Xem Nhiều 1/2023 #️ Top 3 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Đơn Giản Nhất # Top 6 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 1/2023 # Top 3 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Đơn Giản Nhất # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 3 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Đơn Giản Nhất mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 bằng Voicemail

Dịch vụ Voicemail cung cấp cho bạn dịch vụ ghi âm cho hộp thư thoại của bản thân. Nó tương tự như việc mình tự gửi một đoạn thoại cho mình vậy. Sau khi hoàn tất cuộc hội thoại file ghi âm này sẽ nằm ở hộp thư thoại của bạn. Các thao tác cần được thực hiện như sau:

Bước 1: Thực hiện mở ứng dụng gọi và nhấn nút gọi như bình thường.

Bước 2: Ấn nút “Add call” và gõ số điện thoại của chính bạn.

Bước 3:  Nhấn vào nút “Merge calls” khi bắt đầu khi âm để có thể gộp chung file ghi âm Voicemail cùng cuộc gọi bạn đã thực hiện.

Bước 4: Sau khi nói chuyện xong, bạn không chỉ cần ấn nút tắt như bình thường. Lúc này, file ghi âm sẽ tự động nằm trong mục “Voicemail” của iphone phone app.

Chỉ thông qua 4 bước đơn giản, bạn có thể thực hiện thành công file theo dõi ghi âm cuộc gọi trên iphone 6. Tuy dễ làm nhưng khi muốn chia sẻ file này cho ai đó, bạn lại phải kích hoạt tính năng Visual Voicemail một lần nữa trên iphone của mình. 

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 bằng Google voice

Khi dùng iphone, rất nhiều người đã biết và sử dụng Google voice. Sẽ là sự thiệt thòi nếu bạn chưa từng nghe qua về ứng dụng này. Google voice là ứng dụng cung cấp cho người dùng một hộp thư và một số điện thoại hoàn toàn miễn phí. Chức năng hộp thư thoại theo đó cũng sẽ được miễn phí luôn. 

Muốn thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 bằng phương pháp này thì bạn hãy bật “incoming call options” ở phần cài đặt. Sau đó, dùng app điện thoại hoặc vào thẳng chúng tôi để thực hiện thao tác.

Khi bắt đầu ghi âm cuộc gọi thì thực hiện nhấn phím số 4, lúc này, Google sẽ đưa ra thông báo ghi âm cho cả bạn và đối phương. Trong thời gian này, phím số 4 giữ vai trò là phím bật hoặc tắt ghi âm. Dịch vụ này cho phép việc ghi âm diễn ra tại server của google. dùng Voice over IP để được kết nối. Mặc dù vậy, Google Voice vẫn có hạn chế, đó là nó hỗ trợ nhiều với cuộc gọi đi nhưng lại hạn chế với các cuộc gọi đến. 

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 bằng ứng dụng

Ứng dụng Tapeacall

Tapeacall được nhiều người dùng iphone lựa chọn, vì có khá nhiều ưu điểm. Ứng dụng này cho phép chúng ta ghi âm cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến. Đặc biệt, nó ghi âm cả quốc tế và nội địa, không bị giới hạn số lượng các file đã được ghi âm. Đây cũng là ứng dụng chỉ tương thích với apple và có một giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng. 

Khi muốn dùng ứng dụng Tapeacall, bạn có thể tải nó về laptop hoặc máy bàn. Sau đó tải lên Dropbox, Google mail hoặc Evernote hoặc các mạng xã hội khác như Twitter hoặc Facebook để sử dụng. Đây là ứng dụng có cả hình thức miễn phí và trả phí. Nếu dùng bản miễn phí thì các bản ghi âm sẽ hoàn tất trong vòng 60 giây đầu của cuộc hội thoại. 

Ứng dụng Call Recorder-Intcall

Giống như ứng dụng bên trên, Call Recorder-Intcall cũng bao gồm chế độ ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 cả đến và đi, cả trong và ngoài nước. File ghi âm sẽ được quản lý trên điện thoại của chính bạn mà không phải phụ thuộc vào một bên thứ 3 nữa. Các file ghi âm này có thể được đổi tên và được phát trực tiếp trên điện thoại iphone của bạn. Nó sẽ để đồng bộ với iTunes để xuất hoặc xóa file, thậm chí là chia sẻ file với mọi người.

