Xem Nhiều 2/2023 #️ Tổng Hợp 7 Mẹo Sử Dụng Facebook Messenger # Top 7 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 2/2023 # Tổng Hợp 7 Mẹo Sử Dụng Facebook Messenger Mới Nhất # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp 7 Mẹo Sử Dụng Facebook Messenger mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1.Tiết kiệm pin cho smartphone

Có thể bạn không biết rằng, nếu Facebook Messenger sử dụng không đúng cách sẽ gây thiệt hại pin điện thoại khá nhiều. Vì vậy, bạn cần biết cách sử dụng sao cho hợp lý.

– Dùng giao diện tối:

Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo với những người đang sử dụng điện thoại sở hữu màn hình Amoled, theo đó, những pixel màu đen sẽ không tiêu thụ pin. Thêm vào đó, điều chỉnh màu ánh sáng này sẽ bảo vệ mắt bạn tốt hơn.

– Download Messenger Lite.

Đây là ứng dụng rút gọn của Messenger, với dung lượng cực nhẹ và giúp bạn thực hiện được thao tác nhắn tin và gửi ảnh thông thường. Vậy nên, điều này sẽ giup tiết kiệm năng lượng máy cũng như hiệu năng hoạt động tốt hơn. Từ đó, tiết kiệm pin cũng hiệu quả hơn.

2.Trả lời tin nhắn riêng trên nhóm

Tính năng này cho phép bạn trả lời một tin nhắn cụ thể của bạn bè hay bất kỳ ai trong nhóm trò chuyện.

Các thao tác cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn và giữ vào một tin nhắn vào đó trong nhóm chat rồi chọn Reply ( biểu tượng mũi tên quay ngược lại). Tính năng này hoạt động không giới hạn và bạn có thể phản hồi bất cứ ai trong nhóm dễ dàng.

Lợi ích của tính năng này khá rõ rệt. Nội dung tin nhắn trong nhóm sẽ không bị đè chèn lên nhau. Bạn cũng sẽ dễ theo dõi xem ai đang trả lời ai trong nhóm.

3.Cài đặt giờ nhận thông báo

4.Xóa từng tin nhắn

Bạn chat với một ai đó có tin nhắn chat hoặc một hình ảnh nhạy cảm bạn muốn xóa tin nhắn đó đi mà không muốn xóa hết đoạn hội thoại thì bạn hãy bấm giữ vào tin nhắn chat đó sau đó bấm Delete là xong và bạn lưu ý là khi xóa đi rồi thì bạn không thể khôi phục lại được

5.Hiện và ẩn địa điểm hiện tại

Facebook Messenger được cung cấp một tính năng giúp người dùng có thể ẩn hoặc hiện địa điểm hiện tại. Khi dịch vụ định vị GPS được bật lên thì người bên kia sẽ biết được vị trí bạn đã đọc tin nhắn và ngược lại nếu họ cũng bật định vị thì bạn cũng sẽ biết được họ đọc tin nhắn ở đâu.

Sau khi đã kích hoạt thành công chức năng định vị bạn có thể dễ dàng tắt nó đi trước khi gửi một tin nhắn bằng cách bấm vào mũi tên màu xanh ở cuối màn hình mỗi tin nhắn, khi mũi tên xanh bật là bạn đang mở chế độ định vị còn mũi tên màu xám là chế độ này đang tắt.

6.Màu sắc tin nhắn

Để ý một chút là bạn có thể biết được tin nhắn nào của bạn đã được gửi đi thành công và tin nhắn nào chưa được gửi, tin nhắn nào đã được gửi và được đọc.

Tin nhắn gửi đi thông thường sẽ có màu xanh nước biển đậm, nếu tin nhắn đang trong quá trình gửi sẽ có màu xanh nước biển nhạt hơn. Tin nhắn không gửi đi được sẽ được đánh dấu bằng hình tròn với màu chấm than đỏ.

7.Ghim nhóm chat để truy cập nhanh

Điều này có vẻ khá tiện lợi cho người dùng khi giờ đây, bạn có thể dễ dàng lưu được nhóm chat yêu thích trong tab Group, sau đó là bấm vào mục Pin bên trái màn hình rồi lựa chọn nhóm bạn muốn lưu vào danh sách ưu tiên này.

