần phải chứng minh tài chính, thế chấp tài sản hay công chứng giấy tờ để có thể trở thành chủ nhân sở hữu của chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới.

Nếu bạn có ý định mua Apple Watch Series 2 rẻ nhất, tốt nhất, uy tín nhất thì ShopDunk hứa hẹn là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Thông tin chi tiết truy cập website chúng tôi hoặc liên hệ hotline 1900.6626.

Đánh Giá Mẫu Apple Watch Series 2

Nếu ai theo dõi sự ra mắt của iPhone 7 cũng có thể để ý thấy cùng thời điểm đó, Apple cũng tung ra 2 mẫu đồng hồ thông minh mới. Đó là Apple Watch Series 1 và Apple Watch Series 2. Được Apple giới thiệu lần đầu vào năm 2016, cả 2 mẫu Apple Watch này đều là thế hệ thứ 2 trong các dòng đồng hồ thông minh của Apple.

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2 thuộc thế hệ thứ 2

Hầu hết các mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch đều có thiết kế khá giống nhau. Vẫn là mặt đồng hồ 2 kích thước: 38mm và 42mm đem đến cho người dùng 2 sự lựa chọn khác nhau. Giao diện của chiếc đồng hồ thông minh Series 2 này cũng không có thay đổi gì nhiều sơ với chiếc Apple Watch đầu tiên cho lắm.

Vẫn có sẵn 2 phiên bản dây nhôm hoặc thép chống rỉ, và có thêm phiên bản dây bọc sứ cao cấp. Apple cũng sản xuất thêm nhiều lựa chọn cho dây đeo: dây dệt mềm mại bằng sợi nylon – tất cả đều có đặc điểm giống nhau với hình dáng rất tinh tế.

Tuy nhiên, về thiết kế và màn hình, Apple Watch Series 2 nổi bật, ấn tượng, bởi có sự khác biệt hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm Series 1. Thiết kế Apple Watch Series 2 có 2 dải loa ở cạnh bên. 2 lỗ microphone cũng có thể thấy thay vì chỉ một lỗ mic như trước kia.

Màn hình của Apple Watch Series 2 cao hơn, sâu hơn Series 1. Màn hình Series 2 được trang bị với độ sáng gấp 2 lần phiên bản trước, đặt 100 nits. Thời gian sử dụng pin của chiếc Apple Watch Series 2 cũng đã được cải thiện hơn rất nhiều so với pin của chiếc Apple Watch ra mắt trước đó.

Apple Watch. Có 2 mẫu vỏ nhôm và vỏ thép. Vỏ nhôm sử dụng kính ion X còn vỏ thép sử dụng kính sapphire. Dây đeo cao su, nhựa, nylon.

Apple Watch Edition. Mặt kính sapphire, sử dụng vỏ ceramic chỉ có màu trắng. Dây đeo cao su, nylon, nhựa.

Apple Watch Nike+. Mặt kính ion X, vỏ nhôm, dây cao su, nhựa, nylon từ thương hiệu Nike.

Apple Watch Hermes. Cũng giống như Edition thì ở đây cũng sử dụng kính sapphire và vỏ thép. Có điều dây chỉ có lựa chọn là dây da.

Sự thay đổi lớn nhất chính là Apple đã trang bị thêm hệ thống GPS lên Apple Watch Series 2. Tính năng này cho phép máy định vị chính xác hơn những hoạt động cũng như vị trí của người dùng.

Bổ sung GPS sẽ làm thời lượng pin của Apple Watch Series 2 giảm xuống đáng kể, chỉ khoảng 5 tiếng khi sử dụng chế độ này. Nhưng Apple đã bù lại bằng cách tăng dung lượng pin lên. Người dùng đều cho rằng pin của Apple Watch Series 2 tốt hơn hẳn so với những mẫu trước.

Apple Watch Series 2 có cấu hình mạnh hơn thế hệ trước

Nếu Apple Watch Series 1 chỉ có thể chống nước ít thì Apple Watch Series 2 có thể lặn 50m. Điều này đồng nghĩa với việc máy sẽ được bảo vệ tốt hơn dưới những tác động của môi trường. Bên cạnh đó, người dùng có thể mang theo khi đi bơi. Đồng hồ hoàn toàn chống thấm nước và có chế độ theo dõi khi bạn đang bơi lội.

Chip xử lý S2 mới, nhanh hơn 50% hiệu năng CPU và gấp đôi hiệu năng GPU. Thử nghiệm thực tế thì máy không phản ứng nhanh tức thời như iPhone, nhưng tốc độ cải thiện một cách đáng kể. Thời gian chờ ứng dụng tải lần đầu ngắn hơn nhiều so với trước kia.

