Xem Nhiều 1/2023 #️ Tổng Hợp 21 Thủ Thuật, Mẹo Hay Dành Cho Airpod Pro Không Thể Bỏ Qua # Top 2 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 1/2023 # Tổng Hợp 21 Thủ Thuật, Mẹo Hay Dành Cho Airpod Pro Không Thể Bỏ Qua # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp 21 Thủ Thuật, Mẹo Hay Dành Cho Airpod Pro Không Thể Bỏ Qua mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng hợp thủ thuật, mẹo vặt (Tips & tricks) cho các bạn sử dụng Airpod Pro được hiệu quả và PRO hơn!

Thủ thuật dành cho Airpod Pro

1. Lấy AirPods Pro ra đúng cách

2. Ghép nối trong chớp mắt

AirPods Pro không chỉ hoạt động với iPhone mà còn được ghép nối với tất cả các thiết bị Apple có cùng tài khoản iCloud.

3. Đừng chạm vào chiếc AirPods Pro mà hãy nhấn vào nó

Thay vì chạm vào AirPods, bạn sẽ sử dụng phần thân của AirPods Pro làm các nút. Thực ra không có nút nào ở đó, đó là bộ phận nhạy cảm với áp suất có thể sao chép cách bạn sử dụng nút bấm.

Sử dụng hai ngón tay, bóp phần lõm trên mỗi AirPod. Bạn sẽ nghe thấy tiếng lách cách trong tai mỗi lần nhấn.

Đây là những gì mỗi lần nhấn nút sẽ làm:

Nhấn một lần: Tạm dừng / phát

Nhấn đúp: Bỏ qua

Nhấn ba lần: Tua lùi

Nhấn và giữ: Chuyển giữa chế độ khử tiếng ồn và chế độ trong suốt.

4. Kiểm tra tuổi thọ pin

Bạn có thể kiểm tra trạng thái sạc của AirPods bằng tiện ích Pin trong Chế độ xem hôm nay của iPhone, nhưng khi bạn đang đeo AirPods, chỉ cần hỏi chị Siri “How is my ‌AirPods‌’ battery?” (nghĩa là: “Pin AirPods của tôi thế nào?”) và bạn sẽ nhận được tỷ lệ phần trăm pin của mỗi tai nghe. Nếu bạn vừa mở hộp sạc, bạn cũng sẽ nhận được tỷ lệ phần trăm pin của nó.

Bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra mức sạc của AirPods Pro và hộp sạc, hãy mở khóa iPhone hoặc iPad và đặt cạnh hộp đựng AirPods Pro đang mở (lưu ý: có tai nghe đang sạc bên trong). Một hình ảnh động xuất hiện, nêu chi tiết mức sạc của từng AirPod và vỏ máy.

Bạn cũng có thể kiểm tra mức pin của AirPods từ Apple Watch, cho dù chúng được ghép nối với iPhone hoặc trực tiếp với đồng hồ củabạn. Để làm như vậy, vuốt lên trên mặt đồng hồ hoặc khi trong ứng dụng để mở Trung tâm điều khiển, sau đó nhấn vào biểu tượng Apple Watch, được biểu thị bằng tỷ lệ phần trăm.

5. Sử dụng tính năng chống ồn chủ động để trải nghiệm âm thanh tốt hơn

Ngoài việc tắt tính năng khử tiếng ồn bằng cách nhấn và giữ một trong các nút của AirPods, bạn có thể sử dụng trung tâm điều khiển trên iPhone hoặc iPad của mình.

Để làm được điều này, bạn vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải của màn hình điện thoại, trung tâm điều khiển xuất hiện, hãy nhấn và giữ thanh trượt âm lượng. Ở cuối màn hình, bạn sẽ có ba tùy chọn: Noise cancellation (Loại bỏ tiếng ồn), Off (Tắt) và Transparency. Nhấn vào tuỳ chọn mà bạn muốn sử dụng.

6. Truy cập kiểm soát tiếng ồn ngay trên Apple Watch

Hầu hết anh em đang xài AirPods Pro đều biết mình có thể lật giữa các tính năng kiểm soát tiếng ồn hoặc tắt hoàn toàn từ Trung tâm điều khiển của iPhone. Điều được ít biết đến ở đây chính là anh em cũng có thể truy cập các chức năng tương tự ngay trên Apple Watch.

7. Sử dụng AirPods Pro làm Mic từ xa

AirPods Pro hỗ trợ tính năng Nghe trực tiếp của Apple, sử dụng iPhone của bạn làm micro và chuyển tiếp những gì iPhone chọn lên tai nghe, ngay cả khi AirPods Pro đang ở trong không gian khác.

Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

Chọn Trung tâm điều khiển → Tùy chỉnh điều khiển.

Nhấn vào nút “+” bên cạnh Nghe.

Khởi động Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt xuống từ góc trên bên phải màn hình (đối với các dòng trước iPhone 8 thì vuốt lên từ dưới cùng của màn hình).

Nhấn vào biểu tượng Nghe.

Nhấn Nghe trực tiếp.

Đặt iPhone lại gần người mà bạn muốn nghe…

Nếu đang xài iOS 13.1 trở lên, tính năng Chia sẻ âm thanh của Apple cho phép bạn chia sẻ âm thanh Bluetooth của thiết bị với cặp AirPods thứ hai. Một cách tuyệt vời để bạn có thể cùng với nửa kia của bạn nghe nhạc cùng nhau trong khi chạy hoặc thưởng thức phim trên máy bay mà không làm phiền những người xung quanh.

9. Sử dụng chế độ trong suốt trên AirPods Pro

Khi chuyển sang chế độ trong suốt (Transparency), bạn sẽ có thể nghe thấy một số âm thanh môi trường của mình đồng thời vẫn nghe thấy âm thanh đang phát trong AirPods Pro mà không gặp vấn đề gì.

Phù hợp khi sử dụng khi đang tham gia giao thông hay ở sân bay để lắng nghe các thay đổi, thông báo cần thiết của chuyến bay của mình. Để chuyển chế độ trong suốt, hãy nhấn và giữ các nút của AirPods hoặc sử dụng nút chuyển trong Trung tâm điều khiển ở điện thoại/ipad.

10. Sử dụng một AirPod để kéo dài thời gian nghe

AirPods Pro cung cấp đầu ra âm thanh nổi vô cùng tuyệt vời, nhưng Apple đã thiết kế tai nghe Bluetooth không dây để bạn cũng có thể sử dụng chúng cùng một lúc.

Đặt một AirPod vào tai và để AirPod khác trong hộp sạc – chip H1 sẽ tự động phát hiện cái nào đang được sử dụng.

Khi bạn nghe thấy âm lượng pin yếu từ AirPod anh em đang đeo, hãy trao đổi nó với pin đã được sạc đầy trong hộp sạc.

Tiếp tục chuyển đổi giữa chúng như thế này để tiếp tục lắng nghe miễn là vỏ sạc của bạn vẫn còn pin.

Lưu ý rằng khi bạn chỉ đang sử dụng một AirPod duy nhất, tín hiệu âm thanh nổi sẽ tự động được chuyển đổi thành đầu ra đơn âm, do đó bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì dù chỉ đang xài một bên tai nghe.

11. Điều chỉnh thời lượng cảm biến lực

Nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng cảm biến lực AirPods bằng cách siết nó giữa các ngón tay, hãy thử điều chỉnh thời lượng để xem liệu nó có dễ dàng hơn không.

12. Trải nghiệm tính năng Spatial Audio (Âm thanh không gian)

Đây là cách bật chế độ Spatial Audio:

Giờ đây, bất cứ khi nào bạn đang xem video trong một ứng dụng như Apple TV và sử dụng AirPods Pro, bạn sẽ nghe thấy âm thanh ở dạng âm thanh vòm, di chuyển xung quanh khi mọi thứ diễn ra trên màn hình, âm thanh sẽ giống khi bạn ở trong rạp chiếu phim.

13. Thay đổi tốc độ nhấn trên AirPods Pro

Các điều khiển trên AirPods Pro cho phép anh em nhấn một lần để phát, tạm dừng hoặc trả lời cuộc điện thoại; nhấn hai lần để chuyển tiếp và nhấn ba lần để bỏ qua. Giống như cử chỉ nhấn và giữ, nếu anh em gặp khó khăn khi thực hiện các chức năng này thì anh em có thể điều chỉnh tốc độ nhấn để làm nó chậm hơn.

14. Sử dụng Apple Watch để chuyển chế độ

Nếu bạn có Apple Watch, bạn có thể nhấn vào biểu tượng AirPlay trong ứng dụng Now Playing để chuyển đổi giữa chế độ Noise cancellation (khử tiếng ồn) và chế độ Trong suốt (Transparency) bất cứ khi nào bạn sử dụng AirPods Pro.

