Top 8 # Cấu Tạo Hộp Xoay Đồng Hồ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Hộp Xoay Đựng Đồng Hồ Cơ

Hộp đựng đồng hồ cơ là gì ? Có công dụng gì ?

– Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu sơ qua về Đồng hồ cơ đeo tay hay còn gọi là Đồng hồ tự động hoặc Đồng hồ tự lên dây cót. Là một loại đồng hồ đeo tay cao cấp được cấu tạo bằng nhiều chi tiết cơ khí phức tạp bởi các nghệ nhân có tay nghề cao, mang nhiều giá trị về nghệ thuật và là dòng đồng hồ đeo tay đẳng cấp nhất.

– Đồng hồ cơ đeo tay có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, bộ máy của đồng hồ sẽ được nạp năng lượng bởi sự hoạt động của cánh tay khi đeo đồng hồ. Vì thế nhược điểm của loại đồng hồ này là khi bạn không đeo trên tay quá 24h-48h thì đồng hồ sẽ không có năng lượng để hoạt động gây chết máy hoặc khô dầu bên trong bộ máy.

– Vì thế, Hộp Đựng Đồng Hồ Cơ được ra đời với chức năng xoay, lắc giúp hỗ trợ cho đồng hồ cơ luôn chạy, hoạt động liên tục bền bỉ, không bị chết máy và tăng thêm độ bền cho đồng hồ.

– Máy lắc đồng hồ cơ ngoài công dụng bảo quản đồng hồ còn là một vật dụng trang trí đẳng cấp và sang trọng.

– Các hộp xoay đồng hồ được ra đời lần đầu với cấu tạo khá đơn giản với khung đế và động cơ xoay đơn thuần, trải qua thời gian được cải tiến thành một chiếc hộp đựng có nắp đậy kín chống bụi và động cơ cũng được lập trình theo nhiều chế độ xoay, thời gian xoay và nghỉ khác nhau để giúp phù hợp với nhiều loại đồng hồ khác nhau.

Tại sao hộp xoay đồng hồ cơ lại vừa chạy, vừa nghỉ ?

– Máy lên dây cót đồng hồ được lập trình với chế độ vừa chạy vừa nghỉ để có tác dụng như sau:

1. Giả lập thời gian hoạt động của cánh tay theo đúng thời gian sinh hoạt của con người.

2. Giúp đồng hồ nạp vừa đủ năng lượng để hoạt động mà không ép đồng hồ chạy liên tục 24/24. Vì đồng hồ hoạt động 24/24 sẽ phản tác dụng, dễ gây hư hỏng và giảm độ bền của đồng hồ.

Hộp Xoay Đồng Hồ Cơ có những chất liệu nào ?

– Về vỏ hộp đựng đồng hồ sẽ có nhiều chất liệu khác nhau, nhưng có 2 loại chất liệu thông dụng nhất là: Gỗ phủ sơn mài và Gỗ bọc da.

+ Gỗ phủ sơn mài là chất liệu cao cấp nhất với độ thẩm mỹ cao, bề mặt gỗ được sơn mài sáng bóng mang lại sự sang trọng, có độ bền cao và giá thành cao hơn.

+ Gỗ bọc da là loại chất liệu khá thời trang phù hợp với độ tuổi trẻ trung, chất liệu đẹp mắt, sang trọng nhưng độ bền không cao bằng gỗ phủ sơn mài và giá thành rẻ hơn

Hộp – Tủ Lắc Đồng Hồ Cơ có bao nhiêu ngăn xoay ?

– Hộp đựng đồng hồ cơ với tên tiếng anh là Automatic Watch Winder, hoặc còn gọi là Hộp lên dây cót đồng hồ, Hộp xoay đồng hồ tự động, Máy lắc đồng hồ cơ, Hộp tích cót đồng hồ cơ, Đế xoay đồng hồ…..Dù với nhiều tên gọi khác nhau nhưng tất cả đều chung một công dụng là giúp hỗ trợ nạp năng lượng cho đồng hồ cơ đeo tay.

– Hộp thường có nhiều loại ngăn xoay khác nhau từ 1 ngăn xoay, 2 ngăn xoay, 4 ngăn xoay, 6 ngăn xoay, 8 ngăn xoay và 12 ngăn xoay….

– Ngoài ra, hộp còn được tích hợp thêm nhiều ngăn cố định giúp bạn có thể bảo quản chung những loại đồng hồ thời trang, các đồng hồ Pin khác….

– Mẫu hộp đựng đồng hồ đơn cấu tạo gồm 1 ngăn xoay giúp xoay tròn nạp năng lượng cho 1 chiếc đồng hồ tự động, đi kèm là gối nâng đồng hồ để giữ cho đồng hồ cố định. Hộp có chất liệu gỗ bọc da hoặc gỗ phủ sơn mài.

