Xem Nhiều 12/2022 #️ Top 10 Tính Năng Thú Vị Của Apple Watch Khi Lên Đời Watchos 7 / 2023 # Top 13 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 12/2022 # Top 10 Tính Năng Thú Vị Của Apple Watch Khi Lên Đời Watchos 7 / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Tính Năng Thú Vị Của Apple Watch Khi Lên Đời Watchos 7 / 2023 mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tính năng WatchOS 7 mới được hứa hẹn là sẽ cải thiện khả năng chăm sóc sức khỏe người dùng toàn diện hơn. Cùng Viettablet tìm hiểu xem Apple Watch khi nâng cấp lên hệ điều hành mới có gì hấp dẫn.

Tuy nhiên hệ điều hành này chỉ hỗ trợ cho những chiếc Apple Watch Series 4 trở lên mà thôi. Theo đó chiếc đồng hồ Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE giá rẻ vừa được ra mắt sẽ sở hữu các tính năng này đầu tiên.

10 tính năng mới của WatchOS 7

Tính năng Family Setup

Family Setup là 1 trong 10 tính năng thú vị và được quan tâm rất nhiều từ những bậc phụ huynh. Theo đó, khi tính năng này ra mắt 1 chiếc điện thoại iPhone có thể kết nối với nhiều đồng hồ Apple. Theo đó tính năng này chỉ sử dụng được từ thế hệ đồng hồ Apple Watch Series 4 (44mm) Esim Mới trở về sau mà thôi.

Tính năng WatchOS 7 này giúp cho cha mẹ có thể theo dõi lịch sử tin nhắn, cuộc gọi, và vị trí của con mình ngay cả khi con không sử dụng iPhone. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể theo dõi lịch sử chăm sóc sức khỏe của Apple Watch cho ba mẹ của mình rất tiện lợi.

Nâng cấp trợ lý ảo Siri

Tính năng WatchOS 7 cho phép trợ lý ảo sử dụng nhiều ngôn ngữ hơn ngoài tiếng Anh. Quan trọng hơn cả chính là khả năng đọc ngoại tuyến của Siri đã được cải thiện trong WatchOS 7.

Gần đây, có rất nhiều thông tin Apple đang tuyển nhân viên phiên dịch nói tiếng Việt. Thế nên rất có khả năng Siri có thể nói tiếng Việt với người dùng trong thời gian sắp tới.

Tùy chỉnh thêm nhiều Memoji

Memoji là 1 tính năng chỉnh sửa biểu tượng khuôn mặt theo sở thích của người dùng ra mắt cùng với iOS 12. Theo đó tính năng này ở WatchOS 7 được nâng cấp thêm nhiều khuôn mặt, màu da, tóc và thêm tùy chọn khẩu trang.

Bên cạnh sử dụng Memoji khi gọi Facetime hay chat người dùng còn có thể dùng Memoji như 1 màn hình điện thoại tùy chỉnh đầy cá tính.

Thêm nhiều tùy chọn mặt đồng hồ

Chia sẻ mặt đồng hồ cho bạn bè

Đây là 1 tính năng WatchOS 7 cực kỳ thú vị khi mà bạn có thể chia sẽ mặt đồng hồ tùy chỉnh của mình cho người dùng khác. Tính năng này không chỉ giúp người dùng thay đổi 1 mặt đồng hồ khác dễ dàng mà còn giúp các nhà phát triển tạo ra các mặt đồng hồ tùy chọn khác.

Tính năng Complication được nâng cấp

Complication là cụm từ hiểu nôm na như “đa chức năng” của những người sành đồng hồ. Đây là cụm từ bao hàm tất cả các tính năng của đồng hồ NGOẠI TRỪ chức năng hiển thị giờ phút giây. Theo đó tất cả các tính năng của Apple Watch đều có được tùy chỉnh đưa ra ngoài màn hình chính trên WatchOS 7.

Bài tập rèn luyện sức khỏe mới

Ngoài các bài tập đi bộ, chạy bộ thì WatchOS sẽ có thêm 4 bài luyện tập mới gồm: Nhảy, Luyện tập thể lực theo chức năng và bài tập thư giãn.

Mỗi tính năng này sẽ được đếm và nhắc nhở người dùng hoàn thiện bài tập mỗi ngày cho sức khỏe tốt hơn.

Tùy chỉnh thời lượng hoạt động

Với WatchOS 7, nếu bạn có thể tập luyện nhiều bài tập trong cùng 1 lúc, thì Apple Watch sẽ hỗ trợ bạn tối ưu mục tiêu của mình. Theo đó bạn có thể đặt tất cả mục tiêu luyện tập của mình vào đồng hồ Apple Watch của mình.

