Top #10 ❤️ Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng Sacombank Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Cách Làm Thẻ Tín Dụng Sacombank

Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng Vib Chính Xác Nhất 2022

Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Vib Như Thế Nào Để Mang Lại Nhiều Lợi Ích Nhất?

Ngân Hàng Vib Có Những Loại Thẻ Tín Dụng Nào?

Tối Ưu Lợi Ích Khi Mua Sắm Trực Tuyến Với Online Plus

Tổng Hợp 6 Loại Thẻ Tín Dụng Vib

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ được ngân hàng Sacombank phát hành dựa trên sự phối hợp với các trung tâm mở thẻ tín dụng.

Họ mang lại cho khách hàng một phương tiện thanh toán tiện nghi khi có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng trước trả sau. Thẻ có cách làm đơn giản, cách sử dụng cũng dễ dàng, ai cũng có thể dùng được mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Làm thẻ tín dụng Sacombank mang đến lợi ích gì?

Làm thẻ tín dụng Sacombank sẽ giúp bạn có thêm một trong các công cụ thanh toán tiện ích nhất. Đặc biệt, khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ có thể nhận được các lợi ích nổi bật như sau:

Hạn mức tín dụng trong thẻ rất lớn, đối với thẻ tín dụng Sacombank có thể lên đến tối thiểu là 10 triệu đồng. Và, chúng còn cao hơn nữa nếu thông tin xác minh của bạn tốt, rõ ràng, đầy đủ.

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Sacombank có thể thoải mái mua hàng, thanh toán dù không có tiền mặt. Bởi, chúng có ưu điểm là giúp bạn sử dụng theo hình thức mua trước trả sau với tối đa 55 ngày hoàn toàn được miễn lãi.

Dùng thẻ tín dụng Sacombank, bạn có thể dễ dàng thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và qua Internet.

Ngoài ra, Sacombank còn cho phép bạn rút tiền mặt tại tất cả máy ATM/POS trong nước và quốc tế nhanh chóng, thuận tiện.

Sử dụng thẻ thời gian dài, người dùng còn được tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng và đổi quà giá trị khi dùng thẻ mua sắm.

Khách hàng được miễn phí tiền mặt, áp dụng cho dòng thẻ JCB.

Khách hàng dùng thẻ tín dụng của hệ thống ngân hàng Sacombank sẽ được tham gia chương trình giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm đồ dùng, ẩm thực, du lịch, giáo dục.

Mở thẻ tín dụng Sacombank để trả góp cũng là một cách giúp bạn dễ mua sắm đồ đạc trong nhà hơn. Hơn nữa, mức lãi suất trả góp chỉ từ 0% rất rẻ và tiện dụng.

Sacombank hỗ trợ khách hàng sử dụng thẻ xuyên suốt 24/ 7 trên toàn cầu.

Điều kiện để làm thẻ tín dụng Sacombank như thế nào?

Để có thể làm thẻ tín dụng Sacombank nhanh chóng, bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện như sau:

Các nhân có độ tuổi từ đủ 18 trở lên, đã có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa bàn hoạt động của Sacombank đều có thể làm thẻ tín dụng.

Bạn có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi,… khi làm thẻ tín dụng thế chấp, hoặc có việc làm từ 3 tháng tại một đơn vị (không bao gồm thử việc) với thu nhập tối thiểu từ 7 triệu đồng.

Với 2 điều kiện cơ bản trên, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết và bước đầu là đủ yêu cầu để tham gia mở thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank.

Ngoài ra, hiện Sacombank cung cấp nhiều loại thẻ với hạn mức khác nhau. Tùy theo thu nhập của bạn, bạn có thể làm được thẻ nào. Cụ thể:

Thẻ Sacombank Platinum

Tín dụng Sacombank Classic Visa Card, Sacombank Classic Mastercard, JCB Card Mastercard, JCB Motor Mastercard.

