Xem Nhiều 1/2023 #️ Thực Phẩm Chức Năng R2 Nuskin Chính Hãng # Top 5 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 1/2023 # Thực Phẩm Chức Năng R2 Nuskin Chính Hãng # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thực Phẩm Chức Năng R2 Nuskin Chính Hãng mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thực phẩm chức năng Ageloc R2 Nuskin là sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường với nhiều ưu điểm tối ưu được nâng cao cải tiến từ dòng sản phẩm Ageloc Vitality. Được bổ sung thêm sản phẩm thực phẩm bổ sung Ageloc R2 ban đêm giúp nâng cao khả năng thải độc tố từ trong cơ thể ra ngoài. Trong cuộc sống hiện đại mỗi ngày trôi qua con người đưa vào cơ thể rất nhiều độc tố từ thực phẩm môi trường. Và Ageloc R2 nuskin là lựa chọn tối ưu nhất cho một sức khỏe tối ưu nhất. 

Ageloc R2 Nuskin mẫu cũ

Ageloc R2 Nuskin mẫu mới

THÀNH PHẦN 

AGELOC R2

Thực Phẩm Bổ Sung ageLOC R2 Ban Ngày

Nấm Cordyceps Cs-4 Mushroom Mycelia, Chiết Xuất Quả Lựu, Chiết Xuất Nhân Sâm Panax, Microcrystalline Cellulose, Axít Stearic, Silicon Dioxit, Capsule (Gelatin, Titanium Dioxit).

Thực Phẩm Bổ Sung ageLOC R2 Ban Đêm

Hỗn Hợp Phục Hồi ageLOC: (Chiết Xuất Từ Hạt Nho (Vitis vinifera L.), Chiết Xuất Từ Cam Đỏ (Citrus sinensis), Chiết Xuất Từ Hạt Cải Xanh (Brassica oleracea italic), Capsule (Gelatin), Microcrystalline Cellulose, Axit Stearic, Silicon Dioxide.

THÔNG TIN DINH DƯỠNG 

AGELOC R2

ageLOC R2 Ban Ngày

STT

Các chỉ tiêu lý hoá

Đơn vị

Mức công bố

1

Nấm Cordyceps Cs-4 Mushroom Mycelia.

mg

333,333 (±20%)

2

Chiết Xuất Nhâm Sâm Panax

mg

16,667 (±20%)

3

Chiết Xuất Quả Lựu

mg

28,333 (±20%)

ageLOC R2 Ban Đêm

STT

Các chỉ tiêu lý hoá

Đơn vị

Mức công bố

1

Chiết Xuất Hạt Nho

mg

210,5 (±20%)

2

Chiết Xuất Quả Cam Đổ

mg

125,0 (±20%)

3

Chiết Xuất Hạt Cải Xanh

mg

115,385 (±20%)

CÔNG DỤNG 

AGELOC R2

ageLOC R2 Ban Ngày

Bồi bổ nguyên khí, giúp tăng cường sinh lực, sức bền, sự tỉnh táo và phục hồi sức khỏe nhanh trong mọi hoạt động trí óc và chân tay trong ban ngày. Dùng tốt cho người ốm, suy nhược.

ageLOC R2 Ban Đêm

Hỗ trợ quá trình đào thải các gốc tự do, chống ô hóa, giúp phục hồi sức khỏe qua đêm.

Chú ý:

- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

-Để xa tầm tay trẻ em. Với phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc người đang sử dụng thuốc theo chỉ định, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

-Không sử dụng nếu dấu niêm phong an toàn bị mất hoặc rách.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG 

AGELOC R2

Người trưởng thành.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

AGELOC R2

Dùng 2 viên nang ageLOC R2 Ban Đêm vào buổi tối.

Dùng sáu (6) viên ageLOC R2 Ban Ngày mỗi ngày sau bữa sáng.

Lưu ý: Để xa tầm tay trẻ em. Với phụ  nữ đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc người đang sử dụng thuốc theo chỉ định, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

QUY CÁCH BAO GÓI VÀ BẢO QUẢN 

AGELOC R2

Quy cách bao gói: 

ageLOC R2 Ban Đêm: 60 viên nang/chai;

ageLOC R2 Ban Ngày: 180 viên nang/chai.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô, thoáng.

HẠN SỬ DỤNG 

AGELOC R2

24 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì trong quá trình sản xuất.