– Mẫu hộp xoay 1 đồng hồ cơ phù hợp với những người sở hữu ít đồng hồ, chỉ 1-2 chiếc hoặc ít khi đeo đồng hồ. Ngoài ra hộp rất nhỏ gọn có thể để trong tủ kính hoặc tủ két…

– Hộp có 2 cơ chế dùng Pin hoặc dùng điện rất tiện dụng, cách sử dụng hộp rất đơn giản chỉ cần đặt đồng hồ vào hộp, cấp nguồn và bật công tắc . Hộp sẽ tự động vừa xoay, vừa nghỉ và đảo chiều.

– Mẫu hộp xoay 2 ngăn sẽ nhiều phân loại hơn bao gồm: hộp xoay 2 ngăn đơn, hộp lắc 2 xoay + ngăn kéo, Hộp 2 ngăn xoay + 3 ngăn cố đinh…..

– Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc hộp kèm các ngăn phù hợp. Mẫu 2 xoay phù hợp với những người sở hữu từ 3 – 5 đồng hồ đeo tay. Cách sử dụng cũng khá đơn giản là đeo đồng hồ vào gối, cố định trong hộp, cấp nguồn và bật công tắc cho hộp chạy.

– Đối với những mẫu hộp 2 xoay đồng hồ cơ tùy vào loại hộp sẽ có những tính năng phụ như: chế độ xoay tùy chỉnh, cảm biến tự dừng khi mở nắp hộp, tích hợp đèn LED….

– Kích thước hộp to – nhỏ sẽ tùy thuộc vào số ngăn của hộp đựng đồng hồ.

– Mẫu hộp 4 xoay là loại hộp phổ biến nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Với cấu tạo gồm 4 ngăn xoay đơn hoặc 4 ngăn xoay + 6 ngăn tĩnh giúp đựng bộ sưu tập đồng hồ của bạn gồm đồng hồ cơ và cả đồng hồ Pin chung một hộp.

– Hộp đồng hồ cơ 4 ngăn xoay phù hợp cho những bạn có bộ sưu tập từ 5 – 10 đồng hồ. Hiên nay có 2 loại hộp 4 xoay là loại chỉ chạy điện và loại vừa chạy Pin vừa chạy điện. Cùng với đó là 2 loại chất liệu : Gỗ bọc da và Gỗ phủ sơn mài.

– Các loại hộp cao cấp sẽ có tích hợp thêm ổ khóa, cảm biến tự dừng khi mở nắp hộp, có tích hợp đèn LED….

– Mẫu hộp 6 xoay vì số lượng ngăn chứa lớn nên các hãng sản xuất thiết kế thành 2 kiểu dáng: dạng hộp nằm và dạng tủ đứng.

– Dạng hộp nằm gồm hộp đồng hồ 6 ngăn xoay + 7 ngăn tĩnh hỗ trợ bảo quản vừa đồng hồ cơ, vừa đồng hồ thường sức chứa tổng cộng được 13 chiếc đồng hồ. Nhược điểm của hộp là to, cồng kềnh chiếm nhiều diện tích trưng bày.

– Mẫu hộp 6 xoay phần lớn chỉ sử dụng nguồn điện trực tiếp vì số lượng động cơ xoay khá nhiều.

– Dạng tủ đứng với cửa mở ra phía trước là mẫu thiết kế tối ưu cho loại hộp 6 xoay vì kiểu dáng gọn, sang trọng, đẹp mắt. Đối với dạng tủ đựng đồng hồ cơ 6 xoay phiên bản cao cấp sẽ có giá cao hơn những phiên bản khác vì sử dụng số lượng động cơ nhiều hơn, có màn hình cảm ứng và remote điều chỉnh từ xa.

– Các hộp xoay 6 đồng hồ cơ có tích hợp ổ khóa, cảm biến tự dừng khi mở nắp hộp, tích hợp đèn LED…

– Những mẫu hộp lên dây đồng hồ cỡ lớn từ 8 ngăn xoay đến 12 ngăn xoay đều được thiết kế với dạng tủ đứng để giúp tiết kiệm diện tích và không gian trưng bày, dễ dàng xem và bảo quản bộ sưu tập đồng hồ đắt tiền của bạn.

– Mẫu hộp 8 xoay sẽ được tích hợp thêm 5 ngăn tĩnh đựng đồng hồ Pin và hộp 12 ngăn xoay sẽ tích hợp 4 ngăn tĩnh đựng đồng hồ Pin. Với số lượng đồng hồ lớn tương ứng với kích thước hộp sẽ to và khá nặng.