Thẻ tín dụng Sacombank Gold Visa card

Thẻ tín dụng Sacombank Gold Mastercard

Những giấy tờ, thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank

Thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank hiện nay vô cùng đơn giản để thu hút người dùng sử dụng. Cụ thể như sau:

1 mẫu giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank.

Giấy tờ chứng minh nhân thân: Bản sao CMND hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài, bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất, hóa đơn điện nước đối với trường hợp địa chỉ hiện tại khác trên sổ hộ khẩu,…

Giấy tờ chứng minh thu nhập như: Bản sao HĐLĐ, sao kê lương 3 tháng gần nhất, bản chính giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác của người làm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng giấy xác nhận của thủ trưởng vào giấy đề nghị cấp thẻ.

Đối với chủ doanh nghiệp, cá thể kinh doanh, bạn cần có bản sao chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất hoặc là bản báo cáo tài chính năm gần nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ tín dụng Sacombank Online

Hiện nay, không cần đến điểm giao dịch cho tốn thời gian, công sức, bạn vẫn có thể mở thẻ tín dụng trực tuyến tại nhà đơn giản, tiện lợi.

Cụ thể, hệ thống cho phép khách hàng của Sacombank đăng ký mở tất cả các loại thẻ tín dụng Sacombank một cách linh động, tiện lợi và nhanh chóng bất cứ nơi đâu có thể kết nối với mạng Internet. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng, mình đã có sẵn tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

Các bước thực hiện lần lượt diễn ra như sau:

Bước 1: Truy cập vào website của hệ thống ngân hàng, nhấn vào phần đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank.

Bước 2: Chọn các tiện ích mà bạn mong muốn được hưởng ưu đãi nhất khung số 1 của màn hình hiển thị.

Bước 3: Chọn loại thẻ mà bạn muốn mở tại khung số 2 theo như các loại thẻ vừa nêu trên mục điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào khung số 3 theo đúng quy định của ngân hàng như: Tên mục, đăng ký ngay. Sau đó bấm nút hoàn thành quá trình mở thẻ.

Bước 5: Ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của bạn thông qua hệ thống điện tử này. Sau đó, họ sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin cần thiết. Lúc này, bạn chỉ cần cung cấp đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank mà nhân viên hướng dẫn.

Làm thẻ tín dụng Sacombank mất thời gian bao lâu?

Tùy vào hình thức mở thẻ mà bạn chọn, thời gian làm thẻ tín dụng tại Sacombank có thể có sự khác nhau. Trong đó, có thể nói:

Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng: Bạn sẽ mất thời gian từ 30 phút – 1h đồng hồ để hoàn tất mọi thủ tục làm thẻ với cách thức này.

Mở thẻ online: Thời gian được rút ngắn hơn, bạn chỉ cần điền thông tin trong 5 – 10 phút.

Biểu phí thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu?

Tại Sacombank, theo đúng quy định, bạn sẽ phải trả tối đa tất cả là 25 loại phí tùy theo từng loại thẻ cũng như hạn mức. Trong đó, mức phí làm thẻ tín dụng Sacombank là miễn phí.

Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Sacombank Để Không Mất Phí

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Của Sacombank Mà Bạn Nên Biết

Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Tín Dụng Sacombank Đầy Đủ Nhất

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Sacombank Hiện Nay

4 Điều Cần Biết Về Thẻ Tín Dụng Trả Sau

Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Sacombank, Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng Sacombank

3 Tính Năng Hữu Ích Khi Mở Thẻ Visa Debit Sacombank

Bạn Đã Biết Giải Pháp Thanh Toán Quốc Tế Bằng Thẻ Visa Mềm Sacombank

Tính Năng Nổi Bật Và Những Lợi Ích Thiết Thực Từ Thẻ Tín Dụng Vib Premier Boundless

Đánh Giá Thẻ Vib Online Plus, Thẻ Tín Dụng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Vib Giá Rẻ Tại Hà Nội

Từng bước hướng dẫn làm thẻ VISA Sacombank, ngân hàng Sài Gòn Thương Tín sẽ giúp những người đang có ý định đăng ký mở thẻ VISA Sacombank có thể nắm được chi tiết các hình thức đăng ký, biết được các lợi ích và ưu đãi đem lại khi mở thẻ VISA Sacombank.

