Xem Nhiều 12/2022 #️ Thử Tính Năng ‘Chụp Teen Xóa Phông’ Trên Iphone 7 Plus: Đẹp Nhưng Chưa Hoàn Chỉnh / 2023 # Top 20 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 12/2022 # Thử Tính Năng ‘Chụp Teen Xóa Phông’ Trên Iphone 7 Plus: Đẹp Nhưng Chưa Hoàn Chỉnh / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thử Tính Năng ‘Chụp Teen Xóa Phông’ Trên Iphone 7 Plus: Đẹp Nhưng Chưa Hoàn Chỉnh / 2023 mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Như chúng ta đã biết, một trong những điểm khác biệt lớn nhất của iPhone 7 Plus so với iPhone 7 chính là việc nó được trang bị cụm camera kép. Được biết, 2 camera trên iPhone 7 Plus sẽ đóng vai trò khác nhau: một dùng để chụp góc rộng với tiêu cự 28 mm và ống kính còn lại để chụp chân dung xóa phông với tiêu cự 56 mm (hay còn gọi là ống tele).

Thực tế khả năng chụp xóa phông trên iPhone 7 Plus phụ thuộc nhiều vào phần mềm. Theo Apple, khi chụp ảnh thì cả 2 camera của chiếc điện thoại này sẽ hoạt động cùng lúc, lấy càng nhiều thông tin trong khung cảnh càng tốt, sau đó dùng thuật toán để làm nổi phần chủ thể lên và hậu cảnh sẽ được làm mờ.

Mở ứng dụng camera lên, giờ đây bạn sẽ thấy kế tab Photo sẽ có thêm mục Portrait và Apple cũng không quên nhắc người dùng rằng tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Khi chụp ở chế độ này, máy sẽ tự động lưu hai phiên bản ảnh: một bức ảnh với hiệu ứng xóa phông mà Apple gọi là “Depth Effect” và bức ảnh còn lại không có hiệu ứng này để người dùng dễ so sánh và lựa chọn.

Thế là tiến hành chụp thử thôi, nhưng mà có gì đó không ổn… Khi vừa đưa camera lên, Apple liền báo cho tôi biết khoảng cách giữa chủ thể và máy chỉ có mức tối đa là 8 feet (tức 2,4 mét). Nếu đứng xa hơn, hiệu ứng này sẽ không hoạt động và máy chỉ có thể cho ra kiểu ảnh bình thường. Ngoài ra, khi tôi thử đưa iPhone 7 Plus tới gần với chủ thể, máy cũng không tài nào lấy nét chuẩn được và kèm theo đó là thông báo “Lùi ra xa hơn”.

Vì thế hãy ghi nhớ điều này, muốn chụp chế độ Portrait, chúng ta phải giữ khoảng cách trong mức tối đa 2,4 mét và cũng không được đặt máy quá gần nếu không kết quả sẽ không được như ý muốn.

Bên cạnh đó, ống kính tele của iPhone 7 Plus chỉ có khẩu độ f/2.8 và cảm biến nhỏ hơn nên khả năng thu sáng không được tốt. Vậy nên khi dùng chế độ này, bạn hãy chụp ở điều kiện ánh sáng đầy đủ để có được kết quả tốt nhất.

Một số ảnh chụp được từ chế độ xóa phông trên iPhone 7 Plus (bên trái là ảnh thường và bên phải là ảnh có hiệu ứng xóa phông): Tạm kết

Nhìn chung, tính năng Portrait trên iPhone 7 Plus hoạt động tốt ở hầu hết các trường hợp đủ sáng, nhưng nếu vào môi trường thiếu sáng thì máy dần lộ ra nhược điểm khó chấp nhận được. Hơn nữa, tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên vẫn còn một số điểm chưa hoàn chỉnh, đặc biệt đôi khi khu vực xóa phông bị lem vào luôn chủ thể nên nếu để ý kỹ thì sẽ thấy khá khó chịu. Hy vọng Apple sẽ sớm khắc phục lỗi này và hoàn thiện tính năng này hơn trong bản cập nhật tới.