Nhận biết đồng hồ thông minh Apple Watch chính hãng

Qua đánh giá Apple Watch Series 2, có thể thấy đây là mẫu smartwatch được khá nhiều người ưa chuộng. Cũng chính vì vậy mà nhiều nơi lại đang bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Ngay cả khi mua Apple Watch cũ, bạn cũng cần lựa chọn hàng chính hãng.

Việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra hộp và những phụ kiện của chiếc đồng hồ này xem có điểm gì bất thường không. Hộp đựng chính hãng sẽ có màu sắc sáng, sắc nét và không bị nhòe.

Kiểm tra kết nối cũng là điều bạn cần quan tâm. Bạn nên thử kết nối Apple Watch Series 2 với iPhone xem có kết nối tốt không. Nên thử các tính năng như nghe gọi, nhắn tin, hay nhận tin nhắn Facebook, Zalo bằng chiếc đồng hồ này.

Kiểm tra kết nối để nhận biết Apple Watch hàng chính hãng

Ngoài một số yếu tố quan trọng trên, bạn cũng nên kiểm tra một số tính năng khác của máy xem sự hoạt động của chúng như thế nào? Bạn nên kiểm tra thật kỹ các tính năng và ứng dụng khác trên thiết bị để tránh mua phải hành giả, hàng nhái.

Hình thức máy có trầy xước móp méo nhiều không cũng là điều rất cần kiểm tra để nhận biết Apple Watch Series 2 chính hãng. Bên cạnh đó, khi mua đồng hồ Apple Watch, bạn cần chú ý đến màn hình cảm ứng. Thử chạm hết các điểm trên màn hình, kiểm tra xem mặt kính có chất lượng tốt không. Ngoài ra cũng không thể bỏ qua dây đeo, nút Digital Crown.

Ngay cả hàng chính hãng cũng có thể bị những lỗi cơ bản. Để đánh giá Apple Watch Series 2 toàn diện nhất, bạn cũng không nên bỏ qua những lỗi này. Từ đó bạn sẽ có thể tìm ra cách xử lý hiệu quả nhất.

Đồng hồ thông minh Apple Watch được tích hợp khá nhiều với iPhone. Chính vì vậy, việc lỗi kết nối nói chung và lỗi bluetooth nói riêng không phải là hiếm gặp. Thậm chí ngay cả việc kết nối Apple Watch với iPhone nhiều khi cũng bị lỗi.

Apple Watch Series 2 cũng có những lỗi cơ bản mà bạn có thể tự khắc phục

Sự cố về nhận dạng cổ tay khiến một số tính năng không hoạt động được hoặc hoạt động kém. Điển hình là hình xăm quá đậm không theo dõi được nhịp tim. Điều này đã được kiểm chứng khi nhiều người có hình xăm ở cổ tay đã gặp khó khăn với Apple Watch trong việc đo nhịp tim. Đặc biệt là hình xăm càng đậm, càng tối màu thì càng khó đo.

Những lỗi trên có thể là do người dùng chưa thực hiện chính xác. Vì thế, nắm rõ cách sử dụng Apple Watch sẽ rất hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn gặp phải các lỗi Apple Watch mà không phải do mình gây ra, thì hãy mang ngay tới các hàng sửa chữa Apple để giải quyết nhanh chóng nhất.

Đồng Hồ Apple Watch Series 2 42Mm Nhôm

Description

Đồng hồ Apple Watch Series 2 42mm Nhôm

Thiết kế nổi trội với kiểu dáng thể thao

Điều mà Apple đã tạo nên sự khác biệt cho chiếc đồng hồ apple watch Series 2 42mm nhôm này đó chính là ở mặt thiết kế. Mặt kính của đồng hồ apple watch được đẩy lên cao hơn làm cho thân máy dày hơn một chút so với những sản phẩm đã ra mắt trước đó. Hệ thống loa của 2 bên đồng hồ còn có khả năng chống nước toàn toàn và được trang bị thêm cảm biến để đo nhịp tim của người sử dụng.

Apple lần này đã cải thiện sản phẩm của mình lên một tầm cao mới khi sử dụng phần mặt được chế tác từ chất liệu nhôm tổng hợp. Cầm chiếc đồng hồ trong tay bạn sẽ thấy chắc chắn hơn rất nhiều. Bộ đôi đi cùng với mặt đồng hồ là dây đeo cũng được làm từ cao su flo-carbon có bề mặt láng mịn, sắc sảo.