Các thông tin cơ bản về việc đăng ký mở thẻ VISA Sacombank sẽ giúp cho những ai còn đang phân vân về những ưu đãi và lợi ích khi đăng ký mở thẻ VISA Sacombank sẽ trở nên an tâm hơn.

Trong đó, chúng tôi sẽ phân chia thông tin gồm lợi ích, ưu đãi, cách thức đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank lần lượt để bạn đọc dễ dàng theo dõi và áp dụng.

Cách làm thẻ Visa Sacombank, mở thẻ tín dụng Sacombank

Sacombank hiện đang cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng VISA, trong đó mỗi loại thẻ lại mang tới những ưu đãi và tiện ích nhất định, trong đố lợi ích dễ thấy nhất là dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản Sacombank ở mọi lúc mọi nơi.

– Thẻ tín dụng quốc tế VISA Infinite

– Thẻ tín dụng quốc tế VISA Signature

– Thẻ tín dụng quốc tế VISA Platinum

– Thẻ tín dụng Doanhh nghiệp VISA

– Thẻ tín dụng Sacombank Visa

– Thẻ tín dụng Sacombank Ladies First * Lợi ích, ưu đãi khi làm thẻ VISA Sacombank, đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank

– Dễ dàng thực hiện các giao dịch, thanh toán tại tất cả các điểm giao dịch, rút tiền, thanh toán trên cả nước và khi đi ra nước ngoài có hỗ trợ VISA.

– Hạn mức tín dụng áp dụng cho thẻ VISA Sacombank hạng thẻ chuẩn: 10-50 triệu đồng, thẻ vàng: trên 50 triệu đồng. Đồng thời, khách hàng được miễn lãi suất tối đa lên tới 55 ngày.

– Dễ dàng thanh toán dư nợ, kiểm tra số dư tài khoản Sacombank, nộp tiền mặt vào tài khoản, tận hưởng nhiều ưu đãi về mua sắm, ẩm thực, du lịch và giáo dục khi thanh toán thông qua thẻ VISA Sacombank.

– Có thể lập thẻ phụ dễ dàng cho nhiều người và quản lý tài khoản mọi lúc mọi nơi.

– Riêng với dòng thẻ VISA Infinite, khách hàng sẽ có thêm ưu đãi đặc quyền về phòng chờ VIP tại sân bay không giới hạn, bảo hiểm du lịch toàn cầu, ưu đãi miễn phí chơi Golf, spa tại nhiều resort cao cấp, tổng đài hỗ trợ tư vấn toàn cầu.

– Dòng thẻ VISA Signature cung cấp hạn mức tín dụng tối thiểu cao tới 200 triệu đồng, tích lũy dặm bay, bảo hiểm du lịch toàn cầu, sử dụng phòng chờ VIP.

– Dòng thẻ VISA Platinum đem tới nhiều hơn các đặc quyền gồm hạn mức tín dụng lên tới 1 tỷ đồng, tận hưởng nhiều ưu đãi VIP của Sacombank tại nhiều resort, spa cao cấp, gói bảo hiểm du lịch,….

– Dòng thẻ VISA doanh nghiệp: hưởng 55 ngày miễn lãi, hạn mức tín dụng dao động từ 50 triệu tới 5 tỷ đồng tùy từng hạng thẻ cùng nhiều ưu đãi về thanh toán, quy đổi ngoại tệ, bảo hiểm du lịch.

Biểu phí đăng ký và sử dụng thẻ VISA Sacombank:

Khách hàng đăng ký làm thẻ VISA Sacombank sẽ không mất phí, tuy nhiên bạn sẽ mất phí duy trì tài khoản thường niên.