Với những thủ thuật đơn giản nhưng vô cùng hữu ích này, bạn sẽ có những khoảng thời gian sử dụng ứng dụng Facebook Messenger hiệu quả hơn cũng như tiết kiệm thời gian cũng như năng lượng smartphone.

8. Viết chữ kiểu im đậm, in nghiêng, gạch ngang,…

Chữ in đậm

Để viết kiểu chữ in đậm, bạn gõ theo cấu trúc *nội dung tin nhắn*, ví dụ: *TopCity*.

Chữ in nghiêng

Để viết kiểu chữ in nghiêng, bạn gõ theo cấu trúc _nội dung tin nhắn_, ví dụ: _Topcity_.

Gạch ngang

Để viết kiểu chữ gạch ngang, bạn gõ theo cấu trúc ~nội dung tin nhắn~, ví dụ: ~TopCity~.

Trích dẫn

Bạn cũng có thể đóng khung đoạn chat theo kiểu trích dẫn, dùng cấu trúc:

“` Nội dung tin nhắn

“`

Lưu ý: Bạn dùng phím Shifl+ Enter để xuống dòng như trên.

Tổng Hợp 10 Cập Nhật Mới Nhất Từ Facebook 2022

Là một người làm chiêu thị trong thời đại 4.0, việc nắm bắt những thay đổi trong các nền tảng công nghệ đóng vai trò rất quan trọng. Đặc biệt là những thay đổi đến từ Facebook – ông trùm mạng xã hội nức tiếng. Vậy đâu là những tính năng Facebook quan trọng mà các nhà marketer cần quan tâm ?

Mua sắm trên Instagram Stories và Facebook Stories

Playable Ads – Mồi nhử “dùng thử miễn phí”

Đây là một tính năng Facebook hữu ích đối với những dòng sản phẩm như game hay ứng dụng, vì chúng cho phép người dùng được chơi thử trước khi mua. Khi được dùng thử miễn phí, người dùng sẽ dễ dàng cài đặt ứng dụng hơn và được trải nghiệm cảm giác sử dụng, từ đó gia tăng cơ hội bán ứng dụng.

Facebook cập nhật cho Fanpage

Các cập nhật của Facebook dành cho Fanpage đang ngày càng đa dạng và hữu ích hơn. Bạn có thể sử dụng hai tính năng Facebook nổi bật đó là Recommendation Tools (Công cụ đề xuất) và Connection Options (Tùy chọn kết nối). Những tính năng này cho phép doanh nghiệp tối ưu hình ảnh fanpage trong mắt khách hàng và tăng cường độ viral của Fanpage.

Bên cạnh đó, Facebook cũng cho phép bạn tạo nút hành động nổi bật trên Page, ví dụ như đặt lịch, đặt món ăn, đặt hàng, gửi tin nhắn…. để khuyến khích khách hàng mua và tương tác với doanh nghiệp.

Tái thiết kế cho bản Di động

Tự nâng cao thương hiệu trong Test and Learn

Tạo video clip hiệu quả với Video Creation Kit

Đây là một ứng dụng dành cho video mà Facebook vừa cập nhật gần đây. Như bạn đã biết, video clip là một hình thức content rất hiệu quả trên Facebook. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng và thời gian để hiệu chỉnh video clip. Giờ đây, với bộ công cụ Video Creation Kit, bạn đã có thể biến những tẩm ảnh hiện có của mình thành video clip và tối ưu chúng ngay trên thiết bị di động.

Đánh giá và tìm kiếm đối tượng với tính năng Lookalike Audiences

Tính năng hỗ trợ nhà tiếp thị trong ngành du lịch

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tính Năng Facebook 2022, Tổng Hợp 10 Cập Nhật Mới Nhất Từ Facebook

Với tính năng này, doanh nghiệp có thể tiếp cận với một số lượng lớn người dùng hàng ngày. Bạn có thể tăng mức độ tương tác và hấp dẫn cho cửa hàng bằng cách đăng tải những video Stories trên Instagram. Lợi thế của loại hình mua sắm này chính là. Người dùng rất dễ bị kích thích bởi các hình ảnh sống động toàn màn hình trên Instagram Stories.

Đây là một tính năng Facebook hữu ích đối với những dòng sản phẩm như game hay ứng dụng. Vì chúng cho phép người dùng được chơi thử trước khi mua. Khi được dùng thử miễn phí, người dùng sẽ dễ dàng cài đặt ứng dụng hơn. Và được trải nghiệm cảm giác sử dụng, từ đó gia tăng cơ hội bán ứng dụng.