Từ đó chiếc đồng hồ thông minh sẽ tự động cá nhân hóa các bài tập luyện cho bạn thời gian rèn luyện phù hợp hơn.

Cảm biến rửa tay

Cảm biến rửa tay của WatchOS 7 sẽ hoạt động liên tục và phát hiện hành vi rửa tay của người dùng. Ngay khi người dùng rửa tay, đồng hồ sẽ kích hoạt bộ đếm thời gian 20 giây và rung lên khi hoàn tất đếm ngược.

Với tính năng WatchOS 7 này người dùng sẽ thay đổi được thói quen rửa tay của người dùng dưới tình hình dịch bệnh phức tạp hơn.

Chăm sóc giấc ngủ

Tính năng theo dõi giấc ngủ đã được Apple đưa vào các thiết bị của mình từ lâu nhưng tới WatchOS 7 mới có sự cải tiến rõ rệt. Theo đó Apple Watch sẽ tự động bật tính năng không làm phiền khi đến giờ ngủ và khởi chạy màn hình khi thời gian ngủ hết.

Điều này được cho là sẽ giúp bạn dễ ngủ và có giấc ngủ ngon hơn. Đặc biệt khi tính năng WatchOS 7 này kết nổi với iOS 14 chăm sóc sức khỏe có thể thống kê giấc ngủ của 1 tuần, hoặc 1 tháng của bạn.

Tổng kết

Với 10 tính năng WatchOS 7 cực xịn ở trên bạn có muốn sở hữu ngay 1 chiếc Apple Watch Series 4, Apple Watch Series 5 và nhiều hơn nữa không? Chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe tốt hơn rất nhiều.

Khám Phá Tính Năng Mới Trên Watchos 7 Dành Cho Apple Watch / 2023

kham-pha-tinh-nang-moi-tren-watchos-7-danh-cho-apple-watch

WatchOs 7 đã chính thức phát hành tới người dùng vào ngày 16/09 vừa qua, đúng như hứa hẹn của Apple tại sự kiện WWDC 2020. WatchOs 7 được cập nhật tự động cho Apple Watch Series 3 trở lên hoặc bạn có thể thực hiện thủ công nếu nóng lòng trải nghiệm tính năng mới trên WatchOs 7.

Cách 1: Mở ứng dụng Watch trên iPhone đã kết nối. Chọn thẻ General rồi nhấn Software Update.

Cách 2: Mở Settings trên Apple Watch, sau đó vào thẻ General chọn Software Update.

Điểm danh các tính năng mới trên WatchOs 7

Apple muốn mang đến những trải nghiệm cá nhân cho người dùng. Ở bản cập nhật WatchOs 7, bạn có thể tùy chỉnh nhiều hơn vào nội dung hiển thị của ứng dụng. Ví dụ như ứng dụng Thời tiết không chỉ hiện thông tin nhiệt độ, người dùng có thể cài đặt để hiện thêm các chỉ số UV, tốc độ gió,…

Sau khi tự tay thiết kế mặt đồng hồ theo ý muốn, người dùng có thể chia sẻ tác phẩm cho bạn bè hay chia sẻ lên mạng xã hội cho người dùng khác. Điều này hứa hẹn về một thư viện theme đồng hồ Apple Watch khổng lồ trong tương lai.

Sau thời gian dài chờ đợi thì tính năng theo dõi giấc ngủ được cập nhật trên Apple Watch thông qua WatchOs 7. Theo dõi giấc ngủ cũng là tính cốt lõi giúp theo dõi sức khỏe trên iOS 14. WatchOs 7 đo thời gian bạn ngủ, lập biểu đồ hiển thị chất lượng ngủ hàng tuần, hàng tháng về sức khỏe giấc ngủ của bạn.

Ngoài ra, khi kết nối Apple Watch với iPhone sẽ đồng bộ Chế độ ngủ trên 2 thiết bị. Khi đến giờ đi ngủ, Apple Watch sẽ tự động tắt cảm biến màn hình, bật chế độ không làm phiền hay mở nhạc thư giãn giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh chóng.

Tính năng đo nồng độ Oxy trong máu là một cuộc cách mạng cho các thiết bị theo dõi, chăm sóc sức khỏe. Các cảm biến chuyên dụng trên Apple Watch thông qua phản xạ ánh sáng từ cụm đèn LED phía sau màn hình để biết chỉ số SpO2, từ đó đưa ra cho ra kết quả về tình trạng sức khỏe. Tính năng được thiết lập hoạt động 24/24, giúp phát hiện sớm tình trạng bất thường của người dùng có vấn đề tim mạch.