– Đối với hạng thẻ VISA Vàng, phí thường niên là 399 ngàn đồng/năm, còn hạng VISA chuẩn là 299 ngàn đồng/năm.

– Các hạng thẻ VISA khác như Platinum là 999 ngàn đồng/năm, Ladies First là 299 ngàn đồng/năm.

* Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA Sacombank, mức phí thường niên

– Là công dân đủ 18 tuổi trở lên, đã mở tài khoản ngân hàng Sacombank hoặc chưa mở và mức thu nhập từ 7 triệu đồng/tháng nếu sinh sống tại các TP trực thuộc TW hay 5 triệu tại các thành phố khác.

*Cách đăng ký mở thẻ VISA Sacombank, làm thẻ tín dụng Sacombank Những giấy tờ cần có để đăng ký mở thẻ VISA Sacombank:

– Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng và làm thẻ tín dụng Sacombank

– Bản sao CMTND, hộ khẩu và hộ chiếu còn hiệu lực

– Giấy tờ chứng minh thu nhập bao gồm bản sao hợp đồng lao động, giấy xác nhận chức vụ, xác nhận của lãnh đạo công ty đang công tác. Hoặc nếu là hộ kinh doanh cần có bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao tờ khai thuế, tài chính.

Đăng ký làm thẻ VISA Sacombank bằng cách nào? Cách 1: Đăng ký tại các chi nhánh/PGD Sacombank trên cả nước

Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký mở thẻ VISA Sacombank tới các chi nhánh/PGD để nộp cho tư vấn viên và nhận lại thẻ sau đó khi ngân hàng thông báo.

Lưu ý rằng, giờ làm việc của ngân hàng Sacombank hiện đang được phân bổ từ 7h30 – 17h00 hàng ngày (T2-T6) và Sacombank cũng làm thêm vào ngày thứ 7 để phục vụ khách hàng. Chú ý nên chọn giờ làm việc của ngân hàng Sacombank vào đầu giờ để nhanh chóng thực hiện các giao dịch sớm nhất.

Tham khảo địa chỉ các chi nhánh/PGD Sacombank trên cả nước Tại đây.

Cách 2: Đăng ký mở thẻ VISA Sacombank trực tuyến

Cách đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank này cho phép các khách hàng của Sacombank có thể đăng ký mở thẻ VISA Sacombank dễ dàng ngay từ ở nhà hoặc bất cứ nơi đâu có hỗ trợ mạng Internet, tuy nhiên bạn cần chắc chắn đã mở tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

Bước 1 : Truy cập trang đăng ký làm thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Tại đây.

Nhập các thông tin đăng ký gồm Họ tệ, điện thoại, email, Tỉnh/TP, thu nhập trung bình,…Sau đó gửi thông tin đăng ký.

Bước 2: Ngân hàng tiếp nhận thông tin và sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin. Sau đó, bạn cần đem đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ VISA Sacombank.

Mọi thông tin chi tiết về cách mở thẻ tín dụng Sacombank, các bạn có thể liên hệ hotline: 1900 5555 88 để biết thêm chi tiết.

Đăng ký mở thẻ VISA Sacombank dù bằng cách nào không quan trọng bằng việc bạn hiểu biết về các lợi ích, ưu đãi khi mở thẻ VISA Sacombank đem lại, tất nhiên nếu đang sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau, các bạn có thể mở thẻ VISA Vietcombank, BIDV để nhận được nhiều ưu đã từ phía các đối tác của các ngân hàng khác nhau, Quy trình đăng ký làm thẻ VISA VietcomBank , BIDV,…sẽ có sự khác biệt tùy theo yêu cầu của mỗi ngân hàng.