Như một phiên bản sinh đôi của ứng dụng Tapeacall,  Call Recorder-Intcall cho phép iphone 6, 7,…ipad và các loại thiết bị iPod Touch dùng miễn phí nhưng cũng có thể trả phí. Khi đã thanh toán cước phí cho ứng dụng này thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một phiên bản đầy đủ những tính năng mà nó trang bị cho người dùng. Nếu chỉ để ghi âm cuộc gọi trên iphone với tần suất nhỏ thì bạn không nhất thiết phải trả phí. Phiên bản free đã giúp bạn có được tính năng đã khá đầy đủ.

Ứng dụng Call Recorder Save & Listen

Đây là phần mềm để ghi âm cuộc gọi của iphone được nhiều nhà lập trình đánh giá cao. Trên app store hiện đã được đánh giá đến 3.9 sao. Nhờ khả năng ghi được toàn bộ cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, chuyển lời nói thành văn bản, có thể nhận diện được giọng nói của hai bên, đây hoàn toàn là một ứng dụng tuyệt vời cho những người dùng iphone. 

Các bản ghi âm sau ghi được thu lại sẽ được mã hoá bằng ID của người dùng. Bạn có thể chia sẻ các file này với mọi đối tượng mà bạn muốn. Tuy nhiên, đây là ứng dụng có tính phí và bạn chỉ có 3 ngày để được dùng thử. 

Ứng dụng Recall Recorder

Ứng dụng này dành riêng cho iphone để có thể ghi âm được các cuộc gọi đi và đến. Với tính năng này thì nó cho phép người dùng sử dụng miễn phí trọn đời. Ngoài ra, Recall Recorder đã thêm tính năng hỗ trợ cuộc gọi quốc tế giá rẻ, nó được tích hợp trọn bộ vào ứng dụng này. Tương tự như ứng dụng NoNotes, phí của dịch vụ sẽ là 9.99 USD/ tháng, với điều kiện bạn tiến hành thanh toán theo năm.

Call Record Free

Với các iphone có iOS 5.0 trở lên thì có thể sử dụng ứng dụng Call Record Free. Nếu bạn là người không am hiểu về công nghệ thì nên dùng ứng dụng này. Cách ghi âm cuộc gọi đến trên iphone 6 sẽ được thực hiện rất dễ dàng. Sau khi gọi, bạn chỉ cần ấn vào nút ghi âm, ứng dụng sẽ gọi số ghi âm. Tiếp đó, hãy hợp nhất các cuộc gọi là có thể bắt đầu ghi âm. Khi muốn chia sẻ file ghi âm cho ai đó, các ứng dụng khác như Gmail, iMessage, Twitter, Facebook,…sẽ hỗ trợ bạn thực hiện công việc này. 

Call Recorder Plus

Do ứng dụng này sẽ tính phí tín dụng nên ít phổ biến như các ứng dụng khác. Bạn sẽ phải trả phí cho tất cả những gì mà bạn muốn ghi âm. Khi muốn ghi lại các cuộc gọi một lần duy nhất hoặc trả tiền khi cần thì bạn có thể cần đến Call Recorder Plus. Tuy nhiên, nó sẽ miễn phí trên Apple Store và cần có hệ điều hành iOS 6 trở lên.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 thường sẽ tương tự các cách ghi âm của iphone khác có hệ iOS tương đương. Việc của bạn chỉ cần tham khảo một trong số cách bên trên mà chúng tôi đã đưa ra. Mong rằng, sau bài viết bạn sẽ áp dụng cho mình một cách ghi âm cuộc gọi đơn giản và mang lại hiệu quả cao nhất. 

Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Theo Cách Đơn Giản Nhất

Khi nào bạn cần ghi âm cuộc gọi?