Xin chân thành cảm ơn cửa hàng MobilePro, FixMobile và TechZones đã giúp đỡ chúng tôi thực hiện bài viết này.

Facebook Đang Thử Nghiệm Tính Năng Stories Trên Máy Tính / 2023

Tính năng Stories là một trong số những tính năng mà Facebook “bắt chước” từ Snapchat. Với tính năng này cho phép người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của mình bằng hình ảnh hoặc video, và mọi thứ sẽ tự động biến mất sau 24h. Hiện Facebook đang thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính.

Theo TechCrunch, cho đến thời điểm hiện tại phiên bản Stories dành cho máy tính hiện đang được Facebook thử nghiệm. Đồng thời Facebook cũng cho biết họ đang có kế hoạch triển khai tính năng này rộng rãi hơn trong tương lai không xa.

Facebook đang thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính

Phiên bản Stories dành cho máy tính cho phép người dùng xem Stories (câu chuyện) của bạn bè ngay trên trình duyệt (mặc dù tính năng này vẫn còn hạn chế trên ứng dụng của Facebook).

Hiện tại thì chưa rõ lý do tại sao Facebook lại muốn mở rộng tính năng này. Mặc dù Stories là tính năng “thành công” trên các ứng dụng Instagram và WhatsApp, tuy nhiên tính năng này lại bị bỏ qua một bên trong dụng chính của Facebook, bạn có thể tải WhatsApp hay Instagram để trải nghiệm tính năng thú vị này

Facebook đang thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính

Bằng cách thêm Stories có sẵn trong các trình duyệt, có thể tăng cường tương tác tính năng này với người dùng mới – những người không sử dụng tính năng Stories.

Có thể tính năng Stories của Facebook sẽ không tạo ra nhiều sự khác biệt. Rất hiếm có người dùng sử dụng tính năng Stories của Facebook vì nỗi ám ảnh rằng họ đang “già đi”. Tuy nhiên, nếu bạn đang háo hức chờ đợi tính năng này, hãy tải Facebook về thiết bị của mình ngay hôm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-dang-thu-nghiem-tinh-nang-stories-tren-may-tinh-26057n.aspx Tải Facebook cho thiết bị Android: Facebook cho AndroidTải Facebook cho thiết bị iOS: Facebook cho iPhone

thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính

, phiên bản Stories cho máy tính, Facebook thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính,

Thử Nhanh Tính Năng Tạo Phòng Họp Mặt Trên Facebook / 2023

Hôm nay lên Facebook định post hình thì mình có thấy đã được update một tính năng mới “Phòng hợp mặt”. Tính năng mới này xuất hiện ngay bên trên, chỗ phần cập nhật trạng thái cùng với ảnh và phát trực tiếp.

Khi trải nghiệm thử, mình cảm thấy Phòng hợp mặt này có thể dùng như 1 công cụ họp trực tuyến đông người tương tự như Zoom, Skype hay Google Duo,… Ngoài ra nhóm bạn cũng có thể tổ chức họp mặt vui vẻ nhanh chóng thông qua tính năng này mà không cần phải cài Messenger.

Bên dưới có sẵn nút tạo phòng hợp mặt và hiển thị danh sách bạn bè đang hoạt động ở kế bên.

Khi chọn tạo phòng, sẽ xuất hiện một bảng hỏi bao gồm: hoạt động trong phòng họp mặt, ai được mời và thời gian bắt đầu.

Cụ thể, mình có thể lựa chọn hoặc tạo mới mục đích của căn phòng bạn tạo là gì? Chẳng hạn như: tụ họp, hội bạn thân, tiệc nhảy nhót, xem TV, tán gẫu, thưởng trà, phòng họp,….

Mình được phép chọn lọc người sẽ tham gia vào phòng họp mặt là một người nào đó cụ thể được chỉ định hoặc tất cả bạn bè trong friend list. Với phòng họp này mình có thể chọn rất nhiều người vào tham gia trò chuyện dạng video call cùng lúc. Khi set mặc định là mời bạn bè thì tất cả bạn bè đều có thể thấy thông báo và lựa chọn có tham gia vào phòng họp mặt hay không?