15. Thay đổi chế độ trên máy Mac của bạn

Nếu bạn đã cập nhật lên MacOS Big Sur, bạn sẽ thấy biểu tượng AirPods khi tai nghe của bạn được kết nối với máy Mac. Nhấp vào nó, sau đó thay đổi chế độ. Trường hợp bạn không cập nhật lên MacOS Big Sur, hãy nhấp vào biểu tượng loa trong thanh menu dọc ở đầu màn hình, sau đó di chuột qua AirPods Pro và chọn chế độ bạn muốn chuyển sang.

16. Chọn kích cỡ tai nghe phù hợp bằng các mẹo chuyển đổi

17. Kiểm tra độ vừa vặn của khuyên tai

Để thử kiểm tra, hãy mở Settings (Cài đặt) trên iPhone, chọn Bluetooth và nhấn vào chữ “i” bên cạnh tên AirPods Pro của bạn. Chọn Ear Tip Fit Test (Kiểm tra độ vừa vặn của khuyên tai), sau đó làm theo lời nhắc.

18. Tìm kiếm AirPods Pro bị thất lạc

Nếu AirPods Pro của anh em hay thất lạc ở đâu đó, anh em có thể tìm ra được vị trí được biết đến cuối cùng trong ứng dụng Find My.

19. Nhận thông báo cuộc gọi từ AirPods Pro

Nếu anh em nhận được một cuộc gọi trên iPhone (hoặc trên Apple Watch) khi AirPods Pro của anh em được kết nối, nhạc chuông sẽ làm gián đoạn bất cứ điều gì anh em đang nghe.

Để biết ai đang gọi đến, thông thường chúng ta đều phải lấy iPhone ra hoặc nhìn vào Apple Watch, nhưng anh em có thể yêu cầu Siri thông báo ai là người đang gọi đến qua AirPods để giúp tránh bớt phần nào rắc rối.

20. Reset AirPods Pro

Nếu AirPods của anh em không hoạt động như bình thường – nếu anh em không thể kết nối AirPods Pro của mình hoặc không nhận sạc, anh em có thể reset AirPods Pro của mình bằng các bước sau:

Hộp đựng AirPods Pro sẽ sạc không dây trên cùng một miếng sạc không dây hoạt động với iPhone. Đặt hộp đựng lên miếng sạc và đèn sẽ sáng lên báo hiệu thiết bị đang được sạc, sau một thời gian nó sẽ tắt đi. Chạm vào hộp đựng nếu đèn sáng màu xanh lục thì Airpods Pro của bạn đã được sạc đầy.

Nhấn để kiểm tra trạng thái sạc không dây

Post navigation

14 Mẹo Và Thủ Thuật Dùng Airpods Pro Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Hồi cuối tháng 10/2019, Apple đã ra mắt AirPods Pro, phiên bản cao cấp hơn của AirPods hiện tại với thiết kế in-ear mới, công nghệ chống ồn và mức giá đắt hơn, lên đến 249 USD.

Trong bài hướng dẫn này, mình sẽ đưa ra 14 mẹo dùng AirPods Pro‌, có thể giúp bạn tận dụng tối đa tai nghe không dây mới nhất và tốt nhất của Apple. Cùng bắt đầu nào.

1. Lấy AirPods Pro ra đúng cách

Bạn đã từng nản lòng khi cố gắng lấy từng chiếc AirPod Pro ra khỏi hộp sạc của nó không? Nếu bạn từng như vậy thì rất có thể bạn đang lấy ra sai cách rồi đó.

Apple đã thiết kế tai nghe theo cách mà bạn chỉ cần ấn vào mặt sau của mỗi bên tai bằng ngón trỏ của bạn là chúng sẽ tự động được đẩy ra khỏi hộp, quá đơn giản đúng không.

2. Bật tính năng chống ồn để có âm thanh tốt hơn

‌AirPods Pro‌ là tai nghe in-ear đầu tiên của Apple có tính năng chống ồn chủ động(Active Noise Cancellation), nó được thiết kế để thích ứng với hình dạng của tai bạn và ngăn mọi âm thanh bên ngoài lọt vào tai để bạn có thể tập trung vào những gì bạn đang nghe.

Khả năng chống ồn của AirPods Pro dựa vào một tính năng gọi là Ambient EQ, Apple cho biết nó sẽ điều chỉnh tín hiệu âm thanh 200 lần mỗi giây để tối ưu hóa âm thanh cho từng loại tai của mỗi người thông qua việc sử dụng micrô được tích hợp bên trong.