Các cập nhật của Facebook dành cho Fanpage đang ngày càng đa dạng và hữu ích hơn. Bạn có thể sử dụng hai tính năng Facebook nổi bật đó là Recommendation Tools. Và Connection Options (Tùy chọn kết nối). Những tính năng này cho phép doanh nghiệp tối ưu hình ảnh fanpage trong mắt khách hàng. Và tăng cường độ viral của Fanpage.

Bên cạnh đó, Facebook cũng cho phép bạn tạo nút hành động nổi bật trên Page. Ví dụ như đặt lịch, đặt món ăn, đặt hàng, gửi tin nhắn…. để khuyến khích khách hàng mua và tương tác với doanh nghiệp.

Đây là một ứng dụng dành cho video mà Facebook vừa cập nhật gần đây. Như bạn đã biết, video clip là một hình thức content rất hiệu quả trên Facebook. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng và thời gian để hiệu chỉnh video clip. Giờ đây, với bộ công cụ Video Creation Kit. Bạn đã có thể biến những tẩm ảnh hiện có của mình thành video clip và tối ưu chúng ngay trên thiết bị di động.

Công cụ này cực kì hiệu quả nếu danh sách khách hàng của bạn có kích thước khá khiêm tốn. Hay khi bạn muốn mở rộng nhóm đối tượng mục tiêu của mình.

Tổng Hợp Các Mẹo Sử Dụng Iphone 6S Plus Đơn Giản Và Hiệu Quả

1. Mẹo sử dụng iPhone 6s Plus tiết kiệm pin nhất

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng iPhone là về dung lượng pin. Dù pin iPhone 6s Plus vẫn luôn được đánh giá khá cao, có thể dùng liên tục lâu hơn các loại điện thoại khác. Thế nhưng, sau khi máy đã sử dụng được một thời gian, tất nhiên pin sẽ có hiện tượng hao, sụt pin nhanh hơn.

1.1. Kéo dài thời lượng sử dụng pin

Chế độ “Nguồn điện thấp/ Low Power” là tính năng rất hay của iPhone 6s Plus. Chúng có khả năng kéo dài thời lượng sử dụng pin lâu hơn khoảng 3 tiếng đồng hồ so với bình thường. Thao tác bật chức năng này cũng rất nhanh gọn. Chỉ cần vào phần Settings (Cài đặt), vào Battery (Pin) và chọn Low Power (Nguồn điện thấp) là được.

Tất nhiên, tính năng này sẽ hạn chế một số thao tác trên máy. Như là tắt bớt các ứng dụng ngầm, giảm độ sáng màn hình, làm mới ứng dụng nền,.. Những tính năng bị tắt đa phần sẽ không ảnh hưởng đến các chức năng chính. Bạn vẫn có thể lên mạng, liên lạc như bình thường nhưng lại sử dụng trong thời gian lâu hơn. Quá tuyệt đúng không nào!

1.2. Tiết kiệm pin với chế độ đơn sắc

Không nhiều người biết được mẹo tiết kiệm pin trên iPhone bằng chế độ đơn sắc. Bởi lẽ, phần màn hình của iPhone 6s Plus khá lớn so với các dòng máy khác. Điện thoại sẽ phải sử dụng nhiều năng lượng hơn để hiển thị màu sắc rõ nét trên màn hình. Vì vậy, trong trường hợp cần kéo dài thời lượng pin, hãy bật chế độ đơn sắc lên. Tính năng này sẽ chuyển màn hình về chế độ đen trắng, nhưng cũng giúp bạn tiết kiệm một lượng pin kha khá đấy.

Thực hiện mẹo này bằng các thao tác sau đây:

Vào Settings (Cài đặt) chọn phần General (Cài đặt chung) để vào Accessbility (Trợ năng).

Tại đây, bạn sẽ thấy một loạt các chức năng. Trong đó có phần Display Accommodations (Thích nghi màn hình). Truy cập vào đây và chọn chế độ Color Filters (Bộ lọc màu). Lúc này máy sẽ chuyển sang thang màu xám, nghĩa là chỉ còn màu đen trắng cơ bản trên màn hình.

