Top #10 ❤️ Facebook Tắt Tính Năng Chat Nhóm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Thực Hư Thông Báo Facebook Ngừng Tính Năng Chat Nhóm

Cách Sử Dụng Find My Mobile Để Tìm Điện Thoại Samsung Galaxy Bị Mất

Tính Năng Find My Friends Trên Iphone Cứu Thiếu Nữ 17 Tuổi Một Cách Ngoạn Mục

Mẹo Theo Dõi Vị Trí Con Trẻ Thông Qua Tính Năng Find My Friends Trên Iphone

Cách Sử Dụng Ứng Dụng Find My Friend Trên Iphone Để Định Vị Bạn Bè

Samsung Galaxy Watch Active 2 Có Thể Sớm Nhận Được Các Tính Năng Của Galaxy Watch 3

Thông báo bất ngờ được Facebook khiến không ít người dùng bất ngờ, thậm chí có phần hoang mang khi tính năng chat nhóm vốn rất thông dụng sắp sửa bị mạng xã hội này xóa bỏ.

Cụ thể, thông báo vừa được Facebook chính thức phát đi mới đây có nội dung: “Tính năng chat trong Nhóm Facebook sắp ngừng hoạt động. Từ ngày 22-8, các đoạn chat trong Nhóm Facebook sẽ chuyển sang trạng thái chỉ đọc. Bạn vẫn xem được các đoạn chat này bất cứ lúc nào trong Messenger”.

Dòng thông báo gây hoang mang cho người dùng Facebook tại Việt Nam.

Dòng thông báo này ngay lập tức khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là tại Việt Nam xôn xao, lo lắng. Hầu hết những chia sẻ của người dùng Facebook tại Việt Nam đều cho rằng, tính năng chat nhóm thông dụng được nhiều người dùng trên Facebook Messenger sẽ bị xóa bỏ cho dù thực tế đây là tính năng được đánh giá rất cao bởi người dùng tự nhóm một số bạn bè, công việc để nhắn tin, bàn luận, trao đổi bất cứ thông tin gì mà không phải mất thời gian thông tin với từng người.

Bạn Công Nguyễn (Cầu Giấy) cho biết: “Sáng nay, khi đọc được thông báo này thông qua chia sẻ trên một nhóm Facebook khiến mình khá lo lắng bởi đây là tính năng được mình sử dụng hàng ngày, nhất là trong công việc. Nếu thông tin công việc mà phải nhắn với từng người một thì quả thật rất bất tiện”.

Tuy nhiên, thông báo tưởng chừng như rất dễ hiểu này lại đang bị hiểu lầm bởi Facebook chỉ tiến hành ngừng hoạt động các đoạn chat được khởi tạo từ một “Nhóm Facebook”, nó hoàn toàn khác với các nhóm chat thông thường do người dùng tạo ra.

Thực chất, tính năng chat trong Nhóm Facebook vốn là công cụ được cung cấp để các quản trị viên của một nhóm Facebook có thể sử dụng để kết nối thành viên của nhóm đó. Tính năng này có sẵn nhưng không phải hội nhóm Facebook nào cũng sử dụng bởi nó tùy theo các quản trị viên của nhóm đó.

Bạn Không Nên Bỏ Qua Những Thủ Thuật Chat Nhóm Trên Facebook Messenger

Cách Tắt Tính Năng ‘đã Xem’ Trên Facebook Messenger

Nguy Cơ Mất An Toàn Từ Tính Năng Xem Trước Liên Kết Trong Các Ứng Dụng Phổ Biến

Facebook Messenger Cho Phép Xóa Tin Nhắn Đã Gửi

Quên Facebook Messenger Đi, 5 Ứng Dụng Này Sẽ Cho Phép Bạn Xóa Tin Nhắn Ngay Cả Khi Đã Gửi

Sự Thật Về Thông Tin Facebook Thông Báo Bỏ Tính Năng Chat Nhóm

Gọi Nhóm Messenger, Cách Gọi Nhóm Trên Facebook Messenger

Điện Thoại Oppo A93: Chất Thiết Kế

Đánh Giá Camera Oppo A93: Nhiều Tính Năng Chụp Ảnh Mới Lạ!

Điện Thoại Oppo A93 (8Gb/128Gb)

Loạt Tính Năng Hay Ho Trên Oppo A93 Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Đoạn thông báo có nội dung: “Tính năng chat trong nhóm Facebook sắp ngừng hoạt động” khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt những ngày qua. Nhiều người lo lắng không biết sẽ phải trò chuyện với nhóm bạn trên Facebook như thế nào trong thời gian tới. Thậm chí một số còn có ý định chuyển sang dùng các mạng xã hội khác khi chat nhóm bị “khai tử”.