Khi bạn tắt tính năng chống ồn, Ambient EQ cũng bị tắt, nghĩa là chất lượng âm thanh sẽ bị giảm đi đôi chút. Vì vậy, để có trải nghiệm âm thanh tốt nhất trên AirPods Pro, tốt hơn hết là bạn nên tiếp tục bật tính năng chống ồn.

Theo mặc định, bóp giữ vào phần thân AirPod Pro thì sẽ chuyển qua lại giữa tính năng chống ồn và chế độ xuyên âm hoặc bạn có thể kiểm soát những tính năng này trên iPhone iPad hoặc Apple Watch của bạn.

MởControl Centertrên thiết bị iOS của bạn lên.

Nhấn vàoKhử tiếng ồn(Noise Cancellation)ở thanh chuyển bên dưới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm soát những tính năng này trong Cài đặt – Bluetooth và nhấn vào biểu tượng thông tin (chữ “i” được khoanh tròn bên cạnh ‌AirPods Pro‌ của bạn). Và nếu bạn đã kết nối ‌AirPods‌ với máy Mac đang chạy macOS Catalina, bạn cũng có thể tùy chỉnh nó từ biểu tượng âm lượng trong thanh menu.

3. Nhấn để kiểm tra trạng thái sạc không dây

‌AirPods Pro‌ đi kèm với một hộp sạc không dây và bạn có thể sạc nó trên hầu hết các đế sạc của bên thứ ba nào khác dùng chuẩn Qi. Nếu đang sạc không dây cho AirPods Pro, có một thao tác giúp bạn kiểm tra trạng thái sạc của nó một cách nhanh chóng.

Đặt hộp sạc lên đế sạc – đèn sẽ bật trong vài giây, sau đó tắt khi nó bắt đầu sạc.

Để kiểm tra trạng thái sạc bất cứ lúc nào bạn muốn, hãy chạm vào hộp sạc và đèn sẽ sáng lên.

Lưu ý về màu sắc của đèn: Đèn màu cam có nghĩa là nó vẫn đang sạc và màu xanh lá cây nghĩa là nó đã được sạc đầy.

4. Bật chống ồn trên một AirPod

Bạn có thể sử dụng tính năng chống ồn khi chỉ dùng một bên tai của AirPod Pro, rất hữu ích nếu bạn muốn nhận cuộc gọi chỉ bằng một bên tai.

Mở ứng dụngCài đặttrên iPhone hoặc ‌iPad‌ của bạn.

Nhấn vàoTrợ năng – AirPods‌(Accessibility – AirPods).

Bật tùy chọnKhử tiếng ồn với một AirPod(Noise Cancellation on One AirPod).

5. Kiểm soát tiếng ồn thông qua Apple Watch

Hầu hết người dùng Airpods Pro sẽ biết họ có thể chuyển giữa các tính năng kiểm soát tiếng ồn hoặc tắt hoàn toàn nó từ Control Center của iPhone. Nhưng điều mà ít ai biết đến đó là bạn cũng có thể truy cập các chức năng tương tự trên ‌Apple Watch‌.

Đảm bảo AirPods Pro của bạn được kết nối với iPhone và âm thanh đang phát.

Nâng cổ tay của bạn lên để đánh thức ‌Apple Watch‌.

Trên màn hình Now Playing, nhấn vào biểu tượng có hình tam giác và ba vòng tròn ở góc dưới bên trái.

Nhấn vào ‌AirPods Pro‌ của bạn trong danh sách.

6. Sử dụng ‌AirPods Pro‌ làm micro từ xa

AirPods Pro‌ hỗ trợ tính năng Nghe trực tiếp(Live Listen) của Apple, nó sử dụng iPhone của bạn làm micrô và chuyển những âm thanh iPhone thu được vào tai nghe, ngay cả khi AirPods‌ ở trong phòng khác.

Mở ứng dụngCài đặttrên iPhone của bạn.

Nhấn vàodấu +màu xanh trước biểu tượngNghe(Hearing).

MởControl Centerbằng cách vuốt xuống từ góc trên bên phải màn hình(đối với iPhone 8 trở xuống, vuốt lên từ cạnh dưới của màn hình).

Nhấn vàobiểu tượng Nghehình cái tai.

Đặt iPhone của bạn gần với người bạn muốn nghe.

7. Chia sẻ âm thanh giữa hai cặp AirPods‌

Nếu bạn đang chạy iOS 13.1 trở lên, tính năng Chia sẻ âm thanh(Audio Sharing) của Apple cho phép bạn chia sẻ âm thanh Bluetooth của thiết bị với cặp AirPods thứ hai, vì vậy cả hai người có thể nghe nhạc cùng nhau trong khi chạy hoặc thưởng thức phim trên máy bay mà không làm phiền những người xung quanh bạn.