1.3. Sạc pin nhanh hơn ở chế độ máy bay

iPhone không được đánh giá cao bởi thời gian sạc pin của chúng không được nhanh. Thế nhưng, bạn lại rất muốn máy sạc nhanh hơn để có thể nhanh chóng dùng điện thoại. Mẹo nhỏ ở đây là hãy bật chế độ máy bay khi sạc điện thoại lên. Lúc này máy sẽ ngắt kết nối với dữ liệu di động và tắt các ứng dụng chạy ngầm. Nhờ thế mà trong khi sạc, iPhone không cần phải hao năng lượng để duy trì chúng nữa.

2. Mẹo hay với các tính năng của camera

2.1. Sử dụng tính năng HDR hiệu quả

Chế độ HDR trên camera iPhone 6s Plus cho bức ảnh chụp đậm màu và sắc nét hơn rất nhiều. Thế nhưng, không phải lúc nào cũng phù hợp để sử dụng chế độ này. Vì vậy, chúng ta cần phải chọn lọc khung cảnh để chụp bằng HDR một cách hiệu quả nhất. Tránh lạm dụng tính năng này và làm mất đi độ tự nhiên cần có của bức ảnh.

Nên sử dụng tính năng HDR trong trường hợp

Chụp ảnh phong cảnh rất thích hợp với tính năng HDR. Những phong cảnh như bầu trời, rừng núi, bãi biển,.. rất cần màu sắc đậm nét, rõ ràng. Chúng làm gia tăng sự sống động trong bức ảnh, không còn cảm giác bị âm u hay đơn điệu.

Không nên sử dụng tính năng HDR trong trường hợp

Chụp phong cảnh, vật thể quá rực rỡ màu sắc: thông thường các bức ảnh chụp ở chế độ HDR sẽ được xử lý kỹ càng về mặt màu sắc. Độ tương phản, độ bão hòa trong ảnh đều tự động đăng lên. Chính vì vậy, nếu chụp cảnh/vật thể gốc đã quá đa sắc, bạn không nên sử dụng thêm HDR. Nếu không rất dễ bị rối màu trong ảnh.

Chụp vật thể di chuyển: như đã biết, tính năng HDR sẽ chồng 3 bức ảnh ở 3 chế độ chói sáng – đủ sáng -thiếu sáng lên nhau để thành 1 bức HDR. Vậy thì nếu bạn chụp vật thể đang di chuyển, 3 bức ảnh ở 3 chế độ này sẽ ghi nhận sự vật khác nhau. Và kết quả cuối cùng sẽ cho ra bức ảnh bị rung nhòe, không đạt chất lượng.

Chụp chân dung: thông thường những bức ảnh selfie hay chụp mặt người sẽ cần độ mịn màng và sáng rõ. Phần camera thường của iPhone 6s Plus có độ sáng và màu sắc cực kỳ tự nhiên. Còn nếu chụp bằng chế độ HDR, chắc chắn các khuyết điểm trên da sẽ hiện rõ nét hơn rất nhiều. Từ đó làm giảm độ thẩm mỹ của bức ảnh.

2.2. Đóng chức năng Live Photo

Live Photo là chức năng chụp ảnh mới trên iPhone 6s Plus. Chúng cho phép người dùng ghi lại các chuyển động ngắn trong khoảng 3 giây. Thế nhưng không phải lúc nào người dùng cũng thật sự cần đến tính năng này. Thậm chí nhiều lúc còn khá phiền phức vì bức ảnh “chuyển động” làm trượt đi khoảnh khắc cần lưu giữ. Những bức ảnh Live Photo còn chiếm khá nhiều dung lượng bộ nhớ trong máy.

Vì vậy, để sử dụng camera iPhone 6s Plus một cách hiệu quả, bạn hãy tắt chức năng Live Photo đi. Và chỉ bật chúng lên sử dụng khi có nhu cầu thôi.

2.3. Căn ảnh chụp cân bằng

2.4. Chỉnh sửa ảnh ngay sau khi chụp ảnh

Ngày nay có quá nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh thần thánh như VSCO Cam, Snapseed… Thế nhưng, bạn có biết bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh cơ bản ngay trên iPhone không. Các chế độ chỉnh sửa cơ bản như xoay ảnh, cắt ảnh, chỉnh độ sáng, chỉnh đen trắng, độ tương phản,… đều có sẵn trong máy. Bạn không cần mất công tải nhiều ứng dụng chỉnh ảnh cho thêm nặng dung lượng ra.