XUẤT XỨ 

AGELOC R2

Sản phẩm ageLOC R2 Ban Ngày được sản xuất bởi: CORNERSTONE RESEARCH & DEVERLOPMENT INC. – 900 SOUTH DEPOT DRIVE, OGDEN, UTAH 84404, Hoa Kỳ.

Sản phẩm ageLOC R2 Ban Đêm đươc sản xuất bởi: Arizona Nutritional Supplements, 210 South Beck Avenue, Chandler, Arizona 85226, Hoa Kỳ cho Nu Skin.

Nhập Khẩu và Phân Phối bởi:

Công Ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam.

Chuyên gia nói về thực phẩm chức năng Ageloc R2 Nuskin

Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn. Thông tin, hình ảnh, giá cả tại website chỉ mang tính chất tham khảo minh họa. Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa và thể trạng của từng người.

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Ageloc R2 Nuskin

Ageloc R2 Nuskin – lấy lại thanh xuân cho bạn

Bạn đã sẵn sàng để cảm nhận và sống trẻ hơn? Để nhắc nhở cơ thể của bạn làm thế nào để trẻ lại? Để trải nghiệm sự tự do của tâm trí và cơ thể của bạn làm việc cùng nhau một cách tuyệt đối nhất? Bạn không cô đơn.

Một dấu hiệu lão hóa đáng chú ý là chúng ta đang dần mất đi sựtrẻ trung. Chúng ta bắt đầu cảm thấy bằng phẳng, chậm chạp và mất tinh thần. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có sức mạnh để cảm thấy trẻ lại. Khoa học ageLOC xác định và nhắm mục tiêu Nhóm Gene Tuổi trẻ (YGCs) để lấy lại tuổi trẻ của bạn. Giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh, trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn.

Nguyên lý hoạt động của Ageloc R2 Nuskin

Được thực hiện vào buổi tối, ageLOC R2 Night tối ưu hóa từng tế bào Quy trình thanh lọc tự nhiên, giúp bạn bắt đầu mỗi ngày cảm thấy sảng khoái và đổi mới. Được thực hiện vào buổi sáng, ageLOC R2 Day tối ưu hóa việc sản xuất năng lượng tế bào để giúp bạn nạp năng lượng và kiểm soát một ngày mới. Gia hạn và nạp năng lượng với ageLOC R2.

Hãy là một phần của một cuộc cách mạng thực sự trong việc chống lão hóa. Nếu bạn muốn cảm thấy trẻ lâu hơn, bạn cần ageLOC R2. Chỉ có sẵn thông qua Nu Skin, ageLOC là cơ hội cân bằng hoàn hảo kết hợp các sản phẩm độc quyền và khoa học đột phá độc quyền.

Ý tưởng hình thành Ageloc R2 Nuskin

– Vấn đề: Tuổi tác của con người

– Khi chúng ta già đi, chúng ta thường rất dễ bỏ lỡ những thay đổi tinh tế trong cách chúng ta cảm nhận. Những thay đổi này tích lũy cho đến một ngày chúng ta thức dậy và nhận ra rằng chúng ta không còn cảm thấy trẻ nữa. Bạn có nhớ ngày hôm ấy không? Bạn có tự hỏi mình không, làm sao tôi có thể lấy lại tuổi trẻ của mình?

– Chìa khóa của tuổi trẻ nằm trong gen của chúng ta. Khi chúng ta già đi, sự biểu hiện của gen hoặc cách gen của chúng ta giao tiếp với các tế bào của chúng ta sẽ thay đổi. Điều này có thể làm giảm khả năng hoạt động của các tế bào của chúng tôi. Khi hàng nghìn tỷ tế bào của chúng ta cảm thấy chậm chạp, nó không có gì lạ khi chúng ta cũng cảm thấy mệt mỏi và uể oải.

Khi bị lão hóa, cơ thể chúng ta có thể trở nên kém hiệu quả hơn trong việc thanh lọc. Các tế bào của chúng ta bắt đầu tích lũy hư hại, chất thải tế bào và độc hại bởi các sản phẩm. Sự tích tụ và thiệt hại từ quá trình trao đổi chất bên trong (thở, chuyển đổi thức ăn thành năng lượng, v.v.) xảy ra theo thời gian và có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa.

2. Tuổi tác gây mất sức sống cơ thể.

Mất sức mạnh thể chất, giảm thị lực, mất tinh thần và thiếu ham muốn tình dục là những dấu hiệu phổ biến của lão hóa. Cuối cùng, cái mà chúng ta gọi là mất sức sống. Khi chúng ta già đi, cơ thể của chúng ta sẽ xuất hiệnsự suy giảm năng lượng, có thể cướp đi sức sống trẻ trung của chúng ta.

Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy 85% người tiêu dùng lo ngại về mức năng lượng và sức chịu đựng của họ. Nguồn gốc của sự suy giảm này bắt đầu từ sâu bên trong mỗi tế bào của chúng ta, khi các nhà máy điện tế bào nhỏ bé tên là ty thể chuyển đổi năng lượng từ thực phẩm của chúng ta thành một dạng năng lượng hóa học cung cấp năng lượng cho cơ thể chúng ta.

Giải pháp khởi đông lại YGCs

Dựa vào 30 năm nghiên cứu di truyền chống lão hóa, Nu Skin có cách để xác định và nhắm mục tiêu các YGC. Với khoa học ageLOC, chúng tôi hiểu được cách YGC ảnh hưởng đến sự lão hóa. Chúng tôi có thể phát triển các sản phẩm hỗ trợ những YGC này. Để giúp chúng ta cảm thấy giống như khi chúng ta còn trẻ.

Hãy nghĩ về cơ thể như một dàn gen cực kỳ phức tạp. Với một dàn nhạc, bạn sẽ thấy và nghe từng âm thanh tuyệt đẹp đến từ các nhóm nhạc cụ để tạo ra bản nhạc hoàn chỉnh. Tương tự vậy, các gen hoạt động theo cụm. Sự trẻ trung của từng gen hoạt động hài hòa trong cụm. Khi dàn nhạc cân bằng và đồng điệu và tất cả các phần đều hòa hợp hoàn hảo. Kết quả là một tác phẩm âm nhạc tuyệt vời và đầy cảm hứng.

AgeLOC R2 đưa khoa học ageLOC đến cấp độ tế bào để nhắm mục tiêu các YGC. Đồng thời thanh lọc tế bào và sản xuất năng lượng tế bào theo hướng cân bằng và trẻ trung hơn.

Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho chúng tôi có thể để lại form này

Công dụng của Ageloc R2 Nuskin

Ngăn chạn lão hóa tại nguồn gốc của tế bào.

Giúp bạn cảm thấy trẻ trung và sôi động hơn khi được nạp lại năng lượng.

Thúc đẩy ba chiều sức sống. Đó là sức mạnh thể chất tuổi tác, năng lực trí tuệ và sức khỏe tình dục.

90% người tiêu dùng cảm thấy những thay đổi tích cực trong việc giảm mệt mỏi khi dùng sản phẩm hoặc nhận thấy sự gia tăng mệt mỏi sau khi ngừng sử dụng.

Tăng và duy trì mức năng lượng cơ bản.

Hỗ trợ cơ thể có khả năng trung hòa và loại bỏ chất thải tế bào và các sản phẩm phụ độc hại.

Giúp bảo vệ và củng cố các tế bào chống lại thiệt hại từ các độc tố bên ngoài. Bằng cách cải thiện cơ chế bảo vệ của chính cơ thể.

Giúp khôi phục chức năng tế bào bình thường.

Những ai nên sử dụng R2 Nuskin ?

Đàn ông và phụ nữ trên 18 tuổi đã từng cảm thấy mệt mỏi, nặng nề, uể oải.

Những người muốn cảm thấy trẻ trung và sôi nổi hơn.

R2 Nuskin thường được sử dụng với

– LifePak® / LifePak® Nano, người bạn đồng hành hoàn hảo với ageLOC R2. Vì biểu hiện gen tối ưu đòi hỏi dinh dưỡng tốt. LifePak / LifePak Nano cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho cơ thể. Hệ thống thanh lọc tế bào, sản xuất năng lượng tế bào và chức năng tế bào tối ưu. Nó cũng cung cấp các nguồn chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống để bảo vệ thêm khỏi stress oxy hóa. LifePak / LifePak Nano cung cấp bảo vệ chống oxy hóa tối ưu và ageLOC R2 khôi phục biểu hiện gen trẻ trung để giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh, trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn. *

– Các sản phẩm Giải pháp Pharmanex® kết hợp với Tēgreen97 để bảo vệ tế bào thêm. Người dùng hiện tại của CordyMaxTM và Venix nên chuyển sang ageLOC R2 để có lợi ích rộng hơn. Để có thêm lợi ích tập thể dục và sau tập luyện, hãy thêm OverDrive.