Hãy bắt đầu phát âm thanh trên iPhone hoặc iPad bằng AirPods của bạn.

MởControl Centerbằng cách vuốt xuống từ góc trên bên phải màn hình hoặc vuốt lên từ cạnh dưới nếu thiết bị của bạn có nút home.

Nhấn vào biểu tượng có hình tam giác và ba vòng tròn trên mô đun phát nhạc.

Đặt AirPods‌ của bạn bè vào hộp sạc và đưa nó đến gần thiết bị của bạn và mở nắp.

8. Dùng một chiếc AirPod để kéo dài thời gian nghe

AirPods Pro‌ có chất lượng âm thanh nổi(stereo) tuyệt vời khi kết hợp cả hai chiếc lại, nhưng Apple đã thiết kế tai nghe dưới dạng không dây nên bạn cũng có thể sử dụng từng tai nghe một nếu muốn.

Đặt một chiếc AirPod bất kỳ vào tai của bạn và để chiếc còn lại trong hộp sạc – chip H1 sẽ tự động phát hiện cái nào đang được sử dụng.

Khi bạn nghe thấy âm lượng pin yếu từ AirPod mà bạn đang đeo, hãy chuyển sang dùng chiếc đang đặt trong hộp sạc.

Tiếp tục chuyển đổi giữa chúng như thế để tiếp tục nghe miễn là hộp sạc của bạn còn pin.

Lưu ý rằng khi bạn chỉ sử dụng một bên AirPod bên trái hoặc bên phải, tín hiệu âm thanh nổi(stereo) sẽ tự động được chuyển đổi thành đầu ra đơn âm, do đó bạn sẽ không bỏ lỡ điều gì.

9. Điều chỉnh thời gian bóp giữ

Nếu bạn gặp khó khăn khi dùng cảm biến lực ‌của AirPods‌ Pro bằng cách bóp quá lâu vào phần thân của chúng, hãy thử điều chỉnh thời gian bóp để xem liệu nó có dễ dàng hơn không.

Mở ứng dụngCài đặttrên thiết bị mà AirPods Pro được kết nối.

Trong phầnThời gian nhấn giữ(Press and Hold Duration), chọnMặc định(Default),Ngắn(Short)hoặcRất ngắn(Shorter).

10. Thay đổi tốc độc nhấn

Nhờ cảm biến lực trên ‌AirPods Pro‌, bạn có thể nhấn một lần để phát, tạm dừng hoặc trả lời cuộc gọi, nhấn hai lần để bỏ qua và nhấn ba lần để quay về trước đó. Giống như thao tác bóp giữ ở trên, nếu bạn gặp khó khăn khi thực hiện các chức năng này thì bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhấn để làm cho nó chậm hơn.

Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị mà AirPods Pro được kết nối.

11. Tìm AirPods Pro

Nếu bạn bị mất hoặc thất lạc ‌AirPods Pro‌, bạn có thể tìm vị trí cuối cùng của nó trong ứng dụng Find My.

Mở ứng dụngFind Mytrên thiết bị iOS của bạn(hoặc truy cập ứng dụng này trong bất kỳ trình duyệt nào thông qua trangiCloud.com).

Nhấn vào tabThiết bị(Devices)ở cuối màn hình.

Nhấn vào AirPods Pro của bạn trong danh sách.

NhấnPhát âm thanh(Play Sound)nếu bạn khá chắc chắn AirPod của bạn ở đâu đó mà bạn có thể nghe được. Nếu bạn không biết bạn mất AirPod ở đâu, địa điểm cuối cùng mà nó được kết nối sẽ được hiển thị trên bản đồ – nhấnChỉ đường(Directions)để tìm đến vị trí đã biết cuối cùng.

12. Có ‌AirPods Pro‌ thông báo cuộc gọi

Nếu bạn nhận được một cuộc gọi trên iPhone (hoặc ‌Apple Watch‌) trong khi AirPods Pro của bạn đang được kết nối, nhạc chuông sẽ làm gián đoạn bất cứ điều gì bạn đang nghe.

Để biết ai đang gọi, thông thường bạn phải lấy iPhone ra hoặc nhìn vào ‌Apple Watch‌, nhưng bạn có thể yêu cầu Siri thông báo ai là người gọi qua AirPods‌ của bạn, giúp bạn tránh khỏi rắc rối.