2.5. Khóa lấy nét và ánh sáng tự động khi chụp ảnh

iPhone 6s Plus hay các dòng iPhone khác đều có khả năng tự căn chỉnh độ sáng và lấy nét. Tuy nhiên, đôi khi điều này khá bực mình vì độ sáng trong bức ảnh thay đổi liên hồi, khiến bạn mất thời gian căn chỉnh và lấy góc. May mắn là chức năng này có thể khóa lại, và bạn có thể tự lấy sáng lấy nét một cách dễ dàng.

Chỉ cần nhấn giữ ngón tay trên màn hình đến khi xuất hiện 1 ô vuông nhỏ màu vàng. Lúc này logo Khóa AE/AF sẽ xuất hiện thông báo cho người dùng rằng bạn đã khóa chế độ lấy nét và ánh sáng tự động. Nếu muốn mở khóa AE/AF, bạn chỉ cần lặp lại thao tác trên là được.

2.6. Chọn chất lượng quay video

Trong phần Settings (Cài đặt), bạn chọn Camera, vào mục Record Video (Quay Video). Trong này sẽ 4 sự lựa chọn về chất lượng video của bạn. Thấp nhất là mức 720p HD at 30 fps, cao nhất là 4k at 30 fps. Thông thường, 1080p HD at 30 fps là sự lựa chọn tốt cho chất lượng mà không làm nặng bộ nhớ của máy.

2.7. Quay phim màn hình

Với các dòng iPhone thấp hơn như iPhone 5s hay một số loại máy khác, nếu muốn quay phim màn hình, bạn sẽ phải nhờ ứng dụng thứ ba. Hoặc phải nhờ đến một chiếc camera khác để quay lại. Thế nhưng, trên iPhone 6s Plus mới được cài một tính năng rất hay, đó là chế độ tự quay lại màn hình.

Vào Settings (Cài đặt), tiếp tục vào phần Control Center (Trung tâm điều khiển) rồi chọn Customize Controls (Tùy biến).

Một loạt các tính năng sẽ hiển thị trên màn hình, nhưng bạn chỉ được chọn 4 tính năng trên Control Center mà thôi. Hãy loại bỏ một tính năng nào đó đi, rồi nhấn vào dấu cộng cạnh mục Screen Recording (Quay màn hình).

3. Mẹo sử dụng iPhone 6s Plus “nhanh chóng hơn”

3.1. Bật nút Home ảo tiện lợi

Với nhiều người, đặc biệt là những người mới sử dụng, họ sẽ không biết các bật nút Home ảo như thế nào. Đây là chức năng ảo thay cho nút Home vật lý trên iPhone 6s Plus. Vốn dĩ trên các dòng máy iPhone đã không có nhiều nút như Samsung hay Nokia. Vậy nên việc làm quen với nút Home ảo sẽ tiện lợi cho người dùng hơn rất nhiều.

Vào Settings (Cài đặt) chọn phần General (Cài đặt chung) để vào Accessbility (Trợ năng). Ở đây có rất nhiều chức năng phụ iPhone hỗ trợ cho người dùng. Trong đó có phần AssistiveTouch, hãy gạt thanh gạt để bật chức năng này lên.

Nút Home ảo sẽ xuất hiện trên màn hình ở dạng tự do. Người dùng có thể kéo thả vị trí của nút ở bất cứ nơi nào trên màn hình. Ngoài việc có tính năng giống hệt như nút Home thường, chúng còn được tích hợp khá nhiều chức năng để bạn không phải sử dụng đến nút bấm vật lý. Ví dụ như khóa màn hình, chụp ảnh màn hình, tăng/giảm âm lượng…

3.2. Sử dụng công cụ Spotlight để tìm kiếm dễ dàng

Spotlight là chức năng tìm kiếm nhanh trên iPhone. Chúng cho phép người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm ở hầu hết các ứng dụng như trong tin nhắn, danh bạ, ghi chú,… Việc của bạn cần làm là kích hoạt chức năng này lên. Vào phần Settings (Cài đặt), chọn General (Cài đặt chung). Sau đó chọn phần Tìm kiếm trong Spotlight và tích vào các tiện ích trên iPhone.