– Sản phẩm chăm sóc da ageLOC® đồng hành tuyệt vời với ageLOC R2 vì việc nhắm mục tiêu YGC ở bên ngoài và bên trong mang đến một sự pha trộn tuyệt đẹp cho diện mạo và cảm nhận của tuổi trẻ.

Những câu hỏi thường gặp

AgeLOC R2 Day và ageLOC R2 Night khác nhau như thế nào và tại sao điều quan trọng là sử dụng chúng cùng nhau?

Làm sạch tế bào tối ưu giúp loại bỏ từng tế bào độc tố và chất thải có thể làm lộn xộn miền nội bào và cản trở các chức năng của tế bào, trong khi sản xuất năng lượng tế bào cung cấp năng lượng cần thiết cho chức năng này. ageLOC R2 kết hợp các lợi ích của thanh lọc tế bào và sản xuất năng lượng tế bào để thiết lập lại các tế bào hoạt động trẻ trung hơn.

Tôi có nên uống tất cả các viên nang ageLOC R2 cùng một lúc không?

AgeLOC R2 được thiết kế để được thực hiện theo lịch trình buổi sáng / buổi tối xen kẽ. Uống sáu (6) viên nang ageLOC R2 mỗi ngày để hỗ trợ sản xuất năng lượng tế bào trong suốt cả ngày. Uống hai (2) viên nang ageLOC R2 Đêm vào buổi tối để hỗ trợ thanh lọc tế bào khi cơ thể bạn tự phục hồi suốt đêm. Cả ageLOC R2 Ngày và ageLOC R2 Đêm có thể được uống cùng hoặc không có bữa ăn.

Nghiên cứu nào hỗ trợ khả năng ageLOC R2 nhắm mục tiêu biểu hiện gen trẻ?

AgeLOC R2 có nhằm thay thế các lợi ích của LifePak® không?

ageLOC R2 không thay thế lợi ích của LifePak. Mặc dù khả năng nhắm mục tiêu YGC được tối ưu hóa với sự có mặt của chế độ dinh dưỡng đầy đủ, các sản phẩm ageLOC hoạt động tách biệt với các sản phẩm LifePak. Để nhắm mục tiêu tối ưu YGC và lợi ích dinh dưỡng, người dùng ageLOC R2 cũng nên sử dụng sản phẩm LifePak mà họ lựa chọn.

AgeLOC R2 có an toàn khi sử dụng lâu dài không?

AgeLOC R2 nhắm mục tiêu thanh lọc và sản xuất năng lượng ở cấp độ tế bào bằng cách nhắm mục tiêu YGC đến một mẫu biểu hiện gen trẻ trung hơn. Vì ageLOC R2 hoạt động với các hệ thống sản xuất năng lượng và thanh lọc riêng của tế bào, nên nó an toàn khi sử dụng lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng R2 Nuskin

Liều lượng khuyến nghị: 6 viên ageLOC R2 Day vào buổi sáng và 2 viên ageLOC R2 Night vào buổi tối.

Chững nhận khoa học

Burke DM, Mackay DG. Memory, language, and ageing. Phil. Trans. R. Soc. Lond. B 1997;1845-1856.

Salthouse TA. When does age-related cognitive decline begin? Neurobiol Aging 2009;30:507-514.

Lindau ST, Gavrilova N. Sex, health, and years of sexually active life gained due to good health: evidence from two US population based cross sectional surveys of ageing. BMJ 2010;340:c810.

Beutel ME, Stobel-Richter Y, Brahler E. Sexual desire and sexual activity of men and women across their lifespans: results from a representative German community survey. BJU Int 2008;101:76-82.

Nappi RE, Nijland EA. Women’s perception of sexuality around the menopause: outcomes of a European telephone survey. Eur J Obstet Gynecol Reprod Biol 2008;137:10-6.

Lu SC. Regulation of glutathione synthesis. Mol Aspects Med. 2009 Feb-Apr;30(1-2):42-59. Review.

White E, Karp C, Strohecker AM, Guo Y, Mathew chúng tôi of autophagy in suppression of inflammation and cancer. Curr Opin Cell Biol. 2010 Apr;22(2):212-7. Review.

Zimniak P. Detoxification reactions: relevance to aging. Ageing Res Rev. 2008 Dec;7(4):281-300. Review.

Thành phần R2 Nuskin

Ngày: Viên nang (Gelatin), Microcrystalline Cellulose, Stearic Acid, Silicon Dioxide.