– Download Sacombank Pay cho thiết bị Android: Sacombank Pay cho Android

– Download Sacombank Pay cho thiết bị iOS: Sacombank Pay cho iPhone

– Download Sacombank mBanking cho thiết bị Android: Sacombank mBanking cho Android

– Download Sacombank mBanking cho thiết bị iOS: Sacombank mBanking cho iPhone

– Download Sacombank mCard cho thiết bị Android: Sacombank mCard cho Android

– Download Sacombank mCard cho thiết bị iOS: Sacombank mCard cho iPhone

– Download Sacombank mSign cho thiết bị Android: Sacombank mSign cho Android

– Download Sacombank mSign cho thiết bị iOS: Sacombank mSign cho iPhone

Cách Đăng Ký Thẻ Visa Ngân Hàng Sacombank

Cách Đăng Ký Thẻ Visa Prepaid Sacombank

Đánh Giá Thẻ Tín Dụng Sacombank Visa

Biểu Phí Rút Tiền Thẻ Visa Techcombank Mới Cập Nhật Năm 2022

Điều Kiện & Thủ Tục Làm Thẻ Visa Ngân Hàng Techcombank Năm 2022

Tại Sao Nên Dùng Thẻ Tín Dụng Jcb Của Sacombank?

Thẻ Jcb Là Loại Thẻ Gì Và Những Quyền Lợi Khi Sử Dụng

Quan Trọng Cần Biết Về Thẻ Tín Dụng Vietcombank Jcb

Thẻ Jcb Là Gì? Cách Mở Thẻ Thanh Toán Jcb Đơn Giản

Thẻ Jcb Là Gì ? Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ Jcb Online 2022

9 Lợi Ích Bất Ngờ Của Chạy Bộ Đến Sức Khỏe Bạn Cần Phải Biết

Mang tính ưu việt và có nhiều lợi ích với người sử dụng, thẻ tín dụng JCB của Sacombank đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Vài nét về thẻ tín dụng Sacombank JCB

Thẻ tín dụng JCB Sacombank là gì?

Thẻ tín dụng Sacombank JCB là loại thẻ được Sacombank liên kết với tổ chức JCB phát hành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng thẻ để tiêu dùng trước trả tiền sau.

Các loại thẻ tín dụng Sacombank JCB

Thẻ tín dụng JCB Classic Card: Được ưu đãi đặc biệt tại hơn 100 nhà hàng, du lịch, mua sắm và được rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng JCB trong nước và quốc tế

Thẻ tín dụng JCB Gold Card: Thẻ được miễn lãi tối đa 55 ngày với hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu đồng

Thẻ tín dụng JCB Ultimate: Chủ thẻ có đặc quyền bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị bồi thường lên đến 11,4 tỷ VNĐ. Hạn mức từ 300 triệu đồng và không giới hạn.

Khi kích hoạt dùng thẻ tín dụng Sacombank JCB bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi với các tiện ích cụ thể như:

Miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS Sacombank.

Hạn mức rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng tại các ATM có biểu tượng JCB trong nước và quốc tế.

Miễn lãi suất tối đa 55 ngày

Trả góp 0% với các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank

Giảm 50%, và ưu đãi đặc biệt tại hàng trăm điểm mua sắm, làm đẹp, ẩm thực, du lịch…

Thanh toán qua internet tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới.

Đặc biệt đối với thẻ cao cấp JCB Ultimate bạn được hưởng những tiện ích đặc biệt như:

– Hạn mức tín dụng từ 300 triệu VND và tối đa không giới hạn.

– Hoàn tiền các giao dịch chi tiêu:

Chi tiêu ăn uống vào cuối tuần: Trong nước: Hoàn 10%

Nước ngoài: Hoàn 15%

Chi tiêu ăn uống và chi tiêu khác các ngày còn lại: Hoàn 0,5%

– Hưởng đặc quyền bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá bồi thường: 11,4 tỷ VND.