Mình có thể linh hoạt chọn thời gian muốn mắt đầu phòng gặp mặt, có thể là ngay lập tức hoặc đặt lịch.

Mình đã chọn mời từng người, sau khi bấm tạo, cửa sổ mới sẽ hiện ra bao gồm tất cả những thông tin về căn phòng đó đang gồm những ai. Tại đây mình có thể mời thêm người vào, chia sẻ phòng, chỉnh sửa và có 1 đường link để mình copy rồi đi mời bạn bè cùng vào.

Những người được mời sẽ nhận được một dòng tin nhắn dạng như vầy.

Bấm vào để tham gia.

Giao diện của mình lúc đợi bạn bè vào.

Khi đồng bọn tham gia vào phòng họp mặt. Giao diện tương tự khi gọi video call bằng Messenger, mình có thể chụp lại màn hình, chọn filter, sticker đa dạng, vui vẻ khi trò chuyện.

Khi cuộc họp mặt đang diễn ra mình có thể vuốt xuống để lựa chọn khoá phòng họp mặt để không có bất kỳ ai khác tham gia nữa, gỡ một ai đó ra hoặc kết thúc.

Khi kết thúc thì facebook gợi ý mình đáng giá chất lượng của cuộc gọi.

Đó là những trải nghiệm nhanh của mình về tính năng mới – Phòng họp mặt trên facebook. Các bạn đã thử chưa và cảm thấy nó như thế nào, cùng chia sẻ nhá!

Dùng Thử Tính Năng Ghép Đôi Hai Loa Trên Sony Srs / 2023

ĐÁNH GIÁ CHUNG

Nếu bạn đang mong chờ một sự thay đổi và nâng cấp đáng kể về công suất và khả năng tái hiện âm thanh nổi Stereo, nhưng vẫn giữ được sự gọn nhẹ và tiện dụng đến tối đa khi sử dụng, thì đây sẽ là một giải pháp đáng cân nhắc dành cho bạn.

ƯU ĐIỂM

Kết nối đơn giản và dễ dàng Cho phép tái tạo âm thanh nổi khá ấn tượng Gọn gàng, không tốn nhiều diện tích và dễ mang đi

NHƯỢC ĐIỂM

Đôi lúc bị vấp và ngắt tín hiệu ở khoảng cách xa Không sử dụng được với nguồn phát dùng cổng 3.5mm

GIÁ THAM KHẢO

1,490,000 VNĐ

ĐIỂM

9/10 điểm

Ngược dòng lịch sử

Thực tế, việc ghép đôi cùng lúc nhiều loa di động cùng loại là một tính năng không quá mới mẻ và đã xuất hiện trên các sản phẩm từ cách đây khá lâu. Ngoài việc giúp giải quyết nhu cầu muốn cải thiện và nâng cấp công suất cũng như chất lượng âm thanh, phương pháp này cũng là một cách khá hiệu quả để các nhà sản xuất khuyến khích người dùng mua sản phẩm của mình nhiều hơn để có thể sử dụng được tính năng ghép đôi này.

Nếu là một trong những dân chơi portable audio trong thời điểm những năm 2010 – 2014, hẳn bạn sẽ không thể không nhớ đến những mẫu loa di động X-mini từng một thời làm khuynh đảo thị trường Việt Nam lúc đó.

Hẳn bạn vẫn chưa quên về một thời “làm mưa làm gió” của những chiếc X-mini nhỏ bé này chứ ?

Đây cũng là một trong số những dòng loa di động đầu tiên có khả năng kết hợp nhiều loa nhỏ lại để tạo thành một hệ thống với công suất lớn và chất lượng vượt trội hơn hẳn, dù rằng ở thời điểm đó thì phương thức kết nối duy nhất là dùng dây cáp với jack 3.5mm vốn lằng nhằng và kém gọn gàng.

Tuy nhiên những nhược điểm này đã hoàn toàn được khắc phục trên các thế hệ loa di động mới đây khi sử dụng các phương thức kết nối không dây để thực hiện việc ghép nối và truyền tải dữ liệu giữa các loa con.