Đêm: Microcrystalline Cellulose, Capsule (Gelatin, Titanium Dioxide), Stearic Acid, Silicon Dioxide.

CẢNH BÁO

Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, hoặc dùng thuốc theo toa, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. Không sử dụng nếu con dấu an toàn bị hỏng hoặc mất tích. Có thể chứa đậu nành và đậu phộng.

ĐẢM BẢO

Không thêm đường, muối, lúa mì, men hoặc các sản phẩm từ sữa. Không chất bảo quản.

Nội dung bài viết được dịch từ nguồn PIP R2 Nuskin

Anh chị muốn mua hàng hoặc có câu hỏi muốn đặt cho chúng tôi có thể để lại form này

Tác Dụng Ageloc R2 Nuskin

Tác Dụng ageLOC R2 Nuskin – Công Dụng Của R2 ? Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm , cảm nhận và sống trẻ trung hơn ? Nếu đã sãn sàng sản phẩm ageLoc R2 – thực phẩm bảo về sức khỏe tốt nhất hiện nay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thực Phẩm bảo vệ sức khỏe ageLOC R2 nuskin Ban Ngày :

Nấm Cordyceps Cs-4 Mushroom Mycelia, Chiết Xuất Từ Những Quả Lựu và Nhân Sâm Tự Nhiên Bao Gồm Những Thành Phần Vô Cùng Cần Thiết Đặc Biệt Tác Động Đến Qúa Trình Làm Chậm Lão hóa và Suy nhược thể trạng như : Panax, Microcrystalline Cellulose, Axít Stearic, Silicon Dioxit, Capsule (Gelatin, Titanium Dioxit).

Thực Phẩm bảo vệ sức khỏe ageLOC R2 nuskin Ban Đêm :

Hỗn Hợp Phục Hồi ageLOC: (Chiết Xuất Từ Hạt Nho (Vitis vinifera L.), Chiết Xuất Từ Cam Đỏ (Citrus sinensis), Chiết Xuất Từ Hạt Cải Xanh (Brassica oleracea italic), Capsule (Gelatin), Microcrystalline Cellulose, Axit Stearic, Silicon Dioxide.

Tác dụng của ageLoc R2 tập rung vào : Bồi bổ nguyên khí, giúp tăng cường sinh lực, sức bền, sự tỉnh táo và phục hồi sức khỏe nhanh trong mọi hoạt động trí óc và chân tay trong ban ngày . Dùng tốt cho người ốm, suy nhược cơ thể do làm việc liên tục hoặc bẩm sinh.

Hỗ trợ quá trình đào thải các gốc tự do, chống ô hóa, giúp phục hồi sức khỏe qua đê

– Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Để xa tầm tay trẻ em. Với phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc người đang sử dụng thuốc theo chỉ định, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

– Không sử dụng nếu dấu niêm phong an toàn bị mất hoặc rách .

Dùng 2 viên nang ageLOC R2 Ban Đêm vào buổi tối.

Dùng sáu (6) viên ageLOC R2 Ban Ngày mỗi ngày sau bữa sáng

Lưu ý: Để xa tầm tay trẻ em. Với phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc người đang sử dụng thuốc theo chỉ định, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Từ khóa tìm kiếm:

Thực Phẩm Chức Năng Là Gì Và Lưu Ý Khi Sử Dụng Thực Phẩm Chức Năng

Thực phẩm chức năng là gì

“Thực phẩm chức năng là thực phẩm (hay sản phẩm) có tác dụng hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc tăng cường) chức năng của các bộ phận trong cơ thể, có hoặc không tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật.” ( Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam).

Nói cách khác, trong khi những loại thuốc dược phẩm được dùng để điều trị bệnh và chỉ nên sử dụng theo liều lượng kê toa của bác sĩ. Thực phẩm chức năng là một loại thực phẩm được sản xuất từ dược liệu, động vật hay thực vật tồn tại trong tự nhiên và có thể tự mua sử dụng tại những nhà thuốc, siêu thị.

Mà chính chúng có công dụng đặc biệt có khả năng hỗ trợ tốt cơ thể trong việc phục hồi cũng như tăng cường sức khỏe, sinh lý, cũng như những chức năng khác. Các sản phẩm thực phẩm chức năng được cho phép sản xuất thành nhiều dạng khác nhau như viên nang, viên nén, thuốc cốm, dạng chất lỏng,…

Đặc điểm của thực phẩm chức năng là gì?