Nhấn tiếp vàoThông báo cuộc gọi(Announce Calls).

Sau đó chọn tùy chọnChỉ tai nghe(Headphones Only).

13. Kiểm tra pin AirPods

Bạn có thể kiểm tra trạng thái pin của AirPods‌ bằng widget Pin(Batteries)trong Chế độ xem hôm nay(Today View)của iPhone, nhưng khi bạn đang đeo ‌AirPods‌, chỉ cần hỏi Siri‌ “How is my ‌AirPods‌’ battery?” và bạn sẽ được Siri đọc số phần trăm pin còn lại cho mỗi tai nghe. Nếu bạn vừa mở hộp sạc vừa hỏi, Siri cũng sẽ đọc phần trăm pin của nó.

Bạn cũng có thể kiểm tra mức pin của AirPods‌ từ ‌Apple Watch‌, cho dù chúng được ghép đôi với iPhone của bạn hoặc trực tiếp với đồng hồ của bạn. Để làm như vậy, hãy vuốt lên trên mặt đồng hồ hoặc khi trong ứng dụng để mở Control Center, sau đó nhấn vào biểu tượng Apple Watch‌, được biểu thị bằng phần trăm.

14. Đặt lại (Reset) AirPods Pro của bạn

Nếu ‌AirPods‌ của bạn không hoạt động như bình thường, nếu bạn không thể kết nối chúng hoặc nếu chúng không nhận sạc, lúc này bạn có thể đặt lại(reset) chúng bằng cách làm theo các bước sau.

Đặt AirPods‌ của bạn vào hộp sạc và đóng nắp lại.

Đợi 30 giây sau đó mở nắp ra.

Trên thiết bị iOS của bạn, vàoCài đặt – Bluetoothvà nhấn vào biểu tượng “i” được khoanh tròn bên cạnh ‌AirPods‌ của bạn.

Nhấn vàoQuên thiết bị này(Forget This Device)và nhấn một lần nữa để xác nhận.

Khi mở nắp hộp đựng ‌AirPods‌, nhấn và giữ nút ở mặt sau của hộp trong khoảng 15 giây cho đến khi bạn thấy đèn trạng thái nhấp nháy màu cam.

Trong khi nắp hộp được mở, đặt AirPods‌ của bạn gần thiết bị và làm theo các bước trên màn hình để kết nối lại ‌AirPods‌ của bạn.

Như vậy với những mẹo và thủ thuật này, bạn đã có thể dùng AirPods Pro một cách chuyên nghiệp và tận dụng được hết những tính năng hữu ích của nó rồi.

Tổng Hợp 5 Thủ Thuật Hay Về Tính Năng Memoji Dành Cho Iphone Và Ipad

1. Cách khởi động tính năng Memoji

Khi mở ứng dụng tin nhắn iMessage, nhấn vào mục tạo tin nhắn mới và bạn sẽ thấy biểu tượng Memoji ở bên dưới như hình.

Chạm vào biểu tượng này để khởi chạy Memoji và hãy nhấn vào dấu “+”để tiến hành tạo Memoji của riêng bạn.

2. Cách tạo Memoji

Đầu tiên bạn chọn tông màu da cho nhân vật, có một thanh trượt hiển thị màu da ở bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể thêm một chút tàn nhang để cho nhân vật nhìn thật hơn.

Tiếp đến là chọn một kiểu tóc, đa số mà kiểu tóc Apple có ở đây là kiểu tóc dành chon nam.

3. Cách chỉnh sửa hoặc xóa Memoji

Quay trở lại iMessages và bắt đầu một cuộc trò chuyện mới. Thay vì biểu tượng “+” xuất hiện bạn sẽ thấy biểu tượng dấu 3 chấm. Nhấn vào đó để thay đổi một số tùy chọn mới.

Chạm vào mục tạo Memoji mới để bắt đầu lại quá trình tạo mới. Apple chưa cho biết người dùng được phép tạo bao nhiêu Memoji cho nên bạn cứ thỏa sức sáng tạo.

Nhấn vào Chỉnh sửa để thay đổi các tính năng Memoji hiện tại và có cả tùy chọn Xóa để xóa Memoji. Ngoài ra bạn có thể sao chép Memoji cũ và thay đổi một vài chi tiết.

4. Memoji nhân vật hoạt hình

Memoji sẽ hoạt động trên tất cả các thiết bị Apple hỗ trợ iOS 13 và iPadOS. Nhưng Memoji nhân vật hoạt hình chỉ được hỗ trợ trên iPhone X.