Apple Watch nhắc nhở người dùng rửa tay tối thiểu 20 giây

Đại dịch Corona vẫn đang diễn biến phức tạp ở nhiều nước trên thế giới. Không chỉ Apple mà nhiều hãng công nghệ đã cho ra mắt nhiều tính năng, sản phẩm nhằm hỗ trợ người dùng phòng tránh dịch bệnh.

WatchOs 7 được trang bị tính năng tự động phát hiện rửa tay thông qua cảm biến chuyển động và micro. Cụ thể khi bạn bắt đầu rửa tay, Apple Watch sẽ bắt đầu đếm ngược 20 giây và hiện cảnh báo khi bạn kết thúc quá nhanh.

Apple đang thiết kế 4 bài tập mới vào chế độ thể dục trên Apple Watch. Mỗi bài tập được kết hợp với bộ cảm ứng chuyển động không gian hiện đại, giúp phát hiện thao tác tay và chân chính xác.

Hiện Apple cũng đang lên kế hoạch để đổi tên ứng dụng Activity trong iOS thành Fitness và cung cấp cho nó một giao diện gọn gàng hơn.

WatchOs 7 cung cấp chế độ bản đồ chỉ đường riêng cho người đi xe đạp. Apple Watch sẽ chỉ ra những tuyến đường ngắn và an toàn nhất cho người dùng. Khi gặp địa hình khó hay vật cản thì hệ thống cũng sẽ hiện cảnh báo. Ngoài ra, bản đồ cũng hiện các địa chỉ quán ăn, đồ uống dọc đường để bạn có thể bổ sung năng lượng bất cứ lúc nào.

Trợ lý Siri ngày càng được hoàn thiện hơn trên Apple Watch. Với WatchOs 7, khi bạn yêu cầu nói điều gì bằng ngôn ngữ khác, Siri sẽ sử dụng loa để phát lại câu trả lời. Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu Siri đọc chính tả, nội dung tin nhắn.

Địa chỉ bán Apple Watch uy tín tại Hà Nội bạn không thể bỏ qua

Tổng đài hỗ trợ: 1800 6124 – Hotline: 083 865 1166

Đăng ký kênh Youtube để cập nhập sản phẩm công nghệ mới nhất: http://bit.ly/Shop_CN_Ap24h

Tham gia cộng đồng Macbook: http://bit.ly/Hoi_Macbook_Viet_Ap24h

Tìm cửa hàng gần bạn nhất tại: https://ap24h.vn/he-thong-cua-hang-dd82.html

Ap24h.vn – Chuyên gia MacBook và phụ kiện!

Top 12 Tính Năng Thú Vị Khi Sử Dụng Zalo / 2023

Khởi động Zalo PC cùng hệ thống

Bước 1. Nhấn vào biểu tượng bánh răng cài đặt, sau đó chọn Cài đặt.

Trên những phiên bản Zalo PC mới hiện nay đã có thêm tính năng nhắc hẹn và giao việc cho bạn bè. Để sử dụng tính năng này bạn chỉ cần nhấn chuột vào biểu tượng ngay bên trên hộp soạn tin nhắn.

Khi bạn gõ từ khóa thể hiện trạng thái vào ô chat, lập tức sẽ xuất hiện rất nhiều Sticker cho bạn chọn lựa.

Ví dụ, bạn gõ từ khóa “haha” sẽ xuất hiện hàng loạt Sticker cười hả hê, vui nhộn, hài hước. Còn nếu bạn nhập từ “yêu” sẽ hiện lên rất nhiều Sticker với trái tim, với âu yếm, với nụ hôn.

Để chia sẻ dữ liệu cho người dùng Zalo, bạn chỉ cần thực hiện động tác kéo thả file vào cửa sổ chat là xong.

Để tìm và thêm bạn bè vào zalo của bạn qua số điện thoại bạn nhấn vào hình người có dấu cộng bên cạnh ô tìm kiếm.

Chụp ảnh không kèm cửa sổ Zalo

Bước 1. Bạn nhấn vào hình ô vuông nét đứt trên thanh công cụ Zalo.

Bước 1. Để thực hiện hành động này, bạn nhấn vào biểu tượng chữ Z được bao bởi hình vuông đứt nét như hình sau.

Một trong những tính năng làm nên tên tuổi của Zalo chính là tạo nhóm chat. Tại đây bạn có thể trò chuyện, nhắc danh, ghi chú… với tất cả thành viên trong nhóm.

Bước 1. Để tạo nhóm chat, bạn nhấn vào biểu tượng nhóm ngay bên dưới tên Zalo của bạn.