– Tủ đựng đồng hồ cơ với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, cửa mở ra phía trước, các ngăn xoay với nhiều chế độ xoay tùy chỉnh, tính năng cảm biến tự dừng khi mở nắp, tích hợp đèn LED và có ổ khóa an toàn.

– Mẫu tủ lên dây cót đồng hồ cơ 8 xoay và 12 xoay chắc chắn sẽ là một vật dụng đẳng cấp dành cho các tín đồ đam mê đồng hồ tự động.

Các thuộc tính và cơ chế hoạt động của Hộp Xoay Đồng Hồ Cơ

– Hiện nay cơ chế hoạt động của các loại hộp lên dây đồng hồ cơ đều sử dụng 2 loại chính là nguồn điện hoặc cả Pin lẫn điện. Cùng với đó là các thuộc tính xoay như:

1. Tốc độ xoay: những loại hộp đồng hồ cơ dù khác nhau về kiểu dáng, số ngăn xoay nhưng đều có một tốc độ xoay mặc định khá chậm dựa trên nghiên cứu của các hãng sản xuất. Tốc độ xoay này sẽ đảm bảo quá trình nạp năng lượng (lên dây cót – tích cót) cho đồng hồ mà không ảnh hưởng đến hoạt động của bộ máy bên trong.

2. Chiều xoay: hộp đồng hồ được thiết lập chiều xoay gồm 2 loại: loại có chiều xoay mặc định và loại có chiều xoay tùy chỉnh. Loại chiều xoay mặc định được thiết lập sẽ xoay cả 2 chiều, loại chiều xoay tùy chỉnh thì bạn có thể tùy chỉnh chỉ xoay 1 chiều hoặc xoay cả 2 chiều.

3. Thời gian xoay: Đối với mỗi loại hộp khác nhau sẽ được thiết lập thời gian xoay – nghỉ khác nhau. Ví dụ như : xoay 2p – nghỉ 6p hoặc xoay 4p – nghỉ 26p, xoay 3h – nghỉ 9h….. Trong đó, thời gian xoay 2p – nghỉ 6p là thông dụng nhất với chế độ xoay (xoay phải 2p – nghỉ 6p – đảo chiều 2p – nghỉ 6p – lặp lại). Với thời gian xoay này hộp sẽ xoay từ 6-8 giờ mỗi ngày. Khi đồng hồ được lên đầy đủ cót sẽ tự động ngưng cót bằng cơ chế trượt nên sẽ không làm ảnh hưởng đến cót bên trong bộ máy.

Có cần thiết sử dụng Hộp xoay để lên cót cho đồng hồ cơ không ?

– Nếu bạn chỉ sở hữu 1 chiếc đồng hồ cơ và sử dụng chúng hằng ngày thì bạn không thiết phải sử dụng đến hộp xoay để lên cót cho đồng hồ. Nhưng nếu bạn sở hữu nhiều đồng hồ hoặc không thể đeo thường xuyên thì việc sử dụng hộp xoay đựng đồng hồ cơ sẽ rất cần thiết để lên cót và bảo quản đồng hồ hiệu quả hơn.

Những loại đồng hồ nào có thể sử dụng hộp lắc đồng hồ ?

– Đồng hồ cơ tự động lên cót (Automatic Watch).

– Đồng hồ cơ lên cót tự động kết hợp lên cót tay (lên cót thủ công).

– Đồng hồ cơ lai Pin (Autoquazt).

Lưu ý gì khi mua và sử dụng Hộp Đựng Đồng Hồ Cơ

– Khi mua Hộp xoay lắc đồng hồ bạn cần tìm hiểu kĩ về chất lượng sản phẩm như: chất liệu vỏ hộp, chất lượng động cơ xoay, chu kỳ nạp – xả, nguồn điện sử dụng và địa điểm cung cấp uy tín.

– Tránh để hộp đựng đồng hồ ở những nơi có từ trường mạnh như: các thiết bị âm thanh (loa, amly, tivi…), điện thoại di động, máy tính, lò vi sóng, tủ lạnh….

– Tránh để hộp tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, tránh để hộp ở nơi quá nóng hoặc quá ẩm ướt, cần chống ẩm cho hộp để tăng độ bền sử dụng.

– Đối với những hộp có sử dụng Pin cần tháo Pin ra khỏi hộp khi chỉ dùng điện, vì Pin để lâu bên trong hộp không dùng dễ bị oxy hóa chảy hóa chất vào trong bo mạch gây hư hỏng.

Mua Hộp Xoay Đồng Hồ Cơ ở đâu giá rẻ, uy tín ?

– chúng tôi là trang chuyên bán những mẫu hộp đựng đồng hồ gồm: hộp xoay lắc lên dây đồng hồ cơ, hộp để đồng hồ tự động, hộp đựng đồng hồ và trang sức, hộp đựng đồng hồ và kính, hộp đựng mỹ phẩm – trang sức – đồ trang điểm.