Tuy nhiên, tính năng được nhiều người dùng sử dụng không thể tan thành “mây khói” dễ dàng như vậy được. Sự thực là chúng ta đang hiểu sai truyền đạt của Facebook.

Thông báo có viết rõ: “Từ ngày 22/8, các đoạn chat trong Nhóm Facebook sẽ chuyển sang trạng thái chỉ đọc. Bạn vẫn xem được các đoạn chat này bất cứ lúc nào trong Messenger”.

Nhiều người hiểu rằng từ nay sẽ không thể nhắn tin, trò chuyện theo dạng chat nhóm nữa. Các nhóm chat sẽ chỉ tồn tại như một dạng lưu trữ để mở ra xem lại mà thôi. Nhưng thực tế thì ở đây Facebook đang muốn ngừng hoạt động các đoạn chat thành lập từ “Nhóm Facebook” chứ không phải “Nhóm chat”. Hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau nhưng vì Facebook dùng chung từ “Group” nên đã gây ra hiểu nhầm.

Thực tế, các đoạn chat bị hủy bỏ là chat trong “Nhóm Facebook”. Đó là những groupchat Messenger được lập cho các nhóm trên Facebook. Mục đích cũng là để kết nối các thành viên cùng một nhóm.

Bạn có đặt ra câu hỏi rằng tại sao có người nhận được thông báo, có người thì không thấy gì không? Đơn giản là bởi tùy vào cài đặt của các admin trong nhóm trên Facebook. Không phải group nào cũng nhận được thông báo như trên. Như vậy, người dùng có thể thở phào nhẹ nhõm, không còn lo mất đi các đoạn chat nhóm của mình. Chat nhóm là một trong những tín năng được ưa chuộng và thu hút nhất của Facebook, thế nên sẽ không dễ gì mà mạng xã hội này lại loại bỏ nó đi đâu.

(Techz.vn) – Theo đó, các nhân viên làm việc theo hợp đồng cảm thấy day dứt lương tâm khi mình được thuê để “nghe lén” và lưu lại tin nhắn, cuộc trò chuyện của người dùng.

Những Tính Năng Thú Vị Chỉ Có Trên Samsung Galaxy Note 10

Xiaomi Mi Band 4 Chính Hãng

Xiaomi Mi Band 4 Mới Fullbox, Nhiều Tính Năng, Giá Rẻ

Vòng Đeo Tay Thông Minh Mi Band 4

Đánh Giá Chi Tiết Xiaomi Mi Band 4

Sự Thật Về Việc Facebook Chuẩn Bị Vô Hiệu Hóa Chức Năng Chat Nhóm

Trang Bị, Phù Hiệu, Bảng Ngọc Cho Violet Đi Rừng Gánh Team

Đánh Giá Các Tính Năng Nổi Bật Của Samsung Galaxy A51

Có Nên Mua Galaxy A51 Khi Sở Hữu Quá Nhiều Điểm Nổi Bật?

13 Thủ Thuật Hay Phải Biết Trên Galaxy A51

Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Hết Các Tính Năng Của Cụm Camera Trượt Xoay Trên Galaxy A80 Chưa?

Bắt đầu từ cuối tuần trước, một vài người dùng Facebook sau khi nâng cấp ứng dụng nhắn tin Messenger đã bất ngờ nhận được thông báo xuất hiện trong ứng dụng với nội dung: “Tính năng chat trong Nhóm Facebook sắp ngừng hoạt động”.

Theo đoạn thông báo này thì kể từ ngày 22/8. các đoạn chat trong Nhóm Facebook sẽ chuyển sang trạng thái chỉ đọc và người dùng chỉ có thể xem lại các nội dung chat mà không thể tiếp tục cuộc nói chuyện của mình.

Thông báo này lập tức khiến nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam xôn xao, bởi lẽ tính năng chat nhóm là một tính năng hữu ích trên Messenger, cho phép người dùng Facebook dễ dàng gửi tin nhắn theo nhóm để có thể cùng bàn luận về công việc chung hoặc các chủ để mà nhiều người cùng quan tâm.

Tuy nhiên, trên thực tế Facebook sẽ chỉ đóng tính năng “Chat trong nhóm” chứ không phải là tính năng “Chat nhóm”, và điều này có thể khiến nhiều người dùng cảm thấy bối rối và nhầm lẫn.

“Chat trong nhóm” là tính năng mà Facebook giới thiệu từ tháng 10 năm ngoái, cho phép các quản trị viên của một nhóm (Group) trên Facebook có thể tạo ra các nhóm chat riêng và gửi tin nhắn cho các thành viên tham gia trong nhóm đó, còn tính năng “Chat nhóm” là tính năng mà người dùng Facebook có thể lập một phòng chat chung và mời bạn bè của mình vào đó để có thể gửi tin nhắn cho nhau. Đến ngày 22/8 tới đây, Facebook sẽ đóng cửa tính năng “Chat trong nhóm” còn tính năng “Chat nhóm” vẫn sẽ hoạt động bình thường và không bị ảnh hưởng.