Giống như nhiều hãng khác, Sony cũng là một trong những nhà sản xuất đã tích hợp khả năng ghép đôi nhiều loa vào trong các sản phẩm của mình ngay từ những sản phẩm đầu tay như SRS-X5/X7, và giờ là trên cả mẫu loa mini SRS-X11 của mình.

Với cách thức tương tự như nhiều mẫu loa khác, SRS-X11 sử dụng sóng không dây 2.4 GHz tầm gần để thực hiện việc trao đổi các tín hiệu điều khiển và âm thanh giữa các loa thành viên trong hệ thống. Tuy nhiên, do giới hạn hiện tại của firmware, mẫu loa tí hon này sẽ chỉ hỗ trợ số lượng các loa trong hệ thống ghép đôi tối đa là 2, tạm đủ với phần lớn nhu cầu sử dụng thông thường của người dùng.

Cách sử dụng tính năng ghép đôi trên SRS-X11

Toàn bộ quá trình thiết lập hệ thống ghép đôi đều có thể thực hiện tương đối đơn giản bằng nút bấm ADD ở phía sau máy, cụ thể như sau:

Nói ra thì khá dài và lằng nhằng, nhưng trong thực tế thì chúng tôi có thể thực hiện khá nhanh và dễ dàng ngay từ lần đầu mà không gặp nhiều khó khăn. Ngay khi quá trình ghép đôi hoàn tất, bạn có thể kết nối hệ thống với thiết bị phát nhạc của mình bằng giao tiếp Bluetooth và bắt đầu thưởng thức các bài hát ưa thích.

Trải nghiệm sử dụng

Với việc kết hợp sức mạnh từ hai loa con, hẳn nhiên hệ thống ghép đôi sẽ cho khả năng trình vượt trội về mặt công suất. Dù rằng chỉ với một chiếc X11, đôi khi tôi đã cảm thấy là dư thừa với nhu cầu nghe cá nhân, tuy nhiên khi mang đi theo các buổi dã ngoại hoặc đi chơi xa, thì đây sẽ là một sự bổ sung sức mạnh rất đáng giá để cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn với tất cả mọi người.

Tuy nhiên, theo chúng tôi thì thứ đáng giá nhất mà người dùng có thể nhận được với hệ thống ghép đôi này là khả năng phát âm thanh nổi stereo. Do mỗi loa con vật lý đảm nhiệm riêng một kênh âm thanh và có thể đặt cách nhau khá xa, hiệu ứng âm thanh nổi trở nên rất rõ ràng với âm trường rộng và tự nhiên, khả năng định vị trở nên rõ ràng và chính xác hơn – điều mà phần lớn những mẫu loa di động stereo khác cũng khó có thể làm được tốt.

Trong suốt quá trình thử nghiệm, tín hiệu kết nối được giữ khá ổn định, tính đồng bộ giữa cả hai loa được kiểm soát rất chính xác. Tuy nhiên có lẽ do công suất phát không quá lớn nên đôi khi chúng tôi gặp phải tình trạng bị giật và ngắt âm thanh ở khoảng cách quá xa (trên 4m) và có nhiều vật cản, nhưng trong thực tế thì hiếm khi người dùng đặt loa ở khoảng cách xa như vậy nên nhìn chung việc này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều.

Vậy tính năng ghép đôi này sẽ hữu ích trong trường hợp nào ?

Như đã nói ở trên, tính năng ghép đôi này không hề mới và đã xuất hiện trên các sản phẩm loa di động trên thị trường được một thời gian dài, tuy nhiên trong thực tế hầu hết những người dùng thông thường (trong đó có cả tôi nữa) đều khá … ngại sử dụng, khi mà không phải ai cũng chấp nhận việc bỏ ra gấp đôi số tiền để có thể sở hữu một hệ thống chỉ đơn thuần là gấp đôi công suất và có thêm hiệu ứng âm thanh nổi.

Một hệ thống loa ngoài Stereo độc đáo và gọn gàng dành cho laptop, tại sao không ?