– Với hơn 100++ mẫu , đa dạng về kiểu dáng, đa dạng về kích cỡ và chất liệu . Cam kết độ bền và xuất xứ hàng hóa chính hãng.

– Luôn hỗ trợ tư vấn chọn size, chọn mẫu phù hợp cùng nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng kèm theo.

– chúng tôi là địa chỉ uy tín hàng đầu về cung cấp các mẫu hộp đựng đồng hồ tại TPHCM cũng như TOÀN QUỐC.

– Shop giao nhận giao hàng toàn quốc tận nơi – Luôn cho khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán, hỗ trợ thêm phí vận chuyển cho khách đối với những đơn hàng có phí vận chuyển cao.

– Đền bù 100% giá trị hoặc đổi mới nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Chính sách bảo hành Hộp Đựng Đồng Hồ Cơ tại chúng tôi

– Shop bảo hành sản phẩm 12 tháng toàn quốc.

– Shop có hỗ trợ khách hàng cần mua thêm gói bảo hành.

– Bảo hành sản phẩm và phụ kiện đi kèm với mọi trường hợp hư hỏng hoặc hư hỏng do nhà sản xuất. Ngoại trừ những trường hợp rơi, rớt, bể vỡ, ẩm ướt vào bo mạch hoặc mọi tác nhân hư hỏng do con người.

– Shop có nhận hỗ trợ sửa chữa có tính phí khi hết thời hạn bảo hành hoặc hộp không đủ điều kiện bảo hành.

– Đối với khách hàng ở TPHCM sẽ mang sản phẩm đến trực tiếp showroom của shop để kiểm tra và bảo hành (từ 3-5 ngày làm việc).

– Đối với khách hàng ở ngoài TPHCM có thể gửi hàng về địa chỉ của shop qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh, shop nhận hàng, kiểm tra và bảo hành xong sẽ đóng gói gửi lại cho khách.

– Đối với sản phẩm Tủ Hộp Xoay Đồng Hồ khi đi bảo hành quý khách nên mang theo Adapter của hộp để shop kiểm tra , nếu hư hỏng do Adapter thì shop đổi mới ngay lập tức để tránh đỡ mất thời gian đi lại của khách hàng.

– Sản phẩm bảo hành phải còn đầy đủ nguyên tem bảo hành của shop và còn trong thời hạn bảo hành.

– Đối với khách hàng bảo hành tính phí, mức giá bảo hành sẽ phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của hộp. Shop sẽ báo trực tiếp cho khách hàng.

Mua sỉ Hộp Đựng Đồng Hồ Cơ như thế nào ?

– Shop chúng tôi đều có chính sách bán sỉ – bán buôn cho khách hàng cần mua sỉ – mua buôn. Khách hàng luôn được chiết khấu giá tốt khi lấy mua đủ số lượng.

– Khách hàng mua sỉ – mua buôn sẽ được cung cấp đầy đủ hình ảnh thực tế và thông tin về sản phẩm.

– Mỗi sản phẩm đều có giá sỉ khác nhau nên khách hàng cần biết giá vui lòng liên hệ trực tiếp với shop.

– Shop luôn có hàng sẵn và giao hàng tận nơi cho khách sỉ.

– Shop luôn kiểm tra hàng kĩ và tuyệt đối không giao hàng bị lỗi cho khách sỉ . Nếu hàng lỗi shop sẽ đổi lại ngay lập tức.

Từ khóa tìm kiếm: hộp xoay đồng hồ cơ, hộp đựng đồng hồ tự xoay, hộp lên dây đồng hồ, bán máy lắc đồng hồ, hộp đồng hồ cơ chính hãng, mua hộp xoay đồng hồ tphcm, hộp lên dây đồng hồ cơ, chỗ bán hộp xoay đồng hồ hcm, hộp đựng đồng hồ tự động, watch winder, hộp để đồng hồ cơ, hộp tích cót đồng hồ, hộp xoay đồng hồ cao cấp, dụng cụ tích cót đồng hồ, giá để đồng hồ tự quay, máy quay đồng hồ, hôp lắc,

Hộp Đựng Đồng Hồ Xoay Automatic Là Gì?