Trong những cuộc gọi trao đổi công việc, thông tin, việc ghi nhớ thông tin là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ sức ghi nhớ những cuộc gọi dài. Rất nhiều người trí nhớ kém sẽ nhanh chóng quên luôn nội dung cuộc gọi.

Lúc này, chức năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone, Android trở thành biện pháp cứu cánh. Nó giúp mọi người dễ dàng ghi lại nội dung của những cuộc gọi dài ngắn khác nhau. Từ đó, lưu trữ dữ liệu để sử dụng cho công việc trong những trường hợp cần thiết.

Tổng hợp những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 dành cho bạn

Đây là một trong những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 được nhiều người sử dụng. Hộp thư thoại Voicemail là dịch vụ được cung cấp cho người dùng hộp thư. Từ đó, giúp mọi người gửi tin nhắn bằng âm thanh tới những hộp thư của người dùng khác đã đăng ký dịch vụ.

Các bước ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone 6 bằng Voicemail

Các bước thực hiện việc này cụ thể như sau:

Mở giao diện trên điện thoại iPhone 6. Sau đó, thực hiện thao tác gọi đi như bình thường.

Khi đầu dây bên kia đã chấp nhận cuộc gọi, bạn có thể thông báo cho đối phương biết về theo tác ghi âm cuộc gọi. Sau đó, thực hiện khởi động tính năng này.

Khi cuộc gọi đang tiếp diễn, bạn hãy bấm nút “Add call” trên màn hình. Sau đó nhập lại số điện thoại của bạn vào cửa sổ yêu cầu. Khi thành công, nội dung ghi âm cuộc điện thoại sẽ nhanh chóng được chuyển vào Voicemail của bạn.

Bấm vào nút “Merge Calls” để thực hiện trộn lời nhắn voicemail với nội dung của cuộc gọi.

Khi cuộc gọi đã kết thúc, bạn hãy nhanh chóng truy cập vào Voicemail để thực hiện kiểm tra file ghi âm.

Đánh giá cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 này

Nhìn chung, đây là một cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 plus và các dòng iPhone khác thường được dùng. Nó được đánh giá cao nhờ tính ổn định, độ chính xác của các thao tác.

Đặc biệt, bạn cũng không cần lo lắng đến chuyện thất lạc file ghi âm. Bản ghi âm của nó cũng có thể lưu được rất nhiều tùy theo dung lượng máy. Bạn có thể cân nhắc để sử dụng chức năng này cho công việc của mình.

2. Sử dụng Google Voice để ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Đây là một cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 miễn phí, được rất nhiều người ưa thích. Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone Google Voice cho chất lượng file tốt, dễ dàng sử dụng.

Đầu tiên, bạn cần bật chế độ Incoming call options trong phần Setting của điện thoại. Đây là điều kiện cần để sử dụng ứng dụng Google Voice. Sau đó, làm theo thứ tự sau:

Đầu tiên, bạn hãy thực hiện cuộc đối thoại trên điện thoại như thông thường.

Trong lúc đang đàm thoại, bạn hãy truy cập trực tiếp vào chúng tôi để thực hiện thao tác.

Lúc này, bạn hãy nhấn phím 4 để bắt đầu khởi động ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Google sẽ lập tức phát đi thông báo đang ghi âm để người trò chuyện với bạn cũng biết.

Một lưu ý quan trọng là trong lúc thực hiện cuộc gọi bạn có thể nhấn phím 4 nhiều lần. Từ đó, bất hoặc tắt chức năng ghi âm cuộc gọi với ứng dụng Google Voice.

Trên thực tế, cách thức này không giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên điện thoại. Thay vì thế, quá trình này sẽ được thực hiện trên sever của Google. Lúc này, sử dụng Voice over ip để kết nối với dữ liệu.

Nhìn chung, cách thức ghi âm cuộc gọi này được xem là có hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, nó chỉ có thể thực hiện đối với những cuộc gọi đi từ máy của bạn. Còn với những cuộc gọi đến, việc ghi âm sẽ gặp nhiều hạn chế hơn.

3. Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 với ứng dụng Call Recorder – Intcall

Đây cũng là một ứng dụng khác, được nhiều người lựa chọn để ghi âm cuộc gọi. Nó cho phép người dùng ghi âm cả cuộc gọi đi, cuộc gọi đến xuất phát từ trong và ngoài nước.

Các file ghi âm sau sẽ được người dùng quản lý trực tiếp trên điện thoại. Việc quản lý, xử lý dữ liệu không hề phụ thuộc vào các bên thứ 3. Chính vì vậy, nó mang tới sự tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng.

Hiện tại, ứng dụng Call Recorder – Intcall đã được cung cấp miễn phí. Bạn có thể nhanh chóng tải chúng với các thiết bị iPhone, iPad, iPd touch…

4. Cách sử dụng TapeACall để ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6

Đây là một ứng dụng khác giúp bạn trong việc ghi âm trên điện thoại iPhone. Nó cho phép bạn ghi âm những cuộc gọi đến, đi trong nước và quốc tế. Đặc biệt, ứng dụng này không hề giới hạn thời lượng cuộc gọi, số lượng hay kích thước của file ghi âm.

Hiện tại, ứng dụng TapeACall chỉ tương thích với các đời điện thoại iPhone khác nhau. Ưu điểm của nó chính là đơn giản, giao diện thân thiện. Đặc biệt, cách sử dụng cũng rất dễ dàng mà bạn không lo lắng về những khó khăn.

Hiện tại, thị trường có rất nhiều loại máy ghi âm khác nhau. Chúng được sản xuất chuyên dụng nên có khả năng ghi âm rất tốt, hiệu quả. File ghi âm có được nhờ những thiết bị này sở hữu chất lượng âm thanh cực tốt, lượng tạp âm ít. Nhờ đó, nó được xem là lựa chọn tuyệt vời cho những người cần có file ghi âm cuộc gọi với chất lượng cao.

Một ưu điểm nữa của thiết bị ghi âm ngoài chính là có thể kéo dài thời lượng cuộc gọi. Bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh việc ghi âm, cắt file mà không gặp khó khăn gì.

Lưu ý cho bạn khi ghi âm cuộc gọi trên điện thoại

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cài đặt các ứng dụng hay sử dụng những cách ghi âm này. Từ đó, lưu trữ cuộc gọi theo đúng nhu cầu, mong muốn của mình. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Nên lựa chọn hình thức ghi âm cuộc gọi nào cho công việc của mình?

Có thể thấy rằng, mỗi cách ghi âm cuộc gọi này sở hữu ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Bạn có thể cân nhắc điều kiện tài chính, nhu cầu ghi âm của mình ngắn hay dài. Từ đó, dễ dàng tìm được một phương thức ghi âm phù hợp với nhu cầu của mình.

Trong trường hợp bạn cần tìm một chiếc máy ghi âm chất lượng, hãy đến với chúng tôi Là kênh rao vặt hàng đầu trên thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm, lời khuyên chất lượng. Khi đó, việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 hay những thiết bị khác của bạn sẽ không còn gì khó khăn nữa.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Xs Max Cực Đơn Giản

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max sau đây sẽ giúp bạn có thể lưu trữ những cuộc gọi trên chiếc dế yêu của mình một cách dễ dàng.

Với những thiết bị Android, ghi âm cuộc gọi là một thủ thuật vô cùng đơn giản. Thế nhưng trên các thiết bị iOS, việc này lại phức tạp hơn nhiều. Vì vậy khi muốn áp dụng cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max. Nhiều tín đồ táo khuyết lại cảm thấy bối rối không biết phải làm sao. Bạn cũng là một trong số đó? Đừng quên tham khảo một vài biện pháp sau. Bởi nó có thể giúp bạn ghi âm cuộc gọi cho iPhone Xs Max một cách dễ dàng.

Sử dụng Voicemail

Hiểu một cách chung nhất, đây là việc bạn tự gửi một đoạn thư thoại chứa đoạn ghi âm cuộc gọi cho hộp thư thoại của chính mình. Sau khi cuộc gọi kết thúc, file ghi âm sẽ tự động xuất hiện trong hộp thư thoại trên iPhone Xs Max.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Điện thoại và thực hiện cuộc gọi như bình thường.