Như vậy là khi muốn tìm kiếm bất kỳ ứng dụng nào trong iPhone, chỉ cần nhấn giữ trên màn hình rồi vuốt từ trên xuống. Một thanh công cụ tìm kiếm sẽ hiện ra để bạn có thể điền tên ứng dụng cần tìm vào. Spotlight sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi muốn tìm kiếm trên iPhone đấy.

3.3. Sử dụng 3D Touch tiện lợi và nhanh chóng

3D Touch là chức năng giúp bạn làm được mọi thứ nhanh hơn. Người dùng iPhone 6s Plus trở lên sẽ đơn giản hóa các bước dùng, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Sử dụng các tính năng trong ứng dụng nhanh hơn

Mỗi một ứng dụng sẽ được chia ra làm nhiều chức năng khác nhau. Thông thường bạn phải truy cập vào từng ứng dụng và chọn tính năng mình cần dùng. Nhưng vơi 3D Touch, các bước trên sẽ được tối giản chỉ bằng một cú chạm duy nhất. Nhấn giữ vào biểu tượng icon và một loạt các chức năng hay dùng của ứng dụng này sẽ hiện lên. Việc của bạn chỉ lần chọn thẳng vào mục mình đang cần sử dụng mà thôi.

Xem trước email mà không cần mở mail

Hộp thư của bạn thường xuyên nhận được các loại mail khác nhau. Có mail về công việc, nhưng lại có những mail chỉ là tin rác. Từ giờ bạn sẽ không phải mở từng mail ra để kiểm tra nữa. Chỉ cần nhấn giữ vào thư đó, toàn thể bức thư sẽ hiện nhanh để bạn lướt qua nội dung. Nếu bức mail ấy không thực sự cần thiết thì bạn có thể xóa ngay chúng đi mà không cần mở ra đọc.

Xem trước bản đồ mà không cần mở ứng dụng

Bạn muốn xem địa chỉ bản đồ của một cửa hàng nào đó bằng đường link trên màn hình. Chỉ cần nhấn giữ vào link đó, ngay lập tức một bức bản đồ sẽ hiện lên màn hình điện thoại mà chẳng cần phải vào ứng dụng Maps. Nếu đã xem xong chỉ cần thả ngón tay ra là được, bạn không mất công phải thoát ra khỏi ứng dụng làm gì nữa.

Xem nhanh các ảnh đã chụp

Việc xem nhanh các ảnh đã chụp cũng vậy. Bạn đang cần tìm một bức trong số rất nhiều bức ảnh lưu trong máy. Chỉ cần nhấn giữ vào một bức ảnh tùy ý, chúng sẽ hiện nhanh ngay trên màn hình để bạn xem. Nếu không phải ảnh đó, người dùng chỉ việc thả ngón tay ra là được.

3.4. Chuyển icon trên màn hình chính xuống gần bạn hơn

Màn hình của iPhone 6 Plus hay 6s Plus quá to, đôi lúc bạn không cầm 1 tay mà chạm lên được các icon ở trên cùng màn hình. May mắn là Apple hiểu được mong muốn của người dùng một cách sâu sắc. Bạn chỉ cần chạm vào nút Home 2 lần để chuyển các icon ứng dụng xuống. Tất cả sẽ di chuyển xuống nửa dưới của màn hình để bạn dễ dàng thao tác hơn.

3.5. Tắt nhạc và video bằng cách hẹn giờ

Sở thích của bạn là nghe nhạc để thư giãn trước khi đi ngủ. Và chắc hẳn sẽ có lần bạn ngủ quên mất không tắt nhạc, dẫn đến hậu quả là cả ngày hôm sau tai bị đau nhức. Hoặc nhẹ hơn là nóng máy, máy hết pin,..

Chắc hẳn đó là trước khi bạn biết đến tính năng Timer được tích hợp trên chiếc iPhone 6s Plus rồi. Chức năng này sẽ giúp người dùng tự cài đặt hẹn giờ. Ví dụ như sau 30 phút iPhone sẽ tự động tắt hết các âm thanh đang phát trên điện thoại rồi khóa máy. Như vậy không lo đến trường hợp ngủ quên trong khi đang nghe nhạc hay xem phim nữa rồi.

3.6. Bảo mật ghi chú trên điện thoại

Sau đó điền đầy đủ vào các trường thông tin để thiết lập mật khẩu cho ghi chú.

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp 7 Mẹo Sử Dụng Facebook Messenger trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!