Đọc nhanh giới thiệu về chiếc hộp chứa đồng hồ cơ:

1. Thiết kế và công dụng của chiếc hộp đựng đồng hồ xoay

1.1 Thiết kế của mẫu hộp này có cơ chế xoay nào?

1.2 Công dụng của hộp để đồng hồ cơ xoay

2. Chất liệu cấu tạo và các chế độ xoay của chiếc hộp đồng hồ này

2.1 Chất liệu chính làm nên hộp

2.1 Các chế độ xoay

+ Đối với những chiếc hộp xoay đồng hồ cơ bằng gỗ

+ Riêng đối với đa số mẫu hộp đồng hồ xoay bằng khung gỗ bọc da simili

3. Hộp đựng đồng hồ xoay mang lại giá trị tinh thần to lớn

3.1 Giá trị tinh thần mà hộp mang lại

3.2 Nên lựa chọn chiếc hộp phù hợp với bạn

Tổng kết

HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ XOAY LÀ GÌ?

 

Hộp đựng đồng hồ cơ loại xoay, hộp hồ cơ Ấn Độ đã không còn quá xa lạ với những người yêu thích món phụ kiện này đặt biệt là các cánh mày râu của chúng ta. Hiện nay có khá nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng và chất liệu với mức giá khác nhau. Với những người mới sử dụng hoặc đã sử dụng món phụ kiện này lâu dài, liệu bạn có thể trả lời được câu hỏi: Hộp đựng đồng hồ cơ xoay là gì không?

Nếu bạn vẫn chưa thật sự hiểu rõ về chúng để có thể đưa ra câu hỏi chính xác và đúng nhất cho câu hỏi này. Vậy thì Luta shop sẽ hỗ trợ bạn đây.

– Tên sản phẩm: hộp chứa đồng hồ cơ.

– Chất liệu: khung gỗ tự nhiên hoặc khung gỗ bọc da simili, có mặt kính dày bên trên.

– Màu sắc hộp: sang trọng như đen, kem, nâu, xám lông chuột, nâu sọc gỗ đỏ…

– Kích thước của nó: tùy mỗi sản phẩm khác nhau.

– Hộp phù hợp với: các loại đồng hồ cơ và có cả ngăn chứa đồng hồ thường.

 

“Với thiết kế gồm các trục xoay tròn bên trong bộ máy, giúp ổ xoay xoay theo những cơ chế riêng biệt, khiến đồng hồ của bạn tự lên dây cót.”

Hộp đựng đồng hồ cơ automatic là vật dụng để bạn sắp xếp và bảo quản những chiếc đồng hồ đeo tay, đồng hồ cơ của bạn. Ngoài ra hộp cũng được thiết kế chặt chẽ, vững chắc và vẻ ngoài trang nhã, sang trọng. Với hai chất liệu chính tạo nên hộp là chất liệu khung gỗ tự nhiên dày sang trọng và chất liệu bên trong khung gỗ bọc da simili và chỉ trần may bên ngoài.

Nhờ việc có thể giúp đồng hồ cơ tự động lên dây cót mà không lo bị đứng khi không sử dụng, hộp đựng những chiếc đồng hồ cơ này giúp đỡ đáng kể trong việc bảo quản và sử dụng đồng hồ cơ được chính xác nhất. Với công dụng đặc biệt cùng thiết kế tinh tế, hộp xoay đựng đồng hồ đã chiếm không ít cảm tình của đa số khách hàng khi xuất hiện trên thị trường.

Hộp đựng đồng hồ loại xoay được cấu tạo từ hai chất liệu chính một là khung gỗ bọc da simili, hai là bằng gỗ tự nhiên dày tầm 1cm. Tuy chất liệu khác nhau nhưng cả hai đều có những tính chất chung về độ bền lâu dài, an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, là luôn đảm bảo an toàn, thân thiện cho những chiếc đồng hồ của bạn. Vì sự an toàn của 2 chất liệu https://dungcutrangdiem.net/dung-cu-trang-diem/hop-xoay-dong-ho-co-hcm-co-nhung-mau-thong-dung-nao.html  này mà mọi người vẫn luôn tin dùng và lựa chọn để sản xuất hộp đựng đồng hồ cơ xoay.

 Chế độ 1: OFF – Còn gọi là TẮT, động cơ không được cung cấp năng lượng nên hộp lắc đồng hồ không hoạt động.

 Chế độ 2: Động cơ xoay cùng theo chiều kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6 phút, và cứ tiếp tục lặp đi lặp lại chu kì như vậy (chỉ xoay cùng chiều kim đồng hồ).

 Chế độ 3: Xoay ngược chiều kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6 phút, và cứ tiếp tục lặp đi lặp lại chu kỳ như vậy (chỉ xoay ngược chiều kim đồng hồ).

 

 

 

 

 Chế độ 4: Là sự kết hợp của Chế độ 2 và Chế độ 3 với chiều xoay thuận và ngược lại, còn được hiểu là xoay 2 chiều, cụ thể như sau:

Đầu tiên, xoay cùng chiều kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6 phút. Tiếp theo, hộp đựng đồng hồ xoay sẽ xoay ngược chiều kim đồng hồ 2 phút, rồi tạm dừng 6 phút, và cứ tiếp tục lặp đi lặp lại chu kì như vậy.