– Sử dụng nhiều phòng chờ VIP tại sân bay Việt Nam (sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Đà Nẵng) và sân bay quốc tế (Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Hawaii)

– Tặng 1 món ăn đặc biệt tại các nhà hàng Nhật (Makoto tại Hà Nội, Chiyoda Sushi, Fuji Restaturant tại Hồ Chí Minh)

Điều kiện mở thẻ

Do các tiện ích của mỗi thẻ là khác nhau nên điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank cũng sẽ khác nhau. Cụ thể:

Thẻ tín dụng JCB Classic Card:

Cá nhân từ 18 tuổi trở lên.

Thu nhập tối thiểu 3 triệu VNĐ/tháng (tối thiểu 5 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh).

Thẻ tín dụng JCB Gold Card:

Cá nhân từ 18 tuổi trở lên.

Thu nhập tối thiểu 10 triệu VNĐ/tháng.

Thẻ tín dụng JCB Ultimate:

Cá nhân đủ 18 tuổi trở lên.

Thu nhập tối thiểu 80 triệu đồng.

Thủ tục mở thẻ

Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng.

Giấy tờ chứng minh thu nhập.

Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu.

Biểu phí thẻ Sacombank JCB

Bảng biểu phí thẻ JCB Sacombank

Với thẻ tín dụng Sacombank, bạn có thể thỏa sức mua sắm, trải nghiệm cuộc sống một cách dễ dàng. Sẵn sàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi hơn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bản thân với thẻ tín dụng JCB của Sacombank – nguồn tài chính dự phòng thiết yếu cho mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm. Với những ưu đãi, tiện ích nổi bật, chi phí thẻ phù hợp, thẻ tín dụng JCB Sacombank là loại thẻ mà bất cứ khách nào cũng nên lựa chọn sử dụng.

Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Thẻ Jcb Là Gì ? Thẻ Jcb Có Vai Trò Và Lợi Ích Gì Khi Sử Dụng

Thẻ Jcb Là Thẻ Gì Và Những Lợi Ích Của Sản Phẩm

Seo Là Gì Và Lợi Ích Của Seo?

Javascript Là Gì? Và Đặc Điểm + Đặc Tính Của Javascript Là Gì

Ngôn Ngữ Javascript Là Tương Lai Của Lập Trình?

Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng Sacombank Mới Nhất

Những Lợi Ích Khi Mở Thẻ Tín Dụng, Và Cần Lưu Ý Những Gì?

Lợi Ích Khi Mở Thẻ Tín Dụng

Thẻ Tín Dụng Là Gì? Những Lợi Ích Mà Thẻ Tín Dụng Mang Lại

Lợi Ích Khi Mở Thẻ Tín Dụng Bạn Nhất Định Phải Biết

Lợi Ích Gì Khi Làm Thẻ Tín Dụng Vietinbank ?

Mở thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank hạn mức có thể lên tới 500 triệu VND với điều kiện và thủ tục mở thẻ dễ dàng.

Thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ atm được ngân hàng Sacombank phối hợp với các trung tâm phát hành thẻ mở thẻ cho khách hàng khi có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng trước thanh toán sau.

Thẻ tín dụng là phương thức thanh toán hiện đại thay thế cho tiền mặt, cho phép khách hàng sử dụng

nguồn tiền do ngân hàng ứng trước trong thẻ để mua sắm và thanh toán lại cho ngân hàng số tiền giao dịch sau đó.

Các loại thẻ tín dụng Sacombank

Hiện nay Sacombank đang cung ứng ra thị trường tất cả là 16 loại thẻ tín dụng Sacombank với nhiều ưu điểm và hạn mức khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là 3 dòng thẻ:

Thẻ Mastercard

Là thẻ mang thương hiệu Mastercard, đây là 1 công ty cung cấp dịch vụ và công nghệ thanh toán toàn cầu có trụ sở tại Mỹ. Thẻ Mastercard bao gồm 2 loại:

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Gold

Là một loại thẻ do tổ chức Visa liên kết với các ngân hàng trong nước phát hành, nhằm mục đích rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới. Thẻ Visa của ngân hàng Sacombank gồm:

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Standard

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Ladies First

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Vàng

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Citimart

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Parkson Privilege

Thẻ tín dụng hoàn tiền Sacombank Visa Platinum Cashback

Thẻ tín dụng Sacombank Visa Signature

Là thẻ mang thương hiệu JCB – một công ty có trụ sở tại Nhật Bản. Sở hữu thẻ JCB Bạn có thể thanh toán tại các cửa hàng và website chấp nhận thẻ này trên khắp thế giới. Sacombank có loại thẻ JCB là: Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Car Card.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

An toàn:

Khi mất thẻ, khách hàng có thể gọi Dịch Vụ Khách Hàng số (08) 3526 6060 để khóa thẻ và hoàn

toàn yên tâm về số tiền trong thẻ.

Khi đi mua sắm, nếu việc thanh toán tiền giữa khách hàng và nơi bán có sự nhầm lẫn, khách

hàng hoàn toàn có thể truy thu lại số tiền của mình.

Tiện lợi:

Khách hàng có thể thỏa sức mua sắm không giới hạn và hoàn toàn thoải mái trong việc quản lý tiền bạc

Điều kiện khi làm thẻ tín dụng Sacombank

Để đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, bạn cần đảm bảo những điều kiện như sau:

Cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú/tạm trú tại địa bàn hoạt động của Sacombank.

Có tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi) khi làm thẻ tín dụng thế chấp, hoặc làm việc từ 3 tháng tại một đơn vị (không bao gồm thử việc) với thu nhập tối thiểu như sau:

Sacombank Platinum

Sacombank Classic Visa card

Sacombank Gold Visa card

Sacombank Classic Mastercard

Sacombank Gold Mastercard

JCB car mastercard

JCB motor mastercard

Thủ tục khi làm thẻ tín dụng Sacombank

Bạn cần chuẩn bị một hồ sơ có các giấy tờ như sau:

Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng (mẫu ngân hàng).

Giấy tờ chứng minh nhân thân: Bản sao CMND hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài.

Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất, hóa đơn điện nước đối với trường hợp địa chỉ hiện tại khác trên sổ hộ khẩu.

Giấy tờ chứng minh thu nhập: Đối với cán bộ, công nhân viên: Bản sao HĐLĐ, sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc bản chính giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác, hoặc xác nhận của thủ trưởng vào giấy đề nghị cấp thẻ (mẫu trên).

Đối với chủ doanh nghiệp, cá thể kinh doanh: Bản sao chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất, báo cáo tài chính năm gần nhất.

Cách làm thẻ tín dụng Sacombank online

Cách mở thẻ tín dụng trực tuyến cho phép các khách hàng của Sacombank có thể đăng ký mở tất cả các loại thẻ tín dụng Sacombank một cách linh động, tiện lợi và nhanh chóng tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu có thể kết nối với mạng Internet. Tuy nhiên bạn cần thiết phải có sẵn tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website phần đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank

Bước 2: Chọn các tiện ích mà bạn mong muốn được hưởng ưu đãi hơn hết trong khung số 1.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào khung số 3 tên mục Đăng ký ngay. Sau đó bấm nút Hoàn thành.

Bước 5: Ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua hệ thống và sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin. Sau đó, bạn cần cung cấp đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank.

TÌM HIỂU THÊM:

Với gần 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn tài chính ngân hàng và Fintech, cùng những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Marketing Online, mình muốn xây dựng một Blog miễn phí nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất dành cho mọi người.

Cơ Bản Khi Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Sacombank

Làm Thế Nào Để Mở Thẻ Tín Dụng Sacombank?

Đăng Ký Mở, Làm Thẻ Tín Dụng Sacombank Visa Platinum Ở Đâu Tại Tphcm

Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Techcombank

Làm Hai Thẻ Tín Dụng Có Được Không? Lợi Ích Và Tác Hại

🌟 Home
🌟 Top