Memoji hoạt hình tương tự như một ảnh động GIF vậy. Nó sẽ thực hiện một số biểu cảm trên khuôn mặt và thậm chí hoạt động khẩu hình miệng như thể nhân vật đang trò chuyện.

Bạn có thể sử dụng Memoji hoạt hình khi sử dụng cuộc gọi FaceTime và tăng thêm phần vui nhộn cho cuộc trò chuyện.

5. Cách xóa tùy chọn tính năng Memoji

Mở một tin nhắn mới hoặc trả lời tin nhắn cũ và nhấn vào mục Favorite và sau đó chọn mục chỉnh sửa.

Nhấn vào biểu tượng “-” bên cạnh nút Memoji để xóa khỏi danh sách.

10 Mẹo Và Thủ Thuật Thú Vị Cho Samsung Galaxy J7 Pro

– Tôi đã sử dụng Galaxy J7 Pro trong một tháng qua và nó là một điều thú vị cho đến nay. Mặc dù nó không thể hiện các tính năng đáng kinh ngạc của Galaxy S8 cao cấp hoặc không nhanh như mong muốn, nhưng các tính năng dưới mui xe làm cho chuyến đi đáng giá.

Mẹo và thủ thuật Galaxy J7 Pro

Chúng tôi đã soạn ra một danh sách các mẹo và thủ thuật đáng kinh ngạc có thể thực sự giúp bạn tận dụng tối đa Samsung Galaxy J7 Pro.

1. KHÓA VÀ ẨN ỨNG DỤNG NHẠY CẢM

Galaxy J7 Pro đi kèm với một phương pháp tích hợp để giữ cho các ứng dụng và hình ảnh của bạn bị khóa khỏi con mắt tò mò. Các Khóa và mặt nạ các ứng dụng đặc trưng không chỉ cho phép bạn khóa các ứng dụng của bạn mà còn ẩn chúng khỏi ngăn kéo ứng dụng và kết quả tìm kiếm.

Chỉ cần tìm kiếm tính năng trong Cài đặt , kích hoạt nó và bạn đã hoàn thành.

2. ĐƠN GIẢN HÓA CÔNG VIỆC CỦA BẠN VỚI CHẾ ĐỘ MỘT TAY

Mặc dù Samsung Galaxy J7 Pro không rộng như người anh em của nó – J7 Max – tuy nhiên, đôi khi, có thể khó khăn khi vận hành nó bằng một tay. Đó là khi chế độ Một tay xuất hiện.

Tính năng tốt nhất của chế độ này là nó kéo các nút điều hướng vào màn hình để bạn không phải duỗi ngón tay cái để chạm vào nút Recents / Back.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng điện thoại Samsung, chế độ một tay có thể được bật thông qua cử chỉ hoặc bằng cách nhấn ba lần nút home.

3. TIẾT KIỆM NƯỚC TRÁI CÂY BẰNG CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Sau khi sử dụng Samsung Galaxy J7 Pro khoảng một tháng nay, tôi có thể nói rằng nó có thể tồn tại cả ngày mà không cần sạc. Tuy nhiên, nếu bạn thấy điện thoại thiếu nước, không có bộ sạc hoặc ngân hàng điện trong tầm nhìn gần, các chế độ tiết kiệm năng lượng thực sự tiện dụng.

App Power Monitor đặt các ứng dụng không sử dụng vào chế độ ngủ

Nó cung cấp hai chế độ tích hợp để tiết kiệm pin – Mid và Max. Và tin tốt là cả hai đều có thể được tùy chỉnh.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm các phương pháp tích cực để tiết kiệm pin, cài đặt Nâng cao (trong menu ba chấm) sẽ phục vụ mục đích này. Khi được bật, App Power Monitor sẽ đặt các ứng dụng không sử dụng vào chế độ ngủ.

4. ĐA TÁC VỤ LIỀN MẠCH

Nếu bạn đã theo dõi bối cảnh công nghệ gần đây, bạn phải biết về chế độ Hình ảnh trong ảnh (PIP) của Android Oreo . Vâng, Samsung có một phiên bản thu nhỏ của tính năng này trên điện thoại Galaxy.

Tính năng có tên Multi Window có thể biến bất kỳ màn hình nào thành cửa sổ nổi và cũng cung cấp cho bạn tùy chọn linh hoạt để di chuyển nó xung quanh. Tất cả bạn cần làm là kích hoạt nó trong cài đặt Nâng cao . Sau khi hoàn tất, hãy vuốt từ cạnh trên bên phải hoặc trên cùng bên trái.