“Kể từ ngày 22/8, các nội dung chat trong nhóm sẽ chỉ còn có thể đọc. Những người tham gia các nhóm chat này có thể xem lại nội dung chat trong Messenger, nhưng không thể thêm người vào nhóm chat hoặc gửi các nội dung mới. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bắt đầu các cuộc chat nhóm với bạn bè của mình trên Facebook một cách bình thường”, Facebook cho biết trên trang blog chính thức của mình.

Đây được xem là một trong những động thái giúp Facebook siết chặt hơn quản lý các hội nhóm (Group) trên nền tảng mạng xã hội của mình.

Như vậy, người dùng Facebook vẫn có thể an tâm vì tính năng chat nhóm trong Messenger vẫn có thể tiếp tục sử dụng bình thường và không hề bị ngừng hoạt động vào ngày 22/8 tới đây như nhiều người vẫn tưởng.

T.Thủy

Thông Số Điện Thoại Samsung Galaxy Note 10 Kèm Giá Bán Chi Tiết

Mẹo Dùng Note 10 Không Phải Ai Cũng Biết

Đây Là Toàn Bộ Tính Năng Mới Trên S Pen Của Note 10

Điện Thoại Samsung Galaxy Note 10 Có Tính Năng Gì Vượt Trội

10 Thủ Thuật Hay Dành Cho S Pen Trên Galaxy Note 10

Cộng Đồng Mạng Thích Thú Với Tính Năng Chat Cùng Người Lạ Của Facebook Messenger

Cách Chat Facebook Tuyệt Đối Bí Mật Và Gửi Tin Nhắn Tự Hủy

Hướng Dẫn Bật, Tắt Phụ Đề Video Trên Facebook

Cách Dùng Tính Năng “bị Hạn Chế” Trên Facebook

Report Là Gì? Tính Năng Report Trên Facebook Là Gì??

Cách Tắt Tính Năng Gợi Ý Kết Bạn Qua Địa Điểm Trên Facebook

Các ứng dụng tán gẫu như Facebook Messenger đã trở nên rất phổ biến, cho phép chúng ta trò chuyện với bạn bè hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên đôi khi có những câu chuyện mà chúng ta không muốn chia sẻ với những người quen biết, thay vào đó trò chuyện với những người hoàn toàn xa lạ và không bao giờ gặp mặt lại dễ dàng hơn nhiều.

Đó cũng là lý do vì sao Chatible được ra mắt ngày hôm nay. Đây là một chatbot của ứng dụng Messenger, cho phép bạn kết nối và chat với một người hoàn toàn xa lạ. Chính bạn và người được kết nối đều sẽ không bị tiết lộ danh tính.

Nó thực sự đơn giản, khi tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào trang web chúng tôi và không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Bạn có thể sử dụng bằng cả trình duyệt web, lẫn ứng dụng Messenger trên di động.

Sau đó, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình, nhưng đừng lo vì bạn sẽ không bị tiết lộ danh tính khi chat với người khác. Nếu muốn kết thúc và tìm một bạn chat mới, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng Like trên khung chat.

Mặc dù theo lời giới thiệu thì tính năng này sẽ kết nối với tất cả mọi người trên toàn thế giới. Nhưng sau một vài lần thử tìm kiếm bạn chat, thì tôi toàn gặp người Việt Nam. Đó cũng là điều thú vị khi có thể chat với một người Việt mà chúng ta không hề biết họ là ai, hay họ cũng không biết chúng ta là ai.

Có lẽ do tính năng này đang được cộng đồng mạng tại Việt Nam quan tâm, nên khả năng tìm thấy bạn chat là người Việt cao hơn. Tuy nhiên tôi cũng muốn thử được chat với một vài người bạn nước ngoài để rèn luyện thêm vốn tiếng Anh của mình.

Hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng kiểu này, ví dụ như Tinder có thể giúp bạn tìm và trò chuyện với những người lạ mặt. Tuy nhiên Chatible thân thiện hơn do tích hợp vào bên trong Messenger của Facebook.

Cách Tìm Bài Đăng Cũ Trên Facebook Android, Iphone

Kết Bạn Nhanh, Hàng Loạt Trên Facebook

Bí Kíp Tắt Tính Năng Gợi Ý Kết Bạn Trên Facebook

Block Là Gì? Ý Nghĩa Và Cách Block Nick Trên Facebook

Block Facebook Là Gì? Cách Block 1 Người Trên Facebook Dễ Dàng

🌟 Home
🌟 Top