Bước 2: Trên giao diện của cuộc gọi, bạn nhấn chọn “Add Call“. Tiếp đến, bạn nhập số điện thoại của chính mình.

Bước 3: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, bạn cần nhấn vào lựa chọn “Merge Calls” để gộp chung file ghi âm thư thoại với cuộc gọi bạn đang thực hiện.

Bước 4: Bạn nói chuyện như bình thường. Khi cuộc gọi kết thúc, bạn chờ một chút và file ghi âm cuộc gọi sẽ xuất hiện trong mục Voicemail của iPhone App.

Đây là cách ghi âm iPhone Xs Max đơn giản, ổn định, không có nhiều thao tác rườm rà nên được nhiều iFan yêu thích áp dụng.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 để ghi âm cuộc gọi

Có nhiều ứng dụng do bên thứ 3 phát hành giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max. Trong đó, TapACall và Call Record Free là 2 ứng dụng được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Ứng dụng này có 2 phiên bản, 1 phiên bản Lite ( miễn phí) và 1 phiên bản Pro ( khoảng 10$). Mặc dù phiên bản miễn phí có nhiều giới hạn. Nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu của một người dùng thông thường. Với TapACall, bạn có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi trên iPhone Xs Max nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ file ghi âm cho mọi người qua các nền tảng mạng xã hội.

Call Record Free

Đây là ứng dụng ghi âm cuộc gọi hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép bạn ghi âm mọi cuộc gọi đến và đi trên iPhone. Khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng ghi âm trên ứng dụng để bắt đầu. Khi thực hiện cuộc gọi đi, bạn chỉ cần tiến hành quay số, nhấn nút Gọi rồi ghi âm thoải mái. Tương tự như TapACall, bạn cũng có thể chia sẻ file ghi âm qua iMessage, Mail, Twitter, Facebook,… với Call Record Free.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone

Cách cài phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Audio Recorder là phần mềm ghi âm cuộc gọi được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Vì vậy để sử dụng ứng dụng này trên iPhone thì trước đó máy của bạn phải được tiến hành Jailbreak và cài đặt Cydia.

Đối với những máy chưa được tiến hành Jailbreak các bạn vẫn có thể tìm kiếm các ứng dụng này trên App Store bằng cách gõ từ khóa tìm kiếm “call recorder free”. Trên cửa hàng App Store sẽ xuất hiện rất nhiều app cho bạn lựa chọn. Bạn hãy chọn app mà mình muốn sử dụng để cài đặt cho máy.

Tiếp đó các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của iPhone các bạn tìm chọn cửa hàng Cydia và add Sources: để tìm kiếm và cài đặt phần mềm Audio Recorder.

Bước 2: Tiến hành cài đặt

Sau khi màn hình iPhone xuất hiện biểu tượng phần mềm Audio Recorder, các bạn chỉ cần truy cập vào mục Cài đặt của Audio Recorder. Khi đó hệ thống sẽ đưa ra yêu cầu cho người dùng phải Active cho máy, bạn hãy nhấn bỏ qua. Tiếp theo đó bạn nhấn chọn vào By Product để tiếp tục.

Để ghi âm tự động trên iPhone bằng phần mềm này hoặc ghi âm thủ công các bạn hãy thiết lập trong mục Recordeing Settings. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt ghi âm tất cả các cuộc gọi, hay chỉ cuộc gọi đến hoặc chỉ cuộc gọi đi.

Sau khi thiết lập cài đặt cho máy, bạn thoát ra màn hình chính của iPhone sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng Audio Recorder. Khi có cuộc gọi, biểu tượng của ứng dụng Audio Recorder sẽ nhấp nháy. Bạn nhấn vào ứng dụng để tiến hành ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

Kết thúc cuộc gọi bản ghi âm sẽ được lưu và bạn có thể nghe lại luôn khi kết thúc.

Bạn đang xem bài viết Top 3 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Đơn Giản Nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!