Màn hình LED rực rỡ

Với phiên bản Series 2 này, Apple đã sử dụng màn hình cảm ứng với tấm nền Amoled rộng hơn 1.65 inch với độ phân giải 272 x 340 pixel. Màn hình này đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn Retina mà Apple đã đặt ra. Chính vì thế, hình ảnh được hiển thị sẽ trở nên sắc nét hơn, mịn màng hơn và đặc biệt là nâng cao khả năng hiển thị ngoài trời.

Hỗ trợ nhìn ngoài trời tốt hơn

Độ chống nước hoàn hảo

Hầu như tất cả các loại đồng hồ thông minh của Apple đều được trang bị công nghệ chống nước nhưng với phiên bản đồng hồ apple watch Series 2 42mm nhôm, tính năng này đã được chú trọng hơn và được nâng cấp lên một phiên bản hoàn toàn mới, cực kỳ ấn tượng.

Sản phẩm có thể hoạt động dưới độ sâu đến 50 mét. Khi sử dụng đồng hồ này, bạn có thể đi bơi hàng ngày mà không cần lo lắng vì đồng hồ bị dính nước. Việc này đã được Apple cho kiểm tra qua những bài test nghiêm ngặt để có thể đảm bảo tính năng này là xác thực nhất.

Hiệu năng của đồng hồ apple watch Series 2 42mm nhôm mạnh mẽ hơn

Lần ra mắt sản phẩm Series 2 này, Apple đã ứng dụng thành công chip xử lý lõi kép S2, nhanh hơn đến 50% so với những sản phẩm đời đầu và cả GPU để tạo ra hiệu năng sử dụng gấp đôi. Với công nghệ này, Apple tiết lộ rằng phiên bản Series 2 này sẽ cho người dùng trải nghiệm mượt mà hơn và tốc độ xử lý thông tin nhanh hơn rất nhiều.

Màn hình Force Touch

Mặt của đồng hồ apple watch Series 2 42mm nhôm được thiết kế tương tự với công nghệ khi làm ra màn hình iphone đời mới nhất. Mặt kính được sản xuất từ công nghệ Iron-X strengthened glass chịu được lực lớn, mỏng và nhẹ nhưng cứng hơn gấp 3 lần so với kính thường.

Điểm nhận của sản phẩm này đó chính là tấm kính được bo tròn ở mép ngoài, cong xuống phía bên dưới vỏ của đồng hồ. Giúp cho màn hình như không có đường giới hạn, rất đẹp và khá bỏng bẩy. Cộng thêm phần khung nhôm ở bên ngoài càng tạo độ cứng cáp và chắc chắn cho chiếc đồng hồ.

Những tính năng mới vượt trội

Với lần ra mắt sản phẩm Watch Series 2 này, Apple đã áp dụng thành công những tính năng mới hoàn toàn vượt trội so với những phiên bản trước. Điển hình là các ứng dụng có thể khởi động cực nhanh với các thông tin được cập nhật liên túc. Nút dock ở cạnh bên cho phép người dùng truy cập nhanh vào những ứng dụng yêu thích. Người dùng cũng có thể thay đổi kiểu màn hình bằng cách trượt cạnh màn.

Một số những tính năng khác rất thú vị của Apple Watch thu hút sự tò mò, muốn khám phá ở người dùng có thể kể đến như: chạm 2 lần để trả lời nhanh tin nhắn cũng như sử dụng các biểu tượng vui nhộn, nhấn giữ phím Home để gọi khẩn cấp,…

Với sự xuất hiện của sản phẩm mới lần này, Apple đã cải tiến được thêm một bậc trong công nghệ sản xuất đồng hồ thông minh. Sản phẩm đã và đang gây được sự chú ý cũng như sự tò mò của người tiêu dùng. Đồng hồ apple watch Series 2 42mm nhôm là một sản phẩm đáng thử cho những tín đồ về công nghệ thông minh.

Cửa hàng ISTORE bảo hành 3 tháng cho sản phẩm Apple Watch trong trường hợp lỗi kỹ thuật. Không áp dụng với sản phẩm bị nhúng và ngâm nước hay bị rơi vỡ

Đổi hàng – Hỗ trợ đổi hàng với những sản phẩm bị lỗi sau khi nhận hàng trong vòng 7 ngày – Hỗ trợ đổi màu sản phẩm và dây Apple Watch trong trường hợp kho còn hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật – Hỗ trợ kiểm tra máy tại cửa hàng – Hướng dẫn sử dụng và cài đặt khi mua máy.

Đồng hồ Apple Watch chính hãng

==========? ==? ========== MUA ĐỒNG HỒ APPLE WATCH Hotline: 0888.91.95.95

Bạn đang xem bài viết Review Về Apple Watch Series 2 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!