Những sản phẩm thực phẩm chức năng thường được gọi bằng những cái tên khác nhau như: Thực phẩm bổ sung khoáng chất, thực phẩm đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng, sản phẩm bảo vệ sức khỏe,…Tuy nhiên, nhìn chung chúng đều có chung nhiều đặc điểm. Cụ thể:

Những sản phẩm chức năng thường được sản xuất dựa theo các công thức nhất định và mang đến lợi ích hỗ trợ cho một hoặc nhiều chức năng của cơ thể. Có thể nói, so với những chất dinh dưỡng cơ bản thường được thu nạp từ bữa ăn hàng ngày, thực phẩm chức năng là nguồn dinh dưỡng cao cấp hơn cả.

Sản phẩm thực phẩm chức năng chủ yếu có ba nguồn gốc chính là từ động vật, thực vật và khoáng vật được điều chế thành. Trong đó, mỗi sản phẩm đều đảm bảo tính an toàn, loại bỏ yếu tố bất lợi tối đa, được phân chia định lượng hiệu quả trong mỗi lần sử dụng.

Tuy được gọi là “thực phẩm” nhưng bạn cần sử dụng thực phẩm chức năng một cách bừa bãi, tốt nhất nên duy trì liên tục với liều lượng theo hướng dẫn để có kết quả tốt.

Trong khi nguồn thực phẩm truyền thống cần dùng với số lượng lớn và cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng cao thì thực phẩm chức năng lại có số lượng rất nhỏ đồng thời có nguồn năng lượng nhỏ. Như vậy, lợi ích của thực phẩm chức năng cao hơn.

Sản xuất thực phẩm chức năng cần đạt chuẩn GMP – WHO

Tại nước ta, ngành gia công thực phẩm chức năng hay sản xuất thực phẩm chức năng đã không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng dễ dàng đáp ứng những điều kiện theo quy định của pháp luật. Và một trong số những công ty hiếm hoi có khả năng đáp ứng tốt những quy định đó bao gồm Công Ty TNHH Sản Xuất Đầu Tư Life Gift Việt Nam. Cụ thể, theo thông tư 18/2019/TT – BYT, những cơ sở chưa đạt chuẩn GMP – WHO (Google Manufacturing Practices) sẽ bị đóng cửa. Cụ thể gồm các khâu:

Nguyên liệu đầu vào cần đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ

Kiểm nghiệm nguyên liệu, dược liệu có đảm bảo chất lượng an toàn hay không

Sản xuất hàng loạt tại nhà máy đạt chuẩn GMP

Kiểm định chất lượng thành phẩm

Lưu trữ hồ sơ về mẫu sản phẩm

Tiến hành phân phối

Những lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng

Sử dụng đúng theo hướng dẫn sử dụng – Thực phẩm chức năng là gì

Lưu ý quan trọng khi sử dụng thực phẩm chức năng là gì? Tuy thực phẩm chức năng dễ sử dụng hơn thuốc tây và chỉ mang tính chất hỗ trợ sức khỏe tuy nhiên, bạn cần tuân thủ đúng theo định lượng yêu cầu mỗi ngày để mang lại hiệu quả cao. Việc bổ sung càng nhiều thực phẩm chức năng mỗi ngày hoàn toàn không giúp lợi ích được gia tăng trái lại còn gây nhờn thuốc, phản tác dụng,…

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc

Đúng vậy, thực phẩm chức năng không có khả năng điều trị chỉ có tác dụng hỗ trợ. Do đó, khi gặp những vấn đề về sức khỏe, bạn không nên dùng thực phẩm chức năng để khống chế bệnh tình mà cần tìm gặp bác sĩ để được chẩn đoán và kê đơn chính xác. Ngoài ra, cũng tránh ỷ lại về công dụng thần kỳ của những loại thực phẩm chức năng. Cần kết hợp chung với những thực phẩm có lợi khác trong dinh dưỡng hàng ngày và thể thao.

Tránh kết hợp thực phẩm chức năng – Thực phẩm chức năng là gì

Nói chung, thực phẩm chức năng là gì? Thực phẩm chức năng là loại thực phẩm có thể mang đến lợi ích tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, không nên sử dụng sản phẩm một cách bừa bãi hoặc quá liều để tránh gây tổn hại đến sức khỏe.

Bạn đang xem bài viết Thực Phẩm Chức Năng R2 Nuskin Chính Hãng trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!