 Chế độ 5: Với chế độ này thì bạn có thể chiêm ngưỡng đồng hồ bởi chế độ xoay liên tục trong 3h, cụ thể:

Đầu tiên xoay cùng chiều kim đồng hồ 5 phút, tiếp đó là xoay ngược chiều kim đồng hồ 5 phút, quy trình cứ như vậy liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ (đảo chiều quay liên tục). Sau đó dừng nghỉ 9 tiếng. Và cứ tiếp tục lặp đi lặp lại chu kỳ như vậy.

 

 

 

 

Nhà sản xuất thường cài đặt sẵn chế độ quay cho người sử dụng luôn là ở chế độ tối ưu nhất là chế độ quay số 3. Người sử dụng chỉ cần để đồng hồ vào rồi bật công tắc là sử dụng ngay.

 

 

Hộp đựng đồng hồ cơ xoay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo tạo sự tươi mới cho chiếc bàn trang điểm hay góc bàn làm việc của bạn. Với sự gia công kỹ lưỡng, thiết kế tinh tế hộp đựng đồng hồ tự quay sẽ mang đến cho người sử dụng sự sành điệu, sang trọng và thu hút ánh nhìn từ lần đầu tiên lướt qua.

 

 

Bạn là người yêu thích sự tính tế, tỉ mỉ, thanh lịch bạn có thể sử dụng chất liệu lót da, với đường chỉ trắng may tinh tế, tỉ mỉ. Hay bạn là người yêu sự sang trọng, đẳng cấp thì chắc chắn hộp đựng đồng hồ xoay nhiều chế độ chất liệu gỗ được sơn bóng loáng đẹp mắt là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Lý Do Bạn Nên Sở Hữu Hộp Xoay Đồng Hồ Cơ?

Những chiếc đồng hồ đeo tay cơ thời thượng, đẳng cấp sẽ tôn lên giá trị cho người sử dụng. Với những chiếc đồng hồ cơ đeo tay thường được các cánh mày râu cực kỳ ưa chuộng. Nếu bạn đã trót đam mê và yêu thích những chiếc đồng hồ cơ như vậy. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bài viết” Lý do bạn nên có hộp xoay đồng hồ cơ 1 chiếc giá rẻ? ” này đây.

– Sản phẩm: hộp đựng đồng hồ cơ xoay 1 chiếc.

– Chất liệu: khung gỗ bọc da simili, khá bền và nhỏ gọn

– Màu sắc: những gam màu trầm như đen, xám…

– Phù hợp với: để đựng 1 chiếc đồng hồ cơ.

Mẫu hộp hồ cơ này có cấu tạo từ khung gỗ, bên ngoài được bọc da simili. Hộp được thiết kế một ổ xoay duy nhất để có thể đựng 1 chiếc đồng hồ cơ. Vậy nên kích thước của nó cũng khá khiêm tốn, chỉ 12x13x16 cm. Hộp được thiết kế một chế độ xoay sẵn. Nhờ những điều trên mà khiến chiếc hộp có giá khá rẻ.

Màu sắc của đồng hồ cơ automatic là gam màu tối, nhìn rất sang trọng. Có hai mẫu hộp là vỏ simili đen trơn lót bên trong màu xám. Và mẫu vỏ da simili hoạt tiết cacbon lót da cacbon bên trong đồng bộ luôn.

“Nhờ con lăn bên trong chiếc đồng hồ ấy quay theo chiều ngược lại so với chiều quay của ổ xoay, do đó chiếc đồng hồ sẽ thường xuyên được bổ sung lượng cót dự trữ phục vụ cho hệ thống chuyển động của bộ máy.”

Đây là lý do quan trọng, tuyệt vời nhất, và được mong đợi nhất của dòng hộp xoay đồng hồ cơ 1 chiếc giá rẻ này đấy. Đó chính là tính năng có thể tự động lên dây cót cho đồng hồ cơ luôn chạy và hoạt động tốt dù bạn không sử dụng. Thiết kế đặc biệt với tính năng xoay và đảo chiều của các ổ xoay hình tròn nằm nghiêng hoặc thẳng đứng trong hộp theo một quy trình cài đặt sẵn, giúp cho chiếc đồng hồ đang được trưng bày cũng xoay theo.

Do vậy, cho dù bạn đi công tác xa, đi du lịch dài ngày, thậm chí cả năm không đeo đến chiếc đồng hồ cơ đấy thì hộp xoay đồng hồ 1 chiếc Tphcm – Luta shop vẫn chạy ổn định, bền bỉ mãi mãi.