Với tình năng này, bạn có thể gửi và nhận file có dung lượng lớn giữa nhiều thiết bị cùng đăng nhập 1 tài khoản Zalo. Chẳng hạn như bạn muốn truyền file cài đặt Windows 10 từ máy tính này tới máy tính khác, gửi file ảnh từ điện thoại tới máy tính…

Nếu bạn muốn an toàn dữ liệu cá nhân của mình, hãy kích hoạt tùy chọn xóa lịch sử trò chuyện ngay sau khi đăng xuất. Bạn thực hiện điều này như sau:

Lên đầu trang ↑

Xem thông tin bạn bè trên Zalo PC

Để xem thông tin bạn bè trên Zalo bản PC, bạn chỉ cần nhấn vào hình đại diện của họ là được.

Một Số Tính Năng Mới Trên Watchos 7 Sẽ Khiến Bạn Thay Đổi Cách Sử Dụng Apple Watch / 2023

Mới đây, Apple đã chính thức ra mắt hệ điều hành WatchOS 7 tại sự kiện WWDC. Một số tính năng mới trên WatchOS 7 sẽ khiến người dùng thay đổi cách sử dụng đồng hồ Apple Watch. Dự kiến, bản cập nhật này sẽ được phát hành vào mua thu và hiện tại chỉ có sẵn dưới dạng Beta dành cho nhà phát triển.

1. Tính năng theo dõi giấc ngủ – Một trong số những tính năng mới trên WatchOS 7

Một trong số những tính năng mới trên WatchOS 7 phải kể đến tính năng theo dõi giấc ngủ, nhằm giúp người dùng theo dõi độ dài, chiều sâu giấc ngủ, đồng thời giúp họ thư giãn khi giờ đi ngủ đến gần.

Trong khi các nhà sản xuất khác đã tích hợp tính năng này lên các thiết bị theo dõi sức khỏe của mình trong nhiều năm thì đến nay Apple mới mang nó lên Apple Watch, giúp người dùng chiếc đồng hồ này sẽ có nhiều dữ liệu hơn để xem xét về sức khỏe tổng thể.

Khi chúng ta ngủ, màn hình điện thoại iPhone sẽ mờ đi trong khi đồng hồ Apple Watch sẽ chuyển sang mặt chế độ Sleep. Bạn tiếp tục đeo đồng hồ trong khi ngủ, vào buổi sáng bạn sẽ có thể xem mình đã ngủ như thế nào và trong thời gian bao lâu. Ngoài ra còn có một thanh thông báo thời lượng pin nhắc nhở bạn sạc đồng hồ vào buổi sáng.

2. WatchOS không còn giới hạn các tùy biến trên mặt đồng hồ (Face Complications)

Trên bản cập nhật WatchOS 7, Apple đã bắt đầu cho phép các nhà phát triển bên thứ 3 cũng như người dùng đặt các mẩu thông tin nhỏ hay các tùy biến lên màn hình của đồng hồ Apple Watch. Chẳng hạn, bạn có thể hiển thị lịch trình hàng ngày, cho đến các ứng dụng dự báo thời tiết hay lối tắt đến ứng dụng Message trên mặt đồng hồ Apple Watch. Tuy nhiên, cho đến nay, người dùng bị giới hạn chỉ sử dụng một ứng dụng duy nhất trên bất kỳ mặt đồng hồ nào.

3. Tìm và chia sẻ mặt đồng hồ tùy chỉnh

Bản cập nhật WatchOS 7 bổ sung thêm tính năng tạo và chia sẻ mặt đồng hồ gồm bố cục và thiết kế phức tạp tùy chỉnh cho chủ sở hữu và nhà phát triển ứng dụng Apple Watch. Vì vậy, từ nay bạn sẽ không cần dành quá nhiều thời gian để xem mặt và tìm kiếm các ứng dụng có kiểu tùy biến mà mình thích vì bạn đã có quyền truy cập vào vô số mặt đồng mới đi kèm với danh sách các ứng dụng cần cài đặt để hoàn tất giao diện.

Khi nhấn vào một liên kết để thêm mặt đồng hồ vào ứng dụng Watch trên điện thoại iPhone, người dùng sẽ thấy bản xem trước của nó và sau đó là một danh sách các tùy biến ứng dụng được sử dụng để tạo ra nó, bạn có thể truy cập vào các liên kết trực tiếp để tải xuống các mặt đồng hồ mới mà không bị bỏ lại với các khoảng trống vì thiếu tùy biến.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn đang xem bài viết Top 10 Tính Năng Thú Vị Của Apple Watch Khi Lên Đời Watchos 7 / 2023 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!