Nhưng với SRS-X11 thì mọi chuyện đã trở nên khác. Với mức giá khá dễ chịu của mình, việc sở hữu cùng một lúc 2 loa cũng không phải là một ý tưởng quá tồi tệ. Với hệ thống ghép đôi hai chiếc loa tí hon này, người dùng có thể sử dụng làm hệ thống loa stereo thay thế loa ngoài cực kì gọn nhẹ, loại bỏ được hoàn toàn các loại dây cáp lằng nhằng, không tốn quá nhiều diện tích và cực kì tiện lợi khi mang theo trong balo của mình.

Vậy liệu rằng với khoảng 3 triệu đồng, bạn sẽ sử dụng số tiền đó để mua riêng cho mình một chiếc loa di động lớn với chất lượng cao, hay là sẽ dụ khị thằng bạn thân hoặc người yêu mình mua lấy mỗi người một chiếc và có thể ghép đôi lại bất cứ khi nào cần thiết ?

Facebook Ra Mắt Tính Năng Hẹn Hò, Bạn Có Thử Không? / 2023

Chúng ta cứ hay đùa rằng nếu thật sự có thể ‘hẹn hò’ ngay trên Facebook thì … tiết kiệm biết bao nhiêu. Nếu bạn chưa biết thì câu đùa của chúng ta đã sắp thành sự thật khi theo thông tin mới nhất, Facebook sắp ra mắt tính năng hẹn hò hứa hẹn sẽ đánh bại Tinder.

Hẹn hò trên Facebook như ngoài đời

Facebook vừa thông báo một ý tưởng mới nhất của họ vào hôm nay, cho ra đời tính năng hẹn hò. Và dĩ nhiên khi nghe thế này chúng ta hoàn toàn không biết nó sẽ hoạt động thế nào. Dichvudidong sẽ đơn giản hóa quá trình này giúp bạn. Theo như thông tin thì Facebook có một nền tảng tồn tại trong ứng dụng có thể đặc biệt ‘khóa’ người dùng phù hợp vào một nhóm hoặc những cá nhân riêng lẻ nếu họ hợp nhau. Theo như trong tài liệu thì Facebook nói rằng: “Tất cả giống như cuộc sống thật, bạn càng tham gia nhiều các hoạt động được tạo ra bởi cộng đồng xung quanh mình thì bạn càng có nhiều cơ hội để gặp gỡ những cá nhân tuyệt vời”.

Như chúng ta đã biết thì Tinder là một ứng dụng hẹn hò có máu mặt, vậy nên điều này có khả năng sẽ đánh bại Tinder trong cuộc đua trở thành ứng dụng hẹn hò được giới trẻ sử dụng.

Một trong những vấn đề ‘phàn nàn’ nhiều nhất từ người dùng các ứng dụng hẹn họ là họ không được nhắn – tin – trực – tiếp. Phía ứng dụng sẽ tích lũy càng nhiều kết quả phù hợp từ những cuộc trò chuyện của ban, snapchat, instagram, …

Theo như Mark Zuckerberg cho hay thì tình năng này sẽ có mặt trong ứng dụng, bạn có thể lựa chọn không tham gia nếu bạn không muốn. Rất nhiều người cho hay đây là nước đi không khôn ngoan khi thực tế các ứng dụng hẹn hò đều phải thu thập thông tin cá nhân của người dùng. Tuy nhiên nói cho dễ hiểu thì tính năng này ngay trên Facebook và không hề có một bên thứ ba nào như scandal vừa rồi dẫn đến việc người dùng bị đánh cắp thông tin.

Mark chia sẻ: “Chúng tôi thiết kế tính năng này để bảo vệ sự riêng tư và an toàn của bạn ngay từ đầu. Bạn bè của bạn sẽ không nhìn thấy tài khoản của bạn, và bạn sẽ chỉ được gợi ý hẹn hò với những người không phải bạn của bạn.”

Sắp tới nếu Facebook ra mắt tính năng hẹn hò này, nếu còn FA bạn có muốn thử hay không?

Bạn đang xem bài viết Thử Tính Năng ‘Chụp Teen Xóa Phông’ Trên Iphone 7 Plus: Đẹp Nhưng Chưa Hoàn Chỉnh / 2023 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!