Bạn chắc hẳn sẽ không mong muốn những chiếc đồng hồ đeo tay của mình bị trầy xước, hư hỏng… với những chiếc đồng hồ cơ sang trọng lại càng không thể. Vì thế với hộp đồng hồ cơ này ra đời giúp bạn bảo quản tốt nhất những những chiếc đồng hồ của mình.

Với thiết kế hình hộp giúp cho những chiếc lắc đồng hồ tránh những bụi bẩn xung quanh bám vào. Bên trong được lót lớp nhung mềm mịn bảo quản đồng hồ của bạn tốt hơn tránh những va chạm, trầy xước, hư hỏng. Hộp để đồng hồ sẽ giúp bạn sắp xếp đồng hồ một cách hệ thống, mặt kính bên trên nên khá dễ dàng để kiểm soát chúng.

Những chiếc hộp xoay đồng hồ cơ 1 chiếc giá rẻ với thiết kế sang trọng, kiểu dáng độc đáo, ấn tượng sẽ là điểm nhấn làm nổi bật không gian nơi đặt hộp. Với mặt kính dày trong suốt bên trên hộp xoay bảo quản đồng hồ 1 chiếc bạn có thể dễ dàng quan sát chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ đang chuyển động xoay tròn bên trong ở nhiều góc nhìn khác nhau. Màu sắc tinh tế tạo cho không gian sự sang trọng, đẳng cấp, lịch lãm.

Cách Sử Dụng Hộp Xoay Đồng Hồ Như Thế Nào Của Hiệu Robox?

Với người sưu tầm và sở hữu những chiếc đồng hồ cơ đắt đỏ, không thể thiếu hộp xoay đồng hồ automatic Robox, hay còn gọi là hộp lên dây cót đồng hồ. Vật dụng này thực hiện chức năng lên dây cót và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho động cơ bên trong đồng hồ. Nhưng cách sử dụng hộp xoay đồng hồ như thế nào thì không hẳn ai cũng thành thạo. ROBOX Việt Nam sẽ hướng dẫn chi tiết cho Quý khách ngay sau đây.

Tìm hiểu cấu tạo và lập trình của hộp xoay đồng hồ Robox

Hiểu rõ về cấu tạo của hộp xoay đồng hồ cơ sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng và bảo quản hơn, cũng như biết giá trị của chiếc hộp mà mình đang sở hữu. Theo đó, hộp xoay đồng hồ Robox có cấu tạo gồm 4 phần:

Phần thân vỏ: Thường được làm bằng gỗ cao cấp, sơn phủ tráng men bằng công nghệ tiên tiến cho vẻ đẹp sang trọng. Một số mẫu được bọc bằng da thật. Phần khóa cài an toàn được hãng Robox làm bằng kim loại cao cấp chống gỉ rất chắc chắn.

Phần gối ôm: Để giữ đồng hồ tốt nhất, phần gối ôm được làm bằng nhung nỉ, cao su mềm hoặc da tự nhiên cao cấp.

Phần động cơ: Thương hiệu Robox của Thụy Sĩ nổi tiếng nhất thế giới với phần động cơ của hộp xoay đồng hồ cao cấp, vận hành chính xác, êm ái và hoàn hảo. Ngoài ra, hộp luôn có khả năng chống từ, chống ẩm. Nhờ vậy, chiếc đồng hồ luôn hoạt động tốt và ổn định.

Phần điều khiển: Màn hình led hoặc núm xoay.

Khi bấm nhả phím số 2 liên tục thì màn hình sẽ hiện thị các số liệu từ 600, 900, 1200, 1500, 1800 đến 2100.

Khi bấm phím “NEW” thì màn hình sẽ hiển thị các dấu “- – – -“. Để tắt các dấu này, người dùng chỉ cần bấm lại. Mỗi con số hoặc các dấu gạch ngang này sẽ tương ứng với 1 lập trình cụ thể về thời gian:

Chế độ 600: Ổ xoay sẽ quay trong 70 giây (10 vòng), sau đó nghỉ 24 phút.

Chế độ 900: Ổ xoay sẽ quay trong 70 giây (10 vòng), sau đó nghỉ 16 phút.

Chế độ 1200: Ổ xoay sẽ quay trong 70 giây (10 vòng), sau đó nghỉ 12 phút.

Chế độ 1500: Ổ xoay sẽ quay trong 70 giây (10 vòng), sau đó nghỉ 9,6 phút.

Chế độ 1800: Ổ xoay sẽ quay trong 70 giây (10 vòng), sau đó nghỉ 8 phút.

Chế độ 2100: Ổ xoay sẽ quay trong 70 giây (10 vòng), sau đó nghỉ 6,86 phút.