5. TĂNG NĂNG SUẤT THÔNG QUA TÌM KIẾM MẶC ĐỊNH

Khi nói đến việc tăng mức năng suất của bạn , trình khởi chạy mặc định của Samsung không phải là công cụ đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn.

Nhưng trước khi bạn loại bỏ nó, hãy thử tính năng tìm kiếm tuyệt vời của nó. Tất cả bạn cần làm là vẽ ngăn kéo ứng dụng và nhấn vào thanh tìm kiếm. Từ giờ trở đi, cho dù đó là cuộc trò chuyện, hình ảnh hay tài liệu – chỉ cần nhấn vào lời nhắc và những điều gần đây sẽ được đưa ra cho bạn.

6. ẢNH LỚN HƠN VỚI ẢNH TỰ SƯỚNG RỘNG HƠN

Với Samsung Galaxy J7 Pro, bạn có thể phù hợp với cả nhóm trong ảnh tự chụp của mình, nhờ tính năng Wide selfies . Nó chụp ba khung hình trong một.

Tất cả những gì bạn phải làm là bật chế độ Selfie rộng và nhẹ nhàng xoay camera theo cả hai hướng theo đường thẳng.

7. ĐI THEO CON ĐƯỜNG NGẮN HƠN VỚI CÁC PHÍM TẮT

Bàn phím Samsung cho phép bạn cắt ngắn câu chuyện dài bằng các phím tắt từ và cụm từ. Nó hoạt động tương tự như từ điển cá nhân của Gboard và clipboard của Swiftkey.

Tính năng thông minh này có thể được tìm thấy trong Phím tắt văn bản. Chỉ cần thêm văn bản và lối tắt tương ứng của nó và lần sau khi bạn viết tắt, bàn phím sẽ tự động hiển thị phiên bản mở rộng trong khay dự đoán.

8. THÊM CẢNH BÁO THÔNG MINH

Luôn cập nhật thông minh là mốt mới nhất trên thị trường. Chẳng hạn, J7 Max cho bạn biết về các thông báo và cuộc gọi nhỡ thông qua tính năng Smart Glow .

Mặc dù J7 Pro không có tính năng tuyệt vời này, nhưng nó lại có tính năng Thông báo thông minh . Vì vậy, lần tới khi bạn nhấc điện thoại lên, nó sẽ rung ngay lập tức, do đó cho bạn biết về các thông báo bị bỏ lỡ.

9. CỬ CHỈ CHO MỘT HÌNH ẢNH

Đồng ý rằng các nút chỉnh âm lượng tăng gấp đôi như một nút chụp cho ảnh tự chụp của bạn. Nhưng đôi khi, chúng cũng dẫn đến hiện tượng mờ, tất cả là nhờ vào sự thay đổi trong tiêu cự khi bạn nhấn nút.

Vấn đề này có thể được giảm thiểu dễ dàng bằng cách kích hoạt cử chỉ cho máy ảnh. Từ bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là hiển thị lòng bàn tay và hình ảnh sẽ được chụp ngay lập tức (tất nhiên là trừ lòng bàn tay ).

10. CÓ THÊM CẠNH

Ai nói rằng chỉ có điện thoại thông minh cao cấp mới có thể có lợi ích cạnh. Ngay cả điện thoại trung cấp và ngân sách cũng có thể xác định chức năng cạnh của riêng mình, nhờ các ứng dụng của bên thứ ba.

Ứng dụng của giờ là Swiftly Switch – Ứng dụng Sidebar . Đây là một ứng dụng thanh bên mới cho phép bạn tùy chỉnh cạnh màn hình. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một phím tắt ứng dụng hoặc danh bạ của bạn, mọi thứ sẽ ở ngay trong tầm tay của bạn, thay vì đầu ngón tay cái của bạn.

11. ẨN HÌNH ẢNH VÀ PHƯƠNG TIỆN KHÁC

Vâng, vâng, bạn có thể khóa ứng dụng Thư viện bằng dấu vân tay hoặc mã PIN. Nhưng làm thế nào về việc bạn khóa một tập tin cụ thể trong Thư viện?

Vâng, giải pháp là ở dạng Thư mục bảo mật. Nó tạo ra một phân vùng được mã hóa trong điện thoại và cho phép bạn lưu trữ các tệp và ứng dụng riêng lẻ bên trong nó.

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp 21 Thủ Thuật, Mẹo Hay Dành Cho Airpod Pro Không Thể Bỏ Qua trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!