Như vậy, các chế độ: 600, 900, 1200, 1500, 1800 và 2100 giống nhau về thời gian quay hoặc số vòng quay, chỉ khác nhau về thời gian dừng nghỉ. Tùy thuộc vào loại đồng hồ vào cót tốt hay kém mà người dùng tự chọn chế độ xoay phù hợp theo cách sử dụng hộp xoay đồng hồ ở trên.

Riêng chế độ “- – – -“: Ổ xoay sẽ quay cùng chiều kim đồng hồ 30 phút, sau đó quay ngược chiều kim đồng hồ 30 phút rồi nghỉ 15 phút. Quy trình xoay và dừng nghỉ này sẽ lặp đi lặp lại 6 lần sau đó chuyển về chế độ ban đầu: 600, 900, 1200, 1500, 1800, 2100 mà trước đó người dùng đã chọn. Chế độ này sẽ được cài đặt khi chạm vào phím “NEW” trên màn hình led. Đây là chế độ vào cót nhanh cho những chiếc đồng hồ cơ tự động đã bị chết do hết cót.

Cách sử dụng hộp xoay đồng hồ hiệu Robox

Cắm sạc Adapter màu đen vào chân số 1 của hộp. Lưu ý là sử dụng nguồn điện 220V thông thường. Nếu điện lưới thường xuyên có sự thay đổi lên xuống, người dùng nên sắm thiết bị ổn định điện áp để đảm bảo an toàn nhất cho động cơ của hộp.

Ấn mở công tắc số 3 để cung cấp nguồn điện cho hộp.

Ấn vào công tắc số 4 màu đỏ để bật đèn led chiếu sáng bên trong hộp.

Riêng công tắc số 5 là công tắc vô cùng đặc biệt và nhiều tiện ích khi biết cách sử dụng hộp xoay đồng hồ: Người dùng có thể bật công tắc này, các ổ xoay chỉ hoạt động trong khi nắp phía trước của hộp đang đóng, các ổ xoay sẽ tự động tạm dừng khi nắp hộp mở. Vì vậy, người dùng có thể mở nắp hộp để lấy đồng hồ ra hoặc cài đồng hồ vào vị trí. Lúc đó, các ổ xoay tạm dừng giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn và đảm bảo an toàn cho động cơ của hộp xoay đồng hồ. Nếu người dùng tắt công tắc số 5 này thì ổ xoay luôn luôn hoạt động cho dù nắp hộp mở hay đóng.

Chạm vào phím số 1 để chọn ổ xoay: Trên màn hình sẽ hiện ra 1 trong các số 1, 2, 3,… màu trắng nhấp nháy. Tùy vào hộp 2, 3, 4, 5,… cơ mà sẽ có số tương ứng, hộp 2 cơ sẽ có số 1 và 2, hộp 3 cơ sẽ có số 1, 2, 3. Ví dụ hình 2 trên là các số ở vị trí B – số 1, 2 và 3. Điều này có nghĩa bạn đang chọn và điều chỉnh chế độ của ổ xoay đó.

Chạm vào phím số 2 để chọn thời gian xoay và dừng nghỉ: Mỗi lần chạm vào phím này thì sẽ chuyển chế độ từ 600, 900, 1200, 1500, 1800, 2100. Ví dụ cách sử dụng hộp xoay đồng hồ như hình 2 là đang chọn chế độ 600.

Chạm vào phím số 3 để chọn chiều xoay: Phím đó sáng chiều nào thì ổ xoay sẽ quay theo chiều đó. Ví dụ hình trên là xoay ngược chiều kim đồng hồ. Nếu sáng cả 2 chiều thì có nghĩa là khi xoay hết 1 quy trình, ổ xoay sẽ đảo chiều. Bấm nhả phím sẽ chuyển sang các chiều quay khác.

Chạm vào phím số 4: Ổ xoay sẽ hiển thị chữ “ON” sát ngay phía dưới số của vị trí ổ, tức là “MỞ”. Ví dụ như hình trên, tại số 1, và ổ xoay 1 sẽ bắt đầu xoay. Nếu người dùng chạm vào phím số 4 một lần, ổ xoay sẽ tạm dừng và chữ “ON” sẽ không còn hiển thị.

Tương tự như vậy, để chuyển sang điều chỉnh ổ xoay khác, trong cách sử dụng hộp xoay đồng hồ này, người dùng quay lại chạm vào phím số 1. Trên màn hình led, người dùng cũng có thể tắt hoặc bật đèn led chiếu sáng khi chạm vào phím số 6.

Nếu muốn bật chế độ vào cót nhanh cho đồng hồ ở ổ xoay đó, chạm vào phím 5. Nếu muốn tắt chế độ này, chạm vào phím 2.

Chạm vào phím 6 để tắt hoặc bật đèn led chiếu sáng trong hộp.